Xử Nữ

Xử Nữ là cung thứ 6 trong vòng tròn hoàng đạo, được cai quản bởi sao Thủy mang phẩm chất linh hoạt. Người sinh ra dưới dấu hiệu này thường khá cầu toàn, tỉ mỉ, sạch sẽ, khiêm tốn và cũng khắt khe trong cuộc sống. Mặc dù cùng cung chủ quản với Song Tử – Thủy Tinh, nhưng tư duy của Xử Nữ khá logic, khả năng phân tích và xử lý vấn đề tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu về các dấu hiệu thuộc cung Xử Nữ qua bài viết dưới đây nhé.

Thời gian 23/8 – 22/9
Nguyên tố Đất
Hành tinh chủ quản Sao Thủy
Tính chất Linh Hoạt
Cung địa bàn Nhà 6 (Tôi đáp ứng)
Ngày trong tuần Thứ Tư
Bộ phận cơ thể Dạ dày và nội tạng
Đá quý Đá Sapphire

Biểu tượng cung Xử Nữ

Biểu tượng cung Xử Nữ là cô gái đồng trinh nên ở họ có sự nhạy cảm, một chút e thẹn, ngây thơ của thiếu nữ mới lớn. Sự điềm tĩnh, dịu dàng là những phẩm chất họ gìn giữ nguyên vẹn suốt cuộc đời. Hình tượng cung Xử Nữ mô tả bộ phận sinh dục với cái đuôi quấn vào trong, khép mình với cả thế giới. Có nét tương đồng với biểu tượng cung Bọ Cạp chỉ khác phần đuôi hướng xuống dưới. Ngoài ra biểu tượng cung Xử Nữ còn đại diện cho mùa màng, với hình ảnh người phụ nữ ôm bó lúa mì thu hoạch vào cuối mùa hè (cuối tháng 8 đến cuối tháng 9).

Mặt Trời Xử Nữ

Mặt trời thể hiện cái tôi, bản ngã, mục tiêu sống, ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách của một người. Mặt Trời Xử Nữ mang đến sự tinh tế, trật tự, kỷ luật và đòi hỏi sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Những người sinh ra dưới mặt trời Xử Nữ là người khá cầu toàn, thực tế, chỉn chu, nhẫn nại và thường đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe cho bản thân lẫn người khác. Họ rất trung thành, thích quan tâm chăm sóc và lo lắng cho người xung quanh. Tuy nhiên, họ thường phản ứng gay gắt khi có bất kỳ điều gì xảy ra bất ngờ trong cuộc sống hoàn hảo của họ.

Người nổi tiếng có Mặt Trời Xử Nữ: Michael Jackson, hoàng tử Harry, Mère Teresa, Bernie Sanders, Warren Buffett, Stephen King, Leonard Cohen, Karl Lagerfeld, Elizabeth I, Paulo Coelho,…

Nam Xử Nữ

Được cai quản bởi sao Thủy nên các anh chàng Xử Nữ có tính cách dịu dàng, chu đáo, tinh tế và giỏi nắm bắt tâm lý người khác. Nam Xử Nữ là mẫu người đặc biệt đáng tin cậy và sống có trách nhiệm. Họ biết rõ đâu là giới hạn trong các mối quan hệ nên luôn giữ hình ảnh chuẩn mực, ít khi bỡn cợt hay trêu đùa quá trớn. Anh chàng này cũng thuộc tuýp người kiệm lời, chỉ lên tiếng khi thực sự cần thiết, họ có xu hướng thích lắng nghe người khác nhiều hơn là nói thao thao bất tuyệt câu chuyện của mình.

Trong công việc, chàng trai Xử Nữ khá cầu toàn, ít khi hài lòng với những gì mình đang có. Họ sống có kế hoạch và chăm chỉ, nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thân thành phiên bản hoàn hảo. Nhờ đức tính tỉ mỉ, cẩn thận nên họ không ngừng “soi” ra vấn đề để tiếp tục hoàn thiện. Họ có thể không phải là nhân viên xuất sắc nhất trong tập thể nhưng là người chăm chỉ, cần mẫn, chịu khó nhất. Tuy nhiên, khi có bất kỳ sự thay đổi bất ngờ trong công việc, họ thường mất một thời gian để kịp thích nghi.

Điểm đáng yêu trong chuyện tình cảm là anh ta khá nhát gái và đôi chút tự ti về bản thân mình. Họ thường ngại nói thẳng ra cảm xúc của mình, nên thường chỉ âm thầm quan sát, lo lắng và quan tâm người mình thích. Điều này đôi lúc khiến đối phương không hiểu được rốt cuộc anh chàng này có thực sự để ý mình không. Nếu tinh tế bạn sẽ thấy nam Xử Nữ khá nhạy cảm bởi những lời nhận xét, họ sẽ thay đổi những điểm chưa tốt sao cho phù hợp với nửa kia hơn.

Xem thêm: Xử Nữ Nam

Nữ Xử Nữ

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Nữ Xử Nữ là mẫu phụ nữ truyền thống với tâm hồn sâu sắc, tinh tế, dịu dàng, vừa nguyên tắc vừa nhạy cảm. Sở hữu đầu óc nhạy bén, khả năng phân tích tốt cũng như sự thấu hiểu người khác giúp Nữ Xử Nữ trở thành hình mẫu lý tưởng được nhiều anh chàng săn đón. Bản chất cầu toàn và nguyên tắc chính là sợi dây bó buộc Xử Nữ vào các kế hoạch chi tiết rõ ràng, họ ít khi nào làm việc gì mà không suy nghĩ kỹ lưỡng. Đằng sau vẻ ngoài trầm tĩnh kia là một Xử Nữ sống độc lập, chu đáo và không thích dựa dẫm vào người khác.

Trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, họ đều thiết lập những mục tiêu riêng của mình để nỗ lực hoàn thành. Nữ Xử Nữ có đôi chút bảo thủ và thích sự hoàn hảo, nên họ phù hợp với các môi trường có hệ thống rõ ràng. Cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và ham học hỏi là những điểm nổi bật của Xử Nữ giúp họ luôn trở thành nhân viên “loại A”. Nhưng vì tính hay soi mói nên họ hay cảm thấy khó chịu với những chi tiết nhỏ nhặt. Đồng thời, họ cũng khá khắt khe với bản thân và không cho phép mình lười biếng hay chậm trễ tiến độ công việc.

Tình yêu của nữ Xử Nữ cũng giản dị, tinh tế và ấm áp như tính cách của họ vậy. Rất khó để biết được cô nàng này đang hẹn hò với ai vì họ luôn “giấu nhẹm” những chuyện riêng tư cá nhân của mình. Trong tình yêu, các cô nàng Xử Nữ cũng không quan trọng tiền bạc hay gia thế của người yêu, họ chỉ quan tâm đến cảm xúc chân thành và sự phù hợp quan điểm sống mà thôi. Nữ Xử Nữ cũng thích chăm sóc cho người yêu từ những việc đơn giản như nấu ăn, giặt đồ, hỏi han, tự làm quà tặng,…

Xem thêm: Xử Nữ Nữ

Tính cách cung Xử Nữ

Mang ảnh hưởng từ đất mẹ nên những người thuộc cung Xử Nữ có tính cách khá trầm ổn, chịu khó, nhẫn nại và sống có trách nhiệm. Vì theo đuổi sự hoàn mỹ, khắt khe và có phần hơi “khó ở” nên nhiều người vẫn nghĩ là Xử Nữ khô khan, khó gần, nhạt nhẽo. Thông minh, giỏi phân tích và lý luận nên Xử Nữ dễ dàng hiểu được những vấn đề khó nhằn và phức tạp. Thế nhưng cuộc sống của họ khá hài hòa, mọi thứ đều cân bằng và hoàn hảo từ công việc đến đời sống tinh thần của họ khá phong phú.

Nhìn có vẻ lạnh lùng, lý trí nhưng thật ra Xử Nữ sống khá tình cảm, nhạy cảm và cũng dễ bị tổn thương. Họ khá khéo léo, tinh tế, và suy nghĩ có phần “chín chắn” hơn so với tuổi thật nên ít khi nào thấy họ bộc lộ tính trẻ con vô tư như Bạch Dương hay Nhân Mã. Tâm hồn họ được nuôi dưỡng từ tình yêu thương và sự thấu cảm. Nên họ cũng có khả năng thấu hiểu được cảm xúc và nhu cầu của người khác dù không nói ra. Tính khiêm tốn là một phần trong tính cách Xử Nữ, họ rất biết cách đối nhân xử thế và làm hài lòng người khác.

Xử Nữ dễ bị ám ảnh bởi tiểu tiết, có xu hướng “vạch lá tìm sâu”, cực kỳ khắc nghiệt dẫn đến sự cáu giận tiêu cực khi mọi thứ không được hoàn hảo như họ mong đợi. Thêm vào đó là sự tự ti và ít khi hài lòng với chính bản thân mình, khiến họ dễ bị kích động và tổn thương bởi những lời phán xét của người xung quanh. Tâm lý sợ hãi trước sai lầm cũng một phần cản trở họ bức phá khỏi giới hạn bản thân. Trong mối quan hệ, đôi lúc họ lại kiểm soát và đòi hỏi quá mức ở đối phương khiến người kia cảm thấy mệt mỏi vì những lời càu nhàu, chỉ trích của họ.

Xem thêm: Tính Cách Xử Nữ

Tình yêu Xử Nữ

Xử Nữ không phải mẫu người dễ yêu, họ có những tiêu chuẩn người yêu và quan điểm tình yêu nhất định. Nếu như Kim Ngưu tôn thờ chủ nghĩa chung thủy “mãi mãi một tình yêu” dù người kia có đáp lại hay không. Ngược lại, đối với Xử Nữ tình yêu là sự kết hợp hài hòa và cam kết lâu dài giữa hai người. Xử Nữ không bao giờ đem trái tim của mình ra thử nghiệm như tờ giấy vứt ra cửa sổ mà không bao giờ được đáp lại. Khi yêu con tim họ rất chung thủy, tận tâm, tỉ mỉ và thích chăm sóc nửa kia theo cách hoàn hảo nhất. Họ thường hi sinh và cho đi nhiều hơn, ít khi toan tính hay vụ lợi trong tình yêu.

Xem thêm: Tình Yêu Xử Nữ

Độ tương hợp của Xử Nữ với các cung

Xử Nữ khá đòi hỏi và kén chọn trong chuyện tình cảm nên không dễ dàng để một ai đó lọt vào mắt xanh của họ. Bạn thường tìm những người có thể đồng điệu về tâm hồn lẫn cảm xúc, quan trọng vẫn là chung thủy và chân thành. Những cung thuộc cùng nguyên tố Đất như Ma Kết, Kim Ngưu sẽ là đối tượng kết đôi phù hợp với cung Xử Nữ. Ngoài ra một số cung khác như Bọ Cạp, Cự Giải cũng có độ tương hợp khá cao. Tuy nhiên, một mối quan hệ cần xét thêm các vị trí khác như sao Kim, sao Hỏa, mặt trăng để hiểu hơn về khả năng tương hợp.

Xem thêm: Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất!

Cung Mọc Xử Nữ

Trong chiêm tinh, cung Mọc chính là lớp mặt nạ mà bạn tiếp cận thế giới này, dù muốn hay không thì cung mọc vẫn là đặc điểm chính để người khác nhận diện bạn. Thường cung mọc Xử Nữ khá đầu tư về sức khỏe, họ ăn uống khá lành mạnh và vận động thường xuyên. Chính nhờ sự kỹ tính, cầu toàn, nên những người này cũng cố gắng sắp xếp và cải thiện cuộc sống của họ một cách hoàn hảo nhất có thể. Những cá nhân sinh ra dưới cung mọc Xử Nữ thường khá thông minh, nhạy bén, sống khá lý trí và biết cách tự thay đổi bản thân sao cho phù hợp với môi trường sống của mình.

Họ có thể tham công tiếc việc quá mức, mắc hội chứng thích sự sạch sẽ (OCD), tỏ ra khó chịu khi bị người khác phá vỡ không gian tĩnh lặng vốn có của họ. Do tiếp cận cuộc sống quá lý trí, khắt khe, họ thường khó chấp nhận những sai lầm của người khác cũng như của mình. Đồng thời có xu hướng chỉ trích, phàn nàn, xét nét người xung quanh, điều này khiến họ trở nên khó gần. Họ thường cố gắng ép buộc bản thân đến mức không cho phép mình nghỉ ngơi khi chưa hoàn thành nhiệm vụ.

Trong tình yêu, cung mọc Xử Nữ thường khá rụt rè, thụ động, không giỏi bộc lộ cảm xúc của mình. Tính cách cung mọc Xử Nữ khá khép kín và trầm lặng, họ không thích khoa trương về chuyện tình cảm của mình. Họ luôn nghiêm túc trong mọi mối quan hệ, đối xử chân thành và luôn đặt mình vào vị trí đối phương để thấu hiểu. Tuy nhiên, do đặt quá nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ nên đôi lúc mọc Xử Nữ cảm thấy bị thất vọng khi người ấy không đáp ứng được các yêu cầu của họ.

Người nổi tiếng có cung mọc Xử Nữ: Madonna, Steve Jobs, Keanu Reeves, Nicolas Sarkozy, Mozart, Mark Zuckerberg, Jean-Luc Mélenchon, Winston Churchill,…

Xem thêm: Cung Mọc tại Xử Nữ

Thiên Đỉnh Xử Nữ

Thiên Đỉnh là vị trí ảnh hưởng đến sự nghiệp, danh tiếng và địa vị xã hội. Về thiên đỉnh Xử Nữ là người chăm chỉ, tận tâm, cống hiến cho công việc. Dù ở bất cứ nghề nghiệp hay địa vị xã hội nào, họ cũng là người nghiêm túc, cẩn trọng, luôn nỗ lực cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình. Bạn có xu hướng tìm các công việc đòi hỏi tính chi tiết, chuyên môn cao và có hệ thống, nguyên tắc rõ ràng. Có thể họ không phải mẫu người quá tham vọng hay nổi trội trong sự nghiệp, nhưng luôn là người làm việc với cả tâm huyết.

Tuy nhiên điểm yếu của những người có thiên đỉnh Xử Nữ là quá khắt khe với bản thân, họ rất ghét những sai lầm nhỏ nhặt. Do quá chú tâm vào những điểm nhỏ mà quên đi bức tranh lớn, đôi lúc khiến họ bị nản lòng và chôn chân ở một nơi quá lâu. Khi có những việc xảy ra đến bất ngờ, họ thường khá căng thẳng và có suy nghĩ tiêu cực. Họ cũng có xu hướng thích sự ổn định và ở trong vùng an toàn nhiều hơn là mạo hiểm trên con đường khác.

Người nổi tiếng có thiên đỉnh Xử Nữ: Brad Pitt, Taylor Swift, Justin Bieber, Hillary Clinton, Leonardo da Vinci, Nelson Mandela, Louis XIV, Benito Mussolini,…

Mặt Trăng Xử Nữ

Mặt Trăng mô tả nội tâm, thái độ, cảm xúc sâu bên trong và nhu cầu thầm kín của mỗi người. Mặt Trăng Xử Nữ có nhu cầu về sự hoàn hảo, chỉn chu, chỉ có như vậy mới giúp họ cảm thấy an toàn. Vốn cầu toàn và kỹ tính, những cá nhân này thường có sự chuẩn bị chu đáo trước khi làm bất cứ việc gì. Họ cũng là người giỏi lắng nghe và có khả năng thấu hiểu được những mong muốn của người khác, nên thường hay chủ động giúp đỡ bạn bè và người xung quanh khi họ gặp khó khăn.

Rất khó để hiểu được tâm tư của Xử Nữ vì những người này có xu hướng che giấu nội tâm và ít bộc lộ cảm xúc ra ngoài. Người khác có thể thấy họ lạnh lùng, khép kín nhưng kì thực họ là người hay mâu thuẫn nội tâm, bồn chồn lo lắng và có xu hướng tự chất vấn bản thân. Đôi lúc mặt Trăng Xử Nữ quan tâm đến nhu cầu của người khác nhiều đến mức bỏ qua nhu cầu cá nhân của mình. Họ là những kẻ “nghiện bận rộn”, vì điều đó giúp họ cảm thấy bản thân trở nên hữu dụng hơn, nếu không sẽ cảm thấy lo lắng đứng ngồi không yên.

Mặt Trăng Xử Nữ khi yêu cũng dịu dàng, ân cần, chu đáo hệt như tính cách của họ vậy. Họ là kiểu người “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Nhưng điểm khó khăn ở những cá nhân này là họ có xu hướng che giấu cảm xúc, thường biểu hiện một cách thầm lặng quan sát hơn là chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Khi yêu họ thường khá đơn giản, không cầu kì, chỉ cần những hành động nhỏ nhặt cũng đủ mở ra chân trời hạnh phúc cho họ. Tuy nhiên, họ lại sợ hãi bị tổn thương trong tình yêu nên có nhiều ý nghĩ tiêu cực và đa nghi.

Người nổi tiếng với dấu hiệu mặt trăng Xử Nữ: Nicki Minaj, John Fitzgerald Kennedy, Elon Musk, James Franco, Robert Redford, Sean Connery, Stephen Hawking,…

Xem thêm: Mặt Trăng tại Xử Nữ

Sao Thủy Xử Nữ

Sao Thủy là hành tinh thuộc về trí tuệ, giao tiếp, cũng như khả năng tư duy. Sao Thủy là hành tinh chủ quản chính thức của cung Xử Nữ, mang đến món quà trí tuệ, sự thông thái, khả năng học hỏi và phân tích. Sao Thủy Xử Nữ là người có đầu óc sắc bén, tư duy logic, phân tích mạnh mẽ, khả năng thu thập và xử lý thông tin tốt, đồng thời rất thực tế. Khác với sao Thủy Song Tử tiếp nhận thông tin một cách đại trà và thiếu sự chọn lọc, ở sao Thủy Xử Nữ lại rất khắt khe về tiêu chí lựa chọn thông tin cần phải chính xác và có độ tin cậy cao.

Kỹ lưỡng và khó tính nên bạn thường hay càu nhàu, chỉ trích thậm chí soi mói những người xung quanh. Là mẫu người tinh tế trong giao tiếp nên bạn khó khoan dung với những người cẩu thả, tùy tiện trong suy nghĩ và lời nói. Mặc dù khá khiêm tốn và chịu thiệt thòi về mình, nhưng nếu bị người khác phán xét một cách vô lý, không rõ ràng thì bạn sẽ phản biện lại ngay lập tức. Sự khô khan và kiệm lời của bạn đôi lúc khiến người khác cảm thấy sợ hãi và khó gần.

Người nổi tiếng với dấu hiệu sao thủy Xử Nữ: Monica Bellucci, Jennifer Lawrence, J. K. Rowling, Helena Blavatsky, Abbé Pierre, Coco Chanel, Alain Juppé,…

Xem thêm: Sao Thủy tại Xử Nữ

Sao Kim Xử Nữ

Sao Kim là đại diện của sắc đẹp, mối quan hệ, và quan điểm về chuyện tình cảm lứa đôi. Nếu sinh ra ở vị trí sao Kim Xử Nữ, bạn là tuýp người thích xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài dựa trên sự chân thành và tín nhiệm. Bạn khá khắt khe và đòi hỏi cao ở bản thân cũng như người khác, vì đơn giản bạn muốn mọi thứ phải hoàn hảo theo một cách tự nhiên nhất. Bạn cũng không thích tiêu tiền cho như thú vui xa xỉ, bạn yêu vẻ đẹp tự nhiên, giản dị và có xu hướng sống tối giản.

Người có sao Kim Xử Nữ mặc dù tinh tế, duyên dáng nhưng họ lại khá nhút nhát và thường lảng tránh khi đề cập đến tình yêu. Bạn luôn chọn người yêu theo tiêu chuẩn “vàng” của riêng mình, cho đến khi gặp người thích hợp để trao gửi con tim thì bạn không có khái niệm yêu bừa bãi. Bạn luôn kiềm chế cảm xúc của mình, đôi lúc lại có xu hướng thích yêu đơn phương người khác hơn là thổ lộ. Bạn cũng cần thời gian để khiến bản thân trở nên tốt hơn trước khi đón nhận tình cảm của bất kỳ ai, vì chỉ có như vậy mới khiến bạn yên tâm.

Người nổi tiếng với dấu hiệu sao kim Xử Nữ: Kim Kardashian, Julia Roberts, Catherine Zeta-Jones, Kylie Jenner, Kate Winslet, công tước phu nhân Meghan,…

Xem thêm: Sao Kim tại Xử Nữ

Sao Hỏa Xử Nữ

Sao Hỏa chi phối hành động, nỗ lực, năng lượng cũng như khả năng tình dục của mỗi người. Sao Hỏa Xử Nữ là sự kết hợp đặc biệt giữa sự hăng hái, nhiệt tình với sự tỉ mỉ, nhẫn nại. Sở hữu dấu hiệu sao Hỏa ở cung Xử Nữ, bạn là người làm việc khá thận trọng, tâm huyết, nghiêm túc và giàu năng lượng. Trong tập thể, bạn nổi bật không phải với thành tích xuất sắc mà là sự chăm chỉ, chịu đựng áp lực tốt, hay là người hỗ trợ người khác hoàn thành tốt công việc của họ.

Trong chuyện tình cảm, sao Hỏa Xử Nữ ít khi hành động bốc đồng hay theo cảm tính, mỗi bước đi của bạn đều khôn ngoan và có sự chuẩn bị chu đáo từ trước. Không dễ dàng gì để bạn đặt toàn bộ niềm tin vào người khác sau vài lần gặp gỡ, bạn rất ghét việc “đốt cháy giai đoạn” trong bất cứ mối quan hệ nào. Bạn là mẫu người yêu chu đáo, tận tâm, thích phục vụ người khác và rất chung thủy. Không quá mãnh liệt, nồng nhiệt nhưng bạn đem đến cảm giác an toàn cho đối phương.

Người nổi tiếng với dấu hiệu sao hỏa Xử Nữ: Barack Obama, Napoleon I, Benedict Cumberbatch, Matt Damon, George W.Bush,…

Xem thêm: Sao Hỏa tại Xử Nữ

Sao Mộc Xử Nữ

Sao Mộc được biết đến như hành tinh mang đến sự may mắn, cơ hội, mở rộng về tâm trí lẫn tri thức. Khi sao Mộc tiến vào Xử Nữ đã góp phần khuấy động sự tĩnh lặng vốn có của cung này. Nếu có vị trí sao Mộc Xử Nữ, bạn là người thông minh, giỏi phân tích, kiên trì, khả năng định hướng tốt. Là người cầu toàn và chăm chỉ, bạn luôn tỏ ra bận rộn để tiến về phía trước từng chút một. Bạn luôn muốn phục vụ và cống hiến để thấy giá trị của bản thân mình chứ không hẳn là quá tham vọng vượt lên người khác.

Ở khía cạnh tiêu cực, bạn có thể thấy mệt mỏi và áp lực nếu giậm chân tại chỗ hay không thấy sự phát triển nào ở bản thân. Vì quá cầu toàn và sợ mắc sai lầm nên đôi lúc bạn để vụt mất nhiều cơ hội mới vì lo sợ bản thân không đủ khả năng thực hiện. Nếu muốn gặp may mắn hơn, bạn cần thành thật với nhu cầu của bản thân, không nên so sánh với thành công của người khác, thư giãn và bớt khắt khe với những người xung quanh.

Xem thêm: Sao Mộc tại Xử Nữ

Sao Thổ Xử Nữ

Sao Thổ là một hành tinh khá khắc nghiệt, đồng thời đó cũng là những giới hạn của bản thân mà ta cần phải vượt qua để trưởng thành. Đối với sao Thổ Xử Nữ nỗi sợ hãi và bất an dường như luôn hiện diện trong tâm trí họ. Ở khía cạnh tiêu cực, họ thường cảm thấy mệt mỏi bởi những lời chỉ trích của người khác. Do quá cầu toàn và luôn đặt tiêu chuẩn cao với bản thân nên họ thường cảm thấy rất áp lực khi kết quả không như mong đợi. Việc sợ mắc sai lầm có thể cản trở con đường thành công của họ sau này.

Nếu dũng cảm vượt qua được thử thách của sao Thổ ở Xử Nữ, họ thực sự là những cá nhân nghiêm túc, có tính kỷ luật cao, tỉ mỉ và siêng năng. Có thể nói rằng năng lượng của sao Thổ hoàn toàn phù hợp cho vị trí Xử Nữ vì giúp tăng thêm tính nguyên tắc, cầu toàn vốn có của Xử Nữ. Họ biết cách vạch ra chi tiết những điều bản thân có thể thực hiện được, thay vì cố ôm đồm một cách khắc nghiệt. Đồng thời biết cách đối mặt khó khăn, thử thách và tìm cách giải quyết hơn là chỉ than thở, tự ti và né tránh rủi ro.

Xem thêm: Sao Thổ tại Xử Nữ

Sao Thiên Vương Xử Nữ

Sao Thiên Vương là hành tinh thuộc về xã hội, sự nổi loạn, bất ngờ, sự đổi mới và công nghệ. Sao Thiên Vương xuất hiện ở dấu hiệu Xử Nữ lần cuối vào những năm 1961 – 1968. Sao Thiên Vương Xử Nữ là những người có trực giác mạnh mẽ, có khả năng phân tích, tính kỷ luật để sáng tạo ra những điều mới mẻ. Đồng thời họ cũng rất tận tâm và có trách nhiệm cống hiến cho xã hội cũng như giúp đỡ những người khó khăn. Đôi lúc họ gặp khó khăn vì mất phương hướng và tầm nhìn hạn chế do chỉ tập trung vào chi tiết nhỏ nhặt.

Xem thêm: Sao Thiên Vương tại Xử Nữ

Sao Hải Vương Xử Nữ

Sao Hải Vương là hành tinh khá mơ hồ, bí ẩn, đồng thời là biểu tượng của những giấc mơ, khả năng giác ngộ tâm linh, trí tưởng tượng. Những người có sao Hải Vương Xử Nữ thường khá nhạy cảm, khả năng thấu cảm mạnh mẽ, tận tâm và có thể có khả năng chữa lành cho người khác. Họ có khả năng phân biệt rạch ròi giữa thực tại và những ảo tưởng xa vời, điều đó giúp họ có thể lên chi tiết kế hoạch mọi thứ trong cuộc sống của họ một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Sao Hải Vương tại Xử Nữ

Sao Diêm Vương Xử Nữ

Sao Diêm Vương đại diện cho quyền lực, những chuyển đổi lớn trong cuộc đời mỗi con người, cũng như vòng tròn luân hồi của sự sống và cái chết. Thời điểm cuối cùng sao Diêm Vương xuất hiện ở Xử Nữ vào năm 1956 – 1972. Sao Diêm Vương Xử Nữ là thế hệ những người giỏi phân tích, cầu toàn, và thích phục vụ người khác. Họ muốn bảo vệ thế giới, đấu tranh cho phong trào giải phóng quyền phụ nữ.

Xem thêm: Sao Diêm Vương tại Xử Nữ

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 11 Trung bình cộng: 4]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận