Sao Thủy Bạch Dương

Sao Thủy Bạch Dương nổi tiếng thẳng thắn, bộc trực nhưng cũng rất mạnh mẽ và cứng đầu. Đầu óc của họ rất thực tế và khi làm việc gì cũng suy nghĩ hướng đến kết quả cuối cùng. Họ cũng là người rất quyết đoán, khi đã muốn làm gì thì chắc chắn sẽ đạt được. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Thủy Bạch Dương qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Thủy Bạch Dương

Sao Thủy Bạch Dương là những người nhanh nhẹn, thông minh và nhiệt huyết. Họ là người rất thẳng thắn, rõ ràng, nghĩ gì nói đó. Họ cũng rất quyết đoán, làm việc gì cũng nhanh chóng và không thích trì hoãn. Ngoài ra, họ cũng có chính kiến riêng, sẵn sàng tranh luận để bảo vệ quan điểm của mình. Họ rất thực tế và rõ ràng, không thích vòng vo nên luôn đi thẳng vào vấn đề và xem trọng kết quả hơn là quá trình. Dù ăn ngay nói thẳng nhưng họ thực chất không có ý xấu, nói rồi là quên luôn chứ không thù dai.

Điểm Mạnh của Sao Thủy Bạch Dương

Một cá nhân có sao Thủy Bạch Dương có rất nhiều năng lượng tinh thần và họ học tốt nhất khi được thử thách về mặt trí tuệ. Sao Thủy ở đây sở hữu những ý tưởng đổi mới được thể hiện một cách quyết đoán, trực tiếp và tự tin. Tâm trí tràn đầy sinh lực và lời nói lẫn hành động của họ đều thống nhất.

Nhìn chung, họ thích đưa ra những ý tưởng mới và rất giỏi trong việc bắt đầu khám phá những thử thách mới mà người khác không dám nghĩ. Họ luôn biết cách để duy trì năng lượng tích cực và không ngại thử thách để tìm ra hướng đi mới.  Họ có khả năng truyền cảm hứng và động lực cho người khác, đồng thời lời nói của họ cũng có sức ảnh hưởng tới tập thể.

Điểm Yếu của Sao Thủy Bạch Dương

Ở Bạch Dương, sao Thủy trở nên mạnh mẽ và nóng nảy. Tính cách họ khá bốc đồng, thẳng thắn, nên thiếu sự tinh tế và thấu đáo trong suy nghĩ. Họ khá cứng đầu, cố chấp nên ít khi nào suy nghĩ cho người khác. Bản tính bộc trực, lỗ mãng khiến họ dễ nói những lời khó nghe và mích lòng người xung quanh.

Họ khá thiếu kiên nhẫn, việc gì cũng muốn nhanh chóng tìm ra vấn đề nên thường hay bỏ sót nhiều chi tiết quan trọng. Họ cũng có xu hướng hơi độc tài, luôn cho rằng quan điểm của mình là đúng nên không chịu lắng nghe quan điểm trái chiều từ người khác. Tâm trí của họ cũng thiếu sự ổn định, dẫn đến việc hành động tùy hứng và thiếu sự nghĩ cẩn trọng.

Những người nổi tiếng có Sao Thủy Bạch Dương: Adolf Hitler, Albert Einstein, Leonardo da Vinci, Elizabeth II, Mark Zuckerberg, Al Pacino, Robert Downey Jr., Vincent van Gogh, Marlon Brando, Victoria Beckham, James Franco,…

2. Sao Thủy ở Nhà 1

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Sao Thủy ở Nhà 1 tiếp cận thế giới với sự tò mò lớn. Đầu óc họ luôn cảm thấy bồn chồn, có nhu cầu giao tiếp và thể hiện quan điểm cá nhân của mình. Tâm trí họ luôn trong trạng thái hứng khởi, ham học hỏi và thích trò chuyện. Sao Thủy ở đây có đầu óc trẻ trung với những tư tưởng mới và họ không ngừng thay đổi góc nhìn để có thêm kiến thức mới. Có kỹ năng chiến thuật và sẵn sàng ứng biến nếu cần thiết. Họ rất khéo léo, thông minh, nhạy bén và đồng thời giỏi nắm bắt tâm lý của người khác thông qua giao tiếp.

Sao Thủy ở đây mang tính khí nhanh nhẹn, bồn chồn, lo lắng, dễ bắt chước, thích bắt chước, tò mò thích hoạt động và đa dạng, nhưng có thể thiếu tập trung. Họ cũng khá thẳng thắn, nói nhiều nên đôi lúc nói những lời không cần thiết gây mích lòng người khác. Bản tính nóng vội, bộp chộp của họ dễ gây họa khi luôn nói mà không cần suy nghĩ. Họ cần học cách trở nên điềm tĩnh và chịu khó lắng nghe người khác hơn. Tuy họ biết nhiều thứ nhưng không biết quá sâu, mà đôi lúc chỉ thích khoác lác thể hiện bản thân mà thôi.

3. Khi Sao Thủy quá cảnh tại Bạch Dương

Khi Sao Thủy quá cảnh tại Bạch Dương, tâm trí chúng ta sẽ tràn đầy năng lượng tích cực và sẵn sàng hành động ngay lập tức. Dường như Sao Thủy Bạch Dương sẽ không chờ đợi ai mà luôn trong tâm thế đối mặt với thử thách. Bạn cũng sẽ trở nên quyết đoán và độc lập hơn, dù lựa chọn thế nào bạn cũng sẽ chấp nhận. Sao Thủy ở đây đóng vai trò như ánh đèn soi sáng chúng ta trong đêm tối. Bạn sẽ không còn mơ hồ về định hướng của mình, mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Tuy nhiên, cũng cẩn thận để tránh “cái miệng hại cái thân”, chỉ nên nói những lời cần thiết mà thôi. Ngoài ra, trước khi làm việc gì cũng nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm, đừng suy nghĩ bồng bột một cách tùy hứng. Thời gian này, bạn cũng có thể dễ nảy sinh mâu thuẫn cãi nhau, nhưng hạn chế đừng quá nóng nảy nhé.

4. Sao Thủy nghịch hành ở Bạch Dương

Nếu có Sao Thủy nghịch hành ở Bạch Dương, chúng ta sẽ trở nên bốc đồng, dễ gây hấn với người khác. Khoảng thời gian này, không chỉ khiến chúng ta thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày nữa. Bạn sẽ khó tập trung và dễ bị phân tán sự chú ý sang những vấn đề khác. Ngoài ra, tâm trí bạn bồn chồn và khó ở yên một chỗ quá lâu.

Nên cẩn thận suy nghĩ những điều muốn nói nếu không dễ gặp nhiều phiền phức không đáng. Bạn cũng sẽ gặp trở ngại trong suy nghĩ, dễ trở nên cao ngạo quá mức và thiếu sự tôn trọng với quan điểm của người khác. Đặc biệt, không nên đưa ra những quyết định quan trọng trong thời điểm này vì có thể bạn sẽ hối hận vì sự bồng bột của mình.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 3 Trung bình cộng: 4.3]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận