Sao Diêm Vương – “Kẻ Hủy Diệt”

Sao Diêm Vương – “kẻ hủy diệt” lạnh lùng và bí ẩn chuyên gieo rắc nỗi sợ hãi. Sao Diêm Vương là chủ tinh của Cung Bọ Cạp và Nhà 8 nơi chứa đựng những bí mật của quyền lực và sự tái sinh. Hành tinh này được mô tả như “sứ giả” của thần chết khi cai quản vòng tròn luân hồi của sự sống và cái chết, sự tái sinh và biến đổi mạnh mẽ. 

Tổng quan về Sao Diêm Vương trong Chiêm Tinh

Biểu Tượng
Chủ Tinh Bọ Cạp
Ngày Trong Tuần không có ngày phân bổ
Kim Khí Plutonium
Màu Sắc Màu nâu sẫm, Màu đỏ đậm

Trong Chiêm Tinh Học, Sao Diêm Vương có sự liên hệ mạnh mẽ giữa ham muốn của bản thân và những trải nghiệm cảm xúc sâu sắc. Nếu như Sao Kim là đại diện cho tình yêu và cái đẹp thì Sao Diêm Vương đại diện cho những dục vọng và ham muốn trần tục của con người. Tùy từng vị trí của Sao Diêm Vương sẽ cho thấy nhu cầu tình dục và sự thân mật khác nhau. 

Sao Diêm Vương đại diện cho vòng tròn luân hồi “tự sinh tự diệt” mang đến những biến đổi lớn trong cuộc đời chúng ta. Nó thử thách giới hạn và sức chịu đựng của chúng ta bằng cách đẩy cảm xúc đến cực hạn để rồi trong thời khắc đó chúng ta sẽ như “phượng hoàng lửa hồi sinh từ đống tro tàn”. Đôi lúc những khó khăn, thử thách trong cuộc sống không phải để đưa chúng ta đến đường cùng mà để tôi luyện khả năng vượt nghịch cảnh của mỗi người. 

Trong kinh thánh từng có ghi chép về thất đại tội của con người bao gồm kiêu ngạo, tham lam, lười biếng, phàm ăn, đố kỵ, dục vọng, tức giận. Sao Diêm Vương chính là những bóng đen đó luôn hiện diện xung quanh chúng ta dù muốn dù không vẫn phải học cách đối diện sự thật. Nếu bạn không học cách kiểm soát ham muốn của mình thì chính con quỷ bên trong bạn sẽ điều khiển bạn theo cách nó muốn. 

Sao Diêm Vương trong từng cung

Sao Diêm Vương ở Bạch Dương

Những người có Sao Diêm Vương ở Bạch Dương có tham vọng mạnh mẽ cùng khả năng lãnh đạo nổi bật. Họ có thể là thế hệ tiên phong cùng với ý thức sinh tồn mạnh mẽ giúp họ đối đầu khó khăn một cách dễ dàng. Những người này có sức ảnh hưởng to lớn đến cả tập thể nếu biết sử dụng năng lượng Sao Diêm Vương hiệu quả cùng với quyết tâm và ý chí kiên cường. 

Nếu không kiểm soát được sự ham muốn quyền lực thì Sao Diêm Vương ở Bạch Dương sẽ trở thành kẻ độc tài tàn độc nhất. Họ có xu hướng trở nên bướng bỉnh, độc đoán, thiếu kiên nhẫn và thích kiểm soát người khác. Đặc biệt cá nhân này cần kiểm soát cái tôi của mình nếu không họ sẽ luôn trong trạng thái thích đối đầu và thích cạnh tranh với người xung quanh để đạt được mục tiêu của mình. 

Sao Diêm Vương ở Kim Ngưu

Nếu có Sao Diêm Vương ở Kim Ngưu, bạn là người đề cao chủ nghĩa vật chất và giá trị bản thân. Họ là người khá kiên nhẫn và quyết đoán trong mọi tình huống khó khăn đều không bao giờ lùi bước. Những cá nhân này sở hữu đầu óc khá logic và thực tế, trước khi làm việc gì họ đều dành thời gian để nghiên cứu và phân tích để đảm bảo tối ưu hóa quyền lợi cho mình. Điều may mắn là họ có khả năng tạo dựng ra nền tảng bền vững cho chính mình bằng sự nỗ lực bền bỉ trong cuộc sống. 

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Khi Sao Diêm Vương ở Kim Ngưu sẽ làm cong vênh, phá hủy và biến đổi cấu trúc cố định của Sao Kim vốn dĩ là hành tinh chủ quản của Kim Ngưu. Họ gặp khó khăn với việc thay đổi nhanh chóng và cần nhiều thời gian để thích nghi với cái mới. Ngoài ra, họ cũng có thể trở nên ham muốn tiền bạc đến mức thực dụng, chỉ quan tâm đến giá trị về vật chất mà thôi. Họ cũng có thể trở nên sân si, tham lam nhiều hơn mức nhu cầu của bản thân. 

Sao Diêm Vương ở Song Tử

Điểm mạnh của Sao Diêm Vương ở Song Tử là sự tò mò thúc giục họ sáng tạo ra những ý tưởng mới. Họ là những kẻ thắng thế trong các cuộc chơi theo cách mà họ muốn. Khả năng đi sâu vào từng chi tiết nhỏ để tìm ra giải pháp cho từng vấn đề khó nhằn nhất. Họ thể hiện bản năng tò mò của mình thông qua nhiều vấn đề khác nhau miễn là họ thấy hứng thú, không quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình. Họ có khả năng thích ứng nhanh trong mọi tình huống, và thay đổi cách tiếp cận sao cho phù hợp. 

Mô hình tư duy đổi mới giúp họ có những trải nghiệm sâu sắc và mãnh liệt. Tuy nhiên, họ lại dễ trở nên nhàm chán và khó kiên trì theo đuổi mục tiêu nào quá lâu dài. Họ có thể dễ dàng rơi vào trạng thái bi quan tiêu cực, thậm chí cắt đứt liên lạc với người xung quanh. Một số cá nhân này bị cho là vô trách nhiệm khi họ chỉ tập trung vào những vấn đề họ thích hơn là vấn đề chung của cả tập thể. 

Sao Diêm Vương ở Cự Giải

Những người sinh ra với Sao Diêm Vương ở Cung Cự Giải sẽ phải học cách hợp tác với người khác ngay từ khi còn nhỏ để tận dụng hết tiềm năng của họ một cách hợp lý. Nếu họ cứ xây dựng bức tường phòng thủ thì họ sẽ dễ cảm thấy ngột ngạt, thậm chí rơi vào trạng thái tiêu cực. Ngoài ra, họ cũng biết cách chăm sóc những thành viên khác trong gia đình, sự tận tụy giúp họ trở thành người đáng tin cậy. 

Sao Diêm Vương ở Cự Giải cần sự ổn định và an toàn, tuy nhiên điều đó biến họ thành kiểu người phiến diện, luôn trong trạng thái căng thẳng. Ngoài ra, họ cũng hay nghi ngờ người khác đôi khi còn lừa dối cảm xúc của chính mình thay vì đối diện sự thật. Họ chỉ cảm thấy thỏa mãn khi ở trong vùng an toàn của mình, thiếu sự bứt phá hay mạo hiểm mặc dù điều đó giúp họ trưởng thành hơn sau mỗi lần thất bại. 

Sao Diêm Vương ở Sư Tử

Sao Diêm Vương ở Sư Tử là nơi sinh ra những nhà lãnh đạo táo bạo, không ngại thay đổi và dám nghĩ dám làm. Đây là những bộ óc cực kỳ sáng tạo và có động lực khẳng định cái tôi bản thân mạnh mẽ. Họ rất nổi bật khi vượt qua giới hạn bản thân và tạo nên những kỳ tích mà người khác không dám thực hiện. Một số người có vị trí này cực kỳ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí. 

Do quá tham vọng nên đôi lúc Sao Diêm Vương ở Sư Tử sẽ trở nên mù quáng mà tin tưởng nhầm người khác. Họ có thể bị người khác lợi dụng, thao túng để trục lợi cho bản thân. Đặc biệt, họ có xu hướng thích kiểm soát tất cả mọi thứ ngay cả những việc nhỏ nhặt không cần thiết. Họ gặp khó khăn với việc ở trong môi trường quá thoải mái, khiến họ cạn kiệt năng lượng cũng như sự tự tin vốn có. 

Sao Diêm Vương ở Xử Nữ

Sao Diêm Vương ở Xử Nữ là những người khá cầu toàn, khó tính, yêu cầu cao ở cả bản thân lẫn người khác. Họ có khả năng phân tích, quan sát, lên kế hoạch và sắp xếp công việc hiệu quả. Là người theo chủ nghĩa hoàn hảo nên họ luôn có động lực để thúc đẩy bản thân thay đổi và tối ưu hóa công việc hàng ngày. Họ là người rất kiên nhẫn và cực kỳ tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, đặc biệt rất giỏi trong việc giải quyết vấn đề khó khăn. 

Những khó khăn mà Sao Diêm Vương ở Xử Nữ gặp phải là quá cầu toàn và ưa thích sự hoàn hảo, khiến họ dễ cáu gắt khi gặp bất kỳ lỗi sai nào. Lối sống quá hoàn hảo khiến họ dễ gặp thất vọng ở bản thân, không hạnh phúc, thiếu tự tin, tự thương hại. Họ khá thực tế và chú trọng vào quy trình nên thường bỏ lỡ bức tranh lớn. Một số người bị ám ảnh bởi sự sợ hãi, lo lắng, sợ thất bại làm cản trở sự mạo hiểm của họ. 

Sao Diêm Vương ở Thiên Bình

Dưới sự ảnh hưởng của Sao Diêm Vương ở Thiên Bình, các mối quan hệ được đề cao trong mọi hoàn cảnh. Đây là mẫu người hòa giải, họ khá thân thiện, thích kết giao và luôn hướng đến việc làm hài lòng người khác. Họ thường dành nhiều thời gian để phân tích, cân nhắc trước khi quyết định hành động điều gì. Đặc biệt, họ có khả năng mở rộng hướng đi và giải quyết vấn đề hiệu quả. Họ hiếm khi nào đối đầu trực diện mà chọn cách hòa giải, giải quyết những rắc rối giữa đôi bên. 

Đối với Sao Diêm Vương ở Thiên Bình thì các mối quan hệ đóng vai trò liên hệ mật thiết với cuộc sống của họ từ công việc đến đời sống cá nhân. Về mặt tiêu cực, họ có thể sử dụng mối quan hệ như công cụ để đạt được mục đích của mình. Họ thiên về mối quan hệ xã hội có lợi cho mình trên danh nghĩa hợp tác, nhưng thực chất là lợi dụng lẫn nhau khiến họ trở thành kẻ “đạo đức giả” trong mắt người khác.

Sao Diêm Vương ở Bọ Cạp

Sao Diêm Vương chính là hành tinh chủ quản của Bọ Cạp, nên những người này sở hữu sức mạnh động lực mạnh mẽ cùng ý chí vững vàng. Họ là những người cực kỳ sâu sắc, trực giác mạnh mẽ, có khả năng nhìn ra động cơ của người khác. Khi bị đưa vào những tình thế khó khăn, nghị lực phi thường giúp họ vươn lên mạnh mẽ. Trong tình yêu, họ cũng rất chung thủy, luôn là điểm tựa vững chắc cho người mình yêu. 

Ở khía cạnh tiêu cực, Sao Diêm Vương ở Bọ Cạp có thể trở nên vô cùng tàn độc và nhẫn tâm. Họ ghét sự dối trá, lừa lọc, nên bất cứ hành động lừa dối nào cũng sẽ bị họ nhận ra và khó tha thứ cho người đó. Ngoài ra, họ cũng khá ghen tuông, thích kiểm soát người khác một cách đáng sợ. Chưa kể họ còn có ý định trả thù bất cứ ai gây tổn thương đến họ dù bằng cách nào đi chăng nữa. 

Sao Diêm Vương ở Nhân Mã

Sao Diêm Vương ở Nhân Mã là những người độc lập, đáng tin cậy, trung thành. Sự tự do xuất phát từ mong muốn khám phá thế giới, họ sẵn sàng bước ra khỏi ranh giới an toàn để tự tin theo đuổi đam mê của mình. Những chuyến phiêu lưu qua từng vùng đất mới sẽ thay đổi thế giới quan của họ và đem đến những trải nghiệm sâu sắc về tôn giáo, văn hóa ở nơi đó. Họ có thể tưởng tượng ra tương lai của bản thân được đánh dấu bằng các hành trình. 

Tính cách sôi nổi của Sao Diêm Vương ở Nhân Mã là động lực thúc đẩy họ khám phá thế giới, nhưng cũng dễ đẩy họ vào tình huống chán nản thiếu sự kích thích từ bên ngoài. Họ hành động theo bản năng nên thiếu sự kiên định, không có cam kết lâu dài và cả thèm chóng chán. Sự hời hợt của họ có thể cản trở họ trên con đường của mình, có cảm giác như họ chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” mà thôi. 

Sao Diêm Vương ở Ma Kết

Những người có Sao Diêm Vương ở Ma Kết nổi bật bởi tính kỷ luật cao, kiên định và khi làm việc gì cũng đều theo trình tự, kế hoạch rõ ràng. Họ rất tham vọng, độc lập, mạnh mẽ và luôn hướng đến kết quả cuối cùng đạt được. Họ sống có nguyên tắc, thận trọng trong mọi hành động của mình. Họ luôn xác định các mục tiêu ưu tiên của mình, và không thích lãng phí thời gian vào những việc vô bổ mà không đem lại bất cứ lợi ích nào cho họ. 

Sao Diêm Vương ở Ma Kết thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt còn hơn le lói ngàn năm. Họ theo đuổi thành tựu cá nhân và nỗ lực để được công nhận điều đó. Tuy nhiên, họ lại khá bảo thủ, cứng nhắc và luôn cho mình là đúng. Thái độ lạnh lùng, nguyên tắc kiên cố của họ chỉ để che giấu sự tự ti và nỗi lo sợ về sự thành công. Họ có thể làm việc trong điên cuồng mà bỏ quên những niềm vui và sở thích của mình. 

Sao Diêm Vương ở Bảo Bình

Những người sinh ra với sao Diêm Vương trong Cung Bảo Bình là những lữ khách độc hành trên con đường riêng của họ với tham vọng khẳng định cá tính độc lập của mình. Với những ý tưởng đổi mới đầy sáng tạo, họ chắc chắn sẽ phá vỡ những quy tắc truyền thống của xã hội để mở đường cho cuộc cách mạng thay đổi cả thế giới. Họ là người theo chủ nghĩa tự do cá nhân và nhân đạo, cùng với tư duy cởi mở để đạt được những lý tưởng của riêng mình

Về mặt tiêu cực, Sao Diêm Vương ở Bảo Bình có thể trở nên ngông cuồng, nổi loạn bất chấp định kiến xã hội áp đặt. Tham vọng lý tưởng về thế giới tốt đẹp có thể khiến họ trở nên cực đoan và thực hiện điều đó bằng mọi giá. Họ khó chấp nhận thực tế phũ phàng, dù cho cả thế giới có chống đối thì họ vẫn kiên quyết đi theo con đường riêng của mình. Sự ngạo mạn và bướng bỉnh có thể giết chết hy vọng của họ. 

Sao Diêm Vương ở Song Ngư

Sao Diêm Vương ở Song Ngư sở hữu trực giác mạnh mẽ cùng khả năng đồng cảm sâu sắc giúp họ thấu hiểu và cảm thông cho người khác. Họ có thể “đánh hơi” thấy những điều không may mắn, giúp họ tránh được rủi ro và tìm được mấu chốt vấn đề dễ dàng. Đồng thời họ cũng rất hào phóng, tốt bụng sẵn sàng cho đi mà không có chút tư lợi nào. Đối với họ, tình yêu là sự giác ngộ tuyệt vời của tâm hồn, là trạng thái hạnh phúc thực sự mang đến cho bạn sự viên mãn tột cùng nên họ ít khi nào chối từ người khác. 

Những người có Sao Diêm Vương ở Song Ngư thường xuyên mơ mộng quá nhiều đến mức quên mất thực tại và trách nhiệm của mình. Khi gặp thách thức họ có thể trở nên giận dữ, gây chuyện, thậm chí là nguyền rủa người khác. Họ dễ bị ám ảnh bởi những nỗi đau và tổn thương trong quá khứ. Họ cần học cách buông bỏ những ký ức không tốt đẹp, chữa lành tâm hồn từ bên trong và hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống. 

Sao Diêm Vương trong từng nhà

Sao Diêm Vương trong Nhà 1

Khi có Sao Diêm Vương ở Nhà 1, bạn tỏa ra vầng hao quang bí ẩn và có cái nhìn về cuộc sống một cách sâu sắc. Bạn thường có tác động mạnh mẽ đến người khác – nhưng cũng có thể khiến họ xa lánh. Những thay đổi trong cuộc sống có tác động mạnh mẽ để dáng vẻ bên ngoài của bạn. Họ sống khá độc lập, mạnh mẽ, luôn nỗ lực để đạt điều mình muốn. Phần lớn tích cách của họ thông bộ lọc mạnh mẽ từ những trải nghiệm sâu sắc. Họ sở hữu sức mạnh của sự kiên định và khả năng đối mặt nghịch cảnh. 

Vị trí này thường có nhiều lớp mặt nạ khác nhau để phù hợp với từng hoàn cảnh, họ cũng là người khá cô độc và tự ti. Họ cũng có thể là những người tôn thờ chủ nghĩa cá nhân cực đoan và có xu hướng thích kiểm soát mọi thứ. Đôi lúc họ sẽ có cảm giác như cả thế giới này chống đối lại mình vậy. Sự xấu hổ và sỉ nhục là những mối đe dọa khủng khiếp có thể khiến họ thất bại hoàn toàn trong cuộc chơi của mình. 

Sao Diêm Vương trong Nhà 2

Nếu có Sao Diêm Vương ở Nhà 2, bạn là kiểu người đề cao giá trị bản thân và thể hiện qua năng lực kiếm tiền. Những cá nhân này rất giỏi lăn xả để kiếm tiền bằng mọi cách, nguồn thu nhập của họ có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau. Với vị trí này sẽ giúp bạn tái tạo và phục hồi nguồn lực cá nhân bao gồm tài chính và năng lực. Một số lĩnh vực phù hợp với người này thường liên quan đến tài chính, ngân hàng,…

Ở đây sao Diêm Vương ham muốn, nắm bắt, chộp giật và nghiêng về sự thèm muốn thực dụng đến mức hám lợi, đào mỏ. Sự đam mê tiền bạc có sức hấp dẫn mạnh mẽ sẽ vô tình cuốn xoáy bạn vào vòng quay số phận. Một số người vì lòng tham vô đáy mà sẵn sàng cướp của, hoặc những mưu kế xấu xa để đạt được mục đích của mình. Những cuộc khủng hoảng tài chính, nợ nần là điều có thể xảy ra. 

Sao Diêm Vương trong Nhà 3

Những người có Sao Diêm Vương ở Nhà 3 có sức mạnh là sự tò mò, nhanh nhạy và kiến thức bao quát tốt. Họ nổi bật bởi khả năng thu thập và phân tích thông tin, đồng thời khai thác đa dạng chủ đề cũng là thế mạnh của những người này. Cách truyền đạt thông tin của họ rất sâu sắc từ giao tiếp bằng lời nói đến văn bản. Họ có khả năng thấu hiểu động cơ, nhu cầu và tâm lý của người khác thông qua việc giao tiếp.

Sao Diêm Vương ở Nhà 3 ghét sự hời hợt và nông cạn trong giao tiếp, đôi lúc họ sẽ phát ngôn những lời nói mỉa mai, châm biếm người khác. Thậm chí trong trường hợp khác, họ cũng có thể là kẻ thao túng người khác bằng ngôn từ. Ít khi nào họ bộc lộ bản thân mình mà thường tìm cách khai thác thông tin từ người khác nhiều hơn, điều đó khiến họ trở nên bí ẩn và khó đoán hơn. 

Sao Diêm Vương trong Nhà 4

Những người có Sao Diêm Vương ở Nhà 4 quan tâm đến cách chữa lành từ sâu bên trong tâm hồn. Họ cần sự yên bình, riêng tư để tập trung đặc biệt là ở nhà mình. Ở đây tính cưỡng bách của Sao Diêm Vương hoạt động trong nhà và trong chiều sâu cảm xúc tâm lý người đó. Họ không cho phép bản thân yếu đuối, sự mạnh mẽ như lớp khiên bảo vệ tâm hồn mỏng mạnh dễ tổn thương bên trong. 

Sao Diêm Vương ở Nhà 4 có thể đã từng trải qua sự mất mát trong gia đình, khiến họ cảm thấy cô đơn và buồn bã. Nhà 4 có thể mô tả mẹ mất sớm hoặc bị bỏ rơi, điều này gây ra những tổn thương tâm lý từ khi còn nhỏ. Sự hoang tưởng, hành vi ám ảnh thậm chí chối bỏ cảm xúc của chính mình. Do đó, nhiều người lựa chọn bỏ quê hương đến nơi khác sinh sống vì cảm thấy ngôi nhà thực sự quá nặng nề và u ám đối với họ. 

Sao Diêm Vương trong Nhà 5

Với Sao Diêm Vương trong Nhà 5, có một đam mê mạnh mẽ được thể hiện thông qua sự sáng tạo và nghệ thuật. Các tác phẩm nghệ thuật, sáng tạo mang hơi hướng bí ẩn, độc đáo thu hút người khác. Những cá nhân này có ý thức mãnh liệt về việc khai thác các ý tưởng sáng tạo, họ có thể say mê hàng giờ liền để hoàn thành tác phẩm. Ngoài ra, họ cũng thích những mối quan hệ lãng mạn nhưng sâu sắc, chân thành. Họ hết sức bảo vệ những người thân yêu, đặc biệt là những đứa con của mình. 

Vị trí Sao Diêm Vương ở Nhà 5 cũng mô tả những biến động tâm lý và khủng hoảng tinh thần khi những người này cố chứng minh năng lực sáng tạo của mình. Nơi này cũng chỉ ra những mối tình bí mật, không công khai, ghen tuông, hoặc những sóng gió tình cảm. Một số người có thể mong muốn có con đến mức ám ảnh, trường hợp sảy thai, trẻ chết non cũng có thể xảy ra. 

Sao Diêm Vương trong Nhà 6

Những người sở hữu Sao Diêm Vương ở Nhà 6 khá chăm chỉ, nỗ lực để cống hiến và chứng minh năng lực của mình. Họ rất quan tâm đến việc hoàn thiện bản thân cũng như thay đổi trong thói quen hàng ngày. Mẫu người này khá kiên nhẫn, cẩn thận, khát khao mãnh liệt được công nhận thành quả. Họ cũng khá kỹ tính trong chuyện sức khỏe cũng như các vấn đề về thể chất và ăn uống. 

Sao Diêm Vương ở Nhà 6 có xu hướng khá cầu toàn và luôn gò bó mình trong công việc. Vị trí này cũng mô tả những căn bệnh hiểm nghèo, sức khỏe không tốt, tuy nhiên một số trường hợp cho thấy năng lực chữa bệnh cho người khác. Những suy nghĩ tiêu cực sẽ ngấm ngầm hủy hoại tâm trí của họ theo cách nào đó. Họ cũng có thể đam mê sự hoàn hảo đến mức cố gắng kiểm soát cơ thể mình bằng cách giảm cân quá mức hoặc chế độ luyện tập quá khắt khe. 

Sao Diêm Vương trong Nhà 7

Với Sao Diêm Vương ở Nhà 7, các mối quan hệ trở thành chất xúc tác hoặc ảnh hưởng đến sự thay đổi của bạn. Những người này có xu hướng tìm kiếm người bạn đời chung thủy, sâu sắc, giàu lòng trắc ẩn và có sự kết nối mãnh liệt. Một số người có vị trí này thường quá kiểm soát nửa kia và đôi lúc sự thật khiến họ vỡ mộng bởi không được đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của mình. Ngoài ra, người có vị trí này có thể tạo ra các mối quan hệ hợp tác sâu sắc như trong kinh doanh, thương lượng, đàm phán. 

Khi sao Diêm Vương được đặt ở nhà thứ 7, các mối quan hệ được hiểu là thử thách — và cũng là nơi phát triển. Mối quan hệ cộng sinh này như cuộc chiến tranh giành quyền kiểm soát, thao túng đối phương, đôi lúc là sự ghen tuông quá mức. Do đó họ thường có cảm giác sợ hãi bị bỏ rơi, không dám buông tay dù tình cảm đã quá lạnh nhạt. Nên họ phải nhớ rằng mối quan hệ gắn bó dựa trên sự thấu hiểu và cảm thông chứ không phải kiểm soát hay níu kéo. 

Sao Diêm Vương trong Nhà 8

Nhà 8 là cung địa bàn của Sao Diêm Vương trong chiêm tinh, những người sở hữu vị trí này thường có nội lực mạnh mẽ cùng khả năng vượt qua nghịch cảnh đáng nể. Nhà 8 là nơi cai quản những lĩnh vực bí ẩn, tâm linh, nên họ thường có khả năng đào sâu và phân tích vấn đề tốt. Họ là mẫu người có trực giác mạnh mẽ cùng sức chịu đựng phi thường, dù trong hoàn cảnh khốn cùng họ vẫn vươn lên với sức sống mãnh liệt. Ngoài ra, những người này cũng có đam mê cháy bỏng trong chuyện tình dục, thậm chí họ là những cao thủ trên giường. 

Sao Diêm Vương ở Nhà 8 khá ích kỷ, độc đoán, thao túng người khác. Một số cá nhân có xu hướng tự hoại bản thân hoặc báo hiệu cái chết bí thảm, đột ngột. Những căn bệnh do di truyền hoặc bệnh hiểm nghèo cũng có thể là nguyên do gây nên cái chết cho họ. Họ cũng thường dễ bị sa ngã vào các mối quan hệ độc hại, chỉ nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục bản thân. Họ có thể phải cạnh tranh quyền lực để tranh giành tài sản thừa kế. 

Sao Diêm Vương trong Nhà 9

Nếu có vị trí Sao Diêm Vương ở Nhà 9 bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách liên tục có thể thay đổi cuộc đời bạn. Một khi họ khám phá ra ý nghĩa cuộc sống thì họ sẽ mạnh mẽ hơn để thúc đẩy bản thân tiến về phía trước. Đây là vị trí tuyệt vời cho những ai đam mê lĩnh vực tâm lý học, tâm linh, tôn giáo hoặc nghiên cứu về những điều bí ẩn. Giáo dục bậc cao có ảnh hưởng sâu sắc đến thế giới quan của những người này, bởi họ quan niệm kiến thức chính là sức mạnh. 

Sao Diêm Vương ở Nhà 9 đẩy chúng ta đến bờ vực suy sụp, cảm giác tuyệt vọng, thậm chí có thể “tẩy não” niềm tin theo nhiều cách khác nhau. Sự nghi ngờ có thể là độc dược nhấn chìm ý chí mạnh mẽ và niềm tin của họ bấy lâu nay. Vị trí này mang lại cảm giác mất đi cội nguồn, do đó quan điểm của cuộc sống hoặc tôn giáo phải được tìm kiếm ở nơi khác. Nhà 9 cũng liên quan đến vấn đề pháp lý, vì vậy những cuộc chiến pháp lý kéo dài sẽ dẫn đến nhiều vấn đề mệt mỏi. 

Sao Diêm Vương trong Nhà 10

Những cá nhân có Sao Diêm Vương ở Nhà 10 có tham vọng mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán. Người có vị trí này thường có năng lực trong việc sử dụng nguồn lực của người khác để phục vụ cho mình. Sự ham muốn quyền lực và đạt được sự công nhận trở thành động lực thúc đẩy họ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp cá nhân. Họ cực kỳ khôn ngoan và có khả năng lường trước những rủi ro có thể xảy ra, do đó họ có thể đảo ngược ván cờ một cách dễ dàng. 

Sao Diêm Vương ở Nhà 10 thường bị nhận xét là bảo thủ, độc tài, lộng quyền và đa nghi. Họ sẵn sàng dẹp bỏ những chướng ngại vật cản trở con đường thành công, cũng như thao túng người khác để đạt được mục đích cá nhân. Nhiều người bị ám ảnh bởi sự thành công, họ tham vọng đến mức cực đoan mà bất chấp làm điều xấu xa. Kiểu người này sẵn sàng đạp đổ người khác để vươn lên đỉnh cao. 

Sao Diêm Vương trong Nhà 11

Với sao Diêm Vương trong nhà 11, bạn có thể tìm thấy những trải nghiệm cảm xúc mãnh liệt thông qua tình bạn, hoạt động đội nhóm và cộng đồng nói chung. Đây là những người theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng, nhà lãnh đạo chiến đấu. Họ có thể trở thành tiếng nói chung của tập thể, có những cải cách thay đổi xã hội tốt đẹp hơn. Đối với họ điều đáng sợ nhất là mất đi quyền con người, sống thiếu chính kiến giống như “đám đông thầm lặng” ngoài kia.

Sao Diêm Vương ở Nhà 11 có tham vọng mãnh liệt thống trị một tổ chức, cộng đồng nào đó. Họ có thể trở thành kẻ đứng sau giật dây cho những cuộc đảo chính hoặc cách mạng xã hội. Một số cá nhân có vị trí này biểu hiện không thích tiếp xúc với người lạ, nhút nhát và khó gần. 

Sao Diêm Vương trong Nhà 12

Sự hiện diện của sao Diêm Vương trong Nhà 12 như cánh cổng kết nối tâm hồn và tiềm thức đem đến những trải nghiệm đặc biệt sâu sắc giúp họ thức tỉnh tâm linh. Một số người có vị trí này thường có cảm nhận những rung động sâu sắc và khả năng kết nối tâm linh cũng như chữa lành cho người khác. Sự ham muốn quyền lực được kiểm soát tốt theo cách mà họ muốn. 

Sao Diêm Vương ở Nhà 12 hay bị ám ảnh bởi tiềm thức và những giấc mơ của mình. Những cá nhân này sống tương đối khép kín và tách biệt với người khác, họ cần sự riêng tư và sâu sắc trong tâm hồn. Họ dễ bị cám dỗ hết lần này đến lần khác, bị lôi kéo vào những cuộc chơi tai hại, hoặc đứng giữa ngã ba đường không chốn dung thân. Nơi này được ví như “thùng rác cảm xúc” khi tất cả những nỗi sợ hãi, nỗi đau đều được che giấu bằng khuôn mặt hạnh phúc. 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 11 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận