Bảo Bình

Cung Bảo Bình (hay còn gọi là Thủy Bình) là cung thứ 11 trong vòng tròn hoàng đạo. Được bảo hộ bởi sao Thiên Vương và sao Thổ (cổ đại) nên họ khá lập dị, độc lập và sáng tạo. Đầu óc họ được lấp đầy bởi các ý tưởng mới, tầm nhìn xa và những suy nghĩ “điên rồ” không giống bất kỳ ai. Mặc dù nhìn có vẻ xa cách và khó đoán nhưng họ là những người bạn khá trung thành, nhiệt tình. Hãy cùng tìm hiểu về các dấu hiệu thuộc cung Bảo Bình nhé!

Thời gian 20 tháng 1 tới 18 tháng 2
Nguyên tố Khí
Hành tinh chủ quản Sao Thiên Vương và Sao Thổ
Tính chất Kiên Định
Cung địa bàn Nhà 11 (Tôi quyết định)
Ngày trong tuần Thứ tư
Bộ phận cơ thể Mắt cá chân
Đá quý Đá Amethyst

Biểu tượng cung Bảo Bình

Biểu tượng cung Bảo Bình đặc trưng với hình ảnh người mang nước, đem đến dòng chảy tri thức dồi dào đến với nhân loại. Bảo Bình là cung hoàng đạo mang dấu hiệu đổi mới, hướng tới tương lai. Những người này rất coi trọng quyền tự do cá nhân, sự bình đẳng trong xã hội cũng như những sáng kiến thay đổi. Biểu tượng Bảo Bình (♒) có nguồn gốc từ chữ Mu trong Ai Cập cổ đại với hình ảnh hai sóng nước vừa êm dịu nhưng cũng vừa dữ dội. Nên tính cách đặc trưng của người thuộc cung Bảo Bình vừa thân thiện, cởi mở nhưng cũng tỏ ra khó hiểu, xa cách.

Mặt Trời Bảo Bình

Mặt Trời là nơi ta thể hiện cái tôi, bản ngã, khả năng quyết định vấn đề của mỗi người. Đối với mặt trời Bảo Bình, họ là những người dám thách thức bản thân đi con đường của riêng mình. Nhiều người mang năng lượng Bảo Bình thường giải phóng bản thân khỏi những định kiến xã hội. Mặc dù khá cởi mở và phóng khoáng thế nhưng mặt trời Bảo Bình lại khá cứng đầu và chủ nghĩa cá nhân cao. Họ cũng rất thông minh, thích tò mò, quan sát, khoan dung và coi trọng nghĩa khí.

Người nổi tiếng có mặt trời Bảo Bình: Jennifer Aniston, Harry Styles, Mozart, Trấn Thành, Ed Sheeran, Stephanie, Neymar, Galileo, Thomas Edison, Virginia Woolf, Billie Joe Armstrong, Jules Verne, Elijah Wood, Bobby Brown, Charles Darwin, Bill Maher,…

Nam Bảo Bình

Nam Bảo Bình là những anh chàng cá biệt, có chút lạnh lùng, khó gần nhưng lại ấm áp và hòa đồng. Nếu chợt bạn thấy một chàng trai hơi kì quái, hóm hỉnh, thông minh, hài hước thì chắc hẳn đó là nam Bảo Bình rồi đấy. Là đứa con của gió nên họ luôn tràn trề năng lượng của sự tự do, phóng khoáng, thích thể hiện bản thân theo cách rất riêng. Tuy vậy, họ lại bị đánh giá là hơi hời hợt, thiếu trách nhiệm và hơi khó đoán.

Bảo Bình nam thích những công việc giúp họ tăng khả năng sáng tạo, môi trường cởi mở, thoải mái để giúp họ phát huy hết thế mạnh của mình. Họ thường là người năng nổ, hoạt bát và khá chủ động trong công việc. Với sự thông minh, tài trí, khả năng làm việc với con người tốt, cởi mở, sẵn sàng học hỏi giúp sự nghiệp của họ phát triển nhanh chóng. Điểm họ cần cải thiện là sự kiên nhẫn và kỷ luật với chính bản thân mình. Đàn ông Bảo Bình không giỏi quản lý tiền bạc, thường họ tập trung vào việc kiếm tiền và phát triển bản thân nhiều hơn.

Mặc dù vẻ ngoài hơi lạnh lùng, bị nói là vô tâm nhưng nam Bảo Bình lại là những người dịu dàng và nghiêm túc trong mối quan hệ. Nhiều người nói cung khí đối với tình yêu thường như gió thoảng mây bay. Thế nhưng với Bảo Bình thì lại khác, họ cực kì nghiêm túc trong chuyện yêu đương. Họ sẽ không ngừng tìm kiếm cho đến khi gặp được đối tượng phù hợp với mình. Đừng quá gò bó và ghen tuông vì chàng trai Bảo Bình cần nhất là sự tự do trong mối quan hệ.

Xem thêm: Bảo Bình Nam

Nữ Bảo Bình

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Phụ nữ Bảo Bình nổi bật bởi cá tính độc lập, sáng tạo, hòa đồng và có nội hàm sâu sắc. Tính cách họ khá nồng nhiệt, hào phóng, thẳng thắn và chân thành với người xung quanh nên luôn được bạn bè yêu quý. Cô nàng Bảo Bình không hẳn là nữ anh hùng hào kiệt xuất chúng, nhưng gặp chuyện bất bình luôn ra tay tương trợ. Họ rất biết cách yêu bản thân, tự chủ, không thích phụ thuộc vào người khác. Họ luôn biết cách đổi mới, không ngại thay đổi và thử thách để phát triển bản thân.

Sự nghiệp đối với các cô nàng Bảo Bình khá quan trọng, vì đó là nơi họ thể hiện năng lực cũng như theo đuổi niềm đam mê của mình. Họ là tuýp phụ nữ hiện đại, dám dấn thân, không ngại lăn xả để trau dồi kỹ năng và kiến thức. Với bản lĩnh thông minh, nhạy bén, sáng tạo, tư duy tiến bộ giúp họ dễ dàng đạt được thành tựu trong cuộc sống. Họ cần một môi trường làm việc nơi họ thấy sự phát triển và những cống hiến được ghi nhận. Đồng thời họ cũng có khả năng trở thành những nhà lãnh đạo giỏi, có khả năng truyền đạt và trao quyền cho người khác.

Nữ Bảo Bình không phải mẫu người lụy tình, sướt mướt, ủy mị trong chuyện tình cảm. Họ yêu ghét rất rõ ràng, khi yêu chân thành nhưng chia tay cũng rất phũ. Họ không ngại thể hiện cá tính bản thân và quan điểm của mình trong tình yêu. Họ thường bị hấp dẫn bởi mẫu người thông minh, hóm hỉnh, có chí cầu tiến. Đối với họ một mối quan hệ chỉ cần vui vẻ, không ràng buộc, tự do, thoải mái, hỗ trợ lẫn nhau là đủ hạnh phúc rồi.

Xem thêm: Bảo Bình Nữ

Tính cách cung Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo đại diện cho trí tuệ và sự đổi mới. Những người này khá uyên bác, già dặn, thấu hiểu đạo lý và quy luật vận hành của xã hội. Nhắc đến Bảo Bình sẽ thấy đây là những con người chân thành, ngay thẳng, chính nhân quân tử, coi trọng tình bạn. Bề ngoài có vẻ hơi vô tư, thân thiện, hòa đồng với đám đông nhưng khi một mình họ lại khá cô độc và nhiều tâm sự.

Thông minh là thế nhưng Bảo Bình đôi lúc khá tự mãn về sự thông thái của mình, họ có thể không coi trọng những người có học thức thấp hơn mình. Sự bảo thủ và bướng bỉnh trở thành rào cản vô hình để họ thay đổi. Họ thích tranh luận đến mức sẵn sàng dẹp bỏ ý kiến, quan điểm của người khác. Đề cao sự tự do, nhưng những người thuộc cung này đôi lúc trở nên lông bông, thiếu định hướng rõ ràng về tương lai của mình.

Bảo Bình nhiều tài nhưng cũng lắm tật là thế đấy, tài hoa nhiều mấy cũng bằng thừa nếu họ vận dụng không đúng chỗ. Chính những suy nghĩ kì lạ khiến họ trở nên lạc lõng hơn giữa đám đông, vì ít ai có thể thấu hiểu và thông cảm cho họ. Là người có nhiều lý tưởng cao đẹp, nhưng khi nhận ra thế giới này không như mong đợi, họ có xu hướng dễ nản chí và bỏ cuộc giữa chừng.

Xem thêm: Tính Cách Bảo Bình

Tình yêu Bảo Bình

Tình yêu Bảo Bình nhiều màu sắc và cũng kỳ lạ giống như tính cách của họ vậy. Nếu bạn muốn tìm một người hiểu biết nhiều thứ và không bao giờ chán thì Bảo Bình chính là đối tượng phù hợp đấy. Họ cần người tôn trọng sự tự do, không phán xét, chấp nhận sự khác biệt và cùng nhau cố gắng. Nhưng đôi lúc Bảo Bình không rõ ràng giữa tình bạn và tình yêu, nên những hành động thân mật và nhiệt tình của họ dễ khiến người khác hiểu lầm. Nhưng khi yêu thì họ rất chung thủy, thích chia sẻ và gắn bó cùng nửa kia.

Xem thêm: Tình Yêu Bảo Bình

Độ tương hợp của Bảo Bình với các cung

Bảo Bình là đứa con của gió, yêu thích tự do và không thích bị ràng buộc trong mối quan hệ nào. Tình yêu đối với họ không chỉ đồng điệu về suy nghĩ, quan điểm sống mà còn cần sự thấu hiểu cho nhau. Tuy không đòi hỏi quá khắt khe về tiêu chuẩn người yêu nhưng cung Bảo Bình cũng có những nguyên tắc riêng trong chuyện yêu đương. Mẫu người phù hợp với Bảo Bình là Song Tử và Thiên Bình vì cùng thuộc nguyên tố Khí. Cung Bạch Dương, Sư Tử cũng là đối tượng khá phù hợp dành cho Bảo Bình. Tuy nhiên, không chỉ dựa vào dấu hiệu cung Mặt Trời mà còn xét thêm vị trí mặt trăng, sao kim – sao hỏa.

Xem thêm: Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Cung Mọc Bảo Bình

Cung Mọc như lớp mặt nạ đầu tiên khi tiếp xúc một người, bao gồm cả cách nhìn nhận cuộc sống cũng như vẻ bề ngoài. Cung mọc Bảo Bình thường tạo ấn tượng cho người khác với vẻ ngoài khá lập dị, nổi bật giữa đám đông, thể hiện toàn bộ cá tính của họ. Họ nhìn đời qua lăng kính thực tế, độc đáo, với phương châm “Tại sao phải theo đám đông, đám đông chắc gì đã đúng”. Họ là những người thông minh, ham hiểu biết, giỏi suy luận, nhìn nhận sự việc đa chiều và khách quan.

Cung mọc Bảo Bình dù có nhiều bạn bè nhưng thực sự không quá nhiều người thân thiết hay hiểu rõ về tính cách của họ. Họ rất ghét bị phán xét, nếu ai đó ép họ theo khuôn khổ thì những người này sẽ có xu hướng nổi loạn, làm ngược lại. Do chỉ chăm chỉ vào việc mở rộng kiến thức nên thường bỏ quá tiểu tiết vì họ cho rằng không quan trọng. Nhiều lúc suy nghĩ của họ khác thường đến mức người khác nghĩ họ có tâm lý không được ổn định. Họ có thể trở nên dị hợm, hoặc cũng có thể xuất chúng tùy thuộc vào môi trường mà họ tiếp xúc.

Tình yêu của cung mọc Bảo Bình không bi đát như cung mọc Song Ngư, cũng không quá kịch tính, nóng bỏng như các cung mọc Lửa. Người có cung mọc Bảo Bình đề cao trí tuệ, sự hiểu biết đúng theo nghĩa “mây tầng nào gặp mây tầng đó”. Kén chọn thì không hẳn là thế, chẳng qua họ muốn tìm người “cùng tần số” với mình để dễ bắt sóng mà không bị lạc nhịp. Nên không lạ lẫm khi thấy cung này có một gu nhất định, dù là yêu bao nhiêu người cũng hao hao giống nhau.

Người nổi tiếng có cung mọc Bảo Bình: Barack Obama, David Bowie, Nicki Minaj, Jim Morrison, Audrey Hepburn, Orlando Bloom, Carl Jung, Russell Crowe, Julien Courbet,…

Xem thêm: Cung Mọc Bảo Bình

Thiên Đỉnh Bảo Bình

Thiên Đỉnh nói về nghề nghiệp, danh tiếng và địa vị xã hội của một người. Thiên Đỉnh Bảo Bình nổi tiếng với những “chú cừu đen” dám phá vỡ quy luật truyền thống đi theo con đường của riêng họ. Họ không ngại học hỏi, tìm tòi, sáng tạo và có những phát kiến mới lạ đi trước thời đại. Họ thích sự tự do, sáng tạo trong công việc, nơi họ thỏa sức thể hiện năng lực của mình. Họ có khả năng làm việc độc lập và giải quyết những tình huống bất ngờ khá tốt, điều đó giúp họ luôn trong trạng thái chủ động và có nhiều sự lựa chọn hơn.

Thiên Đỉnh Bảo Bình ghét những nguyên tắc cũ rích, luật lệ gò bó ràng buộc, sẽ khiến họ trở nên cáu gắt và dễ nổi loạn. Những người này thường có khả năng tự học hỏi và phát triển bản thân theo hướng đi riêng của mình, họ không thích bị người khác cầm tay chỉ việc. Đôi lúc họ trở nên cố chấp, bướng bỉnh, chỉ chăm chăm làm theo ý mình chứ không chịu nghe lời khuyên từ người khác. Nhiều đam mê và năng lượng là thế nhưng họ khá cả thèm chóng chán, dễ bị xao nhãng và khó tập trung trong công việc.

Người nổi tiếng có thiên đỉnh Bảo Bình: Amy Winehouse, Miley Cyrus, Kristen Stewart, Pamela Anderson, Will Smith, Mick Jagger, François Hollande, Ashton Kutcher,…

Mặt Trăng Bảo Bình

Mặt Trăng là hành tinh thuộc về cảm xúc, nhu cầu thầm kín, nội tâm và các phản ứng tự nhiên của mỗi người. Người có mặt trăng Bảo Bình cảm thấy thoải mái nhất khi được tự do làm điều họ thích mà không bị ai ràng buộc. Mặt Trăng Bảo Bình thường bị ám ảnh bởi sự khác biệt, bởi hành động và cảm xúc của họ thường mang màu sắc cá nhân đặc biệt. Mặc dù thích kết giao bạn bè và thân thiện với tất cả mọi người nhưng họ luôn giữ mình trong trạng thái “hòa đồng nhưng không hòa tan”.

Những người có mặt trăng Bảo Bình không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc của mình, thường họ cố giấu kín đè nén bên trong. Đôi lúc họ lại khá nông nổi và thích thể hiện những điều mình muốn mà chẳng bận tâm lời dèm pha thiên hạ ra sao. Họ đặc biệt dễ bị tổn thương và có xu hướng tự cô lập chính mình nếu không ở trong môi trường phù hợp với tính cách của họ. Không phủ nhận cá tính thú vị của mặt trăng Bảo Bình nhưng sự vô tâm, hững hờ của họ đôi lúc khiến người khác nghi ngờ và lo lắng.

Trở lại một chút về chuyện tình cảm của mặt trăng Bảo Bình, thực sự đây là những con người khá độc đáo nhưng cũng khó đoán. Không phải là họ khó mở lòng khi yêu mà tính cách lúc gần lúc xa, khi nồng nhiệt, khi lại lạnh lùng khiến đối phương khó nắm bắt được họ. Chính vì điều đó nên để nhận ra mặt trăng Bảo Bình đang phải lòng ai cũng không dễ dàng tí nào. Họ khá độc lập, ít thích dựa dẫm hay phụ thuộc vào mối quan hệ tình cảm. Dù cho yêu lâu hay mới yêu, họ cũng cần sự tự do và khoảng trời riêng cho mình.

Người có mặt trăng Bảo Bình: Marilyn Monroe, Britney Spears, Eminem, John Lennon, Billie Eilish, Uma Thurman, Charles Manson, Sandra Bullock, Jessica Alba, Bruce Willis,…

Xem thêm: Mặt Trăng tại Bảo Bình

Sao Thủy Bảo Bình

Sao Thủy mang đến tri thức, trí tuệ, khả năng giao tiếp và suy nghĩ của mỗi người. Sao Thủy ở vị trí Bảo Bình càng đánh thức trí tuệ nổi bật của cung này. Sao Thủy Bảo Bình luôn hiếu kỳ với mọi thứ xung quanh, thích đặt câu hỏi Tại sao? và cũng là người tự đi tìm câu trả lời đó. Họ là những người thông minh, tư duy tiến bộ đi trước thời đại, sáng tạo và thích đổi mới. Trong giao tiếp họ cũng thích là người chủ động, sự khéo léo, tự tin giúp họ ghi điểm trong mọi cuộc nói chuyện. Họ không ngại tranh luận, làm rõ quan điểm cá nhân của mình.

Đáng tiếc là sao thủy Bảo Bình lại sống thiên về lý trí nhiều hơn cảm xúc, đôi lúc hơi khô khan và xa cách mọi người. Họ hay đắm chìm trong những dòng suy nghĩ của mình mà quên mất những việc lặt vặt xung quanh. Là một người độc lập, tư tưởng tiến bộ, có chính kiến nhưng đáng buồn là những suy nghĩ của họ ít khi được người khác chấp nhận. Họ cũng thường có xu hướng nổi loạn, truyền tải những tư tưởng của mình một cách tiêu cực mà không theo bất cứ quy tắc nào cả.

Người nổi tiếng có sao thủy Bảo Bình: Rihanna, Steve Jobs, Martin Luther King, Nicolas Sarkozy, Jennifer Aniston, Sharon Tate, Cristiano Ronaldo, Oprah Winfrey,…

Xem thêm: Sao Thủy tại Bảo Bình

Sao Kim Bảo Bình

Sao Kim là hành tinh thuộc về tình yêu, sắc đẹp, tiền bạc và các mối quan hệ cá nhân. Vị trí sao kim Bảo Bình là người cởi mở, thân thiện, hòa đồng nên được nhiều người quý mến. Họ là những người khoan dung, độ lượng, phóng khoáng và thường rất coi trọng sự khác biệt bản sắc cá nhân. Gu thời trang và vẻ ngoài của họ cũng rất có thần thái riêng không giống bất kỳ ai. Bên cạnh đó họ cũng là những người bạn cực kì trung thành và đáng tin cậy.

Sao Kim Bảo Bình lại khá mâu thuẫn trong các mối quan hệ, đôi lúc họ không phân biệt được đâu mới là điều họ thực sự cần. Thông thường sao kim Bảo Bình không quá xem trọng vấn đề tiền bạc nên họ đôi lúc tiêu xài hơi hoang phí. Bởi vì luôn cảm thấy những nguyên tắc xã hội là phiền phức nên họ lại trở nên xa cách và tách biệt khi tiếp xúc với mọi người.

Trong tình yêu, chủ nghĩa tự do của sao kim Bảo Bình càng được làm nổi bật hơn bao giờ hết. Khi những người này sẵn sàng phá bỏ mọi nguyên tắc truyền thống tạo nên mối quan hệ cởi mở và có chút kỳ lạ. Họ không thích những trò đuổi bắt nhàm chán trong chuyện tình cảm, điều họ cần là sự kết nối về trí tuệ lẫn cảm xúc. Đồng thời họ cũng cần không gian riêng, sự tự do, phóng khoáng trong mối quan hệ.

Người nổi tiếng có sao kim Bảo Bình: Taylor Swift, Sharon Stone, Paris Hilton, Valérie Trierweiler, Ellen DeGeneres, Mel Gibson, Isaac Newton, Natasha St Pier,…

Xem thêm: Sao Kim tại Bảo Bình

Sao Hỏa Bảo Bình

Sao Hỏa là hành tinh của hành động, năng lượng, khả năng tình dục. Sao Hỏa Bảo Bình mang đến nguồn năng lượng tích cực cho những sáng kiến vĩ đại và tầm nhìn mới. Họ là những người dám nghĩ dám làm, dám thách thức bản thân và thay đổi đại cục theo cách riêng của họ. Họ yêu thích những trải nghiệm mới, sáng tạo và cải tiến theo hướng tốt hơn. Họ có sự phấn khích kì lạ với những điều chưa ai khai phá, thường dành nhiều thời gian nghiên cứu trước khi hành động.

Mặc dù thông minh, sáng tạo nhưng sao hỏa Bảo Bình thường bị đánh giá là khá bốc đồng, lập dị, bướng bỉnh, một khi họ đã muốn làm điều gì thì không nghe lời khuyên từ ai cả. Họ thường tập trung vào kết quả chung nên đôi lúc quên mất nhu cầu của chính mình. Sao Hỏa Bảo Bình nổi tiếng là người tham vọng, không ngại thay đổi nhưng lại cả thèm chóng chán, năng lượng của họ thường phân tán quá nhiều thứ nên ít khi tập trung vào việc gì quá lâu.

Nếu muốn chọn một người yêu không bao giờ nhàm chán thì chắc chắn sao hỏa Bảo Bình là tuýp người khá phù hợp. Họ luôn biết cách làm mới bản thân và mối quan hệ của mình. Họ là những người sáng suốt trong chuyện tình cảm, nên đôi lúc họ cũng khá cuồng nhiệt và có lúc lại trở nên xa cách. Lập dị và khó đoán, sao hỏa Bảo Bình thường có nhiều quan điểm khá kì lạ trong tình yêu.

Người nổi tiếng có sao hỏa Bảo Bình: Justin Bieber, Leonardo da Vinci, Justin Timberlake, Emma Watson, Kristen Stewart, Elon Musk, Alicia Keys, Snoop Dogg,…

Xem thêm: Sao Hỏa tại Bảo Bình

Sao Mộc Bảo Bình

Sao Mộc là dấu hiệu của sự may mắn, cơ hội, sự phát triển về tư duy và nhận thức về cuộc sống. Sở hữu vị trí sao Mộc tại Bảo Bình bạn là người có đầu óc cởi mở, tư tưởng tiến bộ, luôn tiếp thu những điều mới. Họ có tinh thần tự lập cao, sáng tạo, tự chủ, thường tự mình nỗ lực tìm kiếm cơ hội, ít khi họ để bản thân trong trạng thái bị động. Khát khao tìm hiểu thế giới giúp họ có kiến thức rộng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Ngoài ra những người này cũng đánh giá cao về thế giới tinh thần, sự mở rộng trí tuệ.

Do tập trung phát triển quá nhiều mảng, nhưng mỗi thứ chỉ biết một ít nên thường họ ít khi đào sâu vào vấn đề nào quá chi tiết. Điểm xấu của những người có vị trí này đôi lúc trở nên quá cố chấp, bướng bỉnh, nổi loạn và bất cần. Họ ghét những việc quá tẻ nhạt, đơn điệu, thường cố khuấy động cuộc sống theo cách mình muốn mà không quan tâm đến suy nghĩ hay cảm nhận của những người xung quanh. Đôi lúc họ có xu hướng cố chấp đến mức, mất luôn khả năng phán đoán đúng sai, chỉ chăm chăm làm theo trực giác mách bảo.

Xem thêm: Sao Mộc tại Bảo Bình

Sao Thổ Bảo Bình

Sao Thổ là hành tinh đại diện cho những ranh giới, giới hạn mà mỗi người cần phải vượt qua để trưởng thành. Sao Thổ vốn dĩ từng là hành tinh chủ quản của cung Bảo Bình, đây là một vị trí khá tốt cho năng lượng sao Thổ tại Bảo Bình. Ranh giới mà bạn phải vượt qua là quan điểm đổi mới của bản thân với sự chấp nhận của xã hội. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc bộc lộ ý tưởng của mình. Đôi lúc bạn lại tự cô lập chính mình trong tập thể, khó hòa đồng và khả năng làm việc đội nhóm kém.

Nếu vượt qua được những ranh giới hạn chế của bản thân, bạn sẽ là người có khả năng tập trung cao độ và duy trì ý tưởng liên tục. Đồng thời bạn kiểm soát kiểm xúc tốt, khả năng định hướng và hoạch định tương lai rõ ràng. Những người có vị trí sao thổ Bảo Bình có thể biến những ý tưởng trên giấy trở thành thực tế. Bạn cũng biết cách trau dồi kỹ năng để nâng cao năng lực của mình. Bạn cũng khá thân thiện, cởi mở và thường xuyên giúp đỡ người khác hoàn thành tốt phần việc của họ.

Xem thêm: Sao Thổ tại Bảo Bình

Sao Thiên Vương Bảo Bình

Sao Thiên Vương là hành tinh có quỹ đạo khác biệt so với các hành tinh còn lại, mang đến những ý tưởng mới lạ, sự thay đổi bất ngờ, tư tưởng tiến bộ. Khi sao Thiên Vương xuất hiện ở Bảo Bình càng làm nổi bật những phẩm chất của cung hoàng đạo này. Nếu sở hữu sao thiên vương tại Bảo Bình, đây là những người có khả năng đem tới những phát minh và ý tưởng đột phá cho nhân loại. Chìa khóa thành công cho họ là sử dụng trực giác mạnh mẽ, sự sáng tạo, suy nghĩ cấp tiến của mình để biến những điều không thể thành hiện thực.

Xem thêm: Sao Thiên Vương tại Bảo Bình

Sao Hải Vương Bảo Bình

Sao Hải Vương là hành tinh mộng mơ, đại diện cho những giấc mơ, hư ảo, trí tưởng tượng, cũng như khả năng kết nối tâm linh của mỗi người. Sinh ra với sao hải vương Bảo Bình (1998 – 2012), họ là người có trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo phi thường. Họ có những người có ước mơ lớn lao, lý tưởng hóa về một thế giới công bằng. Tuy nhiên những ý tưởng của họ thường khá mơ hồ, không có tính khả thi, nên cần có ý kiến từ người xung quanh để có thể áp dụng thực tế.

Xem thêm: Sao Hải Vương tại Bảo Bình

Sao Diêm Vương Bảo Bình

Sao Diêm Vương là hành tinh thuộc về quyền lực, sự thay đổi lớn, vòng tròn luân hồi giữa sự sống và cái chết. Lần cuối cùng sao Diêm Vương ngự trị tại Bảo Bình là 1778 – 1798 và sẽ xuất hiện lại vào năm 2024 – 2044. Người có sao diêm vương Bảo Bình khá độc lập, tự chủ, không thích bị người khác cản trở. Họ theo đuổi lý tưởng về một xã hội bình đẳng, tự do, ở nơi đó ai cũng có quyền lên tiếng nói riêng của mình.

Xem thêm: Sao Diêm Vương tại Bảo Bình

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 6 Trung bình cộng: 4.7]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận