Mặt Trăng Bạch Dương

Mặt Trăng Bạch Dương thể hiện cảm xúc một cách nhanh chóng, quyết liệt và có phần hơi bốc đồng. Mặt Trăng ở cung Bạch Dương có xu hướng đề cao nhu cầu bản thân và coi trọng đời sống tình cảm độc lập. Cảm xúc ở Mặt Trăng Bạch Dương có vẻ hơi thô nhưng lại vô cùng chân thật và rực rỡ như ngọn lửa bùng cháy giữa đêm đông giá rét. Hãy cùng tìm hiểu về Mặt Trăng Bạch Dương qua bài viết dưới đây nhé. 

Tổng quan về Mặt Trăng Bạch Dương

Mặt Trăng chính là cửa sổ tâm hồn của chúng ta, như người lưu giữ ký ức vui buồn trong cuộc sống vậy. Nó đóng một vai trò quan trọng trong tâm trạng, hành vi và tâm lý của chúng ta. Chúng ta trải qua những biến động, thay đổi của Mặt trăng và các giai đoạn chủ yếu ở mức vô thức. Bất cứ nơi nào hành tinh này đặt đến đều như tấm gương phản chiếu cách chúng ta phản ứng cảm xúc với cuộc sống. 

Khi Mặt Trăng ở Bạch Dương có xu hướng phản ứng mạnh mẽ với môi trường xung quanh. Mặt trăng Bạch Dương biết họ muốn gì (hoặc ít nhất, mong muốn của họ có thể cảm thấy như nhu cầu). Họ cảm thấy thỏa mãn về mặt cảm xúc bởi sự phấn khích, tự phát và chiến thắng, bất kể điều đó có ý nghĩa gì đối với họ. Mặt Trăng Bạch Dương luôn cảm thấy bồn chồn bởi nhu cầu được thể hiện bản thân và làm những gì mình muốn. Họ đơn thuần và ngây thơ giống như những đứa trẻ vậy nhưng cũng dễ bị kích động khi gặp thách thức. 

Những người nổi tiếng có Mặt Trăng ở Bạch Dương: Angelina Jolie, Rihanna, Steve Jobs, Selena Gomez, Bill Gates, Jeffrey Epstein, Billie Joe Amstrong,…

Debbie Frank nói rằng: Mặt Trăng ở Bạch Dương hạnh phúc nhất khi phát huy hết “năng lượng” của mình – miễn là luôn ở trong trạng thái bận rộn. Họ cần những cái ôm gần gũi hay gặp gỡ trực tiếp để cảm nhận năng lượng từ người khác. Mặt Trăng ở Bạch Dương là thế đấy rất chân thành và mãnh liệt. Ngọn lửa tình yêu bên trong họ luôn bùng cháy mạnh mẽ, cảm xúc chính là chất xúc tác để họ thỏa mãn nhu cầu “yêu và được yêu”. Các mối quan hệ chính là cách họ nuôi dưỡng đam mê và tạo động lực mạnh mẽ trong cuộc sống. 

Điểm mạnh của Mặt Trăng Bạch Dương

Họ là những người mạnh mẽ và liên tục khao khát những trải nghiệm mới. Tương tự, họ học được cách nuôi dưỡng và phát huy tính độc lập và tự tin để trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, họ cũng có nhu cầu tự tin thể hiện bản thân theo cách riêng của mình chứ không thích bị ràng buộc theo khuôn khổ nào cả. Mặt Trăng trong dấu hiệu này sẽ luôn tìm kiếm những thử thách để họ có thể khẳng định bản thân mình. Họ năng nổ, hoạt bát, có ý chí mạnh mẽ và khá quyết đoán. 

Điểm yếu của Mặt Trăng Bạch Dương

Mặt Trăng Bạch Dương là khởi nguồn của những cảm xúc giản đơn nhất nên họ dễ bị kích động, hơi bốc đồng và khó kiềm chế bản năng của mình. Đôi lúc họ hay hành động khá trẻ con, bồng bột, thiếu sự cẩn trọng nên dễ bị người khác đọc vị nội tâm. Do Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa được biết đến như người tiên phong, họ có nhu cầu thống trị và tự quyết mọi thứ nên gặp khó khăn khi thỏa hiệp với người khác.

Mặt Trăng Bạch Dương trong tình yêu

Một Mặt Trăng Bạch Dương cần một người bạn đời thấu hiểu, thích trải nghiệm cảm xúc tuổi trẻ, một người không quá nghiêm khắc hoặc gò bó. Nếu một người có khả năng đồng cảm, khéo léo, tinh tế sẽ giúp bù đắp cho bản tính nóng nảy, bốc đồng của họ. Bản chất thủ lĩnh nên họ khá mãnh liệt, táo bạo, giàu đam mê trong mối quan hệ.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Đối với họ tình yêu chính là nguồn cảm hứng bất tận giúp khơi gợi những cảm xúc mãnh liệt bên trong họ. Khuynh hướng của Mặt Trăng Bạch Dương là nóng nảy, dồn dập, nhưng khi trải qua giai đoạn cao trào họ xem đối phương như người bạn đồng hành lâu dài cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, những người này lại thích cảm giác mãnh liệt do tình yêu mang lại nên một thời gian sau họ có thể cảm thấy nhàm chán và mất đi hứng thú ban đầu. Nếu mối quan hệ đó không đủ chất xúc tác mạnh mẽ, khiến họ lưu luyến thì họ sẽ nhanh chóng quên khi đuổi theo những thú vui khác trong cuộc sống. Hơn thế nữa, họ có nhu cầu khát khao nhận được sự quan tâm từ đối phương nên đôi lúc sẽ cảm thấy hụt hẫng nếu bị lơ là. Họ không quá ghen tuông nhưng lại thích chiếm hữu cao, bởi họ nghĩ rằng tình yêu là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của họ. 

Mặt Trăng khi quá cảnh tại Cung Bạch Dương

Dưới sự ảnh hưởng của Mặt Trăng khi quá cảnh tại Cung Bạch Dương bạn sẽ dễ có cảm giác bồn chồn, dường như có động lực thôi thúc bạn làm điều gì đó. Bạn dễ bị cuốn vào những cảm xúc mới lạ, cần thời gian để giải phóng bản thân khỏi những tư tưởng truyền thống.

Bạn đối diện với cảm xúc thật của mình một cách tạo bạo hơn, dám mạo hiểm để thử thách bản thân mình. Đây cũng là thời gian để bạn có sự khởi đầu tốt đẹp cho những dự định ấp ủ bấy lâu nay mà chưa dám thực hiện. Khi bạn đã dám dấn thân, xông pha thì bạn sẽ nhận ra chỉ cần mình bật công tắc sẵn sàng thì không có ngọn núi nào không thể vượt qua. 

Mặt Trăng Bạch Dương khi kết hợp cùng 12 Cung Mặt Trời

Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Bạch Dương mang đến mẫu người năng nổi, hoạt bát và nhiều năng lượng tích cực. Dường như họ luôn biết cách thổi bùng ngọn lửa bên trong mình và truyền cảm hứng cho người xung quanh. Tính cách họ rất nhiệt tình, nhanh nhẹn, quyết đoán, nói được là làm được. Họ thích sự mạo hiểm, phiêu lưu, không ngại đương đầu với thử thách để chứng tỏ năng lực bản thân. 

Những người có vị trí này tính tình khá nóng nảy, bộp chộp, dễ gây ra nhiều rắc rối vì sự bốc đồng và trẻ con của mình. Họ khá bộc trực, thẳng thắn, nghĩ gì nói đó và không giỏi kiềm chế cảm xúc của mình. Đôi lúc họ cũng hơi ích kỷ, cái tôi lớn, hơi sỗ sàng và không muốn lắng nghe nhận xét từ người khác. Sự tự tin thái quá dễ biến thành tự cao, họ hơi tự mãn với những thành tích cá nhân của mình. Đồng thời họ cũng rất háo thắng, thích cạnh tranh cao, khi muốn điều gì thì họ chắc chắn phải đạt được bằng mọi giá. 

Đối với những người này khi “yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn” rất thẳng thắn, rõ ràng, không thích vòng vo hay trêu đùa. Họ có nhu cầu được thể hiện bản thân trong mối quan hệ yêu đương, họ không thích bị gò bó quá nhiều hay phải sống theo cách mà người khác muốn. Nên những người cá tính mạnh như họ thường hơi khó khăn để tìm kiếm người phù hợp và thực sự hiểu tính cách của họ. 

Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Ẩn sâu bởi vẻ ngoài tưởng chừng như điềm đạm, thụ động là Mặt Trăng Bạch Dương nhiệt huyết với năng lượng mạnh mẽ đủ để bứt phá mọi giới hạn bản thân. Họ vô cùng mạnh mẽ, độc lập, kiên trì đến khi đạt được kỳ vọng của mình. Họ thẳng thắn chấp nhận sự thật và luôn nỗ lực tiến về phía trước với hy vọng mãnh liệt về tương lai tươi sáng. Đối với họ thất bại không phải là đường cùng, mà đó chính là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ, họ chỉ xem đó như bài học trong cuộc sống mà thôi. Ngoài ra, họ cũng rất giỏi kiềm chế cảm xúc và điều đó giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt. 

Tuy nhiên, mẫu người này thường bị xem là khá thực dụng, ích kỷ và tính toán quá mức. Họ xem trọng giá trị bản thân và hơi ích kỷ khi luôn muốn hưởng lợi về mình nhiều hơn. Sự kiên nhẫn của họ là điều tốt thế nhưng đôi lúc lại trở thành rào cản khi họ quá cố chấp và bảo thủ. Họ hành động theo bản năng và cảm xúc của mình nhiều hơn, đôi lúc không quan tâm nhiều đến hậu quả sau đó. Những người này dễ có thói tự mãn, thích khoe khoang, đề cao giá trị bản thân quá mức mặc dù thực tế không được như vậy. 

Đối với tình yêu, họ vừa mãnh liệt, lãng mạn nhưng cũng khá chung thủy và chu đáo. Khi yêu ai họ cũng luôn mong muốn có mối quan hệ lâu dài tiến đến hôn nhân. Tuy vậy, họ có phần hơi ích kỷ và thích áp đặt đối phương phải theo ý mình. Bản tính ghen tuông và hay suy diễn lung tung cũng khiến mối quan hệ dễ rạn nứt. Họ ghét bị kiểm soát nhưng lại thích gò bó đối phương điều này khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. 

Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Song Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Song Tử mang đến mẫu người thông minh, năng động, tự tin và linh hoạt. Họ nổi bật bởi khả năng giao tiếp linh hoạt cũng như tạo động lực cho người xung quanh. Họ luôn khao khát khẳng định nhu cầu bản thân mình bằng những hành động thực tế. Họ thích quan sát và học hỏi tất cả mọi thứ, điều đó giúp họ trở nên nhạy bén và nắm bắt được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, tính cách họ cũng rất nhiệt tình, năng nổ, thích xã giao và hay giúp đỡ người khác. Họ thường đóng vai trò là người khởi xướng và đi đầu trong lĩnh vực của mình. 

Bởi vì có quá nhiều năng lượng nên họ thường ít khi nào ở yên một chỗ quá lâu, luôn muốn lấp đầy khoảng thời gian trống trải của mình bằng cách hoạt động liên tục. Họ giàu tham vọng và không bao giờ thỏa mãn với hiện tại của mình, nhưng đôi lúc họ muốn thực hiện mọi thứ quá nhanh chóng mà bất chấp rủi ro. Họ khá liều lĩnh và thích mạo hiểm nhưng lại hơi nóng nảy, bốc đồng, thiếu cẩn trọng trước khi hành động. Họ hành động cũng tùy hứng, theo cảm tính nên thường không kiên trì với việc gì quá lâu. 

Trong tình yêu, họ giống như những đứa trẻ mới lớn luôn muốn khám phá và trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc vậy. Nếu làm người yêu của họ thì bạn sẽ không bao giờ nhàm chán bởi họ luôn biết cách làm mới bản thân cũng như tạo sự hứng khởi cho mối quan hệ. Tuy nhiên, họ có phần hơi xa cách và thiếu sự gắn kết trong mối quan hệ do họ có quá nhiều thứ bận tâm. Họ cũng khá cảm thèm chóng chán, nên thường bị nhận xét là đào hoa. 

Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Cự Giải

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Cự Giải mang đến mẫu người nhanh nhẹn và có trực giác nhạy bén. Họ thường là người rất đáng tin cậy, biết cách quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ người khác. Nhìn có vẻ dịu dàng, dễ chịu nhưng họ lại là người khác bộc trực, thẳng thắn, không ngại tranh luận để bảo vệ quan điểm của mình. Họ cũng thường là người “đứng mũi chịu sào”, trụ cột trong gia đình hoặc là người có tiếng nói trong tập thể. Tuy không phải kiểu người quá tham vọng, nhưng chỉ cần có lý do thì họ chắc chắn sẽ thực hiện được. 

Trái tim họ khá mong manh, nhạy cảm nên bất kì vấn đề gì tác động cũng dễ khiến họ bị kích động. Đôi lúc họ không thực sự bản thân cần gì muốn gì nên thường hành động theo cảm tính mà thôi. Họ cũng khá ngây thơ, dễ tin người nên dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt. Họ thường hay kiềm chế cảm xúc đôi lúc dẫn đến “tức nước vỡ bờ” khi không thể nhẫn nhịn được nữa. Họ cũng thường là người hy sinh vì lợi ích của người khác nhiều hơn, nên thường chịu nhiều thiệt thòi. 

Đối với tình yêu, họ là những người khá chung thủy sắt son, khi yêu ai sẽ chỉ hướng về người đó mà thôi. Họ dễ bị xiêu lòng bởi những người tạo cảm giác yên bình, gần gũi và thoải mái. Họ cũng khá nồng nhiệt, chân thành, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho đối phương. Tuy nhiên, họ lại quá dễ sa ngã vào những mối quan hệ không lành mạnh, điều đó dễ khiến con tim bé nhỏ của họ bị tổn thương sâu sắc. 

Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Sư Tử

Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Sư Tử là sự kết hợp hoàn hảo mang đến mẫu người mạnh mẽ, độc lập và giàu tham vọng. Họ không bao giờ sợ hãi trước khó khăn mà ngược lại luôn xem đó là cơ hội để thể hiện năng lực bản thân. Họ mạnh mẽ và tỏa sáng như ánh mặt trời dù ở bất cứ đâu cũng trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ biết cách thể hiện bản thân mình trước công chúng, và điều đó giúp họ gây ấn tượng mạnh và xây dựng hình ảnh cá nhân tốt đẹp trong lòng mọi người. 

Tuy nhiên, họ lại khá nóng tính, bốc đồng, dễ bị kích động và đặc biệt là cái tôi rất lớn nên không bao giờ chấp nhận sai lầm về mình. Bất cứ chuyện gì nhỏ nhặt cũng dễ khiến họ tự ái và trở nên hung hăng, nóng giận. Việc áp đặt quan điểm cá nhân lên người khác khiến họ thấy thỏa mãn và tự tin hơn về khả năng gây ảnh hưởng của mình. Mặc dù thẳng thắn, bộc trực nhưng họ lại thiếu sự linh hoạt và khó đồng cảm được với người xung quanh. 

Trong tình họ, họ chính là những thợ săn tình ái và là cao thủ tình trường thực thụ. Không chỉ sở hữu sự lãng mạn, ngọt ngào mà họ còn biết cách khơi gợi cảm hứng và lôi kéo sự chú ý của đối phương. Do nhu cầu tình dục khá cao nên họ luôn cần có người bên cạnh để khỏa lấp nỗi cô đơn, trống trải của mình. Họ phân biệt rất rõ ràng đâu là mối quan hệ yêu đương lâu dài và đâu là đối tượng chỉ để hẹn hò đơn thuần. 

Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Mặt Trăng Bạch Dương mang đến động lực mạnh mẽ và nguồn sinh lực dồi dào thúc đẩy Mặt Trời Xử Nữ trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn. Họ là người khá trọng nghĩa khí, chân thành, thẳng thắn và đáng tin cậy. Họ sở hữu đầu óc nhạy bén cùng với khả năng phân tích tuyệt vời giúp họ dễ dàng tìm ra mấu chốt và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Ngoài ra, tính cách của họ cũng có phần cởi mở, thân thiện hơn, thích giúp đỡ và chăm sóc người xung quanh. Nhìn chung, họ là người khá chăm chỉ, năng động, chịu khó và sống có trách nhiệm nên được nhiều người tin cậy. 

Tuy nhiên, họ lại hay áp đặt những tiêu chuẩn cá nhân lên người khác nên thường dễ thất vọng khi kết quả không như mong đợi. Họ vừa khó tính, nóng tính, lại hay xét nét, soi mói lỗi lầm của người khác. Sự kết hợp này mang đến nhiều mâu thuẫn khi Mặt Trời Bạch Dương luôn muốn khẳng định bản thân còn Mặt Trời Xử Nữ lại có xu hướng chịu thiệt thòi và khiêm tốn hơn. Do đó, họ cần học cách cân bằng lại cảm xúc và nhu cầu của bản thân để cuộc sống bớt căng thẳng hơn. 

Trong mối quan hệ lãng mạn, họ thực sự là những người tình tuyệt vời vì luôn hiểu được nhu cầu cũng đối phương. Họ khá nhiệt tình, chân thành, chu đáo, luôn dành sự quan tâm ưu tiên cho nửa kia của mình. Dường như bất cứ lúc nào người kia cần thì họ luôn có mặt để giúp đỡ. Thế nhưng họ lại hơi khó tính, kén cá chọn canh, lại đòi hỏi những tiêu chuẩn quá cao nên có phần hơi thiếu thực tế. 

Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Thiên Bình mang đến bậc thầy ngoại giao vừa tinh tế, vừa có bản lĩnh mạnh mẽ. Tính cách của họ khá cởi mở, hòa đồng, thân thiện, giỏi kết giao nên có nhiều bạn bè đồng hành hỗ trợ họ trong cuộc sống. Họ rất giỏi nhìn thấu đáo tâm tư cũng như làm hài lòng người khác. Mặc dù thuộc tuýp người điềm đạm, tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống nhưng dường như sâu bên trong họ luôn có động lực thôi thúc họ khám phá những điều mới mẻ.

Dù có nhiều tham vọng nhưng họ lại không đủ bản lĩnh cũng như sự kiên cường để trở thành người tiên phong trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Tính cách họ cũng hơi thất thường, nóng tính, cả thèm chóng chán và thiếu sự kiên trì. Họ có phần hơi khách sáo, dễ thỏa hiệp vì sợ mất mối quan hệ xã giao. Họ có thể thấu hiểu và giải quyết khó khăn của người khác nhưng lại không thể giải quyết những mâu thuẫn nội tâm của mình. 

Những người này có tâm hồn nghệ sĩ khi yêu nên rất lãng mạn, ngọt ngào và giàu tình cảm. Họ có thể thấu hiểu tâm tư và mong muốn của đối phương. Họ thường bị hiểu nhầm là đa tình, phóng khoáng vì có những mối quan hệ gần gũi với người khác phái. Thực chất khi yêu họ rất chân thành, tinh tế và đồng thời là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng chia sẻ những khó khăn, vui buồn trong cuộc sống. 

Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Bọ Cạp mang đến mẫu người mạnh mẽ, dũng cảm và có nghị lực phi thường. Họ sở hữu trực giác nhạy bén và tư duy nhanh nhạy giúp họ dễ dàng chớp lấy thời cơ để đạt thành công. Họ rất độc lập, giàu tham vọng và luôn kiên trì với mục tiêu đã đặt ra từ ban đầu.

Dường như họ không bao giờ chấp nhận đầu hàng trước khó khăn, mà đó lại là động lực mạnh mẽ thúc đẩy họ bứt phá giới hạn bản thân và biến những điều không thể thành có thể. Tính cách của họ rất thẳng thắn, xem trọng nghĩa khí và rất đáng tin cậy nên thường là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người xung quanh. 

Thế nhưng kiểu người này lại khá bảo thủ và cố chấp, ít khi nào họ chịu chấp nhận thua cuộc. Cái tôi của họ cũng rất lớn và sĩ diện cao nên không bao giờ chịu nhún nhường người khác. Họ có xu hướng hơi xem thường những người yếu đuối hơn mình, bởi họ luôn nghĩ rằng ai cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua khó khăn giống như mình. Họ cũng khá nóng nảy, bốc đồng, hay gây hấn thụ động và thường xuyên tạo áp lực cho người khác hay áp đặt quan điểm của mình lên người xung quanh. 

Dường như ngọn lửa tình đầy đam mê cháy bỏng bên trong họ chưa bao giờ nguội lạnh. Họ là mẫu người yêu chung thủy, nồng nhiệt, táo bạo và đặc biệt là nhu cầu tình dục khá cao. Họ khá hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của người khác phái, tuy nhiên lại hay ghen tuông và thích ràng buộc đối phương quá mức khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt. Họ yêu ghét rất rõ ràng và có quan điểm tình yêu rằng “cầm lên được thì cũng buông xuống được”. Nhưng thực chất là người khá lụy tình và khó buông bỏ quá khứ. 

Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Người có Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Nhân Mã mang đến mẫu người cá tính, lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực. Họ luôn tò mò về thế giới xung quanh, thích học hỏi và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ là kiểu người thẳng thắn, mạnh mẽ, nói được làm được và rất đáng tin cậy. Chỉ cần có lý do đủ lớn họ sẽ không ngại dấn thân vượt ao làng băng ra biển lớn để theo đuổi đam mê của mình. Họ cũng là những nhà lãnh đạo tuyệt vời với khả năng truyền cảm hứng và dẫn dắt thế hệ sau. 

Tính cách của họ có phần hơi nóng nảy, bộp chộp và háo thắng, một khi đã quyết tâm làm điều gì thì chắc chắn họ phải thực hiện được. Do đó, họ hay bị nhận xét là “cả giận mất khôn” hay “giục tốc bất đạt” khi chuyện gì cũng muốn giải quyết nhanh chóng. Thế nhưng họ lại khá cả thèm chóng chán, khi đã đạt được điều mình muốn thì họ nhanh chóng thay đổi mục tiêu khác. Cuộc sống đối với họ là những trải nghiệm đầy thú vị, nên thường họ ít có sự gắn bó lâu dài với điều gì. 

Trong chuyện tình yêu, mẫu người này hơi ngây thơ và dễ tin người. Họ cũng rất dễ bị tiếng sét ái tình và rung động con tim dẫn lối nên đôi lúc hơi mù quáng như con thiêu thân vậy. Họ nhanh yêu cũng nhanh quên, nên ít khi nào chịu đựng sự cô đơn quá lâu. Có khi vừa chia tay người yêu cũ họ đã nhanh chóng tìm kiếm mối tình mới để khỏa lấp tâm hồn trống trải của mình. Họ chỉ thực sự nghiêm túc khi tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp và cùng lý tưởng sống mà thôi. 

Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Ma Kết

Nếu có Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Ma Kết, họ là những nhà lãnh đạo điển hình giỏi thao lược và điều hành trong tổ chức. Họ nổi bật với tham vọng quyết liệt, tính cách độc lập và vô cùng quyết đoán. Họ khá nghiêm túc và đáng tin cậy nên thường được giao phó cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Họ thường trưởng thành khá sớm do có nhiều trải nghiệm sống và có sự già dặn so với tuổi đời. Họ không ngại đương đầu với thử thách, đối với họ khó khăn chính là cơ hội để họ thể hiện năng lực của mình. 

Tính cách của những người này rất tham vọng, thực tế và yêu thích quyền lực. Họ rất ghét bị người khác chỉ bảo, và chỉ muốn làm theo quan điểm của mình mà thôi. Một số người có vị trí này thường giỏi làm việc độc lập hơn là đội nhóm. Đôi lúc họ hơi bảo thủ, cố chấp và có xu hướng thích áp đặt quan điểm cá nhân lên tập thể. Mặc dù giỏi kiềm chế cảm xúc nhưng khi đến giới hạn chịu đựng thì họ sẽ bộc phát sự nóng nảy và bất cần đời. 

Đối với chuyện tình yêu, họ là những thanh niên cực kỳ nghiêm túc và chung thủy. Khi yêu ai họ chỉ hướng về đối phương và luôn mong muốn vun đắp tình cảm tiến đến hôn nhân lâu dài. Họ không thích những mối quan hệ lãng mạn nửa vời, vì rất phí thời gian và công sức mà không mang lại kết quả gì. Họ cũng khá nhiệt tình, luôn ủng hộ đối phương theo đuổi ước mơ riêng, và không ngại hỗ trợ cùng nhau phát triển. 

Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Những người có Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Bảo Bình nổi bật với cá tính mạnh mẽ, tư duy cởi mở và thông minh. Họ khá sôi nổi, nhiệt tình, chân thành, phóng khoáng, thích giúp đỡ người xung quanh. Họ sở hữu trực giác nhạy bén, trí tuệ sâu sắc và năng lượng dồi dào giúp họ luôn khám phá được những điều mới mẻ mà người khác thường không để ý tới. Họ cũng khá độc lập và có năng lực của nhà lãnh đạo bởi họ luôn biết cách tạo sức ảnh hưởng đến với cộng đồng và tập thể. 

Đôi lúc họ hơi liều lĩnh, mạo hiểm, hành động thiếu cẩn trọng nên dễ mắc sai lầm. Họ theo đuổi chủ nghĩa tự do cá nhân nên thường ghét sự gò bó nên ít gắn bó với điều gì quá lâu dài. Tính cách của họ khá bướng bỉnh, bốc đồng, cáu kỉnh, nóng tính và sẵn sàng tranh luận với bất cứ ai bất đồng quan điểm với mình. Họ cũng khá thờ ơ, lạnh lùng, lập dị, có những hành động hơi kì lạ khiến người xung quanh khó nắm bắt họ đang nghĩ gì. 

Những người này thường có xu hướng tiến triển từ tình bạn thành tình yêu, họ thích có người bạn đồng hành bên cạnh cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Họ cần người đồng điệu về tâm hồn và cảm xúc bất kể sự khác biệt về địa vị xã hội, giới tính hay khoảng cách địa lý. Thế nhưng, nhiều người lại không phân biệt giữa ranh giới bạn bè và người yêu nên thường hơi nhập nhằng giữa các mối quan hệ này. 

Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Song Ngư

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bạch Dương và Cung Mặt Trời Song Ngư mang đến mẫu người năng động, nhiệt huyết, nhưng cũng giàu lòng trắc ẩn và sâu sắc. Họ là người sống tình cảm, nhân hậu, bao dung, rộng lượng, luôn là chỗ dựa vững chắc cho người khác. Họ có khả năng thấu hiểu mong muốn của người khác và giỏi lắng nghe nên thường là nơi để người khác trút bầu tâm sự. Ngoài ra, họ cũng nổi bật với trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo dựa trên trải nghiệm cá nhân có thể giúp họ phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật – sáng tạo. 

Dường như họ luôn có cảm giác mâu thuẫn nội tâm khi Mặt Trời Song Ngư cần sự tĩnh lặng bên trong tâm hồn đối nghịch với ngọn lửa nhiệt huyết của Mặt Trăng Bạch Dương. Họ có thể hiểu tâm sự của người khác nhưng lại không hiểu chính bản thân mình. Họ cũng thường hành động cảm tính theo bản năng của mình hơn là suy nghĩ cẩn thận trước đó. Mẫu người này thường dễ tin người nên hay bị người khác lợi dụng lòng tốt. Mặc dù có nhiều đam mê nhưng lại thiếu tính kiên trì nên họ không theo việc gì quá lâu dài. 

Tình yêu giống như liều thuốc tinh thần và động lực mạnh mẽ trong cuộc sống của họ vậy. Mặt Trăng Bạch Dương giúp Mặt Trời Song Ngư trở nên tự tin theo đuổi tình yêu hơn. Khi yêu ai họ cũng rất chân thành, nhiệt huyết, lãng mạn, chu đáo và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Nhưng vì quá hiến dâng cho tình yêu mà họ cũng quên mất cảm xúc của bản thân nên thường hay phụ thuộc quá nhiều vào người khác. 

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 2 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.