Đỉnh Nhà 11 – Mối quan hệ xã hội và ước mơ

Nếu như Thiên Đỉnh (Nhà 10) là nơi tỏa sáng nhất trong bản đồ sao cá nhân – nơi thể hiện danh tiếng và sự nghiệp. Đến với Nhà 11 chính là nơi chạm đến ước mơ của chúng ta, không còn vì mục tiêu cá nhân mà hướng đến cả cộng đồng. Nhà 11 được cai quản bởi cung Bảo Bình và sao Thiên Vương. Từ khóa chính là bạn bè, cộng đồng, tổ chức, tinh thần tập thể, ước mơ, mục tiêu và nguyện vọng, chủ nghĩa nhân đạo.

Tổng quan về đỉnh nhà 11

Nhà 11 là cung địa bàn của Bảo Bình – đại diện cho tình bạn, hy vọng. Ngoài ra khu vực nhà 11 cũng là dấu hiệu của sự may mắn và nguyện vọng của một ai đó. Nếu như nhà 3 cung địa bàn của Song Tử liên quan đến truyền thông và giao tiếp. Còn nhà 11 thì liên quan đến mạng xã hội và kết nối cộng đồng qua internet. Nếu ở nhà 5 chúng ta thấy sự vui vẻ, lãng mạn xung quanh một vài người thì nhà 11 là đại diện cho tập thể lớn hơn. Nhìn chung, đề tài tình bạn nhà 11 không được nhiều người đề cập như tình cảm đôi lứa ở nhà 5.

Nếu chỉ xét duy nhất nhà 11 thì có vẻ chúng ta ít thấy sự quan trọng hay ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống như các nhà khác. Còn khi kết hợp với Thiên Đỉnh (nhà 10), nhà 2, nhà 7 và Cung Mọc sẽ thể hiện rõ bức tranh về tương lai, sự thành công, địa vị trong xã hội, sức ảnh hưởng của một người. Khi đó chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về vai trò cũng như sứ mệnh của mình trong cuộc sống này như thế nào.

Lĩnh vực trong cuộc sống

Trong chiêm tinh học hiện đại, đỉnh nhà 11 liên quan đến tình bạn, cộng đồng, cải cách xã hội. Còn trong chiêm tinh học truyền thống khu vực này thể hiện sự hy vọng, may mắn, tham vọng, quý nhân. Ngoài ra, nó cũng đề cập đến thu nhập, lợi nhuận thụ động, con riêng, người thứ ba. Về khía cạnh chính trị, nó có mối liên hệ với Nghị viện, đặc biệt là Hạ viện, Thượng viện và các cơ quan chính trị lớn khác. Nó đại diện cho hy vọng của một quốc gia. Trong bộ phận cơ thể, nó đại diện cho chân và mắt cá chân. Theo truyền thống, nó được coi là một ngôi nhà quyền lực, được coi là ngang hàng với nhà 4 và nhà 7. Nhà 11 là hướng đông nam, màu vàng hoặc nghệ tây.

Nhiều ý kiến cho rằng nhà 11 Bảo Bình có sự liên kết mạnh mẽ với bộ môn chiêm tinh học. Ở vị trí này nhận thức của chúng ta sẽ được nâng cao cùng với sự kết nối với vũ trụ rộng lớn ngoài kia. Mặc dù nhà 11 thuộc về xã hội nhưng dưới sự cai quản của hành tinh nổi loạn Thiên Vương tinh thì mọi thứ trở nên khác biệt với nguyên tắc chung của tập thể.

Sao Thiên Vương là chủ tinh đầu tiên của nhà 11, ngoài ra còn có chủ tinh thứ 2 là sao Thổ. Đây là sự cộng hưởng phức tạp của sao Thổ trưởng thành, ổn định và Thiên Vương nổi loạn, thất thường. Năng lượng sao Thổ giúp một cá nhân nhận thức rõ được trách nhiệm của mình đối với xã hội.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Trong khu vực này, sự đổi mới và công nghệ cũng được đại diện, vì vậy những người phát triển năng lượng ở đây mang lối suy nghĩ tiến bộ và táo bạo. Nhà 11 cũng nói về những mối quan hệ không chính thức (người thứ ba, sống không kết hôn), con riêng, con ngoài giá thú, con nuôi, người con thứ tư trong gia đình. Khi có sao Mộc và sao Kim trong nhà 11 càng khuếch đại danh tiếng và sức ảnh hưởng của một người đến với xã hội.

Nhà 11 thịnh vượng sẽ đem đến sự giàu có và danh tiếng. Nếu như ở nhà 2 và nhà 10 bạn phải sử dụng nguồn lực của bản thân cũng như chính nỗ lực của mình để trở nên giàu có. Thì ở nhà 11 bạn được hưởng lợi từ sự giúp đỡ của người khác một cách dễ dàng, trúng xổ số độc đắc hay bỗng dưng phát tài là điều có thể xảy ra.

Đỉnh nhà 11 trong các cung

Nhà 11 ở Bạch Dương

Bạch Dương nhà 11 là những người năng động, tràn đầy năng lượng tích cực, thích gặp gỡ và kết bạn với những người lạ. Bởi vì họ cũng nhiệt tình và ham học hỏi, họ có thể thu hút người khác dễ dàng. Tuy nhiên, họ chỉ thích xã giao với bạn bè khi ở bên ngoài chứ không thực sự gắn bó hay thân thiết với nhiều người.

Trong nhóm họ là người khá cởi mở và thích tiếp thu những điều mới mẻ. Đồng thời họ cũng thường là người khởi xướng trong tập thể. Đặc biệt họ không thích kết giao với những người hời hợt, sống không có mục đích, suy nghĩ bi quan tiêu cực. Nếu có sao Hỏa nghịch hành trong lá số, họ nên cẩn thận hơn trong lời nói của mình vì có thể dễ gây tổn thương cho người khác.

Nếu có Bạch Dương ở nhà 11 bạn là người khá háo thắng, không muốn mình trở thành kẻ thua cuộc, đôi lúc bạn ít khi nhún nhường bất kì ai. Khi có bất cứ điều gì cản trở mục tiêu và ước mơ của bạn thì bạn sẵn sàng gạt bỏ sang một bên. Bạn không có đủ sự kiên nhẫn để chờ đợi mà thường chủ động để đạt được điều mình muốn.

Nếu có sao Hỏa ở Nhà 11, những người có vị trí này rất giỏi trong việc cộng tác với người khác và đạt được điều họ muốn trong cuộc sống. Họ cần những người khác để biến ước mơ của họ thành hiện thực. Bạn bè của họ rất nhiều, nhưng không ít trong số họ thân thiết vì họ có lý tưởng quá cao và thường hành động độc lập nhiều hơn nhờ cậy vào người khác.

Nhà 11 ở Kim Ngưu

Những người có Kim Ngưu ở vị trí nhà 11 thường tập trung vào việc thu được lợi nhuận tài chính từ các mối quan hệ xã hội của họ. Họ rất coi trọng khía cạnh vật chất và hưởng thụ trong cuộc sống vì khi có mọi thứ họ muốn, họ có thể cảm thấy an toàn và thoải mái. Trong trường hợp nhà 2 không có hành tinh nào thì có thể họ gặp khó khăn đối với việc kiếm tiền, và thường có thói quen trì hoãn.

Họ có nhiều bí quyết để đạt được thành công và trở nên giàu có, chưa kể đến việc họ cũng thường xuyên kết giao với những người bạn giàu có. Họ không muốn mất quá nhiều thời gian cho những mối quan hệ vô bổ mà không đem lại bất cứ lợi ích nào cho họ. Thực tế mà nói những người này rất biết cách sàng lọc bạn bè của mình.

Khi làm việc theo nhóm, họ không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý và thường bảo vệ ý kiến ​​của mình. Họ luôn khẳng định mình đúng, bất kể người khác phản đối quan điểm của họ thế nào. Nhìn từ khía cạnh khác, họ lại là người rất thực tế và giữ vững quan điểm của mình, ít bị người khác tác động.

Nhà 11 Kim Ngưu là kiểu người truyền thống, lo ngại trước những thay đổi bất ngờ. Nên họ thường có những người bạn chí cốt lâu dài, hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Còn những mối quan hệ khác chỉ đơn giản ở mức xã giao đem lại lợi ích cho họ mà thôi. Những người này luôn làm việc chăm chỉ để biến ước mơ của họ thành hiện thực, và họ cũng rất kiên trì không bao giờ bỏ cuộc.

Nhà 11 ở Song Tử

Nhà 11 Song Tử là những người hoạt ngôn, lanh lợi, thông minh và thích giao tiếp với người xung quanh. Họ rất dễ kết bạn và thu hút người khác. Những người này được biết đến như “tắc kè hoa” luôn thay đổi linh hoạt để phù hợp với các mối quan hệ xã hội khác nhau. Đa mưu túc trí, giỏi ứng biến trong cuộc sống là lợi thế giúp họ được nhiều người quý mến và giúp đỡ.

Sở hữu khiếu hài hước và khả năng giao tiếp duyên dáng giúp họ luôn nổi bật trong đám đông. Dù là ở trong nhóm bạn nào, họ cũng luôn là người thích pha trò làm khuấy động bầu không khí. Đồng thời họ cũng là người giỏi lắng nghe tâm sự của người khác, trở thành cố vấn tuyệt vời cho bạn bè.

Song Tử nhà 11 có cái nhìn đa chiều về thế giới này, họ ít khi áp đặt quan điểm cá nhân lên người khác. Trong khi làm việc nhóm họ rất độc lập và cũng thích hỗ trợ người khác hoàn thành công việc của họ. Họ học hỏi rất nhanh và đặc biệt rất giỏi bắt chước, điều đó giúp họ dễ thích nghi trong bất cứ môi trường nào.

Mặc dù là người thông minh, sáng tạo, đa tài nhưng họ lại thiếu sự kiên định. Họ thường có nhiều hoài bão lớn lao, thích nhiều thứ nhưng chẳng theo đuổi lâu dài. Nhiều khó khăn cũng dễ khiến họ cạn kiệt năng lượng và chán nản. Điều quan trọng là họ cần xác định được hướng đi cho mình và cách làm sao để đạt được điều đó.

Tuy có nhiều bạn bè vây quanh, họ chẳng bao giờ sợ cô đơn nhưng ít ai hiểu họ thực sự. Đôi lúc các mối quan hệ xã hội chỉ để trao đổi ý tưởng với nhau, nhưng thiếu sự đồng bộ và tính gắn kết lâu dài. Có thể thấy họ dễ dàng đổi bạn liên tục, khá hời hợt trong các mối quan hệ.

Nhà 11 ở Cự Giải

Những người sinh ra với cung Cự Giải trong Nhà thứ 11 tập trung vào việc đảm bảo tài chính trong các mối quan hệ của họ. Người có vị trí này không thể dễ dàng kết bạn bởi vì họ là người dè dặt với người lạ, nhưng khi thân rồi họ lại khá thân thiết như người nhà. Trực giác của họ rất mạnh, họ thường là người gắn kết các thành viên trong nhóm với nhau.

Tâm hồn của họ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các mối quan hệ xã hội của họ, nhưng họ không muốn thừa nhận điều này. Mặc dù giỏi chia sẻ lắng nghe và thường nhận được nhiều sự tín nhiệm. Thế nhưng họ dễ bị phụ thuộc vào người khác và khó chấp nhận sự rời xa những người thân thiết với mình.

Nếu Mặt Trăng nằm trong nhà 11, những người có vị trí này có xu hướng đối xử với bạn bè của họ như gia đình và gần gũi hơn với phụ nữ. Đồng thời họ cũng rất thích chăm sóc và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn bè trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người khác có thể cảm thấy họ đang bị thao túng cảm xúc.

Trong cuộc sống, họ thường thích duy trì sự ổn định và kết nối với người khác hơn là đi trên chính con đường riêng của mình. Ước mơ của họ thường không quá lớn lao, chỉ cần đạt được những điều khiến họ hạnh phúc là đủ rồi.

Nhà 11 ở Sư Tử

Người có đỉnh nhà 11 Sư Tử luôn sống hết mình, trung thực, mạnh mẽ, chỉ cần có lý do thì họ chẳng ngại xông pha vì bạn bè. Họ thường khiến người khác nể phục vụ nghĩa cử cao đẹp, sống tử tế, hào hiệp. Thế nhưng đôi lúc vì muốn được bao quanh bởi ánh hào quang giữa đám đông, hoặc để được công nhận thì họ dễ dàng đánh mất chính mình.

Họ thường thích kết bạn với những người nổi tiếng hoặc người họ ngưỡng mộ. Và đồng thời họ cũng mong muốn nhận được sự ca ngợi từ cộng đồng. Nếu không được như vậy họ sẽ cảm thấy hụt hẫng và khó chịu. Trong tập thể họ cũng muốn nổi bật, giành quyền làm lãnh đạo và vươn đến vị trí tỏa sáng nhất.

Họ mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng nhiệt huyết, đồng thời cái tôi lớn không cho phép họ gục ngã. Họ có thể mượn quyền lực của tập thể để hoàn thành trách nhiệm của mình. Bên cạnh đó, họ cũng khá hào phóng và tử tế không ngại giúp đỡ người khác. Nhưng nếu không cảm nhận được sự công nhận từ nỗ lực của mình thì họ sẽ từ bỏ.

Họ có thể nhận ra khả năng của mình với sự giúp đỡ của người khác, nhưng đôi khi họ có thể quá kiểm soát, lấn lướt quyền và bảo thủ. Họ muốn xây dựng danh tiếng cho bản thân, nên họ có thể sẵn sàng từ bỏ bất cứ ai cản trở họ. Đồng thời, họ thích khẳng định bản thân qua con mắt của người khác vì đây là cách họ khẳng định giá trị của chính mình.

Nhà 11 ở Xử Nữ

Những người sinh ra với Xử Nữ trong Nhà thứ 11 luôn sống hết mình vì những người thân yêu. Họ thường khá thân thiết với đồng nghiệp của mình và thích chăm sóc người khác. Họ rất thực tế, chăm chỉ và nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, họ lại là người theo chủ nghĩa hoàn hảo nên luôn có những yêu cầu khá cao.

Trong các mối quan hệ xã hội họ có tiêu chuẩn riêng của mình. Mặc dù là người thân thiện nhưng họ khá kén chọn bạn bè và chỉ kết thân với những người họ thực sự tin tưởng. Đồng thời họ cũng kì vọng nhiều về bạn bè nên đôi lúc dễ bị tổn thương. Họ mất một thời gian để nhận ra ai nên là bạn của mình, họ không muốn mất quá nhiều thời gian vào các mối quan hệ thiếu sự kết nối về tinh thần.

Những người này không có nhiều bạn thân, nhưng họ luôn tận tâm và sẵn sàng giúp đỡ người xung quanh. Khi làm việc theo nhóm, họ không ngần ngại phê bình và đặt câu hỏi về từng chi tiết nhỏ, nếu mọi việc không theo trình tự sẽ khiến họ thấy khó chịu. Nên họ không thích kết giao với những người lười biếng, thụ động, sống hời hợt.

Nhà 11 ở Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình sinh ra trong Nhà thứ 11 chỉ đơn giản là thích kết giao bạn bè và xây dựng các mối quan hệ xã hội. Trong trường hợp sao Kim không tác động quá mạnh mẽ trên bản đồ sao cá nhân thì họ có thể kết bạn với người khác không vì lý do nào cả mà chỉ đơn giản là họ cảm thấy cô đơn khi ở một mình.

Thiên Bình nhà 11 thường xây dựng mối quan hệ xã hội dựa trên sự tin tưởng và công bằng. Khi cảm thấy ai đó chỉ đang cố gắng lợi dụng thì họ sẽ lặng lẽ rời đi. Nhiều người có vị trí này thường kết hôn với bạn bè của mình, hoặc cướp bạn tình của người khác. Tuy nhiên, một số người thường cảm thấy do dự và dễ bị chi phối trong chuyện tình cảm với bạn bè.

Những người được sinh ra với Thiên Bình trong Nhà thứ 11 là những người ấm áp và quyến rũ. Họ cởi mở, thân thiện và thiết lập các mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi. Nhưng về khía cạnh nào đó họ không thể sống thiếu bạn bè, đôi lúc trở nên quá phụ thuộc và cố làm hài lòng người khác dù họ không muốn vậy.

Điểm mạnh của người này là biết cách điều chỉnh bản thân phù hợp với từng môi trường, họ có thể tạo nhiều lớp mặt nạ để đạt được điều mình muốn. Nếu có góc chiếu tốt giữa sao Kim, sao Mộc và part of fortune ở vị trí này thì khả năng họ gặp nhiều may mắn và kiếm được tiền từ các mối quan hệ xã hội của mình.

Nhà 11 ở Bọ Cạp

Có thể nói rằng vị trí đỉnh nhà thứ 11 không phù hợp với cung Bọ Cạp – những cá nhân bí ẩn, độc lập, mạnh mẽ và luôn cần sự riêng tư để suy nghĩ một mình. Họ cần học cách khoan dung và thoải mái hơn khi ở bên người khác. Việc quá đa nghi và hay dò xét mục đích của người xung quanh có thể khiến họ trở nên xa cách và miễn cưỡng.

Mặc dù họ luôn muốn tìm những người bạn trung thành, đáng tin cậy, dám nghĩ dám làm, nhưng họ lại hoài nghi về động cơ của người khác. Do đó, họ có khá ít bạn bè thân thiết và bạn thân của họ phải là người quen biết lâu năm như tri kỷ. Rắc rối, sâu sắc và kịch tính – Bọ Cạp nhà 11 như là một ẩn số vậy.

Họ ghét các mối quan hệ hời hợt, hay cả nể để được lòng người xung quanh. Những người này có trực giác mạnh mẽ, nhạy bén, thấu đáo lòng người nên không dễ để kết thân với họ. Thế nhưng họ lại rất nghĩa hiệp, xem trọng tình bạn và luôn giữ chữ tín. Một khi nói được thì họ chắc chắn sẽ hoàn thành được.

Những người này trưởng thành nhờ những bài học trong mỗi mối quan hệ mà họ từng trải qua. Nếu ai từng giúp đỡ họ rất mang ơn và tận tâm vì người đó, còn ai phản bội lòng tin của họ thì khó nhận được sự tha thứ. Vì đối với họ, bạn bè chính là chỗ dựa tinh thần cho nhau mỗi khi vấp ngã.

Nhà 11 ở Nhân Mã

Những người sinh ra với Nhân Mã trong Nhà thứ 11 luôn tỏa ra năng lượng tích cực. Họ xem bốn bể là nhà, trên mỗi cuộc hành trình của họ đều có những người bạn ấn tượng. Họ rất thích khám phá, giao lưu học hỏi lẫn nhau để cùng phát triển. Những người này rất thẳng thắn, nhiệt tình nhưng cũng rất nóng tính và hành động thiếu suy nghĩ.

Nhà 11 Nhân Mã có nhiều ước mơ và họ luôn nhìn về nơi ánh sáng ở phía cuối con đường để làm động lực tiến về phía trước. Họ là những người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng nếu sao Mộc, sao Thủy nằm ở vị trí tốt trong bản đồ sao. Họ có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội để mở rộng kiến thức, mối quan hệ cá nhân và tầm nhìn xa.

Đặc biệt họ rất thích làm việc nhóm và hợp tác cùng người khác vì mục đích chung. Họ không ngại lăn xả, sống rất nhiệt tình, phóng khoáng và tôn trọng quyền tự do của người khác. Ít khi nào họ áp đặt quan điểm của mình lên người khác, thường ý kiến của họ mang tính chất đóng góp để giải quyết vấn đề nhiều hơn.

Khi còn trẻ họ có thể dễ bị kích động và có đôi chút tự cao, cứng đầu luôn cho mình là đúng. Họ cần nhiều thời gian để trưởng thành, dấu hiệu Nhân Mã cần có cái nhìn toàn cảnh và trải nghiệm thực tế trước khi bắt đầu việc gì. Sau đó họ đem những kinh nghiệm của bản thân để truyền đạt lại cho bạn bè của mình.

Nhà 11 ở Ma Kết

Những người sở hữu dấu hiệu Ma Kết ở nhà 11 rất quan tâm đến các mối quan hệ xã hội và đặc biệt kết bạn có chọn lọc. Họ thích kết bạn với người lớn tuổi hơn là bạn bè trang lứa. Đồng thời họ cũng là mẫu người đáng tin cậy, trung thành, thực tế và tham vọng lớn. Ngoài mặt họ tỏ ra lạnh lùng nhưng thực chất rất cần sự thấu hiểu từ bạn bè.

Đối với Ma Kết nhà 11 họ cần thời gian để tìm hiểu và xây dựng lòng tin trong các mối quan hệ xã hội. Họ kết bạn với người lớn tuổi để học hỏi thêm kinh nghiệm. Đúng hơn là họ cần người bạn đồng thời là cố vấn trong sự nghiệp hơn là xã giao vui vẻ. Điều này giúp họ có khả năng sàng lọc các mối quan hệ vô bổ.

Người có vị trí này thường khá khôn ngoan, độc lập, lý trí, bản lĩnh và luôn ưu tiên sự nghiệp hàng đầu. Đôi lúc họ gây áp lực lên bạn bè của mình, bởi vì họ cần những người cùng chí hướng nhiều hơn. Họ có những người bạn thực sự ủng hộ và hỗ trợ họ trong cuộc sống.

Bên cạnh đó họ cũng là những nhà lãnh đạo tuyệt vời, đóng vai trò cố vấn và giúp người khác đạt được mục tiêu đặt ra. Mặc dù tham vọng nhưng ước mơ của họ cũng rất thực tế và họ biết cách từng bước đạt được. Thế nhưng họ lại hiếm khi nghe lời khuyên từ người khác bởi họ nghĩ rằng họ đủ năng lực để xử lý mọi vấn đề của bản thân.

Nhà 11 ở Bảo Bình

Nếu nhà 11 nằm ở cung địa bàn Bảo Bình, bạn là người khá thân thiện, cởi mở trong mắt người khác. Bạn khá thoải mái với các mối quan hệ xã hội nhưng luôn có chính kiến riêng của mình. Đồng thời bạn cũng có nhiều hoài bão lớn lao như giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Ở trong tập thể bạn là người hòa đồng, thích kết giao với người lạ, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Những người này đem lại cảm giác vừa thân thiết nhưng cũng khá xa cách. Đây là người đáng tin cậy, coi trọng nghĩa khí và hết mình vì bạn bè. Dù đi đến đâu họ cũng có nhiều bạn bè, nhưng không thực sự quá thân thiết với bất kì ai.

Những cá nhân có vị trí này sống rất độc lập, không tuân theo bất cứ nguyên tắc nào cả. Sự thất thường của họ đôi lúc khiến người khác hoài nghi về sự nghiêm túc. Khác với cung Song Tử, người có cung Bảo Bình nhà 11 không cố gắng làm hài lòng người khác. Mặt khác, bản thân luôn tỏa ra sự quyến rũ khi là được là chính mình.

Khi nói đến ước mơ của những người này đôi khi có thể hơi xa vời và thiếu thực tế. Họ đặt quyền lợi của cộng đồng và xã hội trên lợi ích cá nhân. Đồng thời, họ cũng tôn trọng sự đa dạng trong tập thể, chỉ là họ luôn muốn xây dựng điều gì tốt hơn. Một số cá nhân có vị trí này thường tạo ra những cuộc cách mạng thay đổi trong cộng đồng.

Nhà 11 ở Song Ngư

Những người sinh ra với Song Ngư trong Nhà thứ 11 là những người giàu lòng nhân ái và bao dung cho người họ yêu thương. Tuy nhiên, họ lại là những người dễ tổn thương và hay nhận thiệt thòi về mình. Họ có trực giác mạnh mẽ, giỏi lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của người khác.

Họ không có quá nhiều bạn bè, nhưng các mối quan hệ bạn bè thân thiết đều gắn bó lâu dài. Họ biết cách lý tưởng hóa bất kỳ ai và khiến người khác cảm thấy mình là người hoàn hảo. Ở bên họ mang lại cảm giác thân thiết, giúp người khác cởi mở hơn và sẵn sàng chia sẻ tâm sự cùng họ.

Trong mối quan hệ xã hội, đôi lúc họ khá ngây thơ và cả tin nên dễ bị người khác lợi dụng. Họ dễ bị cảm xúc ảnh hưởng nên có xu hướng tự trách bản thân. Trong sâu thẳm tâm hồn họ khá mỏng manh cần sự chở che từ bạn bè, nên thường sợ hãi bị bỏ rơi. Họ nên có những người bạn lý trí, thực tế hơn để bù trừ cho điểm này. Họ vốn dĩ không thích sự cạnh tranh, và thường nhún nhường người khác.

Nhiều người có vị trí này thường thích làm các hoạt động xã hội, nhân đạo trong cộng đồng. Đồng thời, họ cũng có năng lực trở thành người chữa lành và giúp đỡ người khác. Tùy thuộc vào vị trí của sao Hải Vương trong bản đồ sao.

Ruler nhà 11 nằm ở đâu

Các vị trí đỉnh nhà thường không tồn tại độc lập mà có mối liên kết chặt chẽ với các vị trí khác trong bản đồ sao. Ruler của nhà rất quan trọng vì nó giúp chúng ta xác định được điều gì tác động đến đỉnh nhà đó. Nó cho thấy các vấn đề của nhà đó được thực hiện như thế nào và do đó liên quan nhiều đến trải nghiệm thực tế.

Cách xác định ruler nhà 11: ví dụ nhà 11 nằm ở Bạch Dương, và sao Hỏa là hành tinh chủ quản của Bạch Dương nằm ở nhà 6, vậy ruler của nhà 11 Bạch Dương nằm ở nhà 6. (Xem thêm phụ lục tại link này https://www.loyo.vn/12-cung-hoang-dao/cung-nha/ để biết thêm chi tiết về hành tinh chủ quản)

Ruler nhà 11 nằm ở Nhà 1

Nếu có ruler nhà 11 nằm ở nhà 1, bạn là người rất coi trọng các mối quan hệ xã hội và bạn bè. Ngoài ra có một số chiêm tinh gia Vệ Đà cho rằng vị trí này thường là những người sinh ra đã ở vạch đích. Tùy thuộc vào hành tinh ở nhà 1 mà có ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội. Thường họ cũng thích nắm vai trò chủ động giao lưu và kết nối những người bạn bè cùng chí hướng với mình.

Ruler nhà 11 nằm ở Nhà 2

Những người có ruler nhà 11 nằm ở nhà 2 thường kiếm tiền thông qua các mối quan hệ xã hội. Nếu có sao Mộc, sao Kim ở vị trí tốt thì bạn có thể giàu có nhanh chóng nhờ việc phát triển các mối quan hệ của mình. Nếu ở nhà 2 có nhiều góc hợp xấu thì bạn phải nỗ lực nhiều mới đạt được ước mơ của mình. Ngoài ra, kết giao đúng người sẽ giúp tăng giá trị bản thân bạn lên nhiều lần.

Ruler nhà 11 nằm ở Nhà 3

Nếu có ruler nhà 11 ở nhà 3, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ anh chị em hoặc họ hàng của mình. Những người có vị trí này thường thích thuộc về một cộng đồng nào đó. Đồng thời họ cũng thích mạng xã hội, kết nối những người có chung định hướng. Thu nhập có thể đến từ các hoạt động âm nhạc hoặc văn học vì ngôi nhà thứ ba đại diện cho truyền thông và ngôn ngữ. Nếu khu vực nhà 3 có sao Diêm Vương hoặc góc hợp xấu thì bạn dễ gặp tai tiếng trên mạng xã hội.

Ruler nhà 11 nằm ởNhà 4

Khi có ruler nhà 11 nằm ở nhà 4, bạn xem bạn bè như người thân trong gia đình vậy. Một số người có thể sống cùng bạn bè của mình. Vị trí này đem đến nguồn thu nhập từ việc buôn bán bất động sản hoặc ngành nghề liên quan đến nông nghiệp. Nếu sao Hỏa có vị trí tốt thì bạn có khả năng kiếm được tiền từ việc buôn bán bất động sản. Ngoài ra, vị trí này cũng cho thấy một người có thể không quá thân thiết với gia đình của mình.

Ruler nhà 11 nằm ở Nhà 5

Các mối quan hệ lãng mạn khởi đầu từ tình bạn thường xuất hiện ở vị trí ruler nhà 11 ở nhà 5 trong bản đồ sao. Nhiều người có vị trí này thường xem bạn bè như là cầu nối trong cuộc sống của họ, tiếp thêm động lực và năng lượng tự tin cho họ. Nếu sao Mộc tạo góc chiếu không tốt với sao Hỏa, sao Thiên Vương và La Hầu ở quanh khu vực này sẽ dễ thành kẻ nghiện cờ bạc. Vì nhà 5 cũng liên quan đến khía cạnh may rủi, mạo hiểm.

Ruler nhà 11 nằm ở Nhà 6

Nếu có ruler nhà 11 nằm ở nhà 6, bạn luôn mang trong mình sứ mệnh phục vụ cộng đồng. Nhiều người có vị trí này thường làm việc trong các tổ chức phi chính phủ, hoạt động cộng đồng, tổ chức từ thiện,… Họ không quan tâm đến lương thưởng, điều họ cần là cống hiến sức mình để xã hội tốt đẹp hơn. Mặc khác nếu có các khía cạnh xấu, bạn có thể trở thành kẻ chuyên gây rối và thích can thiệp vào việc của người khác.

Ruler nhà 11 nằm ở Nhà 7

Những người có ruler nhà 11 nằm ở nhà 7 thường có xu hướng tìm kiếm người bạn đồng hành cùng họ. Bạn có thể kết hôn với bạn bè của mình, và thu nhập chung của vợ chồng bạn sẽ tăng lên sau khi kết hôn. Lưu ý rằng vị trí nhà 11 cho thấy sự cộng hưởng từ cả hai phía chứ không phải chỉ một người hưởng lợi như nhà 8. Trường hợp có các góc chiếu bất lợi thì bạn trở thành kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác.

Ruler nhà 11 nằm ở Nhà 8

Khi có ruler nhà 11 nằm ở nhà 8 cho thấy bạn là người có xu hướng thích cô đơn hơn là trở thành một phần của cộng đồng. Ngoài ra, nếu có các góc chiếu xấu quanh khu vực này thì bạn có thể bị phá sản, nợ nần. Anh/chị của bạn có thể dễ bị tai nạn hoặc phải trải qua trận thập tử nhất sinh trong cơn bạo bệnh. Nếu có sao Diêm Vương, sao Hỏa ở nhà 8 có thể bạn chỉ thích tình dục chứ không cần tình yêu (trai/gái hư điển hình).

Ruler nhà 11 nằm ở Nhà 9

Người có ruler nhà 11 nằm ở nhà 9 thường thích kết bạn với những người thông thái hơn họ. Đồng thời bạn bè có thể trở thành cố vấn và hỗ trợ họ trên hành trình phát triển bản thân. Đây là vị trí rất may mắn mang đến nhiều thành tựu, sự thịnh vượng, vận may trong cuộc sống. Dù bạn đi đâu hay ở trong hoàn cảnh nào cũng có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Một số người có vị trí này thường kiếm được thu nhập từ nước ngoài, làm việc từ xa.

Ruler nhà 11 nằm ở Nhà 10

Khi có ruler nhà 11 nằm ở nhà 10, bạn có thể làm việc trong tổ chức của chính phủ. Nhiều người có vị trí này thường hợp tác kinh doanh cùng bạn bè của mình. Nếu bạn càng mở rộng mối quan hệ xã hội bạn càng nhận được nhiều sự hỗ trợ trong sự nghiệp. Đặc biệt, sự kết hợp này giúp bạn có thêm may mắn như trúng giải độc đắc hoặc đột nhiên phát tài chẳng hạn.

Ruler nhà 11 nằm ở Nhà 11

Nếu có ruler nhà 11 nằm ở cung chủ quan của nó, bạn là người gặp nhiều may mắn nhờ các mối quan hệ xã hội của mình. Bạn bè đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đồng thời bạn cũng là người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Có nhiều người nổi tiếng sở hữu vị trí này trong bản đồ sao. Tuy nhiên, cần xem xét vị trí hành tinh trong nhà 11 để biết được nguồn thu nhập của bạn sẽ đến từ đâu.

Ruler nhà 11 nằm ở Nhà 12

Nếu bạn có ruler nhà 11 nằm ở nhà 12, bạn có thể hoạt động trong lĩnh vực tâm linh, y dược, nghiên cứu, điều tra. Nhìn chung, vị trí này thường là người cống hiến trong thầm lặng mà không cần sự công nhận. Người có vị trí này cũng nên cẩn thận về vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay mượn để phòng tránh việc mất tiền. Nói cách khác, để nhận được sự công nhận từ cộng đồng bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn người khác.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.