Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung thứ 2 trong vòng tròn cung hoàng đạo, hưởng năng lượng của nguyên tố Đất và phẩm chất kiên định nên những người thuộc cung này có tính cách hiền lành, nhẫn nại và đặc biệt chung thủy. Họ có khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt, biết hưởng thụ cuộc sống, đề cao sự an toàn và tích lũy tài chính. Hãy cùng tìm hiểu về cung Kim Ngưu và các dấu hiệu thuộc cung Kim Ngưu nhé.

Thời gian 20/4 – 20/5
Nguyên tố Đất 
Hành tinh chủ quản sao Kim
Tính chất Kiên định
Cung địa bàn Nhà 2 (Tôi có gì)
Ngày trong tuần Thứ sáu
Bộ phận cơ thể Cổ họng
Đá quý Ngọc lục bảo

Biểu tượng Kim Ngưu

Từ xa xưa, Cung Kim Ngưu được biết đến với biểu tượng là con bò đực – khơi gợi ham muốn gợi cảm, đại diện cho sức mạnh, dũng mãnh, quyền lực và sự kiên trì phi thường. Đồng thời thể hiện sự an toàn, tích lũy, cũng như sự bền bỉ, chăm chỉ như tính cách của người thuộc cung này vậy.

Biểu tượng cung Kim Ngưu thể hiện đặc tính quyết tâm mãnh liệt, kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng. Bình thường họ sẽ thể hiện vẻ điềm đạm, ôn hòa vốn có nhưng nếu nổi cơn thịnh họ họ sẽ rất xấu xa và ích kỷ.

Mặt Trời Kim Ngưu

Mang trong mình năng lượng mặt trời Kim Ngưu, bạn thường là người có tính cách truyền thống điển hình, thích sự ổn định, những thứ quen thuộc sẽ tạo cho bạn sự thoải mái. Bạn hiểu rõ giá trị bản thân hơn ai hết, chính sự tận tụy và kiên nhẫn mới là động lực cho bạn trong cuộc sống chứ không phải là những đam mê nửa vời, hời hợt. Bạn cần sự an toàn về phương diện tình cảm, sự nghiệp lẫn tài chính cá nhân. Chỉ cần một sự thay đổi bất ngờ cũng khiến bạn cảm thấy lo lắng, đứng ngồi không yên.

Người nổi tiếng với Mặt Trời Kim Ngưu: Adolf Hitler, Leonardo da Vinci, nữ hoàng Elizabeth II, Sigmund Freud, Melania Trump, Mark Zuckerberg, Karl Marx, William Shakespeare,…

Nam Kim Ngưu

Kim Ngưu nam tính cách có phần cởi mở, thoải mái hơn Kim Ngưu nữ. Họ là mẫu người khá điềm đạm, đôi chút hài hước và đáng tin cậy. Trong cuộc sống, họ luôn nỗ lực hết mình và không bao giờ từ bỏ dù gặp khó khăn hay trở ngại nào cũng cố gắng vượt qua. Họ cũng là người bạn trung thành, luôn đối xử chân thành với người khác. Anh chàng này nổi tiếng cưng chiều người yêu cũng như khả năng chịu đựng cũng không ai bằng.

Trong công việc, họ thực sự là những “chú ong cần mẫn” hút nhụy hoa để xây đắp nên tổ ong vững chắc. Sự tham vọng của họ nằm trong giới hạn kiểm soát, vì họ biết được năng lực của mình đến đâu nên ít dám mơ mộng xa vời. Họ có xu hướng tích trữ và đầu tư cho tương lai dài hạn chứ ít khi mạo hiểm cho những thương vụ làm giàu nhanh chóng.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Những chàng trai Kim Ngưu đúng là kẻ si tình đúng mực với tấm lòng chung thủy, luôn dành trọn trái tim cho người mình yêu. Nam Kim Ngưu có thể không phải là mẫu đàn ông hoàn hảo nhất nhưng luôn đối xử với người mình yêu thương theo cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Kim Ngưu Nam

Nữ Kim Ngưu

Kim Ngưu nữ nổi tiếng là những cô nàng ngoan hiền, ít nói, mẫu người phụ nữ truyền thống  chuẩn mực. Họ thường thích những điều đơn giản, có chút hoài cổ, không ưa những nơi ồn ào, náo nhiệt. Đối với người thân hay bạn bè cũng tốt bụng, chu đáo, chân thành không toan tính thiệt hơn.

Nữ cung Kim Ngưu thường có xu hướng gắn bó với một nơi làm việc lâu dài – nơi chứa đựng nhiều kỷ niệm, sự gắn bó thân thiết với đồng nghiệp. Chứng kiến sự trưởng thành của nữ Kim Ngưu, bạn sẽ thấy hầu như họ ít khi nhảy việc quá nhiều trừ khi bất khả kháng. Họ luôn kiên trì, cần mẫn và có tinh thần trách nhiệm trong công việc cao, miễn là được tin tưởng thì họ luôn cố gắng hết sức để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Mặc dù tốt tính là thế nhưng trong tình cảm thì họ thuộc tuýp người khó mở lòng, khó yêu và một khi yêu cũng sâu đậm và khó buông bỏ. Là người sống nội tâm, ít bày tỏ cảm xúc, nhưng họ luôn muốn người khác hiểu suy nghĩ của mình. Tuy thế, họ không mơ mộng cao sang hay quá kén chọn người yêu, chỉ cần một người đến với họ bằng tấm lòng chân thành, chung thủy, sống tình cảm, biết quan tâm là họ sẵn sàng đón nhận.

Xem thêm: Kim Ngưu nữ

Tính cách cung Kim Ngưu

Đại diện từ nguyên tố Đất này hưởng trọn những đặc điểm như ổn định, trầm tính, phẩm chất kiên định giúp họ là những cá nhân mạnh mẽ với quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng. Trong khi Bạch Dương là những kẻ lôi thôi, bốc đồng, khó làm việc gì đến nơi đến chốn thì Kim Ngưu lại khá siêng năng, lặng lẽ góp nhặt từng chút một, đến khi nào chưa đạt được thành tựu như mong đợi thì chú Trâu sẽ không bao giờ bỏ cuộc dễ dàng.

Kim Ngưu biết rằng để đạt được thứ mình muốn thì phải có sự đánh đổi tương xứng. Kim Ngưu không phải là kiểu người “đụng đâu đánh đó” như Bạch Dương, trước khi thực hiện điều gì đều suy nghĩ cẩn trọng và xem xét rủi ro. Đặc điểm dễ thấy của Kim Ngưu là “chậm mà chắc”, họ tiến từng bước một về phía trước một cách chậm rãi theo kế hoạch đề ra trước đó. Họ hiếm khi nào đứng núi này trông núi nọ, nếu người khác nỗ lực 1 thì họ nỗ lực gấp đôi, gấp 3 thậm chí gấp 10 lần.

Kể cả trong tình cảm lẫn sự nghiệp, Kim Ngưu luôn là người bồi đắp, cố gắng mỗi ngày. Dù có trong hoàn cảnh khó khăn nhất, họ vẫn nỗ lực để xoay chuyển tình thế (còn nước còn tát). Chính sự trung thành đó, đôi lúc lại là con dao hai lưỡi âm thầm làm con tim họ rỉ máu khi mọi nỗ lực đều vô ích.

Cung Kim Ngưu là một trong những cung chậm chạp, lề mề nhất vòng tròn hoàng đạo. Điểm yếu này dường như đã ăn sâu vào tính cách Kim Ngưu và rất khó để thay đổi họ.

Bởi vì việc gì cũng muốn chắc chắn rồi mới làm, nên họ hiếm khi liều lĩnh gấp rút thay vào đó cứ từ từ thuận theo tự nhiên. Không những vậy khả năng thích nghi với môi trường mới lại kém vì họ thích những thứ thân thuộc hơn.

Với kiểu tư duy lối mòn lại khiến họ mắc kẹt trong những suy nghĩ bảo thủ của mình một cách cứng nhắc. Trong bất cứ vấn đề gì, họ rất ít khi hỏi ý kiến của người khác mà nếu có cũng chỉ mang tính chất tham khảo, mọi thứ đều do họ tự quyết định. Dù đôi lúc biết là sai đấy nhưng vẫn cố chấp, theo đuổi đến cùng mặc cho mọi người xung quanh ngăn cản.

Thật sự Kim Ngưu có hơi chút thực dụng và đam mê tiền bạc, vật chất. Vốn là hành tinh có địa bàn gốc ở nhà 2 – vị trí liên quan tiền bạc, giá trị cá nhân của mỗi người nên không lạ gì khi cung Kim Ngưu lại xem trọng vật chất. Thế nhưng việc đánh giá quá cao về tiền bạc khiến họ trở nên tham lam, đôi lúc hơi thiếu cân bằng giữa giá trị tinh thần và vật chất.

Xem thêm: Tính Cách Kim Ngưu

Tình yêu Kim Ngưu

Kim Ngưu trong chuyện tình cảm thường nhẫn nại, chung tình, mức độ cưng chiều người yêu thì không cần bàn cãi. Nếu muốn hẹn hò với cung hoàng đạo này thì hãy nhớ rằng “đường đến tình yêu của Kim Ngưu thông qua…dạ dày”.

Kim Ngưu không phải kiểu người quá đòi hỏi hay yêu cầu cao về người yêu, chỉ cần chân thành, tận tâm và cam kết lâu dài là được rồi. Họ không ưa mấy lời đường mật giả dối, những hành động thân mật vừa đủ sẽ khiến họ cảm thấy hài lòng vui vẻ.

Độ tương hợp của Kim Ngưu với các cung

Mặc dù là cung hoàng đạo theo chủ nghĩa vật chất thế nhưng khi yêu thì Kim Ngưu lại chẳng màng vấn đề tiền bạc, họ chỉ thích một mối quan hệ chân thành và tin tưởng nhau. Kim Ngưu luôn đứng đầu bảng xếp hạng chòm sao chung thủy nhất, một khi yêu ai là họ luôn hết lòng hi sinh vì người đó.

Ma Kết, Xử Nữ là những cung hoàng đạo có mức độ tương hợp cao nhất với Kim Ngưu vì đều thuộc nguyên tố đất. Ngoài ra cung Bọ cạp, Song Ngư cũng là kết hợp tuyệt vời.

Những cung có độ tương hợp thấp như Bảo Bình, Nhân Mã, Bạch Dương. Tuy nhiên, không thể dựa trên mỗi dấu hiệu cung Mặt Trời để xem mức độ hợp nhau. Trong mối quan hệ để biết mức độ tương hợp như thế nào, cần phải xét thêm các yếu tố khác như cặp đôi Hỏa Tinh – Kim Tinh, dấu hiệu Mặt Trăng, cung Mọc và một số góc hợp khác trong bản đồ sao cặp đôi.

Xem thêm: Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

Cung Mọc Kim Ngưu

Do Kim tinh chủ quản cung Kim Ngưu, nên mọc Kim Ngưu thường có ngoại hình ưa nhìn, cơ thể đầy đặn, gương mặt sắc nét, khá hài hòa. Là cung mọc thuộc cung Đất, yếu tố Kiên Định nên bạn là người có phong thái điềm đạm, chậm rãi, thư thả nhưng không quá già dặn như mọc Ma Kết hay thần thái tri thức như mọc Xử Nữ. Bạn thường biết cách hưởng thụ cuộc sống vật chất và cảm nhận bằng 5 giác quan của mình.

Cung mọc Kim Ngưu có thể từ nhỏ không phải là đứa trẻ thông minh vượt trội và thích khám phá xung quanh như mọc Nhân Mã, nhưng bạn thường tiếp thu kiến thức thông qua tích lũy kinh nghiệm của bản thân và người khác. Tới thời điểm thích hợp, những kỹ năng và kiến thức đó sẽ được vận dụng thuần thục giúp bạn trở thành cá nhân mạnh mẽ, quyết đoán. Biểu hiện tiêu cực của cung mọc này là sự tham vọng và xu hướng tích lũy tài sản mới khiến bạn cảm thấy an tâm.

Nhìn chung, dấu hiệu cung mọc Kim Ngưu là những kẻ si tình và chung tình bậc nhất, có thể mãi mãi một mối tình trong suốt đời mình. Bằng sự nhạy cảm vốn có, Kim Ngưu dễ dàng bắt sóng đối tượng nào tạo cho họ cảm giác bình yên và đáng tin tưởng. Tuy nhiên, bạn không phải là kiểu người dễ rơi vào lưới tình, thường mất thời gian để tìm hiểu về đối phương xem có phù hợp với mình hay không rồi họ mới có động thái tán tỉnh. Thế nhưng cũng không biểu lộ quá rõ ràng, thường họ thông qua người thứ ba để tiếp cận người đó.

Người nổi tiếng với cung Mọc Kim Ngưu: Martin Luther King, Miley Cyrus, Robert Pattinson, Mariah Carey, David Beckham, Taylor Lautner,…

Xem thêm: Cung mọc Kim Ngưu

Thiên Đỉnh Kim Ngưu

Thiên Đỉnh hay đỉnh nhà số 10 là vị trí nói lên nghề nghiệp, địa vị xã hội và danh tiếng của bạn. Đối với những người có thiên đỉnh Kim Ngưu thường coi trọng sự an toàn tài chính và địa vị xã hội của họ – nơi giúp họ có thêm nhiều khoản lợi ích cho cá nhân. Tham vọng mạnh mẽ sẽ thúc đẩy họ trở thành những người có ý chí lớn, sức mạnh bền bỉ và kiên nhẫn để vượt lên khó khăn.

Điểm yếu của những người này là họ thường kiên cố ở trong vùng an toàn của mình, ít muốn thay đổi nghề nghiệp mà có xu hướng gắn bó lâu dài. Họ làm việc nghiêm túc, nên thường được sếp trọng dụng và đề bạt cũng như tăng lương vì những nỗ lực qua nhiều năm. Những cá nhân này thích tích lũy, đầu tư tài chính để làm giàu nhiều hơn là tham vọng ngoài khả năng của mình.

Người nổi tiếng có Thiên Đỉnh Kim Ngưu: Johnny Depp, Uma Thurman, Justin Timberlake, Chris Brown, Demi Lovato, Jessica Alba, Robbie William,…

Mặt Trăng Kim Ngưu

Mặt trăng điều khiển tâm hồn, cảm xúc, thái độ cũng như những ham muốn thầm kín của chúng ta. Một người sinh ra ở mặt trăng Kim Ngưu thường biết cách hưởng thụ cuộc sống, thích những điều quen thuộc – nơi họ cảm thấy an toàn và bình yên. Bạn rất giỏi kiểm soát cảm xúc, bình tĩnh trước mọi tình huống, rất khó bị dao động bởi những lời nói của người xung quanh. Dễ dàng thấy ở mặt trăng Kim Ngưu sự ổn định, tạo sự thoải mái, an toàn nên bạn thường là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè.

Năng lượng mặt trăng ở vị trí Kim Ngưu tạo nên mẫu người có phong thái điềm đạm, phong cách ăn mặc giản dị và cảm giác gần gũi. Bạn luôn biết cách hài lòng với hiện tại, không quá cầu toàn cũng không quá mơ mộng hão huyền. Bạn muốn tiến từng bước một với phong thái ung dung, tận hưởng mọi thứ một cách từ tốn, nhẹ nhàng.

Chính điều này tạo nên thái độ thụ động, lười thay đổi và có thể nói là cứng đầu và bảo thủ. Nếu muốn mặt trăng Kim Ngưu từ bỏ thói quen xấu thì cách tốt nhất vẫn là để họ tự nhận ra và thay đổi từ việc nhỏ nhặt. Đối với các bạn mặt trăng Kim Ngưu, chúng ta cần đối xử một cách kiên nhẫn và bao dung.

Trong tình cảm, mặt trăng Kim Ngưu thường không quá vồ vập mà bạn thường chậm rãi đón nhận những cảm xúc khác nhau một cách âm thầm nhưng vô cùng mãnh liệt. Bạn ghét những hành động quá sỗ sàng, nóng vội mà thường thích những cử chỉ âu yếm, vuốt ve dịu dàng hơn.

Những hỉ nộ ái ố trong tình cảm là điều bạn không mong đợi, chỉ cần tình yêu đơn giản, bình yên bên nhau cũng đủ hạnh phúc rồi. Nhiều hiểu lầm rằng mặt trăng Kim Ngưu không nhiệt tình trong mối quan hệ, điều này không chính xác lắm vì họ muốn hiểu chính xác mong muốn và cảm xúc của đối phương như thế nào rồi mới đón nhận và hưởng ứng lại.

Người nổi tiếng có dấu hiệu Mặt Trăng Kim Ngưu: Emmanuel Macron, Christina Aguilera, Mère Teresa, thái tử Harry, Jim Morrison, Demi Moore, Nicole Scherzinger,…

Xem thêm: Mặt Trăng tại Kim Ngưu

Sao Thủy Kim Ngưu

Sao Thủy là hành tinh cai trị trí tuệ, giao tiếp hàng ngày cũng như cách tư duy của chúng ta. Khi sao Thủy tiến vào cung Kim Ngưu, hình thành lên mẫu người có tính cách kiên trì, độc lập, quyết đoán, có thể biến những kế hoạch trên giấy trở thành hành động khả thi. Bạn là người giỏi quan sát, khả năng tập trung cao độ, có trí nhớ xuất sắc thế nhưng lại thiếu sự nhanh nhạy và linh hoạt trong nhiều tình huống bất ngờ. Cách giao tiếp của Thủy Kim Ngưu chậm rãi, từ tốn, thư thả, nhưng vẫn sâu sắc và đi thẳng vào vấn đề.

Những người mang năng lượng sao Thủy tại Kim Ngưu thường chịu khó học hỏi, trau dồi kiến thức thông sách vở và kinh nghiệm của những người xung quanh. Bạn ít khi liều lĩnh thử thách những điều quá rủi ro, trước khi làm gì bạn đều có kế hoạch rõ ràng, đồng thời lường trước rủi ro xảy ra. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của bạn là cứng đầu, bảo thủ quan điểm cá nhân, một khi đã quyết định thì bạn không muốn nghe lời khuyên ai cả. Không những thế, bạn còn có xu hướng thích càu nhàu, lặp đi lặp lại một vấn đề để đảm bảo người khác hiểu rõ những gì bạn muốn truyền tải.

Người nổi tiếng có dấu hiệu sao Thủy Kim Ngưu: George Clooney, Kanye West, Megan Fox, Jack NIcholson, Henry Cavill, Colin Farrell,…

Xem thêm: Sao Thủy tại Kim Ngưu

Sao Kim Kim Ngưu

Sao Kim là hành tinh chủ quản của Kim Ngưu nên những người có vị trí này trong bản đồ sao cá nhân thường khá quyến rũ, lãng mạn, tinh tế và có khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt. Mặc dù đều được quản chiếu bởi sao Kim, nhưng sao Kim Thiên Bình đại diện cho cho giá trị về tinh thần và các mối quan hệ. Trong khi đó, sao Kim Kim Ngưu lại thiên về giá trị vật chất, khía cạnh gợi cảm của cái đẹp và nghệ thuật hơn. Thực tế, bạn là kiểu người có phần hơi thực dụng và thích hưởng thụ cuộc sống theo cách riêng của mình.

Đối với sao Kim tại Kim Ngưu trong chuyện tình cảm họ sẽ có đôi phần hơi bảo thủ, tuy họ ấm áp nhưng lại mang tính sở hữu cao, có phần hơi áp đặt và kiểm soát. Họ cần sự chân thành và chung thủy gần như tuyệt đối từ người yêu, do đó không dễ dàng để họ trao trái tim cho ai mù quáng. Mặc dù họ rất quyết đoán trong chuyện tình cảm, nhưng đôi lúc lại dễ lún sâu vào mối quan hệ không lối thoát.

Người nổi tiếng có dấu hiệu sao Kim tại Kim Ngưu: Ariana Grande, Lana Del Rey, Jessica Alba, Amber Heard, Cillian Murphy, Amanda Bynes,…

Xem thêm: Sao Kim tại Kim Ngưu

Sao Hỏa Kim Ngưu

Sao Hỏa không phải là một vị trí tốt cho dấu hiệu Kim Ngưu, sức nóng từ Hỏa Tinh sẽ làm giảm đi những đặc tính “ổn định” vốn có của Kim Ngưu. Sao Hỏa thể hiện hoạt động thể chất, cạnh tranh, hành động và đồng thời khả năng tình dục của mỗi người. Hỏa Tinh ở vị trí Kim Ngưu được kiềm chế sự nóng nảy, tính tự phát. Bạn có động lực mạnh mẽ bên trong, nỗ lực bền bỉ, kiên cường trước khó khăn. Bạn thường dành sức lực tìm kiếm những nhu cầu về vật chất, giá trị về tiền bạc là động lực để bạn nỗ lực hết mình.

Trong tình yêu, dấu hiệu sao Hỏa tại Kim Ngưu theo đuổi tình yêu thực tế, thiên về đam mê thể xác hơn tinh thần, có xu hướng thích kiểm soát và ràng buộc người yêu trong mối quan hệ lâu dài. Họ cũng là người đáng tin cậy và tạo sự an toàn cho nửa kia, rất ổn định về mặc cảm xúc và khả năng chịu đựng cao. Đối với Hỏa Kim Ngưu “chờ đợi là hạnh phúc”, họ cần thời gian để tìm hiểu về đối phương trước khi tiếp cận và cam kết lâu dài.

Người nổi tiếng có dấu hiệu sao Hỏa Kim Ngưu: Madonna, Michael Jackson, Tom Cruise, Bruce Willis, Isaac Newton, Lambert Wilson,…

Xem thêm: Sao hỏa tại Kim Ngưu

Sao Mộc Kim Ngưu

Sao Mộc được biết đến như hành tinh “đại may mắn”, mang đến sự mở rộng về tri thức lẫn tinh thần, đồng thời còn là biểu trưng của sự lạc quan, niềm vui trong cuộc sống. Sao Mộc đem đến tư tưởng rộng mở, trong khi Kim Ngưu lại có xu hướng ổn định và kiên nhẫn.

Với những cá nhân sinh ra có vị trí sao Mộc Kim Ngưu có khả năng biến những ước mơ trở thành hiện thực bằng lòng quyết tâm và sự nhẫn nại đáng nể phục. Mộc Tinh đi qua Kim Ngưu sẽ mang đến sự thịnh vượng về tài chính, nên bạn có khả năng tích kiếm tiền khá tốt.

Giọng nói trầm ấm cùng khả năng thuyết phục người khác cũng là nguồn lực đáng giá của riêng bạn. Bạn cũng là người khá nhạy cảm với nghệ thuật, cũng có thể là dân chơi đồ cổ thứ thiệt với khí chất vương giả.

Bạn có thể hứng thú với các loại hình nghệ như hội họa, ẩm thực, thời trang và thường dành thời gian tìm hiểu chúng. Tuy nhiên sao Mộc Kim Ngưu gặp khó khăn trước những thay đổi lớn, với bản chất ngoan cố nên bạn thường khó chấp nhận điều đó mà luôn cố thủ quan điểm cho mình là đúng. Chính điểm này đôi khi cản trở bạn đến với những cơ hội hay thử thách bất ngờ phía trước.

Xem thêm: Sao mộc tại Kim Ngưu

Sao Thổ Kim Ngưu

Sao Thổ tượng trưng cho những ranh giới khó khăn mà ở đó chúng ta phải học cách để vượt qua. Khi sao Thổ ở vị trí Kim Ngưu sự nhẫn nại, bảo thủ lại càng thêm nổi bật. Với sao Thổ Kim Ngưu thì bạn có đôi phần nhút nhát, dễ bị lay động, tuyệt vọng với môi trường mới hoặc thử thách mới.

Đôi lúc bạn có phần ích kỷ, thụ động, chỉ muốn giữ mọi thứ cho riêng mình và ít khi san sẻ với người khác. Nếu học được cách vượt qua thử thách của Thổ Tinh thì bạn sẽ là người rất cứng cắn và quyết đoán. Những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được sẽ là nền tảng vững chắc cho bạn trong sự nghiệp sau này.

Sao Thổ về cơ bản không phải là xấu nhưng khi hành tinh này xuất hiện ở dấu hiệu nào cũng mang ảnh hưởng có phần hơi khó ở và tạo cảm giác trì trệ chỗ đó. Kiểu như dù muốn hay không bạn vẫn phải gặp những chuyện quái gở mà bản thân không kiểm soát được.

Sao Thổ đặc trưng cho sự nghiêm khắc và kỷ luật ở vị trí Kim Ngưu đôi lúc lại khiến những con người này có phần khô khan, độc đoán và khó tin tưởng ai. Sự chậm chạp của thổ Kim Ngưu gây khó khăn trong việc thừa nhận và sửa chữa sai lầm của bạn, mất thời gian dài bạn mới chấp nhận sự thật nhưng vẫn cố gắng thay đổi theo cách bạn muốn thay vì nghe lời khuyên từ người khác.

Xem thêm: Sao Thổ tại Kim Ngưu

Sao Thiên Vương Kim Ngưu

Sao Thiên Vương là hành tinh chi phối công nghệ, sự đổi mới, sự nổi loạn và cộng đồng nên thường ảnh hưởng cả một thế hệ. Thời điểm cuối cùng Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu là từ năm 1934 – 1941, và năm 2020 hành tinh Thiên Vương Tinh ở Kim Ngưu đã trở lại.

Những cá nhân này thường bất mãn với hiện tại, hơi có xu hướng hoài cổ và đôi lúc bị quá khứ ám ảnh. Tuy nhiên sao Thiên Vương Kim Ngưu lại muốn duy trì lối sống cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân, nên thời gian gần đây xu hướng tìm về với thiên nhiên và kết nối với đất mẹ được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng.

Xem thêm: Sao Thiên Vương tại Kim Ngưu

Sao Hải Vương Kim Ngưu

Sao Hải Vương được biết đến như “chúa tể của những giấc mơ” đồng thời đại diện cho sự huyền bí, kết nối tâm linh, trực giác trong chúng ta. Những cá nhân sở hữu sao Hải Vương Kim Ngưu thường khá thực tế, nhưng cũng rất sâu sắc, họ hiểu biết về giá trị trong cuộc sống. Nhưng bạn lại khá tham lam vật chất đôi lúc vượt quá khả năng của mình, những khủng hoảng về kinh tế đôi lúc khiến bạn chật vật nhiều.

Xem thêm: Sao Hải Vương tại Kim Ngưu

Sao Diêm Vương Kim Ngưu

Sao Diêm Vương kiểm soát vòng luân hồi đại diện cho sự sống và cái chết, quyền lực và đam mê. Thời gian sao Diêm Vương xuất hiện tại cung Kim Ngưu từ năm 1853 – 1884. Những người có sao Diêm Vương Kim Ngưu thường rất biết cách tận dụng cơ hội và nguồn lực để đem lại lợi ích cho bản thân. Các cá nhân này ý thức được giá trị của mình, luôn có sự bền bỉ và quyết tâm cao độ, thế nhưng đôi lúc bị ám ảnh bởi vật chất và quyền lực.

Xem thêm: Sao Diêm Vương tại Kim Ngưu

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 4 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.