Đỉnh nhà 2 – Ngôi nhà về giá trị và tiền bạc

Đỉnh nhà 2 liên quan đến tiền bạc, tài chính cá nhân, cũng như giá trị cá nhân của chúng ta. Các hành tinh có trong nhà thứ 2 có xu hướng tìm kiếm sự an toàn thông qua thế giới vật chất. Các hành tinh đi qua nhà thứ 2 cũng tiết lộ sự thay đổi về tài nguyên hoặc giá trị của bạn. Nhà 2 tương ứng với năng lượng của Kim Ngưu.

Tổng quan về đỉnh nhà 2

Ở góc độ cá nhân, đây là ngôi nhà đại diện cho giá trị mà chúng ta nhận định về bản thân và mọi thứ chúng ta làm. Trong đó, chúng ta có thể hiện thực hóa năng lượng của mình thành một thứ mà chúng ta có thể chạm vào, sử dụng hoặc cầm trên tay. Ngôi nhà thứ hai trong bản đồ sao cá nhân của chúng ta là lĩnh vực thói quen, thức ăn mà chúng ta tiêu thụ, với mục đích để hưởng thụ vật chất.

Nó là một nguồn lực của mỗi chúng ta, và có sự tương quan với dấu hiệu của Kim Ngưu. Nó nói lên sự giàu có của một người cũng như cách vận dụng nguồn lực của chính mình để kiếm tiền. Ngoài ra, vị trí đỉnh nhà 2 cũng nói lên cách bạn tiêu xài tiền bạc và hưởng thụ cuộc sống.

Lĩnh vực trong cuộc sống

Các vấn đề của ngôi nhà thứ hai là những vấn đề về đồ đạc cá nhân, tài sản mà chúng ta muốn có trong cuộc đời này và vật chất mà chúng ta muốn sở hữu. Nó thể hiện quan điểm cũng như xác định mục tiêu vật chất của chúng ta. Nó thể hiện sự ảnh hưởng qua việc lựa chọn thói quen ăn uống đối với tình hình tài chính cá nhân.

Thanh lọc cơ thể bằng cách ăn uống lành mạnh sẽ giúp chúng ta thoát khỏi các vấn đề tiêu cực tích tụ trong đó. Điều này sẽ thanh tẩy tâm trí của chúng ta, giúp cho các lựa chọn tài chính rõ ràng hơn thay vì đánh cắp năng lượng từ ngôi nhà đầu tiên. Có thể nói rằng nhà 2 là nơi khởi đầu cho các khía cạnh vật chất trong cuộc sống mỗi người.

Ngôi nhà thứ hai là một lời nhắc nhở về năng lượng mà chúng ta tập trung đúng hướng. Mọi thành tích mà chúng ta không hài lòng vì nó không đem đến cho chúng ta những gì chúng ta cần, đơn giản có nghĩa là năng lượng của chúng ta không được tập trung tốt hoặc không được sử dụng đúng vấn đề.

Ngay khi bắt đầu kiếm tiền, chúng ta có thể chắc chắn rằng có mối liên kết chặt chẽ nào đó giữa vật chất với con người thật của mình. Tuy nhiên, nếu chúng ta vẫn chưa hài lòng, có lẽ chúng ta đã không đi theo tiếng gọi của con tim. Thậm chí khi đi sai hướng, chúng ta sẽ bị vật chất dẫn dắt và làm mờ mắt trước sự hiện diện của chúng.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Dù hoàn cảnh của chúng ta như thế nào, ngôi nhà thứ hai nói lên mức độ hoàn thiện cá nhân của chúng ta thông qua các vấn đề vật chất, cách chúng ta chấp nhận chúng và chúng ta hài lòng về giá trị vật chất mang lại trong cuộc sống mình.

Đỉnh nhà 2 trong các cung

Đỉnh nhà 2 trong Bạch Dương

Nếu ngôi nhà thứ hai bắt đầu với dấu hiệu của Bạch Dương, chúng ta có thể thấy rằng người này sống theo bản năng để tạo ra thế giới vật chất. Những người này thường kiếm tiền nhanh chóng và cũng tiêu xài vô tội vạ. Đây là vị trí nói lên năng lượng hướng mạnh vào các vấn đề giá trị bản thân và giá trị của mọi vấn đề trong cuộc sống. Đồng thời cũng nói lên xu hướng ăn quá nhanh của một người, chọn thức ăn có nhiều thịt đỏ, thường quá cay khiến dạ dày của họ khó xử lý.

Bạch Dương ở đỉnh nhà thứ hai có thể nói lên một người thích quay cuồng với cuộc sống bận rộn, muốn mọi thứ đều diễn ra nhanh chóng, họ ghét ngồi yên một chỗ bị động. Đây có thể là một vị trí thô bạo hình thành một tính cách lỗ mãng, thích đề cao giá trị bản thân.

Đỉnh nhà 2 trong Kim Ngưu

Đỉnh nhà thứ hai ở Kim Ngưu là vị trí tự nhiên nhất đối với ngôi nhà này. Những người sinh ra với đỉnh nhà 2 Kim Ngưu có khả năng nhận ra giá trị của tất cả mọi thứ, các mối quan hệ, con người và có kinh nghiệm sống dày dặn. Trong một số trường hợp, điều này nói lên một thách thức mà ở đó một người được cho là phải học về giá trị của chính họ thông qua một loạt các trải nghiệm về sự chịu đựng.

Đây là người có tài kiếm tiền, miễn là ý thức của họ về thế giới vật chất không bị ảnh hưởng bởi niềm tin và quan điểm của người khác. Nếu họ tỏ ra thỏa hiệp và dễ nhượng bộ thì chất lượng các mối quan hệ giảm xuống; khi đó, họ có thể khó phục hồi do gánh vác quá nhiều trách nhiệm. Những cá nhân này được sinh ra để hưởng thụ vật chất đúng nghĩa, họ cũng là mẫu người có gu thẩm mỹ khá tốt.

Đỉnh nhà 2 trong Song Tử

Nếu ngôi nhà thứ hai được đặt ở cung Song Tử, chúng ta có thể ngay lập tức đoán rằng đây là một người thích kiếm tiền từ các hoạt động tự do, chóng vánh, thay vì làm một công việc nhàm chán mang tính chất ổn định. Những người này có thể kiếm lợi nhuận từ viết lách, báo chí, sở thích dịch chuyển và khả năng giao tiếp tốt.

Chúng ta có thể thấy rằng những cách tiếp cận hời hợt đối với giá trị của vấn đề dẫn đến bất hòa và khiến một người lo lắng và khó chịu. Trong khi không thể tạo ra bất cứ thứ gì ổn định hoặc đủ lớn để đáp ứng nhu cầu xã hội. Điều này lại hình thành nên “Vị trí của kẻ lừa đảo”, kẻ ba hoa khoác lác và nói về hoạt động kiếm tiền bất chính, không minh bạch.

Đỉnh nhà 2 trong Cự Giải

Nếu ngôi nhà thứ hai bắt đầu trong dấu hiệu của Cự Giải, đây là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy một người sẽ có cơ hội kiếm tiền từ việc kinh doanh của gia đình hoặc tự kinh doanh riêng. Đây là người có khả năng làm việc tại nhà, hoặc người xuôi theo dòng chảy và dựa vào vận mệnh để mang lại sự giàu có. Nhìn chung, đây có thể không phải là một vị trí vững chắc nếu năng lượng Mặt Trăng không đủ mạnh, nhưng mang lại niềm vui trong ẩm thực, nấu nướng và chăm sóc gia đình.

Đây là một vị trí làm nổi bật về lòng biết ơn và sự yêu thương bên trong mỗi người. Nó cũng có thể là một vị trí nói về tài sản thừa kế mà họ đã tiêu kể từ ngày họ được sinh ra, trái ngược với các vấn đề thừa kế của ngôi nhà thứ tám, khi phải từ bỏ một thứ gì đó để đạt được lợi ích sau này.

Đỉnh nhà 2 trong Sư Tử

Nếu đỉnh ngôi nhà thứ hai của một người được đặt trong dấu hiệu của Sư Tử, chúng ta có thể thấy khả năng kiếm tiền thường thấy ở người mẫu, diễn viên và những người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật. Đây là vị trí nói lên sự tự tin mạnh mẽ về khía cạnh vật chất, nhưng nó cũng có thể khiến một người dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​của người khác khi nói về giá trị của bản thân.

Với mối tương quan chặt chẽ với cái tôi của mỗi người, đây là một nơi khó khăn cho ngôi nhà thứ hai, vì kết quả của mọi tình huống không chỉ liên kết với giá trị bản thân mà còn với lòng tự trọng. Điều này có thể là một thách thức nếu một người không đủ dũng cảm hoặc không đủ mạnh mẽ để đối mặt với mọi trở ngại trong xã hội.

Đỉnh nhà 2 trong Xử Nữ

Nếu ngôi nhà thứ hai bắt đầu trong dấu hiệu của Xử Nữ, người này khá cầu toàn và tiết kiệm trong chi tiêu. Chúng ta có thể thấy rằng thách thức ở đây là sự coi trọng giá trị riêng của mỗi người, thay vì tìm kiếm lỗi trong mọi việc họ làm. Trong trường hợp sao Thủy mạnh chiếu vào vị trí này, chúng ta có thể thấy người đó có lý trí mạnh mẽ và có khả năng sửa chữa bất cứ sai lầm nào theo cách riêng của họ.

Tuy nhiên, ít thấy người nào hài lòng với vật chất và giá trị bản thân họ khi có nhà hai ở Xử Nữ. Tiền đến từ sự làm việc chăm chỉ, sự cống hiến và nỗ lực của bản thân họ. Những người này khá liêm chính và đề cao sự thanh cao về mặt tâm hồn, nên ít khi để vật chất ảnh hưởng đến bản chất con người họ.

Đỉnh nhà 2 trong Thiên Bình

Khi ngôi nhà thứ hai được đặt trong cung Thiên Bình, mang đến một cá nhân hiểu rõ sâu sắc về giá trị bản thân thông qua các mối quan hệ với người khác. Theo một cách nào đó, điều này có thể là vấn đề dẫn đến sự đố kỵ và sự chất vấn mà một người chưa sẵn sàng thích nghi.

Đồng thời mang lại cho người ta rất nhiều giá trị vật chất thông qua quan hệ đối tác hoặc bạn đời. Ở một vị trí không tốt, vị trí này có thể khiến một người bị phụ thuộc nhiều vào người khác về khía cạnh vật chất. May mắn thay, điều này không thường xuyên xảy ra, nhưng vẫn là một thách thức để đánh giá bản thân với tất cả những ảnh hưởng từ thế giới bên ngoài.

Đây là xu hướng kiếm tiền khi làm việc với những người khác, trong một nhóm hoặc thông qua các mối quan hệ đối tác và khả năng giao tiếp tuyệt vời. Mẫu người này rất biết cách tận hưởng cuộc sống và yêu thích nghệ thuật.

Đỉnh nhà 2 trong Bọ Cạp

Nếu ngôi nhà thứ hai có đỉnh trong dấu hiệu của Bọ Cạp, điều này nói lên tài chính mà tổ tiên chúng ta để lại. Tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người, đây có thể là một phước lành hoặc một lời nguyền, vì nó phụ thuộc rất nhiều vào những điều của tổ tiên chúng ta.

Để tìm thấy niềm vui trong thế giới vật chất, đây là một vị trí thách thức một người cần thay đổi và chấp nhận rằng mọi thứ trong cuộc sống này cần tuân theo những quy luật nhất định. Họ nhận thấy những góc khuất của đồng tiền và nó dễ khiến người ta thay đổi bản chất.

Họ cần hiểu rằng thế giới cần có sự đánh đổi tương xứng, vật chất không dĩ nhiên mà xuất hiện. Họ cũng là những người hay gặp khó khăn về vấn đề tài chính, thường trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống mới ổn định được.

Đỉnh nhà 2 trong Nhân Mã

Nếu ngôi nhà thứ hai nằm trong dấu hiệu của Nhân Mã, bạn khó giữ được tiền bạc hoặc phải lao vào những lối mòn để kiếm được nó. Đây rõ ràng là một người có khả năng kiếm tiền rất tốt, nhưng số tiền kiếm được nhanh chóng tiêu vào các thú vui của họ. Mặc dù Nhân Mã tốt bụng và luôn có nhiều may mắn, nhưng lại hơi thiếu thực tế và có xu hướng tiêu xài hoang phí.

Đây chính là lý do tại sao những người này không ý thức được việc tiết kiệm tiền mà đem nó để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Sự lạc quan chính là điểm mạnh giúp họ tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống, họ cũng khá hào phóng và thường xuyên cho người khác vay mượn tiền.

Đỉnh nhà 2 trong Ma Kết

Nếu có đỉnh nhà hai thuộc cung Ma Kết, thì đây thường được coi là con đường giao thoa của vận mệnh không thể thay đổi. Vấn đề lớn nhất ở đây nằm ở chỗ sự mặc cảm ăn sâu trong tâm hồn của một người dẫn đến những trường hợp đáng tiếc và sai lầm trong lĩnh vực tài chính hoặc giá trị bản thân họ.

Đây không phải là một vị trí có thể tha thứ nhiều, đặc biệt nếu người đó không sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về cuộc sống và tài chính hoặc vật chất của họ. Một bài học cần rút ra ở Ma Kết là hãy thư giãn, nghỉ ngơi và đừng quá đặt nặng giá trị vật chất. Chừng nào họ còn sức khỏe thì họ sẽ không cho phép bản thân dừng lại.

Đối với họ việc kiếm tiền gắn liền với trách nhiệm trong cuộc sống. Những người này cũng rất giỏi đầu tư, biết cách sử dụng tiền đúng chỗ và để đồng tiền phục vụ lợi ích của mình.

Đỉnh nhà 2 trong Bảo Bình

Khi đỉnh nhà hai nằm ở cung Bảo Bình, các vấn đề về giá trị sẽ liên tục thay đổi. Giá trị không đổi duy nhất đó là giá trị của bản thân họ đối với xã hội. Đây là người có nhu cầu chấp nhận rủi ro tài chính lớn, họ biết cách tiếp cận với các xu hướng mới và tự trau dồi học hỏi thêm để phát triển bản thân.

Họ thường là những người đề cao giá trị bản thân vì họ biết mình ở đâu, nhưng cũng coi vật chất và tiền bạc khá phù phiếm. Họ sống thật với chính mình không chút giả dối, ít bị vật chất chi phối cuộc sống.

Những người này khá sáng tạo trong cách kiếm tiền và biết cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Đôi lúc họ chỉ xem tiền bạc như một phần trong cuộc sống để giúp họ tiếp cận với thế giới dễ dàng hơn.

Đỉnh nhà 2 trong Song Ngư

Khi ngôi nhà thứ hai nằm trong cung Song Ngư, nhiều đồ đạc dễ bị thất lạc theo thời gian. Những người này đôi khi không biết chìa khóa của họ ở đâu, giống như họ không chắc chắn nơi hoặc khi nào họ sẽ có thể tự kiếm được thứ gì đó. Điều phức tạp ở đây nằm ở chỗ, những ảo tưởng với Song Ngư thường có xu hướng nổi trội, và người ta có thể cảm thấy hài lòng thực sự và an nhàn mà không cần nhiều vật chất.

Mục tiêu chính của họ là đi theo tiếng gọi thực sự của trái tim và sứ mệnh mà họ phải hoàn thành trong cuộc đời này. Vì đây là điều duy nhất có thể mang lại đủ sự hài lòng thực sự cho cuộc sống của họ. Đối với họ vật chất và tiền bạc chỉ là phù du, họ có thể thật sự sống thoải mái mà không cần quá nhiều tiền.

Ruler nhà 2 nằm ở các nhà?

Các vị trí đỉnh nhà thường không tồn tại độc lập mà có mối liên kết chặt chẽ với các vị trí khác trong bản đồ sao. Ruler của nhà rất quan trọng vì nó giúp chúng ta xác định được điều gì tác động đến đỉnh nhà đó. Nó cho thấy các vấn đề của nhà đó được thực hiện như thế nào và do đó liên quan nhiều đến trải nghiệm thực tế.

Cách xác định Ruler nhà 2: Ví dụ nhà 2 nằm ở Bạch Dương, và sao Hỏa là hành tinh chủ quản của Bạch Dương nằm ở nhà 6, vậy Ruler của nhà 2 Bạch Dương nằm ở nhà 6. (Xem thêm phụ lục tại đây để biết thêm chi tiết về hành tinh chủ quản)

Ruler nhà 2 nằm ở Nhà 1

Các hoạt động của ngôi nhà thứ 2 phục vụ nhu cầu của ngôi nhà thứ nhất. Tạo ra sự ổn định tài chính, xác định giá trị cá nhân và tích lũy tài sản phục vụ cho việc xây dựng hình ảnh hoặc tính cách bản thân. Cách bạn kiếm được thu nhập sẽ hình thành nên tính cách, cách cư xử và hành vi của bạn. Nhu cầu sinh tồn ảnh hưởng đến cách nhìn của bạn về cuộc sống. Nhu cầu cảm thấy an toàn về thể chất định hình vẻ ngoài của bạn.

Nhu cầu tự trang trải tài chính ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện bản thân. Bạn tô điểm cuộc đời cho mình bằng những vật có giá trị. Giá trị cá nhân của bạn ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện bản thân. Đồng thời, lòng tự trọng có ảnh hưởng đến hành vi và cách cư xử của bạn. Bạn kiếm tiền bằng khả năng thể hiện bản thân theo thế mạnh của mình. Bạn trông giàu có và xa xỉ khi mạnh tay chi tiêu cho những thứ hào nhoáng bên ngoài.

Bạn có thể chi tiền cho việc chăm sóc bản thân như làm đẹp, quần áo hàng hiệu để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng không để bản thân rơi vào cảnh túng thiếu hay gặp khó khăn về tài chính. Thu nhập tài chính liên quan trực tiếp đến nỗ lực và việc thể hiện tài năng của chính bạn.

Ruler nhà 2 nằm ở Nhà 2

Nếu có Ruler nhà 2 nằm ở ngay nhà 2, bạn thường có xu hướng tìm kiếm sự an toàn về tài chính và vật chất. Bạn tích lũy tài sản để phục vụ lợi ích của riêng mình, và điều đó khiến bạn cảm thấy an toàn. Bạn có tâm hồn ăn uống và thích dự trữ nhiều đồ vật giá trị trong nhà. Bạn nhận thức sâu sắc về việc kiếm tiền và giá trị của vật chất ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Nói chung chỉ cần đụng đến chuyện tiền bạc thì bạn trở nên vô cùng thực tế đến mức thực dụng.

Bạn nhận biết được giá trị của bản thân thông qua các khía cạnh về vật chất cũng như cách bạn kiếm tiền. Thu nhập của bạn dựa trên giá trị của bản thân bạn đến đâu. Bạn kiếm tiền bằng cách tham gia vào lĩnh vực tài chính. Sự kiên trì và nhẫn nại sẽ giúp bạn trở nên giàu có và thịnh vượng. Những người sinh ra ở vị trí này thường có xu hướng tích lũy vật chất và của cải để cảm thấy an toàn. Tuy nhiên họ cũng rất dễ bị vật chất cám dỗ và đánh mất chính bản thân mình.

Cảm giác an toàn về thể chất phụ thuộc vào những gì bạn sở hữu. Bạn quan tâm đến việc chi tiêu, tiết kiệm và kiếm tiền hơn người bình thường. Bạn đảm bảo rằng tài khoản ngân hàng của bạn luôn đầy. Bạn rất sợ rơi vào cảnh túng thiếu tiền bạc hay phải nhờ vả sự giúp đỡ tài chính từ người khác. Vì vậy, bạn biến nó thành một giá trị cốt lõi để hình thành nên đặc trưng kiếm tiền của riêng mình. Đối với bạn, việc có khối tài sản khổng lồ sẽ giúp bạn trở nên có giá trị hơn trong mắt người khác.

Ruler nhà 2 nằm ở Nhà 3

Nếu có Ruler nhà 2 nằm ở nhà 3, bạn là người khá hoạt ngôn, giỏi giao tiếp. Thu nhập của bạn thường đến từ việc viết lách, truyền thông và giao tiếp. Nhằm tạo sự ổn định về tài chính, bạn hãy xác định giá trị cá nhân bằng cách tích lũy tài sản phục vụ cho việc giao tiếp và thu thập thông tin. Giá trị của bạn định hình qua phong cách giao tiếp. Bạn cần tương tác với những người xung quanh cũng như họ hàng để thấy được giá trị của chính mình.

Bạn dễ chán nản và bất lực nếu nhu cầu giao tiếp của bạn không được đáp ứng. Cách bạn kiếm tiền liên quan đến việc kết nối với nơi bạn sinh sống. Bạn kiếm sống bằng cách hình thành mối quan hệ với hàng xóm. Ngoài ra bạn cũng thích tiêu tiền cho việc đi du lịch đây đó để thu thập thông tin, tích lũy kiến thức và tăng kinh nghiệm sống.

Bạn có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Giá trị của bạn ảnh hưởng đến cộng đồng địa phương. Bạn có giá trị địa phương. Bạn cảm thấy an toàn hơn khi phục vụ cộng đồng địa phương nơi bạn sinh sống. Anh chị em ruột của bạn có thể ảnh hưởng nhiều đến việc bạn kiếm tiền.

Ruler nhà 2 nằm ở Nhà 4

Người có Ruler nhà 2 nằm ở nhà 4 thường có thu nhập gắn liền với gia đình hoặc nơi bạn sinh ra. Nhu cầu vật chất giúp bạn cảm thấy an toàn và gắn bó với gia đình, ngôi nhà, sự kế thừa văn hóa và cội nguồn. Cuộc sống gia đình của bạn ảnh hưởng đến cách bạn nhìn nhận khía cạnh vật chất và giá trị bản thân bạn. Bạn cảm nhận sự an toàn thông qua các mối quan hệ với gia đình, truyền thống của đất nước hoặc nền văn hóa của dân tộc.

Nhu cầu sinh tồn của bạn được đáp ứng bằng môi trường an toàn và thoải mái như ở nhà. Bạn có thể kiếm được tiền và tích trữ tài sản thông qua các hoạt động bất động sản. Bạn cảm thấy an toàn hơn khi phục vụ đất nước của mình. Bạn thường chi tiêu tiền bạc để trang trí và chăm sóc ngôi nhà ấm cúng của mình. Bạn cũng thường đem tiền để hỗ trợ, giúp đỡ người trong gia đình và những người xung quanh. Giá trị của bạn thể hiện trong cuộc sống gia đình.

Bạn lo lắng về sự an toàn tài chính của gia đình bạn. Bạn trân trọng tình yêu thương giữa người với người hơn là giá trị vật chất đơn thuần. Bạn cũng rất giỏi trong việc tích lũy, tiết kiệm tiền bạc và chỉ phục vụ các nhu cầu cơ bản của mình. Bạn cũng là mẫu người có xu hướng hơi bảo thủ, thích áp đặt quan điểm về vật chất lên những thành viên khác trong gia đình. Có vẻ đối với bạn, chuyện tiền bạc thường đi liền với gánh nặng và trách nhiệm nhiều hơn là niềm vui hưởng thụ.

Ruler nhà 2 nằm ở Nhà 5

Người có vị trí Ruler nhà 2 nằm ở nhà 5 thường kiếm tiền thông qua sự sáng tạo, hoạt động với trẻ em hoặc trong ngành giải trí, thể thao, nghệ thuật. Bạn mang nhu cầu về sự an toàn và đảm bảo về thể chất cho nhu cầu vui chơi, sáng tạo và tận hưởng các thú vui trong cuộc sống. Bạn có thể kiếm tiền từ các dự án sáng tạo, sản xuất nghệ thuật của mình. Đây là vị trí thường thấy ở giới nghệ sĩ và người nổi tiếng.

Mặc dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng thường họ tập trung vào nhu cầu hưởng thụ cá nhân và các thú vui xa xỉ. Bạn là người có lòng tự tôn cao vì bạn biết được giá trị của bản thân, không bao giờ bạn hạ thấp phẩm giá của mình để kiếm những đồng tiền không chính đáng. Bạn cũng biết cách giáo dục con cái về giá trị vật chất cũng như tiền bạc. Bạn tìm đến những người bạn đời lãng mạn của mình để thỏa mãn lòng tự trọng.

Đồng thời bạn thích hẹn hò với những người cùng đẳng cấp. Bạn cũng là người có thể kiếm tiền bằng sở thích và theo đuổi các niềm đam mê của mình. Có thể thấy rằng nếu việc kiếm tiền không khiến bạn vui thì những giá trị khác cũng không còn quan trọng nữa.

Ruler nhà 2 nằm ở Nhà 6

Những người có vị trí Ruler nhà 2 nằm ở nhà 6 có xu hướng kiếm được tiền thông qua các hoạt động dịch vụ, sức khỏe, chăm sóc, dinh dưỡng. Bạn có nhu cầu về sự an toàn và đảm bảo về thể chất cũng như ý thức được về vấn đề sức khỏe, rèn luyện để tạo sự hòa hợp giữa cơ thể và tâm trí một cách hoàn hảo, các thói quen hoạt động hàng ngày. Bạn nhận thấy giá trị bản thân thông qua việc phục vụ và chăm sóc người khác, cũng như cống hiến trong công việc của mình.

Có sức khỏe khiến bạn cảm thấy an tâm về thể chất lẫn tinh thần. Bạn mang giá trị cá nhân của mình đến nơi làm việc. Đôi lúc, bạn áp đặt giá trị cá nhân của mình lên nhân viên và đồng nghiệp. Bạn mang nhu cầu kiếm tiền của mình đến nơi làm việc bằng cách bạn yêu cầu tăng lương liên tục để xứng đáng với giá trị bản thân tạo ra. Mối quan tâm của bạn về tiền bạc ảnh hưởng đến cách bạn làm việc và sinh hoạt. Bạn là người có lòng nhân ái và biết cách phục vụ người khác, điều đó đem lại cho bạn sự khẳng định rằng bạn là người có giá trị.

Một số người có vị trí này rất yêu quý động vật và có xu hướng trở thành bác sĩ thú y hay người chăm sóc động vật. Bạn thích cuộc sống ổn định và có xu hướng an nhàn, không bận tâm quá nhiều về vật chất. Bạn mang của cải cá nhân của bạn để hỗ trợ những người khó khăn. Bạn cũng rất chăm chỉ, tiết kiệm, tích lũy tiền bạc dự phòng khi bản thân lâm vào cảnh khó khăn. Ít khi nào bạn tìm đến sự giúp đỡ tài chính từ người khác vì điều đó khiến bạn cảm thấy bản thân là kẻ vô dụng.

Ruler nhà 2 nằm ở Nhà 7

Đối với những người sở hữu Ruler nhà 2 nằm ở nhà 7 thường kiếm được thu nhập thông qua các mối quan hệ với đối tác hoặc phối ngẫu kết hôn của mình. Bạn mang nhu cầu về sự an toàn và đảm bảo về những mối quan hệ quan trọng. Bạn tìm đến đối tác của mình để cung cấp sự an toàn về tài chính. Bạn kiếm sống bằng khả năng đàm phán và giao tiếp tuyệt vời của mình cũng như các mối quan hệ cá nhân khác.

Bạn cần được tôn trọng giá trị cá nhân khi ở trong bất cứ mối quan hệ nào. Đối với bạn, các mối quan hệ dựa trên cơ sở hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau chứ bạn không thích mối quan hệ chỉ dựa trên giá trị vật chất. Thậm chí, bạn có xu hướng áp đặt giá trị cá nhân của mình lên những người xung quanh. Mối quan tâm của bạn về tiền bạc ảnh hưởng đến quyết định kết hôn. Bạn cần một người đem lại cho bạn sự ổn định và vững vàng về kinh tế. Bạn có thể cùng người phối ngẫu của mình nỗ lực kiếm tiền để xây dựng hạnh phúc lâu dài.

Đương nhiên chuyện vật chất không hẳn là thước đo tình cảm của bạn, nhưng bạn cần sự an toàn để cảm thấy an tâm hơn. Bạn xây dựng lòng tự trọng thông qua các mối quan hệ, không bao giờ bạn để đồng tiền ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của mình. Bạn xem tiền như một công cụ giúp phục vụ các nhu cầu của bản thân bạn hơn là chạy theo sự cám dỗ của chúng. Ngoài ra, cảm giác an toàn về thể chất cũng phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với đối tác. Bạn sẵn sàng chi tiền để làm hài lòng các đối tác của mình, bạn không quá cân đo đong đếm từng đồng vì điều đó chẳng đem lại lợi ích gì cho bạn cả.

Ruler nhà 2 nằm ở Nhà 8

Thu nhập của những người có Ruler nhà 2 nằm ở nhà 8 chủ yếu đến từ tài sản kế thừa, tiền đầu tư tài chính. Bạn có nhu cầu an toàn về thể chất được đáp ứng bằng các nhu cầu tình dục cá nhân. Bạn kiếm tiền bằng cách trở thành một nhà hoạch định bất động sản hoặc làm việc trong ngành bảo hiểm, tư vấn tài chính. Bạn giỏi nắm bắt tâm lý cũng như yếu điểm của người khác.

Bạn hiểu rõ được giá trị bản thân ở đâu so với người khác, điều đó giúp những giá trị bạn mang lại đáp ứng được nhu cầu của họ. Giá trị cá nhân của bạn ảnh hưởng đến đời sống tình dục và thu nhập cá nhân. Bạn thường tiêu tiền vào những thú vui khoái lạc, đôi lúc dễ trở thành những kẻ nghiện ngập nếu đi sai hướng.

Bạn có những sở thích khá kì quái chẳng giống ai, theo đuổi những đam mê huyền bí. Bạn áp đặt các giá trị cá nhân lên bạn tình của mình. Bạn hiểu rõ được cuộc sống này vận hành như thế nào cũng như những mặt tối của đồng tiền, nên ít khi bị ảnh hưởng bởi vật chất.

Tài chính cá nhân của bạn ảnh hưởng đến mối quan hệ sâu sắc của bạn với những người khác. Bạn ý thức được sự thay đổi là cần thiết và trong một số hoàn cảnh nhất định. Bạn sẵn sàng đối mặt với khó khăn và sự bấp bênh về tài chính. Nhưng sau đó bạn sẽ nỗ lực phấn đấu để lấy lại được những gì bạn cho là xứng đáng. Bạn không ngại lăn xả vào bể khổ, với sự kiên cường của mình, bạn chắc hẳn là chỗ dựa tốt cho người xung quanh.

Ruler nhà 2 nằm ở Nhà 9

Ruler nhà 2 nằm trong nhà 9 là vị trí lý tưởng cho những hoạt động về tri thức, văn hóa, tôn giáo, du lịch cũng như giáo dục. Đối với những người có vị trí này thường có nhu cầu tìm kiếm lý tưởng sống và giá trị bản thân qua việc phát triển tri thức và mở rộng tầm nhìn. Bạn kiếm sống bằng cách trở thành một cố vấn tâm linh, giảng viên đại học bậc cao, ngoại thương, hoặc làm việc tự do.

Bạn có xu hướng thích dịch chuyển, ít khi chịu ở yên một chỗ, bạn có thể làm việc cho các tổ chức nước ngoài. Hệ giá trị của bạn được hình thành thông qua trao đổi kiến thức và giao tiếp với các nền văn hóa mới. Nhưng thỉnh thoảng bạn lại áp đặt quan điểm tôn giáo, văn hóa của mình lên người khác. Việc nâng cao tư duy, mở rộng tầm nhìn, thêm nhiều trải nghiệm sẽ giúp bạn củng cố giá trị bản thân.

Bạn giỏi kiếm tiền nhưng lại không giỏi giữ tiền, thường tiền của bạn ít khi tiết kiệm mà sử dụng chúng với mục đích phục vụ nhu cầu du lịch và hưởng thụ của mình. Cảm giác an toàn về thể chất phụ thuộc vào niềm tin cá nhân của bạn. Bạn không quan tâm nhiều đến vấn đề tài chính hay đầu tư tích lũy, làm giàu. Bạn đề cao giá trị tư duy, trải nghiệm thực tế, sự tự do hơn là tiền bạc.

Ruler nhà 2 nằm ở Nhà 10

Những người có Ruler nhà 2 nằm ở nhà 10 rất coi trọng thành công trong sự nghiệp của mình. Nhu cầu về sự an toàn của bạn được đáp ứng bằng con đường tìm ra đam mê mà bạn thực sự theo đuổi bên cạnh việc tạo dựng danh tiếng cá nhân. Bạn biết được giá trị của mình ở đâu và luôn nỗ lực mỗi ngày để phát triển bản thân. Bạn khá độc lập, biết cách xây dựng danh tiếng cho mình và đồng tiền bạn kiếm được đều xứng đáng với giá trị mà bạn bỏ ra.

Vị trí này cho thấy một người có thể làm việc cho các tổ chức chính phủ, chính trị, có địa vị xã hội cao hoặc là một doanh nhân. Bạn không những tạo ra giá trị cho chính mình còn là người có quyền lực trong một tổ chức. Giá trị cá nhân của bạn ảnh hưởng đến sự lựa chọn nghề nghiệp và cách bạn thể hiện đối với thế giới xung quanh. Bạn biết cách tiêu tiền, tiết kiệm, tích lũy để đầu tư lâu dài cho tương lai. Với tầm nhìn xa trông rộng, bạn hiếm khi nào để đồng tiền “Ngủ đông” mà sẽ biết cách làm giàu cho chính mình và tăng giá trị bản thân bạn lên.

Mong muốn của bạn về sự giàu có ảnh hưởng đến vị trí của bạn trong cuộc sống. Giá trị của bạn ảnh hưởng đến cách mọi người nhìn nhận về bạn trong một bối cảnh rộng lớn. Bạn cũng biết cách lựa chọn các mối quan hệ đem đến giá trị cho mình. Có vẻ hơi thực dụng nhưng bạn là người khá tham vọng về địa vị lẫn tài chính.

Ruler nhà 2 nằm ở Nhà 11

Người có Ruler nhà 2 nằm ở nhà 11 thường tạo thu nhập thông qua bạn bè, người quen hoặc các hoạt động liên quan đến cộng đồng, công chúng. Giá trị bản thân bạn phụ thuộc vào mối liên kết chặt chẽ với bạn bè và cộng đồng. Bạn kiếm sống bằng cách tham gia nhóm, tổ chức phi chính phủ, phục vụ cho cộng đồng. Thu nhập của bạn phụ thuộc vào khả năng kết nối của bạn với những người xung quanh.

Mức độ ảnh hưởng của bạn đối với người khác sẽ giúp bạn cải thiện nguồn thu nhập của mình. Bạn thường nhờ sự ủng hộ của bạn bè, xã hội, công chúng để định hình giá trị bản thân. Những người có vị trí này thường cảm thấy giá trị của họ được khẳng định dựa trên danh tiếng của họ đối với công chúng. Một số người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng có vị trí này. Việc xây dựng giá trị của bạn còn gắn liền với các tổ chức và đội nhóm mà bạn thuộc về, lúc đó giá trị của tập thể cũng sẽ phản ánh giá trị của bạn.

Mong muốn của bạn về sự giàu có ảnh hưởng đến các hoạt động mà bạn tham gia. Cảm thấy an toàn về thể chất phụ thuộc vào việc đạt được các mục tiêu và ước mơ dài hạn của bạn. Bạn cũng là người thường xuyên đem tiền của mình cho các hoạt động vì lợi ích chung của xã hội. Càng đóng góp cho cộng đồng, vai trò của bạn càng được khẳng định tốt hơn.

Ruler nhà 2 nằm ở Nhà 12

Nếu có Ruler nhà 2 ở nhà 12 thường kiếm tiền thông qua các hoạt động riêng tư, ít ai biết đến. Thu nhập của bạn phụ thuộc vào khả năng vượt qua nỗi sợ hãi. Khoảng thời gian ở một mình khiến bạn cảm thấy an tâm về thể chất và tinh thần, giúp bạn giải phóng năng lượng và tìm thấy giá trị của mình.

Bạn nhìn vào trải nghiệm mất mát và đau buồn để cho bạn thấy giá trị của bạn. Sự an toàn được tìm thấy thông qua thiền định và các hoạt động thực hành tâm linh. Bạn thường không quá quan tâm nhiều đến vật chất hay tiền bạc mà hướng đến giá trị tâm hồn nhiều hơn. Đồng tiền bạn kiếm được thường xuyên dùng để làm từ thiện hoặc cho các hoạt động tâm linh.

Thu nhập của bạn cũng không ổn định, phụ thuộc nhiều vào nỗ lực của bạn. Bạn dễ bị thu hút bởi những điều huyền bí, có khả năng sẽ kiếm tiền nhờ vào khả năng tâm linh của mình.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 3 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận