Cung Mọc Bạch Dương – Rực Rỡ Như Ánh Mặt Trời

Cung Mọc Bạch Dương nổi bật với năng lượng chiến binh mạnh mẽ, vóc dáng khỏe khoắn cùng sức mạnh người tiên phong. Vậy Cung Mọc Bạch Dương có phải đứa trẻ ngỗ nghịch và sôi nổi như chúng ta nghe qua? Hãy cùng tìm hiểu về Cung Mọc Bạch Dương qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về cung mọc Bạch Dương

Cung Mọc là “nơi khởi đầu của cuộc sống” và đây cũng là vị trí của Cung Bạch Dương – thủ lĩnh trong vòng tròn hoàng đạo. Vì Cung Mọc chính là nơi giao thoa giữa Trái Đất và Mặt Trời đầu tiên khi vừa ló dạng lúc bình minh – do đó cũng mang những phẩm của Cung Bạch Dương như mạnh mẽ, năng nổ, quyết đoán, độc lập và đôi chút cuồng dại của tuổi trẻ chưa trải sự đời.

Về ngoại hình Cung Mọc Bạch Dương có vẻ ngoài khá rắn chắc, khỏe mạnh và trẻ trung. Họ thuộc tuýp người thích hành động nên tác phong nhanh nhẹn, giọng nói to khỏe. Một số người cho rằng Cung Mọc Bạch Dương có hình thể khá cân đối, ít khi thừa cân và thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao. Ấn tượng của người khác về họ là một người năng nổ, hoạt bát, vui vẻ, chủ động trong mọi việc, cởi mở và dễ gần.

Trong chuyện tình cảm những cá nhân có Cung Mọc Bạch Dương thường hay sa lưới vào “tình yêu ngay cái nhìn đầu tiên”. Khi cảm nắng ai đó thì họ sẽ tự chủ động tán tỉnh, còn họ đã phớt lờ thì dù có tán cách mấy cũng khó đổ. Họ thích cảm giác phiêu lưu trong mối quan hệ tình cảm, thường không ngại những cử chỉ thân mật nhưng lại khá cả thèm chóng chán. Mẫu người này thường bị xem là đào hoa và thiếu chung thủy khi họ chuyển từ đối tượng này qua đối tượng khác một cách nhanh chóng.

Những người nổi tiếng có Cung Mọc Bạch Dương: Bette Midler, John Lennon, Bo Derek, Barbara Streisand, Paris Jackson, Heather Locklear, Shakira,…

Điểm mạnh

Khi có Cung Mọc Bạch Dương, bạn là người luôn thích sự bận rộn và muốn làm chủ cuộc sống theo cách riêng của mình. Tính cách của bạn thể hiện khá mạnh mẽ từ thời niên thiếu như mạnh mẽ, bộc trực, thẳng thắn, quyết đoán trong mọi việc. Đặc biệt một khi bạn đã quyết định theo đuổi điều gì thì chắc chắn sẽ không bao giờ quay đầu lại. Bạn sống là chính mình theo cách mình muốn, chứ không phải mang nhiều khuôn mặt giả tạo như những người xung quanh thể hiện.

Do đó, có thể thấy Cung Mọc này được đánh giá là dễ đoán nhất trong số 12 Cung Mọc bởi tính cách cởi mở, nhiệt huyết và nhiều năng lượng của bạn. Những người yêu mến bạn, sẽ đánh giá cao sự tham vọng và nhiệt tình cũng như cách bạn sẽ đốt cháy năng lượng đam mê. Cách nhìn nhận cuộc sống của bạn rất thẳng thắn, không hề sợ hãi hay né tránh điều gì cả, mọi thứ rất chân thật và hiện hữu xung quanh, bạn chấp nhận thách thức và xem đó như là cơ hội để học hỏi từ những trải nghiệm của chính mình.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Bạn tiếp cận cuộc sống như một đứa trẻ với tràn đầy năng lượng tích cực, sự hăng hái khi khám phá thế giới xung quanh. Điểm mạnh của bạn là luôn chủ động trong bất kì hoàn cảnh nào, bạn rất ghét việc phải chờ đợi người khác để hoàn thành mục tiêu của mình. Hơn nữa, nhu cầu hành động và yêu thích thử thách mang đến cho bạn nhiều cơ hội được phát triển bản thân. Bạn còn có năng lực lãnh đạo và truyền cảm hứng cho người khác hiệu quả.

Dường như không điều gì có thể cản trở bước chân của bạn, một khi đã muốn thì chắc chắn bạn sẽ thực hiện được. Bạn thích trải nghiệm những điều mới mẻ và khám phá ra hướng đi cho riêng mình, trong nhiều trường hợp bạn chính là người dẫn dắt cả tập thể đi lên. Bạn cũng là người đứng mũi chịu sào trước phong ba bão táp, bạn rất ghét bị xem thường năng lực do đó luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng đối diện thử thách.

Điểm yếu

Do Cung Mọc Bạch Dương khởi đầu nên cũng là đối tượng vấp phải nhiều định kiến nhất so với 11 Cung Mọc còn lại. Bình thường bạn khá thoải mái, không tính toán những chuyện tiểu tiết nhưng lại thích thử thách chính mình dù việc đó vượt quá giới hạn của mình. Khi đã muốn làm điều gì bạn đều nhanh chóng thực hiện mà không nghĩ đến hậu quả sau đó nên thường bị nhận xét là bốc đồng, hành động lỗ mãng.

Đôi lúc bạn cũng khá nóng nảy, dễ cáu gắt và gây hấn nên vô tình khiến người khác tổn thương. Những điều bạn chưa có được thì bạn luôn muốn theo đuổi tới cùng nhưng khi đạt được thì lại cả thèm chóng chán và thiếu sự kiên trì lâu dài. Khi vấp phải những khó khăn, bạn có xu hướng đổ lỗi cho hoàn cảnh hơn là tự nhìn nhận những sai lầm của chính mình.

Thái độ gây hấn của Cung Mọc Bạch Dương dễ khiến người xung quanh hiểu lầm về sự nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và mất thiện cảm khi không thấy tín nhiệm ở người quá hấp tấp, bồng bột như thế này. Họ làm việc độc lập khá tốt tuy nhiên khi làm việc nhóm thì gặp khó khăn khi không phải ai cũng đồng tình với quan điểm của họ, điều này khiến họ chán nản và khó chịu. Họ cũng được cho là khá liều lĩnh và bướng bỉnh khi không chịu lắng nghe ý kiến người khác mà chỉ thích làm theo ý mình. Và có vẻ như họ là người thích khoe mẽ quá nhiều về bản thân cũng như cái tôi quá lớn nên khó lòng chịu sự lãnh đạo của người khác.

Cuối cùng, khi gỡ bỏ lớp mạnh mẽ và kiên cường đó ra thì họ lại là những trái tim dễ bị tổn thương và cần sự thấu hiểu. Sự cô đơn dường như thường trực bên cạnh họ không có nhiều người cùng lý tưởng và có chí tiến thủ như họ. Liệu có lúc nào đó họ ngừng lại để nhìn lại về suốt chặng đường dài đã đi thì có lẽ đã nhận ra bản thân đã đánh mất nhiều điều quý giá.

Sự kết hợp của cung mọc Bạch Dương và 12 cung mặt trời

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt Trời Bạch Dương

Nếu có Mặt Trời Bạch Dương và Cung Mọc Bạch Dương giống như tiếp thêm gấp đôi năng lượng Lửa mạnh mẽ. Bạn là người khá bộc trực, thẳng thắn, nhất quán trong suy nghĩ lẫn hành động, điều này giúp bạn luôn nổi bật trong đám đông khi luôn là người đi tiên phong trong mọi việc. Tinh thần chiến binh giúp bạn xông pha mọi chiến trường không ngại bất cứ thử thách nào trong cuộc sống. Khi nói được thì chắc chắn bạn sẽ thực hiện được, chứ không thích nói suông.

Tính cách bạn khá hướng ngoại, ưa thích sự năng động, ghét sự nhàm chán, cơ thể bạn cần vận động liên tục nếu không sẽ cảm thấy khó giải tỏa năng lượng. Quan điểm của bạn là “nhất cự ly nhì tốc độ” luôn giành thế chủ động cho bản thân. Bạn thích sự cạnh tranh và việc đó trở thành động lực để bạn nỗ lực hơn. Bạn không thích vòng vo, khi đã xác định được mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng.

Những người này thường được xem là có tính cách khá dễ đoán, dường như mọi động cơ của họ đều bị người khác dễ dàng đoán trúng. Họ thường khá bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, hấp tấp, thiếu cân nhắc tính toán trước khi hành động nên thường mắc phải nhiều sai lầm trong cuộc sống. Tính cách đôi phần trẻ con, thích giành phần hơn, ích kỷ, bướng bỉnh là trở ngại lớn trong quá trình trưởng thành nên họ cần học cách kiềm chế bản tính này của mình.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt Trời Kim Ngưu

Những người có Mặt Trời Kim Ngưu và Cung Mọc Bạch Dương giàu đam mê và kiên trì để hoàn thành mục tiêu mà họ mong muốn. Họ là những người theo đuổi chủ nghĩa thực tế và đam mê tiền bạc nhằm thỏa mãn thú vui hưởng thụ của mình.

Họ là mẫu người “liều lĩnh trong mức độ an toàn”, trong mọi quyết định họ đều có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa hành động. Trong công việc họ cũng là người có chí tiến thủ, có thể chờ đợi thời cơ chín muồi để hành động. Kiểu người này rất dễ gặt hái thành công trong cuộc sống khi biết cách gầy dựng sự nghiệp của mình thật vững chắc.

Nhưng bên cạnh đó Mặt Trời Kim Ngưu và Cung Mọc Bạch Dương cũng thường xuyên đấu tranh tâm lý khi suy nghĩ và hành động không nhất quán với nhau. Họ khá coi trọng vật chất nên đôi lúc bị xem là thực dụng, thiếu sự bao dung và cảm thông cho người khác. Mặc dù độc lập nhưng lại khá bảo thủ và độc tài, thường chỉ thích làm theo ý mình, ít khi lắng nghe ý kiến người xung quanh. Họ khá ích kỷ và thường chỉ nghĩ đến những việc có lợi cho bản thân mà thôi.

Mẫu người này khá quyến rũ và đáng tin cậy, họ yêu hết lòng và khá chung thủy. Nhưng lại hay ghen tuông và thích kiểm soát nửa kia quá mức. Họ thích chiều chiều hết mực người yêu nhưng cũng đòi hỏi sự cam kết lâu dài từ đối phương. Nếu bạn thích mẫu người “tiền không thiếu chỉ thiếu người để yêu thương mà thôi” thì đây hẳn là sự lựa chọn phù hợp rồi đấy.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt Trời Song Tử

Mặt Trời Song Tử và Cung Mọc Bạch Dương hẳn là đứa trẻ vừa hài hước vừa năng động đây. Họ khá thông minh, thích học hỏi từ sách vở đến những kinh nghiệm bản thân trong cuộc sống. Họ nổi bật với khả năng tranh luận và thuyết phục người khác bằng ngôn từ sắc sảo. Họ khá nhạy bén, linh hoạt, biết nắm bắt nhiều cơ hội và ít khi nào để bản thân trong trạng thái “tiến thoái lưỡng nan” khi luôn có sẵn rất nhiều lựa chọn khác nhau.

Tính cách thân thiện, cởi mở chính là lợi thế của những người này giúp họ kết giao được với nhiều đối tượng thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Đồng thời họ cũng thích học hỏi và giỏi thích nghi khi ở trong bất kỳ môi trường nào. Nhiều người có Cung Mọc Bạch Dương và Mặt Trời Song Tử thành công trong các lĩnh vực như kinh doanh, đàm phán, luật sư, nhà báo, phát thanh viên,…

Nếu không khắc phục được những điểm yếu của mình thì mẫu người này dễ trở thành “kẻ khoác lác” chỉ giỏi võ mồm chứ không làm được gì cả. Nhiều người bị xem là phát ngôn ngông cuồng thiếu suy nghĩ, thường bộc lộ theo bản năng hơn là lập luận dựa trên kiến thức.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt Trời Cự Giải

Dường như luôn có vầng hào quang ấm áp xung quanh những người có Mặt Trời Cự Giải và Cung Mọc Bạch Dương. Họ là mẫu người dịu dàng, chân thành, ấm áp và đáng tin cậy. Nhìn có vẻ mạnh mẽ, độc lập, giàu nhiệt huyết nhưng thực chất đằng sau vẻ ngoài cứng rắn đó là trái tim mong manh, dễ tổn thương. Họ thường là người chịu hy sinh, thiệt thòi về mình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người xung quanh khi cần thiết. Một số người có thể đi theo lĩnh vực giáo dục, nghệ thuật hoặc cố vấn trong mảng chuyên môn nhất định.

Đôi lúc khi sự cam chịu quá mức thì họ sẽ bộc phát bản tính đố kỵ, ghen tuông, thích kiểm soát của mình. Họ cũng dễ bị lừa khi đặt niềm tin quá mức vào người khác, ngoài ra cũng khá cố chấp và cứng đầu. Một khi đã quyết định thì khó ai thay đổi được họ trừ khi họ muốn vậy. Đặc biệt họ cũng đòi hỏi ở người khác sự cam kết cao trong mối quan hệ cá nhân nếu không họ sẽ thấy khó chịu, hay nghi ngờ lung tung.

Kiểu người này dễ hành động bộc phát thiếu suy nghĩ một cách cảm tính, nên có thể gây ra nhiều sai lầm trong cuộc sống. Do đó, họ cần học cách kiềm chế cảm xúc bản thân, tránh bộc lộ quá nhiều nếu không muốn phải đi sửa chữa sai lầm của mình. Ngoài ra, họ cũng khá bướng bỉnh và ít khi chịu chấp nhận lỗi lầm của bản thân. Họ cũng cần học cách bình tĩnh và sáng suốt mỗi khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trời Sư Tử và Cung Mọc Bạch Dương tạo nên cá thể có sức quyến rũ mạnh mẽ từ sự tự tin, độc lập và quyết đoán. Mẫu người này tỏa ra sức hút nổi bật giữa đám đông nhờ năng lượng tích cực của họ, ngoài ra họ cũng rất thân thiện, cởi mở và khá hào phóng. Họ đặc biệt thích khẳng định bản thân mình khi theo đuổi niềm đam mê riêng, họ yêu thích mạo hiểm, khám phá và thử thách chính mình. Đây là tuýp nhà lãnh đạo tài năng, có thể dẫn dắt đội nhóm và truyền cảm hứng tích cực cho người khác. Họ ghét cảm giác thua cuộc nên thích sự cạnh tranh và xem đó như động lực để cố gắng đạt được.

Những người này thường có tính cách khá tự tin, đôi lúc trở nên kiêu ngạo và tự mãn. Họ không thích lắng nghe ý kiến của người khác mà chỉ thích quyết định theo ý mình mà thôi. Mặc dù có bản lĩnh nhưng họ lại thiếu sự bao dung bởi bản tính ích kỷ chỉ thích xem mình là trung tâm của sự chú ý mà thôi. Họ có xu hướng trở nên bạo lực và thích kiểm soát người khác theo cách mà họ muốn.

Trong chuyện tình cảm, họ là tuýp người lãng mạn, nồng nhiệt và sẵn sàng làm mọi thứ chiều người mình yêu. Bình thường được xem là khá đào hoa nhưng thực chất khi bước vào mối quan hệ họ rất chung thủy, quan tâm lo lắng, cưng chiều người yêu như báu vật vậy. Nhưng họ cũng thích chiếm hữu cao, ghen tuông, thích cạnh tranh trong chuyện tình cảm. Cái tôi quá cao nên họ sẽ không bi lụy, nếu không tiếp tục được nữa họ cũng không muốn níu kéo làm gì.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt Trời Xử Nữ

Sự kết hợp giữa Mặt Trời Xử Nữ và Cung Mọc Bạch Dương tạo nên một người vừa mạnh mẽ, độc lập vừa thực tế và cầu toàn. Họ là kiểu người đáng tin cậy, có trách nhiệm trong cuộc sống, có khả năng quán xuyến được nhiều việc. Họ không thích thể hiện quá nhiều nhưng thường để kết quả cuối cùng phản ánh giá trị của mình. Đặc biệt, họ rất cầu toàn, kỹ tính, cần mẫn như chú ong chăm chỉ, một khi đã quyết tâm làm điều gì họ đều tập trung toàn bộ năng lượng để đạt được mục tiêu.

Mặc dù bản tính không thích cạnh tranh hay hơn thua quá nhiều nhưng họ ghét cảm giác thua cuộc hoặc bị người khác đánh giá thấp năng lực. Bởi vì họ rất cầu toàn và luôn muốn làm mọi thứ thật hoàn hảo, chỉn chu nên cũng đòi hỏi tương tự ở người khác. Đôi lúc kết quả không như mong đợi, họ có xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề và thường xuyên chỉ trích, phê bình, soi mói lỗi lầm của người khác.

Trong tình yêu có lẽ đây là mẫu người khó đoán nhất vừa cởi mở nhưng cũng vừa kín đáo. Họ thường thích thả thính gây thương nhớ nhiều hơn là chủ động tấn công trong mối quan hệ yêu đương. Họ có thể để ý và tán tỉnh bạn đấy nhưng đừng nghĩ thái độ nhiệt tình có thể khiến con tim họ rung động vì họ còn cần thời gian để xem xét và cân nhắc về khả năng lâu dài nữa. Nên có nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra khi cá nhân này vô tình gây thương nhớ sau đó lại cất bước ra đi khiến người khác hụt hẫng.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt Trời Thiên Bình

Người có Mặt Trời Thiên Bình và Cung Mọc Bạch Dương mang đến cảm giác vượt qua những điều “trần tục” của xã hội này. Họ bỏ qua lợi ích cá nhân và hướng đến những mối quan hệ hợp tác lâu dài đôi bên đều có lợi. Họ là tuýp người hướng ngoại, quảng giao, thân thiện, cởi mở, tinh tế và có khả năng thấu hiểu người khác. Nhìn chung, họ là kiểu người khá dễ chịu không đòi hỏi đền đáp vật chất gì cả, nên thường được nhiều người quý mến và nhờ họ là cố vấn.

Đây có lẽ là người khó nắm bắt nhất so với các vị trí khác khi Cung Thiên Bình là vị trí đối đỉnh với Cung Bạch Dương. Điều này gây ra những mâu thuẫn mạnh mẽ gây khó khăn cho họ trong việc quyết định. Lý trí muốn một đằng nhưng trái tim lại bảo một nẻo khiến họ không ngừng suy nghĩ, đắn đo trước khi muốn thực hiện bất cứ điều gì. Mặc dù là người cởi mở, giỏi lắng nghe nhưng họ lại thiếu sự quyết đoán và hay do dự nên để lỡ mất nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Họ được xem là mẫu người yêu lý tưởng khi vừa dịu dàng, tinh tế vừa thích sự lãng mạn và luôn dành sự ưu tiên cho người mình yêu. Họ rất sợ cảm giác cô đơn và luôn muốn có người bạn đồng hành để khỏa lấp trái tim của mình. Điều đó dễ khiến người khác hiểu lầm là họ thiếu sự chung thủy và không cam kết lâu dài trong mối quan hệ. Tuy nhiên, chỉ đến khi họ tìm được đối tượng phù hợp thì mới không còn thói trăng hoa nữa.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt Trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Mặt Trời Bọ Cạp và Cung Mọc Bạch Dương tạo nên mẫu người vừa có tham vọng mạnh mẽ vừa có trực giác nhạy bén. Họ thích sự cạnh tranh, mạo hiểm, cũng như thử thách bản thân trong nhiều môi trường khác nhau. Sự cuồng nhiệt cùng nội lực mạnh mẽ giúp họ luôn trong trạng thái sẵn sàng bứt phá vượt qua giới hạn bản thân. Họ học hỏi dựa trên những trải nghiệm sai lầm của bản thân. Bởi họ quan niệm rằng “cứ sai đi vì cuộc đời cho phép” nên 2 chữ “bỏ cuộc” không bao giờ có trong từ điển của họ.

Mặc dù là người khá nhiệt huyết và độc lập nhưng những người này lại khá ích kỷ, thích kiểm soát, độc đoán. Hiếm khi nào họ chịu lắng nghe ý kiến người xung quanh, khá bảo thủ và chỉ thích làm theo ý mình. Điều đó dẫn đến việc thiếu đi tầm nhìn xa, không có cái nhìn tổng quan về vấn đề nên khó hợp tác với người khác. Tính tình họ cũng hơi bốc đồng, liều lĩnh, cái tôi quá lớn, thiếu sự đồng cảm với người khác. Họ chỉ muốn kiểm soát mọi thứ theo cách mình muốn, nên hạn chế nhiều cơ hội mới đến với mình.

Trong tình yêu, họ chính là những người tình tuyệt vời, cuồng nhiệt, mãnh liệt, sâu sắc và là cao thủ “giường chiếu”. Họ có nhu cầu tình dục khá cao, thích thử thách và mạo hiểm trong tình yêu. Họ có thể vừa đào hoa vừa chung thủy tùy thuộc vào hành vi của đối phương như thế nào. Họ cũng là kiểu người thích “ăn miếng trả miếng” nên đừng nghĩ đến chuyện lợi dụng hay lừa dối vì trực giác họ cực kỳ nhạy bén và chính xác.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt Trời Nhân Mã

Những người có Mặt Trời Nhân Mã và Cung Mọc Bạch Dương theo đuổi lý tưởng tự do và đi tìm những chân trời mới của riêng mình. Họ nổi bật bởi cá tính hoang dã, phóng khoáng, thân thiện và luôn lạc quan trong cuộc sống. Những người này thường dùng nụ cười che đi nước mắt, dù trong hoàn cảnh nào họ cũng luôn lạc quan và tin tưởng vào tương lai tươi sáng. Họ khá hướng ngoại, thích hoạt động thể chất ngoài trời cũng như đi ngao du khắp nơi khám phá thế giới. Họ khá thông minh, giỏi thích nghi và tâm trí luôn cởi mở để đón nhận những thử thách mới.

Những người này được nhận xét là thẳng thắn như ruột ngựa, nghĩ gì nói đó, nên đôi lúc sự thiếu cẩn trọng đó gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Họ thích phiêu lưu, tự do hơn là bị gò bó ở một nơi nhàm chán. Đặc biệt ghét những tính chất công việc lặp đi lặp lại, điều đó có thể khiến họ rơi vào trạng thái bất mãn và trở nên nổi loạn. Họ sống thiếu tính kỷ luật, hay hành động thiếu suy nghĩ, không có sự cam kết cao.

Trong tình yêu họ được xem như những sát thủ tình trường, bởi vì đơn giản là họ sợ sự cô đơn nên luôn muốn có người bầu bạn bên cạnh. Họ không quá đòi hỏi cao, chỉ cần người đủ chân thành và “hợp cạ” thì có thể dễ dàng chiếm được trái tim Mã Mã ngay thôi. Nhưng họ có vẻ thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm, hay cả thèm chóng chán, đôi lúc dễ rơi vào tình yêu sét đánh một cách mù quáng. Thích sự cạnh tranh, cái gì càng không có được họ càng muốn nỗ lực chiếm lấy.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt Trời Ma Kết

Nhiều nhà lãnh đạo tài ba có sự kết hợp của Mặt Trời Ma Kết và Cung Mọc Bạch Dương. Những người này vừa có tinh thần cầu tiến, quyết đoán, tham vọng cao và không ngại thử thách. Họ hiểu được những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, nên sớm có định hướng cho cuộc đời mình.

Điều đó giúp họ có thể tự phát triển bản thân, cũng như tìm kiếm những cơ hội thách thức mới nhằm đạt được mục tiêu như mong đợi. Đặc biệt, họ cũng khá cầu toàn, có sự cân nhắc và suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Do “nếm trải mùi đời” từ rất sớm giúp họ có những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình trưởng thành của mình.

Đây là mẫu người sống có trách nhiệm, đáng tin cậy nhưng có vẻ hơi cứng nhắc và thiếu sự linh hoạt trong cuộc sống. Họ rất ghét sự xáo trộn quá nhiều, nên có xu hướng thích kiểm soát mọi thứ và cũng rất bảo thủ. Sự độc lập và mạnh mẽ tuy giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng gặp rắc rối khi phải cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Họ sợ cảm giác thua kém, nên thường “mua dây buộc mình” gánh vác quá nhiều trách nhiệm đến mức dễ bị quá tải và vượt quá sức chịu đựng của họ.

Nhìn có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất họ khá ấm áp, dịu dàng và là đối tác đáng tin cậy trong chuyện tình cảm. Họ không phải tuýp người quá lãng mạn, thích sự thân mật hay thể hiện bằng lời nói mà thường chứng minh bằng những hành động thực tế hơn là hứa hẹn mật ngọt như người khác. Đặc biệt họ rất chung thủy, có sự cam kết lâu dài trong mối quan hệ hơn là

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt Trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trời Bảo Bình và Cung Mọc Bạch Dương tạo nên mẫu người vừa thông minh, sáng tạo lại độc lập, quyết đoán. Họ sống có lý tưởng cao đẹp, đề cao sự tự do và bản sắc cá nhân của mỗi người. Họ khá thân thiện, cởi mở, thích cống hiến cho xã hội bằng những ý tưởng đổi mới của mình. Họ được ví như những thiên tài lập dị, có thể nghĩ ra những hướng đi mới mẻ mà người khác thường bỏ qua.

Những người này mặc dù khá thông minh, lý trí và trực giác nhạy bén nhưng họ lại thiếu sự kiên nhẫn, dễ nổi loạn và bất mãn khi ý kiến của họ không được tôn trọng. Đặc biệt, họ ghét sự gò bó hay những công việc tầm thường nên thường bị xem là khá lập dị, tách biệt với xã hội. Sự lạnh lùng và kiêu ngạo của họ đôi lúc sẽ cản trở con đường thành công, khi họ luôn tỏ ý xem thường những người kém thông minh hơn họ.

Chuyện tình cảm của những người này có vẻ không mấy mặn nồng, bởi vì họ không đặt nặng chuyện yêu đương nên thường khá hời hợt, lạnh lùng. Chính điều này lại giúp họ trở thành đối tượng được nhiều người chú ý và theo đuổi, nhưng kết quả vẫn không khả quan nếu bạn không tạo được ấn tượng đặc biệt trong mắt họ. Mẫu người này thích những mối quan hệ thiên về trí tuệ, cùng chung lý tưởng và quan điểm sống, hơn là mối quan hệ thân mật về thể xác.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt Trời Song Ngư

Những người có Mặt Trời Song Ngư và Cung Mọc Bạch Dương khá dễ gần, thân thiện, giàu lòng trắc ẩn và bao dung. Họ có khả năng làm bầu không khí trở nên dễ chịu hơn nhờ sự gần gũi và dịu dàng của mình. Trực giác nhạy bén cùng khả năng thấu cảm tốt giúp họ dễ dàng hiểu được cảm xúc người khác và được nhiều người quý mến. Một số cá nhân chọn theo đuổi lĩnh vực văn học, nghệ thuật, tâm lý học vì đó là nơi họ có thể đưa những ý tưởng mơ mộng của mình thành hiện thực.

Mẫu người này bị xem là quá mơ mộng và thiếu thực tế khi luôn đắm chìm trong thế giới mộng tưởng của riêng mình. Họ khá yếu lòng, thiếu sự quyết đoán, nhẹ dạ cả tin nên dễ bị người khác lợi dụng lòng tin. Họ dễ xao nhãng và phân tán sự tập trung ở nhiều vấn đề khác nhau. Ngoài ra, họ hành động cũng khá cảm tính, dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh, lập trường không vững vàng. Khi gặp khó khăn họ cũng khá bi quan, thiếu tự tin vào chính mình, mà thường chọn cách dựa dẫm vào người khác.

Họ thích tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn như trong truyện cổ tích. Khi đã yêu ai thì yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác không chút tính toán. Dường như họ sống như tầm gửi hơn là tự quyết định cuộc đời của mình. Bản chất họ không phải xấu tính nhưng khá ngây thơ, khờ khạo, nhẹ dạ cả tin nên mù quáng lao vào tình yêu như con thiêu thân vậy.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 2 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận