Ý nghĩa của lá bài Page of Swords – Đương đầu với thử thách

Những người trẻ tuổi như Page of Swords thường mang trong mình một nhiệt huyết tuôn trào mạnh mẽ. Đôi khi, những ý chí ấy giống như một cơn bão, cuốn phăng cả những lề thói, quan niệm quen thuộc, mang lại một hơi thở mới cho cuộc sống.

Nghĩa xuôi Quyết tâm, thông minh, thử thách, tò mò, kiên cường
Nghĩa ngược Không nghiêm túc, hời hợt, không đáng tin cậy, chán nản, thiếu niềm tin
Có/ Không
Thần số học 2
Nguyên tố Khí
Dáu hiệu Hoàng Đạo Bảo Bình 

1. Giới thiệu chung về lá bài Page of Swords

Theo chuẩn Rider Waite Smith trong Tarot , Page of Swords được miêu tả bằng hình ảnh tươi sáng với nhiều gam màu rực rỡ. Trên lá bài là hình ảnh một người cô gái trẻ, có mái tóc vàng óng Page of Swords đang cầm trên tay một thanh kiếm.

Tư thế đứng của cô không giống như đang đánh trận mà giống như đang thủ thế chờ đợi.Page of Swords là một lá bài đại diện cho nguyên tố Khí. Vì vậy các chi tiết trong hình đều ít nhiều liên quan đến nguyên tố này.

Làn gió thổi tung mái tóc của cô gái, những đám mây trắng bồng bềnh trôi, đàn chim đang sải cánh trên cao,… tất cả đều là sự chuyển động linh hoạt của Khí. Cô gái nhỏ mặc một bộ áo màu đỏ – vàng, tượng trưng cho đam mê mãnh liệt và ý chí kiên cường, đang giương thanh gươm đợi cơn bão tới.

Điều này cho thấy Page of Swords là đại diện cho tính cách và nghị lực kiên cường trong mỗi chúng ta. Trong mỗi người đều tồn tại một Page of Swords ngang bướng, lì lợm và sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Tuy nhiên, giữa một không gian linh động và rộng lớn như vậy nhưng chân của Page of Swords vẫn chạm vào đất, thể hiện rằng cô vẫn dựa trên một “nền” cơ bản.

Bốc đồng nhưng không nổi loạn. Phá cách nhưng vẫn dựa trên quy tắc. Đó chính là cốt lõi hành động của Page of Swords.

Ý nghĩa vị trí của lá bài Page of Swords

Page of Swords là lá bài thứ mười một trong bộ Swords của bộ Ẩn phụ (Minor Arcana).Số 11 thể hiện cho cái tôi duy nhất.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Tại bộ Swords, con số này đại diện cho sự tự tin, độc lập và kiên định với lựa chọn của mình. Dù thế nào cũng sẽ là 1, và là duy nhất.

Ngoài ra Page of Swords còn đại diện cho một người, một hình tượng tính cách ở ngoài đời.

Trong một trải bài với câu hỏi Có/ Không, Page of Swords đại diện cho câu trả lời Có.

2. Ý nghĩa lá bài Page of Swords xuôi

Lá bài Page of Swords khi nằm xuôi có ý nghĩa sau đây:

Quyết tâm, thông minh, thử thách, tò mò, kiên cường

Ý nghĩa lá bài Page of Swords xuôi trong công việc và tiền bạc

Khi Page of Swords xuôi xuất hiện thì đây là lúc công việc của bạn đang đạt được những thuận lợi nhất định. Có một vài thử thách mới xuất hiện, tuy khó nhằn nhưng lại thành công khởi động nút “tò mò” của bạn. Vì thế, bạn trở nên cực kỳ đam mê và muốn chinh phục khó khăn này.

Tuy nhiên, bạn vẫn có một nhược điểm lớn trong công việc. Đó chính là tính tự mãn. Bạn thành công, bạn có năng lực, bạn giỏi giang đó là điều không ai phủ nhận. Nhưng chính điều này khiến bạn có phần hơi tư tin thái quá về bản thân và đôi khi nó cũng làm cho những người xung quanh khó chịu.

Bạn cũng vì tính cách này mà thường xuyên xung đột với đồng nghiệp và những người xung quanh. Bạn kiên định đến mức hơi bảo thủ. Và thật khó để khiến bạn thừa nhận là bạn đang mắc sai lầm.

Nếu bạn đang định nhảy việc thì đây là thời điểm hợp lý. Bạn sẽ nhanh chóng thích nghi được với môi trường mới nhờ sự ham học hỏi và năng động của mình.

Tuy nhiên, bạn cần khiêm tốn hơn trong các cuộc phỏng vấn để tạo được thiện cảm nơi nhà tuyển dụng. Tự tin là tốt, nhưng đừng quá tự mãn. Dù gì thì thái độ vẫn quan trọng hơn trình độ. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy được sự cầu tiến của bạn.

Về tiền bạc thì Page of Swords xuôi là một lá bài tương đối khả quan. Bạn nhận được nhiều nguồn thu nhập nhờ sự bươn chải của bản thân. Tuy nhiên, bạn làm ra nhiều nhưng tiêu pha thì cũng chẳng kém. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn luôn trong trạng thái “đủ ăn” thôi chứ chẳng dư dả được đồng nào.

Hãy cẩn thận với các loại giấy tờ cũng như ký kết thời gian này. Nếu cần thiết, bạn hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm. Tuyệt đối đừng vội vàng!

Ý nghĩa lá bài Page of Swords xuôi trong tình yêu

Khi Page of Swords xuôi xuất hiện là báo trước cho việc có một vài xích mích nhỏ xảy ra giữa hai bạn. Thật tình là những tranh cãi này không hề lớn, nhưng cả hai đều trẻ con, “chấp vặt” từng chút một nên “từ bé đã xé ra to”, tranh cãi hồi lâu cũng không dứt được.

“Gây nhau một chút thì vui, gây nhau nhiều quá thì tui… chịu rồi!” Cái gì cũng nên có chừng mực sẽ không gây tác dụng ngược. Cãi vã cũng nên ở mức vừa phải kẻo lại làm tổn thương lẫn nhau. Tóm lại, nếu xin lỗi được thì hãy xin lỗi. Đừng mang căng thẳng vào tình yêu nếu như đó là điều không cần thiết.

Nếu bạn đang độc thân thì Page of Swords xuôi gợi ý rằng bạn phải chủ động đi tìm đối tượng của mình và bạn cũng tương đối thích điều đó. Dù gì bạn cũng thích chinh phục hơn là được chinh phục.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords xuôi trong sức khoẻ

Nếu bạn nghĩ là mình luôn mạnh khỏe thì cuộc sống sẽ trao cho bạn những điều tương tự. Vấn đề sức khỏe khi Page of Swords xuôi xuất hiện phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn. Bạn nghĩ tích cực sẽ nhận về những điều tích cực. Còn nếu sống và luôn đắm chìm vào những thứ tiêu cực, thì sức khỏe của bạn cũng sẽ xuống dốc tương tự.

3. Ý nghĩa lá bài Page of Swords ngược

Lá bài Page of Swords khi nằm ngược có ý nghĩa sau đây:

Không nghiêm túc, hời hợt, không đáng tin cậy, chán nản, thiếu niềm tin

Ý nghĩa lá bài Page of Swords ngược trong công việc và tiền bạc

Khi Page of Swords ngược xuất hiện thì đây là lúc bạn phải đối mặt với một vài biến cố xuất hiện trong công việc mà bạn không lường trước được.

Bạn đang thiếu niềm tin vào bản thân cũng như những người xung quanh. Việc này khiến cho bạn khó mà hết lòng hợp tác với họ và ngược lại. Gạt bỏ trở ngại tâm lý chính là cách hữu hiệu nhất để xích lại gần nhau hơn. Không nên quá tin tưởng ai nhưng cũng đừng nên đề phòng mọi thứ một cách thái quá

.Bạn nên tìm một hướng đi mới trong công việc thay vì cứ đi mãi theo một lối mòn đã cũ. Sống trong vùng an toàn của bản thân là một cuộc sống tẻ nhạt và buồn chán. Hãy tự tạo ra các giới hạn tinh thần cho chính mình và tử vượt qua chúng, bạn sẽ thấy bản thân mình thực ra cũng “rất gì và này nọ” đấy chứ!

Tiền bạc khi Page of Swords ngược xuất hiện cũng không hoàn toàn vượt trội. Bạn không nhận được thành quả giống như mình kỳ vọng. Điều này khiến bạn xuống tinh thần và buồn bã.

Nhưng “thua keo này ta bày keo khác”. Bạn không nên chỉ phụ thuộc vào một nguồn duy nhất để kiếm tiền. Hãy mở rộng các lĩnh vực của bản thân nhất là các lĩnh vực thế mạnh như giao tiếp, ngôn ngữ, tư duy,… Những ngành nghề này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn bạn nghĩ đấy!

Ý nghĩa lá bài Page of Swords ngược trong tình yêu

Page of Swords ngược xuất hiện cho thấy tình yêu của bạn đang gặp một thứ trở ngại đó chính là sự giao tiếp. Bạn và đối phương đều không sẵn sàng nói ra những gì mà hai bạn nghĩ. Thay vào đó, các bạn chọn im lặng để “dĩ hòa vi quý”.

Nhưng như thế người ta gọi là nhịn nhau chứ chẳng phải là yêu nhau. Yêu thương thực sự chính là dám sẻ chia để gắn kết, dám bày tỏ để gần nhau hơn.

Nếu bạn đang độc thân thì Page of Swords ngược cho thấy bạn đang một vài đối tượng tiềm năng. Tuy nhiên người này lại mang lại cho bạn cảm giác là họ “nói nhiều hơn làm”. Tuy nhiên, cũng đừng quá khắt khe, biết đâu đó chỉ là cảm giác của bạn thôi thì sao. Cứ cho đi cơ hội, biết đâu lại gặt được niềm tin.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords ngược trong sức khỏe

Page of Swords ngược đại diện cho những thông tin sai lệch về sức khỏe. Chính vì vậy khi gặp lá bài này, bạn đừng nên lo lắng thái quá về tình trạng của bản thân. Có thể bạn thực sự cảm thấy khó chịu ở một số cơ quan nhưng nó không trầm trọng như những gì bạn biết hoặc tìm hiểu được.Lo lắng cho bản thân mình là tốt, nhưng bạn nên chọn lọc thông tin.

Nếu không cảm thấy yên tâm, hãy tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

4. Tương quan của Page of Swords với các lá bài trong trải bài

Sẽ có vài sự kết hợp của Page of Swords với các lá bài khác mà bạn cần chú ý sau đây:

Page of Swords và Eight of Pentacles

Hai lá bài này xuất hiện cho thấy bạn đang đề phòng quá mức mọi thứ xung quanh. Thế giới này luôn lẫn lộn thật – giả, đúng – sai, tốt – xấu, vì vậy bạn không thể đề phòng tất cả để giữ mình không tổn thương được. Muốn không đau lòng, hãy học cách khôn ngoan.

Page of Swords và Strength

Sự kết hợp này cho thấy bạn sẽ gặp lại một người bạn cực kỳ thân thiết trong quá khứ mà từ lâu hai bạn đã mất liên lạc. Thật tốt khi vẫn có thể trò chuyện với họ như những ngày xưa. Điều này sẽ khiến bạn vô cùng phấn chấn và vui vẻ đấy!

Page of Swords và các Suit of Cups

Những sự kết hợp này cho thấy tình cảm của bạn đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi một thứ gọi là “bóng ma của quá khứ”. Bạn sợ hãi rằng nếu yêu thêm một ai đó, bạn sẽ lại gặp nỗi đau tương tự.

Nhưng trên thế giới này có hơn bảy tỉ người, là chừng đó các cơ hội, xác suất bạn gặp được một người tệ tương tự là rất thấp. Mà kể cả có gặp đi nữa, thì cũng chẳng sao cả. Ít ra bạn đã dũng cảm cho mình cơ hội rồi mà.

5. Kết luận về lá bài Page of Swords

Thông minh là một trạng thái trí tuệ cần được mài giũa và thử thách rất nhiều mới có thể đạt được. Và tuổi trẻ luôn luôn thiếu đi tính chất này trong bản năng. Hãy rèn luyện bản thân mình giống như nguyên tố khí: linh hoạt, năng động, sáng suốt và mạnh mẽ khi cần. Đó mới chính là bản lĩnh của một chiến binh thực thụ.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 0 Trung bình cộng: 0]