Bản đồ sao là gì? Cách đọc bản đồ sao như một chuyên gia chiêm tinh!

Bắt đầu hành trình vào thế giới chiêm tinh với việc đọc bản đồ sao là bước đầu tiên quan trọng, mở ra cánh cửa hiểu biết sâu sắc về bản thân và mối quan hệ với vũ trụ. Mỗi bản đồ sao là một câu chuyện độc đáo về cá nhân, phản ánh vị trí của các hành tinh và cung hoàng đạo tại thời điểm sinh.

Học cách giải mã các yếu tố này, từ hành tinh, cung, nhà, đến khía cạnh, không chỉ giúp bạn hiểu rõ về tính cách, sở thích, thách thức và cơ hội trong cuộc sống, mà còn là cách dạy tất cả chúng ta cách đào sâu hơn nhằm tìm ra kho báu của mỗi cung đang ẩn mình bên dưới những gì ta nhận thức được.

Lưu Ý: Để có một trải nghiệm một cách đầy đủ, chính xác và chi tiết nhất, bạn có thể thuê một chuyên gia về dịch vụ xem chiêm tinh hoặc mua một bản đồ sao để giải thích biểu đồ sinh của bạn, nói cho bạn biết về những điều không chắc chắn hay để có được cái nhìn sâu sắc hơn ngay cả khi bạn đang nghiên cứu biểu đồ của mình trong nhiều năm.

Bản Đồ Sao Là Gì?

Bản đồ sao là bản đồ về vị trí của các hành tinh vào thời điểm chính xác bạn sinh ra. Đó là biểu đồ được cá nhân hóa mà các nhà chiêm tinh sử dụng để giải thích tính cách, các mối quan hệ cá nhân, sự nghiệp và vận may của bạn dựa trên vị trí của mặt trời, mặt trăng, các hành tinh, các nhà, các dấu hiệu hoàng đạo.

Làm Sao Để Cắt 1 Bản Đồ Sao?

Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí để cắt 1 bản đồ sao trên: Astro.com

Những yếu tố quan trọng khi xem bản đồ sao

3 yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần để ý tới là (Cung mặt trời, mặt trăng, và cung mọc) vì chúng thể hiện những khía cạnh cốt lõi về con người bạn và cách bạn tương tác với cuộc sống hàng ngày.

  • Cung Mặt trời gắn liền với tính cách và bản sắc cốt lõi của bạn, mục tiêu sống, cái tôi.
  • Dấu hiệu Mặt trăng là tính cách bên trong của chúng ta. Đó là cảm xúc, trái tim của chúng ta và những gì chúng ta che giấu với thế giới. Cung Mặt Trăng của chúng tôi thường sẽ cho bạn biết nhu cầu và mong muốn bên trong của bạn là gì, đặc biệt là đôi khi cách an ủi bản thân.
  • Cung Mọc (Nhà 1) là Những gì bạn thể hiện với thế giới như con người thật và cá tính của bạn.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều yếu tố khác như (các dấu hiệu, các nhà, các hành tinh và góc chiếu) tại bài viết này của mình: Tất tần tật về chiêm tinh

 

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 0 Trung bình cộng: 0]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.