Sao Kim Bạch Dương

Sao Kim Bạch Dương mang vẻ đẹp quyến rũ, độc lập, mạnh mẽ và giàu nhiệt huyết. Họ luôn muốn khẳng định bản thân mình với xã hội và trở thành người dẫn đầu những xu hướng mới. Dù ở phương diện nào Sao Kim Bạch Dương cũng là người năng nổ, hoạt bát và thích cạnh tranh trở thành người đứng đầu.

Bản chất con người họ càng dần bộc lộ nhiều hơn trong những mối quan hệ cá nhân, đặc biệt là yêu đương. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Kim Bạch Dương qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Sao Kim Bạch Dương

Với Sao Kim Bạch Dương, họ có nhu cầu nổi bật theo một cách nào đó. Dù ở đâu họ cũng thu hút sự chú ý bởi sự nồng nhiệt, táo bạo và mạnh mẽ của mình. Họ không ngại ngần thể hiện bản thân theo cách riêng của mình, thậm chí là mặc kệ những gì người khác nghĩ về mình.

Cá tính thẳng thắn, bộc trực, nhiệt tình giúp họ luôn được sự tín nhiệm từ người khác. Trong mối quan hệ nào, họ cũng luôn chân thành, thẳng thắn chia sẻ và hỗ trợ để đôi bên đều có lợi.

Khi Sao Kim nằm ở vị trí chuyển động liên tục như Bạch Dương, họ sẽ là người luôn chủ động nắm bắt thời cơ và không bao giờ từ bỏ bất kỳ điều gì. Bạch Dương luôn là người sống ở hiện tại và nỗ lực để tiến về phía trước, nên Sao Kim ở đây sẽ cũng chịu ảnh hưởng không ít.

Họ cũng là người rất phóng khoáng, và sẵn sàng chi tiền cho những việc mà họ thích không chút toan tính. Nhưng họ lại là người rất mạo hiểm và bản lĩnh nên sẵn sàng chấp nhận rủi ro để đạt được mục đích của mình.

Điểm mạnh của Sao Kim Bạch Dương

Với Sao Kim Bạch Dương, họ là người rất giỏi trong việc nắm bắt các mối quan hệ và luôn giành thế chủ động. Họ có năng lượng của người tiên phong, có khả năng truyền cảm hứng, sự tích cực và khích lệ người khác.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Họ có nhu cầu tự khẳng định bản thân và có tiếng nói trong tập thể nên không ngại thử thách vượt quá giới hạn bản thân. Họ là mẫu người rất bộc trực, thẳng thắn, không cố lấy lòng người khác mà có thể khiến người khác đồng thuận theo ý kiến của mình.

Điểm yếu của Sao Kim Bạch Dương

Nhìn chung, sao Kim trong cung Bạch Dương là những người có tính cách bốc đồng và có xu hướng nhảy vào mọi thứ một cách nhanh chóng. Họ không quá tinh tế, khéo léo để hiểu ý người khác nên thường bị nhận xét là cộc tính, thô lỗ quá mức.

Ngoài ra, họ cũng không giỏi kiềm soát tài chính nên có thể tiêu tiền quá tay vào những thú vui tiêu khiển. Họ thích sự cạnh tranh và sẵn sàng lao vào tình yêu như con thiêu thân không chút suy nghĩ. Họ rất khó kiềm chế được ham muốn và những nhu cầu cơ bản của mình.

Những người nổi tiếng có Sao Kim Bạch Dương: Marilyn Monroe, Rihanna, Lady Gaga, Albert Einstein, George Clooney, Jennifer Aniston, Shakira, Mariah Carey, Cristiano Ronaldo, Robert Downey Jr., Audrey Hepburn, Elizabeth Taylor,…

Sao Kim Bạch Dương trong tình yêu

Sao Kim trong cung Bạch Dương nhiệt tình, nồng cháy và mãnh liệt trong tình yêu. Họ là mẫu người có trái tim ấm áp hơn, hào phóng, thẳng thắn trong việc thể hiện tình cảm. Có thể nói rằng yêu là một trải nghiệm kéo dài đầy nguy hiểm vì năng lượng tình yêu được đánh thức nhanh chóng.

Một số người yêu đương rất nhanh chóng, họ sẵn sàng kết nối ngay lập tức với người khác để đạt được mục đích. Đối với họ “yêu thì phải nói, giống như đói thì phải ăn” vậy. Họ là người rất mạnh bạo, không ngại theo đuổi người mình yêu cho dù là nữ cũng không ngoại lệ.

Có lẽ đây là người dễ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm của họ bởi tính hấp tấp và quá nóng vội khi bước vào mối quan hệ. Khi thích ai là họ chủ động bật công tắc “thả thính tới tấp” để tạo sự chú ý cho đối phương.

Đôi lúc họ cũng không quan tâm tìm hiểu đối tượng đó có phù hợp với mình hay không mà chỉ cắm đầu vào yêu mù quáng. Nhiều trường hợp sẽ có sự cạnh tranh nhất định trong mối quan hệ và họ sẽ không bỏ cuộc. Tính cách họ cũng hay cả thèm chóng chán, khi đạt được mục đích sẽ nhanh chán sau đó.

Sao Kim Bạch Dương Nam

Sao Kim Bạch Dương Nam là người rất độc lập, mạnh mẽ, thẳng thắn trong mối quan hệ. Những người này thường bị thu hút bởi những người có ý thức mạnh mẽ về bản thân và có bản chất đam mê sâu sắc như chính họ. Mặc dù có lòng trung thành sâu sắc nhưng họ cần sự độc lập trong các mối quan hệ và phải cân bằng với các mối quan hệ khác.

Họ không thích người phụ nữ quá phụ thuộc vào mình hay quá yếu đuối bi lụy. Họ thích sự chinh phục và cạnh tranh trong mối quan hệ. Sự phiêu lưu, hứng khởi là điều không thể thiếu bởi đó chính là chất xúc tác trong tình yêu để không bị nhàm chán.

Sao Kim Bạch Dương Nữ

Đối với Sao Kim Bạch Dương Nữ, tình yêu giống như cuộc phiêu lưu mà họ là người trải nghiệm khám phá nó. Họ thích sự mới mẻ, ngọt ngào, lãng mạn và những cung bậc cảm xúc mà tình yêu mang lại. Họ cũng thích tận hưởng cảm giác được theo đuổi, chiều chuộng, săn đón từ người khác.

Luôn chú ý đến những thử thách mới và trải nghiệm mới – có sự phấn khích và hồi hộp trong những lần đầu tiên say mê. Họ yêu bất chấp, không nghĩ ngợi quá nhiều, nên dễ vướng vào các mối quan hệ độc hại lúc nào không biết.

Khi Sao Kim quá cảnh ở Bạch Dương

Khi Sao Kim quá cảnh ở Bạch Dương sẽ là thời điểm tốt để chúng ta có thể bắt đầu một mối quan hệ mới. Đối với những người đã có cặp đôi thì hai bạn sẽ bắt đầu hành trình mới cùng nhau, tình yêu sẽ thêm nồng nhiệt hơn.

Những ai còn đang cô đơn sẽ cảm nhận nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ thúc đẩy bạn tìm kiếm cơ hội tình duyên. Những buổi gặp mặt với người mới, tình yêu mới chớm nở là điều thường thấy ở thời gian này. Ngoài ra, vấn đề về tiền bạc cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền hay khám phá vận may của mình.

Sao Kim nghịch hành ở Bạch Dương

Nếu Sao Kim nghịch hành ở Bạch Dương, các mối quan hệ cũng sẽ gặp chút khó khăn và những mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi. Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào mối quan hệ mới thì cũng cần tìm hiểu thật kỹ và có sự cân nhắc trước đó.

Ở thời điểm này, bạn có thể thấy những người khác dường như đang né tránh mình, gặp khó khăn với việc giải thích hay làm rõ vấn đề nào đó. Khuynh hướng tự phát và bùng nổ của Sao Kim Bạch Dương cũng sẽ bị hạn chế, thật khó để người khác có thể hiểu ý mình.

Sao Kim ở Nhà 1

Ngôi nhà thứ nhất đại diện cho bộ mặt mà chúng ta thể hiện với thế giới bên ngoài, nó cũng tượng trưng cho liên hệ ban đầu của một người với những người khác và nó là “cánh cửa” tìm hiểu một người. Do đó, khi sao Kim ở Nhà 1 cho thấy một người sở hữu ngoại hình ưa nhìn, cuốn hút người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Họ khá bận tâm về cách ăn mặc, cư xử và luôn mang lại cảm giác lịch thiệp và hài lòng cho người khác. Vị trí này cho thấy cách ứng xử khôn khéo, giao tiếp tuyệt vời và phát huy năng lực trong các công việc cần phối hợp với nhiều người.

Sao Kim ở đây không thích xung đột và có thể được biết đến như một người điềm tĩnh và dễ gần. Bởi vì quá quan tâm đến tạo môi trường hài hòa, cũng như có xu hướng cố gắng làm hài lòng người khác mà họ cảm thấy mệt mỏi. Những người này cơ bản có gu thẩm mỹ tốt nên có thể hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật.

Tuy nhiên, cẩn thận với việc thể hiện bản thân quá mức dẫn đến việc thiếu cân bằng giá trị của mình với xã hội. Đôi lúc họ cố gắng để gây sự chú ý, sống buông thả, không trung thực, nhạy cảm với những lời chỉ trích từ người khác.

Sự kết hợp giữa Sao Kim và Sao Kim của các cặp đôi

Sao Kim Bạch Dương là mẫu người thẳng thắn, can đảm, dám dấn thân vì tình yêu của mình. Nhìn chung Sao Kim Bạch Dương là người khá quyến rũ, hấp dẫn người khác giới, táo bạo và có cơ thể khỏe khoắn. Vậy Sao Kim của hai người hòa hợp như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua phần dưới đây nhé.

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Bạch Dương

Sao Kim Bạch Dương khi gặp Sao Kim Bạch Dương giống như rơm gặp lửa vậy. Cả hai sẽ bùng cháy cảm xúc và khuấy động mối quan hệ tình cảm. Tính cách của hai người khá hợp nhau bởi đều thích thể hiện bản thân một cách mãnh liệt, nồng cháy nhất.

Họ không ngại những cử chỉ thân mật, bởi vì đó chính là chất xúc tác cho mối quan hệ thêm gắn kết. Họ thích có nhiều trải nghiệm lãng mạn cùng nhau, cả hai có thể cùng nhau đi du lịch khắp nơi, vui vẻ cùng bạn bè người kia.

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Kim Ngưu

Thời gian đầu, Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Kim Ngưu có vẻ hơi gượng gạo và thiếu tự nhiên trong mối quan hệ. Tuy nhiên, khi trải qua nhiều thử thách thì họ sẽ thấu hiểu nhau hơn và cũng thoải mái chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương.

Tuy nhiên, Sao Kim Bạch Dương thích mối quan hệ nồng nhiệt còn Sao Kim Kim Ngưu lại muốn được chiều chuộng và cảm thấy an toàn trong chuyện tình cảm. Chính điểm này có thể khiến cả hai bất đồng quan điểm, và gặp nhiều rắc rối trong mối quan hệ khó giải bày cùng nhau.

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Song Tử

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Song Tử về cơ bản khá hòa hợp bởi hai người có cùng quan điểm tình yêu. Cả hai người đều thích mối quan hệ lãng mạn nhưng tự do và thoải mái, không ràng buộc lẫn nhau. Sao Kim Bạch Dương thích sự nồng cháy, mãnh liệt và tình yêu đầy sự thử thách. Trong khi đó Sao Kim Song Tử lại mong muốn mối quan hệ thú vị, đổi mới liên tục nên cả hai có thể cùng nhau khám phá chuyện tình đầy ngọt ngào này theo cách riêng.

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Cự Giải

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Cự Giải về cơ bản là cặp đôi khá trái ngược bởi nhu cầu tình cảm của cả hai khá khác nhau. Tuy nhiên, nếu tìm được điểm chung thì cặp đôi này có thể hỗ trợ nhau rất tốt. Thế nhưng Sao Kim Bạch Dương là người khá thẳng thắn, có phần hơi nông nổi và thiếu sự sâu sắc.

Còn Sao Kim Cự Giải là thích người giàu cảm xúc, có chiều sâu và giỏi quan tâm, chăm sóc người khác. Đôi lúc họ dễ nảy sinh nhiều xung đột, mâu thuẫn vì không hiểu được mong muốn của đối phương.

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Sư Tử

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Sư Tử về cơ bản khá hòa hợp nhau, bởi họ có cùng nhu cầu trong mối quan hệ tình cảm. Sao Kim Sư Tử là người rất mạnh mẽ, táo bạo và nhiệt tình còn Sao Kim Bạch Dương cũng không kém sự nồng nhiệt, lãng mạn.

Cả hai người kẻ tung người hứng giúp mang đến mối quan hệ đầy kịch tính và ngọt ngào. Họ thích sự đổi mới và luôn muốn khám phá nhiều hơn ở đối phương, nên có thể dành nhiều thời gian để trải nghiệm cùng nhau.

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Xử Nữ

Đối với Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Xử Nữ, sự khác biệt có thể dẫn đến những căng thẳng trong mối quan hệ đầy thử thách này. Dường như Sao Kim Bạch Dương là người vốn hiếu động, thích khám phá và trải nghiệm tình yêu sẽ khó hòa hợp với Sao Kim Xử Nữ vốn điềm đạm và thích sự yên bình.

Việc Sao Kim Xử Nữ đòi hỏi quá nhiều, khắt khe và chỉ trích có thể khiến Sao Kim Bạch Dương thấy mệt mỏi. Nếu cả hai người không tìm được tiếng nói chung thì có thể dẫn đến những sự hiểu lầm không đáng có.

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Thiên Bình

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Thiên Bình vốn dĩ giống như hai đường thẳng song song, rẽ ngang là để gặp được nhau vậy. Nếu như Sao Kim Thiên Bình là người lịch thiệp, tinh tế, mong muốn mối quan hệ nhẹ nhàng.

Sao Kim Bạch Dương ngược lại muốn sự náo nhiệt, nồng cháy và mãnh liệt trong chuyện tình cảm. Về cơ bản, nhu cầu tình cảm của hai người này khá trái ngược nhau, nhưng nếu muốn gắn bó lâu dài cần sự hòa hợp và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Bọ Cạp

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Bọ Cạp giống như hai hòn lửa đâm sầm vào nhau tạo nên ngọn lửa tình yêu bùng cháy dữ dội vậy. Cả hai người này lao vào tình yêu nhanh chóng, rất hòa hợp nhau đặc biệt trong chuyện giường chiếu.

Có thể nói họ quấn lấy nhau không rời nửa bước, bởi cả hai đều thỏa mãn sự đam mê mãnh liệt của đối phương. Tuy vậy, một mối quan hệ không chỉ đơn thuần là khỏa lấp tâm hồn nhau mà còn là sự cảm thông và thấu hiểu nữa. Nếu hai người không thể cảm thông cho nhau thì rất khó duy trì mối quan hệ lâu dài.

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Nhân Mã

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Nhân Mã là cặp đôi bùng cháy và mang đến những đoạn tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Họ gần như khuấy động cuộc sống yên bình của đối phương một cách nhanh chóng. Cả hai người đều thích khám phá và những thử thách mới nên có thể cùng nhau có những trải nghiệm khó quên.

Cặp đôi này cũng khá dễ tính, thẳng thắn nên có thể chia sẻ mọi thứ với nhau. Nhưng cả hai người đều rất cố chấp, cứng đầu, và luôn muốn mình là người điều khiển mối quan hệ này nên có thể sẽ đối đầu nhau.

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Ma Kết

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Ma Kết được xem như là cặp đôi trái tính trái nết. Nhưng không hiểu vì lý do nào đó mà hai người lại dễ dàng thu hút lẫn nhau. Sao Kim Bạch Dương là người hơi nóng nảy, hiếu thắng và luôn muốn tạo sự chú ý trong chuyện tình cảm.

Còn Sao Kim Ma Kết có phần điềm đạm hơn, họ thích sự bình yên và cam kết lâu dài trong mối quan hệ. Sự trẻ con của Sao Kim Bạch Dương có thể cần Sao Kim Ma Kết rèn giũa khá nhiều để mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Bảo Bình

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Bảo Bình khá hòa hợp nhau ở nhiều điểm trong cuộc sống. Sao Kim Bảo Bình là người có tư tưởng tiến bộ, tự do và thoải mái trong mối quan hệ nên rất phù hợp với nhu cầu của Sao Kim Bạch Dương.

Còn về Sao Kim Bạch Dương là người khá táo bạo, nhiệt tình, thẳng thắn và chân thành trong mối quan hệ cũng rất phù hợp với Sao Kim Bảo Bình. Hai người đều thích sự tự do nhưng vẫn thành thật chia sẻ với nhau nên sẽ cùng đồng hành trên nhiều phương diện trong cuộc sống.

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Song Ngư

Sao Kim Bạch Dương và Sao Kim Song Ngư tuy có khá nhiều điểm khác biệt nhưng nếu biết cách hòa hợp thì cặp đôi này có thể bù trừ cho nhau. Ấn tượng về Sao Kim Bạch Dương khá mạnh mẽ, nên Sao Kim Song Ngư khó lòng cưỡng lại sức hút từ đối tượng này.

Về sao Kim Song Ngư là người khá dịu dàng, chu đáo, ấm áp và giỏi lắng nghe nên là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Sao Kim Bạch Dương. Nhưng Sao Kim Song Ngư lại là người dễ tổn thương và cần người dỗ dành, chiều chuộng cảm xúc nên điều này có thể Sao Kim Bạch Dương vốn thẳng thắn khó lòng đáp ứng được.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 2 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận