Đỉnh nhà 7 – Ngôi nhà của hôn nhân và hợp tác cá nhân

Nhà thứ bảy thường được gọi là Ngôi nhà của sự hợp tác. Đây là một sự chuyển dịch từ cá nhân ở nhà 1 sang cộng tác với người khác ở đỉnh nhà 7. Bằng cách hợp tác này, chúng ta có thể đạt được những mục đích khác nhau, có thể là mối quan hệ với khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp, vợ/chồng hoặc bất cứ ai. Ngôi nhà thứ 7 dạy chúng ta cách tin tưởng, cởi mở để hợp tác cùng người khác.

Nhà chiêm tinh học Corina Crysler cho biết:

“Nhà thứ 7 quy định các mối quan hệ và cách chúng ta hợp tác với mọi người.“

và bà cũng nói rằng:

“Không giống như ngôi nhà thứ 5, nơi sinh sống của tình dục, khoái cảm và những gì chúng ta mong muốn ở một người khác, ngôi nhà thứ 7 được gọi là ngôi nhà của hôn nhân và sự hợp tác cam kết tạo ra kết quả nhất định dựa trên cơ sở bình đẳng đôi bên đều có lợi. Nó cũng có thể cho chúng ta thấy những gì chúng ta cần trong các mối quan hệ của mình hoặc những hình mẫu mà chúng ta mong muốn hợp tác ”.

Tổng quan về đỉnh nhà 7

Bạn đời và các mối quan hệ 1-1 được cai trị bởi vị trí cung nhà bảy. Dấu hiệu trên đỉnh nhà thứ bảy, cùng với các hành tinh hiện diện và góc chiếu nói lên tính cách của đối tác và danh tính của chính bạn trong một mối quan hệ. Thông qua một mối quan hệ, chúng ta có thể nhìn thấy những điều bản thân mong đợi khi hợp tác cùng người khác.

Vậy, nhà thứ bảy trong chiêm tinh học là gì? Có một khía cạnh thực tế đối với ý nghĩa của nhà thứ bảy, nó mô tả những gì mọi người tìm kiếm trong mối quan hệ của họ với người khác. Đó có thể là cảm giác yêu thương, an toàn, địa vị, hấp dẫn tình dục, tự do hay là mong muốn có con.

Mỗi cảm giác đều dẫn đến việc bạn chia sẻ cuộc sống của mình với người khác và cố gắng biến khoảng thời gian đó trở nên tuyệt vời. So với ngôi nhà thứ năm và thứ tám, nơi các mối quan hệ được mô tả dưới dạng tình dục xuất phát từ bản năng của con người, ngôi nhà thứ bảy đề cập nhiều hơn về sự thỏa thuận ngầm giữa hai người cũng như sự thấu hiểu về nhu cầu của nhau.

Bên cạnh hôn nhân và các mối quan hệ thân thiết, các đối tác kinh doanh cũng diễn ra trong nhà thứ bảy. Mối quan hệ nghề nghiệp, thỏa thuận, hợp đồng, vụ kiện và các vấn đề pháp lý là một phần của ngôi nhà này.

Đỉnh nhà 7 trong các cung

Đỉnh nhà 7 trong Bạch Dương

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Người có đỉnh nhà 7 ở Bạch Dương có xu hướng thực hiện hành động nóng vội, hấp tấp và hơi bốc đồng trong mối quan hệ cá nhân. Bạn thường không thích các mối quan hệ quá nhàm chán, luôn muốn giành quyền chủ động. Bạch Dương là một cung hoàng đạo hiếu chiến, điều quan trọng là phải chấp nhận bản chất và học cách kiểm soát cơn giận của mình, điều này sẽ có lợi cho các mối quan hệ và đối tác của bạn.

Những cá nhân như vậy rất đam mê trong cuộc sống riêng tư và cả trong môi trường làm việc của họ. Bạn có thể mong đợi đối tác của bạn hành động hoặc quyết định thay bạn. Những người có khía cạnh này đặt sự hài hòa và cân bằng trong mối quan hệ lên hàng đầu. Bạn hay rơi vào các mối quan hệ một cách quá nhanh chóng và kết thúc chúng một cách đột ngột. Ngay cả khi đặt sự cân bằng lên hàng đầu, thỉnh thoảng vẫn có cảm giác ích kỷ.

Bạn có thể mong đợi ở một mối quan hệ nhiều hơn những gì bạn cho đi. Bạn có thể coi mình là người không có lỗi và nhanh chóng đổ lỗi cho bên kia. Những mối quan hệ của những người này luôn nồng nhiệt và mang nhiều thử thách. Đối với các mối quan hệ hợp tác, bạn luôn đề cao sự công bằng và luôn muốn đôi bên cùng có lợi. Thỉnh thoảng bạn có thể cố né tránh xung đột mặc dù điều đó mang tính xây dựng và phát triển.

Khi nói đến đối tác hoặc vợ/chồng của bạn, những người có chiêm tinh nhà thứ bảy ở Bạch Dương thích phụ trách các nhiệm vụ và quyết định. Bạn là những người độc lập, năng động và bạn cần tìm kiếm một đối tác có thể bắt kịp và đánh giá cao bản chất nhiệt tình của bạn.

Crysler nói: Bạn sẽ đòi hỏi sự độc lập và khả năng tự chủ cuộc sống của mình. Bạn sẽ cần một đối tác linh hoạt, người sẵn sàng chấp nhận rủi ro cùng bạn. Nói cách khác, họ phải sẵn sàng ‘tận hưởng những chuyến đi’.

Đỉnh nhà 7 trong Kim Ngưu

Với nhà thứ bảy ở Kim Ngưu, bạn có xu hướng coi trọng người khác hơn những gì bạn xứng đáng nhận được. Kim Ngưu là biểu tượng của những giá trị thực tế và vẻ đẹp thuần túy, đôi khi lại quá đơn giản đối với những cá nhân hướng đến vẻ đẹp bên ngoài.

Nhà thứ bảy tương ứng với dấu hiệu của Thiên Bình nơi nói lên vẻ đẹp bên ngoài, cách trang điểm, sự tinh tế. Do hai dấu hiệu này đều được cai quản bởi sao Kim, sự đố kỵ sẽ dễ dàng khơi dậy và vấn đề cân bằng sẽ thách thức. Các mối quan hệ có thể trở nên vô ích và dễ bị phán xét, điển hình đối với những người không được xem trọng về giá trị của họ.

Điều quan trọng nhất là vẻ đẹp bên ngoài và vẻ đẹp bên trong được kết nối hài hòa với nhau, để tất cả các mối quan hệ trong cuộc sống của một người có thể trở nên thực sự thú vị và tràn ngập sự thân mật.

Những người có nhà chiêm tinh thứ bảy ở Kim Ngưu rất mãnh liệt và đôi khi quá nghiêm túc, và họ cần một người bạn đời có thể giúp họ cảm thấy yên tâm và an toàn trong cuộc sống riêng tư. Trong các mối quan hệ, họ tìm kiếm hơn hết sự ổn định và tìm kiếm một người sẽ ở bên cạnh họ vượt qua cả những lúc khó khăn và hạnh phúc.

Lúc đầu, họ rất khó tin tưởng một người nhưng khi đã có được niềm tin, họ sẽ dành cả cuộc đời cho “đối phương”. Những người có vị trí này cũng thường tin rằng tiền có thể mua được tình yêu và hạnh phúc. Họ có thể trở nên quá gắn bó với một người và khi họ phải buông tay, họ chỉ đơn giản là không muốn như vậy. Họ coi những người họ yêu gần như là tài sản của họ.

Trong một mối quan hệ, họ coi mình như cả thế giới của bên kia. Mối quan hệ của những người này phải dựa trên tình yêu đích thực và duy trì sự ổn định.

Quan hệ đối tác trong công việc có thể khó khăn cho đến khi bạn đạt được sự hiểu biết với đối tác của mình. Những người có nhà chiêm tinh thứ bảy ở Kim Ngưu thích hoàn thành từng chi tiết nhỏ nhất của dự án trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Những người khác có thể cảm thấy phiền phức và cho rằng họ là người cứng đầu, vì vậy đây là điều nên thảo luận với đối tác của họ.

Crysler nói: “Kim Ngưu xây dựng nền tảng của họ dựa trên sự ổn định, tin tưởng và coi trọng những người họ yêu thương. “Bạn sẽ có thể tạo ra vẻ đẹp và sự gợi cảm trong mối quan hệ của mình khi bạn cảm thấy có cơ sở; tuy nhiên, hãy cố gắng học cách thỏa hiệp và không phải lúc nào cũng cắm gót sâu xuống đất khi mọi thứ không theo ý bạn. Bạn có thể đánh mất cơ hội yêu vì quá cố chấp để thừa nhận mình sai. “

Đỉnh nhà 7 trong Song Tử

Vì Song Tử là một dấu hiệu trí tuệ, những người có đỉnh nhà thứ bảy trong dấu hiệu này tìm kiếm những đối tác mà họ có thể cảm thấy kết nối về mặt trí tuệ. Đối tác phải quan tâm và kích thích tâm trí của họ. Họ thích sự tiến triển tự nhiên của các mối quan hệ và không chấp nhận những người cố gắng ép buộc.

Đây là một người coi giao tiếp là chìa khóa thành công trong mọi tình huống. Bạn thích các cuộc trò chuyện xã giao và kết nối về mặt tinh thần. Điều này có thể dẫn đến tách rời và một người không có khả năng tạo ra sự tiếp xúc thân mật thực sự, đặc biệt nếu Mặt trăng không đủ mạnh để cảm xúc dẫn dắt.

Trong nhiều trường hợp, đây là vị trí chủ yếu nói về cuộc hôn nhân, trong đó thường là hậu quả của việc suy nghĩ quá nhiều, đồng thời không tìm được sự đồng điệu với trái tim của một người. Có xu hướng mâu thuẫn khi đối xử với người khác. Và họ thường cố gắng có nhiều mối quan hệ cùng một lúc vì họ thực sự nghĩ rằng họ có thể yêu nhiều hơn một người cùng một lúc.

Mối quan hệ 1-1 thực sự có thể khiến họ cảm thấy lo lắng vì họ có quá nhiều điều để nói và chia sẻ – vì vậy, ngay cả khi họ không lo lắng, họ vẫn luôn để đầu óc mình trong trạng thái bận rộn. Họ tìm kiếm một đối tác thông minh (nhưng không hơn họ) và một người luôn giữ họ trên chân. Họ thích chia sẻ những điều mới mẻ, vì vậy trong tất cả các mối quan hệ, họ đều tỏ ra mình hiểu biến hơn người khác.

Điểm thu hút đối với họ là một người có nhiều trải nghiệm sống và hiểu biết phong phú – đồng thời họ cũng muốn một người luôn kính trọng họ. Những người này có xu hướng lắng nghe lý trí hơn trái tim khi yêu. Họ luôn cảm thấy mình phải lựa chọn giữa các phương án và việc thường xuyên thay đổi ý kiến ​​là điều bình thường.

Trong công việc, những người có nhà thứ bảy trong cung Song Tử có thể nhảy từ dự án này sang dự án khác, cả thèm chóng chán và thiếu sự cam kết lâu dài. Đối tác của bạn có thể cảm thấy khó chịu và mệt mỏi vì họ không biết điều gì đang diễn ra trong tâm trí của bạn. Giao tiếp là chìa khóa để thành công trong quan hệ đối tác trong công việc.

Crysler nói: Giao tiếp sẽ là chìa khóa cho các mối quan hệ của bạn và bạn sẽ cần một đối tác có thể kích thích trí tuệ của bạn – nếu không, bạn sẽ cảm thấy buồn chán. Bạn cũng sẽ cảm thấy nhàm chán nếu thói quen hàng ngày của bạn giống nhau. Có lẽ cảm xúc sẵn có của bạn có thể cần một số điều chỉnh để phù hợp trong mối quan hệ cá nhân.

Đỉnh nhà 7 trong Cự Giải

Những người có nhà thứ bảy trong Cự Giải là những người giàu cảm xúc. Khi còn nhỏ, họ có thể bị trêu chọc vì quá nhạy cảm. Tuy nhiên, lớn lên những người thuộc cung này học cách quan tâm sâu sắc đến người khác và cảm thấy được họ trân trọng.

Họ có xu hướng cho phép người khác ảnh hưởng đến mình ở mức độ rất tình cảm. Hầu như không thể tách biệt các mục tiêu cá nhân và nhu cầu trong mối quan hệ với người khác.

Với vị trí này, bản ngã và cá tính phải được xác định rõ ràng, và Mặt trời cần được nuôi dưỡng thông qua các hoạt động sáng tạo và cách tiếp cận thấu đáo với tâm hồn bên trong. Tất cả những gì người này cần là nhận thức về cốt lõi thực sự của họ và các giá trị thực sự của họ trong mối quan hệ là gì.

Họ có thể tìm kiếm một người bạn đời đem lại cho họ cảm giác ấm áp, dịu dàng, thân thuộc và bình yên. Họ mong đợi được nửa kia quan tâm và được yêu thương vô điều kiện. Những người này có thể dễ dàng cảm thấy bất an khi họ không cảm thấy được tình yêu thương từ người kia. Chủ đề tình yêu vô điều kiện được nhấn mạnh ở đây bởi vì nếu họ không cảm thấy như vậy, họ có thể nghĩ rằng họ không được trân trọng.

Họ cần tìm một người hiểu được cảm xúc của họ và người sẽ ở bên cạnh họ trong những khoảnh khắc khó khăn của cuộc đời. Đổi lại, họ đem đến sự trung thành và hỗ trợ tinh thần. Những người này có xu hướng phát triển các mối quan hệ cá nhân rất chặt chẽ với kết nối cảm xúc mạnh mẽ và sâu sắc.

Crysler nói: “Sự phẫn nộ có thể là một thứ gì đó từ từ len lỏi vào các mối quan hệ của bạn. “Hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm trước khi bạn có sự cam kết với ai đó.”

Đỉnh nhà 7 trong Sư Tử

Với nhà thứ bảy trong cung Sư Tử, đa phần các mối quan hệ sẽ phản ánh cái tôi cá nhân của họ. Thường ngây thơ và khá nhiệt huyết trong các mối quan hệ cá nhân. Những người này thường tìm kiếm những người thu hút sự chú ý đến họ – một người đủ tự tin để để đứa con bên trong của họ tỏa sáng. Họ cũng có thể quan tâm hơn đến những người khiến họ nhớ về điều gì đó từ thời thơ ấu của họ. Họ thích tương tác với mọi người vì giúp khơi dậy ngọn lửa sáng tạo của mình.

Họ có thể tỏ ra trẻ con với những người mà họ đặc biệt yêu thích. Đặc biệt, Sư Tử có xu hướng muốn thống trị trong mối quan hệ. Trong trường hợp này, người có vị trí này có thể muốn kiểm soát các lựa chọn cá nhân của người khác hoặc ngược lại. Ở trong một mối quan hệ sẽ thúc đẩy cái tôi của những người này và họ chỉ áp dụng một quan điểm tích cực hơn về tổng thể. Họ thực sự thích ý tưởng mọi người giúp đỡ lẫn nhau để khám phá con người của họ một cách vui vẻ. Mối quan hệ của những người này giống như ngoài phim. Trái tim rất lãng mạn nhưng lại thường bước vào tình yêu khá ngây ngô.

Crysler nói: “Bạn sẽ cần phải trở thành ngôi sao trong mối quan hệ của mình và đôi khi sự bất an của chính bạn có thể được giải tỏa cho những người bạn yêu thương. “Đừng đi theo con đường thiếu tự tin, vì nó sẽ gây ra các vấn đề trong các mối quan hệ lâu dài. Cố gắng không để bị gánh nặng bởi tất cả các trách nhiệm hàng ngày và cho phép bản thân yêu cầu đối tác tham gia và giúp đỡ bạn. “

Đỉnh nhà 7 trong Xử Nữ

Nhà thứ bảy ở cung Xử Nữ nói lên sự khiêm tốn, cầu toàn và tập trung vào sự hoàn hảo của đối tác. Có xu hướng phân tích quá mức về hành động của người khác. Những người này có thể rất hay phán xét và soi mói đối tác của họ, đặc biệt là khi người đó không đáp ứng được kỳ vọng vốn khá cao của họ.

Những người này thường có tiêu chuẩn lý tưởng riêng cho mình, họ thường cố gắng thay đổi nửa kia theo hướng hoàn hảo nhất. Nhưng hãy hiểu rằng chúng ta không thể thay đổi được người khác. Tương tác với những người khác khiến những người này căng thẳng vì họ thường xuyên nghĩ về cách người khác đánh giá họ, đặc biệt khi họ đang thích một ai đó. Xử Nữ không thích các mối quan hệ hời hợt, nếu cảm thấy mối quan hệ không phù hợp với tiêu chuẩn của họ thì họ sẽ rời đi.

Những người này muốn đào sâu và biết mọi điều nhỏ nhặt về những người khác mà họ gặp phải. Đối với những người này, các mối quan hệ dựa trên việc mọi người hết lòng giúp đỡ lẫn nhau. Khi nói đến quan hệ đối tác trong công việc, những người có cung nhà thứ bảy trong Xử Nữ ảnh hưởng đến đồng nghiệp của họ bằng cách suy nghĩ của họ. Họ là những người định hướng chi tiết và khá cầu toàn, khuyến khích người khác làm theo sự dẫn dắt của họ. Những người có dấu hiệu này thường thành công trong các ngành nghề liên quan đến giáo dục và cố vấn.

Crysler nói: “Bạn có xu hướng có một bàn tay chữa lành và khả năng mở rộng điều đó trong các mối quan hệ của mình. “Bạn sẽ cần một đối tác thực tế có thể sống với một số lượng cấu trúc nhất định; tuy nhiên, chủ nghĩa hoàn hảo vừa không đạt được vừa nhàm chán, vì vậy hãy cố gắng chấp nhận con người của họ. Học cách buông bỏ nỗi thất vọng trong quá khứ và không mang nó vào các mối quan hệ hiện tại ”.

Đỉnh nhà 7 trong Thiên Bình

Nhà thứ bảy ở cung Thiên Bình được biết đến như người ngoại giao điển hình. Những người sinh ra với nhà thứ bảy ở Thiên Bình có khả năng tự nhiên trong việc chọn những người phản ánh tính cách cốt lõi của họ. Họ tìm kiếm sự thỏa hiệp trong các mối quan hệ cá nhân. Họ có xu hướng hòa hợp với những người khác và thường né tránh xung đột theo hướng “dĩ hòa vi quý”.

Họ có thể nhận thức được mối quan hệ là tất cả về họ và luôn cân bằng bản thân họ trong khi họ duy trì sự tự do cá nhân của mình. Ngay cả một chút mất cân bằng trong quan hệ với người khác cũng có thể khiến những người này từ bỏ mối quan hệ này. Những người này bị thu hút bởi những người ưa nhìn, ôn hòa và điềm đạm. Tính cách họ khá thoải mái và dễ thu hút người khác, nên thường bị hiểu lầm là tán tỉnh. Dù vậy, họ cũng không phải là kiểu người dễ sa ngã vào người khác một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, dấu hiệu của Thiên Bình mang những thách thức của nó trong mối quan hệ với Mặt trời để không đánh mất giá trị bản thân khi chúng ta quan hệ mật thiết với những người khác. Điều tốt đến với vị trí này là khả năng tách biệt xã hội khỏi cuộc sống cá nhân, nhưng cách tiếp cận quá lý trí có thể gây tổn hại cho trái tim và cảm xúc cần được nâng niu và tôn trọng mọi lúc. Trong công việc, những người có chiêm tinh nhà thứ bảy ở Thiên Bình rất hòa đồng và năng nổ, điều này thu hút người khác. Những người này dễ dàng đảm nhận vai trò của đối tác và thành viên trong nhóm. Họ có bản tính rất tốt mà đồng nghiệp của họ đôi khi có thể lợi dụng.

 

Crysler nói: “Đây là vị trí tự nhiên của nhà thứ 7, vì vậy các mối quan hệ sẽ đến dễ dàng và là một phần quan trọng của niềm vui và sự mãn nguyện của bạn. “Một hình mẫu thường thấy cho ngôi nhà thứ 7 này là bạn có xu hướng đánh mất bản sắc của chính mình để phù hợp với nhu cầu của người khác. Đảm bảo rằng bạn biết những điều không thể thương lượng của mình và không làm ảnh hưởng đến những gì bạn đang tìm kiếm trong các mối quan hệ của mình ”.

Đỉnh nhà 7 trong Bọ Cạp

Với nhà thứ bảy trong Bọ Cạp, bạn luôn tìm kiếm sự thân mật và cam kết lâu dài trong mối quan hệ. Đây là một vị trí rất khó chiều và mất nhiều thời gian để tạo sự tin tưởng hoàn toàn để họ mở lòng. Bí quyết để tìm kiếm hạnh phúc với vị trí như vị trí này là cảm xúc, tình yêu và khả năng tha thứ, quên đi và thay đổi khi đến thời điểm thích hợp. Một khi người này đặt sự hài lòng xứng đáng lên sự ưu tiên hàng đầu, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn và mối quan hệ với người khác.

Cho đến lúc đó, những mối quan hệ ghen tuông và chiếm hữu là không thể tránh khỏi. Các mối quan hệ nhất định phải sâu sắc, mãnh liệt, mạnh mẽ và thân mật sâu sắc. Họ dốc toàn lực khi yêu một ai đó, đôi khi đến mức ám ảnh. Với mỗi người bước vào cuộc đời họ đều trải qua một sự biến đổi sâu sắc. Do đó họ cũng rất khó để kết thúc một mối quan hệ với người khác. Trong tương tác với người khác, họ thích tiết lộ những điều ẩn giấu nhất về bản thân chỉ để kiểm tra xem người kia sẽ nghĩ gì về điều đó. Họ rất bị thu hút bởi những người có vẻ ngoài bí ẩn hơn và tâm hồn sâu sắc. Họ thích đi sâu vào những điều họ không hiểu.

Bọ Cạp là một dấu hiệu mãnh liệt và đam mê. Họ thường nhầm lẫn ham muốn với tình yêu và hình thành mối liên hệ sâu sắc với những người mà họ nên tránh. Vì điều này, khi còn trẻ họ thường gặp khó khăn với các mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, khi họ học cách chấp nhận điểm yếu của bản thân, họ sẽ dễ dàng chấp nhận người khác hơn. Trong các mối quan hệ lãng mạn, những người có nhà thứ bảy ở cung Bọ Cạp tìm kiếm một cá nhân mạnh mẽ và nồng nhiệt, người luôn hiểu họ và có sự kết nối sâu sắc nhất. Họ tin rằng lòng trung thành và thấu hiểu cảm xúc là chìa khóa cho một mối quan hệ lâu dài.

Crysler nói: “Năng lượng của Bọ Cạp để tìm kiếm điều chưa biết khiến nhà thứ 7 này có phần thách thức đối với những người khác, tùy thuộc vào nhu cầu của đối tác của họ. “Bọ Cạp yêu thích sự thân mật và sẽ cần điều này để thể hiện tình yêu hoặc mong muốn của họ thông qua việc kết nối về cảm xúc và tình dục với bạn đời, điều này thường có nghĩa là họ là một người tình tuyệt vời.”

Đỉnh nhà 7 trong Nhân Mã

Nếu nhà thứ bảy ở cung Nhân Mã, đây là những cá nhân mang đầy năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết và phiêu lưu. Nhìn chung, Nhân Mã là cung khá đơn giản trong các mối quan hệ, với sự thẳng thắn và tự tin là điểm mạnh của họ. Họ thường bị thu hút bởi những người tỏa ra sự rung cảm mà họ thường bỏ qua, dường như bên trong họ vẫn là những đứa trẻ to xác cần sự bảo bọc. Mặc dù họ rất dễ hình thành các mối quan hệ, nhưng họ hầu hết bị thu hút bởi những người khó chinh phục và vốn dĩ không phù hợp với họ.

Họ coi các mối quan hệ như một cách để chứng tỏ sức quyến rũ của bản thân. Họ học được rất nhiều điều thông qua các mối quan hệ đối tác đặc biệt là những cuộc trò chuyện mở rộng tâm trí là một cách tán tỉnh. Họ thích khám phá và mạo hiểm và họ càng thích hơn khi có bạn đồng hành cùng trải nghiệm cuộc hành trình này. Thường những người này khó chịu đựng được cô đơn quá lâu, tâm hồn trống trải của họ luôn cần được lấp đầy bởi những cuộc vui nếu không sẽ cảm thấy rất nhàm chán. Tương tác với người khác mang lại cho họ lượng năng lượng rất cao.

Những người có đỉnh nhà thứ bảy ở Nhân Mã tìm kiếm một đối tác có cá tính mạnh mẽ và thích trải nghiệm cuộc sống. Họ thích khi đối tác của họ độc lập và theo đuổi đam mê riêng. Những người như vậy thích tận hưởng khoảng thời gian ở một mình và rất sợ cảm giác ngột ngạt trong mối quan hệ quá gò bó. Những người có nhà thứ bảy trong cung Nhân Mã thích đi du lịch, khám phá những miền đất mới, gặp gỡ nhiều con người mới. Điều này khiến họ trở thành những cá nhân có sức hút, dễ dàng kết bạn.

Crysler nói: “Nhân Mã cuối cùng cần cảm thấy tự do. “Dấu hiệu nhà thứ 7 này sẵn sàng khám phá những điều có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Những mối quan hệ đường dài có thể là một điển hình cho dấu hiệu này, vì cuộc phiêu lưu sẽ rất hấp dẫn và thú vị. Một đối tác thuộc cung Nước sẽ dễ bị tổn thương và có thể không phù hợp nhất với bạn nếu bạn không hiểu nhu cầu tình cảm của họ.”

Đỉnh nhà 7 trong Ma Kết

Mặc dù nhà thứ bảy ở Ma Kết thường nói về những rào cản và khó khăn trong mối quan hệ của một người, nhưng nó mang lại một tinh thần trách nhiệm và sự kiên nhẫn nhất định đối với người khác. Đây là người sống rất nguyên tắc, tuy có phần hơi bảo thủ nhưng bản thân họ rất dễ bị tổn thương. Thách thức chính ở đây là phá vỡ mọi bức tường xung quanh trái tim của họ và cởi mở hơn với người xung quanh. Họ có xu hướng dè chừng các mối quan hệ quá thân thiết, luôn có bức tường vô hình ngăn cản người khác tiếp cận họ quá sâu. Bản thân họ cũng rất thực tế, biết được nhu cầu của bản thân và mong muốn tìm hình mẫu phù hợp với nguyên tắc của họ.

Tương tác với người khác gây ra lo lắng lớn khiến những người này cảm thấy khó xử. Nhưng khi họ tự nỗ lực và đẩy mình ra khỏi vùng an toàn, họ là bậc thầy trong việc gắn kết với mọi người. Khi họ học được những bài học về sao Thổ, họ rất giỏi đối nhân xử thế, thấu hiểu đạo lý cuộc sống. Những người này có xu hướng bị thu hút bởi những người khiến họ nhớ đến cha của họ hoặc một nhân vật nổi trội của cha mẹ. Họ cũng rất cẩn thận với người mà họ chọn làm đối tác. Một mối quan hệ lâu dài nên được xây dựng trên nền tảng vững chắc. Họ rất coi trọng các mối quan hệ và thường không dễ dàng để từ bỏ.

Những người có nhà thứ bảy trong dấu hiệu của Ma Kết có tiêu chuẩn rất cao đối với người khác, đặc biệt là trong các mối quan hệ lãng mạn. Mặc dù đây không hẳn là một phẩm chất xấu, vì việc kén chọn sẽ giúp họ tránh được những người muốn lợi dụng mình, nhưng điều này làm họ bỏ qua những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Những người như vậy cần một người trung thành và là chỗ dựa vững chắc cho họ. Trong các mối quan hệ lãng mạn, họ đánh giá cao những đối tác tìm kiếm sự hỗ trợ của họ và những người có thể đáp lại họ.

Crysler nói: “Các mối quan hệ đối tác kinh doanh sẽ tự nhiên đến với vị trí nhà thứ 7 này. “Lòng trung thành sẽ là giá trị cốt lõi, khiến bạn trở thành một đối tác yêu thương và gắn bó; tuy nhiên, cảm giác có trách nhiệm với người khác có thể trở thành gánh nặng và đánh mất các khía cạnh thú vị trong mối quan hệ ”.

Đỉnh nhà 7 trong Bảo Bình

Nhà bảy Bảo Bình là kiểu người có xu hướng tìm kiếm sự tự do trong bất kì mối quan hệ cá nhân nào. Họ thường yêu trò chơi hơn người chơi – có nghĩa là cảm giác hồi hộp của cuộc rượt đuổi là điều khiến họ thích thú bước vào cuộc tình lãng mạn. Khi tiếp xúc với người khác, họ rất thân thiện và coi trọng nghĩa khí, vì vậy khi họ bị tổn thương bởi một người chỉ là một người quen, cảm giác đó giống như sự phản bội từ một người bạn thân.

Một mối quan hệ đối với họ nên dựa trên một tình bạn rất thân thiết và một khi yêu họ muốn nửa kia như người bạn đồng hành hơn là mối quan hệ lãng mạn tầm thường. Điểm mạnh của họ là có thể khai thác được nhiều khía cạnh ở người khác nên nhiều người đến với họ vì sự tò mò nhiều hơn là cảm xúc yêu đương. Những người có nhà thứ bảy trong cung Bảo Bình có tính cách lập dị và không phải lúc nào người khác cũng hiểu được. Điều này dẫn đến thái độ phán xét vì họ chọn thể hiện bản thân hơn là hòa đồng cùng người khác.

Bảo Bình vốn là cung chủ quản của Thiên Vương Tinh – hành tinh của sự tự do và thay đổi bất ngờ. Thế nên không có gì lạ khi các mối quan hệ ở vị trí này thường gắn liền với sự thay đổi, sáng tạo những điều mới lạ, đôi chút khó hiểu và thường khá ngẫu hứng. Tuy nhiên, về bản chất Bảo Bình vẫn đem đến nhiều khát khao trong mối quan hệ mặc dù có thể họ thường bỏ qua cảm xúc lãng mạn. Sự gần gũi phải đến từ cốt lõi sâu thẳm nhất của trái tim, không cần quá cầu cạnh để cố làm hài lòng người khác mà đánh mất bản chất của mình.

Những người có nhà thứ bảy trong chiêm tinh học Bảo Bình đánh giá cao khi đối tác của họ là những cá nhân độc lập, vì họ sợ đánh mất cá tính của mình trong một mối quan hệ. Đôi khi, họ có thể đang kiểm soát đối tác của mình, vì vậy họ cần giao tiếp nhiều hơn để hiểu nhau hơn.

Crysler nói: “Ngôi nhà thứ 7 này khiến họ luôn ở trên mây, và đôi khi cảm xúc của họ có thể đi chệch hướng, khiến họ không biết mình đang cần điều gì. “Đây là một dấu hiệu cần sự độc lập của họ. Quá nhiều quy tắc trong một mối quan hệ sẽ không hiệu quả, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và kiểm tra. Sự độc lập của bạn và sống đúng với con người của bạn sẽ rất quan trọng, vì vậy bạn cần một đối tác có thể chấp nhận sự khác biệt đó. “

Đỉnh nhà 7 trong Song Ngư

Nếu ngôi nhà thứ bảy của bạn nằm trong dấu hiệu của Song Ngư, có xu hướng tìm kiếm một đối tác giàu cảm xúc và người có thể giúp làm dịu tâm trạng của khi họ cảm thấy buồn. Đó phải là một người có vừa có cá tính mạnh mẽ, vừa khuyến khích điểm mạnh và chấp nhận điểm yếu của bạn. Đôi lúc họ có xu hướng đánh mất chính mình trong lý tưởng của người khác. Ranh giới rất mập mờ giữa cá nhân và người khác. Họ là những người làm hài lòng mọi người và muốn đáp ứng kỳ vọng của người khác.

Mặt tốt là họ rất có khả năng vượt qua trở ngại – mặt trái là họ chỉ làm theo những gì người khác yêu cầu. Họ thích các mối quan hệ cá nhân sâu sắc, kết nối về mặt tâm hồn. Những người này cống hiến cuộc sống của họ cho người khác và nếu tâm lý không vững sẽ dễ đánh mất bản thân của họ. Đặc biệt họ rất dễ làm tầm gửi vào người khác.

Khi nhà thứ bảy bắt đầu ở cung Song Ngư, vấn đề tin tưởng là điều quan trọng hàng đầu đối với bất kỳ mối quan hệ nào. Niềm tin sẽ tạo ra vận mệnh mà người ta phải hoàn thành để tìm thấy sự hài lòng và hạnh phúc. Trong nhiều trường hợp, đây là một vị trí nói lên sự mất mát, xa cách, không rõ ràng như lớp sương mù trong mối quan hệ.

Crysler nói: “Ngôi nhà thứ 7 này rất quan tâm, yêu thương và lãng mạn. “Bạn cần tình cảm và sự thân mật, vì nó sẽ là ngôn ngữ tình yêu của bạn.”

Tuy nhiên, đừng quên dành cho mình một khoảng thời gian solo cần thiết — ngay cả khi bạn không nhận ra nó thực sự quan trọng như thế nào đối với bạn. “Mặc dù bạn muốn dành khoảng thời gian lãng mạn cùng đối tác của mình, nhưng việc quá phụ thuộc vào nhau có thể trở thành rắc rối lớn.”

Ruler nhà 7 nằm ở các nhà

Các vị trí đỉnh nhà thường không tồn tại độc lập mà có mối liên kết chặt chẽ với các vị trí khác trong bản đồ sao. Ruler của nhà rất quan trọng vì nó giúp chúng ta xác định được điều gì tác động đến đỉnh nhà đó. Nó cho thấy các vấn đề của nhà đó được thực hiện như thế nào và do đó liên quan nhiều đến trải nghiệm thực tế. Cách xác định ruler nhà 7: ví dụ nhà 7 nằm ở Bạch Dương, và sao Hỏa là hành tinh chủ quản của Bạch Dương nằm ở nhà 6, vậy ruler của nhà 7 Bạch Dương nằm ở nhà 6. (Xem thêm phụ lục để biết thêm chi tiết về hành tinh chủ quản)

Ruler nhà 7 nằm ở Nhà 1

Đối với vị trí ruler nhà 7 nằm ở nhà 1, bạn có xu hướng bị chi phối và phục tùng đối phương.  Bạn chọn một đối tác nâng cao vẻ ngoài của bạn. Nguy hiểm là trở nên phụ thuộc hoàn toàn. Tình yêu sét đánh và những cuộc gặp gỡ / hấp dẫn bất ngờ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Ngoài ra, đối tác cũng có thể là động lực thúc đẩy bạn. Có thể thấy rằng các mối quan hệ cá nhân như tấm gương phản chiếu tính cách của bạn vậy. Tuy nhiên, những xung đột cũng là điều khó tránh khỏi trong các mối quan hệ 1-1.

Bởi vì bạn luôn muốn họ dành sự chú ý và ưu tiên với bạn nhiều hơn. Những người có vị trí này nếu biết cách có thể tận dụng các mối quan hệ cá nhân để tăng sức ảnh hưởng của bản thân. Dù tác động tiêu cực hay tích cực thì bạn cũng nên cẩn trọng để bảo vệ hình ảnh của bản thân.

Ruler nhà 7 nằm ở Nhà 2

Nếu có ruler nhà 7 nằm ở nhà 2, các mối quan hệ có xu hướng ảnh hưởng rất lớn đến giá trị bản thân của bạn và mất nhiều thời gian để phát triển. Mặc dù nhà 2 cũng mang năng lượng Kim tinh nhưng thiên về khía cạnh vật chất nhiều hơn, nên đôi lúc các mối quan hệ ở khu vực này khá thực dụng và thực tế. Bạn tìm kiếm sự ổn định và cam kết trong các mối quan hệ của mình, thế nhưng đôi lúc mọi chuyện không diễn ra như bạn mong đợi khiến bạn có xu hướng mắc kẹt trong mối quan hệ của mình.

Về phương diện tích cực, bạn có thể thông qua các mối quan hệ cá nhân để tăng thu nhập và giá trị của mình. Nhiều người ở vị trí này là bậc thầy đàm phán trong kinh doanh. Ngoài ra có thể người chồng/vợ của bạn là người đem đến nguồn thu nhập cho bạn, khả năng kết hôn với những người có năng lực tài chính mạnh mẽ.

Ruler nhà 7 nằm ở Nhà 3

Đỉnh nhà thứ 3 là vị trí bất ổn và biến động nhất trong các cung hoàng đạo. Nếu có ruler nhà 7 nằm ở nhà 3, bạn cần sự kết nối tinh thần và giao tiếp trong các mối quan hệ cá nhân. Đối tác phải là người có khả năng kích thích trí tuệ của bạn nếu không bạn sẽ thấy rất nhàm chán. Các mối quan hệ 1-1 khác cũng dựa trên nhu cầu giao tiếp và thể hiện bản thân. Bạn không quan tâm đến những hình thức bên ngoài, thường chỉ tập trung về tri thức và sự hòa hợp về quan điểm sống.

Kể các mối quan hệ kinh doanh cũng cần tương tác trao đổi thường xuyên để xây dựng sự tin tưởng. Đối tác cũng cần là người biết lắng nghe, chia sẻ để cùng nhau hợp tác lâu dài. Tuy nhiên, vị trí này đôi lúc cũng khiến bạn chìm đắm trong suy nghĩ quá nhiều mà quên mất những cảm xúc ngọt ngào khác. Nửa kia của bạn có thể là người trẻ tuổi và kinh nghiệm sống ít hơn bạn.

Ruler nhà 7 nằm ở Nhà 4

Khi có ruler nhà 7 nằm ở nhà 4, bạn dễ xúc động hoặc cảm động khi gặp người khác hoặc khi đối diện với những gì xảy ra xung quanh bạn. Bạn là người dễ đồng cảm, thấu hiểu cảm xúc của người khác và cũng biết cách điều chỉnh cảm xúc phù hợp người kia. Bạn có xu hướng phụ thuộc cảm xúc vào người khác, không thích cảm giác cô đơn. Trong bất cứ mối quan hệ 1-1 nào thì tiêu chí của bạn vẫn là sự liên kết về mặt tâm hồn. Bạn là người khá bao dung nhưng cũng rất bảo thủ, thường xuyên ngủ vùi trong quá khứ. Bạn thích sự gắn kết để tạo cảm giác an toàn, bất kỳ sự thay đổi bất ngờ nào cũng khiến bạn lo lắng và bất an. Bên cạnh đó bạn cũng thích sự riêng tư trong mối quan hệ của mình. Nửa kia của bạn có thể là người cùng quê với bạn, hoặc sống gần bạn.

Ruler nhà 7 nằm ở Nhà 5

Những người có ruler nhà 7 ở nhà 5 thường thích tận hưởng cuộc sống cùng nửa kia của mình. Bạn tìm kiếm mối quan hệ lãng mạn đầy tinh tế, ngọt ngào nhưng cũng không ít thử thách để hai người cùng vượt qua. Nửa kia phải là người thú vị, khơi gợi khả năng sáng tạo của bạn. Bạn luôn cần sự đổi mới và có nhu cầu thể hiện bản thân trong mối quan hệ thân mật. Bạn muốn ở bên người mang lại niềm vui và ý tưởng mới trong cuộc sống của bạn. Đây cũng là vị trí khá thú vị khi bạn có thể kết hôn vì tình yêu và sự hòa hợp giữa đôi bên.

Đối với các mối quan hệ 1-1 khác, bạn cũng khá thoải mái và hài hước. Mối quan hệ của bạn có thể liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, sân khấu hoặc trong bất kỳ môi trường sáng tạo khác. Chẳng bất ngờ khi bạn có thể tình cờ gặp nửa kia trong những hoàn cảnh vui chơi, giải trí hoàn toàn thoải mái cùng nhau.

Ruler nhà 7 nằm ở Nhà 6

Khi có ruler nhà 7 nằm ở nhà 6, bạn không thể chịu đựng được xung đột và cảm thấy dễ dàng bị từ chối hoặc bị bỏ rơi. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn có xu hướng cẩn thận và khá phục tùng. Bạn có thể nhút nhát và cần một môi trường thân thiện. Nửa kia của bạn có thể là người khá tinh tế, biết quan tâm người khác, có trái tim ấm áp nhưng cũng khá khó tính và đòi hỏi nhiều ở người khác. Bạn có thể gặp nửa kia của bạn trong môi trường làm việc, hoặc trong các hoạt động hàng ngày. Kể cả các mối quan hệ hợp tác, bạn cũng khá cẩn trọng và đánh giá kỹ lưỡng.

Ruler nhà 7 nằm ở Nhà 7

Nếu ruler nhà 7 nằm ở nhà 7, bạn là bậc thầy ngoại giao và rất biết cách giữ các mối quan hệ phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể đánh giá được khả năng của mối quan hệ phục vụ lợi ích của mình. Không những thế, bạn có xu hướng điều khiển các mối quan hệ theo đúng định hướng mà bạn mong đợi ở đối phương. Tình yêu đối với bạn như là sự hợp tác cùng phát triển của đôi bên, như một bản hợp đồng dài hạn vậy. Ở khía cạnh khác, cuộc sống của bạn và nửa kia quá độc lập và tách biệt khỏi cuộc sống của nhau. Do đó, cần sự xúc tác để tạo sự gắn kết với nhau. Nếu không hôn nhân với bạn không có gì ngoài một tờ giấy ràng buộc.

Ruler nhà 7 nằm ở Nhà 8

Ngôi nhà thứ 8 là ngôi nhà của những khát khao mãnh liệt thẳm sâu bên trong mỗi người như sự ích kỷ, tham lam, dục vọng. Nếu có ruler nhà 7 nằm ở nhà 8, các mối quan hệ của bạn cần sự kết nối và thấu hiểu sâu sắc, phản ánh những khát khao sâu sắc và thường là đau đớn. Bạn cảm thấy bị thu hút bởi những người sẽ không bao giờ rời xa bạn hoặc không bao giờ thuộc về bạn. Các mối quan hệ nên được xây dựng trên sự chung thủy, ổn định và đáng tin cậy. Trong trường hợp không thể đạt được những nguyên tắc này, các mối quan hệ có xu hướng trở thành nỗi đau dai dẳng kéo dài không có hồi kết. “Yêu nhau lắm cắn nhau đau” rất đúng với vị trí ruler nhà 7 nằm ở nhà 8 này.

Ruler nhà 7 nằm ở Nhà 9

Khi ruler nhà 7 rơi vào nhà 9, các mối quan hệ đều hướng về mục tiêu lớn hơn. Dù là mối quan hệ hôn nhân hay hợp tác cũng có mục đích chung cùng hướng tới. Bạn có thể trải nghiệm những mối quan hệ khác biệt hoàn toàn về quan điểm sống, khoảng cách địa lý (yêu xa), văn hóa, và nhiều vấn đề khác. Thế nhưng ở mặt tích cực đây là thử thách giúp bạn có thể mở rộng thế giới của mình và dĩ nhiên bạn phải chấp nhận thay đổi bản thân để phù hợp với người kia. Bạn có thể gặp được người đó khi đi du lịch nước ngoài, đi du học/định cư nơi khác, hoặc nửa kia của bạn cũng có thể là người nước ngoài. Các mối quan hệ đối tác sẽ xoay quanh du lịch, xuất bản, báo chí, tôn giáo, triết học, hệ thống tín ngưỡng và văn hóa.

Ruler nhà 7 nằm ở Nhà 10

Đối với người có ruler nhà 7 nằm ở nhà 10, các mối quan hệ thường khá nghiêm túc, truyền thống và có thể khá “nhàm chán”. Bạn cần một đối tác để mang lại sự ổn định cho tâm trí hoặc cuộc sống hỗn loạn của bạn. Nửa kia của bạn có thể lớn tuổi hơn bạn khá nhiều, đặc biệt là người đem đến sự chín chắn mà bạn mong đợi. Ngoài ra, đối tác của bạn phải là một người quan trọng, có địa vị xã hội tốt, sự ổn định trong sự nghiệp. Những người có vị trí này khá khó tính khi yêu và thận trọng trước các quyết định trong hôn nhân. Đối với các mối quan hệ hợp tác đều dựa trên nguyên tắc đôi bên đều có lợi, mối quan hệ đó phải đem đến lợi ích và ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Ruler nhà 7 nằm ở Nhà 11

Đối với người có ruler nhà 7 nằm ở nhà 11, bạn có xu hướng thích các mối quan hệ kì lạ và đặc biệt là theo đuổi tình yêu đơn phương. Các mối quan hệ có xu hướng không bền lâu và chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Đó là một vị trí rất mâu thuẫn, gây căng thẳng cho các mối quan hệ của bạn. Sự ràng buộc thực sự khó khăn trong khi bạn khao khát tình yêu và sự thoải mái gần gũi, bạn lại bỏ chạy khi tìm thấy nó. Bạn khó đưa ra lựa chọn cuối cùng, thường thay đổi để khỏa lấp tâm hồn trống trải của mình.

Tình yêu với bạn giống như hành trình đi tìm chính bản thân mình vậy. Cần một người thực sự hiểu bạn, đồng hành cùng bạn như những người bạn thực sự. Người đó vừa là người tình, người bạn, người tri kỷ bên cạnh bạn trên chặng đường phía trước. Trong các mối quan hệ hợp tác thường là bạn bè và những người thân thiết xung quanh bạn.

Ruler nhà 7 nằm ở Nhà 12

Nếu có vị trí ruler nhà 7 nằm ở nhà 12, các mối quan hệ của bạn sự kết nối nội tâm sâu sắc và khá kín đáo. Bạn có thể gặp nửa kia thông qua môi trường làm việc của mình (đối tác của bạn có thể là khách hàng). Người kia có thể yêu thích sự đơn độc, thích sáng tạo, sống nội tâm, che giấu cảm xúc tốt. Đó là một kết nối khá thụ động, trong đó bạn phải chấp nhận mọi thứ như chúng vốn có. Đôi lúc vị trí này cũng nói lên các mối quan hệ mờ ám, bí mật không muốn người khác biết. Bạn cũng cần thận trọng khi đặt niềm tin vào bất cứ ai.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 5 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận