Đỉnh Nhà 9 – Hành trang của mỗi người

Trong chiêm tinh học, Nhà 9 liên quan đến các hoạt động như du lịch, triết học và giáo dục bậc cao. Nơi mà chúng ta rời khỏi ao làng để vươn ra biển lớn khám phá những kiến thức mới. Những người hoạt động nhiều ở nhà 9 là những người cực kỳ tò mò và ham học hỏi, với tính thích lang thang đây đó. Ngôi nhà này tương ứng với năng lượng của Nhân Mãsao Mộc mang đến sức mạnh trí tuệ và tầm nhìn xa.

Tổng quan về đỉnh nhà 9

Nếu ở nhà 8 là nơi chúng ta đối diện với khía cạnh đen tối trong tâm hồn, nơi chìm đắm trong dục vọng và thỏa mãn sự ích kỷ của chính mình. Thì đến với nhà 9 là lúc bạn cần đem sự thay đổi ở nhà 8 để giác ngộ chân lý cuộc đời, nâng cao tri thức vượt qua những khoảng cách về địa lý, tôn giáo,… Khi chúng ta khám phá những chân trời mới là cơ hội để ta tiếp cận với thế giới bên ngoài khác xa với những gì quen thuộc mà khu vực nhà 4 đã dạy ta.

Điều kỳ diệu của Nhà 9 là tất cả về trí óc cao hơn, các mối quan hệ quốc tế và các chuyến du lịch, cũng như sự mở rộng. Thực tế, nhà này được biết đến với khả năng ngoại ngữ, tầm nhìn mới cũng như bất cứ hoạt động nào liên quan đến toàn cầu hóa. Đích thị chúng ta đang sống trong thời đại của sự đổi mới công nghệ và mở rộng ngoại giao quốc tế nên nhà 9 đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Vì nó được cai trị bởi dấu hiệu của Nhân Mã, nó đặt mọi người vào sứ mệnh tìm kiếm tri kỷ của mình, bất kể bao nhiêu thử thách có thể đặt ra phía trước. Thông qua đó, các cá nhân đang học những bài học về tình yêu, và sau đó, họ gặp được người cho họ, không còn phải chịu đựng bất kỳ căng thẳng hoặc cảm thấy lo lắng, điều đó có nghĩa là họ có thể thực sự tận hưởng cuộc sống tình yêu của mình.

Ngôi nhà thứ chín cũng khiến họ trở nên hào phóng và lý tưởng hơn, không sợ hãi khi chấp nhận những thử thách vượt quá giới hạn của mình. Mong muốn tiếp thu nhiều kiến ​​thức cao hơn về tâm linh và văn hóa là động lực thúc đẩy chúng ta khám phá thế giới bên ngoài nhiều hơn. Đồng thời, nó giữ cho tâm hồn ta cao thượng và tâm trí của ta tập trung vào những lý tưởng có tầm nhìn xa. Nhiều người cũng áp dụng cách suy nghĩ đơn giản hơn chỉ vì họ không còn nghĩ nhiều về bản thân và muốn nhận được càng nhiều thông tin về môi trường xung quanh càng tốt.

Lĩnh vực trong cuộc sống

Ngôi nhà 9 nâng giáo dục lên một cấp độ hoàn toàn mới ở bậc cao hơn như đại học, sau đại học. Khác với đỉnh nhà 3 khi nền giáo dục chỉ ở mức độ cơ bản thì để đến được với đỉnh nhà 9 chúng ta cần trang bị cho bản thân nền tảng thật vững chắc để tiếp thu những kiến thức mới.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Tuy nhiên, nó không nhất thiết đề cập về giáo dục chính quy như trên giảng đường đại học. Nhà 9 giống như người thầy soi đường dẫn lối chúng ta đến với những lý tưởng tốt đẹp hơn, đồng thời cũng hình thành nên tư duy tiến bộ. Một số lĩnh vực có thể thấy ở đỉnh nhà 9 như triết học, văn hóa, giáo dục bậc cao, hệ thống niềm tin,.. của mỗi người.

Đây cũng là ngôi nhà của viết lách và xuất bản, vì vậy những người có nhiều hành tinh hoặc có lẽ là những hành tinh quan trọng nhất được đặt ở đây sẽ luôn muốn chia sẻ ý tưởng và suy nghĩ của họ với quần chúng. Thông qua ngôi nhà thứ chín, họ có thể viết những tác phẩm và xuất bản chúng như những thông điệp truyền tải đến cộng đồng.

Ngôi nhà 9 cũng liên quan đến vấn đề có nên học tiếp tục bằng cấp cao hơn hay không. Một số người muốn biết về thời điểm du học cũng có thể xem ở đỉnh nhà 9 này. Khả năng định cư hoặc sống ở nước ngoài cũng có mối liên hệ với nhà 9. Những chuyến du lịch xa, hành hương, công tác ở nước ngoài, cũng được mô tả ở đây. Tất cả các vấn đề liên quan đến quốc tế đều nằm ở nhà 9, bao gồm cả xuất nhập khẩu.

Khía cạnh tâm linh cũng được đề cập ở đỉnh nhà 9, nếu ở đỉnh nhà 12 là góc khuất tâm hồn hay những bí mật mà bạn luôn che giấu. Tại khu vực nhà 9 sẽ đưa bạn đến với hành trình tâm linh mà ở nơi đó bạn sẽ trải nghiệm nhiều về văn hóa, kiến thức, khả năng nhìn nhận vấn đề một cách sâu sắc và tích cực nhất.

Cũng có thể nói, nhà Chín là một ngôi nhà mang nhiều khía cạnh ý nghĩa nhất, vì nó tượng trưng cho những trải nghiệm mà chúng ta cần có để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Nó cũng đại diện cho cháu chắt thế hệ sau của mình, con dâu/con rể cũng được thể hiện ở đây.

Bằng cách nhìn vào ngôi nhà này, có thể nhận thấy cách một người đối xử với những người xung quanh như thế nào. Cũng như cách họ trau dồi kiến thức, phát triển tầm nhìn để đi đến những chân trời mới.

Đỉnh nhà 9 trong các cung

Nhà 9 ở Bạch Dương

Những người sinh ra với cung Bạch Dương trong Nhà thứ 9 là những người có tầm nhìn xa trông rộng thực sự, họ thích thể hiện khả năng sáng tạo một cách đáng kinh ngạc. Những người bản xứ này không muốn bị ảnh hưởng bởi những triết lý sống của người khác, họ thích chinh phục con đường của riêng mình. Hơn thế nữa họ đa phần chỉ tin vào chính bản thân mình nên đôi lúc hơi tự phụ và cứng đầu.

Ngay khi họ tìm được chân lý trong cuộc đời, niềm tin của họ có thể dẫn họ đi đúng hướng và họ có thể tiến xa hơn khỏi giới hạn của mình. Họ biết cách đặt mục tiêu và làm sao để đạt được chúng một cách nhanh chóng nhất. Sự liều lĩnh và chủ động trong mọi tình huống là động lực thúc đẩy họ nỗ lực hơn. Nhưng đôi lúc họ đi quá nhanh hơn người khác và cảm thấy bị lạc lõng khi không tìm được động lực ở những người xung quanh.

Nếu những cá nhân này học được cách hạ cái tôi của mình thì họ thực sự là những nhà lãnh đạo xuất chúng, người truyền cảm hứng tuyệt vời cho thế hệ sau. Tránh hành động nóng vội thiếu suy nghĩ, tùy hứng, đồng thời học cách kiên nhẫn hơn với người khác. Những người này không cần phải suy nghĩ về những gì xứng đáng với nỗ lực của họ hay không bởi vì họ có thể hoàn thành nhiều việc mà không cần phân tích quá nhiều thứ.

Nhà 9 ở Kim Ngưu

Khi nói đến những người với Kim Ngưu trong nhà 9, đây là những người theo chủ nghĩa truyền thống và chủ nghĩa vật chất. Đôi lúc họ hơi độc đoán, có chút bảo thủ bởi những quan điểm cũ mà họ cho là đúng. Họ thích đi du lịch và có mối liên hệ chặt chẽ với mẹ thiên nhiên. Nhiều người trong số họ quyết định sống xa nơi họ sinh ra. Nhìn chung những con người này có phần khá lười biếng và ngại thay đổi.

Kim Ngưu cung chủ quản nhà 2 thiên về khía cạnh vật chất nên không quá bất ngờ khi người có vị trí này luôn đề cao những giá trị thực tế trong cuộc sống. Họ cần trải nghiệm cuộc sống như hiện tại và tập trung vào việc kiếm tiền hoặc tận hưởng niềm vui, đây là lý do vì sao nhiều người lại trở thành đầu bếp, nhân viên ngân hàng hoặc nhà môi giới rất giỏi.

Học vấn và bằng cấp không chỉ đơn giản là công cụ để họ tăng khả năng tài chính mà nó còn là thế mạnh giúp họ đạt được tư duy toàn diện hơn. Họ là mẫu người thận trọng trong từng bước đi, sự kiên trì sẽ giúp họ dễ dàng thành công và đạt được điều họ muốn. Họ ít quan tâm đến những giá trị phi vật chất vì không thể đo lường được kết quả và khá mơ hồ.

Họ vẫn có thể chấp nhận và tôn trọng quan điểm của người khác nhưng đừng nghĩ đến việc bắt họ thay đổi. Nếu điều đó mang đến lợi ích cho họ thì có thể miễn cưỡng chấp nhận. Khi muốn họ thay đổi, họ cần thời gian để phân tích những lợi ích mà họ có được và tự mình trải nghiệm những ý tưởng mới.

Nhà 9 ở Song Tử

Những người sinh ra với Song Tử trong Nhà 9 rất lý trí và cẩn thận khi lựa chọn con đường của mình trong cuộc sống. Nếu họ quyết định hoàn thiện bản thân, họ có nhiều lựa chọn trong cuộc sống. Họ ít tin vào những điều phù phiếm, đối với họ mọi thứ diễn ra phải là sự thật được kiểm chứng và nguồn thông tin đáng tin cậy. Việc hay dò xét từ nhiều góc độ giúp họ biết được nên lựa chọn giải pháp nào phù hợp nhất cho tương lai của mình.

Trong cuộc đời họ có thể trải qua nhiều biến động và họ luôn sẵn sàng đối diện một cách tích cực nhất. Ít khi nào họ đưa bản thân vào thế bị động, thường luôn có những phương án lựa chọn khác nhau. Đồng thời họ có nhiều sở thích khác nhau, nhưng dễ nhàm chán nếu không được thỏa mãn khát khao kiến thức. Khi có quá nhiều mục tiêu, họ có thể không đạt được mục tiêu nào, điều họ nên học là cách sử dụng đúng lời nói và sự khôn ngoan của mình.

Điều đáng nói ở đây là họ có thể chỉ phụ thuộc vào kiến thức sách vở quá nhiều chứ không áp dụng được vào thực tế từ kinh nghiệm sống của mình. Họ luôn khiến bản thân bận rộn để chứng minh khả năng tiếp thu kiến thức của mình, bằng mọi cách họ đều có thể học hỏi ở bất cứ đâu. Do họ cần sự kích thích về tâm trí liên tục nhưng không xác định rõ hướng đi, nên đôi lúc dễ bị mất phương hướng nếu không có sự hỗ trợ từ người có kinh nghiệm.

Những người này thích tranh luận và thích chia sẻ những ý tưởng của mình với người xung quanh. Họ cũng rất giỏi trong việc hình thành một số ý tưởng mới, đồng thời tập trung vào vấn đề hiện tại, họ nên tự mình giải quyết vấn đề và biến ước mơ thành hiện thực. Mặc dù kiến thức của họ khá lớn và rộng trên nhiều lĩnh vực nhưng thiếu chiều sâu vì luôn muốn biết tất cả về mọi thứ trên thế giới này.

Nhà 9 ở Cự Giải

Những người sinh ra với cung Cự Giải trong nhà 9 có cảm xúc mạnh mẽ và khá ổn định về quan điểm sống. Họ hiếm khi thay đổi niềm tin của mình trừ khi có những biến cố lớn trong cuộc đời xảy đến với họ. Có vẻ như họ sẽ dễ dàng tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và hướng đi trong cuộc sống. Tuy nhiên, ở một phần nào đó họ vẫn luôn khát khao tìm kiếm chân lý trong hành trình này.

Người có đỉnh nhà 9 ở cung Cự Giải có mối liên hệ chặt chẽ với gia đình và cội nguồn của mình. Dù đi bất cứ đâu họ vẫn giữ những giá trị truyền thống của quê hương nơi mình sinh ra. Họ vẫn xem nhà là nơi để trở về sau những chuyến đi dài ở nơi xa, tuy nhiên họ lại dễ bị tổn thương về mặt tinh thần khi có những biến động về tâm lý và cảm xúc. Họ cũng có xu hướng tin vào trực giác mách bảo nhiều hơn là nhìn nhận vấn đề thực tế.

Đây là kiểu người sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội, họ biết được vai trò của mình và luôn muốn trở thành những người dạy dỗ truyền đạt lại cho thế hệ sau. Đối với họ việc nuôi dưỡng tâm hồn là điều quan trọng nhất, càng trưởng thành họ càng trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm sống và phát triển về mặt khía cạnh tinh thần nhiều hơn. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn, họ có thể trở nên sợ hãi và muốn thu mình trong vỏ bọc an toàn nhiều hơn.

Nhìn chung, những người có vị trí này không muốn có quá nhiều sự xáo trộn trong cuộc sống của họ.

Nhà 9 ở Sư Tử

Những người sinh ra với Sư Tử trong Nhà thứ 9 thích đi du lịch, không quan trọng bằng trí óc hay thể chất. Dường như họ không ham danh vọng, xa hoa nào mà chỉ muốn tập trung vào những lý tưởng cao đẹp của bản thân và sự công nhận từ người khác. Bên trong họ có nguồn năng lượng mạnh mẽ và cũng rất tập trung vào tương lai của mình. Mặc dù có vẻ họ không muốn quá nổi tiếng nhưng trong tiềm thức họ luôn đấu tranh để trưởng thành hơn và trở thành hình mẫu lý tưởng trong mắt người xung quanh.

Họ rất tin tưởng vào năng lực của bản thân, sống có chính kiến và hoài bão. Nhiều người có thể coi họ là người kiêu ngạo, đặc biệt là khi họ đang cố gắng tỏa sáng hoặc cho người khác thấy họ vượt trội về mặt trí tuệ. Ngoài ra, những cá nhân này cũng tỏ ra hào hiệp và thích giúp đỡ người khác bằng cách chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình. Năng lượng của họ tỏa ra rất thu hút người khác và lan tỏa đến người khác.

Về mặt nào đó họ lại ít khi bị tác động bởi môi trường xung quanh, tự tin vào chính mình và cũng ít khi hỏi ý kiến của người khác về việc họ làm. Cảm hứng có thể đến với họ nhờ những cuộc phiêu lưu xa hay khám phá những vùng đất mới lạ, tiếp xúc với văn hóa khác sẽ giúp tâm trí họ cởi mở và sáng tạo hơn. Họ có thể gây áp lực cho người khác làm những gì họ muốn, nhưng họ chỉ phát triển trong môi trường hài hòa hoặc nơi họ cảm thấy an toàn.

Nhà 9 ở Xử Nữ

Triết lý sống của những người sinh ra với Xử Nữ trong Nhà 9 là chỉ làm việc chăm chỉ, cống hiến, tận tâm trong bất kỳ công việc nhỏ nhặt nào. Một số người trong số họ rất giỏi trong việc lĩnh vực pháp lý và nghiên cứu. Những người này hiếm khi đưa ra những ý tưởng trừu tượng hay quá xa vời thực tế. Cái nhìn của họ về thế giới luôn được thiết lập thông qua các trải nghiệm của mình.

Đây là vị trí tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi bậc học cao, nghiên cứu sinh trong lĩnh vực họ yêu thích. Điều khiến họ tự hào là ý tưởng của họ được đưa vào thực tế. Những người này rất logic và rất tò mò về kiến thức mới. Những gì họ tin tưởng hầu hết đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và chứng minh rõ ràng. Mặt khác, họ cũng rất điềm tĩnh và khiêm tốn và luôn trong tâm thế sẵn sàng học hỏi để hoàn thiện chính mình.

Nhiều người trong số họ có năng khiếu về văn học, vì vậy họ có thể trở thành nhà văn, đặc biệt là nếu thiên đỉnh nhà 10 của họ có kết nối mạnh mẽ. Họ thông minh và có năng lực tập trung, phân tích vấn đề tốt nên dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn. Thế nhưng việc quá chú trọng vào tiểu tiết đôi lúc khiến họ bỏ qua bức tranh lớn. Họ đánh giá cao về trí tuệ nên đôi lúc có thể thiếu sự bao dung và hay chỉ trích người khác quan điểm sống với mình.

Nhà 9 ở Thiên Bình

Những người sinh ra với Thiên Bình trong Nhà thứ 9 mang triết lý cá nhân rằng cuộc sống phải hướng đến sự hài hòa. Họ thích đi du lịch để giải trí và được đi cùng với những người thân yêu của họ. Rất có thể họ sẽ kết hôn với những người có học thức và tinh tế. những người đến từ nền văn hóa khác. Hơn thế nữa, điều quan trọng là họ phải luôn trong tâm trạng tốt tốt và mục tiêu của họ là tập trung vào tiếng gọi từ trái tim họ.

Nếu ước mơ của họ thành hiện thực, họ không nên kỳ vọng quá nhiều để khi cảm thấy thất vọng, họ phải đối mặt cảm giác đố kỵ hoặc kém cỏi. Những mối quan hệ ngoại giao là điều họ rất xem trọng và luôn muốn phát triển. Họ thích kết giao với nhiều người từ những quốc gia khác nhau để cùng nhau đạt được lợi ích chung.

Nếu được người khác hỗ trợ để thành công trong cuộc sống, họ có thể là những chuyên gia đáng kinh ngạc trong lĩnh vực Luật hoặc tư vấn. Họ có xu hướng lựa chọn sự thoải mái, có thể là không kết hôn vì họ thích như vậy. Họ có khả năng mở rộng mối quan hệ tuyệt vời, khi có thêm nhiều kinh nghiệm sống họ sẽ trở thành những người truyền cảm hứng cho người khác.

Những người thuộc cung Thiên Bình sinh trong Nhà thứ 9 đang muốn có những người cố vấn tinh thần, nghĩa là họ cần những người có thể giúp họ có cái nhìn rõ ràng hơn về thế giới xung quanh và cách để đạt được sự cân bằng trong tâm trí. Những người này có trực giác tốt, họ có thể nhận thức thông tin mới nhanh hơn những người khác. Những người này muốn hòa mình vào thiên nhiên và thưởng thức nghệ thuật tôn giáo, ngoài ra họ muốn mang lại công lý dù ở bất cứ đâu.

Nhà 9 ở Bọ Cạp

Những người sinh ra với cung Bọ Cạp trong Nhà thứ 9 là những người khá sùng đạo và có những tiêu chuẩn đạo đức riêng của họ mà không ai có thể phá vỡ nó. Họ có trực giác tốt và biết cách vận dụng điều đó để đạt được mục tiêu của bản thân. Tuy nhiên họ rất khó chấp nhận thất bại mà thường cố chấp làm theo ý mình. Họ muốn kiểm soát người khác và không ngần ngại thao túng.

Bên cạnh đó, họ không thích nhìn cách người khác thiếu quyết đoán, yếu đuối, nhàm chán hoặc nói quá nhiều. Sự tò mò của họ về thế giới này là vô tận, không có điều gì cản trở được họ nếu họ muốn biết. Lẽ dĩ nhiên khi họ muốn che giấu thì cũng chẳng ai biết được. Họ luôn đấu tranh giữa cảm xúc và lý trí, chỉ khi học được cách cân bằng họ mới có thể kiểm soát tâm trí mình.

Nhà nghiêng về cung Bọ Cạp nhất là cung 9. Những người có vị trí này trong biểu đồ sinh của họ nên nhận thức được sức mạnh của mình và sử dụng nó một cách khôn ngoan. Hơn thế nữa, họ nên đi theo con đường của mình trong cuộc sống và không để người khác dẫn dắt họ quá nhiều. Họ cũng nên học cách đối diện với cảm xúc tiêu cực của bản thân thay vì né tránh để nâng cao nhận thức bản thân.

Điều quan trọng đối với một người thuộc cung Bọ Cạp nhà 9 là phải giải quyết mọi xung đột và xem điều gì đang làm phiền cuộc sống của họ. Những người có vị trí này trong biểu đồ sinh của họ không muốn dành quá nhiều thời gian để xem xét nội tâm bởi vì họ đã biết tiềm thức của họ sâu đến mức nào. , vì vậy điều này có thể khiến quá trình họ mở rộng ý thức trở nên phức tạp hơn.

Nhà 9 ở Nhân Mã

Đỉnh nhà 9 là cung địa bàn của Nhân Mã, nên năng lượng ở vị trí này vẫn có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất. Những người này luôn mang trong mình dòng máu phiêu lưu, thích khám phá và mở rộng tâm trí. Đôi lúc họ nghĩ rằng cỏ luôn xanh hơn ở phía bên kia, nên thường đi lang thang khắp chân trời bốn bể để tìm ra chân lý cho cuộc đời mình. Hơn thế nữa, họ có thể nổi loạn và phá vỡ các chuẩn mực xã hội.

Mặc dù họ là những người cố vấn và diễn giả trước công chúng thật đáng kinh ngạc, nhưng họ có thể cảm thấy cố chấp và tự phụ về bản thân mình hơn là chịu thay đổi. Họ luôn nghĩ rằng những ý tưởng của mình là tốt nhất, nên thường có xu hướng thích độc hành nhiều hơn. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận đây là mẫu người khá lạc quan và luôn nhìn về phía trước dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào.

Sở hữu nhận thức tốt, họ luôn muốn hiểu rõ bản chất mọi việc trên thế giới này. Họ không thích đào sâu về một chủ đề nhất định vì họ muốn dành thời gian để khám phá nhiều điều mới lạ hơn.

Nếu có phút giây nào họ cảm thấy lạc lõng hay chênh vênh giữa cuộc đời này, thì có thể họ sẽ dừng lại để nghỉ ngơi chứ không bao giờ bỏ cuộc. Dù cho không biết nên đi hướng nào họ vẫn tiếp tục đi về phía trước mà không chút do dự. Họ có thể phát hiện ra rằng họ cần phải thực hiện nhiều nỗ lực để thuyết phục người khác nhìn thế giới theo cách họ muốn, vì vậy họ cần học cách cảm thông và thấu hiểu người khác.

Nhiều người trong số họ đã thành công trong cuộc sống với vai trò là nhà cố vấn, thạc sĩ ngôn ngữ và dịch giả hoặc nhà khoa học. Họ có thể nhìn thấy bức tranh lớn và cho phép mình tiếp nhận những ý tưởng mới khác nhau. Tầm nhìn tốt cùng với tư duy cởi mở giúp họ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn những người khác.

Nhà 9 ở Ma Kết

Đỉnh nhà 9 Ma Kết là những người khá truyền thống và sống có nguyên tắc. Nhìn chung, họ là người khá thực tế và khá đa nghi. Họ chỉ tin vào những điều đã được chứng minh hoặc qua trải nghiệm của bản thân mình. Họ cũng khá đáng tin cậy và thích giúp đỡ người khác mà không mưu cầu điều gì. Hơn thế nữa, những người có vị trí này có sự kiên trì đáng nể phục giúp họ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Họ biết cách quản lý tiền bạc và khá khiêm tốn, sống có mục đích và luôn tự mình vươn lên. Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng hơi cứng nhắc và bảo thủ trong một số quan điểm sống. Họ chỉ thay đổi khi điều đó mang đến lợi ích cho họ. Dường như họ luôn gánh vác nhiều trách nhiệm và vai trò trong cuộc sống.

Ma Kết Nhà 9 có nhiều cảm hứng hơn khi phá vỡ những nguyên tắc và giới hạn của chính mình. Họ thích ra ngoài vì những cuộc phiêu lưu mới khiến họ cảm thấy như đang thay đổi tốt dần hơn. Họ cũng là người quan trọng bằng cấp, học vấn, địa vị xã hội nên luôn cố gắng để trau dồi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn. Người có cung Ma Kết Nhà 9 có thể dễ dàng mở rộng nhận thức của mình. Tuy không có trí tưởng tượng quá phong phú nhưng những người có vị trí này vẫn có thể học hỏi và phát triển theo hướng riêng của mình.

Nhà 9 ở Bảo Bình

Những người có Bảo Bình trong Nhà thứ 9 có cách suy nghĩ của họ về sự tiến bộ theo những cách kỳ lạ và độc lập nhất. Họ là mẫu người thông thái, nhạy bén và tư duy mở rộng nên có thể sẽ học bậc cao. Với những suy nghĩ khác lạ đi ngược lại chuẩn mực xã hội, những người sinh ra với Bảo Bình trong Nhà chín rất cởi mở với quan điểm của người khác. Họ thích nghe những ý tưởng mới và được thử thách trí tuệ vì điều này giúp họ mở rộng kiến thức và tầm nhìn.

Họ rất sáng tạo và thường tìm ra những hướng đi riêng mà người khác không nhìn thấy hoặc bỏ qua. Việc tìm ra bản chất của vấn đề và đưa ra hướng giải quyết sáng tạo chính là điểm mạnh của họ. Đối với họ việc đi lang thang khám phá các miền đất và nền văn hóa mới là cơ hội để học hỏi và cởi mở tâm trí.

Họ cũng có thể nghiêm túc và cũng có thể trở nên hời hợt thiếu trách nhiệm, nhưng một khi đã lựa chọn con đường riêng thì họ chắc chắn sẽ kiên trì với điều đó. Khi cảm thấy lạc lõng, họ sáng tạo và đổi mới hơn. Những người này khá thông minh, thân thiện, sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Họ không thích bị gò bó trong bất cứ quy tắc nào cả, nên đôi lúc họ có thể trở nên ngông cuồng và nổi loạn một cách tùy hứng thiếu tổ chức.

Nhiều người trong số họ có thể làm hướng dẫn du lịch hoặc nhà văn. Nhà thứ 9 là hoàn hảo cho Bảo Bình vì toàn bộ phần phía Nam của bản đồ sao thuận lợi cho dấu hiệu này. Khi ở trong Nhà thứ 9, Bảo Bình đang khiến mọi người kinh ngạc về những chuyên gia tâm linh hoặc người cố vấn, cũng như là người dẫn đường cho những xu hướng mới tiến bộ của xã hội.

Nhà 9 ở Song Ngư

Những người sinh ra với Song Ngư trong nhà 9 có niềm tin mãnh liệt vào khía cạnh tâm linh và tôn giáo nhất định. Họ cảm nhận được sứ mệnh của bản thân mình cần phải hoàn thành và luôn đề cao những giá trị thuộc về tinh thần. Họ là những người đơn độc trên hành trình đi tìm kiếm lý tưởng cho riêng mình.

Một số người có vị trí này thích đi lang thang khi đi du lịch vì điều này làm tâm trạng họ tốt hơn. Họ không quá quan tâm đến bằng cấp vì họ là những người có năng lực tự học hỏi và sáng tạo rất tốt. Tuy nhiên, họ lại dễ bị cám dỗ bởi những thứ xung quanh dẫn đến mất định hướng và chênh vênh.

Khi nhìn nhận nó từ một góc độ sâu sắc hơn, có thể thấy rằng nó có rất nhiều ý nghĩa trong những vấn đề vượt ra ngoài khía cạnh vật chất. Thông qua vị trí nhà 9 ở Song Ngư, chúng ta không những nâng cao khả năng nhận thức mà còn trải nghiệm khía cạnh tâm linh và tinh thần.

Ruler nhà 9 nằm ở đâu

Các vị trí đỉnh nhà thường không tồn tại độc lập mà có mối liên kết chặt chẽ với các vị trí khác trong bản đồ sao. Ruler của nhà rất quan trọng vì nó giúp chúng ta xác định được điều gì tác động đến đỉnh nhà đó. Nó cho thấy các vấn đề của nhà đó được thực hiện như thế nào và do đó liên quan nhiều đến trải nghiệm thực tế. Cách xác định ruler nhà 9: ví dụ nhà 9 nằm ở Bạch Dương, và sao Hỏa là hành tinh chủ quản của Bạch Dương nằm ở nhà 6, vậy ruler của nhà 9 Bạch Dương nằm ở nhà 6. (Xem thêm tại đây để biết thêm chi tiết về hành tinh chủ quản)

Ruler nhà 9 nằm ở Nhà 1

Những người có ruler nhà 9 nằm ở nhà 1 thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống do ảnh hưởng từ sao năng lượng sao Mộc. Nói cách khác, cá nhân có được một vị trí cực kỳ quyền lực, kể cả trong thế giới doanh nghiệp hoặc chính trị. Họ đặc biệt chú trọng về kiến thức và sự thông thái. Nếu có nhiều góc chiếu không thuận lợi, người khác sẽ thấy họ như một kẻ đạo mạo, dối trá, thích giảng đạo.

Ruler nhà 9 nằm ở Nhà 2

Sự kết hợp này cho thấy tiềm năng giàu có, đặc biệt nếu có các góc chiếu thuận lợi với sao Kim, sao Mộc, sao Thủy hoặc mặt trăng. Mặc dù vị trí này thường là đem đến may mắn về vật chất tiền bạc nhưng cũng cần xem xét thêm các vị trí gần đó có ảnh hưởng nhiều hay không. Một số người có ruler nhà 9 nằm ở nhà 2 thường phát triển sự nghiệp ở nước ngoài, hoặc kiếm được tiền từ hoạt động giao thương.

Ruler nhà 9 nằm ở Nhà 3

Ruler nhà 9 nằm ở nhà 3 là một sự kết hợp hoàn hảo cho việc mở rộng tâm trí. Sự kết hợp này là hoàn hảo cho những người mở rộng đầu óc, tài năng văn chương và giao tiếp vì ngôi nhà thứ ba là ngôi nhà của trí tuệ và giao tiếp. Vị trí này nói lên một người có tài năng thiên bẩm về ngôn ngữ và thậm chí cả âm nhạc và sẽ có thể khéo léo thể hiện bản thân thông qua sức mạnh của ngôn từ. Ngoài ra, một số người ở vị trí này thường thích đi du lịch và đem nền văn hóa từ những nơi họ đi qua truyền bá lại cho mọi người.

Ruler nhà 9 nằm ở Nhà 4

Khi có ruler nhà 9 nằm ở nhà 4, có thể bạn sinh sống xa quê hương hoặc tương lai sẽ định cư ở nước ngoài. Nếu sao Hỏa ảnh hưởng mạnh mẽ đến bản đồ sao cá nhân, bạn thì tài sản của bạn có thể đến từ lĩnh vực bất động sản. Thêm vào đó dù sống ở bất cứ nơi nào bạn cũng dễ dàng thích nghi như đó là quê nhà của mình vậy. Nhiều người có vị trí này thường có nền tảng đạo đức gắn liền với truyền thống gia đình của họ.

Ruler nhà 9 nằm ở Nhà 5

Người có ruler nhà 9 nằm ở nhà 5 sống theo chủ nghĩa “cuộc đời chỉ có một lần” và ưa thích trải nghiệm, chinh phục những vùng đất mới. Nhìn chung, vị trí này khá tốt cho sự sáng tạo của một người, họ dễ dàng thể hiện cái tôi cá nhân của họ ở bất cứ nơi nào trên. Bạn không ngại thử thách miễn bạn có đủ đam mê trên con đường bạn đi. Ngoài ra, nơi này cũng có thể cho thấy con cái của bạn có thể được sinh ra ở nước ngoài.

Ruler nhà 9 nằm ở Nhà 6

Người có ruler nhà 9 nằm ở nhà 6 có thể có mối quan hệ khó khăn với người bố của họ. Vị trí này cũng cho thấy những người có khả năng làm việc ở nước ngoài, hoặc trong môi trường quốc tế. Nếu bạn có ý định trở thành giảng viên, làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thì vị trí này cũng khá phù hợp.

Ruler nhà 9 nằm ở Nhà 7

Nếu có ruler nhà 9 nằm ở nhà 7, bạn có thể kết hôn với người hơn bạn “một cái đầu”, nhiều kinh nghiệm sống và từng trải hơn bạn. Một số người có thể kết hôn với người nước ngoài, hoặc người khác văn hóa, tôn giáo với họ. Nhìn chung, nửa kia của bạn sẽ giúp bạn củng cố thế giới quan và mở rộng tầm nhìn của bạn.

Ruler nhà 9 nằm ở Nhà 8

Khi ruler nhà 9 nằm ở nhà 8, bạn là người có triết lý sống sâu sắc và trực giác mạnh mẽ. Bạn biết được bản thân muốn gì và luôn trong tâm thế sẵn sàng thay đổi để phát triển bản thân hơn. Ở một mức độ nào đó, vị trí này có thể không quá may mắn cho một người khi bạn phải luôn nỗ lực nhiều hơn người khác để đạt được mục tiêu. Trước khi có quyết định đầu tư tài chính, hợp tác làm ăn, giao dịch hợp đồng, hoặc định cư ở nơi khác thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng vì có thể điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến vận mệnh sau này của bạn.

Ruler nhà 9 nằm ở Nhà 9

Nếu sở hữu ruler nhà 9 nằm ở cung địa bàn của nó, bạn là người có nhận thức về cuộc sống sớm và có quan điểm cởi mở hơn về thế giới này. Đồng thời bạn cũng là người khá lạc quan, không bao giờ bỏ cuộc, biết nắm bắt cơ hội cho mình. Bạn có sở thích du lịch khám phá thế giới để mở mang kiến thức cũng như tầm nhìn của mình. Có thể bạn sẽ hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến tôn giáo, văn hóa, du lịch, giáo dục bậc cao,…

Ruler nhà 9 nằm ở Nhà 10

Vị trí ruler nhà 9 nằm ở nhà 10 cho thấy danh tiếng của một người có thể được lan tỏa mạnh mẽ. Nếu có sao mộc, mặt trời ở vị trí thuận lợi thì người này sẽ có danh tiếng đáng kể và địa vị xã hội vững vàng. Nhiều người hoạt động trong lĩnh vực ngoại giao, quan hệ quốc tế, du lịch,… Nếu có sao thủy hoặc sao kim ở khu vực thiên đỉnh nhà 10, bạn có thể là người truyền cảm hứng hoặc người có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Ruler nhà 9 nằm ở Nhà 11

Khi có ruler nhà 9 nằm ở nhà 11, bạn có thể giỏi phát triển hoạt động kinh doanh, huy động nguồn vốn từ người khác. Ngoài ra, một số cá nhân có vị trí này có thể phát triển trở thành nhà ngoại giao, đại sứ, hoặc người đại diện cho cộng đồng của họ. Bạn cũng thích đi du lịch nhiều nơi và kết giao bạn bè trên khắp thế giới.

Ruler nhà 9 nằm ở Nhà 12

Những người có ruler nhà 9 nằm ở nhà 12 có nội lực khá mạnh mẽ, thế giới quan và triết lý sống của họ ít khi bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Mặc dù sự kết hợp này đem đến một người có năng lực khám phá thế giới tinh thần mạnh mẽ thế nhưng về công việc có thể không mấy thuận lợi. Một số trường hợp, người có vị trí này thường phải xa rời người bố của họ khá sớm. Nếu có sao Mộc hoặc kế đô ở khu vực này thì họ có thể đang tìm kiếm sự giải phóng tinh thần.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận