Đỉnh nhà 6 – Ngôi nhà của công việc và sức khỏe

Ngôi nhà thứ sáu là cung địa bàn của Xử Nữ và Sao Thủy – chịu trách nhiệm cai quản sức khỏe, công việc và dịch vụ. Ngoài ra Đỉnh nhà 6 cũng đề cập đến các sinh hoạt hàng ngày như thói quen, chế độ ăn uống, cũng như đời sống tinh thần và sở thích.

Vị trí này cũng nói lên tình hình sức khỏe, bệnh tật của mỗi người. Hãy cùng Loyo tìm hiểu thêm về đặc điểm của Đỉnh nhà 6 ảnh hưởng gì đến bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về đỉnh nhà 6

Khi nói đến các vấn đề của ngôi nhà thứ sáu, chúng ta sẽ thấy nơi làm việc và sinh hoạt hàng ngày của chúng ta cũng như chế độ dinh dưỡng, thói quen ăn ngủ, lịch trình, công việc, sự sạch sẽ và sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm hàng ngày. Ngôi nhà thứ sáu gắn liền với dấu hiệu Xử Nữ, đó là một ngôi nhà của sự khiêm tốn và những việc hỗ trợ người khác.

Nhà sáu dạy chúng ta biết nơi nào để tìm ra giới hạn của bản thân và giá trị của điều chúng ta cho đi và nhận lại. Ngôi nhà này cũng là ngôi nhà của những thói quen, công việc và bổn phận mà chúng ta đảm nhận hàng ngày, đặc biệt là nó liên quan đến ngôi nhà thứ hai.

Đỉnh nhà sáu nói về sự chăm sóc và hỗ trợ, nhưng chủ yếu là sự quan tâm mà chúng ta thể hiện cho bản thân, và tất cả những hành vi biểu hiện thông qua việc giúp đỡ người khác. Nó kết nối chúng ta với Mẹ trái đất thông qua những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Như vậy, nó đại diện cho tất cả những người phục vụ trong cuộc sống, bắt đầu từ nhân viên, người dọn dẹp, người trông trẻ, đầu bếp cho đến thú cưng của chúng ta. Ngoài ra, khu vực nhà sáu cũng nói về tình trạng sức khỏe của bạn.

Đỉnh nhà 6 trong các cung

Đỉnh nhà 6 trong Bạch Dương

Nếu bạn là một người tràn đầy năng lượng tích cực, luôn tìm cách để “tiêu hao” năng lượng của mình thì chắc hẳn nhà sáu của bạn ở cung Bạch Dương. Bạn rất giỏi lên kế hoạch làm việc nhưng khi thành công thì bạn lại rất dễ chán. Bạn lao vào công việc của mình, làm việc chăm chỉ và tận tâm.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Bạn được thúc đẩy để làm việc trong cuộc sống và cố gắng làm tốt nhất có thể. Bạn có thể gặp khó khăn với đồng nghiệp vì bạn mong họ làm việc chăm chỉ như bạn. Bạn rất ghét việc phải ngồi yên thụ động một chỗ, thường bạn luôn chủ động mọi vấn đề xảy ra hàng ngày. Mặc dù vậy, bạn lại không giỏi chăm sóc bản thân mình, bạn cần tập thể dục để giữ sức khỏe.

Bạch Dương cai quản phần đầu, do đó bạn dễ bị mắc chứng đau nửa đầu, chấn thương đầu và áp lực xoang mũi.

Bạn thích thú với sự cạnh tranh, càng gặp thử thách thì bạn càng nỗ lực để đạt được điều mình muốn. Dấu hiệu của Bạch Dương đưa ra sáng kiến, mang lại cho một người khả năng làm việc rất chăm chỉ, nhưng lại không tìm thấy niềm vui trong thành quả của mình, đôi lúc bạn dễ nản khi mọi thứ không như mong đợi.

Đỉnh nhà 6 trong Kim Ngưu

Những người có vị trí này có xu hướng rất cứng đầu về phong cách sống, không cần biết đúng hay sai nhưng bạn rất ít khi khuất phục trước người khác. Dấu hiệu Kim Ngưu ở nhà thứ sáu cho thấy thói quen hàng ngày của bạn khá lười biếng và tập trung vào niềm vui của mình hơn.

Bạn muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ và trong tầm kiểm soát của mình. Hiếm khi nào thấy bạn thay đổi thói quen của mình, bạn thường không muốn có quá nhiều tác động bất ngờ trong cuộc sống. Bạn thường đắn đo suy nghĩ rất lâu trước khi làm điều gì, bạn luôn muốn nhìn thấy kết quả trước khi bắt tay vào làm.

Bạn cũng rất kiên nhẫn, siêng năng, việc gì vào tay bạn đều làm đến nơi đến chốn. Bạn tập trung vào mục tiêu công việc của mình và hoàn thành chúng một cách chậm rãi nhưng chắc chắn. Nếu không hài lòng với công việc của mình, bạn có thể lười biếng và viện lý do để bào chữa cho hành động đó.

Mặc dù Kim Ngưu khác nhiều so với Thiên Bình, nhưng vẫn được cai quản bởi sao Kim và bạn luôn tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống.

Kim Ngưu cai quản cổ họng, bao gồm cổ, tuyến giáp và thanh quản nên có thể dễ bị viêm Amidan, viêm họng và mất cân bằng tuyến giáp.

Sự lo lắng có thể bắt gặp khi họ thấy mọi thứ không theo ý mình và khi sự bình yên của họ bị phá vỡ bởi hoàn cảnh. Khi làm việc cho người khác, bạn đảm bảo tạo cho mình cảm giác thoải mái. Ngay cả khi họ có xu hướng lười biếng trong môi trường làm việc, bạn vẫn có khả năng giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát..

Đỉnh nhà 6 trong Song Tử

Cuộc sống hàng ngày của những người có vị trí này thường khá bận rộn và sôi nổi với nhiều hoạt động khác nhau. Thật may mắn, bạn rất có năng lực đảm nhận nhiều việc cùng một lúc. Bạn cần công việc khiến bạn hứng thú vì khả năng tập trung của bạn có giới hạn và bạn sẽ nhanh chán nếu làm mãi một việc.

Những công việc đòi hỏi khả năng sáng tạo, linh hoạt, cần sự thay đổi liên tục rất phù hợp với bạn. Bạn có thể sở hữu nhiều tài lẻ và trải qua nhiều công việc khác nhau. Bạn có thể làm việc như một nhà văn, diễn giả hoặc với những người trẻ tuổi.

Điểm mạnh của bạn là dễ thích nghi với những thay đổi đột ngột trong thói quen mà không gặp khó khăn khi sắp xếp lịch trình hàng ngày. Bạn luôn có những kế hoạch dự phòng khi mọi thứ có vẻ không ổn.

Dấu hiệu Song Tử điều khiển hệ thống thần kinh bao gồm vai, phổi, cánh tay, bàn tay và ngón tay. Bạn có thể dễ bị hội chứng ống cổ tay, lo lắng, các vấn đề về thần kinh hoặc bồn chồn, các bệnh liên quan đến hút thuốc và các vấn đề về hô hấp.

Sao Thủy là hành tinh chủ quản của Song Tử, nó thường giúp người đó hiểu được “vai trò khác” mà họ cần phải thực hiện để làm cho vóc dáng và hoàn cảnh của họ phù hợp hơn. Đây là vị trí thích tán gẫu, có xu hướng lôi kéo người ta ra nói chuyện phiếm tại nơi làm việc, nhưng cũng mang lại tài vận về buôn bán và các vấn đề tài chính nhỏ để tích lũy tạo ra của cải.

Trong môi trường làm việc, mặc dù bề ngoài bạn có vẻ điềm tĩnh và có năng lực nhưng bên trong rất nhiều tâm lý lo lắng và nhiều mối bận tâm vì mong muốn trở nên hoàn hảo trong công việc bạn đang làm.

Miễn là các vấn đề về tinh thần không khiến một người bận tâm, thì đây là một vị trí thiết thực cho phép thực hiện đa nhiệm và có cách tiếp cận thực tế đối với các vấn đề và công việc hàng ngày.

Đỉnh nhà 6 trong Cự Giải

Khi nói đến kế hoạch hàng ngày, những người này dựa trên nhu cầu cảm xúc của mình, do đó bạn thường khá thất thường và dễ thay đổi. Ngôi nhà thứ sáu trong cung Cự giải liên kết nguồn gốc cảm xúc sâu sắc đồng thời nói lên những khuynh hướng vô thức hành động trong hoạt động hàng ngày.

Đó là một kết nối kỳ lạ giữa cảm xúc với thực tế và lý trí, bạn thường coi công việc phục vụ gia đình như nghĩa vụ phải làm. Đặc biệt bạn rất quan tâm đến những thành viên khác trong gia đình. Phương châm “nhà sạch sẽ giúp tinh thần thoải mái” hoàn toàn phù hợp với những cá nhân này.

Bạn làm việc hiệu quả khi giúp đỡ người khác và thường muốn môi trường làm việc thoải mái như ở nhà. Bạn thân thiết với đồng nghiệp như người trong gia đình. Bạn không thoải mái với những hạn chế và kỷ luật. Sự linh hoạt rất quan trọng đối với sức khỏe tinh thần của bạn.

Cự Giải cai quản ngực và dạ dày. Người mẹ cũng có thể di truyền bệnh tật cho bạn. Nhưng những thăng trầm về tình cảm do những tổn thương trong quá khứ sẽ là mối quan tâm lớn nhất đối với bạn. Khi còn trẻ, bạn sống khá tình cảm và dễ bị tổn thương vì hi sinh cho người khác quá nhiều.

Đỉnh nhà 6 trong Sư Tử

Với ngôi nhà thứ sáu ở cung Sư Tử, bạn là người khá độc lập, tự tin, mạnh mẽ và sáng tạo. Bạn là người có sức mạnh thể chất tốt, khả năng chịu đựng áp lực cao nhưng cũng dễ bùng nổ và gây hấn. Cách tốt nhất để giữ tinh thần luôn tràn đầy năng lượng sáng tạo là bạn cần có “đất dụng võ” để phát triển khả năng của mình.

Bạn tự hào về công việc mình làm và cần được khen ngợi, động viên cũng như công nhận các thành tựu của mình. Bạn có thể cống hiến hết mình cho công việc và muốn tăng sức ảnh hưởng của bản thân. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng muốn là trung tâm của sự chú ý.

Bạn cũng khá thích cạnh tranh và không ngại thử thách miễn là phần thưởng xứng đáng với nỗ lực. Bạn luôn biết cách tự tạo động lực cho chính mình cũng như truyền cảm hứng cho người xung quanh.

Bạn có thể khá ích kỷ vì muốn mọi thứ diễn ra theo cách mà bạn mong đợi. Bạn mãi là những đứa trẻ lớn xác, thích sống vui vẻ và theo đuổi đam mê hết mình. Mặc dù bạn rất thông minh và sáng tạo nhưng bạn không thích cộng tác với mọi người.

Dấu hiệu Sư Tử cai quản tim và cột sống, bạn có thể mắc các chứng bệnh liên quan đến các bộ phận này.

Môi trường làm việc của bạn cần cởi mở, nếu như được trao quyền thì bạn chắc chắn sẽ làm việc hết năng suất và không ngừng cống hiến.

Đỉnh nhà 6 trong Xử Nữ

Nhà thứ sáu là vị trí tự nhiên nhất của cung Xử Nữ. Mối liên hệ giữa đỉnh nhà 6 và cung Xử Nữ đóng vai trò quan trọng trong vấn đề sức khỏe, công việc cũng như các hoạt động hàng ngày của bạn. Chúng ta có thể thấy hình ảnh những chú ong cần mẫn, chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình, đồng thời luôn biết cách cân bằng giữa sức khỏe và công việc.

Bạn có xu hướng thích các công việc chú trọng vào chi tiết để vận dụng khả năng sắp xếp, phân tích logic một cách hiệu quả nhất. Là mẫu người theo chủ nghĩa hoàn hảo, bạn không thích có nhiều sự xáo trộn ngẫu nhiên trong cuộc sống của mình.

Thường bạn muốn mọi thứ đều theo trình tự nhất định, có một lịch trình chi tiết mỗi ngày giúp bạn thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng cuộc sống luôn có những điều bất ngờ không thể lường trước, do đó cần chuẩn bị tinh thần để kịp thích ứng với những thay đổi nhé.

Bạn tập trung vào các chi tiết trong công việc và có thể bị cuốn vào chúng đến mức bạn nghi ngờ về năng lực của chính mình nếu kết quả không như mong đợi. Bạn hay quan tâm đến sức khỏe và rất chú ý đến vấn đề dinh dưỡng cũng như thể thao. Nhưng khi gặp căng thẳng, bạn thường dễ bị trầm cảm do nhiều suy nghĩ tiêu cực bủa vây.

Xử Nữ kiểm soát phần dạ dày và ruột, nên nhiều người có vị trí này dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Ngoài ra, bạn cũng là người thích chăm sóc và phục vụ người khác. Bạn không thích thời gian nhàn rỗi quá lâu, bạn luôn tạo cho mình sự bận rộn để cảm thấy bản thân là người hữu ích. Khi còn trẻ, bạn nổi tiếng là người nghiện công việc và cầu toàn, đôi khi khiến thần kinh suy sụp.

Đỉnh nhà 6 trong Thiên Bình

Với ngôi nhà thứ sáu ở Thiên Bình, chìa khóa cho sức khỏe của một người nằm ở sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Bạn là bậc thầy giao tiếp bẩm sinh, do đó bạn thường sử dụng khả năng giao tiếp như công cụ chính trong công việc. Bạn cần sự hài hòa trong môi trường làm việc của mình, bạn đối xử với đồng nghiệp của mình công bằng.

Với dấu hiệu Thiên Bình, bạn có thể làm việc trong ngành nghệ thuật, làm đẹp hoặc kinh doanh. Mặc dù khá thông minh và đa tài, nhưng bạn luôn cảm thấy thiếu sự hài lòng về nhiều lựa chọn khác nhau.

Khi càng trưởng thành và nếm trải nhiều mùi vị của cuộc sống thì bạn có xu hướng tích lũy kinh nghiệm để trở thành phiên bản tốt hơn của mình. Thế nhưng sự thật cuộc sống vốn dĩ không công bằng, nên bạn cần hiểu điều đó để không tự gánh lấy phiền muộn về mình nữa.

Dấu hiệu của Thiên Bình cai quản thận, da, vùng thắt lưng, hệ thống nội tiết và mông. Những người có vị trí này có thể phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe liên quan đến các bộ phận này.

Bạn là người có góc nhìn đa chiều về mọi mặt vấn đề, thế nhưng lại khá lưỡng lự và không quyết đoán trong nhiều tình huống cụ thể. Các mối quan hệ dường như ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Phụ thuộc vào người khác sẽ khiến tính cách của bạn không ổn định, cần phải chăm sóc thêm cho bản thân của mình.

Trong môi trường làm việc, bạn là những người khá nghệ thuật và dường như họ sẽ quan tâm đến bất cứ điều gì không theo trật tự trong công việc của mình. Khi còn là một người trẻ tuổi, bạn có thể đã từng là những người tan nát trái tim trong các mối quan hệ.

Đỉnh nhà 6 trong Bọ Cạp

Nếu nhà thứ sáu được đặt trong dấu hiệu của Bọ Cạp, bạn là người khá nhạy cảm, sâu sắc và nghiêm túc trong công việc lẫn cuộc sống. Những thách thức của người có vị trí này thường không dễ giải quyết, vì cốt lõi của chúng nằm ở sự không hài lòng về cảm xúc, khó tha thứ và khó buông bỏ.

Nếu có sự phủ nhận, gạt bỏ và phản kháng lại, Bọ Cạp sẽ cảm thấy bất mãn và cảm giác khó chịu sẽ tích tụ lâu dần. Bạn nghiêm túc với công việc của mình và đôi khi có thể bị ám ảnh bởi nó. Bạn có thể quá căng thẳng với đồng nghiệp xung quanh và có xu hướng tự cô lập chính mình. Khi bạn kiệt sức về tinh thần và cảm xúc, sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề về sức khỏe cho bạn.

Bạn có thể làm việc trong lĩnh vực khoa học, nghiên cứu hoặc tài chính. Một khi những cảm xúc sâu sắc nhất được chấp nhận, nhà thứ sáu thuộc cung Bọ Cạp sẽ trở thành một nguồn năng lượng vô tận, mọi thứ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn như một cơn gió thoảng. Những người này là bậc thầy trong việc lập kế hoạch và phân tích rủi ro cũng như khai thác những vấn đề thường bị người khác bỏ sót.

Ở khía cạnh tiêu cực, bạn có xu hướng thao túng và điều khiển người khác nhằm đạt được mục đích của mình. Bạn không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào, miễn là bạn cảm thấy hài lòng với kết quả cuối cùng. Bạn cũng rất giỏi che giấu cảm xúc, hiếm khi để nhược điểm sơ hở cho người khác biết. Khả năng thấu hiểu người khác cùng cái đầu lạnh giúp bạn dễ dàng phân biệt rõ tốt xấu.

Bạn là những người rất kiên trì, không ngừng nỗ lực và cũng rất thận trọng trong từng bước đi nên không điều gì có thể cản trở bạn.

Dấu hiệu của Bọ Cạp cai quản cơ quan sinh sản, đường ruột và hệ thống bài tiết. Bạn có thể gặp rắc rối về sức khỏe trong cuộc sống liên quan đến những bộ phận cơ thể này. Khi còn trẻ, có thể bạn dễ mắc nhiều sai lầm liên tiếp nhưng không hề gục ngã, bạn vẫn tiếp tục tiến về phía trước để không phải hối hận vì những điều đã qua.

Đỉnh nhà 6 trong Nhân Mã

Nhà thứ sáu trong cung Nhân Mã về cơ bản là kiểu người khá may mắn, tích cực và lạc quan trong cuộc sống lẫn công việc. Do sao Mộc là hành tinh mở rộng và phát triển nên bạn có xu hướng thích khám phá những điều mới lạ để tích lũy kiến thức cho chính mình.

Vấn đề chính ở đây là sao Mộc liên tục mở rộng nhưng không kiểm soát mọi thứ, trong khi khu vực nhà sáu lại là những thói quen, sự cống hiến và phục vụ. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó ở khi phải làm những điều mà mình không thích. Bạn thích tự do, không gò bó, sống có chính kiến và luôn biểu hiện ra mặt những điều bạn cho là không hợp lý.

Trong môi trường làm việc mang tính chuyên nghiệp, nhiều nguyên tắc có lẽ không phù hợp với bạn. Bạn là người rất thông minh, học hỏi nhanh, linh hoạt do đó công việc cần tạo sự thoải mái, có khả năng phát triển sẽ khiến bạn hứng thú hơn. Bình thường bạn khá ngông cuồng, thật khó để bắt buộc bạn làm theo ý muốn của người khác.

Bản chất bạn làm việc rất năng suất và đặt tâm huyết trong công việc nhưng một khi không cảm thấy nhiệt tình với công việc của mình thì bạn sẽ sa sút. Mặc dù bạn là người có tầm nhìn tốt thế nhưng rất ghét các công việc lặp đi lặp lại nhàm chán. Thời gian biểu của bạn khá lộn xộn vì bạn không có thói quen sắp xếp chi tiết, mà thường sẽ làm theo cảm tính. Với dấu hiệu Nhân Mã ở nhà 6, bạn có thể làm những công việc liên quan đến du lịch, viết lách hoặc dạy học.

Bạn có thể gặp vấn đề về cân nặng do ăn quá nhiều hoặc nghiện các chất kích thích. Người sở hữu nhà 6 Nhân Mã phải nhận thức được các vấn đề liên quan đến sức khỏe cơ thể và phong cách sống của mình.

Nhân Mã cai quản đùi, hông, gan, tuyến yên và dây thần kinh tọa. Có thể bạn phải đối mặt với những rắc rối về sức khỏe xung quanh những khu vực này.

Xét cho cùng, chúng ta là những linh hồn đang có trải nghiệm của con người và bất cứ thứ gì thuộc về trái đất đều cần được tôn trọng… đặc biệt là cơ thể của chúng ta. Khi còn trẻ, bạn khá nông nổi và bất cần, thế nhưng khi càng nhiều trải nghiệm bạn sẽ học được cách khiêm nhường và biết lắng nghe hơn.

Đỉnh nhà 6 trong Ma Kết

Với nhà thứ sáu ở Ma Kết, nghỉ ngơi và một thói quen lặp đi lặp lại là những điều duy nhất có thể giúp bạn lấy lại năng lượng và cảm thấy tự tin, mạnh mẽ. Sự nghiệp dường như phụ thuộc vào hoàn cảnh bên ngoài, bạn phải trải qua nhiều thử thách và cần sự nỗ lực nhiều trong công việc.

Ma Kết giúp bạn trở thành người mạnh mẽ với năng lực vượt qua nghịch cảnh do bạn gánh nhiều trách nhiệm. Bạn có kỷ luật tự giác cao trong công việc, nhưng bạn cần đảm bảo rằng công việc bạn làm đang hoàn thành tốt, nếu không bạn chỉ lãng phí thời gian của mình. Bạn thích gắn bó lâu dài với công việc ổn định, không muốn thay đổi quá nhiều.

Bạn có thể là một người nghiện công việc và thích vùi đầu để phục vụ cho nó. Với Ma Kết ở vị trí này, bạn có thể làm việc liên quan đến chính trị, chính phủ, hoặc là một doanh nhân. Dường như bạn hiếm khi để bản thân nghỉ ngơi, và vấn đề trở nên thực sự nghiêm trọng nếu một người không có thói quen thiết lập sự cân bằng giữa công việc và hoạt động cá nhân.

Cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của họ khá tẻ nhạt với những thói quen lặp đi lặp lại, có đôi lúc họ cảm thấy việc nghỉ ngơi là không quan trọng.

Ma Kết cai quản đầu gối, khớp, hệ thống xương và răng. Bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe ở những bộ phận cơ thể này. Đồng thời bạn có thể mắc những căn bệnh di truyền từ bố của mình.

Quá  trình trưởng thành diễn ra khá chậm đối với cá nhân vì họ không thực sự muốn lớn lên chút nào nhưng cuộc sống ép buộc họ phải trưởng thành để đối mặt với khó khăn và đảm bảo trách nhiệm của bản thân. Khi còn trẻ, bạn có lẽ phải vật lộn với rất nhiều nỗi sợ hãi và khó khăn. Cuối cùng khi bạn phải đối mặt với những nỗi sợ hãi kia, bạn đã mạnh mẽ hơn nhiều để tìm ra cách giải quyết vấn đề đó.

Đỉnh nhà 6 trong Bảo Bình

Khi dấu hiệu của Bảo Bình ở đỉnh nhà thứ sáu, đây là mẫu người khá lập dị với những thói quen sống kì lạ và theo đuổi sự tự do cá nhân trong công việc. Bạn cần công việc giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo, độc lập, môi trường tự do, không quá nhiều nguyên tắc và tư duy tiến bộ. Không có điều đó, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và theo đuổi thú vui khác.

Dù là làm việc độc lập hay làm nhóm, bạn là những người hòa đồng và tích cực do đó bạn thích đồng nghiệp và sếp của bạn là những người kì quặc và không tuân theo tiêu chuẩn nào cả. Với Bảo Bình ở đây, bạn có thể làm việc trong lĩnh vực khoa học, công nghệ hoặc công việc nào cần sự sáng tạo, đổi mới liên tục.

Tâm trí của bạn cởi mở, chấp nhận những cái mới, không thích đi theo lối mòn nên khá sáng tạo và luôn phát triển theo cách người khác không nghĩ đến. Thế nhưng đôi lúc vì quá tự tin vào sự thông minh và sáng tạo của mình khiến bạn trở thành kẻ cố chấp, kì quặc và không lắng nghe bất kì ai cả.

Hoạt động thường ngày của bạn cũng cần đổi mới mỗi ngày, bạn chán ghét những việc lặp đi lặp lại. Nhưng vẫn có nhiều thói quen đã theo bạn nhiều năm và rất khó để thay đổi.

Bảo Bình cai quản mắt cá chân, bắp chân, ống chân và hệ thống tuần hoàn, do đó bạn có thể gặp những vấn đề liên quan đến những bộ phận này.

Dù làm gì cũng nên chú ý sức khỏe, tránh làm việc quá sức để cơ thể bạn phải “lên tiếng chống đối”. Khi còn trẻ, bạn có thể cảm thấy xa lạ với môi trường sống của mình vì bạn đang trong nhiệm vụ tìm kiếm sứ mệnh của mình ở đâu trên Trái đất.

Đỉnh nhà 6 trong Song Ngư

Với nhà thứ sáu trong cung Song Ngư, hoạt động thường ngày và công việc của bạn khá thất thường. Năng lượng có thể xuống mức thấp nhất và trở nên mờ nhạt dần khiến bạn trở nên thiếu thực tế quá mức. Đây là một vị trí nói lên các vấn đề tâm lý và đồng thời cũng mang lại khả năng chữa lành cho người khác.

Niềm tin và tinh thần cần sự hòa hợp nhất định, nếu niềm tin của bạn không vững chắc sẽ rất dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Về cơ bản, bạn theo đuổi chủ nghĩa nhân đạo và vị tha nên luôn đối xử tốt với những người xung quanh. Những người có vị trí này có xu hướng dễ dàng nhượng bộ với người khác, đặc biệt là đồng nghiệp của mình.

Việc luôn quan tâm đến suy nghĩ của người khác về mình và cảm giác tội lỗi sẽ bủa vây khi bạn luôn thấy bản thân là người có lỗi. Cảm xúc của bạn gắn liền trực tiếp với công việc và nếu bạn đang làm công việc bạn thích, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời. Nếu không, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn.

Bạn lo lắng quá nhiều về công việc của mình, bất cứ khi nào phạm lỗi lầm có thể bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều đến mức ám ảnh. Với Song Ngư ở đây, bạn có thể làm những công việc giúp đỡ người khác, hoặc làm việc liên quan đến tâm linh hoặc tinh thần.  Bạn thường khá hời hợt với sức khỏe của mình.

Song Ngư quy định bàn chân, ngón chân, hệ thống bạch huyết và chất béo trong cơ thể, bạn dễ bị các vấn đề sức khỏe liên quan các bộ phận này.

Song Ngư cũng điều khiển tâm lý ở một mức độ nhất định. Trầm cảm tiềm ẩn là một nguy cơ lớn mà những người này có thể phải đối mặt. Việc bạn cần làm là xác định giới hạn của mình để những thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn không bị ảnh hưởng. Bạn cần cho phép bản thân thực hiện ước mơ một cách nghiêm túc và theo đuổi ước mơ của mình – không phải thực hiện giấc mơ của người khác yêu cầu bạn.

Khi còn trẻ, bạn khá mộng mơ, thiếu thực tế và có phần hơi nhút nhát. Quá trình trưởng thành của bạn thường kéo dài cho đến khi bạn nhận ra giá trị của bản thân.

Ruler nhà 6 nằm ở các nhà

Các vị trí đỉnh nhà thường không tồn tại độc lập mà có mối liên kết chặt chẽ với các vị trí khác trong bản đồ sao. Ruler của nhà rất quan trọng vì nó giúp chúng ta xác định được điều gì tác động đến đỉnh nhà đó. Nó cho thấy các vấn đề của nhà đó được thực hiện như thế nào và do đó liên quan nhiều đến trải nghiệm thực tế.

Cách xác định ruler nhà 6: ví dụ nhà 6 nằm ở Bạch Dương, và sao Hỏa là hành tinh chủ quản của Bạch Dương nằm ở nhà 7, vậy Ruler của nhà 6 Bạch Dương nằm ở nhà 7. (Xem thêm ở đây để biết thêm chi tiết về hành tinh chủ quản)

Ruler nhà 6 nằm ở Nhà 1

Nếu có Ruler nhà 6 nằm ở nhà 1, bạn là người rất quan tâm đến sức khỏe, thói quen hàng ngày cũng như công việc của mình. Các thói quen hàng ngày và vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn. Đồng thời bạn cũng xem trọng công việc và có trách nhiệm đối với công việc của mình.

Về khía cạnh môi trường làm việc, bạn cũng rất nguyên tắc và khắt khe, đồng thời cũng thích sắp xếp thứ tự ưu tiên để hoàn thành các việc cần làm mỗi ngày. Nếu có vị trí xấu thì ngôi nhà thứ sáu sẽ mang đến những mối nguy hại về bệnh tật mãn tính. Mối quan hệ với nhân viên và đồng nghiệp ảnh hưởng đến cách nhìn của bạn về cuộc sống.

Thực tế cho thấy những người có vị trí này thường cần công việc giúp thỏa mãn bản thân họ. Bạn tiếp cận cuộc sống khá nghiêm túc, hay xét nét nhiều vấn đề. Vì tính cầu toàn nên bạn ít khi cho bản thân mình nghỉ ngơi, thường thích phục vụ người khác để thấy giá trị bản thân mình. Chế độ ăn uống và dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong ngoại hình của bạn.

Do đó cần theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh, để đảm bảo sức khỏe của bạn luôn trong tình trạng ổn định nhất. Bạn phải điều chỉnh thói quen hàng ngày cho phù hợp với môi trường sống xung quanh của mình.

Ruler nhà 6 nằm ở Nhà 2

Nhìn chung, người có Ruler nhà 6 nằm ở nhà 2 cần công việc tạo ra nguồn thu nhập dài hạn cho họ. Hơn nữa, đó phải là công việc giúp họ tăng thêm giá trị bản thân, nếu không họ sẽ cảm thấy không hài lòng. Nếu nghĩ rằng những người này hơi thực dụng thì không hoàn toàn chính xác, vì bạn muốn công việc tương xứng với giá trị mà bạn tạo ra.

Do đó, môi trường làm việc của bạn cần cung cấp sự an toàn về vật chất. Những thói quen hàng ngày của bạn xoay quanh các cách kiếm tiền. Bạn có nhận thức rõ về giá trị của sức khỏe nên khá chú trọng chế độ ăn uống và luyện tập thể thao.

Bạn cũng cần kiểm soát sự an toàn về tài chính, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Một số vị trí tốt thì đồng nghiệp có thể hỗ trợ bạn kiếm thêm thu nhập. Một số người có vị trí này, thường có xu hướng làm những công việc liên quan đến ngành dịch vụ, sức khỏe, y tế, động vật,…

Ruler nhà 6 nằm ở Nhà 3

Khi có Ruler nhà 6 nằm ở nhà 3, bạn có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp và có thể làm các công việc liên quan đến truyền thông hoặc giao tiếp.

Môi trường làm việc hàng ngày liên quan đến việc viết, giao tiếp, giảng dạy và tạo ra những kết nối nhỏ hàng ngày. Môi trường làm việc phải cho phép bạn sử dụng các kỹ năng giao tiếp thông qua các phương tiện truyền thông như E-mail, Twitter, Facebook, blog…

Bạn cũng thích các công việc giúp bạn di chuyển liên tục. Môi trường làm việc không nên quá nhàm chán, bạn cần sự hứng khởi và nguồn năng lượng để làm việc hiệu quả. Có thể anh, chị em trong gia đình mắc các chứng bệnh mãn tính.

Ruler nhà 6 nằm ở Nhà 4

Người có Ruler nhà 6 nằm ở nhà 4, tính cách của bạn khá hiền hòa và có xu hướng thích an phận hơn là cạnh tranh. Do đó, bạn có thể chọn các công việc văn phòng nhẹ nhàng ít áp lực. Bạn rất thích dành thời gian rảnh để chăm sóc gia đình của mình cũng như làm việc nhà hoặc nội trợ.

Môi trường làm việc của bạn tạo sự thoải mái như ở nhà, đồng nghiệp của bạn cũng khá thân thiết như người trong gia đình. Hoặc bạn cũng có thể làm cho công ty gia đình, làm việc tại nhà. Một số người có vị trí này thường có thói quen gắn bó với gia đình và không thích thay đổi nơi làm việc trong suốt thời gian dài.

Bạn cũng yêu thích động vật và có thể nuôi nhiều động vật trong nhà. Mẹ của bạn có thể ảnh hưởng đến các quyết định trong công việc của bạn. Ngoài ra, ở các vị trí xấu bạn cũng có thể bị bệnh di truyền từ mẹ của mình.

Ruler nhà 6 nằm ở Nhà 5

Nếu có vị trí Ruler nhà 6 nằm ở nhà 5, các công việc của bạn có thể liên quan đến hoạt động sáng tạo, nghệ thuật, giải trí. Môi trường làm việc hàng ngày phải phục vụ nhu cầu sáng tạo và tạo sự thoải mái để bạn thể hiện bản thân. Môi trường làm việc hàng ngày nên là nơi cho phép bạn thư giãn và vui vẻ, nếu không bạn sẽ rất khó chịu và cáu gắt.

Đồng nghiệp của bạn cũng rất hài hước, sáng tạo. Bạn theo đuổi đam mê và sở thích của mình. Đừng do dự nếu tình yêu của bạn chớm nở ở môi trường làm việc của mình nhé. Bạn cũng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe và chế độ dinh dưỡng, điều đó sẽ giúp bạn “sạc” lại năng lượng và tăng thêm khả năng sáng tạo.

Thời gian rảnh bạn thường tham gia các hoạt động nghệ thuật, thể thao hoặc vui chơi với trẻ em. Rất nhiều người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo có vị trí này.

Ruler nhà 6 nằm ở Nhà 6

Khi Ruler nhà 6 nằm trong chính ngôi nhà của nó, năng lượng của Xử Nữ ảnh hưởng đến bạn khá nhiều trong các khía cạnh về công việc, thói quen hàng ngày, sức khỏe, dinh dưỡng. Bạn là người khá kỹ tính và thường duy trì những thói quen hàng ngày một cách có trật tự.

Bạn không thích cuộc sống của mình quá lộn xộn hay thay đổi bất ngờ. Sức khỏe và chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể làm các công việc liên quan đến ngành dịch vụ, chăm sóc sức khỏe. Môi trường làm việc của bạn khá nghiêm khắc, theo khuôn khổ.

Bạn là một nhân viên rất chăm chỉ, luôn hoàn thiện công việc của mình một cách tốt nhất. Đồng nghiệp của bạn cũng tích cực hỗ trợ bạn hoàn thành công việc hàng ngày. Tuy nhiên một số người có vị trí này thường bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế vì nhiều lý do khác nhau..

Ruler nhà 6 nằm ở Nhà 7

Đối với người có Ruler nhà 6 nằm ở nhà 7, hợp tác cùng người khác là thế mạnh của bạn. Bạn ý thức được giá trị bản thân và biết cách cân bằng trong các mối quan hệ. Bậc thầy giao tiếp luôn là người kết nối mọi người lại với nhau. Bạn có thể làm việc cùng vợ/chồng của mình. Môi trường làm việc hàng ngày phải phục vụ nhu cầu xây dựng các mối quan hệ với người khác.

Ở các vị trí xấu, bạn có thể là người phụ thuộc công việc quá nhiều vào người khác. Bạn muốn mối quan hệ với nhân viên và đồng nghiệp bình đẳng. Nhân viên và đồng nghiệp có thể trở thành đối tác kinh doanh hoặc nửa kia của bạn. Bạn cũng là người có thói quen phục vụ và chăm sóc người khác, đặc biệt là chồng/vợ của mình.

Cách tiếp cận của bạn đối với chế độ ăn uống, dinh dưỡng và tập thể dục ảnh hưởng đến khả năng thu hút mọi người vào các mối quan hệ. Những thói quen hàng ngày của bạn xoay quanh các mối quan hệ cá nhân. Có thể cách bạn tiếp cận nhân viên và đồng nghiệp khiến bạn phải đối đầu và hình thành những kẻ thù không đội trời chung.

Ruler nhà 6 nằm ở Nhà 8

Vị trí Ruler nhà 6 nằm ở nhà 8, đem đến trực giác mạnh mẽ cùng khả năng làm việc độc lập, lý luận sâu sắc. Môi trường làm việc hàng ngày là nơi bạn có thể có những tương tác sâu sắc với người khác. Những thói quen và thói quen hàng ngày mà bạn đặt ra cho bản thân đều hướng tới việc giải quyết công việc của người khác. Nhiều người là nhà đầu tư, luật sư, cảnh sát có vị trí này.

Những thói quen và sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng đến nhu cầu tình dục. Bạn sử dụng kiến ​​thức của mình về chế độ ăn uống, dinh dưỡng và tập thể dục để giúp người khác thay đổi tốt hơn.

Tuy nhiên ở một số góc hợp không tốt, vị trí này sẽ mang đến các căn bệnh nan y khó chữa hoặc những tổn thương tinh thần sâu sắc. Nhiều khoản nợ nần xấu đến từ công việc đầu tư kinh doanh mạo hiểm. Bạn có thể bị vướng vào những rắc rối tình cảm sâu sắc với nhân viên và đồng nghiệp.

Ruler nhà 6 nằm ở Nhà 9

Những người có Ruler nhà 6 nằm ở nhà 9, thường dành thời gian rảnh để phát triển bản thân bằng cách học lên cao, đi du lịch nhiều nơi, khám phá các nền văn hóa mới. Bạn có thể làm việc ở nước ngoài, hoặc hoạt động ở các tổ chức đa quốc gia nơi giúp bạn có cái nhìn cởi mở hơn.

Môi trường làm việc hàng ngày phải phục vụ nhu cầu mở rộng tầm nhìn của bạn và phù hợp với hệ thống niềm tin của bạn. Đôi chân thích xê dịch của bạn sẽ không cho phép bạn ở yên một chỗ. Đồng nghiệp của bạn có thể đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Mối quan hệ với nhân viên và đồng nghiệp mở rộng tầm nhìn của bạn. Công việc của bạn có thể liên quan đến các lĩnh vực giáo dục bậc đại học, du lịch hoặc văn hóa.

Đây là một vị trí khá tốt, cho thấy sự thành công trong công việc lẫn đời sống tinh thần. Tuy nhiên ở các vị trí xấu có thể bạn khá hời hợt về sức khỏe cũng như chế độ dinh dưỡng của mình. Sống khá phóng túng, xem thường lời khuyên của người khác, thích áp đặt quan điểm cá nhân lên người xung quanh.

Ruler nhà 6 nằm ở Nhà 10

Nếu bạn có Ruler nhà 6 nằm ở nhà 10, công việc bạn đang làm cũng là con đường sự nghiệp. Danh vọng, địa vị và quyền lực đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Môi trường làm việc hàng ngày phải phục vụ nhu cầu khẳng định quyền lực và danh tiếng của bạn.

Công việc hàng ngày của bạn là hướng đến việc xây dựng sự nghiệp lâu dài. Bạn cần môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến về sau. Bạn làm việc rất nghiêm túc, có hệ thống, biết cách cải tiến công việc và có tầm nhìn tốt. Tuy nhiên, bạn thường xem công việc và sự nghiệp của mình quan trọng hơn những điều khác.

Đôi lúc bạn sẽ mắc chứng nghiện công việc và dễ bị áp lực quá mức. Ở các vị trí xấu, bạn có thể lạm dụng quyền lực để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Thích thao túng người khác làm theo mong muốn của mình.

Ruler nhà 6 nằm ở Nhà 11

Nếu có Ruler nhà 6 nằm ở nhà 11, bạn có thể làm việc trong các tổ chức xã hội hoặc tổ chức phi chính phủ. Bạn dành mối quan tâm về các hoạt động của xã hội và có xu hướng thích phục vụ lợi ích cộng đồng. Môi trường làm việc hàng ngày sẽ cho phép bạn giao lưu và kết bạn với những người cộng sự cùng lý tưởng.

Công việc hàng ngày của bạn là hướng đến việc cải cách xã hội. Bạn có những người đồng nghiệp tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ. Điểm mạnh của bạn là làm việc nhóm và chia sẻ những ý tưởng của mình cho người khác. Ngoài ra, bạn có thể trở thành người ảnh hưởng đến cộng đồng trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe hoặc y tế.

Trong công việc có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn do thiếu sự tin tưởng giữa các cộng sự với nhau. Có thể những mong muốn cả đời của bạn không dễ dàng đạt được.

Ruler nhà 6 nằm ở Nhà 12

Khi có Ruler nhà 6 nằm ở nhà 12, bạn là người dễ phiền muộn, hơi nhút nhát, tự ti và thường tự trách bản thân mình. Một số người có thể chọn cách sống ẩn dật, phục vụ cho những người kém may mắn trong xã hội. Bạn có xu hướng hy sinh bản thân mình vì lợi ích của người khác miễn là cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc với việc mình làm.

Ngoài ra bạn có thể làm việc trong bệnh viện, viện bảo tàng hoặc hoạt động tâm linh. Bạn học cách buông bỏ những đau khổ và buồn phiền qua việc thiền định, hoặc những hoạt động thiên về tinh thần. Những người này gặp khó khăn với việc tập trung và khó duy trì những thói quen tốt hàng ngày.

Họ cũng dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh đặc biệt là đồng nghiệp, do đó cần học cách kiểm soát bản thân để không bị người khác ảnh hưởng.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]