Đỉnh nhà 8 – “Bóng đen” của mỗi chúng ta

Nhà 8 là nơi chúng ta khiêu vũ trong bóng tối với một người tình thân thiết và nó liên quan đến những góc khuất sâu nhất, mãnh liệt nhất và là nơi mà ánh sáng không thể chạm tới. Nhà thứ tám là cung địa bàn của Bọ CạpDiêm Vương Tinh – một khu vực bí ẩn liên quan đến sự tái sinh, chuyển đổi, cái chết, tình dục và năng lượng kết nối ở tầng sâu nhất. Một ý nghĩ đáng sợ là chúng ta có thể chấp nhận được những khía cạnh xấu xa trong bản thân để vượt qua nỗi sợ hãi của mình hay không? Hãy tự tìm kiếm câu trả lời cho chính mình nhé!

Tổng quan về đỉnh nhà 8

Ngôi nhà thứ tám là một trong những nơi bí mật được che giấu, trong đó có thể nói đến sự thay đổi, tình dục, những ham muốn thầm kín, thậm chí là cái chết. Về cơ bản nhà 8 là nơi chất chứa những ham muốn trần tục nhất của con người, từ hỉ nộ ái ố đến tình dục; sự ích kỷ, tham lam, ghen tuông, chiếm hữu, sự phẫn nộ hay thói hư tật xấu như bạo lực, nghiện ngập, cờ bạc,…đều được thể hiện ở đây. Những gì chúng ta sợ hãi thì đều nằm trong ngôi nhà thứ tám, một phần vì sức mạnh của nó thể hiện những khía cạnh mà chúng ta cho là xấu xa, trụy lạc, sa đọa.

Trong tất cả các bộ phim truyền hình, chúng ta đang chứng kiến ​​điều mà Joseph Campbell đã mô tả là “sự chuyển đổi của ý thức”. Nhân vật chính bắt đầu cuộc hành trình theo một cách này nhưng kết thúc theo một cách khác. Vì vậy, có thể thấy lý do tại sao mỗi chúng ta đều tồn tại sự kịch tính trong cuộc đời và cơ bản mọi thứ đều bắt nguồn từ một nhu cầu giải tỏa sự thất vọng hoặc trốn chạy khỏi đau khổ.

“Chúng ta ngừng tìm kiếm ác quỷ dưới giường khi nhận ra rằng chúng đang ở bên trong chúng ta.” – Charles Darwin.

Điều này sẽ tạo ra sự hỗn loạn, ranh giới không rõ ràng giữa ham muốn và nhu cầu. Có một mối liên hệ giữa nhà 8 và nhà 12, nếu ở nhà 8 chúng ta tiếp cận với những ham muốn có phần hơi trần tục thì sang nhà 12 lại liên quan đến nhu cầu trong tiềm thức. Vô hình chung nếu không kiểm soát được chính mình thì chúng ta sẽ bị dẫn dắt và trở thành nô lệ trong chính ham muốn của mình. Những hoạt động ở nhà 8 dễ gây nghiện vì tiết ra dopamine – một chất gây nghiện giúp tăng sự hưng phấn và tạo cảm giác thỏa mãn và dễ chịu trong não bộ của chúng ta.

Nhà thứ tám liên quan đến sự thay đổi cấp độ linh hồn mà chúng ta phải trải qua trong đời. Sự trung thực tàn bạo giúp tâm hồn được thanh trừng hơn là những lời khuyên sáo rỗng, đó cũng chính là bài học của sao Diêm Vương mang đến – chủ tinh của nhà 8 và Bọ Cạp. So với bài học của sao Thổ là những rào cản bạn cần động lực phải vượt qua, thì sao Diêm Vương lại đưa bạn đến một thế giới âm u đen tối mà ở nơi đó bạn phải đối diện với sự thật tàn nhẫn và tìm cách vượt qua. Nó sẽ nhấn chìm bạn đến nơi tận cùng của đau khổ sau đó sẽ vươn mình lên như phượng hoàng tái sinh từ đống tro tàn.

Lĩnh vực trong cuộc sống

Ngôi nhà thứ tám thường được gọi là Ngôi nhà tình dục. Ngôi nhà này đi sâu vào các mối quan hệ – sự tương tác về mặt thể xác lẫn tinh thần. Quay trở lại sự nhấn mạnh của Ngôi nhà này về tình dục, điều quan trọng cần lưu ý là người Pháp gọi cực khoái là ‘le petit mort’ hoặc ‘một cái chết nhỏ’. Người ta cũng có thể xem đây là quá trình của sự trưởng thành, một sự khởi đầu mới, sự tái sinh của linh hồn hoặc lợi ích cho sự hợp tác.

Nhà thứ tám là một ngôi nhà bình đẳng về cơ hội, giới tính, nhu cầu tình dục theo bản năng, cái chết, sự tái sinh và thừa nhận khả năng tồn tại cũng như tầm quan trọng của những ham muốn cơ bản của con người. Chúng ta trải qua những thăng trầm và dần trưởng thành hơn nhờ vào những thất bại trong cuộc sống.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Các nguồn tài nguyên được chia sẻ cũng nằm trong Ngôi nhà thứ tám: Thừa kế, chu cấp, thuế, bảo hiểm, phúc lợi và hỗ trợ từ người khác. Hỗ trợ tài chính, cũng như hỗ trợ tinh thần, tình cảm và vật chất cũng được đề cập ở đây. Điều đó như sợi dây vô hình ràng buộc chúng ta với người xung quanh dù muốn hay không. Vì cơ bản sự hỗ trợ qua lại cần có sự thỏa hiệp, nếu không sẽ trở thành kiểu người thích thao túng và lợi dụng người khác để trục lợi cho bản thân.

Để phù hợp với tính chất biến đổi của ngôi nhà này, mỗi người đều có cách riêng để nhìn sâu vào tâm hồn và quá khứ, chỉ để hiểu về con người thật của chúng ta. Nhà 8 như một tấm gương phản chiếu tâm hồn của mỗi người để mà một lúc nào đó khi nhìn lại chúng ta sẽ thấy bản thân mình đã thay đổi như thế nào.

Đỉnh nhà 8 trong các cung

Đỉnh nhà 8 trong Bạch Dương

Đây là ngôi nhà thứ 8 đầy nhiệt huyết với thể chất nhất, có thể khiến bạn trở thành người khởi xướng và luôn sẵn sàng thử những điều mới. Nhưng sự tự tin mà nó mang lại đôi khi có thể biến thành sự tự mãn.

Crysler nói: “Hãy chú ý đến cách tán tỉnh của bạn cho dù bạn có ích kỷ trong chuyện ái ân hay không. Đừng đưa ra giả định về những gì đối tác của bạn muốn và hãy cởi mở để được hướng dẫn.”

Họ có thể đã phải chịu đựng quá khứ hoặc bị người khác bắt nạt, vì vậy họ ghi nhớ những người đã gây hấn hoặc ngược đãi họ. Hơn thế nữa, họ có thể đã phải trải qua những tình huống mất cân bằng và khiến họ phải rất tức giận. Mặt tối của họ thể hiện qua những khoảnh khắc hung hăng và thất vọng, điều này có thể khiến họ có hành vi phá hoại bởi vì họ bị ám ảnh để trở nên mạnh mẽ và chiến thắng mọi người. Họ có sức mạnh thể chất tốt và sức quyến rũ tỏa lên thu hút người khác.

Những người có Bạch Dương ở đây có thể bốc đồng khi tranh luận hoặc bảo vệ bản thân. Họ rất có thể mắc các bệnh cấp tính và liên quan đến các tai nạn đang mang lại những thay đổi lớn trong cuộc sống của họ, đặc biệt nếu họ không chú ý đầy đủ. Do sao Hỏa cũng là chủ tinh của Bọ Cạp nên những người có vị trí này cũng nhận năng lượng tương tự như Bọ Cạp nhà 8.

Đỉnh nhà 8 trong Kim Ngưu

Được cai trị bởi năng lượng nữ tính của sao Kim, ngôi nhà thứ 8 này có khả năng rất gợi cảm. Khi nói đến tình dục, bạn cần cảm thấy cần được kết nối và an toàn — nhưng khi đã cam kết, bạn sẽ mong muốn được bộc lộ sự tự do, hoang dã của mình.

Crysler nói: “Hãy chọn những địa điểm đẹp để quan hệ tình dục, mặc những gì khiến bạn cảm thấy quyến rũ hoặc tạo ra một khung cảnh lãng mạn để khơi gợi khía cạnh tinh thần hơn của bản thân.

Những người sinh ra với Kim Ngưu trong Nhà thứ 8 rất có khả năng giúp các cộng sự của họ kiếm tiền. Hơn thế nữa, họ biết cách trở nên giàu có theo những cách bí ẩn. Họ không thích với sự thay đổi bất ngờ, họ có thể mất rất nhiều thời gian để chấp nhận sự thật. Hơn thế nữa, họ có thể làm kiệt sức bản thân và những người thân yêu của họ khi trải qua quá trình biến đổi.

Kim Ngưu thuộc cung 8 sẽ khó giải quyết các vấn đề tâm lý, vì họ có xu hướng tập trung vào các tình huống cụ thể và các điều kiện áp đặt, chưa kể đôi khi họ có thể nghĩ rằng những khó khăn trong cuộc sống của họ là tồi tệ nhất. Tuy nhiên, họ cần học cách thỏa hiệp và linh hoạt hơn với hành vi của mình, cũng như cách kết hợp các giá trị của họ với các giá trị của người khác.

Như đã nói trước đây, cái chết của họ thường êm đềm. Kim Ngưu là dấu hiệu của thể chất và sự thoải mái, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy những người có cung Kim Ngưu trong Nhà thứ 8 rất tốt về tài chính. Họ biết cách tiết kiệm, ngay cả khi phải mua những thứ xa xỉ mà họ rất muốn. Tài chính của họ có thể ra vào, nhưng ít nhất họ biết cách tạo ra lợi nhuận. Vì lý do này, hầu hết thời gian họ đạt được những gì họ muốn nhất trong cuộc sống.

Đỉnh nhà 8 trong Song Tử

Crysler nói: “Ngôi nhà thứ 8 ở Cung Song Tử cần kết nối về mặt tinh thần trước khi thỏa mãn cảm xúc của họ, nhưng họ gặp khó khăn với việc thu hút sự chú ý từ người khác, vì họ dễ bị phân tâm”.

Sức mạnh bí mật của bạn nằm ở kiến thức cao hơn và khả năng thông thạo nhiều thứ cùng một lúc. Bạn có một bộ óc mạnh mẽ có thể thuyết phục mọi người. Bạn có thể đánh bại người khác về ngôn ngữ, học thuật, hài hước, diễn xuất, viết sáng tạo, xử lý thông tin mới, tổ chức các bài phát biểu mạnh mẽ, v.v. Bạn rất có thể trở nên nổi tiếng nhờ trí tuệ của mình hoặc vì phát minh ra phương pháp giao tiếp mới.

Người có đỉnh nhà 8 ở cung Song Tử cần cẩn thận khi quản lý tài chính của mình để tránh bị thất thoát. Ngoài ra, những thú vui trong chuyện tình dục sẽ kích thích sự tò mò của bạn. Bạn có tâm hồn khá nhạy cảm và dễ bị tác động bởi những người xung quanh. Họ có thể phải chịu đựng những cơn khủng hoảng quá dài và biến một thứ đơn giản thành một vấn đề phức tạp khó giải quyết.

Về sức khỏe, họ có thể gặp vấn đề về hô hấp, vì vậy bất cứ căn bệnh nào về hệ hô hấp cũng có thể làm phiền đến cuộc sống của họ. Đây là lý do tại sao họ không nên hút thuốc và chăm sóc phổi của mình nhiều hơn. Những thay đổi trong cuộc sống của họ hầu hết xảy ra ở cấp độ tâm trí và họ không thể chấp nhận sự hời hợt về mặt trí tuệ.

Đỉnh nhà 8 trong Cự Giải

Người có đỉnh nhà 8 ở cung Cự Giải thường thích sự riêng tư và an toàn. Những người trong số họ sợ những thay đổi quan trọng có thể quá tiêu cực. Bất kỳ cuộc khủng hoảng cảm xúc nào cũng khiến nội tâm họ xao động và dựng lên bức tường thành bảo vệ vững chắc.

Crysler nói: “Sâu sắc về cảm xúc và trực quan, ngôi nhà thứ 8 này muốn bạn vượt qua những cảm xúc dễ bị tổn thương.

Sức mạnh bí mật của bạn nằm ở việc duy trì những kết nối cảm xúc mạnh mẽ nhất với mọi người. Bạn có thể thu hút người khác về mặt tình cảm và họ có thể coi bạn như một người mẹ, một người bảo vệ tổ ấm của họ hoặc một người giám hộ riêng. Sự hiểu biết của bạn về cảm xúc của con người rất sâu sắc, và với năng lượng Mặt Trăng ở nhà 8, bạn có thể có khả năng ngoại cảm và có thể cảm nhận những điều mà người khác không có.

Năng lượng Mặt Trăng của Cự Giải sẽ mang đến những cảm xúc sâu sắc nhất. Nhiều người trong số họ có thể đã gặp phải tình trạng đau khổ về cảm xúc, nghĩ rằng người khác không thể hiểu được cảm xúc của họ. Khi nhu cầu của họ không được đáp ứng và không ai thừa nhận hoặc hỗ trợ, họ có thể trở nên tổn thương, không tự tin về bản thân và đóng kín cửa tâm hồn mình.

Những người sinh ra với cung Cự Giải trong Nhà thứ 8 có thể chữa lành khi nuôi dưỡng tâm hồn của mình và người khác, cũng như khi nhận thức được rằng họ có thể cần được hỗ trợ. Tuy nhiên, họ cần cẩn thận để không trở nên phụ thuộc vào cảm xúc của người khác.

Đỉnh nhà 8 trong Sư Tử

Khi có dấu hiệu Sư Tử ở đỉnh nhà 8 — bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng mở cửa trái tim nếu gặp được người phù hợp. Sự quyến rũ tỏa ra từ bạn hấp dẫn những người xung quanh.

Crysler nói: “Hãy cởi mở để giao tiếp với nửa kia của bạn về những gì họ muốn và cố gắng không hạ cái tôi của mình quá mức nếu họ luôn muốn hướng bạn theo những gì họ muốn.

Sức mạnh bí mật của bạn nằm ở thần thái cá nhân và sự tự tin của bạn. Tính cách mạnh mẽ của bạn có thể mang lại cho bạn sự nổi bật giữa đám đông. Đây là một vị trí rất tâm linh – Mặt trời của bạn đóng vai trò như màn bảo vệ, ban phước cho bạn khả năng chống lại các cuộc tấn công tâm linh. Đại diện cho tuổi thọ và sức khỏe, bạn tràn đầy năng lượng, quyết đoán và can đảm.

Nhà 8 là lĩnh vực của các nhà đầu tư và cung Sư Tử cũng mang dấu hiệu may rủi, các cuộc đầu tư bất ngờ. Vì vậy những người có Sư Tử ở đây có thể đầu tư rất nhiều tâm sức vào những lĩnh vực này. Phẩm chất tốt nhất của Sư Tử nhà 8 là có thể tái tạo bản thân, giữ vững các giá trị cá nhân và ít bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Khi thể hiện mặt tối của mình, họ có thể trở thành một thế lực hủy diệt rất lớn. Họ càng giải quyết các vấn đề tình cảm của mình, thì họ càng có thể bắt đầu tự tin hơn vào bản thân.

Đỉnh nhà 8 trong Xử Nữ

Những người có đỉnh nhà 8 ở cung Xử Nữ thường theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo và luôn khắt khe với chính mình.

Crysler nói: “Ngôi nhà thứ 8 này cần tránh sự soi mói và phân tích các vấn đề quá mức, đồng thời cho giải phóng sự tự do của chính mình. Những người sinh ra với Xử Nữ trong Nhà thứ 8 quan tâm đến sức khỏe của họ và lo lắng về cái chết, vì vậy họ luôn tìm cách giữ gìn sức khỏe tốt. Họ cũng tránh tai nạn và các tình huống rủi ro nhiều nhất có thể.

Sức mạnh bí mật của bạn nằm ở việc sử dụng toàn bộ sức mạnh của trí óc. Cách tiếp cận thực tế và chủ nghĩa hiện thực của bạn luôn giữ chân bạn trong trạng thái tỉnh táo. Bạn không phải là người dễ bị lừa vì bạn khá đa nghi. Bạn chú trọng tiểu tiết và luôn bám sát theo kế hoạch để đảm bảo không xảy ra những tình huống ngoài ý muốn. Bạn cũng có thể phải chịu đựng hậu quả của nỗi ám ảnh về việc giúp đỡ người khác và đáp ứng mọi mong đợi. Khi bóng tối của bạn xuất hiện, bạn sẽ trở nên gay gắt với những lời lẽ và thậm chí có thể bắt đầu chỉ trích bản thân.

Người sinh ra với Xử Nữ trong Nhà thứ 8 là người khiêm tốn và có thể thừa nhận khi họ đã sai. Những người này rất cẩn thận với tiền bạc của mình và hạn chế mua những thứ không cần thiết. Điều này là do bạn muốn có sự an toàn về tài chính. Như đã đề cập, bạn cần được đền đáp cho những nỗ lực của mình. Nếu không, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ để biết chúng thực sự tốt và hiệu quả như thế nào.

Đỉnh nhà 8 trong Thiên Bình

Khi nói đến Thiên Bình trong Nhà thứ 8, những cá nhân có vị trí này thường rất thích cộng tác với người khác để kiếm tiền. Khi những thay đổi diễn ra trong cuộc sống, họ luôn có cái nhìn khách quan và linh hoạt, cũng như cố gắng thích ứng với những gì những người xung quanh đang yêu cầu họ. Nhiều người trong số họ có thể kiếm được rất nhiều tiền sau khi kết hôn hoặc khi kết thúc một mối quan hệ hợp tác kinh doanh thành công.

Họ biết mọi người thích gì và làm thế nào để làm hài lòng người khác. Sự quyến rũ này cũng có thể biểu hiện trong tính cách của riêng họ trong những mối quan hệ đôi lứa thân mật. Họ sở hữu khả năng thuyết phục và ngoại giao đến mức có thể dễ dàng thu hút người theo dõi. Ngoài ra, họ cũng là người giỏi lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người xung quanh để điều chỉnh cho phù hợp.

Họ có thể phải đối mặt với vấn đề tâm lý khi không còn cảm thấy cân bằng, giống như những chiếc cân trong biểu tượng dấu hiệu của họ. Đôi khi, mối liên hệ của họ với tiềm thức khiến họ dễ bị tổn thương, yếu đuối và lụy tình. Một số người còn cố tình phớt lờ đi những xung đột thay vì giải quyết rõ ràng, điều này lâu dần sẽ khiến họ trở tức giận khi mọi thứ diễn ra không như họ mong đợi.

Đỉnh nhà 8 trong Bọ Cạp

Những người sinh ra với cung Bọ Cạp trong Nhà thứ 8 là những người nắm giữ nhiều bí mật. Trong cuộc sống của họ luôn có nhiều xung đột với môi trường xung quanh cũng như đối diện với những khủng hoảng nội tâm.

Crysler nói rằng: “Hãy tử tế và kiên nhẫn để giúp họ cảm thấy an toàn, mặc dù bạn có thể trực giác biết họ muốn gì”

Đây là vị trí nhà thứ 8 mạnh mẽ nhất vì sao Diêm Vương chính là chủ tinh của Bọ Cạp. Vì vậy, sức mạnh bí mật của bạn nằm ở việc làm chủ chính mình. Cái nhìn sâu sắc đặc biệt của bạn về tâm lý con người, khả năng biến đổi và đối diện với khó khăn giúp bạn trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn sau mỗi lần vấp ngã. Làm chủ nhà thứ 8 có nghĩa là vượt ra khỏi sự kiểm soát, nỗi sợ hãi, sự đau đớn và những điều ám ảnh tâm trí bạn.

Nhà thứ 8 của sao Diêm Vương/Bọ Cạp giống như một đường hầm tối tăm nhưng điều quan trọng là bạn phải nhận ra rằng có ánh sáng ở cuối đường hầm đó – một khi bạn đã nắm được sự thật đó bạn có thể trở nên bất bại. Bạn sở hữu sức mạnh biến đổi và thay đổi cuộc sống của người khác bằng trực giác mạnh mẽ của mình.

Những người có vị trí này thường chịu đựng sự dày vò tâm lý và cảm xúc đến mức trở nên quá tải có thể khiến họ phát điên như núi lửa ngầm phun trào vậy. Tâm hồn sâu sắc của họ sẽ trở nên cực đoan và xấu xa hơn nếu không được chữa lành. Thật phức tạp để họ vượt qua những khủng hoảng trong cuộc sống bởi vì họ đang cố phân tích bản thân và cảm xúc của mình quá nhiều. Do đó, họ phải biết cách thoát khỏi bóng tối và tìm kiếm sự chữa lành từ bên trong.

Đỉnh nhà 8 trong Nhân Mã

Những người sinh ra với Nhân Mã trong Nhà thứ 8 có thể được hưởng lợi từ tài sản thừa kế. Đối tác của họ thường là người giàu có hoặc tài chính vững mạnh, vì vậy họ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Khi những thay đổi quan trọng đang diễn ra trong cuộc sống của họ, họ không sợ hãi trước những thử thách mới, luôn sẵn sàng đón nhận và tìm cách vượt qua thử thách.

Họ rất có thể trở thành “Guru” hoặc giáo viên nổi tiếng, người chia sẻ trí tuệ và triết lý của mình với mọi người. Họ có thể nhìn mọi thứ theo quan điểm lạc quan hơn, mang sự hài hước và tiếng cười vào cuộc sống của mọi người. Họ thích trải nghiệm khám phá thế giới và đem kiến thức đó truyền đạt lại kinh nghiệm của mình, đó cũng chính là tài sản quý giá nhất của họ.

Bình thường họ luôn muốn chứng tỏ mình là người vượt trội, họ cần sự tự do cá nhân và độc lập trong cả suy nghĩ lẫn hành động. Nếu cảm thấy bị tổn thương về mặt tình cảm, họ cần phải chữa lành bằng cách cảm thấy tự do và có nhiều niềm tin. Nếu họ trải qua một sự kiện bất ngờ nào khiến tinh thần suy sụp thì họ vẫn có khả năng tự đứng lên và tiến về phía trước như những chiến binh ánh sáng bước ra từ bóng tối.

Đỉnh nhà 8 trong Ma Kết

Những người sinh ra với Ma Kết trong Nhà thứ 8 cần sự gắn bó và cam kết mạnh mẽ trong mối quan hệ thân mật của họ. Sự nguyên tắc và cứng nhắc của cung Ma Kết giúp họ có khả năng kiểm soát tốt tài chính và tận dụng tốt nguồn lực của người khác. Họ luôn thận trọng và cân nhắc trước khi cam kết với bất kì ai.

Họ rất giỏi trong việc thiết lập một cơ cấu làm việc, một hệ thống rõ ràng và đưa mọi thứ vào quy củ. Đối với cung nhà 8 Ma Kết “Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”, họ sống có nguyên tắc và không bao giờ bộc lộ điểm yếu của mình. Ngay cả khi có thất bại, họ vẫn có nội lực mạnh mẽ để tự vực bản thân dậy. Họ giỏi quản lý tài chính và biết cách sử dụng đồng tiền để phục vụ lợi ích của mình.

Về sức khỏe, những người này cần chú ý đến răng miệng, xương khớp và căng thẳng thần kinh. Họ dường như bận tâm nhiều đến cái chết và sự già đi. Hơn thế nữa, họ luôn mong muốn đầu tư nguồn lực cho thế hệ sau của mình, điều đó đôi lúc trở thành trách nhiệm mà họ gánh vác trong cuộc đời mình. Nỗi lo sợ thất bại cũng ám ảnh những người có vị trí này, vì họ luôn muốn kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống.

Đỉnh nhà 8 trong Bảo Bình

Những người có vị trí đỉnh nhà 8 nằm ở cung Bảo Bình thường có đời sống tinh thần khá phong phú. Họ yêu thích trải nghiệm về tinh thần và tâm linh, điều đó giúp đem lại cho họ nhiều ý tưởng mới mẻ. Đôi lúc có thể thấy những cá nhân này có thói quen sinh hoạt khác thường và sống khá tách biệt. Họ thích thể hiện bản thân và cái tôi khác biệt của mình.

Đầu của họ có thể ngập tràn những ý tưởng độc đáo, họ thích khám phá những phương thức mới thay thế cho những điều truyền thống. Dù thế nào, họ cũng thích tập trung nỗ lực tài chính và vật chất vào việc làm vì lợi ích chung. Đây là lý do tại sao nhiều người trong số họ đang làm CEO cho các công ty lớn. Họ luôn đặt lợi ích của tập thể và xã hội lên trên lợi ích cá nhân của mình.

Khi tìm thấy sức mạnh của mình, họ có thể tự do và có thể cảm thấy được giải phóng bản thân. Vị trí của Bảo Bình trong nhà thứ 8 cho thấy họ luôn trong trạng thái sẵn sàng đối diện với những thử thách mới với sự tiến bộ và cải cách mới. Họ cũng rất giỏi vận dụng trực giác mạnh mẽ của mình để dự đoán các sự kiện sắp tới và tìm nhiều giải pháp khác nhau để giải quyết vấn đề.

Đỉnh nhà 8 trong Song Ngư

Người có đỉnh nhà 8 ở cung Song Ngư liên quan đến những kết nối sâu sắc trong tâm hồn, đây là vị trí có trực giác mạnh mẽ liên quan đến các khía cạnh tâm linh. Họ hiểu rằng cuộc sống này là vô thường và học cách buông bỏ chấp niệm để đổi lấy sự yên bình. Khi ở trong hoàn cảnh khắc nghiệt, họ cảm thấy thoải mái và mạnh mẽ hơn một cách đáng ngạc nhiên.

Họ có thể gặp khó khăn khi đối mặt với những tổn thương tình cảm của mình. Khi phải đối diện với nỗi đau, họ thường có xu hướng né tránh thay vì nhìn nhận vào vấn đề. Họ càng ảo tưởng về sự hỗn loạn mà họ có thể tạo ra, họ càng có thể trở nên vô kỷ luật và có xu hướng tự cô lập cảm xúc của mình.

Sao Hải Vương thường có khoảng cách giữa cõi vật chất và tinh thần, nên trực giác của những người thuộc cung Song Ngư rất mạnh mẽ, họ cần học cách tin tưởng vào năng lực của bản thân. Nếu phát triển lành mạnh thì họ có khả năng chữa lành tổn thương cho chính mình cũng như giúp đỡ đưa người khác ra khỏi những cơn bão cảm xúc.

Ruler nhà 8 nằm ở các nhà

Các vị trí đỉnh nhà thường không tồn tại độc lập mà có mối liên kết chặt chẽ với các vị trí khác trong bản đồ sao. Ruler của nhà rất quan trọng vì nó giúp chúng ta xác định được điều gì tác động đến đỉnh nhà đó. Nó cho thấy các vấn đề của nhà đó được thực hiện như thế nào và do đó liên quan nhiều đến trải nghiệm thực tế. Cách xác định Ruler nhà 8: ví dụ nhà 8 nằm ở Bạch Dương, và sao Hỏa là hành tinh chủ quản của Bạch Dương nằm ở nhà 6, vậy Ruler của nhà 8 Bạch Dương nằm ở nhà 6. (Xem thêm https://www.loyo.vn/12-cung-hoang-dao/cung-nha/ để biết thêm chi tiết về hành tinh chủ quản).

Ruler nhà 8 nằm ở nhà 1

Người có Ruler nhà 8 nằm ở nhà đầu tiên trong bản đồ sao thường sở hữu tính cách khá độc lập, ở họ luôn toát lên sức quyến rũ từ quyền lực. Tính cách của họ được hình thành qua những trải nghiệm và khó khăn mà họ vượt qua. Đôi lúc những người này dễ bị ám ảnh bởi quá khứ đau thương và có xu hướng trở nên độc đoán và cực đoan. Cảm xúc của những người này rất mãnh liệt, họ rất rõ ràng trong mọi chuyện, cũng thích tự mình quyết định cuộc sống.

Một số người có vị trí này thường có nhu cầu tình dục khá cao, họ thích những cảm giác thân mật trong mối quan hệ tình cảm. Có thể thấy những thay đổi lớn trong tính cách của bạn, điển hình là kết quả của những gì bạn trải qua sau khi kết hôn. (Ngôi nhà thứ 8 cho thấy những gì chúng ta nhận được từ hôn nhân). Bạn ghét sự dối trá nhưng lại thường là người nói dối và tỏ vẻ bí ẩn nhất. Nhìn bề ngoài bạn khá điềm đạm nhưng lại rất dễ nổi nóng và một khi cảm xúc bị bùng nổ thì bạn trở nên rất hung hăng.

Ruler nhà 8 nằm ở nhà 2

Khi có Ruler nhà 8 nằm ở nhà 2, bạn là người rất thận trọng trong việc chi tiêu và sử dụng tiền bạc. Một số người có vị trí này cũng thích đầu tư sinh lợi từ nguồn tiền của mình. Bạn cũng rất thành thạo trong lĩnh vực tài chính và biết cách tận dụng tốt nguồn lực của người khác. Có thể bạn sẽ làm việc trong các lĩnh vực như tài chính, bảo hiểm, thuế, chứng khoán,… Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ là cơ hội để bạn kiếm thêm những nguồn thu nhập mới.

Bằng cách nào đó, bạn có thể kiểm soát được tài chính của mình cũng như tài chính của nửa kia một cách hoàn hảo nhất. Nhưng hãy cẩn thận, vị trí này cũng nói lên một người ích kỷ và có sở thích chiếm hữu trong chuyện tình cảm. Nhìn chung, bạn rất thực tế và cần cảm giác an toàn về tài chính trong cuộc sống của mình.

Ruler nhà 8 nằm ở nhà 3

Những cá nhân có Ruler nhà 8 nằm ở nhà 3, bạn là người rất giỏi đào sâu vấn đề và khám phá những góc khuất trong cuộc sống mà người khác thường bỏ qua. Những trải nghiệm về hoạt động tâm linh và chủ đề huyền bí có thể là đề tài để bạn suy nghĩ, viết lách và học hỏi. Bạn cũng thích trao đổi những cảm xúc sâu sắc với người khác, những cuộc nói chuyện xã giao hời hợt có vẻ không được bạn ưu tiên. Một số người có vị trí này có khả năng thấu hiểu và đọc vị được suy nghĩ của người khác rất tốt.

Bạn ghét những lời nói dối trá, đôi lúc những câu nói của bạn có lẽ hơi cực đoan và thẳng thắn vào những nỗi đau của người khác. Những trải nghiệm cảm xúc sâu lắng khiến bạn cảm thấy tinh thần tỉnh táo. Sự thay đổi ảnh hưởng đến cách bạn suy nghĩ. Trong chuyện tình cảm bạn cần sự thấu hiểu và kết nối sâu sắc từ người khác.

Ruler nhà 8 nằm ở nhà 4

Người có Ruler nhà 8 nằm ở nhà 4 có thể được thừa kế tài sản từ gia đình của mình. Tuy nhiên nếu vị trí có các góc hợp xấu thì có thể bạn sẽ phải gánh vác nợ nần của gia đình. Những ảnh hưởng từ gia đình có thể tác động đến tâm lý và quan điểm của bạn trong chuyện tình dục. Bạn có thể gặp nhiều biến động về cảm xúc hơn hầu hết. Có thể từ nhỏ gia đình bạn có nhiều mâu thuẫn và rắc rối khiến bạn phải đối diện với nhiều khủng hoảng cảm xúc thời thơ ấu.

Bạn đặc biệt là người coi trọng sự riêng tư của mình và không muốn để bất cứ ai bước vào thế giới riêng của bạn. Tình dục của bạn là rất riêng tư và được giữ kín. Bạn giữ mọi thứ đẹp đẽ và quý trọng những đồ vật cũ. Cuộc sống sau hôn nhân của bạn có thể xảy ra những tranh cãi và điều đó khiến bạn bất mãn. Bạn nên điều chỉnh hành vi và thái độ của mình để không mãi sống trong quá khứ.

Ruler nhà 8 nằm ở nhà 5

Những người có vị trí Ruler nhà 8 nằm ở nhà 5 là người theo đuổi chủ nghĩa lãng mạn trong mối quan hệ tình cảm. Họ rất biết cách trêu đùa với cảm xúc của người khác, để đối phương tự nguyện sa ngã vào vòng tay họ. Tình dục là cách họ thể hiện bản thân và họ có xu hướng tìm kiếm niềm vui trong chuyện tình ái. Họ biết cách khơi gợi những cảm xúc sâu sắc khiến đối phương mê đắm. Ngay cả sau khi đã kết hôn bạn cũng muốn chuyện tình yêu mãnh liệt như lúc mới tán tỉnh nhau.

Chuyện tình dục và những chủ đề huyền bí cũng có thể mang đến cho bạn khả năng sáng tạo dồi dào. Tuy nhiên những rắc rối trong chuyện tình cảm là điều không thể tránh khỏi. Trong cuộc sống, bạn thích những thử thách và rủi ro, điều đó khiến bạn cảm thấy sảng khoái và hứng khởi. Hãy cẩn thận nếu như bạn quá mạo hiểm khi đầu tư tài chính. Ngoài ra, con cái cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc đời của bạn.

Ruler nhà 8 nằm ở nhà 6

Người có Ruler nhà 8 nằm ở nhà 6 thường dễ gặp khủng hoảng khi công việc của họ gặp khó khăn, nhưng nếu họ học được cách vượt qua được nỗi sợ hãi đó thì họ chắc chắn rất dễ thành công. Đây là mẫu người thích phục vụ và luôn cố gắng làm hài lòng người khác. Tuy nhiên họ dễ gặp tình trạng sức khỏe không tốt, có một số bệnh mãn tính bẩm sinh. Cái chết thường do bệnh tật di truyền trong gia đình.

Công việc thường phải trải qua một số biến cố lớn, khiến bạn thay đổi hoàn toàn. Nguồn lực tài chính của bạn cũng không ổn định và lên xuống thất thường. Tính chất công việc của bạn có thể đào sâu và phân tích vấn đề, bạn thích lên kế hoạch, điều tra, kiểm soát và quản lý. Nếu có sao Diêm Vương ở nhà 8 càng làm tăng khả năng những bệnh liên quan đến tình dục. Bạn có những thói quen khá kì lạ và thích sự riêng tư trong cuộc sống.

Ruler nhà 8 nằm ở nhà 7

Khi có Ruler nhà 8 nằm ở nhà 7, bạn là người khá cẩn trọng và khôn ngoan trong chuyện tình dục. Bạn chỉ quan hệ tình dục với người là vợ/chồng hoặc có cam kết lâu dài với mình. Bạn cũng giỏi kiểm soát và quản lý tài chính của đối phương. Cách xử lý khôn khéo của bạn giúp cả hai đều hài lòng. Ngoài ra, sau khi kết hôn bạn cũng trưởng thành hơn khá nhiều. Nửa kia là động lực giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn lực của bạn được chia sẻ thông qua mối quan hệ đối tác kinh doanh hoặc kết hôn. Bạn tìm kiếm sự gắn kết sâu sắc trong các mối quan hệ của mình. Nếu vị trí này phát triển không tốt sẽ khiến bạn trở thành một kẻ thao túng người khác để trục lợi cho chính mình. Bạn rất giỏi trong việc đào sâu tâm lý của đối tác và có tài đàm phán tốt. Nửa kia của bạn cũng có thể là người hoạt động trong mảng tâm linh huyền bí.

Ruler nhà 8 nằm ở nhà 8

Nếu Ruler đỉnh nhà 8 nằm ở cung địa bàn của nó, bạn nhận nguồn năng lượng mạnh mẽ từ cung Bọ Cạp và sao Diêm Vương. Bạn có thể là người hứng thú và theo đuổi các hoạt động tâm linh, huyền bí. Sở hữu trực giác nhạy bén và khả năng thấu hiểu cảm xúc sâu sắc giúp bạn hiểu được nhu cầu cũng như động cơ của người khác. Nguồn động lực của bạn đến từ nội tâm mãnh liệt, nếu biết cách sử dụng năng lượng tốt thì bạn có thể khai thác được nhiều tiềm năng của mình.

Ngoài ra những người có vị trí này thường theo đuổi các mối quan hệ tình dục một cách mạo hiểm để thỏa mãn bản thân. Sự đam mê thể xác nói chung sẽ là liều thuốc kích thích giúp bạn thăng hoa trong mối quan hệ. Hãy dừng lại một chút để tìm hiểu nhu cầu của bản thân trước khi bước vào bất cứ mối quan hệ nào. Thêm vào đó cũng nên cẩn thận với các khoản nợ nần, thuế, pháp luật vì có thể bạn sẽ dễ gặp trở ngại với các vấn đề này.

Ruler nhà 8 nằm ở nhà 9

Người có Ruler nhà 8 nằm ở nhà 9, có quan điểm sống khá lạc quan và thích mở rộng tri thức của mình. Bạn thích giao tiếp với những người đến từ quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Bạn thích chia sẻ chiều sâu và kết nối mọi người với nhau. Việc trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác biệt sẽ giúp bạn trưởng thành và thay đổi hơn rất nhiều. Bạn có khả năng trở thành nhà báo điều tra hoặc thu thập tin tức về các hoạt động bí mật.

Tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn khi luôn tìm kiếm đối tác phù hợp với quan điểm sống của mình. Nếu không bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và không được tôn trọng. Bạn có thể tìm kiếm sự trải nghiệm tâm lý qua hoạt động tâm linh như hành hương ở nước ngoài. Điều đó giúp bạn mở rộng tâm trí của mình. Với một số vị trí xấu bạn có thể nợ nần phải chạy trốn sang nước khác sinh sống.

Ruler nhà 8 nằm ở nhà 10

Nhiều nhà chính trị gia nổi bật có vị trí Ruler nhà 8 nằm ở nhà 10, bạn thích đào sâu nghiên cứu nhiều vấn đề khác nhau. Bạn là người rất có tham vọng và biết cách sử dụng hiệu quả nguồn lực của bản thân cũng như của người khác. Một số người có vị trí này cũng có thể làm cố vấn chuyên môn hoặc người hoạch định chiến lược. Trực giác mạnh mẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn trên con đường sự nghiệp của mình.

Những người này rất biết cách nhìn người và dùng người để phục vụ lợi ích của mình. Tuy nhiên, một lúc nào đó sự nghiệp của bạn có thể gặp khủng hoảng vì những vấn đề cá nhân. Nếu bạn có doanh nghiệp riêng, có thể vướng phải các khoản nợ nần khó trả. Dù thế nào đi nữa bạn cũng nên cẩn thận để tránh vướng vào các vụ kiện tụng, tranh chấp nếu không sự nghiệp của bạn dễ bị lao đao.

Ruler nhà 8 nằm ở nhà 11

Những người có Ruler nhà 8 ở nhà 11, rất biết cách tận dụng nguồn lực từ cộng đồng lớn hoặc sự hỗ trợ từ bạn bè của mình. Bạn có thể hoạt động trong các tổ chức phi chính phủ hoặc bất kì ngành nghề nào cần có sức mạnh cộng hưởng từ nhiều người. Bạn có định hướng tốt và biết cách kết nối nhiều người vì mục đích chung của tập thể. Nếu phát triển tốt vị trí này, bạn có thể trở thành những người tiên phong cải cách phục vụ cho lợi ích cộng đồng.

Một số người có vị trí này có thể dính đến các vụ bê bối tình dục, tống tình hoặc bất cứ scandal nào liên quan đến tình ái. Ước mơ của bạn cần phải thực tế và khả thi nếu không công sức của bạn chỉ như “Dã tràng se cát biển Đông” mà thôi. Những vụ tranh chấp và nợ nần của bạn có thể gây ảnh hưởng đến nhiều người khác. Có thể bạn có các mối quan hệ thân mật với bạn bè của mình.

Ruler nhà 8 nằm ở nhà 12

Như đã nói ở trên khu vực nhà 8 và 12 có mối liên hệ chặt chẽ tạo sức ảnh hưởng lẫn nhau. Nếu bạn có Ruler nhà 8 nằm ở nhà 12, khả năng tâm linh và trực giác mạnh mẽ của bạn được tăng lên nhiều. Các mối quan hệ tình cảm của bạn khá kín đáo và thường có xu hướng yêu đơn phương người khác. Bạn cảm thấy thoải mái khi nghiên cứu và đào sâu nhiều vấn đề một mình. Nguồn lực và sức mạnh nội tâm của bạn khá mạnh mẽ, nếu biết khai thác đúng cách bạn sẽ phát triển được tiềm năng của bản thân.

Bên trong tâm hồn của bạn là những tổn thương khó chữa lành, bạn dễ bị trầm cảm nếu không phát triển khả năng kết nối với tâm hồn. Bạn có khả năng nhìn thấy hồn ma hoặc giao tiếp với người đã khuất. Khủng hoảng xuất phát từ khuynh hướng thoát ly. Bạn cần phải đối diện với nỗi sợ hãi của chính mình và tìm cách vượt qua chúng. Một số nhà tâm lý học hoặc người theo đuổi hoạt động tâm linh có vị trí này.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 4 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận