Song Ngư

Song Ngư là cung cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo, được biết đến với hình ảnh hai chú cá bơi ngược chiều nhau. Được cai quản bởi sao Hải Vương – hành tinh đại diện cho những giấc mơ, mang đến trí tưởng tượng, khả năng thấu cảm sâu sắc như đại dương xanh thẳm. Họ có thế giới nội tâm phong phú, đa sầu đa cảm, trực giác nhạy bén và dễ bị chi phối bởi cảm xúc. Hãy cùng tìm hiểu về những dấu hiệu thuộc Cung Song Ngư qua bài viết dưới đây nhé.

Thời gian 19/2 – 20/3
Nguyên tố Nước
Hành tinh chủ quản Sao Hải Vương và sao Mộc (cổ đại)
Tính chất Linh Hoạt
Cung địa bàn Nhà 12 (Tôi tùy hứng)
Ngày trong tuần Thứ Năm
Bộ phận cơ thể Bàn chân
Đá quý Đá Aquamarine

Biểu tượng cung Song Ngư

Biểu tượng cung Song Ngư là hình ảnh hai chú cá bơi ngược chiều nhau và được gắn kết bởi sợi dây xích nhỏ. Đây là một cung lưỡng cực nên họ thường có hai luồng suy nghĩ trái ngược, dễ bị mềm lòng bởi các yếu tố bên ngoài mà ảnh hưởng đến quyết định của mình. Ngoài những dấu hiệu kể trên, dễ nhận thấy rằng đây là kiểu người có thiên hướng về tâm linh, cởi mở và thấu cảm.

Mặt Trời Song Ngư

Mặt trời đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến tính cách của một người, vừa thể hiện cái tôi, bản ngã cũng như cách một người quyết định vấn đề. Nếu sinh ra với dấu hiệu mặt trời Song Ngư, bạn sống với mục tiêu cao cả cứu rỗi thế giới và trái tim rộng mở tràn ngập tình yêu thương. Dường như thế giới nội tâm của kẻ mộng mơ này chưa bao giờ có chỗ cho những điều gian dối hay toan tính thiệt hơn cả. Bạn là người có tính cách khoan dung, độ lượng, luôn biết hy sinh và đặt quyền lợi của người khác lên trên bản thân nên thường chịu nhiều thiệt thòi.

Người nổi tiếng có mặt trời Song Ngư: Albert Einstein, Rihanna, Steve Jobs, Justin Bieber, Kurt Cobain, Bruce Willis, François Fillon, Adam Levine, Cindy Crawford, Alan Rickman, Juliette Binoche,…

Nam Song Ngư

Song Ngư nam không những là “anh trai mưa” ấm áp, dịu dàng, mà còn tử tế thân thiện. Họ là những người khá chân thành, tinh tế, giỏi lắng nghe và hiểu ý người khác. Với tấm lòng ấm áp, bao dung nên họ luôn trở thành chỗ dựa cho người xung quanh. Nam Song Ngư thuộc mẫu người đáng tin cậy, trung thành, nhưng lại dễ thay đổi, không có chính kiến, dễ gió chiều nào xuôi theo chiều đó.

Các anh chàng Cá nhỏ này thường có tài ăn nói khéo léo, dễ thuyết phục người khác. Đây chính là điểm mạnh nhất của họ. Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo tốt sẽ là bước đệm để họ phát triển trong sự nghiệp. Thế nhưng nam Song Ngư thường dễ bị tự ái, tổn thương, sống theo cảm xúc và hay “đứng núi này trông núi nọ”. Vì vậy sự nghiệp của họ cũng lên xuống thất thường. Song Ngư nam không giỏi tiết kiệm tiền, làm việc cũng theo cảm tính, không có kế hoạch hay chiến lược rõ ràng.

Khi yêu nam Song Ngư thường khá phụ thuộc cảm xúc vào đối phương nên dẫn đến chịu đựng để chiều lòng người ta. Mặc dù chung thủy, lãng mạn và ga lăng nhưng anh ta cũng bị cho là khá lăng nhăng khi một lúc thả thính khá nhiều cô. Họ thích lo lắng cho người yêu từng điều nhỏ nhặt, sẵn sàng bỏ qua nhu cầu của bản thân để phục vụ nửa kia của mình. Nhược điểm của họ là khó dứt khoát, không rõ ràng, lụy tình nên thường rơi vào các mối quan hệ không rõ ràng.

Xem thêm: Song Ngư Nam

Nữ Song Ngư

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Nếu xét về độ dịu dàng, thùy mị, đáng yêu thì chắc hẳn nữ Song Ngư đứng đầu bảng xếp hạng rồi. Các cô nàng này nhìn đời qua lăng kính màu hồng, nhẹ dạ cả tin, sống khá duy tâm và thiên về cảm xúc nhiều hơn. Họ khá tốt bụng, hiền lành, thân thiện, ít toan tính, thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên họ được cho là nhút nhát, yếu đuối, thiếu quyết đoán, dễ bị người xung quanh tác động.

Nữ Song Ngư được trời phú cho khả năng cảm thụ nghệ thuật cực tốt cùng tâm hồn bay bổng đầy sáng tạo. Những ý tưởng mới như dòng chảy tuôn trào không ngừng và khả năng thích ứng nhanh trong bất cứ môi trường nào là lợi thế của cô nàng này. Vốn khá hòa đồng và thân thiện, các đồng nghiệp và bạn bè sẽ không ngại ngần giúp đỡ khi cô cần nhờ vả. Nhưng họ lại không phải mẫu người quá tham công tiếc việc, lại có xu hướng thích an phận nên có thể những môi trường quá áp lực sẽ không phù hợp.

Tình yêu của Song Ngư nữ tràn ngập những cung bậc cảm xúc khác nhau. Nó như con sóng “dữ dội và dịu êm” khi thì “ồn ào và lặng lẽ”. Cô ấy thích những câu chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn như trong phim Hàn Quốc. Cô ấy hệt như con mèo nhỏ lúc nào cũng muốn được quan tâm và cưng chiều. Cô nàng Song Ngư rất hay quấn quýt lấy người yêu mọi lúc mọi nơi, nhưng cũng dễ bị tổn thương nếu người ta quá lạnh lùng. Sự thật là họ rất sợ cảnh cô đơn quá lâu, nên đừng để các nàng Cá chờ đợi nhé.

Xem thêm: Song Ngư Nữ

Tính cách cung Song Ngư

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo có tính lưỡng cực nên họ thường có hai luồng suy nghĩ trái chiều nhau. Cung Song Ngư được cho là mẫu người đa sầu đa cảm, giàu lòng nhân ái, biết lo nghĩ cho người khác. Sự linh hoạt là điều dễ nhìn thấy ở cung Song Ngư – có lúc họ sôi nổi, nhiệt tình nhưng cũng có lúc yếu lòng, ủ rũ và nghĩ ngợi nhiều. Sự nhạy cảm giống như con dao hai lưỡi, vừa giúp họ dễ cảm thông và thấu hiểu. Nhưng đây cũng là đòn chí mạng khi Song Ngư chịu quá nhiều tổn thương và uất ức.

Song Ngư là những người có tấm lòng bao dung rộng lớn, đồng thời khá khiêm nhường. Vì vậy họ thường nhận thiệt thòi về mình. Với vẻ ngoài thân thiện và ấm áp, họ thường đem lại cảm giác gần gũi cho người khác khi tiếp xúc. Thế nhưng họ thường bị cho là nhẹ dạ cả tin, vì bản chất ngây thơ và ít khi nghi ngờ nên họ thường bị lừa gạt và lợi dụng. Tựa như những chú cá bơi lội tung tăng, Song Ngư thường đắm chìm trong suy nghĩ của mình quá lâu nên cũng lơ tơ mơ, đụng đâu quên đó.

Xem thêm: Tính Cách Song Ngư

Tình yêu Song Ngư

Song Ngư là những kẻ mộng mơ trong chuyện tình cảm. Dưới lăng kính màu hồng, họ thường tưởng tượng ra những viễn cảnh tươi đẹp trong tình yêu của mình. Mô típ giống như những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn hay truyện ngôn tình ngọt ngào. Họ chẳng màng đến danh lợi, tiền bạc, hay những thứ bên ngoài phô trương kia. Tình yêu của họ tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần kịch tính. Vì bản tính suy nghĩ nhiều và hay suy diễn quá mức nên họ rất cần sự an toàn cũng như cam kết trong mối quan hệ.

Xem thêm: Tình Yêu Song Ngư

Độ tương hợp của Song Ngư với các cung

Song Ngư là kiểu người khi yêu là trao gửi hết mình cho người ta mà không đòi hỏi đền đáp. Họ chỉ đơn giản làm theo những điều con tim mách bảo. Mẫu người tình lý tưởng của Song Ngư là người chân thành, giàu cảm xúc, tinh tế và cũng nhẫn nại với những con sóng cảm xúc bất chợt của họ. Bọ Cạp và Cự Giải là đối tượng kết đôi mà Song Ngư có thể lựa chọn. Ngoài ra cung Ma Kết, Kim Ngưu cũng khá tương thích với Song Ngư. Tuy nhiên, không chỉ xem xét mối quan hệ dựa trên cung Mặt Trời mà còn phải xem thêm các vị trí khác như Mặt Trăng, sao Kim, sao Hỏa nữa.

Xem thêm: Song Ngư hợp với cung nào nhất?

Cung Mọc Song Ngư

Cung Mọc được xem như bộ mặt của một người cũng như cách người đó nhìn cuộc sống như thế nào. Cung mọc Song Ngư là một linh hồn sâu sắc, nhìn đời khá duy tâm. Dường như đối với họ, bất cứ sự sống trên thế giới này đều mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Họ thường sở hữu vẻ ngoài có chút u buồn, yếu đuối vì sự thật họ là người khá dễ thỏa hiệp. Ngoài ra, họ là người sống tình cảm, thường hay giúp đỡ người khác, hòa đồng và cũng giỏi nhún nhường người khác.

Trên hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống, họ gặp không ít rắc rối khi để bản thân lệ thuộc vào người khác quá nhiều. Bản chất họ là người khá hướng nội, đa sầu đa cảm, dễ bị cảm xúc chi phối. Họ cũng là kiểu người khó buông bỏ quá khứ của mình bởi vì dường như những tổn thương về lâu dài sẽ in hằn sâu trong tâm trí họ như mảnh ký ức buồn. Do không giỏi toan tính, lừa lọc, dễ mủi lòng nên họ thường bị lợi dụng lòng tốt. Thêm vào đó họ cũng thường cố làm hài lòng người khác đến mức đánh mất chính bản thân mình.

So với 12 cung mọc khác thì cung mọc Song Ngư được cho là mẫu người khá lụy tình, yếu đuối và dễ bị tổn thương về cảm xúc lẫn tinh thần nhất. Họ thường có thể vì vài điểm nổi bật của người ta mà quên luôn đi những thói xấu mà sẵn sàng lao vào tình yêu một cách mù quáng. Họ cũng không giỏi chủ động trong chuyện tình ái, thường thầm thương trộm nhớ người ta rồi lại lặng lẽ quan tâm để hi vọng được kề cạnh mỗi ngày. Đôi lúc lại rơi vào cảnh dở khóc dở cười, như những mối tình ngang trái hay tình cảm không được đáp lại.

Người nổi tiếng có cung mọc Song Ngư: Michael Jackson, George Clooney, Billie Eilish, Ryan Gosling, Zayn Malik, Demi Moore, Ellen DeGeneres, Robert Redford, Adriana Lima,…

Xem thêm: Cung Mọc tại Song Ngư

Thiên Đỉnh Song Ngư

Thiên Đỉnh nói về sự nghiệp, địa vị xã hội cũng như danh tiếng của một người. Thiên Đỉnh Song Ngư nổi bật với khả năng sáng tạo, truyền cảm hứng cho người khác. Họ là thiên tài trong mảng nghệ thuật dù làm bất cứ ngành nghề nào họ cũng thổi hồn sáng tạo vào đam mê của mình. Họ rất giỏi khi làm việc với con người, với khả năng quản lý nguồn nhân lực tốt sẽ giúp họ biết được thế mạnh của từng người và phân bổ công việc hiệu quả. Khả năng thấu hiểu và truyền đạt tốt sẽ giúp họ trở thành người quản lý xuất sắc.

Mặc dù có trực giác khá tốt nhưng thiên đỉnh Song Ngư thường làm việc theo cảm tính và có phần thiếu quyết đoán, họ thường để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc của mình. Họ cũng không phải tuýp người quá tham vọng, tính cách họ khá ôn hòa và thích thỏa thuận hợp tác nhiều hơn. Họ thường bị hiểu lầm là làm việc tùy hứng, không có sự cam kết cao, không giỏi chịu đựng áp lực. Đôi lúc họ trở nên mềm lòng, thiếu kỷ luật, dễ dàng tha thứ cho người khác và thiếu đi chính kiến của mình.

Người nổi tiếng có thiên đỉnh Song Ngư: Albert Einstein, Lady Gaga, Sandra Bullock, Vincent van Gogh, Lindsay Lohan, Carla Bruni Sarkozy, Ben Affleck, Robert De Niro,…

Mặt Trăng Song Ngư

Mặt Trăng mô tả cảm xúc, nội tâm, thái độ, nhu cầu ẩn sâu bên trong mỗi người. Nếu như Mặt Trăng Cự Giải có nhu cầu được an toàn và chăm sóc, thì Mặt Trăng Song Ngư lại có nhu cầu cảm thông và thấu hiểu. Thế giới nội tâm của họ luôn được tô điểm bởi những gam màu sắc riêng biệt. Sự nhạy cảm, trực giác mạnh mẽ, lòng trắc ẩn là món quà tuyệt vời của những người có vị trí Mặt Trăng Song Ngư. Họ là những người có nội lực mạnh mẽ, chân thành, giỏi lắng nghe và đặc biệt có khả năng xoa dịu tâm hồn người khác.

Những tâm hồn nhạy cảm dễ bị tổn thương, nên thường tìm cách ẩn náu trong trí tưởng tượng hoặc khoảng không riêng của mình. Họ khá mơ mộng, lãng mạn nên có thể hơi thiếu thực tế và luôn trong trạng thái tâm hồn treo ngược cành cây. Do luôn đặt bản thân vào tâm trạng người khác nên họ dễ bị xúc động quá mức dẫn đến đánh mất chính mình, vô tình vướng vào các rắc rối không đáng có. Cảm xúc và tâm trạng của họ khá thất thường, dễ rơi vào trạng thái trầm cảm và đau khổ khi bị tổn thương sâu sắc.

Mặt Trăng Song Ngư được biết đến như những nghệ sĩ có tâm hồn lãng mạn, bay bổng. Chuyện tình cảm của họ cũng khá mơ hồ, nhiều thăng trầm như cuộc đời của họ vậy. Khi yêu ai họ cũng đều trao trọn trái tim của mình mà không chút nghĩ ngợi, toan tính. Nên chẳng may “uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời” thì họ cũng chẳng tài nào thoát ra khỏi bể khổ đó. Họ luôn chìm đắm trong mộng ảo mà bản thân tự vẽ ra cho mối tình tươi đẹp đó, mà bỏ quên các khía cạnh tiêu cực dẫn đến việc mãi ôm một bóng hình không thuộc về mình.

Người nổi tiếng có mặt trăng Song Ngư: Michelle Obama, Michael Jackson, Kim Kardashian, Kanye West, Hillary Clinton, Elvis Presley, Catherine Zeta-Jones,…

Xem thêm: Mặt Trăng tại Song Ngư

Sao Thủy Song Ngư

Sao Thủy là hành tinh của trí tuệ, ngôn ngữ, khả năng giao tiếp của mỗi người. Khi sao Thủy ở Song Ngư là nơi sẽ chắp cánh cho những trí tưởng tượng bay cao bay xa. Âm thanh, hình ảnh, hình dạng, trí nhớ, khả năng tâm linh, giai điệu cảm xúc – tất cả những thứ này được hấp thụ như một phần của nhận thức tổng thể của họ. Họ có khả năng tổng hợp thông tin và khái quát một cách trực quan dễ hiểu nhất nhằm truyền tải thông điệp gần gũi đến với mọi người. Sự ảnh hưởng của sao thủy Song Ngư đem lại khả năng thấu cảm tuyệt vời giúp họ dễ dàng cảm nhận được suy nghĩ của người khác khi giao tiếp.

Thế nhưng sao thủy Song Ngư cần nhiều thời gian để thư giãn, suy nghĩ cũng như không gian để lắng nghe nội tâm của chính mình. Họ thích sự thoải mái, nếu cuộc đối thoại quá gay gắt, hoặc xảy ra tranh cãi thì họ có xu hướng lảng tránh. Trí nhớ của họ không tốt, thường bị cho là “não cá vàng” quên trước quên sau, đặc biệt là những chuyện nhỏ nhặt họ ít khi để ý. Họ cũng khá tự ti khi thể hiện lời nói của bản thân, đây là mẫu người giỏi lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn là đứng ở vị trí trung tâm của sự chú ý.

Người nổi tiếng có sao thủy Song Ngư: Lady Gaga, Heath Ledger, Kurt Cobain, Sharon Stone, Justin Timberlake, Mariah Carey, Elizabeth Taylor, Céline Dion, Bruce Willis,…

Xem thêm: Sao Thủy tại Song Ngư

Sao Kim Song Ngư

Sao Kim là hành tinh thuộc về tình yêu, sắc đẹp, tiền bạc cũng như các mối quan hệ cá nhân của mỗi người. Dường như sao Kim nở rộ rực rỡ khi ở vị trí Song Ngư. Những người có sao Kim Song Ngư thường khá duyên dáng, dịu dàng tạo sự ấm áp và thoải mái để người khác dễ mở lòng tâm sự với họ hơn. Họ giỏi trong việc an ủi, tạo mối liên hệ gắn kết giữa con người với con người. Đây cũng là người có tâm hồn bay bổng, lãng mạn và có khiếu nghệ thuật tốt.

Nhưng điểm yếu chí mạng của họ lại cũng chính là điểm mạnh của họ – sự thấu hiểu và cảm thông. Do thường nhìn đời qua lăng kính màu hồng, lý tưởng hóa mọi việc nên thường “ngựa quen đường cũ” khó thoát khỏi vũng lầy trong quá khứ. Sao Kim Song Ngư thường đổ lỗi cho bản thân, tự dằn vặt chính mình dù đôi lúc họ không phải là người làm sai trong mối quan hệ. Vì luôn sống “trên mây” nên họ thường hay bị thất vọng khi thực tế quá phũ phàng không như những gì bản thân mong đợi.

Có thể nói sao Kim Song Ngư là bậc thầy trong khoản thả thính và dễ khiến người khác xiêu lòng bởi vẻ ngoài dịu dàng. Ở họ luôn tạo cảm giác gắn kết vô hình. Họ thường có xu hướng thích chăm sóc và chịu hi sinh nhiều hơn. Tình yêu của những người có sao Kim Song Ngư trầm bổng theo từng cung bậc cảm xúc. Có thể họ yêu một người không vì lý do gì cả, chỉ đơn giản là làm theo lời con tim mách bảo. Chính điều đó khiến họ bỗng chốc trở nên yếu thế, dễ lụy tình và khó buông bỏ.

Người nổi tiếng có sao kim Song Ngư: Emma Watson, Kristen Stewart, Céline Dion, Penélope Cruz, Victoria Beckham, Kourtney Kardashian, Michelle Pfeiffer, Drew Barrymore,…

Xem thêm: Sao Kim tại Song Ngư

Sao Hỏa Song Ngư

Sao Hỏa là hành tinh biểu hiện của năng lượng, hành động, khả năng tình dục. Ở vị trí của Song Ngư, năng lượng của sao Hỏa không còn quá bốc đồng hay nông nổi nữa. Họ là những người hơi nhạy cảm, tiếp cận cuộc sống một cách nhẹ nhàng và có chút nhút nhát. Họ nhìn nhận mọi việc một cách khái quát, khách quan nhất có thể, thường đóng vai trò là người ngoài cuộc để nhìn thấu đáo được vấn đề. Đồng thời họ rất tận tâm, hiền lành và thích chăm sóc người khác.

Sao Hỏa Song Ngư thường bị cho là khá thụ động, lười nhác và không giỏi chịu đựng áp lực. Năng lượng sao Hỏa ở đây biểu hiện không rõ ràng, nên những người này thường hành động thất thường, hay rơi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan. Ở khía cạnh tiêu cực, họ khá hời hợt, ít chịu nỗ lực, thích an phận nhiều hơn là thoát khỏi vùng an toàn của mình. Họ cũng dễ tự ái, dễ bị tổn thương bởi những lời chỉ trích từ những người xung quanh. Khi căng thẳng họ thường tìm cách trốn tránh.

Trong chuyện tình cảm, sao Hỏa Song Ngư có xu hướng dễ bị phụ thuộc vào người khác. Họ cần cảm giác thuộc về một ai đó và không giỏi chịu đựng sự cô đơn lâu dài. Dễ mủi lòng nên sao Hoả Song Ngư thường hay vướng vào các mối quan hệ không nghiêm túc và dễ bị lợi dụng tình cảm. Họ cũng không giỏi thể hiện cảm xúc của mình, thường dùng những hành động gợi ý để đối phương tự hiểu. Kiểu người này dễ bị tổn thương, hay chịu thiệt thòi về mình. Vì vậy họ cần một người đủ tinh tế và thấu cảm để hiểu họ.

Người nổi tiếng có sao hỏa Song Ngư: Marilyn Monroe, Heath Ledger, Paris Hilton, Jared Leto, Tom Hanks, David Beckham, Adam Levine, Tina Turner, Heidi Klum, Tom Hiddleston,…

Xem thêm: Sao Hỏa tại Song Ngư

Sao Mộc Song Ngư

Sao Mộc được xem như hành tinh “đại may mắn” đem đến những cơ hội, sự lạc quan, sự mở rộng về tri thức và tâm trí. Sao Mộc Song Ngư có lẽ là sự kết tinh của lòng trắc ẩn, bao dung và tốt bụng. Họ có năng khiếu bẩm sinh trong việc thấu hiểu người khác. Vì vậy họ là những chuyên gia cố vấn tình cảm và thường làm chỗ dựa vững chắc cho người xung quanh. Họ nhận ra sự phát triển bản thân nhờ thành quả của việc cho đi. Đối với họ việc giúp đỡ người khác cũng là cách cứu rỗi chính bản thân mình.

Họ không muốn làm trung tâm của sự chú ý nên thường là người đứng sau hậu trường nhiều hơn. Về khía cạnh tiêu cực sao Mộc Song Ngư thường nhìn cuộc sống theo cách mà họ muốn hơn là đối diện với sự thật. Chính trí tưởng tượng phong phú và sự nhạy cảm đôi lúc khiến họ dễ bị lạc lối vào các con đường xấu. Họ cũng thiếu sự nhất quán trong suy nghĩ và hành động của mình, điều này khiến họ dễ vuột mất các cơ hội. Những lý tưởng cao đẹp của họ thường bị cho là quá mơ hồ, thiếu tính thực tế.

Xem thêm: Sao Mộc tại Song Ngư

Sao Thổ Song Ngư

Sao Thổ là những ranh giới đồng thời cũng là nơi ta nỗ lực, rèn luyện phát triển bản thân theo từng giai đoạn trưởng thành. Đối với sao Thổ Song Ngư, có vẻ thời niên thiếu họ thường chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương về mặt tâm lý nên khả năng tự vệ yếu ớt. Khi gặp chuyện khó khăn họ thường che giấu và chịu đựng một mình hơn là chia sẻ. Họ hay có cảm giác tội lỗi, sợ hãi bị bỏ rơi, nhưng cũng không muốn bị người khác xem thường. Những người này thường đóng vai trò là nạn nhân trong câu chuyện.

Nếu họ học được cách vượt qua được rào cản của bản thân thì họ sẽ trở thành những người mạnh mẽ, kiên nhẫn và dám đối diện với những mặt tối trong xã hội. Họ là những người lương thiện, tốt bụng, từ bi, giàu lòng nhân ái với mọi người. Thông qua bài học của sao Thổ, họ sẽ không còn sợ hãi mà sẽ xoa dịu nỗi đau của người khác bằng sự chân thành của mình. Với suy nghĩ sâu sắc và lòng bao dung, họ là chỗ dựa vững chắc cho người khác trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Xem thêm: Sao Thổ tại Song Ngư

Sao Thiên Vương Song Ngư

Sao Thiên Vương được biết đến như hành tinh của sự nổi loạn, sự thay đổi bất ngờ. Những người có sao Thiên Vương Song Ngư thường khá duy tâm, sống cảm tính và theo chủ nghĩa nhân đạo. Họ là kiểu người có tâm hồn bay bổng, khó đoán, thất thường nhưng có thế mạnh là trực giác cực kỳ nhạy bén. Ảnh hưởng của sao Thiên Vương tại Song Ngư tạo nên vùng nước hỗn loạn không theo bất kì nguyên tắc nào cả. Điều này giúp họ giải phóng năng lượng của lòng trắc ẩn và trái tim được dẫn dắt cho những cải cách mới.

Xem thêm: Sao Thiên Vương tại Song Ngư

Sao Hải Vương Song Ngư

Sao Hải Vương là hành tinh chủ quản của Song Ngư – mang đến những sự mộng mơ, trí tưởng tượng và khả năng thức tỉnh tâm linh. Người sinh ra dưới sao Hải Vương Song Ngư có tâm hồn lương thiện, mong manh như thủy tinh và sống vị tha với mọi người. Người có sao Hải Vương Song Ngư có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh trong các lĩnh vực như âm nhạc và hội họa. Thế nhưng họ thường bị cho là sống như tầm gửi vào người khác, bị động, dễ tổn thương và luôn thích chìm đắm trong thế giới mộng ảo của riêng mình.

Xem thêm: Sao Hải Vương tại Song Ngư

Sao Diêm Vương Song Ngư

Sao Diêm Vương là hành tinh chi phối vòng tròn luân hồi giữa sự sống và cái chết, quyền lực và sự thay đổi lớn. Đối với sao Diêm Vương Song Ngư, nhân loại tồn tại tình yêu thương vô bờ bến, sự bao dung lớn lao. Họ thường bị ảnh hưởng bởi những lời nói, chỉ trích của người xung quanh. Đồng thời họ cũng có tâm hồn rộng mở, cảm nhận sâu sắc về thế giới này. Tuy nhiên có một số cá nhân sở hữu sao Diêm Vương Song Ngư có xu hướng tự hoại bản thân.

Xem thêm: Sao Diêm Vương tại Song Ngư

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 6 Trung bình cộng: 5]

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.