Đỉnh Nhà 12 – Góc khuất trong tâm hồn bạn

Nhà 12 là ngôi nhà của sự luân hồi và kết thúc, mở ra cánh cổng chuyển tiếp giữa thế giới thực và ảo. Chủ tinh của nhà 12 là cung Song NgưHải Vương Tinh. Do đó nhà 12 thường gắn liền với những giấc mơ, sự thức tỉnh, tiềm thức, bóng tối, sự tự hủy hoại bản thân, sự trốn tránh và cũng liên quan đến những khía cạnh thầm kín trong tâm hồn chúng ta. Nó cũng được biết đến như vùng đất tâm linh chất chứa những bí mật chưa được phơi bày.

Tổng quan về Đỉnh Nhà 12

Khi nhìn về phía bầu trời bạn sẽ thấy đỉnh nhà 12 nằm ở ngay ranh giới của đường chân trời, khuất trong bóng tối trước khi bình minh ló dạng. Đó là lý do nhà 12 thường đại diện cho những thứ vô hình không thể nhìn thấy mà chỉ cảm nhận được. Năng lượng Song Ngư đưa chúng ta đến tầng sâu hơn của tâm trí như tiềm thức, trí tưởng tượng, giấc mơ, những thứ luôn tồn tại nhưng có thể bạn không nhận ra.

Hành trình khám phá nhà 12 sẽ đưa chúng ta ngược dòng thời gian trở về với những ký ức mà chúng ta từng trải qua. Do đó nhà 12 có mối liên hệ chặt chẽ với “Karma” và là cánh cổng dẫn đến tiền kiếp. Những cá nhân mạnh năng lượng nhà 12 hoặc Song Ngư thường có trực giác nhạy bén, trí tưởng tượng phong phú cùng khả năng tâm linh và thấu cảm mạnh mẽ.

Nhìn chung, khu vực nhà thuộc cung nước (nhà 4, 8, 12) rất bí ẩn và phơi bày góc tối bên trong con người cũng như những bí mật không thể giải bày. Nhiều nhà chiêm tinh gia cho rằng “quyền lực tối hậu” của các nhà này nằm ở khía cạnh siêu nhiên, tâm linh, giác quan thứ sáu.

Lĩnh vực trong cuộc sống

Trong Nhà thứ 12, những từ khóa thường được tìm thấy như giấc mơ, ký ức, tâm linh, sự luân hồi. Cũng là nơi cai quản những bí mật, ngôi nhà này tiết lộ những điều quan trọng về một người cũng như toàn bộ ký ức về họ. Những cơn ác mộng, nghiện ngập, những hoạt động trong bóng tối cũng được mô tả ở ngôi nhà cuối cùng này.

Trong trường hợp sao Diêm Vương – hành tinh cai trị của sự biến đổi và cái chết, xuất hiện trong nhà 12 thì có khả năng những cuộc khủng hoảng hoặc bí mật đời tư của họ bị tiết lộ. Ngôi nhà thứ 12 cũng là nơi mọi người tìm đến để chữa lành, tìm hiểu những biến cố đã xảy ra trong cuộc đời và học cách chấp nhận với những nỗi đau và mất mát.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Nếu ở đỉnh nhà 8 chúng ta cần phải chấp nhận những mặt tối của chính mình và tìm cách vượt qua nó để thay đổi tốt hơn. Thì ngược lại ở khu vực nhà 12 là nơi đòi hỏi sự nỗ lực, cam chịu và chấp nhận sự thật. Năng lượng của sao Hải Vương khiến chúng ta rơi vào vòng lặp không lối thoát trong những giấc mơ do chính mình tạo ra. Để xóa bỏ đi những điều không vui chúng ta thường chọn cách tìm niềm vui mới, bỏ mặc những nỗi đau âm ỉ dai dẳng cứ lớn dần theo năm tháng.

Nhà 12 giống như tấm gương phản chiếu lại toàn bộ cuộc đời của một người từ lúc sinh ra đến khi trưởng thành và trở về với đất mẹ. Đồng thời bạn cũng có thể thấy được chính tiền kiếp của mình thông qua những giấc mơ. Đây cũng là ngôi nhà của sự cô độc nơi những ẩn sĩ tu thân, các bệnh viện tâm thần, nhà tù,… Nhìn chung nhà 12 có vẻ khá u ám nhưng nếu chúng ta biết mở lòng đón nhận những điều tích cực thì mọi nỗi đau cũng sẽ được chữa lành.

Đỉnh Nhà 12 trong các cung

Nhà 12 ở Bạch Dương

Người sinh ra với cung Bạch Dương nhà 12 khá nhạy cảm khi người khác chống đối họ, dễ mâu thuẫn trong tư tưởng nhưng ít khi bộc lộ. Họ thường che đậy mâu thuẫn nội tâm bằng vẻ ngoài điềm tĩnh (nếu có cung mọc Kim Ngưu). Họ dễ gặp khó khăn khi kết nối với tiềm thức của mình, do họ thường chọn cách lảng tránh nó đi.

Người có đỉnh nhà 12 Bạch Dương không nên chia sẻ với người khác quá nhiều về những kế hoạch, dự định của họ. Nếu không họ sẽ dễ bị người khác lợi dụng bởi sự nhiệt tình và phóng khoáng của họ. Đồng thời họ cũng hay nói dối bản thân mình mạnh mẽ, nhưng sự thật là họ cần được xoa dịu bằng tình yêu thương.

Những người này đôi lúc cũng khá bướng bỉnh và khả năng chịu đựng cao, trong tiềm thức họ luôn có động lực thôi thúc họ tiến về phía trước. Bởi đơn giản rằng họ luôn muốn là người tiên phong, chứ không muốn bị người khác dẫn dắt. Hơn thế nữa, những người sinh ra với cung Bạch Dương trong Nhà 12 cần phải cẩn thận khi lựa chọn nghề nghiệp của mình vì căng thẳng có thể ảnh hưởng tồi tệ đến họ.

Nhà 12 ở Kim Ngưu

Những người sinh ra với Kim Ngưu trong Nhà 12 thường có nhu cầu về sự an toàn và ổn định. Họ có thể bị ám ảnh bởi những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ, chưa kể đến việc họ khó chấp nhận sự thay đổi. Trong vô thức họ luôn muốn mọi thứ diễn ra theo cách mà họ mong đợi hơn là tìm kiếm những thử thách mới. Vẻ ngoài vui vẻ vô tư thực chất chỉ đang che giấu nội tâm bất ổn của họ (nếu có cung mọc Song Tử).

Nhà 12 có mối liên hệ chặt chẽ với đời sống tinh thần của một người, những người này thường tìm kiếm sự bình yên bên trong tâm hồn. Khi có những sự thay đổi bất ngờ trong cuộc sống, thay vì chấp nhận họ lại ích kỷ giữ riêng cho mình khoảng trời kỷ niệm riêng. Họ thường hoài niệm về quá khứ, níu giữ những ký ức đẹp đã qua như một cách xoa dịu chính mình. Dấu hiệu thụ động của cung Kim Ngưu khi kết hợp cùng nhà 12 – chủ quản bởi Song Ngư, có thể khiến những người này muốn nhận nhiều hơn cho đi.

Những người sinh ra với Kim Ngưu trong Nhà thứ 12 thích sự cô đơn, vì vậy họ thường gặp khó khăn khi để người khác bước vào thế giới riêng của họ. Một số người khá ngây thơ và đưa ra quyết định quá nhanh theo cảm xúc của mình. Khi quá thụ động, cuộc sống của họ có thể diễn ra theo chiều hướng tiêu cực và cuối cùng họ có thể mất tiền, thậm chí cả nhà cửa hay những thứ có giá trị khác mà họ sở hữu. Bằng chứng có thể thấy nhiều người có sở thích tiêu xài hoang phí như một cách giải tỏa áp lực.

Nhà 12 ở Song Tử

Những cá nhân có nhà 12 Song Tử thích tìm kiếm những ý tưởng mới, sự sáng tạo của họ được phát huy khi họ dành thời gian kết nối với bản thân. Do đó, họ có thể làm việc độc lập hiệu quả hơn là làm việc nhóm. Điều này có thể khiến họ không được đánh giá cao vì thiếu sự kết nối với người xung quanh. Họ không thích bị người khác làm phiền khi họ đang suy nghĩ hay tìm kiếm ý tưởng mới.

Trực giác của họ rất mạnh và họ có thể nhận thức môi trường xung quanh tốt hơn những người khác. Người có vị trí này có thể gặp khó khăn khi bộc lộ suy nghĩ của mình, nên đôi lúc hành động và suy nghĩ của họ thiếu sự nhất quán. Mặc dù khá linh hoạt và dễ chấp nhận những thay đổi mới nhưng họ cũng có nguyên tắc riêng. Họ nắm giữ khá nhiều bí mật và cũng ít khi tiết lộ những thông tin nếu thực sự không cần thiết.

Những người sinh ra với nhà 12 Song Tử nên dành một chút thời gian để phân tích những gì họ đang làm trong cuộc sống và đâu là điểm yếu hoặc điểm mạnh của họ. Có thể trong tiền kiếp, họ rất muốn thể hiện bản thân nhưng hiện tại chưa có nhiều cơ hội để họ bộc lộ điều đó. Tính cách của họ dễ thay đổi đột ngột theo tâm trạng, chưa kể họ có thể bị trầm cảm khi luôn cố cân bằng giữa cảm xúc và lý trí.

Nhà 12 ở Cự Giải

Những người có nhà 12 nằm ở cung Cự Giải thường chọn cách tìm góc riêng thoải mái cho chính họ mỗi khi gặp phiền muộn. Họ khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi những nỗi đau trong quá khứ. Họ thường có một nơi gọi là “ngôi nhà thứ hai” thường xuyên lui tới, nơi họ cảm thấy yên bình như chính nhà của mình.

Họ thường cố giấu kín những bí mật cũng như cảm xúc của mình thay vì chia sẻ với người xung quanh. Họ nên học cách tin tưởng người khác vì chỉ có như thế họ mới học được bài học về tình yêu thương trong cuộc sống này. Hơn thế nữa, họ có thể phải gánh những món nợ tình cảm phải trả từ kiếp trước.

Tùy vào vị trí mặt trăng nằm ở đâu, họ có thể gặp khó khăn hoặc thất vọng trong cuộc sống ở khu vực đó. Trong tình yêu, những cá nhân này cũng trở nên yếu đuối và bi lụy khó thoát khỏi những cảm xúc của mình. Nhiều người có vị trí này thường yêu đơn phương hoặc ôm mãi mối tình mà họ không được đáp trả. Đôi khi, họ có thể cảm thấy như thể người khác đang lợi dụng mình, điều này thường khiến họ tìm kiếm sự chú ý nhiều hơn từ người khác.

Nhà 12 ở Sư Tử

Những người sinh ra với Sư Tử trong Nhà thứ 12 cực kỳ mạnh mẽ nhưng không thể hiện điều đó chỉ khi gặp thử thách. Tuy nhiên, họ có một tâm hồn nhạy cảm và dễ đồng cảm, chưa kể họ còn có khả năng thu hút sự chú ý của người khác và khiến người khác tỏa sáng. Người này cũng rất độc đoán nhưng không biểu lộ điều đó ra ngoài.

Khi mới gặp có thể thấy họ khá rụt rè và ít nói, do họ không thích phô trương mà thường nỗ lực trong thầm lặng. Đối với họ, sự hài lòng đến từ việc được là chính họ và có thời gian của riêng họ. Họ cũng có nhiều ước mơ và lý tưởng lớn lao nhưng thường chọn cách giúp đỡ người khác hơn là theo đuổi đam mê của mình. Nếu có người tạo động lực thúc đẩy thì họ chắc chắn sẽ dễ thành công và tiến xa hơn.

Họ có thể trở nên chán nản, cáu gắt và mất năng lượng khi bị áp lực phải phục tùng người khác. Sự cô đơn giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn, những ý tưởng sáng tạo thường nảy sinh khi họ làm việc độc lập. Tính chất công việc cần sự tập trung sẽ phù hợp với họ hơn là môi trường quá nhiều sự cạnh tranh. Việc nhìn nhận về bản thân còn thiếu sót đôi lúc sẽ khiến họ dễ bị mất đi niềm tin ở chính mình.

Nhà 12 ở Xử Nữ

Những người sinh ra với Xử Nữ trong Nhà 12 có thể tập trung vào từng chi tiết nhỏ và những điều người khác không chú ý đến. Họ khá khéo léo, tận tâm và thích giúp đỡ những người yếu thế hơn. Tuy nhiên, đôi lúc họ suy nghĩ quá nhiều và thường soi mói khiến họ không còn giữ đủ bình tĩnh nữa.

Người có vị trí nhà 12 Xử Nữ có tiêu chuẩn riêng mà người khác khó lòng áp đặt được. Không những vậy họ cũng thường cố chấp khó phủ nhận mình sai, mà thường tìm những lỗi nhỏ của người khác để chỉ trích. Họ cần nhận ra rằng thế giới này là không hoàn hảo, hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất.

Đồng thời những người này cũng có sự ám ảnh về sức khỏe, họ luôn lo lắng về cơ thể của mình. Nhưng họ lại có khả năng giải quyết vấn đề và tìm được giải pháp hoàn hảo để làm sáng tỏ vấn đề đó. Do nhà 12 chủ quản bởi giấc mơ, sự hỗn loạn trong tâm trí còn Xử Nữ lại yêu thích sự hoàn hảo, thực tế nên đôi lúc vị trí này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an và lo lắng về mọi thứ trong cuộc sống.

Nhà 12 ở Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình sinh ra trong Nhà thứ 12 coi trọng hôn nhân và các mối quan hệ cá nhân, mặc dù họ thường tự cho mình là người theo chủ nghĩa độc thân. Họ là vậy, nhưng sâu bên trong họ chỉ khao khát có được một người bạn tri kỷ có thể hiểu họ. Vị trí này đôi lúc có thể cản trở họ tìm kiếm người bạn đời đích thực vì họ thực sự không tin tưởng ai quá nhiều.

Họ thường dành thời gian khám phá thế giới nội tâm của mình hơn là ở bên cạnh người khác. Những Thiên Bình nhà 12 cần học cách cộng tác, cho phép bản thân cởi mở và chấp nhận những mối quan hệ mới. Vì thông qua các mối quan hệ cá nhân mới giúp họ nhìn thấy được nhu cầu và mong muốn của mình. Nửa kia có thể là cầu nối để giúp họ kết nối lại với chính mình.

Một số người có vị trí này thường mang tâm lý nạn nhân khi người kia không được hoàn hảo như họ mong đợi. Họ khá nhạy cảm trong chuyện tình yêu, mặc dù cần tình yêu nhưng bản thân họ lại phủ nhận điều đó. Đôi lúc bước vào mối quan hệ không lành mạnh, họ tự lừa dối chính bản thân mình cả về cảm xúc lẫn lý trí.

Nhà 12 ở Bọ Cạp

Những người sinh ra với cung Bọ Cạp nhà 12 có trực giác mạnh mẽ, nhiệt tình, chân thành, sâu sắc nhưng hiếm khi họ thể hiện điều đó. Hơn thế nữa, họ có thể phát hiện những tài năng tiềm ẩn của người khác. Điều khiến họ thất vọng là sự oán giận và những mối tình bí mật của họ. Bọ Cạp ở vị trí này là tất cả những bí mật được chôn vùi trong bóng tối, cảm giác bị người khác phát hiện bí mật khiến họ luôn lo sợ.

Có vẻ như sâu thẳm trong tâm hồn họ là những nỗi đau khó chữa lành, họ ít khi bày tỏ cảm xúc hay thổ lộ tâm sự với người khác vì sợ bị nhìn thấu. Do đó chẳng lạ gì khi những cá nhân này luôn mang trong mình sự hoài nghi và khó tìm được sự tin tưởng, đồng cảm với bất kì ai. Bóng tối luôn ngự trị trong tâm hồn họ, giống như con dao hai lưỡi vừa đáng thương nhưng cũng vừa đáng trách.

Điểm mạnh của họ là nhìn ra được những điểm mạnh và điểm yếu của người khác, giúp họ lường trước được những mưu đồ của kẻ xấu. Người có vị trí này thường rất cá tính và đa tình, họ khó lòng thỏa mãn được khi ở trong mối quan hệ yêu đương với người khác do có quá nhiều đòi hỏi. Mặc dù họ rất giàu cảm xúc và nồng nhiệt thế nhưng lại thể hiện bằng vẻ ngoài lạnh lùng nên luôn chịu đựng sự cô đơn.

Nhà 12 ở Nhân Mã

Những người có Nhân Mã trong Nhà 12 thích được hỗ trợ từ sau và được truyền cảm hứng tích cực. Khó khăn của những người này là việc đem nguồn năng lượng tích cực đó thành hành động. Họ thường khá thất thường do Nhân Mã là cung lưỡng cực, có những lúc họ rất chăm chỉ nhưng cũng có lúc rất lười biếng.

Họ không ngại hy sinh bản thân và mục tiêu cá nhân của mình cho người khác như mở rộng tầm nhìn hoặc truyền đạt kinh nghiệm sống. Do cung địa bàn của Nhân Mã nằm ở nhà 9 liên quan đến nhận thức bậc cao và tôn giáo. Nên những người có vị trí Nhân Mã nhà 12 có đời sống riêng tư khá tách biệt, họ thích chiêm nghiệm và suy tư về cuộc đời.

Họ dường như sở hữu nhiều kỹ năng và có thể nắm bắt những vấn đề sâu sắc nhất vì trực giác của họ rất mạnh. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ dường như không quá quan trọng vì họ không đặt nặng vấn đề danh lợi hay tiền bạc. Dù thế nào đi nữa, họ cũng là những cá nhân tốt bụng, hào phóng và ít toan tính nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

Nhà 12 ở Ma Kết

Những người có nhà 12 ở cung Ma Kết thường khá kỷ luật và điềm đạm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó ra ngoài. Thường họ luôn tỏ ra hòa đồng hoặc đôi lúc hơi lập dị trong đám đông (nếu có cung mọc Bảo Bình). Họ là người giữ bí mật rất tốt và ít khi chia sẻ những dự định của mình với người khác. Dường như trong tiềm thức họ luôn bị ám ảnh bởi trách nhiệm và sự công nhận của xã hội.

Đây có vẻ là vị trí khá khó khăn trong nhà 12, vì nó liên quan đến nghiệp và các mối quan hệ vật chất với những gì đã xảy ra trong tiền kiếp. Họ luôn có ranh giới giữa chuẩn mực đạo đức cá nhân và xã hội, điều đó giúp tâm lý họ luôn vững vàng ít khi rơi vào trạng thái hỗn loạn. Họ thường nỗ lực trong thầm lặng chứ ít khi phô trương thành tích của mình cho đến khi họ đạt được mục tiêu cuối cùng.

Điểm mạnh của họ là có thể bình tĩnh bước qua những khó khăn khi họ vấp ngã. Khi theo đuổi mục tiêu của mình, họ có thể sẵn sàng buông bỏ những trở ngại trên con đường của mình. Đôi lúc họ có vẻ hơi ích kỷ và lạnh lùng nhưng thực chất đó cũng là cách họ bảo vệ chính mình trước những cạm bẫy trong cuộc sống. Vì họ chỉ thực sự quan tâm đến những vấn đề có lợi cho họ mà thôi.

Nhà 12 ở Bảo Bình

Những người sinh ra dưới dấu hiệu Bảo Bình ở nhà 12, thường khá thất thường và lập dị trong đời sống cá nhân. Họ ít khi cân bằng giữa cảm xúc cá nhân và nhu cầu của chính mình. Dường như họ cảm thấy lạc lõng khi xung quanh không ai hiểu họ cả, đôi lúc sẽ nổi loạn và gây hấn thụ động để giải tỏa cảm xúc của mình.

Có vẻ như những cá nhân này ít quan tâm đến những điều diễn ra xung quanh mà chỉ tập trung vào trải nghiệm bản thân. Họ yêu thích tự do, sự độc lập và không thích bị trói buộc trong bất kỳ quy tắc nào. Đồng thời họ cũng khá sáng tạo và thích đem đến những điều mới lạ một cách thầm lặng. Có thể thấy nhiều người chỉ muốn làm điều họ thích dù rằng không được công nhận một cách trọn vẹn.

Một số cá nhân có vị trí này thường thích gây rắc rối cho chính mình cũng như đổ lỗi cho người khác. Đồng thời, họ cũng gặp khó khăn trong việc tìm ra sự khác biệt và xác định đâu là điều quan trọng nhất đối với mình. Khi đối mặt với áp lực và khó khăn họ có thể tỏ ra thờ ơ và lẩn tránh trước sự thật.

Nhà 12 ở Song Ngư

Nhà 12 vốn dĩ là cung địa bàn của Song Ngư, những người này có giác quan thứ sáu cùng khả năng tâm linh mạnh mẽ. Điểm yếu của họ không phải ở tính cách mà cảm giác sợ hãi bị bỏ rơi và trốn chạy khỏi thực tế khiến họ nhút nhát và thiếu trách nhiệm. Có vẻ họ luôn sống trong thế giới nội tâm và tự xây dựng cho mình những giấc mơ về một thế giới tốt đẹp. Đôi lúc họ có thể sa đọa vào những thói quen nghiện ngập.

Họ khá nhạy cảm với cảm xúc của người khác, luôn quan tâm quá nhiều về những gì người khác nghĩ về mình. Đôi lúc họ thích tự suy diễn dựa trên những gì họ cảm nhận được, sau đó vội vàng đưa ra kết luận khá cảm tính. Tuy nhiên, đây lại là mẫu người giỏi nắm bắt tâm lý cũng như có khả năng đọc vị người khác.

Nhiều người có vị trí này thường thành công với những công việc liên quan đến sáng tạo và nghệ thuật biểu diễn. Họ cần học cách trở nên độc lập hơn là phụ thuộc vào người khác như tầm gửi. Cân bằng cảm xúc cá nhân cũng là điều họ cần thay đổi, học cách ít quan tâm đến những lời nói của người khác sẽ giúp tâm trạng họ phấn chấn hơn. Ngoài ra, đây cũng là vị trí bắt đầu cho những hành trình tìm hiểu về các hoạt động tâm linh rất tốt.

Ruler nhà 12 nằm ở đâu

Các vị trí đỉnh nhà thường không tồn tại độc lập mà có mối liên kết chặt chẽ với các vị trí khác trong bản đồ sao. Ruler của nhà rất quan trọng vì nó giúp chúng ta xác định được điều gì tác động đến đỉnh nhà đó. Nó cho thấy các vấn đề của nhà đó được thực hiện như thế nào và do đó liên quan nhiều đến trải nghiệm thực tế. Cách xác định ruler nhà 12: ví dụ nhà 12 nằm ở Bạch Dương, và sao Hỏa là hành tinh chủ quản của Bạch Dương nằm ở nhà 6, vậy ruler của nhà 12 Bạch Dương nằm ở nhà 6. (Xem thêm tại đây để biết thêm chi tiết về hành tinh chủ quản)

Ruler nhà 12 nằm ở Nhà 1

Những người có ruler nhà 12 nằm ở nhà 1 giống như tấm gương phản chiếu bóng tối của chính họ vậy. Nhiều người cho rằng những cá nhân có vị trí này thường khá nhạy cảm và thường dễ bị tổn thương bởi những điều xung quanh. Bạn cần học cách hiểu và chấp nhận nhu cầu của mình thì người khác mới có thể hiểu được bạn. Nếu bạn có sao Hỏa ở nhà 1 sẽ giúp giảm bớt sự nhạy cảm của khu vực này.

Bạn thường gặp khó khăn trong tình huống đòi hỏi sự tập trung cao độ, bởi vì tâm hồn bạn như lơ lửng trên tầng mây nào đó. Đây là một vị trí có tính trực quan cao, nơi mọi người có thể tiếp xúc với những điều huyền bí và linh hồn. Ở bạn luôn có nét gì đó bí ẩn khiến người khác tò mò khi mới gặp bạn. Bạn rất dễ cảm thấy buồn phiền, mệt mỏi, mất hết năng lượng nếu không thiết lập ranh giới rõ ràng với thế giới xung quanh mình.

Ruler nhà 12 nằm ở Nhà 2

Đối với những người có ruler nhà 12 nằm ở nhà 1 thường gặp vấn đề với giá trị của bản thân. Họ thường khó nhận biết được giá trị của mình nằm ở đâu, nên đôi lúc dễ bị người khác lợi dụng điểm yếu đó để trục lợi. Về mặt nào đó, họ là người rộng lượng, giàu lòng nhân ái, thích cho đi nhiều hơn nhận lại. Họ có thể gặp vấn đề về chuyện tình dục nếu có sao Hỏa hoặc sao Kim ở nhà 12.

Một số người có vị trí này thường làm việc trong lĩnh vực huyền bí, tâm linh, trị liệu,…Đôi lúc họ thường tiêu xài hoang phí như một cách giải tỏa tâm lý mỗi khi thấy áp lực. Họ có những thú vui khá kỳ quái và thường khó kiểm soát được tài chính của mình. Việc kiếm tiền của họ cũng khá thất thường, phụ thuộc vào cảm xúc của họ.

Ruler nhà 12 nằm ở Nhà 3

Khi ruler nhà 12 nằm ở nhà 3, bạn có nhu cầu bộc lộ cảm xúc cũng như suy nghĩ bên trong của mình. Đôi lúc trong vô thức có thể bạn tiết lộ nhiều bí mật cho người khác. Bạn dễ chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực, buồn bã một cách vô thức. Bạn thích viết ra những suy nghĩ của chính mình, điều đó giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nhiều nhà tư tưởng sáng tạo cũng sở hữu vị trí này trong bản đồ sao cá nhân.

Bạn có thể dễ gặp tai nạn xe cộ giao thông, hoặc bạn có thể bị chia rẽ với anh/chị/em của mình. Bạn có thể thích viết lách hơn là trò chuyện trực tiếp, việc bộc lộ đối mặt với người khác có thể khiến bạn gặp khó khăn.

Ruler nhà 12 nằm ở Nhà 4

Nếu có ruler nhà 12 nằm ở nhà 4, bạn là người sống khá độc lập và kín đáo, ít ai biết về đời sống cá nhân của bạn. Bạn thường chỉ thích trốn trong thế giới riêng của bạn mà không bị người khác làm phiền. Nhiều người có vị trí này thường chọn làm nội trợ hoặc công việc tự do làm tại nhà.

Ngoài ra gia đình có thể là nguồn gốc của sự mất mát và đau khổ mà bạn phải trải qua thời thơ ấu. Bạn có lòng nhân ái và muốn nuôi dưỡng những người kém may mắn hơn. Bạn thường vương vấn quê hương của mình nếu đi xa. Có thể bạn phải gánh vác trách nhiệm nuôi dưỡng bố/mẹ của mình.

Ruler nhà 12 nằm ở Nhà 5

Những người có ruler nhà 12 nằm ở nhà 5 thường dễ rơi vào những mối quan hệ không rõ ràng hoặc trở thành người thứ ba trong cuộc tình khác. Ngoài ra, một số người có vị trí này cũng thường yêu đơn phương người khác mà không dám bày tỏ. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì trò chơi tình ái có thể khiến bạn đau khổ và gây nên những vết thương lòng khó chữa lành.

Tiệc tùng có thể là thú vui giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Những mối tình thoáng qua cũng được thể hiện trong vị trí này. Không phải là bạn không chung thủy, nhưng bạn rất sợ cô đơn và luôn tìm kiếm mối quan hệ lãng mạn để lấp đầy sự trống trải của mình. Bạn cũng có thể gặp vấn đề khi khó chia sẻ với con cái của mình.

Ruler nhà 12 nằm ở Nhà 6

Nếu có ruler nhà 12 nằm ở nhà 6, đây là những người cuồng công việc điển hình khi cố tìm thú vui bằng cách khiến bản thân bận rộn. Bạn là người rất sáng tạo trong công việc nhưng đôi lúc cũng trở nên vô kỷ luật. Bạn rất sợ nếu không được cống hiến hoặc làm việc nữa. Điều bạn cần làm là tìm ra được công việc thực sự mong muốn và yêu thích, nếu không bạn sẽ dễ trong trạng thái chênh vênh không lối thoát.

Nhiều người sở hữu vị trí này có thể chấp nhận cuộc sống đơn giản, kiếm thu nhập đủ để sống mà thôi. Bạn cũng có thể gặp khó khăn và chán nản đối với những công việc mang tính chất lặp đi lặp lại. Một số người có thể làm những công việc liên quan đến sự sáng tạo, nghệ thuật, hoặc tâm linh. Trường hợp có sao Thổ nhà 6 bạn là người rất siêng năng và kỷ luật trong công việc.

Ruler nhà 12 nằm ở Nhà 7

Những người có ruler nhà 12 nằm ở nhà 7, thường có mối liên kết sâu sắc với người bạn đời của họ. Bạn có duyên nợ tiền kiếp với người chồng/vợ của mình. Vị trí này cũng nói lên một người quá phụ thuộc tình cảm vào người kia, có thể bạn sẽ kết hôn với người tình cũ của mình. Bạn cũng có thể mắc những sai lầm khiến người đó buồn phiền vì bạn. Tùy thuộc vào hành tinh ở nhà 7 mà có thể biết được sự hợp tan trong cuộc hôn nhân của bạn.

Ngoài ra, một số cá nhân có vị trí này có thể gặp khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ hợp tác với người khác. Bạn có thể dễ bị đối tác của mình lừa đảo hoặc gặp vấn đề với việc cam kết hợp tác. Bạn cần thận trọng khi lựa chọn đối tác kinh doanh của mình tránh để bị thiệt thòi.

Ruler nhà 12 nằm ở Nhà 8

Khi có ruler nhà 12 nằm ở nhà 8, bạn có thể bất ngờ được thừa kế những khoản tài sản khổng lồ. Bạn là người giỏi nhìn thấu đáo mưu mô và động cơ của người khác. Bạn cũng có thể rơi vào tình thế phải trả lại tiền cho những khoản đầu tư thất bại của người khác. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận trong việc cho người khác vay mượn tiền bạc để tránh gặp rắc rối liên quan đến kiện tụng hoặc pháp lý.

Nhiều người có vị trí này thường chọn tình dục như một thú vui giải tỏa cảm xúc căng thẳng. Bạn cũng có thể quan hệ tình dục một cách bí mật không công khai. Ngoài ra, bạn cũng có sự hứng thú với các khía cạnh về tâm linh và thường dành thời gian để nghiên cứu. Bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động điều tra, phân tích tâm lý tội phạm. Bạn sở hữu trực giác nhạy bén giúp tăng khả năng phân tích, suy luận và điều tra vấn đề.

Ruler nhà 12 nằm ở Nhà 9

Nếu sở hữu ruler nhà 12 nằm ở nhà 9, bạn hứng thú với các lĩnh vực tôn giáo, du lịch, phiêu lưu khám phá các vùng đất mới để mở rộng tầm nhìn và tri thức. Đối với vị trí này thường khó thiết lập niềm tin với bản thân, dường như mọi thứ đối với bạn trở nên khá mơ hồ. Nếu không có người cố vấn hướng dẫn thì bạn sẽ dễ bị mất phương hướng. Đồng thời nếu vị trí này gặp nhiều góc chiếu khó khăn, bạn sẽ gặp vấn đề khi học ngoại ngữ.

Nhiều nhà sư hoặc người sùng bái đạo cũng sở hữu vị trí này, họ thường chọn cách sống ẩn dật để tìm sự thanh tịnh trong tâm hồn. Họ cảm nhận được những nỗi đau của người khác mỗi khi đi qua những vùng đất khác nhau. Bạn cũng có thể trở thành những nhà truyền giáo cho các tín đồ của mình. Hoạt động thiền định giúp bạn khai mở tâm trí cũng như nhận thức lên tầng cao hơn.

Ruler nhà 12 nằm ở Nhà 10

Thường những người có ruler nhà 12 nằm ở nhà 10 sẽ chọn theo đuổi sự nghiệp liên quan đến hoạt động tâm linh, trị liệu, tâm lý học. Tùy thuộc vào vị trí của các hành tinh cũng như góc chiếu ở khu vực thiên đỉnh mà bạn sẽ lựa chọn theo nghề nghiệp nào. Vị trí này khó tìm được sự thỏa mãn trong sự nghiệp, bạn có thể trải qua sự thất vọng hoặc chênh vênh trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn dễ bị người khác lợi dụng để phục vụ cho lợi ích của họ trong công việc.

Nhìn chung, vị trí này không quá phù hợp với những người giàu tham vọng hay được xã hội công nhận. Có thể bạn sẽ không được đánh giá đúng năng lực thực sự của mình mặc dù bạn là người có tài năng. Con đường sự nghiệp của bạn gặp nhiều trở ngại nếu bạn không nhận được nhiều sự giúp đỡ. Bạn cần suy nghĩ thận trọng về những điều bạn muốn, vì chỉ có bạn mới tìm được câu trả lời mà thôi.

Ruler nhà 12 nằm ở Nhà 11

Những người có ruler nhà 12 nằm ở nhà 11 có thể cảm nhận nỗi đau của nhân loại và họ luôn muốn giúp đỡ những người yếu thế hơn. Bạn có nhiều hoài bão lớn lao và biết cách truyền cảm hứng đến với cộng đồng. Bạn cảm thấy thoải mái khi được là một phần thuộc về cộng đồng, tổ chức nào đó. Đối với bạn bè và người xung quanh cảm nhận bạn là mẫu người khá bí ẩn và kín đáo.

Vị trí này đem đến cho cá nhân đó năng lực ngoại giao, đàm phán, thương lượng xuất sắc. Bạn có khả năng hợp nhất đám đông lại với nhau vì mục tiêu chung nào đó. Nếu có những khía cạnh tiêu cực trong khu vực nhà 11, bạn có thể là người đứng đằng sau thao túng tập thể. Ngoài ra, một số nghệ sĩ trình diễn “underground” cũng có vị trí này.

Ruler nhà 12 nằm ở Nhà 12

Khi ruler nhà 12 nằm ở ngay cung địa bàn của chính nó, bạn sở hữu nội lực mạnh mẽ cùng trực giác nhạy bén. Bạn là người khá đa cảm và nhận thức rõ về nhu cầu của bản thân cũng như đọc vị được nhu cầu của người khác. Một số người thích các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội, thiền định, yoga,… Đôi lúc trí tưởng tượng quá mạnh mẽ cũng là con dao hai lưỡi khiến bạn chìm đắm trong ranh giới giữa thực và ảo.

Ở khía cạnh tiêu cực, bạn dễ bị tác động bởi những cảm xúc tiêu cực của người xung quanh. Do đó, bạn cần cẩn thận khi tiếp nhận những nguồn năng lượng khác nhau. Những người có vị trí này mắc chứng nghiện mua sắm, tiêu xài hoang phí mỗi khi họ thấy buồn chán.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 3 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận