Cung Bạch Dương Nam: Tính Cách, Tình Yêu, Sức Khoẻ, Công Việc

Bạch Dương Nam thuộc tuýp người mạnh mẽ, nam tính, giàu tham vọng, kiên cường và dám nghĩ dám làm. Họ là những người thẳng thắn, bộc trực, dám lăn xả và theo đuổi những lý tưởng riêng của mình. Sở hữu tính cách năng động, giàu năng lượng tích cực, họ có đầy đủ tiêu chuẩn để trở thành nhà lãnh đạo. Có thể nói đàn ông cung Bạch Dương rất bản lĩnh, “đầu đội trời chân đạp đất” và không bao giờ chấp nhận sự thua cuộc. Hãy cùng tìm hiểu về Bạch Dương Nam qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Cung Bạch Dương Nam

Cung Bạch Dương (còn gọi là Dương Cưu) là cung tiên phong trong vòng tròn hoàng đạo. Nên những anh chàng sinh ra dưới cung Bạch Dương đều phần nào sở hữu tính cách mạnh mẽ, độc lập, thẳng thắn và quyết đoán. Kiểu người này không sợ hãi hay do dự trước khó khăn mà luôn cho bản thân mình cơ hội để thử thách những điều mới mẻ. Đối với họ, cuộc sống là cuộc hành trình khám phá bản thân cũng như tìm kiếm đam mê cho chính mình.

Cung Bạch Dương Nam có thể không quá “ngầu” như Bọ Cạp hay lãng tử tiêu sái như Thiên Bình. Anh chàng mang đến cảm giác hoang dại, mạnh mẽ, đôi nét tinh nghịch, trẻ con nhưng là người rất đáng tin cậy. Có thể nói anh chàng này là người rất nhiệt tình, khi ai cần sự giúp đỡ họ đều hết mình hỗ trợ. Chính vì điều đó anh chàng rất được bạn bè và người xung quanh quý mến. Sự dũng cảm đó chính là điểm khiến anh chàng này ghi điểm trong mắt người khác.

Điểm mạnh của Cung Bạch Dương Nam

Bản thân những anh chàng Bạch Dương luôn quan niệm rằng, đàn ông thì phải có chí lớn thì mới làm nên được việc. Nên dù trong công việc hay tình cảm họ cũng muốn là người chủ động và không muốn bị người khác dẫn dắt. Tính cách thẳng thắn, bộc trực, nghĩ gì nói đó nên họ luôn bảo vệ chính kiến của mình. Bản thân họ luôn tin rằng, chỉ cần là việc mình muốn làm thì chắc chắn phải thực hiện được. Phương châm sống của họ là không bao giờ bỏ cuộc, nhờ tính cách bản lĩnh nên họ luôn được mọi người tin tưởng. Bên cạnh đó, họ cũng rất nhiệt tình, chân thành và hay giúp đỡ người khác.

Điểm yếu của Cung Bạch Dương Nam

Dù là người mạnh mẽ, tích cực, lạc quan và rất bản lĩnh nhưng Bạch Dương Nam cũng có nhiều điểm yếu như nóng nảy, bốc đồng. Tính khí của người này hơi trẻ con, xốc nổi, họ luôn cho mình là đúng và không bao giờ chịu nhún nhường ai. Họ khá bướng bỉnh, cứng đầu, khi đã quyết tâm làm điều gì thì không ai có thể cản nổi. Họ rất sợ hãi sự thất bại và không bao giờ muốn nhận sai lầm về phía mình. Họ cũng hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ thận trọng mà thường ra quyết định theo bản năng nhất thời. Điều đó chính là khởi đầu của những sai lầm sau này.

Xem thêm: Tính Cách Bạch Dương

2. Cung Bạch Dương Nam trong tình yêu

Trong tình yêu, Bạch Dương Nam là những người khá nồng nhiệt, táo bạo và cũng rất quyến rũ. Họ thích là người chủ động trong mối quan hệ, sự nhiệt tình đó dễ dàng khiến các cô gái xiêu lòng. Họ có thể giúp đỡ, hỗ trợ và dành sự quan tâm đặc biệt cho người mình theo đuổi. Họ rất thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình và công khai theo đuổi đối phương. Phong cách tình yêu của họ là mạnh mẽ, kịch tính và tràn đầy năng lượng. Nhưng nếu đối phương chủ động tán tỉnh thì họ lại càng thấy hứng thú.

Bản lĩnh và mạnh mẽ

Nhin chung, đàn ông Cung Bạch Dương đều rất bản lĩnh, mạnh mẽ và thích chinh phục trong chuyện tình ái. Khi đã thích ai là họ sẽ chủ động theo đuổi, tán tỉnh, tấn công dồn dập để được sự chú ý từ đối phương. Có thể là sẽ đưa đón, tặng quà, rủ đi chơi và liên tục tấn công. Dường như họ sẽ không bỏ lỡ bất cứ phút giây nào để được ở bên người ấy. Nếu đối phương có nhiều vệ tinh xung quanh, họ cũng sẵn sàng hạ bệ đối thủ để giành lấy trái tim của nàng. Họ sẵn sàng bảo vệ người mình yêu dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chính điều đó các cô nàng ở bên cạnh sẽ cảm thấy an toàn hơn.

Lãng mạn và quyến rũ

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Nói về vẻ ngoài nam tính thì anh chàng Cừu luôn trong top đầu đó nha. Sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ, họ thường thể hiện khía cạnh mạnh mẽ, quyến rũ để thu hút phụ nữ. Khác xa với tính cách nóng nảy, cục súc bình thường thì đối với chị em họ lại vô cùng ga lăng và lãng mạn. Anh chàng cũng khá hài hước, thú vị sẽ mang đến cho nàng những kỷ niệm ngọt ngào, khó quên. Cho dù là người có nhiều bạn bè và thích hoạt động bên ngoài nhưng anh vẫn luôn dành thời gian để tạo sự gắn kết thân mật giữa hai người. Anh cũng lấy tình yêu làm động lực để nỗ lực tiến về phía trước và lo lắng cho tương lai của cả hai.

Khoảng lặng trong Bạch Dương

Tất nhiên là làm người thì ai không có những phút giây sai lầm, nông nổi và những anh chàng Bạch Dương cũng không ngoại lệ. Tính cách họ hơi cả thèm chóng chán, nên đôi lúc đạt được trái tim nàng rồi thì không còn mấy hứng thú nữa. Họ thường bị xem là đào hoa và thiếu sự chân thành, bởi đàn ông cung này thường chỉ có cảm tình nhất thời mà họ tưởng đó là yêu rồi. Họ dường như chỉ thích cảm giác tán tỉnh và theo đuổi đối phương hơn là cùng nhau gắn bó lâu dài. Nên kiểu đàn ông này cần qua nhiều mối tình để trưởng thành và học cách trân trọng người yêu hơn.

Xem Thêm: Tình Yêu Bạch Dương

3. Chuyện ân ái của Cung Bạch Dương Nam

Các anh chàng Bạch Dương được xem như cao thủ “giường chiếu” với thể lực dồi dào và khả năng chinh chiến “khắp mọi mặt trận”. Họ khá chủ động trong chuyện ân ái nên có thể chiều chuộng các nàng hết công suất. Họ là những người rất bản lĩnh, mãnh liệt, nồng cháy và táo bạo, đặc biệt yêu thích thử thách những tư thế mới hay địa điểm mới. Các chàng Cừu rất phóng khoáng, tự do, tư tưởng cởi mở trong “chuyện ấy” nên sẽ mang đến những đêm tình lãng mạn, khó quên.

Bạch Dương Nam có xu hướng thích tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và kích thích trong chuyện tình dục và đặc biệt tần suất ân ái của anh chàng cũng khá cao. Nhiều người cho rằng anh chàng này có phần hơi phóng túng và thiếu chung thủy khi thích quan hệ với nhiều người.

4. Tình bạn của Cung Bạch Dương Nam

Bạch Dương Nam là những anh chàng sống tự do nhưng rất trọng tình nghĩa, đặc biệt là xem trọng bạn bè. Tính cách cởi mở, thân thiện giúp anh chàng dễ dàng kết giao được với nhiều bạn bè đủ mọi tầng lớp, giới tính trong xã hội. Anh chàng thuộc tuýp khá hướng ngoại và thích giao du bên ngoài nhiều nên dù đi đâu cũng có thêm bạn mới. Bản tính thẳng thắn, nhiệt tình lại hay giúp đỡ bạn bè nên anh chàng được nhiều người yêu quý.

Họ là người khá chân thành, sống hết mình vì bạn bè và cũng khá chịu chơi nên luôn xuất hiện trong những bữa tiệc tùng hay đi chơi cùng đám bạn. Cách anh chàng duy trì những mối quan hệ xã hội cũng rất tốt, lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi gì. Tuy nhiên, tính cách phóng khoáng như vậy thường dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt.

5. Cung Bạch Dương Nam trong gia đình

Bạch Dương Nam khi còn trẻ có thể là người hơi lông bông, nóng tính, trẻ con và thiếu trách nhiệm với gia đình. Chưa kể tính cách bướng bỉnh, cố chấp luôn thích làm theo ý mình của anh chàng cũng khiến người nhà thấy mệt mỏi. Họ rất ghét bị lệ thuộc vào người khác và luôn cảm thấy khó chịu khi có ai xen vào những quyết định của mình. Nên nếu sống cùng gia đình, họ luôn muốn tự mình quyết định mọi thứ và không hỏi ý kiến ai cả. Khi trưởng thành thì anh chàng này cũng rất quan tâm đến gia đình, và thể hiện mình đã đủ để tự lập và có thể hỗ trợ cho các thành viên khác.

Chàng Cừu thuộc tuýp người thích tự do, thoải mái ghét bị ràng buộc trong một mối quan hệ. Nếu anh chàng đã đi đến quyết định hôn nhân thì chắc hẳn đã muốn dừng cuộc chơi rồi. Họ là người đàn ông bản lĩnh, dám lăn xả và trở thành trụ cột trong gia đình, họ sẽ luôn cố gắng để hoàn thành trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình. Họ không đòi hỏi người mình yêu phải xuất sắc hay giỏi giang, chỉ cần là chỗ dựa tinh thần để mỗi khi mệt mỏi họ có thể bên cạnh trút bầu tâm sự. Họ là người đàn ông của xã hội, nhưng vẫn cố gắng phụ giúp vợ mình những công việc trong gia đình vào thời gian rảnh.

6. Cung Bạch Dương Nam trong công việc và Sự Nghiệp

Sở hữu tính cách mạnh mẽ, độc lập, đầy bản lĩnh, anh chàng Cừu luôn thể hiện phong thái của nhà lãnh đạo. Trong công việc, họ là những người khá nhiệt huyết, chủ động và luôn nỗ lực thể hiện bản thân là người đáng tin cậy. Khi đã muốn làm gì họ sẽ nghĩ lớn làm lớn, đặt mục tiêu để bản thân cố gắng hơn. Đặc biệt, họ không bao giờ bỏ cuộc vì đối với họ thử thách cũng chính là cơ hội để rèn giũa bản thân. Con người họ rất thực tế, khi đã muốn làm gì thì chắc chắn sẽ thực hiện được chứ không thích nói suông.

Nếu là nhân viên thì họ sẽ luôn hỗ trợ cấp trên và giúp đỡ cấp dưới để hoàn thành tốt mục tiêu công việc. Còn nếu là lãnh đạo, họ sẽ dẫn dắt đội ngũ làm việc hiệu quả cũng như truyền cảm hứng và tạo động lực cho nhân viên của mình. Họ luôn cống hiến hết mình cho công việc, và sẵn sàng bỏ qua những niềm vui của mình để làm việc hết năng suất. Bản lĩnh của họ dám đứng mũi chịu sào nên rất được tin cậy trong tập thể. Họ không thích hứa hẹn nhiều nhưng nếu đã hứa thì họ sẽ cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Mặc dù có nhiều điểm tốt là thế, nhưng tính cách nóng nảy của anh chàng cũng gây ra nhiều hậu quả tai  hại. Chàng Cừu khá hiếu thắng và không muốn thua cuộc bất kỳ ai nên chuyện gì cũng muốn giành phần hơn về mình. Sự bốc đồng, nóng nảy thiếu sự kiên nhẫn, sâu sắc khi giải quyết vấn đề cũng khiến anh gặp nhiều trở ngại. Anh chàng này cũng khá chủ quan và luôn cho mình là đúng nên dễ mất lòng đồng nghiệp. Có vẻ Bạch Dương Nam làm việc độc lập thì tốt nhưng hợp tác với người khác sẽ gặp nhiều khó khăn.

7. Tài chính của Cung Bạch Dương Nam

Nhìn chung, Bạch Dương Nam là những anh chàng nhạy bén, thông minh và luôn tìm kiếm cho mình những cơ hội mới trong cuộc sống. Đối với quan điểm về tài chính thì anh chàng này thích sự thử thách, và không ngại lăn xả để kiếm tiền. Chàng không thích phải phụ thuộc vào người khác nên ngoài thu nhập chính thì có thể có nhiều nguồn thu nhập thụ động.

Ngoài ra việc đầu tư bất động sản, chứng khoán, tiền ảo cũng giúp anh chàng có thêm nhiều khoản tiền. Anh chàng rất phóng khoáng, và thoải mái trong việc chi tiêu nên sẵn sàng chi nhiều tiền cho sở thích của mình. Chàng cũng nên kiểm soát tài chính của mình tốt để không rơi vào tình trạng “viêm màng túi” nhé.

8. Sức khỏe của Cung Bạch Dương Nam

Bạch Dương Nam sở hữu sức mạnh thể chất tốt, tràn đầy năng lượng tích cực và sự nhiệt huyết. Họ là người khá hướng ngoại, năng động, thích hoạt động ngoài trởi và đặc biệt là các bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe. Mang vẻ ngoài nam tính, khỏe khoắn, họ luôn mang đến nguồn năng lượng dồi dào và sẵn sàng bứt phá khỏi những giới hạn của mình.

Nhìn chung, tuy Bạch Dương Nam không hẳn là người quá quan tâm về sức khỏe nhưng họ lại rất thích hoạt động về thể chất nên sức khỏe khá tốt. Vì Bạch Dương cai quản phần đầu, nên có thể họ sẽ gặp những vấn đề như nhức đầu hoặc căng thẳng thần kinh. Hãy thư giãn nhiều hơn và đừng quá tạo áp lực cho mình nhé các bạn Bạch Dương.

9. Thời trang dành cho Cung Bạch Dương Nam

Thông thường các chàng trai cung Bạch Dương có gu thời trang khá đơn giản và hướng tới sự thoải mái, tiện lợi hơn là quá cầu kỳ hay trau chuốt cho vẻ ngoài của mình. Những bộ trang phục như quần jeans, baggy, áo thun, áo sơ mi đơn giản, đơn sắc là sự lựa chọn khá phù hợp.

Họ là những người năng động nên thường thích quần áo mang hơi hướng thể thao chút, các loại thun có độ co giãn cao và thấm hút mồ hôi tốt. Nếu trong những sự kiện quan trọng thì anh chàng có thể nhờ bạn bè hoặc người thân tư vấn. Vốn dĩ chuyện ăn mặc cũng không là sở trường của anh chàng nên đôi lúc cũng không mất quá nhiều thời gian để lựa quần áo mà mặc mãi một kiểu quen thuộc.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 2 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận