Sao Hải Vương – Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ

Sao Hải Vương – hành tinh “mơ mộng” cai quản những giấc mơ và tiềm thức. Sao Hải Vương vốn dĩ là chủ tinh của Cung Song Ngư và Nhà 12 – nơi chứa đựng những ký ức, sự ảo tưởng và cũng là căn phòng bí mật của mỗi người. Hành tinh này sẽ mang đến những trải nghiệm tâm linh, khai thác sức mạnh tiềm thức mà chúng ta thường lãng quên.

Tổng quan về Sao Hải Vương trong Chiêm Tinh

Biểu Tượng
Chủ Tinh Song Ngư
Ngày Trong Tuần không có ngày phân bổ
Kim Khí Neptunium
Màu Sắc màu xanh nước biển

Tương tự như những hành tinh vòng ngoài khác, Sao Hải Vương hoạt động mạnh nhất thông qua giấc mơ và trong tiềm thức. Từ đó cho phép chúng ta cởi mở trái tim để chữa lành những tổn thương và buông bỏ những muộn phiền trong cuộc sống. Năng lượng của Sao Hải Vương phản ánh rõ rệt trong chiều không gian thứ 4 nơi mọi giác quan không thể cảm nhận được. Nó cho phép bạn trôi dạt trong thế giới mơ mộng do bạn tự tạo ra nhằm thỏa mãn như liệu pháp thỏa mãn nhu cầu bản thân.

Mặc dù tâm trí vô thức là một phần của quá trình suy nghĩ, có thể gây khó khăn đối với một số người khi xem rằng thế giới tinh thần là thiếu thực tế và phi logic. Trong cuộc sống, tính vô hình luôn hiện hữu xung quanh ta nhưng không thể nhận thấy, khó nắm bắt và cảm giác mơ hồ không rõ ràng khiến người ta tò mò khám phá. Chỉ khi nào ta học được cách điều khiển sức mạnh tiềm thức thì những điều trong giấc mơ sẽ trở thành sự thật theo quy luật hấp dẫn của vũ trụ.

Mặc dù Sao Hải Vương không quá đáng sợ như Sao Diêm Vương nhưng nó có khả năng gây tê liệt mọi giác quan và thần kinh nếu chúng ta quá lạm dụng nó như liều thuốc chữa lành tâm hồn. Nói một cách dễ hiểu hơn là Sao Hải Vương có khả năng mê hoặc tâm trí con người, hoạt động như màn sương mờ ảo che giấu sự thật và đưa chúng ta lạc vào mê cung của những giấc mơ do bản thân tự tạo ra. Lúc đó lý trí trở nên mù quáng, mê muội thiếu thực tế, tự ảo tưởng, hành động như người mất trí vậy.

Sao Hải Vương trong từng cung

Sao Hải Vương ở Bạch Dương

Đối với sao Hải Vương ở Bạch Dương, ngọn lửa sáng tạo sẽ dẫn lối họ đến với những ý tưởng đột phá. Họ có khả năng tạo ra những thay đổi mang tính đột phá, đồng thời truyền cảm hứng cho người khác. Sự nhiệt huyết và năng lượng tích cực của họ có thể dễ dàng thuyết phục mọi người tin tưởng vào những điều tốt đẹp hơn trong tương lai. Họ sẵn sàng cống hiến bằng niềm đam mê và thông qua đó khẳng định sức ảnh hưởng của mình.

Mặc dù là người sẵn sàng tiên phong nhưng mọi thứ với họ chỉ mang tính chất tự phát, nhất thời thiếu sự cam kết lâu dài. Có vẻ như những hành động bất ngờ đó chỉ nhằm thỏa mãn nhu cầu của họ mà thôi. Họ chỉ nhìn được những điều tốt đẹp chứ không nhận ra những khó khăn hay rủi ro phía trước. Việc họ hứa hẹn quá nhiều nhưng chẳng thực hiện được bao nhiêu sẽ tạo cho người khác cảm giác hụt hẫng.

Sao Hải Vương ở Kim Ngưu

Sao Hải Vương ở Kim Ngưu là những người kẻ mơ mộng một cách thực tế khi họ có khả năng hiện thực hóa những ước mơ của mình. Họ là mẫu người khá quyến rũ và tinh tế, biết cách khơi gợi khéo léo sự hứng thú của người khác. Trong cuộc sống, họ luôn nỗ lực bằng tất cả đam mê của mình, dù hoàn cảnh nào họ cũng tin tưởng vào tương lai tươi sáng. Họ là bậc thầy trong việc lập chiến lược một cách tỉ mỉ và hiệu quả.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Có vẻ như Sao Hải Vương ở Kim Ngưu vẫn chưa hết thực dụng khi trong tâm trí họ sự khát khao tiền bạc, vật chất vẫn luôn hiện diện. Đôi lúc họ khá cố chấp và hoang tưởng khi luôn tin rằng điều mình làm là đúng. Họ hiếm khi nghe lời khuyên từ người khác, nếu bạn cố thay đổi họ thì họ sẽ làm điều ngược lại. Trong tình yêu một khi bị phản bội họ cũng không chấp nhận thực tế và chỉ tin vào trực giác của chính mình.

Sao Hải Vương ở Song Tử

Sao Hải Vương ở Song Tử là những người khá sáng tạo, ham học hỏi và khả năng thích ứng tốt. Họ xuất sắc trong việc giao tiếp, đồng thời có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác. Tâm hồn rộng mở và sự hào phóng của họ cho phép họ tích lũy kiến ​​thức phong phú. Một số người có thể theo đuổi công việc như diễn giả, nhà văn, nhà thơ, nhà soạn nhạc.

Mặc dù khá thông minh và hoạt bát nhưng họ lại thiếu khả năng tư duy hệ thống và sắp xếp thông tin. Họ cần phải học cách sàng lọc thông tin trước khi tiếp nhận, nếu không rất dễ bị truyền thông thao túng tâm trí. Họ gặp khó khăn trong việc tập trung vào suy nghĩ một vấn đề nào đó, bởi vì tâm hồn họ thường lơ lửng trên mây. Đôi lúc họ giao tiếp cũng gây khó hiểu cho người khác khi thông tin không rõ ràng và thiếu xác thực.

Sao Hải Vương ở Cự Giải

Sao Hải Vương ở Cự Giải sở hữu trực giác mạnh mẽ, tâm hồn nhạy cảm và sâu sắc. Họ nhận thức rõ về mục tiêu và ước mơ của mình cũng như cách để đạt được điều đó. Họ là người yêu thiên nhiên, thích tận hưởng cảm giác bình yên ở nhà và thoải mới khi chăm sóc người xung quanh. Họ khá dễ gần và thường là người che chở bảo vệ người khác, cũng như là chuyên gia tư vấn gỡ rối cho những ai gặp khó khăn trong cuộc sống.

Mặt khác, Sao Hải Vương ở Cự Giải thường bị nhận xét là hành động cảm tính theo dòng cảm xúc của họ mà thôi. Đôi lúc họ thường chọn cách né tránh hơn là đối mặt để giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Mặc dù rất giỏi thấu hiểu và nhìn ra vấn đề của người khác nhưng lại không thể giải quyết vấn đề của bản thân. Họ chỉ thích ở trong vùng an toàn của mình và mơ mộng về gia đình hạnh phúc, khiến họ khó chấp nhận những thực tế phũ phàng.

Sao Hải Vương ở Sư Tử

Những người có Sao Hải Vương ở Sư Tử khá quyến rũ, giàu đam mê, sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Ngọn lửa nồng nhiệt của họ có thể truyền động lực cho người xung quanh. Họ khá tận tâm và luôn cống hiến trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Một số người thành công rực rỡ trong lĩnh vực điện ảnh, giải trí, nghệ thuật. Ngoài ra, họ cũng là mẫu người yêu lãng mạn, tinh tế, ấm áp và có sức hút mãnh liệt.

Đôi khi sự ảo tưởng về bản thân khiến họ trở nên tự mãn và cho rằng mình là trung tâm của sự chú ý. Họ mong đợi sự khen ngợi và tâng bốc từ người khác đến mức tự xem điều đó là hiển nhiên họ cần phải nhận được. Trong tình yêu, họ được xem là “nữ hoàng drama” khi luôn tìm mọi cách để gây sự chú ý cho đối phương, nhiều lúc mù quáng níu kéo mối quan hệ tan vỡ chỉ vì cái tôi quá lớn của họ.

Sao Hải Vương ở Xử Nữ

Sao Hải Vương ở Xử Nữ là người khá chăm chỉ và luôn biết cách biến những ý tưởng của họ thành thực tế. Họ cho phép bản thân thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Họ thích chăm sóc và giúp đỡ những người yếu thế hơn, điều đó giúp họ cảm thấy bản thân mình đang làm việc có ích cho xã hội. Họ muốn trở thành người xuất sắc nhất trong lĩnh vực của mình và cũng mong muốn người xung quanh có tinh thần cầu tiến như họ.

Sao Hải Vương ở Xử Nữ có vẻ là vị trí hơi khó khăn, khi Xử Nữ quá chú trọng thực tế và cầu toàn còn Hải Vương lại quá mơ hồ và không rõ ràng. Do đó, những người này có thể đối mặt với việc mất kết nối giữa cảm xúc và cơ thể. Khi họ luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình mà bất chấp sức khỏe suy yếu và cơ thể họ đang cầu cứu. Khi có những việc xảy ra không như mong đợi thì họ có xu hướng bi quan và tự trách bản thân.

Sao Hải Vương ở Thiên Bình

Sao Hải Vương ở Thiên Bình là những người có bản chất ôn hòa, nổi bật bởi khả năng ngoại giao. Đây là mẫu người luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu, chuyên gia gỡ rối cho người khác. Họ quan tâm đến sự hòa hợp giữa các mối quan hệ cá nhân, đồng thời hạn chế những xung đột và đối đầu trực diện. Một số người lựa chọn theo đuổi các công việc như tâm lý học, chăm sóc khách hàng hoặc cố vấn trong lĩnh vực chuyên môn.

Sao Hải Vương ở Thiên Bình rất sợ mất lòng người khác, do đó họ luôn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người kể cả đó không phải là điều họ mong muốn. Họ có thể gặp khó khăn trong việc quản lý cuộc sống của mình, dễ mất cân bằng trong các mối quan hệ cá nhân giữa cho và nhận. Việc quá kỳ vọng vào các mối quan hệ hoàn hảo đôi lúc khiến họ gặp thất vọng khi mọi việc không như mong đợi.

Sao Hải Vương ở Bọ Cạp

Sao Hải Vương ở Bọ Cạp có xu hướng tập trung vào những mặt tối của cuộc sống, nơi họ có thể thỏa mãn cảm giác khám phá những điều bí mật ẩn giấu bên dưới sự thật kia. Họ sở hữu trực giác mạnh mẽ cùng cảm xúc sâu sắc giúp họ dễ dàng thâm nhập vào suy nghĩ của người khác. Họ là người khá tận tâm và chu đáo, luôn biết cách quan tâm và cải thiện cuộc sống của họ lẫn những người xung quanh một cách tốt nhất.

Nhìn chung, Sao Hải Vương ở Bọ Cạp sẽ trải nghiệm những dao động cảm xúc mạnh mẽ từ bên trong nhưng họ hiếm khi thể hiện điều đó ra ngoài. Các mối quan hệ của họ cũng không hề dễ dàng khi họ có xu hướng ghen tuông ngầm, chiếm hữu cao và ít khi công khai người tình của mình. Họ thích cảm nhận mọi thứ trong bóng tối từng chút một, chỉ ở nơi đó mới cho phép họ bùng nổ năng lượng một cách mãnh liệt nhất.

Sao Hải Vương ở Nhân Mã

Những cá nhân có Sao Hải Vương ở Nhân Mã dành cả đời để đi tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống qua những hành trình khám phá các vùng đất mới. Họ có khả năng nhận thức sâu sắc về lý do tồn tại trên đời này, nên thường không đặt gánh nặng quá nhiều về vật chất. Họ yêu thích sự thách thức và luôn mở rộng tâm trí để đón chờ những thử thách mới đang chờ đón trên con đường phía trước. Những hoài bão lớn lao về thế giới bên ngoài giống như ngọn đèn soi sáng họ trong đêm tối, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào họ cũng tin tưởng vào tương lai tươi sáng.

Sao Hải Vương ở Nhân Mã có thể là người thích sống phiêu bạt nay đây mai đó thiếu sự ổn định, họ phớt lờ trách nhiệm hay những nguyên tắc cũ rích. Một số cá nhân có thể thiếu tầm nhìn lâu dài và chênh vênh giữa dòng đời vô định. Họ ghét những điều tẻ nhạt trong cuộc sống hàng ngày, điều đó khiến họ trở thành con người vô trách nhiệm trong mắt mọi người. Mọi thứ với họ đều mang tính chất tự phát và không có kế hoạch nào cả, họ bất chấp những rủi ro hay hậu quả khôn lường phía trước.

Sao Hải Vương ở Ma Kết

Sao Hải Vương ở Ma Kết là người sáng tạo một cách logic, họ hướng đến những kết quả thực tế từ những ý tưởng của mình hơn là bay bổng ở tầng mây nào đó. Họ là người khá nhạy bén và linh hoạt, luôn có khả năng “đánh hơi” thấy những cơ hội tiềm năng mới. Họ rất có năng lực trong việc quản lý và điều hành, luôn biết cách cải tiến quy trình sao cho hiệu quả nhất. Họ có khả năng trở thành những nhà cố vấn chiến lược tài năng khi biết vận dụng tốt giữa trực giác, sự sáng tạo và khả năng phân tích, giải quyết vấn đề.

Mặc dù là mẫu người tham vọng nhưng có vẻ Sao Hải Vương ở Ma Kết không biết cách để đạt được mục tiêu mà mình mong đợi. Đôi lúc họ nghĩ rằng mình đã đi đúng hướng nhưng thực chất chỉ đi đường vòng thật lớn mà thôi. Họ yêu thích quyền lực và sự tĩnh lặng nên đừng dại tước đi quyền riêng tư khi họ đang tập trung suy nghĩ vấn đề. Ngoài ra, họ có thể rơi vào trạng thái trầm cảm khi liên tục bị những kẻ thù khác vượt mặt.

Sao Hải Vương ở Bảo Bình

Sao Hải Vương ở Bảo Bình nổi bật với vai trò người truyền cảm hứng và người có sức ảnh hưởng đến xã hội. Khả năng sáng tạo của họ là vô tận và cũng có cách biến những điều không thể thành có thể. Họ là những người có lý tưởng cao đẹp, hướng tới xã hội bình đẳng, do đó họ sẵn lòng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Họ là những người thân thiện, nhiệt huyết và đáng tin cậy, luôn nỗ lực tạo ra mạng lưới cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau vì mục tiêu chung nào đó.

Một số người có vị trí Sao Hải Vương ở Bảo Bình thường thích sống tách biệt, hạn chế tiếp xúc với người khác. Họ có thể sử dụng internet như công cụ truyền tải thông điệp của mình đến với công chúng, nhưng không thích xuất hiện trực tiếp. Những ý tưởng của họ có vẻ hơi mơ mộng, thiếu thực tế và không thể thực hiện được trong xã hội hiện tại khi có quá nhiều vấn đề rắc rối phát sinh. Họ có thể rơi vào trạng thái chán nản, dễ bỏ cuộc khi có những tập thể nào đó áp đảo tinh thần của họ.

Sao Hải Vương ở Song Ngư

Sao Hải Vương chính là chủ tinh của Cung Song Ngư, nên những người có vị trí này khá đa sầu đa cảm, trực giác nhạy bén, giàu lòng trắc ẩn và dễ bị tổn thương. Họ có khả năng thấu cảm cao, có thể đặt mình vào vị trí của người khác để thông cảm và bao dung hơn. Họ cũng khá tốt bụng và có tinh thần nhân ái cao, thích giúp đỡ những người yếu thế. Họ có trực giác mạnh mẽ và khả năng sáng tạo linh hoạt giúp họ dễ dàng nắm bắt những xu hướng mới và thích nghi ở bất cứ nơi nào.

Sao Hải Vương ở Song Ngư thích những ý tưởng lớn nhưng họ thường thiếu tính kỷ luật, không có sự kiên nhẫn để tuân theo những kế hoạch ban đầu. Khi đối diện với khó khăn, họ thường tìm cách trốn chạy khỏi thực tế khắc nghiệt hơn là đối diện để giải quyết. Tâm trí họ giống như ma trận giấc mơ, dẫn dắt họ đến với thế giới mộng ảo do họ tự tưởng tượng ra. Do đó, kiểu người này đầu óc thường xuyên ở trên mây, lơ đễnh, thiếu thực tế, vụng về và hay quên những công việc hàng ngày.

Sao Hải Vương trong từng nhà

Sao Hải Vương trong Nhà 1

Những người có Sao Hải Vương ở Nhà 1 khá nhạy cảm, mộng mơ và luôn nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Ngoại hình khá cân đối và tròn trịa, nước da sáng cùng đôi mắt long lanh. Họ có khả năng cảm nhận được bầu không khí xung quanh và thấu hiểu được cảm xúc của người khác. Họ có khả năng làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của người khác. Trực giác mạnh mẽ cùng khả năng thích nghi nhanh chóng trong nhiều môi trường khác nhau hỗ trợ họ rất nhiều trong cuộc sống.

Sao Hải Vương ở Nhà 1 sống thiên về cảm xúc nên thường thiếu sự quyết đoán, họ thích để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên hơn là cố gắng kiểm soát. Nhiều người bị cho là mơ mộng và thiếu thực tế, khó thiết lập ranh giới giữa bản thân và môi trường xung quanh. Họ có thể đánh mất chính bản thân mình khi luôn sống theo cách làm hài lòng người khác. Họ cũng khá mong manh, dễ tổn thương bởi những tác động tiêu cực từ xung quanh.

Sao Hải Vương trong Nhà 2

Nếu có Sao Hải Vương ở Nhà 2, bạn sẽ trải qua cuộc đấu tranh giữa việc lựa chọn đời sống vật chất và tinh thần. Họ có thể rất sáng tạo trong việc kiếm tiền, một số người làm việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật, văn học, sáng tạo. Họ không quá xem trọng việc kiếm bao nhiêu tiền miễn là giá trị của họ được công nhận. Ngoài ra những nguồn tiền có thể đến từ các hoạt động từ thiện, phi chính phủ, vì lợi ích của xã hội.

Sao Hải Vương ở Nhà 2 là một trong những vị trí khó khăn nhất, rõ ràng họ khao khát tiền bạc và vật chất nhưng không đủ động lực để kiếm tiền. Ước mơ “làm giàu nhanh chóng” của họ dễ bị thực tế cuộc sống quật ngã. Đôi lúc họ trở nên bất lực và sống phụ thuộc vào nguồn lực tài chính từ người khác. Khả năng cân đối tài chính cá nhân cũng là thử thách lớn đối với những người này khi họ dường như không biết cách tối ưu giá trị của đồng tiền. Tiền có nhiều cách mấy cũng sử dụng không đúng nơi, dễ tiêu hao tiền bạc vào những việc vô ích.

Sao Hải Vương trong Nhà 3

Sao Hải Vương trong nhà thứ 3 có trí tưởng tượng phong phú, có khả năng truyền đạt những ý tưởng sáng tạo và giọng nói truyền cảm hứng. Vị trí này của sao Hải Vương mở ra bầu không khí gần gũi giúp họ cảm nhận được suy nghĩ của người khác. Phương pháp học tập sinh động, trực quan sẽ phù hợp với những người này. Họ có thể bị lôi cuốn vào việc nghiên cứu siêu hình học, tôn giáo, các hiện tượng tâm linh hoặc những điều huyền bí. Sao Hải Vương ở đây hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực nghệ thuật, thơ, hội họa, nhiếp ảnh hoặc tâm lý học.

Nhìn chung, Sao Hải Vương ở Nhà 3 sẽ gây thiếu sự tập trung, dễ xao nhãng, mơ mộng và thiếu thực tế trong suy nghĩ. Có một kiểu suy nghĩ mơ hồ, thiếu tính logic khiến họ gặp khó khăn với việc phân tích và đưa ra cách giải quyết vấn đề. Lập luận không quyết đoán, thông tin không rõ ràng dễ gây hiểu lầm cho người tiếp nhận thông tin. Họ cũng là kiểu người hơi tự ti trong giao tiếp, thường khá nhút nhát, họ thích giao tiếp bằng văn bản hơn lời nói.

Sao Hải Vương trong Nhà 4

Khi Sao Hải Vương ở Nhà 4 bạn sẽ cảm nhận như có lớp sương mờ ảo bao quanh căn nhà của mình. Họ thường thích sống gần gũi với đất đai, thiên nhiên, tránh xa thị phi cuộc sống. Họ có thể sở hữu năng lực tâm linh mạnh mẽ và kết nối sâu sắc trong tâm hồn của mình. Nhìn chung, họ có phần hướng nội và cần sự riêng tư, sống chân thành và giàu tình cảm. Họ có thể thích những hoạt động ở nhà như chăm sóc gia đình, trồng cây, nấu ăn, điều đó làm thỏa mãn cảm giác an toàn của họ.

Sao Hải Vương ở Nhà 4 trở thành “thánh địa” an toàn của người đó, tuy nhiên nhiều trường hợp lại có những trải nghiệm đáng sợ trong chính ngôi nhà của mình. Nhà thường là nơi hỗn loạn, vô tổ chức, mối quan hệ giữa các thành viên gặp nhiều trở ngại. Đôi khi vị trí này chỉ ra những bí mật lớn là người mẹ bị tổn thương tâm lý hoặc người bố nghiện ngập. Những ai có vị trí này đều khá dễ tin người, giàu lòng trắc ẩn, do đó dễ bị người xấu lợi dụng lòng tin của họ.

Sao Hải Vương trong Nhà 5

Sao Hải Vương ở Nhà 5 thường có khả năng diễn xuất mạnh mẽ, vị trí này cũng chỉ ra tài năng nghệ thuật và sáng tạo. Họ thuộc tuýp người ngọt ngào, thích chìm đắm trong tình yêu lãng mạn. Ánh đèn sân khấu chính là nơi để họ tỏa sáng, do đó có nhiều người lựa chọn theo đuổi đam mê biểu diễn, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo hoặc thể thao. Một số cá nhân có vị trí này được nhận xét có thần thái đặc biệt cuốn hút người khác mỗi khi họ được là chính mình.

Mặc dù giàu năng lượng đam mê và sáng tạo nhưng Sao Hải Vương ở Nhà 5 thường khá tự ti và thiếu sự tin tưởng vào khả năng của mình. Một số người thường chọn lui về phía sau hậu trường để sáng tác hoặc hỗ trợ người khác. Trong tình yêu họ có thể gặp sự thất vọng khi quá bi lụy vào người tình, khó thoát khỏi sự cám dỗ trong các mối quan hệ. Một số trường hợp có thể nhận con nuôi hoặc gặp khó khăn khi có con riêng.

Sao Hải Vương trong Nhà 6

Những người có Sao Hải Vương ở Nhà 6 giàu trí tưởng tượng, thích sáng tạo và có xu hướng mang lại niềm vui cho người khác. Họ phù hợp với những công việc mang tính chất hỗ trợ, tổng hợp, sáng tạo nhiều hơn là đi sâu vào chi tiết hay giải quyết vấn đề. Vị trí Sao Hải Vương ở Nhà 6 mô tả các công việc trong lĩnh vực truyền thông, nghệ thuật, quảng cáo, dịch vụ ăn uống, dược mỹ phẩm.

Sao Hải Vương ở Nhà 6 khá lười biếng, thích trì hoãn, lơ đễnh, không tập trung. Họ thiếu sự tin cậy trong công việc, thường khá cẩu thả, tùy hứng, không theo nguyên tắc nào cả. Sức chịu đựng kém khiến họ dễ chán nản và bỏ cuộc khi gặp thử thách trong công việc của mình. Thường ngày họ cũng sống khá bừa bộn, lười nhác và vô kỷ luật. Ngoài ra, vị trí Sao Hải Vương ở Nhà 6 cũng nói lên thể chất yếu và sức khỏe không tốt.

Sao Hải Vương trong Nhà 7

Khi Sao Hải Vương được đặt ở Nhà 7, các mối quan hệ cá nhân được lý tưởng hóa. Những người này thường dễ bị thu hút bởi những người tài hoa, sáng tạo, đậm chất nghệ sĩ. Mối quan hệ ở đây như lớp sương mù đan xen giữa thực và ảo, dễ khiến người ta lầm tưởng. Họ có thể hiến dâng tất cả cho tình yêu, vì nghĩ rằng sự hy sinh sẽ là cách níu giữ mối quan hệ đó. Họ cần tập trung vào việc yêu thương chính bản thân mình hơn là ban phát tình yêu một cách bừa bãi.

Sao Hải Vương ở Nhà 7 có thể liên quan đến những vụ bê bối tình cảm, lợi dụng lẫn nhau, hoặc tâm lý nạn nhân. Vì quá tin tưởng nửa kia nên họ có thể bị lừa dối, phản bội tình cảm. Một số người dễ tổn thương, bi lụy quá mức và khó dứt khỏi các mối quan hệ độc hại. Nhiều người gặp trắc trở trong chuyện hôn nhân, yêu nhưng không đến được với nhau hoặc mối quan hệ không công khai.

Sao Hải Vương trong Nhà 8

Những người có Sao Hải Vương trong Nhà 8 có thể yêu thích đến tâm lý học, các chủ đề huyền bí và khao khát khám phá các vấn đề bí ẩn trong cuộc sống. Những trải nghiệm về khả năng tâm linh cùng những rung động năng lượng mạnh mẽ cũng được mô tả trong vị trí này. Họ có thể dễ bị cám dỗ mà đánh mất lý trí nên cần học cách thiền định giúp cảm xúc ổn định và giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

Sao Hải Vương ở Nhà 8 có thể gặp khó khăn khi đối diện với cảm xúc thật của mình. Họ có thể trở nên dối trá, phù phiếm, chìm đắm trong bóng tối của dục vọng không lối thoát. Nếu gặp thách thức họ có thể dễ rơi vào trạng thái trầm cảm, thậm chí nghiện ngập như cách giải thoát khỏi đau khổ. Ngoài ra, những người này nên cẩn thận trong việc đầu tư tài chính vì dễ gặp rắc rối như lừa đảo, nợ nần, tổn thất nặng nề. Họ có thể bị lợi dụng thể xác, thao túng nhằm mục đích trục lợi.

Sao Hải Vương trong Nhà 9

Những người có Sao Hải Vương ở Nhà 9 có thế giới quan khác biệt với nhiều trải nghiệm giúp nâng cao khả năng nhận thức của họ. Dường như ở vị trí này ranh giới giữa các nền văn hóa, khác biệt tôn giáo, dân tộc trở nên mờ nhạt dần. Nhiều người thường thích hành hương về những miền đất hứa nơi giúp tâm hồn họ thanh tịnh. Triết lý sống của họ là cho đi nhiều hơn nhận lại, họ có thể tham gia những tổ chức từ thiện hoặc trở thành người truyền cảm hứng cho mọi người.

Sao Hải Vương ở Nhà 9 có thể gặp khó khăn khi mất phương hướng và luôn cảm giác tương lai vô định. Có lẽ cả đời họ cũng không thể tìm kiếm được câu trả lời về ý nghĩa cuộc sống này. Một số người có niềm tin mù quáng vào đấng cứu thế và chỉ phụ thuộc vào dòng chảy cuộc sống vô thường hơn là tự nỗ lực vươn lên bằng chính sức mình. Ngoài ra, một số trường hợp khác sống thiếu trách nhiệm, họ thường chọn cách sống ẩn dật để quên sự đời.

Sao Hải Vương trong Nhà 10

Đối với Sao Hải Vương ở Nhà 10, sự nghiệp của họ cần gắn liền với nhu cầu phục vụ xã hội. Một số người lựa chọn theo đuổi lĩnh vực hội họa, nghệ thuật, điện ảnh, chữa bệnh hoặc sáng tạo. Họ cũng có thể quan tâm đến các công việc liên quan đến tư vấn, hỗ trợ người khác. Nhìn chung, họ cần những công việc giúp họ thỏa mãn cảm xúc và nhu cầu đem lại lợi ích cho xã hội hơn là mưu cầu vật chất.

Sao Hải Vương ở Nhà 10 cũng có thể xảy ra những vụ bê bối công khai, thiếu tự tin và vô trách nhiệm trong công việc. Sự thiếu cam kết và mất phương hướng về tương lai có thể gây khó khăn cho họ trên con đường xây dựng sự nghiệp cá nhân. Đôi lúc sự nỗ lực và cống hiến của họ không được công nhận, khiến họ dễ chán nản và bỏ cuộc giữa chừng. Họ cần xác định ranh giới giữa tham vọng bản thân và nhu cầu của xã hội nếu không cả đời họ sẽ khó tìm được chỗ đứng trong xã hội cạnh tranh khốc liệt này.

Sao Hải Vương trong Nhà 11

Những người có Sao Hải Vương ở Nhà 11 như tòa án lương tâm của xã hội vậy. Tình bạn của người này bắt đầu từ chung hệ tư tưởng và niềm tin về cuộc sống. Họ cần có cảm giác thuộc về hội nhóm, cộng đồng hay tổ chức nào đó trong xã hội. Có thể thấy Sao Hải Vương ở Nhà 11 đau nỗi đau của nhân loại, nhưng buồn nỗi buồn của chính mình. Họ có thể tận tụy hy sinh vì tập thể mà không đòi hỏi chút quyền lợi nào cho mình. Một số người lựa chọn làm tình nguyện cả đời bằng cả tấm lòng nhân ái.

Bản chất sống cộng sinh của Sao Hải Vương ở Nhà 11 có thể khiến người ta trở nên nhẹ dạ cả tin và bị bạn bè phản bội. Với Sao Hải Vương ở vị trí này, đôi lúc trong cuộc sống họ sẽ trải qua những khoảng thời gian khó khăn khi xác định lý tưởng sống của mình. Đôi lúc họ có thể mắc kẹt giữa việc khẳng định lý tưởng của mình hay là chấp nhận những điều mà xã hội mong đợi. Điều đó thật khó khăn khi không có ai cứu rỗi cuộc đời của họ cả.

Sao Hải Vương trong Nhà 12

Nhà 12 là cung địa bàn của Sao Hải Vương và Cung Song Ngư, đây cũng chính là trạm dừng chân cuối cùng của Sao Hải Vương. Những người sở hữu vị trí này có trực giác nhạy bén cùng khả năng tâm linh mạnh mẽ. Họ có thể cảm nhận sự hiện diện của những linh hồn cũng như “du hành” vào trong giấc mơ của mình. Họ có những trải nghiệm giữa ranh giới thực và ảo trong chính tâm trí mình, thông qua đó họ có thể cảm nhận được những điều mà 5 giác quan không thể cảm nhận.

Sao Hải Vương ở Nhà 12 khá nghịch lý ở chỗ một cá nhân có kết nối mạnh mẽ với bản thân nhưng lại cảm thấy cô đơn trong chính tiềm thức của mình. Nếu không học cách điều khiển tâm trí bằng cách thiền định họ sẽ dễ bị những giấc mơ hay trải nghiệm đau khổ ám ảnh. Tính cách người này khá hiền lành, họ không thích sân si chuyện thiên hạ nên thường trở thành đối tượng bị người khác lợi dụng. Ở các góc chiếu tiêu cực, họ có thể trở nên bi quan, trầm cảm, tìm cách thoát ly khỏi thực tế khắc nghiệt.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 7 Trung bình cộng: 4.4]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận