Sao Hỏa Bạch Dương

Sao Hỏa Bạch Dương giống như những chiến binh dũng mãnh, sẵn sàng xông pha khói lửa. Họ luôn mang trong mình năng lượng dồi dào như ngọn lửa cháy mạnh mẽ. Sự dũng cảm và không sợ gian khó chính là đặc điểm giúp họ luôn tự tin đối đầu thử thách. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào họ cũng không hề do dự và chấp nhận những rủi ro để làm bài học kinh nghiệm cho mình. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Hỏa Bạch Dương qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Hỏa Bạch Dương

Những người có Sao Hỏa Bạch Dương có tính cách khá thẳng thắn, bộc trực, hành động nhanh chóng và hiệu quả. Bản chất họ hành động như phản xạ tự nhiên nên đôi lúc có hơi nóng vội và bốc đồng. Bởi vì Sao Hỏa chính là chủ tinh của Bạch Dương nên họ sở hữu năng lượng mạnh mẽ nhất của hành tinh đỏ này. Sao Hỏa ở Bạch Dương là người quyết đoán, táo bạo và đột phá. Họ luôn muốn trong trạng thái tràn đầy năng lượng tích cực, nên ít khi nào ở yên một chỗ quá lâu.

Sao Hỏa ở Bạch Dương thích hành động trước trong mọi tình huống và họ sở hữu nguồn năng lượng thô mạnh mẽ. Đây là một sao Hỏa đang phát triển không thể chịu đựng được những giới hạn, và với một ý chí mạnh mẽ như thế này thì không ai có thể ngăn cản được họ. Nhiều người trong số họ nhấn mạnh sự tự do cá nhân và không thích bị ràng buộc trong bất kỳ nguyên tắc nào. Họ thích phá vỡ những nền tảng cũ và thiết lập những điều mới mẻ, táo bạo mà không ai có thể ngờ tới.

Điểm Mạnh về Sao Hỏa Bạch Dương

Sao Hỏa Bạch Dương rất độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi tình huống đều không do dự. Khi Sao Hỏa ở vị trí này, họ luôn có nguồn năng lượng tràn trề, hăng hái, làm việc không mệt mỏi. Năng lượng và sự nhiệt tình dồi dào khi bắt đầu một dự án mới, họ cũng cần phản ứng tích cực và sự ủng hộ để duy trì niềm hứng khởi đó.

Họ mong muốn làm mọi thứ theo một cách rất mạnh mẽ và hào hứng để thể hiện sự thích thú của mình. Những người này sở hữu sức mạnh về thể chất, thường có sức khỏe tốt và một ý chí mạnh mẽ. Thường có những thể hiện niềm đam mê tuyệt vời hướng đến mục tiêu theo đuổi của họ, và họ không có kiên nhẫn cho những dự án kéo dài, nhàm chán và tốn nhiều công sức.

Điểm Yếu về Sao Hỏa Bạch Dương

Sự kết hợp của Sao Hỏa Bạch Dương mang đến mẫu người khá hiếu chiến, thích cạnh tranh và cái tôi rất lớn. Họ là người khá bốc đồng, nóng nảy, dễ nổi giận nhưng cũng nhanh chóng nguội lại sau đó. Tính cách của họ hơi trẻ con, dễ bộc lộ ra điểm yếu nên dễ bị kích động nếu có ai đó cố tình khiêu khích.

Họ rất thích cạnh tranh, đặc biệt không thích bị người khác vượt mặt nên luôn muốn trở thành người đứng đầu và giành chiến thắng. Khi đã quyết định thì không ai có thể ngăn cản được bởi họ rất cứng đầu và hung hăng. Họ thường hành động một cách xốc nổi theo bản năng chứ ít khi suy nghĩ thận trọng trước đó nên dễ gây ra nhiều sai lầm.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Những người nổi tiếng có Sao Hỏa Bạch Dương: Angelina Jolie, Steve Jobs, Nicolas Sarkozy, Cristiano Ronaldo, Emma Stone, Clint Eastwood, Stephen Hawking, Paul Newman, Kevin Costner, Hayley Williams, G-Dragon, Paris Jackson, Baekyun,…

2. Sao Hỏa Bạch Dương trong tình yêu

Sao Hỏa Bạch Dương khá mạnh mẽ, nồng nhiệt và táo bạo trong tình yêu. Những người có Sao Hỏa Bạch Dương luôn tràn trề sức sống, dũng cảm và nhiệt huyết. Họ thích chinh phục những cuộc tình lãng mạn và nồng cháy. Họ được xem là mẫu người tràn trề sinh lực và có nhu cầu sinh lý khá cao. Mối tình càng kịch tính càng khiến họ thấy kích thích và muốn sa vào giống như con thiêu thân trước ngọn lửa vậy. Họ yêu bằng cả trái tim và cơ thể, nên thường bị xem là những sát thủ tình trường thứ thiệt.

Sao Hỏa Bạch Dương Nam

Người ta thường có câu đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim ý chỉ về nhu cầu tình yêu đối với nam và nữ là khác nhau tùy thuộc vào vị trí Sao Hỏa/Kim của họ. Đối với đàn ông Sao Hỏa, họ thường sở hữu cơ thể rắn chắc cùng sinh lực dồi dào. Đây chính là mẫu đàn ông nam tính, mạnh mẽ và đầy quyền lực mà chị em vẫn ước ao. Những người này rất giàu đam mê, nhiệt huyết, độc lập và là chỗ dựa vững chắc cho phái nữ. Họ rất tự tin, độc lập, sống có trách nhiệm, quyết đoán và hành động dứt khoát. Khi đã muốn làm gì thì họ chắc chắn phải làm được bằng mọi giá.

Trong chuyện tình cảm, những người đàn ông Sao Hỏa Bạch Dương rất phóng khoáng, nồng nhiệt, táo bạo và đặc biệt giỏi chuyện giường chiếu. Họ thích chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng cách chinh phục phụ nữ, càng khó tán đổ càng khiến họ thấy kích thích. Tuy nhiên, họ thường cả thèm chóng chán và không còn thấy hứng thú khi đã đạt được mục đích của mình.

Kiểu đàn ông này thường bị xem là trăng hoa, thiếu sự chung tình khi họ liên tục thay đổi từ người tình này đến người tình khác trong thời gian ngắn. Đôi lúc tình dục chỉ để thỏa mãn bản năng chinh phục phụ nữ của họ mà thôi.

Sao Hỏa Bạch Dương Nữ

Sao Hỏa Bạch Dương Nữ hầu hết có tính cách khá mạnh mẽ và có phần “nam tính” hơn những người phụ nữ khác. Họ đề cao sự tự chủ và quyền phụ nữ nên luôn nỗ lực ở mọi phương diện trong cuộc sống. Họ rất năng động, quyết đoán và không có thử thách nào mà họ không thể vượt qua. Sự tự tin và mạnh mẽ của họ cũng khiến cánh mày râu dè chừng. Sao Hỏa Bạch Dương tôn vinh sức mạnh và vai trò của người phụ nữ trong xã hội cũng được bình đẳng như đàn ông.

Đối với Sao Hỏa Bạch Dương Nữ, họ có xu hướng tìm kiếm những anh chàng mạnh mẽ, nam tính với cơ thể săn chắc, mạnh khỏe và tràn đầy sức sống. Họ muốn tìm người có thể sánh bước cùng mình trên con đường phía trước. Sự lãng mạn và bản lĩnh là điều họ đánh giá cao trong mối quan hệ yêu đương.

Những người đàn ông càng thẳng thắn, can đảm, quyết đoán và vững vàng chính là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Người ấy có thể là người hay trêu chọc họ nhưng cũng là người sẵn sàng bảo vệ họ bất chấp tất cả. Nói chung họ thích mẫu người mạnh mẽ, độc lập, dũng cảm, nói được làm được, đầu đội trời chân đạp đất.

3. Sao Hỏa ở Nhà 1

Những cá nhân có Sao Hỏa ở Nhà 1 sở hữu tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, sự can đảm, dũng cảm và độc lập. Sao Hỏa cũng đại diện cho sự năng động, quyết đoán và sự tự khẳng định bản thân được thể hiện một cách mạnh mẽ. Hành tinh đỏ có thể tiếp thêm lửa và động lực mãnh liệt trong cuộc sống giúp họ đương đầu với thử thách. Vẻ ngoài của họ khá hấp dẫn, mạnh khỏe, và thường có nụ cười rạng rỡ. Cách tiếp cận vấn đề trực tiếp, thẳng thắn giúp họ có thể nhìn nhận vấn đề một cách chủ động và làm chủ được bản thân.

Vị trí này mang đến một người tràn đầy sức sống, năng động, trẻ trung, nhiệt tình, táo bạo, và nhiều năng lượng tích cực. Họ luôn trong trạng thái phấn khích cao độ, bản lĩnh mạnh mẽ cùng sự ý chí vững vàng giúp họ vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng. Tính cách họ rất quyết đoán, không hề do dự mà luôn nỗ lực đến phút cuối cùng. Đối với họ sống là không chờ đợi, họ luôn muốn làm chủ cuộc sống theo cách mình muốn. Chính tính cách tự chủ đó giúp họ luôn đi tắt đón đầu thay vì chờ đợi cơ hội đến với mình.

Tuy nhiên, tính tự phát đôi lúc lại là trở ngại lớn khi họ luôn muốn hành động độc lập và bất chấp ý kiến của người khác. Bản chất hung hăng, nóng nảy nên họ ít khi nào chịu nhường nhịn người khác mà khi cảm thấy không thỏa đáng sẽ nổi giận ra mặt. Đôi lúc những bất đồng quan điểm và mâu thuẫn cũng vì bản tính nóng nảy mà ra. Tính cách họ khá trẻ con, bốc đồng, tự cao, luôn cho mình là đúng và bắt người khác phải nghe theo sự chỉ đạo của mình.

4. Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Bạch Dương

Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Bạch Dương mang đến nhiều năng lượng tích cực và thổi bùng ngọn lửa đam mê bên trong chúng ta. Hành động của Sao Hỏa Bạch Dương khá nhất quán và quyết đoán, những việc bạn đang do dự cũng sẽ được giải quyết triệt để trong thời gian này. Hỏa Bạch Dương sẽ giải phóng năng lượng dồn nén bên trong bạn giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời cho những khởi đầu mới, nếu bạn đang có dự định ấp ủ thì hãy nhanh chóng triển khai nhé. Năng lượng này sẽ mang đến cho bạn sức mạnh thể chất dồi dào, đủ sự can đảm và táo bạo để hành động theo cách mình muốn.

5. Sao Hỏa nghịch hành tại Bạch Dương

Tác động của Sao Hỏa nghịch hành tại Bạch Dương có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta. Bản tính bạn sẽ trở nên hung hăng và dễ cáu kỉnh hơn bình thường. Tinh thần của bạn giảm sút trầm trọng, năng lượng dường như cạn kiệt dần. Những hứng thú trong công việc không còn nữa, bạn có thể phải đối mặt với những khó khăn và áp lực lớn.  Mối quan hệ của các cặp đôi cũng dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn và xung đột bất thường. Đừng bao giờ tay nhanh hơn não, dù là hành động gì cũng nên suy nghĩ cẩn thận trước nhé.

6. Đối tượng phù hợp của Sao Hỏa Bạch Dương

Cặp Sao Hỏa – Sao Kim được xem như kim chỉ nam trong tình yêu. Sao Hỏa Bạch Dương mạnh mẽ, cuồng nhiệt, độc lập, thích chinh phục tình yêu. Họ luôn bị kích thích bởi những mối tình mãnh liệt và nồng cháy. Vậy nếu Sao Hỏa Bạch Dương kết hợp với các Sao Kim khác sẽ thế nào?

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Bạch Dương

Khi Sao Hỏa Bạch Dương gặp Sao Kim Bạch Dương sẽ mang đến những cuộc vui không ngừng. Cặp đôi này rất nồng nhiệt, mãnh liệt, táo bạo trong từng khoảnh khắc đều quấn quýt lấy nhau. Họ có thể cùng nhau tận hưởng những trải nghiệm thú vị bên nhau, đồng thời đó cũng là cơ hội để cả hai bồi dưỡng tình cảm. Hai người đều rất độc lập và tự chủ nên đôi lúc dễ đối đầu nhau bởi những bất đồng quan điểm. Hành vi bốc đồng, nóng nảy, thiếu suy nghĩ có thể khiến tình cảm của cả hai bị rạn nứt.

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Kim Ngưu

Mối tình giữa Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Kim Ngưu tuy không quá nồng cháy nhưng mang đến những cảm xúc mãnh liệt, ấm áp. Nếu kết hợp tốt thì cặp đôi này có thể bù trừ những khuyết điểm cho nhau. Sao Kim Kim Ngưu có thể làm giảm bớt sự nóng nảy, còn Sao Hỏa Bạch Dương có thể đốc thúc sự lười nhác của Kim Ngưu. Tuy nhiên vì tính cách cả hai đều khá cứng đầu và cố chấp nên cũng cần thỏa thuận để tránh những cuộc cãi vã. Sao Kim Kim Ngưu cần sự an toàn và bình yên nhưng Sao Hỏa Bạch Dương lại cần sự kích thích. Vì nhu cầu cả hai khác nhau nên cần thấu hiểu để lâu bền.

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Song Tử

Có vẻ Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Song Tử là cặp đôi khá hòa hợp về tình cảm lẫn chuyện chăn gối. Họ giống như hai thỏi nam châm vô tình thu hút lẫn nhau. Sao Kim Song Tử có thể đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm sự kích thích bởi họ luôn đổi mới liên tục nên Sao Hỏa Bạch Dương ở cạnh sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Sao Hỏa Bạch Dương có thể giúp thổi bùng cảm xúc và sự hứng khởi bên trong Sao Kim Song Tử. Tuy nhiên Sao Hỏa Bạch Dương cũng khá mệt mỏi bởi tính cách thất thường và cả thèm chóng chán của bạn tình.

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Cự Giải

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Cự Giải nhìn tưởng trái tính trái nết, nhưng nếu kết hợp thì lại là rất thu hút lẫn nhau. Tuy trái ngược nhưng họ lại có thể bù đắp qua lại lẫn nhau. Sao Kim Cự Giải có thể giúp giảm bớt tính trẻ con và giúp Sao Hỏa Bạch Dương trưởng thành, có trách nhiệm hơn. Sao Kim Cự Giải khá nhạy cảm, thích sự dịu dàng, ấm áp trong khi đó Sao Hỏa Bạch Dương lại thích sự nồng nhiệt, có nhu cầu về tình dục khá cao. Do đó, cả hai cần cân bằng lại nhu cầu và quan tâm cảm xúc của nhau để mối quan hệ lâu dài.

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Sư Tử

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Sư Tử là sự kết hợp khác tuyệt vời của cặp đôi trai tài gái sắc. Cặp đôi này dễ thu hút nhau bởi tính cách khá giống nhau, dễ bị cuốn vào mối tình ngọt ngào, lãng mạn. Họ đều thích mối quan hệ thân mật và gần gũi vì đó là liều thuốc cho tình yêu lâu bền. Những trải nghiệm khám phá cùng nhau sẽ giúp họ thấu hiểu nhau hơn. Cặp đôi này vừa là người yêu vừa là bạn bè cùng nhau đồng hành. Mặc dù vậy, họ cũng có những bất đồng khi cả hai đều có cái tôi lớn, nóng tính và khó nhường nhịn nhau.

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Xử Nữ

Khi Sao Hỏa Bạch Dương gặp Sao Kim Xử Nữ giống như đường thẳng song song vô tình rẽ ngang chỉ để gặp nhau vậy. Sao Kim Xử Nữ kỹ tính, chu đáo và khắt khe còn Sao Hỏa Bạch Dương thì mạnh mẽ, độc lập, nồng nhiệt có thể bù đắp lẫn nhau. Dưới sự hỗ trợ của Sao Kim Xử Nữ thì Sao Hỏa Bạch Dương cũng sẽ chín chắn và trưởng thành hơn. Nhưng những xung đột và cãi vã của cặp đôi này là điều không thể tránh khỏi. Trong khi Sao Hỏa Bạch Dương khá nóng nảy còn Sao Kim Xử Nữ lại câu nệ tiểu tiết và hay chỉ trích đối phương.

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Thiên Bình

Cặp đôi đối đỉnh Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Thiên Bình tuy có nhiều điểm bất đồng nhưng vẫn rất thu hút nhau. Sao Kim Thiên Bình là người dịu dàng, ấm áp, thích tiếp cận tình yêu một cách nhẹ nhàng và thấu hiểu. Trong khi Sao Hỏa Bạch Dương lại có xu hướng thích hành động và tiếp cận trực diện khiến Sao Kim Thiên Bình có chút lo sợ vì bị tấn công liên tục. Thái độ hờ hững, đôi lúc hơi vô tâm của Sao Kim Thiên Bình cũng khiến Sao Hỏa Bạch Dương thấy kích thích và muốn chinh phục.

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Bọ Cạp

Cặp đôi Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Bọ Cạp dễ dính vào tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mối quan hệ của họ khá mãnh liệt, nồng nhiệt, táo bạo và cũng giàu đam mê. Họ thích sự thân mật, gần gũi và đặc biệt thỏa mãn nhau trong chuyện giường chiếu. Chính nét bí ẩn cuốn hút đặc biệt của Sao Kim Bọ Cạp khiến Sao Hỏa Bạch Dương mê mẩn không rời nửa bước. Tuy nhiên Sao Hỏa Bạch Dương lại hay cả thèm chóng chán phải đối diện với những cơn ghen tuông đáng sợ của Sao Kim Bọ Cạp.

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Nhân Mã

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Nhân Mã vừa giống cặp tình nhân cũng vừa giống đôi bạn thân vui vẻ cùng nhau. Ở bên cạnh nhau, họ luôn cảm thấy thoải mái, tự tin, có thể chia sẻ mọi thứ từ chuyện công việc đến đời sống cá nhân. Dù đi đến đâu họ cũng luôn có đôi, ngoài ra họ cũng có nhiều bạn chung nữa. Cả hai khá cởi mở và thoải mái đặc biệt là trong chuyện giường chiếu. Dù gắn bó là vậy nhưng cả hai lại thuộc tuýp người nóng tính, cái tôi lớn nên dễ đối đầu và những mâu thuẫn cũng sẽ dần phát sinh.

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Ma Kết

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Ma Kết là cặp đôi dù trái ngược nhau nhưng vẫn mang đến những mối tình thú vị. Sao Kim Ma Kết là những người khá nghiêm túc khi yêu, bởi họ luôn muốn mối quan hệ gắn bó lâu dài. Còn Sao Hỏa Bạch Dương thì vội vã đi tìm những mối tình cuồng nhiệt sưởi ấm con tim mình. Dường như sự khác biệt không thể nào lấp đầy những khoảng trống trong tim họ. Những mâu thuẫn và cuộc cãi vã dần khiến mối quan hệ của họ rạn nứt, họ cần học cách thỏa hiệp và chia sẻ cùng nhau.

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Bảo Bình

Khi Sao Hỏa Bạch Dương gặp Sao Kim Bảo Bình sẽ mang đến những tình tiết bất ngờ trong chuyện tình của mình. Sự thông minh, lém lỉnh và khó đoán của Sao Kim Bảo Bình kích thích sự tò mò của Sao Hỏa Bạch Dương vốn thích khám phá những điều mới lạ. Cả hai có thể cùng nhau trải nghiệm làm nên chuyện tình đẹp. Dù vậy, cặp đôi này có lẽ phù hợp làm bạn bè hơn là người yêu vì cả hai đều thuộc tuýp cả thèm chóng chán. Có thể thấy họ giống như kỳ phùng địch thủ vậy, sự nóng nảy của Sao Hỏa Bạch Dương cũng phải chào thua trước sự lập dị, khó đoán của Sao Kim Bảo Bình.

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Song Ngư

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Song Ngư chắc hẳn là cặp đôi trai tài gái sắc mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu. Sao Kim Song Ngư là người khá dịu dàng, nhẹ nhàng, tình cảm, dễ gần nhưng cũng thất thường và khó đoán. Trong khi đó, Sao Hỏa Bạch Dương lại là người thẳng thắn, mạnh mẽ, không ngại theo đuổi tình yêu của mình. Tuy nhiên, Sao Hỏa Bạch Dương lại khá cả thèm chóng chán, dễ “đứng núi này trông núi nọ” nên khiến Sao Kim Song Ngư không khỏi lo nắng.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận