Cung Mọc Bảo Bình – Thiên Tài Hay Kẻ Điên?

Cung Mọc Bảo Bình mang màu sắc cá nhân riêng, thân thiện, hòa đồng nhưng cũng khá lập dị và có chút kì lạ. Họ theo đuổi khát vọng tự do, phá tan những định kiến xã hội và hướng tới cuộc sống tươi đẹp. Ở họ luôn tạo cảm giác vừa gần gũi, ấm áp nhưng cũng vừa lạnh lùng xa cách. Sở hữu trí tuệ thông thái cùng tư duy nhạy bén giúp Cung Mọc Bảo Bình luôn trở thành người dẫn đầu trong những xu hướng đột phá táo bạo vượt mọi quy chuẩn truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu về Cung Mọc Bảo Bình qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về cung mọc Bảo Bình

Cung Mọc Bảo Bình được biết đến như những kẻ nổi loạn đầy lòng nhân ái, họ luôn hành động vì chính nghĩa với mong muốn xã hội tốt đẹp hơn. Tính cách của họ khá phóng khoáng, thân thiện và thích giúp đỡ những người xung quanh nên được nhiều bạn bè yêu mến. Họ sống khá tình cảm, trọng nghĩa khí, đề cao giá trị nhân văn và theo đuổi chủ nghĩa tự do cá nhân. Họ hòa đồng với tập thể nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng của mình.

Mặc dù không sở hữu ngoại hình bắt mắt hay khí chất thanh thoát giống như những Cung Mọc khác, Cung Mọc Bảo Bình vẫn mang nét độc đáo khiến ai cũng phải ngước nhìn. Đa phần Cung Mọc Bảo Bình được nhận xét là có gu ăn mặc “khá chất” làm nổi bật tính cách riêng của mình. Họ thường có thân hình hơi gầy cao, với gương mặt sắc nét và góc cạnh. Một số người có Cung Mọc này thường bén duyên với lĩnh vực thời trang, nghệ thuật nhờ khả năng sáng tạo và ý tưởng độc đáo của họ.

Tình yêu của Cung Mọc Bảo Bình cũng khá kì lạ giống như tính cách của họ vậy. Họ thích những mối tình tâm giao mà sâu sắc dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Đối với họ người yêu cũng giống như người bạn đồng hành trên con đường phía trước. Họ không quá hoa mỹ hay thích nói những lời tán tỉnh ngọt ngào nhưng luôn mang lại sự thoải mái, vui vẻ cho đối phương khi ở bên cạnh.

Những người nổi tiếng có Cung Mọc Bảo Bình: Barack Obama, Christina Aguilera, Carl Jung, J. K. Rowling, Henry Cavill, Julien Courbet, Abraham Lincoln, Hilary Duff, Michelle Williams, Charlotte Gainsbourg, Karl Marx, Oscar Pistorius,…

Điểm mạnh của cung mọc Bảo Bình

Tâm hồn cởi mở, tự do, phóng khoáng giúp Cung Mọc Bảo Bình tiếp thu được nhiều kiến thức mới và mở rộng tâm trí sáng tạo của mình. Cách tiếp cận cuộc sống đầy thú vị đem đến cho Cung Mọc Bảo Bình nhiều góc nhìn mới lạ mà người khác thường không mấy để tâm.

Sự sáng tạo của Cung Mọc Bảo Bình khác với Cung Mọc Sư Tử ở chỗ họ dám bứt phá những giá trị truyền thống và không ngại thay đổi đi theo lý tưởng riêng của mình. Bên cạnh đó họ cũng khá độc lập, mạnh mẽ, nhưng cũng rất hòa đồng, thân thiện và thích kết giao bạn bè. Họ biết cách chia sẻ những ý tưởng của mình đồng thời lan tỏa ra cộng đồng lớn hơn.

Điểm yếu của cung mọc Bảo Bình

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Cung Mọc Bảo Bình dành sự quan tâm với những điều mới lạ và kích thích trí tuệ của mình. Do đó, họ rất dễ nhàm chán với những việc gò bó hay mang tính chất lặp đi lặp lại. Mặc dù thuộc tuýp người hướng ngoại những họ rất dễ mất nhiều năng lượng nếu ở trong đám đông quá lâu, họ cần những khoảng riêng tư một mình.

Đôi lúc họ có vẻ khá hời hợt, lười biếng và thiếu trách nhiệm khi việc đó không tạo sự hứng thú để thúc đẩy họ làm. Họ cũng khá bướng bỉnh, thích làm theo ý mình chứ không chịu khó lắng nghe người xung quanh. Họ cũng dễ cáu kỉnh và mất bình tĩnh khi bị kích động từ bên ngoài.

Sự kết hợp của cung mọc Bảo Bình và 12 cung mặt trời

Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Bạch Dương mang đến mẫu người độc lập, sôi nổi, thích thử thách và vô cùng nhiệt huyết. Họ sở hữu sức mạnh trí tuệ lẫn thể lực tốt nên họ sẵn sàng xông pha vượt khỏi giới hạn bản thân. Họ dám phá vỡ những nguyên tắc truyền thống và dấn thân trên con đường riêng của mình. Tính cách của họ cũng rất thân thiện, nồng nhiệt, phóng khoáng và thích giúp đỡ những người xung quanh. Đặc biệt rất coi trọng nghĩa khí, và không ngại “lên núi đao hay xuống biển lửa”.

Những người này được nhận xét là “duy ngã độc tôn” khi luôn tự cho mình là đúng và bắt người khác phải nghe theo. Họ khá cố chấp, cứng đầu và ít khi nào chịu nhún nhường hay lắng nghe ý kiến người xung quanh. Họ rất thích thử thách và mạo hiểm, và thường là những người tiên phong bởi ý tưởng độc lạ không ai dám làm. Tuy nhiên điều đó lại khiến họ dễ rước họa vào thân bởi bản tính bốc đồng, thiếu suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động. Họ cũng khá nóng tính, dễ nổi cáu nếu gặp thách thức hoặc ý kiến của họ không được công nhận.

Trong tình yêu, họ là những người khá nồng nhiệt, hóm hỉnh và luôn muốn mang lại tiếng cười cho người mình yêu. Đối với họ, tình yêu phải là động lực để thúc đẩy cả hai tiến về phía trước. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là họ không thể phân biệt được giữa tình yêu và tình bạn. Họ cần thời gian để nhận ra đâu là người thực sự phù hợp để mình gắn bó lâu dài.

Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Những người có Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Kim Ngưu khá quyến rũ, hài hước và năng động. Dưới góc nhìn đầy sáng tạo và mới mẻ của Cung Mọc Bảo Bình, Mặt Trời Kim Ngưu có thể thoải mái biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. Họ là những người khá chân thành, xem trọng tình nghĩa và luôn là chỗ dựa vững chắc cho người xung quanh. Trong cuộc sống, dù cho có vấp ngã họ vẫn kiên trì trên con đường đã chọn cho dù người khác có phản đối thế nào cũng không khiến họ lùi bước.

Mặc dù có bản lĩnh và nhẫn nại nhưng họ lại là những người rất cố chấp, ngang bướng và không chịu thừa nhận sai lầm của mình. Họ thường xuyên gặp mâu thuẫn khi Cung Mọc Bảo Bình luôn có xu hướng thích những điều mới mẻ và hiện đại còn Mặt Trời Kim Ngưu lại thuộc tuýp người truyền thống và hơi bảo thủ. Bên cạnh đó, họ cũng có xu hướng hay áp đặt quan điểm của mình lên người khác thay vì chịu khó lắng nghe. Họ sợ hãi khi phải đối diện với chính mình, đây có thể xem là điểm yếu chí mạng khiến họ khó thay đổi những thói quen xấu.

Trong mối quan hệ đôi lứa, họ cũng khá chung thủy, chân thành và tận tụy. Họ không dễ dàng rơi vào lưới tình mặc dù có nhiều bạn bè xung quanh. Tình yêu của họ có thể được vun đắp từ mối quan hệ bạn bè thân thiết, khi đã đủ hiểu và có thể cảm thông cho nhau. Tuy vậy họ lại khó dứt khỏi mối quan hệ cũ, khi đã trải qua những vết thương lòng khó chữa lành thì họ có xu hướng khép chặt trái tim mình.

Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Song Tử

Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Song Tử là sự kết hợp khá thú vị mang đến mẫu người hoạt bát, thông minh và hóm hỉnh. Họ có khả năng tự học hỏi rất nhanh, tư duy logic cùng trực giác nhanh bén giúp họ dễ dàng tìm ra mấu chốt vấn đề. Bên cạnh đó khả năng liên kết nhiều ý tưởng sáng tạo giúp họ phát triển được nhiều phương án mới, độc đáo chưa ai làm. Họ luôn hoạt động liên tục, khả năng tiếp thu và phân tích nhanh nhạy của họ khiến người khác không khỏi ngỡ ngàng. Trong cuộc sống, tính cách của họ cũng hòa đồng, vui vẻ, thích kết giao nhiều bạn bè không phân biệt địa vị, tuổi tác, giới tính.

Họ thuộc tuýp người “quá nhanh quá nguy hiểm” khi việc gì họ cũng làm với tâm thế “đánh nhanh thắng nhanh” mà ít khi nghĩ đến hậu quả. Họ thiên về phân tích và lý luận nhiều hơn là hành động thực tế nên hay bị nói là “chỉ giỏi nói suông” mà thôi. Thực tế họ khá nhát gan và thiếu dũng khí để làm điều mình muốn nên thường hay làm “cố vấn” nhờ vả người khác làm giúp mình. Họ cũng khá lan man, thiếu sự tập trung, không kiên trì nên thường hay bỏ cuộc giữa chừng khi cảm thấy nhàm chán.

Chuyện tình yêu của họ cũng đầy màu sắc, vui tươi và dí dỏm như tính cách của họ vậy. Được mệnh danh là tiến sĩ “biết tuốt” nên người yêu của họ sẽ không bao giờ nhàm chán bởi những lần pha trò hay những câu chuyện phiếm hấp dẫn. Mặc dù vậy, họ lại hay bị gán mác đào hoa bởi “thay người yêu như thay áo” và dễ nhàm chán nếu mối quan hệ không còn thú vị như lúc ban đầu nữa.

Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Cự Giải

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Cự Giải mang đến mẫu người vừa có tư tưởng cởi mở, tự do nhưng cũng có trực giác nhạy bén và sâu sắc. Tính cách của họ khá ấm áp và chu đáo, luôn thích chăm sóc và hỗ trợ người khác. Sự nhạy cảm giúp họ thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của người khác, nên luôn là chỗ dựa tinh thần để bạn bè chia sẻ tâm sự. Họ là người rất khôn ngoan và khéo léo, biết nắm bắt cơ hội để đạt được mục tiêu của mình.Một số người có vị trí này có thể theo đuổi những lĩnh vực liên quan đến kinh doanh bất động sản.

Nhìn chung tính cách của họ có phần kín đáo và đôi lúc hơi xa cách nên khiến người khác e ngại khi mới lần đầu tiếp xúc. Họ ngụy trang cảm xúc của mình bằng vẻ ngoài vui vẻ, vô tư, nhưng thực chất lại mang nhiều tâm sự không biết chia sẻ cùng ai. Họ thường có xu hướng chịu đựng hơn là tìm cách giải quyết vấn đề mỗi khi gặp khó khăn. Mặc dù có nhiều lý tưởng lớn lao nhưng họ không đủ động lực để thực hiện nó. Ngoài ra, họ có xu hướng thích ở trong vùng an toàn của mình hơn là đương đầu với thử thách.

Chuyện tình yêu họ cũng là mẫu người hơi thụ động và thường có xu hướng yêu đơn phương. Khi theo đuổi ai đó họ ít khi thể hiện cảm xúc của mình và có phần hơi xa cách nên khiến đối phương khó cảm nhận. Mặt Trời Cự Giải nặng tình cảm trong khi Cung Mọc Bảo Bình có phần hơi hời hợt và lạnh lùng nên những người này dễ mâu thuẫn giữa tình cảm và lý trí. Họ cũng thuộc tuýp người khó yêu và cũng khó quên đi những đoạn tình cảm cũ, những tổn thương dần khiến họ trở nên lạnh lùng và khó mở lòng đón nhận tình yêu mới.

Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Sư Tử mang đến mẫu người thực sự cuốn hút bởi khí chất “đẹp rạng ngời mà không chói lóa”. Họ khá hòa đồng, thân thiện, hào phóng và luôn giữ khí chất nổi bật trong mắt mọi người. Họ biết cách để lôi kéo sự chú ý nên thường là người khởi đầu cho những xu hướng mới trên mạng xã hội. Trí tuệ thông thái và năng lượng tự tin đủ để họ thể hiện bản lĩnh của mình cũng như đón đầu thử thách mạo hiểm. Nhiều người có vị trí này là người có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với lĩnh vực của họ và có khả năng lan tỏa đến cộng đồng.

Vì Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Sư Tử nằm ở vị trí đối đỉnh nên họ thường xuyên bị căng thẳng giữa việc muốn nổi bật giữa đám đông hay được tự do là chính mình. Mặc dù khá thông minh và giỏi ngoại giao nhưng cái tôi quá lớn và sĩ diện ảo sẽ cản trở cơ hội học hỏi của họ. Họ ghét cảm giác thua cuộc nên ít khi nào thừa nhận sai lầm mà cố bào chữa bằng nhiều lý do khác. Họ cần học được cách cân bằng giữa nhu cầu bản thân và mong muốn của xã hội.

Trong tình yêu, họ là những người giàu đam mê, nồng nhiệt, lãng mạn và là người tình trung thành. Họ có cá tính mạnh mẽ, thích trải nghiệm những điều mới mẻ nên đối với họ tình yêu giống như một “bài toán” thú vị chờ họ khám phá vậy. Tuy nhiên, thay vì lắng nghe mong muốn của nửa kia thì họ lại có xu hướng áp đặt theo quan điểm cá nhân của mình. Điều này lâu dần dẫn đến bất đồng quan điểm và thiếu sự cảm thông cho nhau trong mối quan hệ.

Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bảo BÌnh và Cung Mặt Trời Xử Nữ mang đến mẫu người nổi bật với trí tuệ thông thái và khả năng phân tích logic. Họ giống như “từ điển sống” với vốn kiến thức rộng trên nhiều lĩnh vực, khi còn trẻ họ thường là những học sinh – sinh viên ưu tú với điểm số gần như tuyệt đối. Họ là người khá cởi mở, dễ gần nhưng cũng khiêm tốn và tạo cảm giác thoải mái cho người đối diện khi lần đầu tiếp xúc. Họ luôn mong muốn xã hội tốt đẹp hơn nên thường là người khởi xướng cho những hoạt động vì cộng đồng, xã hội đầy tính nhân văn.

Những người này đề cao trí tuệ nên đôi lúc họ có xu hướng xem thường những người kém thông minh hơn. Họ thường cố “gồng mình” bằng vẻ ngoài vui vẻ để che giấu những cảm xúc tiêu cực bên trong. Họ khá khó tính và đặt ra những tiêu chuẩn cao cho cả bản thân và những người xung quanh nên thường bị thất vọng khi kết quả không như mong đợi. Sự lạnh lùng, xa cách của họ khiến người khác thấy khó tiếp cận. Họ cũng có xu hướng ôm đồm quá nhiều bởi khó đặt niềm tin vào bất cứ ai.

Trong tình yêu, họ thích những người thông minh, có cùng quan điểm sống cũng như lý tưởng giống mình. Mặc dù không thuộc tuýp người “kén cá chọn canh” nhưng không phải ai cũng dễ dàng lọt vào mắt xanh của những người này. Họ luôn dựng cho mình tấm chắn bảo vệ để che giấu sự tự ti và thiếu can đảm của mình. Họ cũng không giỏi thể hiện tình cảm của mình mà thường chứng minh điều đó bằng hành động thực tế.

Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Thiên Bình là sự kết hợp hoàn hảo mang đến mẫu nhà ngoại giao với khả năng giao tiếp và truyền đạt tuyệt vời. Họ đích thực là những nghệ sĩ lãng mạn có khả năng lý tưởng hóa những điều tưởng chừng như vô vị. Họ có khả năng tiếp thu kiến thức đa dạng ở nhiều lĩnh vực và truyền đạt lại ý tưởng của mình với người khác. Nên nhiều người có vị trí này có thể trở thành diễn giả, MC, hoặc người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực của mình. Trong cuộc sống, tính cách của họ khá vô tư, thân thiện, hài hước, có năng khiếu kể chuyện và thường là người mang lại tiếng cười cho người xung quanh.

Do có quá nhiều sự lựa chọn nên những người này thường xuyên cảm thấy đắn đo và do dự trước quyết định quan trọng nào đó. Tính cách của họ khá lạc quan nhưng lại thiếu động và không đủ tham vọng để dấn thân trong xã hội đầy cạnh tranh. Họ chỉ thích cuộc sống phiêu lưu, tự do tự tại, theo đuổi những lý tưởng riêng chứ không quan tâm nhiều đến kỳ vọng hay tiêu chuẩn xã hội đặt ra. Nhiều người bị nhận xét là có phần hơi lười biếng, hời hợt và thụ động.

Họ đặc biệt thu hút người khác giới bởi tính cách thân thiện, dễ gần và phóng khoáng. Họ đối xử khá tốt với bạn bè nên thường dễ bị hiểu lầm là có cảm tình với người khác. Nên họ thường tiến đến tình yêu từ mối quan hệ bạn bè vì họ cảm thấy thoải mái hơn khi có người đồng hành bên cạnh mình. Tuy vậy, họ lại không thể phân biệt được đâu là tình yêu còn đâu là tình bạn. Việc nhập nhằng giữa các mối quan hệ khiến họ thường xuyên bị gắn mác là đào hoa, đa tình.

Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Bọ Cạp mang đến mẫu người vừa có tư tưởng cởi mở, thông thái vừa có sự sâu sắc trong tâm hồn. Họ khá độc lập, sáng tạo, có nội lực mạnh mẽ và thế giới quan sâu sắc giúp họ nhìn nhận ra mấu chốt vấn đề dễ dàng. Họ giàu tham vọng và có những lý tưởng lớn lao nên luôn biết cách sử dụng nguồn lực của người khác hỗ trợ để đạt mục tiêu của mình. Tính cách của họ cũng rất mạnh mẽ, có chính kiến rõ ràng, bộc trực và luôn đề cao chính nghĩa.

Những người có vị trí này thường khá cố chấp, cứng đầu, khi đã quyết tâm làm điều gì thì không ai có thể ngăn cản họ được. Họ cũng có xu hướng khá cực đoan khi gặp khó khăn, dễ bị áp lực và căng thẳng thần kinh. Họ cũng thường tham công tiếc việc, không đủ tin tưởng để giao phó trách nhiệm cho người khác nên tự mình ôm đồm quá nhiều Ngoài ra, họ cũng dễ gặp các tai nạn bất ngờ do bất cẩn. Họ cũng có thể dễ vướng vào những trò chơi may rủi, mang tính rủi ro cao.

Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Nhân Mã mang đến mẫu người thông minh, lạc quan, nhiều lý tưởng cao đẹp. Họ sở hữu tư duy nhạy bén, cởi mở giúp họ khám phá được nhiều vấn đề độc đáo mà nhiều người thường bỏ qua. Họ có hứng thú với công nghệ hay những ý tưởng sáng tạo đầy thú vị đi trước cả hiện tại. Họ dám dũng cảm theo đuổi lý tưởng riêng của mình, sẵn sàng xách ba lô lên và đi khám phá những vùng đất mới lạ. Tâm hồn tự do của họ dù cho có đi đến nơi chân trời góc bể cũng chưa đủ thỏa mãn đam mê tri thức bất tận.

Họ chính là những nghệ sĩ lang thang với tâm hồn tự do không bị trói buộc bởi bất kì nguyên tắc nào cả. Do đó, họ cũng không thích bị gò bó trong khuôn khổ nên thường bị nhận xét là thiếu trách nhiệm. “Đôi chân đi không mỏi” của họ luôn di chuyển không ngừng nghỉ, họ cũng không thích cạnh tranh với danh vọng hay quyền lực. Họ cũng có xu hướng hành động ngẫu hứng theo bản năng nhiều hơn, những kế hoạch đối với họ thật phiền phức và mất thời gian. Những người này có xu hướng “đứng núi này trông núi nọ” nên thường dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Trong tình yêu, những người này theo đuổi chủ nghĩa tự do cá nhân, thoải mái nên thích những người làm bạn đồng hành hơn là mối quan hệ trói buộc. Tình yêu của họ vượt ra khỏi ranh giới thông thường, không phân biệt giới tính, tuổi tác, khoảng cách địa lý hay địa vị xã hội. Đối với kiểu “dân du mục” như họ thì chuyện lập gia đình khá gò bó và đánh mất thời gian tự do cá nhân của mình. Do đó nhiều người có xu hướng độc thân hoặc lập gia đình khá muộn khi họ cảm thấy cần sự bình yên và ổn định.

Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Ma Kết

Cả Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Ma Kết đều cùng chủ tinh là Sao Thổ. Những người này có tham vọng mãnh liệt, ý chí kiên định và tính kỷ luật cao. Tính cách của họ khá độc lập, mạnh mẽ, có khả năng tự học hỏi và trau dồi năng lực của mình qua kinh nghiệm thực tế. Họ thường có vẻ ngoài chín chắn, già dặn trước tuổi nên thường tạo cảm giác đáng tin cậy cho người khác. Trong công việc, họ có tác phong chuyên nghiệp và luôn kiên trì với mục tiêu đã đặt ra nên dễ dàng gặt hái nhiều thành công. Họ có tư tưởng tiến bộ, cởi mở giúp họ luôn tìm được cách giải quyết vấn đề hiệu quả và tốt nhất.

Nhìn chung, kiểu người này khi mới tiếp xúc sẽ có cảm giác hơi khó gần và xa cách. Họ không giỏi thể hiện cảm xúc hay chia sẻ với người xung quanh nên thường bị nhận xét là lạnh lùng. Họ có xu hướng hành động độc lập và có phần hơi bảo thủ, cố chấp theo quan điểm cá nhân của mình. Họ thuộc tuýp người đam mê công việc nên dễ bị mất cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Họ nên dành thời gian để thư giãn hơn là chỉ tập trung quá nhiều năng lượng vào công việc mà thôi.

Dường như những người này không dành sự quan tâm quá nhiều vào đời sống tình cảm riêng tư. Nên tính cách của họ trong tình yêu có phần hơi khô khan, cứng nhắc và không mấy lãng mạn. Mặc dù họ là những người tình tuyệt vời, chân thành và chung thủy thế nhưng lại có xu hướng thích độc thân do chưa tìm được người thực sự phù hợp. Mối quan hệ của họ cần trải qua nhiều sóng gió và thử thách thì mới bền vững lâu dài được.

Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Bảo Bình làm tăng thêm năng lượng sáng tạo, trí tuệ cởi mở cho người sở hữu vị trí này. Họ là những người thông minh, nhạy bén, giỏi phân tích, lý luận cũng như cập nhật những xu hướng mới. Họ có suy nghĩ đi ngược lại với đám đông và dám dũng cảm theo đuổi con đường riêng của mình. Họ thường là người mở ra những tư tưởng mới tiến bộ đi trước cả thời đại. Tính cách của họ cũng rất thân thiện, cởi mở, chân thành và đáng tin cậy nên được nhiều bạn bè mến mộ.

Mặc dù thân thiện nhưng đôi lúc họ cũng có phần hơi xa cách và tách biệt với đám đông. Tính cách của họ cũng khá thất thường và khó đoán, ít khi nào họ chia sẻ cảm xúc với người khác. Họ khá cố chấp và bướng bỉnh, thích đi theo lý tưởng riêng của mình bất chấp người khác có ngăn cản đi chăng nữa. Đôi lúc những ý tưởng của họ hơi thiếu thực tế và quá viễn vông so với hiện tại. Họ theo đuổi chủ nghĩa tự do cá nhân, nên ghét sự ràng buộc và thường được nhận xét là thiếu trách nhiệm và tính cam kết lâu dài.

Đối với những người này, tình yêu giống như gia vị trong cuộc sống nên thường ít đặt nặng vấn đề tình cảm. Họ luôn trong tâm thế thoải mái đón nhận tình yêu chứ không quá cưỡng cầu nên thường bị gắn mác là lạnh lùng, vô tâm. Họ cũng không thích sự ràng buộc nên đôi lúc hơi thiếu sự gắn kết trong mối quan hệ, nên nhiều người có vị trí này thường thích sống độc thân với nhiều bạn bè xung quanh hơn là gắn bó với người bạn đời của mình.

Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Song Ngư

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bảo Bình và Cung Mặt Trời Song Ngư mang đến mẫu người thông minh và có trực giác nhạy bén. Họ theo đuổi chủ nghĩa nhân đạo nên khá rộng lượng, bao dung, giàu sự cảm thông với hoàn cảnh của người khác. Tính cách của họ khá rộng lượng, giàu lòng vị tha, thích giúp đỡ những người yếu thế hơn. Họ có khả năng nhận thức từ khá sớm và luôn muốn thay đổi thế giới tốt đẹp hơn. Do đó, họ luôn nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh của cuộc đời. Nhiều người có vị trí này có thể hoạt động trong các tổ chức phi chính phủ hoặc tổ chức xã hội, tâm linh nào đó.

Những người này thường khá nhẹ dạ cả tin, nên dễ bị người khác lừa gạt hoặc lợi dụng lòng tin. Họ đề cao chính nghĩa và không ngại hy sinh lợi ích của bản thân cho tập thể. Họ có tâm hồn khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi những yếu tố bên ngoài. Đôi lúc hơi tự ti, thiếu động lực nên họ có xu hướng trốn tránh trách nhiệm. Họ cũng không thích sự cạnh tranh mà chỉ muốn ở trong vùng an toàn của mình để được tự do, thoải mái mà thôi. Một số người dễ sa đà vào con đường nghiện ngập.

Trong tình yêu, đối với họ “tình đầu cũng như tình cuối” luôn chân thành, nồng nhiệt và bao dung. Họ là người khá dịu dàng, ấm áp và đáng tin cậy, luôn là chỗ dựa vững chắc cho đối phương. Mẫu người lý tưởng của họ là những người có cùng quan điểm sống và lý tưởng giống nhau để cùng nhau phát triển những dự án chung. Dù vậy, họ cũng cần chỗ dựa về tinh thần vững chắc sau những khó khăn trong cuộc sống. Họ cũng rất phóng khoáng, công bằng, tôn trọng sự tự do của đối phương cũng như ủng hộ họ theo đuổi niềm đam mê riêng.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 3 Trung bình cộng: 3.7]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.