Bạch Dương

Cung Bạch Dương (hay còn gọi là Dương Cưu), là đứa con của thần Lửa, mang trong mình nhiệt huyết và đam mê mãnh liệt có thể đốt cháy mọi chướng ngại vật phía trước. Bạch Dương là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, cùng với tính chất tiên phong, họ sinh ra có sứ mệnh trở thành người dẫn đầu. Hãy cùng tìm hiểu về tổng quan cung Bạch Dương cũng như các dấu hiệu dưới cung Bạch Dương nhé.

Thời gian 21/3 – 19/4
Nguyên tố Lửa
Hành tinh chủ quản sao Hỏa
Tính chất Tiên phong
Cung địa bàn Nhà 1 (Tôi là ai)
Ngày trong tuần Thứ ba
Bộ phận cơ thể Đầu
Đá quý Kim cương

Biểu tượng cung Bạch Dương

Từ lâu, biểu tượng của Bạch Dương là con cừu đực – dấu hiệu hoàng đạo đầu tiên được sinh ra. Bạch Dương gắn liền với niềm hứng khởi, can đảm, khởi xướng, bốc đồng và tính tự phát cao. Trong truyền thuyết, Bạch Dương chính là con cừu vàng tên là Aries của thần Zeus bị truy lùng bởi nhà thám hiểm Jason. Cừu đực là biểu tượng thời trung cổ và cổ đại dùng để vượt qua và phá vỡ hàng phòng thủ của đối phương.

Được sinh ra vào thời điểm Xuân Phân, hình tượng đầu cừu đực với cặp sừng giống như chồi non nảy mầm nhô lên đâm xuyên qua mặt đất, sẵn sàng chuẩn bị cho sự sống mới bắt đầu. Sự tồn tại của biểu tượng Bạch Dương giống như tia sáng đầu tiên xuất hiện, có liên hệ mật thiết với phần đầu trên cơ thể – đại diện cho các ý tưởng, sự tiên phong, cải cách đi đầu.

Mặt Trời Bạch Dương – Cơ hội cuối cùng không dành cho những kẻ hèn nhát

Mặt trời ở vị trí cung Bạch Dương nhận được nhiều nguồn năng lượng gần như tương đương mặt trời ở cung Sư Tử (hành tinh chủ quản). Nên những cá nhân sinh ra ở mặt trời Bạch Dương thường có năng lượng sống mạnh mẽ, hoạt bát, sôi nổi, luôn thích làm theo ý mình, đồng thời cũng khá bốc đồng và mong muốn cạnh tranh cao. Được sinh ra đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, dấu hiệu mặt trời Bạch Dương được thúc đẩy trở thành những nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn mang theo sứ mệnh tiên phong và chấp nhận thử thách để vươn lên phía trước.

Người nổi tiếng có Mặt Trời Bạch Dương: Lady Gaga, Emma Watson, Kristen Steward, Vincent Van Gogh, Rene Descartes, Thomas Jefferson, Charlie Chaplin, Cẩm Ly, Phi Nhung, Lệ Quyên, siêu mẫu Hà Anh,…

Nam Bạch Dương

Trong tất cả cung hoàng đạo, đàn ông Bạch Dương thường được nhận xét là nam tính nhất từ vẻ ngoài đến tính cách. Sở hữu những đặc tính của cung Lửa và mang tính chất tiên phong, nên chắc chắn anh chàng với vẻ ngoài phong trần này chính là những chàng trai nồng nhiệt và nóng bỏng nhất. Được biết đến như những chiến binh dũng cảm nhất, họ khá mạnh mẽ, hiếu chiến, thích cạnh tranh và không ngại thử thách.

Đàn ông cung Bạch Dương luôn lấy sự nghiệp và tiền bạc làm mục tiêu đầu tiên trong cuộc sống của họ. Không chỉ là người đàn ông có ước mơ lớn cho bản thân, mà họ còn gánh vác trách nhiệm với cả tập thể. Với tham vọng và bản lĩnh mạnh mẽ, họ thường trở thành những nhà lãnh đạo tài năng, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Công việc thích hợp cho họ giúp phát huy được tính cách độc lập, tầm nhìn xa, khả năng lãnh đạo mà không quá gò bó, để họ tự do sáng tạo và tìm kiếm con đường mới.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Những anh chàng cung Bạch Dương thường là tuýp người khá lãng mạn, thích chinh phục và thử thách trong tình yêu. Càng khó chinh phục, càng thách thức càng khiến chàng Cừu khát khao bấy nhiêu. Đối với họ yêu là phải nói giống như đói là phải ăn, họ sẵn sàng bộc lộ tình cảm của mình cho đối phương biết. Tình yêu của họ cũng mãnh liệt, nồng cháy như bản chất của họ vậy. Đôi lúc nên cảm thông cho những hành động có chút lỗ mãng hay lời nói thiếu tinh tế vì họ không phải là người giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói.

Xem Thêm: Bạch Dương Nam

Nữ Bạch Dương

Tương tự như nam Bạch Dương, các cô nàng Bạch Dương cũng là mẫu người mạnh mẽ, độc lập, bản lĩnh không kém cạnh các đấng mày râu. Bạch Dương nữ thường khá lạc quan và biết cách hưởng thụ cuộc sống. Họ luôn biết cách yêu bản thân, tự tạo động lực để phấn đấu và vững tay chèo trước mọi khó khăn khi sóng gió ập đến. Sống độc lập và khá tình cảm nên những cô nàng này rất được bạn bè và người xung quanh quý mến.

Phụ nữ Bạch Dương khá quyết đoán trong công việc, họ thuộc tuýp phụ nữ bản lĩnh, dám nghĩ dám làm nên sẽ có lộ trình rõ ràng trên con đường sự nghiệp của mình. Họ muốn tự chủ trong công việc, không muốn rơi vào tình thế bắt buộc lựa chọn nên luôn chủ động tạo cơ hội cho chính mình. Các cô nàng này thích những công việc thử thách, giúp họ phát triển bản thân và đạt được mục tiêu hơn là những công việc an nhàn, mang tính chất lặp đi lặp lại.

Là mẫu người khá chủ động trong chuyện tình cảm nên chẳng lạ gì khi các cô nàng Bạch Dương lại hay “cọc đi tìm trâu”. Thẳng thắn và bộc trực nên các nàng cũng không phải kiểu phụ nữ hay dùng lời ngon ngọt để tán tỉnh đàn ông. Thay vào đó các nàng sẽ chủ động hẹn hò, trêu chọc, thả thính và đưa đối phương vào cuộc chơi do chính nàng đưa ra. Họ luôn muốn nhận được sự chú ý từ đối phương, tính sở hữu khá cao và thường hay tỏ ra yêu ghét ra mặt. Nên có điều gì khúc mắc gây hiểu nhầm thì có thể chia sẻ rõ ràng với họ để tìm hướng giải quyết hơn là chọn cách im lặng.

Xem Thêm: Bạch Dương Nữ

Tính cách cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, họ sinh ra mang theo trách nhiệm là người dẫn đường. Họ không ngại thử thách, luôn sống chủ động chứ hiếm khi chờ đợi người khác chỉ dẫn mình. Trong tập thể, họ thường là người đứng mũi chịu sào, luôn đi tiên phong trước người khác một bước.

Mang trong mình ngọn lửa rạo rực, Bạch Dương sẵn sàng đốt cháy năng lượng cho đam mê mãnh liệt của mình. Tính tình sôi nổi và năng động, Bạch Dương thường là nhân tố khuấy động trong các cuộc vui. Bên cạnh đó tinh thần trách nhiệm, dám làm dám chịu của Bạch Dương chứng tỏ họ là một con người khá bản lĩnh và dám đương đầu khó khăn.

Đối với Bạch Dương, mỗi ngày đều là một bài học trong cuộc sống mà từ đó họ rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân hơn. Khi đứng trước bất kỳ quyết định nào dù khó khăn đến đâu, Cừu cũng không hề do dự mà đưa ra quyết định nhanh chóng. Bởi vì họ hiểu rõ được bản thân họ cần gì và muốn gì, do đó họ thường tự tạo cho mình nhiều cơ hội để chủ động lựa chọn hơn.

Được bảo hộ bởi nữ thần chiến tranh Athena nên các bạn Cừu thường khá nóng nảy và có phần liều lĩnh hơn các cung hoàng đạo khác. Đôi lúc họ sống theo bản năng khá nhiều mặc dù thuộc tuýp người lý trí, nếu cơn nóng giận chợt bùng phát thì họ thường ít khi kiềm chế được cảm xúc của mình. Chính vì những hành động thiếu suy nghĩ đó mà không ít hậu quả và sai lầm xảy ra với họ.

Nhiều năng lượng là thế đấy, nhưng Cừu cũng khó theo đuổi mục tiêu nào lâu dài nếu họ cảm thấy nó mơ hồ và không biết kết quả ra sao. Một khi Bạch Dương cạn kiệt năng lượng thì họ sẽ rũ bỏ mọi thứ, dần chuyển hướng sang các mục tiêu khác. Chính vì thế nếu không có bất kỳ thử thách nào hoặc quá nhàm chán thì Cừu rất dễ chán đấy nhé.

Sự bướng bỉnh và cứng đầu dường như đã trở thành tính cách đặc trưng của các bạn thuộc cung Bạch Dương. Chính vì quá tin tưởng vào bản thân nên đôi lúc họ phớt lờ đi ý kiến của những người xung quanh. Họ thường muốn tự quyết định mọi thứ, dù kết quả thế nào họ tự mình chịu trách nhiệm chứ không muốn nghe lời khuyên từ người khác.

Xem Thêm: Tính Cách Bạch Dương

Tình yêu Bạch Dương

Đối với Bạch Dương, tình yêu giống như gia vị trong cuộc sống của bạn vậy. Cháy bỏng, nồng nhiệt, rạo rực, bạn luôn muốn giành thế chủ động trong mối quan hệ. Tuy nhiên, tính cả thèm chóng chán khiến mối quan hệ của bạn như đóa hoa sớm nở tối tàn. Bạn liên tục đòi hỏi sự chú ý cũng như những thử thách, khám phá mới từ đối phương để hâm nóng tình cảm lâu dài. Đồng thời bạn cũng khá độc lập, thích tự do và không muốn bị bó buộc trong một mối quan hệ duy nhất, vì bạn còn có bạn bè và nhiều thú vui khác nữa.

Xem Thêm: Tình yêu Bạch Dương

Độ tương hợp của Bạch Dương với các cung

Bạch Dương không quá kén chọn mẫu người yêu, chỉ cần họ cảm thấy phù hợp thì bất chấp ngoại hình, giới tính, tuổi tác,…nên Bạch Dương vẫn hay bị gọi là cung “ăn tạp” nhất vòng tròn hoàng đạo. Mặc dù những cung hoàng đạo cùng nhóm Lửa như Nhân Mã hay Sư Tử là đối tượng phù hợp nhất, nhưng một số cung nhóm Khí như Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử cũng khá phù hợp. Những khả năng tương hợp thấp như Song Ngư, Kim Ngưu, Xử Nữ. Tuy nhiên độ tương hợp của cung mặt trời chỉ mang tính chất tương đối, cần phải xem xét thêm các yếu tố khác trong bản đồ sao cá nhân và cặp đôi.

Xem Thêm: Bạch Dương hợp với cung nào nhất?

Cung Mọc Bạch Dương

Bộ 3 cung Mọc – Mặt Trời – Mặt Trăng hình thành nên tính cách chính của một người. Từ lâu điểm mọc trong bản đồ sao cá nhân được biết đến như lớp mặt nạ, bộ mặt thể hiện ra bên ngoài của mỗi người. Nếu bạn chào đời với điểm mọc Bạch Dương, xin chúc mừng bạn chính là những chiến binh mạnh mẽ, khát khao dẫn đầu với niềm đam mê mãnh liệt. Đa phần những người thuộc cung mọc này có thân hình khỏe khoắn với làn da rám nắng, nụ cười tỏa sáng, vầng trán cao, chân mày rậm, gương mặt góc cạnh và thể lực tốt.

Cung Mọc Bạch Dương có thái độ sống khá tích cực, họ luôn biết cách ứng phó nhanh nhẹn, biến khó khăn thành cơ hội cho mình. Sinh ra để trở thành thủ lĩnh, họ rất giỏi giải quyết vấn đề tuy nhiên lại không thích duy trì những việc đó lâu dài. Năng lượng của họ tập trung vào tìm kiếm các cơ hội và thử thách mới chứ không thích ngồi chờ đợi thời cơ tới. Với cá tính mạnh mẽ của mọc Bạch Dương đôi lúc họ khó kiểm soát được hành vi của bản thân mà tỏ ra hung hăng và khó thỏa hiệp với người khác.

Cách tiếp cận tình yêu của mọc Bạch Dương cũng đơn giản, thực tế và thẳng thắn giống như tính cách thường thấy của họ vậy. Khi yêu họ cũng không ngại bộc lộ cảm xúc của mình cho đối phương biết, họ còn thích khoe khoang với cả thiên hạ biết chuyện tình của họ đẹp như thế nào. Các bạn mọc Bạch Dương thường có thú vui là trêu ghẹo người yêu và khiến họ tức giận rồi sau đó dỗ dành nhẹ nhàng.

Người nổi tiếng có cung Mọc Bạch Dương: Rihanna, Nostradamus, Jeff Bezos, Linda Goodman, Paris Jackson, Benjamin Franklin,…

Xem Thêm: Cung mọc Bạch Dương

Thiên Đỉnh Bạch Dương

Thiên Đỉnh (đỉnh nhà 10) nói về nghề nghiệp, danh tiếng và địa vị xã hội của một người. Nếu sinh ra ở thiên đỉnh Bạch Dương, bạn là người có năng lực lãnh đạo, tham vọng, mạo hiểm và luôn đi tắt đón đầu trong mọi tình huống. Năng lượng mạnh mẽ từ Bạch Dương biến bạn thành một “cỗ máy kiếm tiền” thực thụ. Dù là việc nhỏ hay việc lớn bạn đều đảm nhận với sự hăng hái, xông xáo nhất định. Bạn không bao giờ để bản thân rơi vào trạng thái phải lựa chọn, bạn khá nhanh nhạy và chủ động để luôn là người tiên phong.

Người có thiên đỉnh Bạch Dương thường ít khi chịu an phận, mà bạn luôn cố gắng gia tăng mức độ ảnh hưởng của mình để trở thành người đưa ra quyết định trong tập thể. Bạn dám đương đầu thử thách, khả năng cạnh tranh cao, sẵn sàng loại bỏ những chướng ngại vật cản trở con đường thành công phía trước của bạn. Thế nhưng do quá hiếu chiến và luôn muốn giành vị trí đứng đầu bất chấp rủi ro, không có sự đề phòng kẻ gian hãm hại.

Người nổi tiếng có Thiên Đỉnh Bạch Dương: Kate Moss, Vincent Cassel, Tina Fey, Charlie Rose, Tyler Hanson, William Blake,…

Mặt Trăng Bạch Dương – Yêu thì phải nói cũng như đói thì phải ăn

Nếu như Mặt Trời đại diện cho cái tôi, động lực cá nhân được biểu lộ ra ngoài tính cách thường ngày thì Mặt Trăng ảnh hưởng đến cảm xúc, ham muốn mãnh liệt được giấu kín, bản ngã ẩn sâu bên trong của mỗi người rất hiếm khi biểu lộ trực tiếp. Những người có dấu hiệu Mặt Trăng ở Bạch Dương là những cá thể độc lập, thể hiện cảm xúc yêu thích khá rõ ràng, đôi lúc hành động theo bản năng nhiều hơn là suy nghĩ cẩn trọng.

Sở hữu năng lượng Mặt Trăng Bạch Dương, bạn là những người sống thật với cảm xúc của mình, không giấu giếm mà thể hiện qua những hành động rõ ràng. Tính khí cũng bộc trực, thẳng thắn, tính tự chủ cao, bạn luôn thích cảm giác tràn đầy năng lượng tích cực, điều đó giúp tạo động lực để thúc tiến bản thân tiến lên phía trước. Thoạt nhìn có vẻ xông xáo và tràn đầy năng lượng, nhưng cảm xúc của bạn lại không ổn định và nóng lạnh thất thường. Mặt Trăng Bạch Dương khá độc lập và không thích phụ thuộc cảm xúc vào người khác, nên bạn ít khi bị ảnh hưởng bởi lời nói của những người xung quanh.

Kiểu năng lượng Mặt Trăng khi ở vị trí Bạch Dương thường khó kiểm soát cảm xúc của chính mình, chẳng bất ngờ khi những pha bùng nổ cảm xúc như “núi lửa phun trào” của Mặt Trăng Bạch Dương thường kèm theo những di chứng khi cảm xúc cá nhân không được thỏa mãn.

Nhưng khác với Mặt Trăng Thiên Yết, hay Mặt Trăng Xử Nữ, bạn thường không kiềm nén cảm xúc mà cố phóng đại cơn tức giận cá nhân hết mức nhằm thỏa mãn cái tôi của bản thân. Thiếu sự đồng cảm khiến Mặt Trăng Bạch Dương khó thấu hiểu được cảm xúc của người khác, bạn thường hành động vì bạn muốn vậy chứ hiếm khi nghĩ cho cảm xúc đối phương.

Trong tình cảm, Mặt Trăng Bạch Dương thường là người chủ động trong các mối quan hệ, bạn muốn mọi thứ đều trong tầm kiểm soát và rất khó chịu khi tình cảm “lệch pha”. Mãnh liệt và nồng cháy những ngọn lửa Bạch Dương luôn đem đến những câu chuyện tình khá kịch tính và có chút phiêu lưu.

Đồng thời bạn cũng dễ gặp những cảnh tình yêu “sét đánh” ngay từ cái nhìn đầu tiên, chỉ cần hợp gu là dễ dàng say nắng nhanh chóng nhưng cũng chuyển sang đối tượng khác nếu tình cảm không được đáp lại như bạn mong đợi. Thường thích ai là bạn thể hiện vội vàng ra ngay chứ không hề giấu giếm, chính điều này khiến người khác dễ hiểu lầm là bạn đào hoa, không chung thủy.

Người nổi tiếng có dấu hiệu Mặt Trăng Bạch Dương: Nicolas Sarkozy, Pamela Anderson, Whitney Houston, Céline Dion, Ed Sheeran,…

Xem thêm: Mặt Trăng tại Bạch Dương

Sao Thủy Bạch Dương

Sao Thủy là hành tinh chủ quản của giao tiếp và trí tuệ của mỗi người. Nếu có sao thủy ở vị trí Bạch Dương, bạn là kiểu người nhanh lẹ, khả năng giải quyết vấn đề tốt, khả năng thích ứng nhanh. Thủy Tinh ở Bạch Dương là một vị trí khá tốt để bạn phát huy khả năng lãnh đạo, thuyết phục người khác, làm chủ suy nghĩ bản thân mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Cách giao tiếp của sao Thủy Bạch Dương khá thẳng thắn, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề. Bạn rất thích tranh luận, có chính kiến riêng và bảo vệ quan điểm cá nhân đến cùng.

Khác với sao Thủy Song Tử có khả năng nghĩ nhanh và khách quan trong mọi vấn đề, sao Thủy Bạch Dương mang màu sắc cá nhân cao hơn nên đôi lúc suy nghĩ của bạn khá chủ quan và có phần hơi bốc đồng. Bạn luôn muốn mọi thứ diễn ra nhanh chóng, nhưng cần học cách kiên nhẫn và khéo léo hơn nhé. Đôi lúc Thủy Tinh Bạch Dương hay mắc sai lầm là “nghĩ sao nói vậy” khiến người khác thấy bạn là kiểu người nóng nảy và không suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi nói, gây mất điểm với những người xung quanh.

Người nổi tiếng có dấu hiệu sao Thủy Bạch Dương: Al Pacino, Victoria Beckham, Kourtney Kardashian, Adam Levine, Michelle Pfeiffer,…

Xem thêm: Sao thủy tại Bạch Dương

Sao Kim Bạch Dương

Sao Kim đại diện cho cái đẹp, tình yêu và mối quan hệ, nên hành tinh này đóng vai trò khá quan trọng trong các mối quan hệ của một người. Kim Tinh ở Bạch Dương không phải là vị trí tốt, vì sự dịu dàng và nữ tính của sao Kim không phù hợp ở vị trí Bạch Dương mang phong cách mạnh mẽ và độc lập.

Bạn là người khá độc lập và có chí cầu tiến, không ngại thử thách bản thân để đạt được thứ mình muốn. Mang vẻ đẹp của đam mê và nhiệt huyết, sao Kim Bạch Dương dễ dàng thu hút người khác vì ở bạn luôn tỏa ra năng lượng tích cực. Trong các mối quan hệ, bạn luôn là người chủ động và biết nắm bắt cơ hội tốt cho mình.

Sao Kim Bạch Dương khá quyến rũ và gợi cảm (đặc biệt đối với nữ), sức hút của những người này khiến họ luôn lao vào các mối tình chớp nhoáng mà ít khi suy nghĩ quá nhiều. Thách thức của họ là khá ích kỷ và áp đặt cũng như đòi hỏi quá nhiều trong mối quan hệ, điều này sẽ khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi khi phải luôn chạy theo như mong muốn của họ quá nhiều. Nhận thức được giá trị cũng như sức hút của mình nên họ càng trở nên tự tin, cũng như thích cảm giác theo đuổi hay được theo đuổi như trò “mèo vờn chuột” với nhiều người.

Người nổi tiếng có dấu hiệu sao Kim Bạch Dương: Marilyn Monroe, Jennifer Aniston, Elizabeth Taylor, Audrey Hepburn, Renée Zellweger, Bob Marley,…

Xem Thêm: Sao Kim tại Bạch Dương

Sao Hỏa Bạch Dương – Chiến binh được sinh ra từ Lửa

Sao Hỏa là hành tinh thiên về hành động, động lực, cũng như ý chí vượt qua khó khăn của mỗi cá nhân. Hỏa Tinh là hành tinh quản chiếu của Bạch Dương nên vị trí này nhận nhiều năng lượng của sao Hỏa nhất. Sao Hỏa cùng với sao Kim là hai hành tinh có mối quan hệ mật thiết với với tình yêu. Sao Hỏa Bạch Dương chứa đựng năng lượng mạnh mẽ, hành động dứt khoát, sự tự tin và bản lĩnh giúp bạn dễ dàng đạt được những điều bạn muốn. Bạn có động lực lớn và khả năng vượt lên nghịch cảnh khá tốt, một khi bạn đã quyết tâm thì không điều gì có thể cản trở bước chân của bạn.

Sao Hỏa Bạch Dương có nguồn sinh lực dồi dào, tràn đầy sức sống, độc lập và tự tin. Thường giành thế chủ động trong chuyện tình cảm, luôn muốn có nhiều hơn một sự lựa chọn. Họ muốn tận hưởng cảm giác chìm đắm trong cuộc chơi tình ái một cách đầy mê hoặc và cháy bỏng. Đôi lúc Hỏa Tinh Bạch Dương chỉ ham muốn thể hiện bản thân và thú vui khoái lạc trong mối quan hệ chứ không thực sự quan tâm đến cảm nhận của đối phương.

Người nổi tiếng có dấu hiệu sao Hỏa Bạch Dương: Cristiano Ronaldo, Aishwarya Rai, Russell Crowe, Emma Stone, Clint Eastwood, Johnny Hallyday,…

Xem thêm: Sao Hỏa tại Bạch Dương

Sao Mộc Bạch Dương

Sao Mộc là biểu tượng của niềm tin, mở rộng tâm trí lẫn tri thức, đồng thời cũng mang lại sự may mắn và cơ hội trong vận hạn của chúng ta. Sao Mộc ở vị trí Bạch Dương là vị trí của những người lãnh đạo tài năng, luôn muốn phát triển bản thân cũng như dẫn dắt người khác. Bạn không chịu ngồi chờ đợi cơ hội đến với mình, mà thường chủ động tìm kiếm cơ hội, chính điều này giúp bạn đạt được nhiều thành công to lớn trong cuộc sống.

Đồng thời sao Mộc Bạch Dương cũng là người dám đón đầu thử thách, không hề nao núng mà xem đó như cơ hội để học hỏi những điều mới. Tuy nhiên đôi lúc bạn lại xem bản thân như trung tâm của sự chú ý, có xu hướng thích thống trị và muốn người khác phải nghe theo mình, vậy nên hãy cố gắng lái bản thân sang hướng giúp đỡ và truyền năng lượng tích cực cho người xung quanh.

Xem thêm: Sao mộc tại Bạch Dương

Sao Thổ Bạch Dương

Trong nhiều trường hợp, Thổ Tinh đại diện cho sự kỷ luật, trì hoãn, trưởng thành. Đôi lúc sao Thổ cũng nằm ở vị trí nào cũng nói lên những khó khăn mà cá nhân đó phải đối diện và tìm cách vượt qua. Dù thế nào đi chăng nữa, ở vị trí Thổ Bạch Dương bạn sẽ gặp không ít thử thách trong cuộc sống. Nếu bạn có sao Thổ Bạch Dương thì bạn chắc hẳn là kiểu người sống khá tách biệt, độc lập, ít tham vọng, có xu hướng sợ hãi trốn tránh trách nhiệm.

Với tâm lý không vững vàng, đôi lúc bạn dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần và nhạy cảm bởi những lời chỉ trích bên ngoài. Những rào cản và khó khăn trong cuộc sống sẽ dần đưa bạn vào những tình thế vô vọng không thể giải quyết vấn đề.

Ở vị trí này năng lượng Bạch Dương khá thấp, do đó bạn phải đối đầu với vô vàn khó khăn mà chính bạn phải tự đứng dậy bằng đôi chân của mình. Nếu vượt qua thử thách của sao Thổ thì bạn sẽ chế ngự được những cảm nỗi sợ hãi và bi quan của bản thân. Trở thành người độc lập, mạnh mẽ, quyết đoán, bước ra khỏi ranh giới an toàn mà bạn đã xây dựng bấy lâu nay.

Xem thêm: Sao thổ tại Bạch Dương

Sao Thiên Vương Bạch Dương

Sao Thiên Vương là một trong ba hành tinh thế hệ (bao gồm Thiên Vương, Hải Vương và Diêm Vương), đại diện cho tính xã hội, công nghệ, tư duy bậc cao và đôi lúc phản ánh khía cạnh xã hội tác động lên mỗi cá nhân. Sao Thiên Vương Bạch Dương mang đến những cá nhân có tư duy độc lập, tham vọng, tư tưởng tiến bộ, khó bị ảnh hưởng bởi xã hội ngoài kia.

Bạn thường thích đi theo con đường riêng của bạn hơn là đi theo lối mòn của người khác bất chấp những rủi ro phía trước ra sao. Sự thôi thúc làm người dẫn đầu khiến bạn không bao giờ chịu chôn chân một chỗ nghe người khác sai bảo, bạn cực kì khát khao tìm kiếm cái mới và tỏ ra liều lĩnh trước mọi thử thách.

Xem thêm: Sao Thiên Vương tại Bạch Dương

Sao Hải Vương Bạch Dương

Hải Vương Tinh là chòm sao liên quan đến tiềm thức, trực giác, trí tưởng tượng giúp bạn kết nối với thế giới tâm linh và giấc mơ của chính bạn. Ảnh hưởng của sao Hải Vương lên Bạch Dương, khiến bạn là một người khá độc đáo và tràn đầy năng lượng.

Bạn ý được sự mạnh mẽ của bản thân và có một ý chí mãnh liệt giúp bạn chinh phục mục tiêu dễ dàng. Tuy nhiên do tính tự phát và bốc đồng của sao Hải Vương Bạch Dương nên đôi lúc bạn dễ lầm đường lạc lối trong vô thức. Bạn có cách tiếp cận thế giới xung quanh chân thật và ghét những điều phù phiếm.

Xem thêm: Sao Hải Vương tại Bạch Dương

Sao Diêm Vương Bạch Dương

Sao Diêm Vương là hành tinh nằm xa nhất trong hệ mặt trời, đại diện cho sự luân hồi, những sự chuyển đổi lớn, sự tái tạo, sức mạnh. Hành tinh này thường mang đến sự biến đổi, chữa lành, xua tan những điều tiêu cực nhưng đồng thời cũng thúc đẩy một cá nhân đi đến mức đỉnh cao của năng lượng.

Những cá nhân sở hữu sao Diêm Vương Bạch Dương thường bị ám ảnh bởi quyền lực, có xu hướng thích đánh nhanh rút gọn trong mọi tình thế khẩn cấp. Họ luôn lao vào cuộc tìm kiếm lối thoát cho chính mình một cách liều lĩnh mà không nghĩ đến hậu quả, đối với họ thế giới này là cuộc chiến tranh không hồi kết và họ phải trở thành những chiến binh dũng cảm nhất.

Xem thêm: Sao Diêm Vương tại Bạch Dương

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 2 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận