Mặt Trăng Bảo Bình

Mặt Trăng Bảo Bình được xem như nhân tố bí ẩn, họ có tính cách khá lập dị và khó đoán. Họ sáng tạo một cách tự nhiên, bước vào thế giới riêng của họ giống như ma trận được lập trình sẵn. Họ không giỏi thấu hiểu tâm tư người khác nhưng không phải vì vậy mà thiếu sự đồng cảm chỉ là họ không thể hiện cảm xúc mà thôi. Hãy cùng tìm hiểu về Mặt Trăng Bảo Bình qua bài viết dưới đây nhé. 

Tổng quan về Mặt Trăng Bảo Bình

Với Mặt Trăng Bảo Bình, họ quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề liên quan đến nhân loại hơn là vấn đề chỉ riêng cá nhân. Tương tự như những Mặt Trăng thuộc nhóm Khí khác, Mặt Trăng ở Bảo Bình phóng khoáng, tự do và đề cao chủ nghĩa cá nhân. Bảo Bình có cảm nhận tổng quát trong mọi vấn đề nên họ luôn giữ thái độ bàng quang nhưng cũng có lập luận rõ ràng. Không hóng hớt như Mặt Trăng Song Tử hay do dự như Mặt Trăng Thiên Bình, ở Mặt Trăng Bảo Bình là sự hòa hợp giữa trực giác nhạy bén và cá tính mạnh mẽ.

Họ không thích chịu sự chi phối của người khác mà sẵn sàng phá vỡ mọi quy tắc để đi theo con đường riêng của mình. Như cơn gió mạnh mẽ, phóng khoáng, họ không chờ đợi mà sẵn sàng dấn thân, khám phá những điều mới mẻ. Bản tính tò mò, ham học hỏi, sáng tạo giúp họ dễ dàng tiếp cận với kiến thức tiến bộ của nhân loại. Là người theo chủ nghĩa nhân đạo, họ quan tâm đến việc làm thế nào để nâng cao nhận thức con người và giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. 

Điểm mạnh về Mặt Trăng Bảo Bình

Nhiều người cho rằng Mặt Trăng Bảo Bình “điên” nhưng đúng thật là vậy, họ có thể điên cuồng theo đuổi đam mê của mình mặc cho xã hội ngoài kia có phản đối thế nào họ cũng không quan tâm. Mặt Trăng Bảo Bình luôn biết cách mở rộng thế giới quan nhỏ bé của mình bằng cách tiếp cận công nghệ tiến bộ. Do đó những người này thường biết cách tận dụng nguồn lực bên ngoài để tạo đòn bẩy cho mình. Bởi họ tin rằng, muốn đi nhanh thì phải đi cùng nhau. Họ rất giỏi ngoại giao, thường là nhân vật quan trọng trong một tổ chức/cộng đồng nào đó. Họ không ngại sự khác biệt, và có thể nói đó là điểm nhấn đặc biệt trong tính cách của những người này. 

Điểm yếu về Mặt Trăng Bảo Bình

Tính cách của những người này hơi thất thường, lúc gần gũi lúc xa cách khiến người khác khó đoán được họ đang nghĩ gì. Nhìn chung họ tuy thân thiện nhưng sống khá tách biệt, ít ai có thể bước vào thế giới riêng của họ. Họ cũng ít khi biểu lộ cảm xúc của mình bởi họ không muốn người khác nhìn thấu nội tâm của mình. Những người này thiên về lý thuyết hơn là thực hành thực tế, nên đôi khi những ý tưởng của họ có vẻ xa vời. Họ cũng thiếu sự kiên trì, hời hợt và thiếu sự cam kết nên ít khi theo đuổi điều gì quá lâu dài. Họ thích ở một mình nhiều hơn là quan tâm đến cảm xúc của người xung quanh. 

Mặt Trăng Bảo Bình trong tình yêu

Trong vấn đề tình cảm, bạn cần phải thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực như tham lam, sợ hãi, tức giận và ghen tị để vượt lên trên nó. Những cảm xúc có thể bị coi là ích kỷ và đòi hỏi thường được kiểm soát hoặc không được thừa nhận. Mối quan hệ và sự gắn bó trong gia đình có thể không quan trọng đối với họ như đối với hầu hết mọi người. Trong các mối quan hệ cá nhân của mình, họ đòi hỏi sự độc lập nhất định và quyền tự do với các mối quan hệ xã hội khác. Nếu mối quan hệ quá ngột ngạt có thể khiến họ khó chịu và lạnh nhạt dần sau đó. 

Những người này không quan tâm quá nhiều về địa vị xã hội, tuổi tác, giới tính, bất đồng văn hóa, khoảng cách địa lý. Miễn là hai người có cùng lý tưởng và quan điểm sống thì họ sẵn sàng bất chấp để bảo vệ tình yêu của mình. Họ muốn cả hai bình đẳng, cùng nhau phát triển và đồng hành trên con đường phía trước. Họ không đòi hỏi nhiều miễn là cả hai chân thành và có thể cảm thông cho nhau là đủ rồi. Thông thường mối quan hệ của họ sẽ tiến triển từ tình bạn, hoặc người quen biết trước đó. 

Mặt Trăng khi quá cảnh tại Cung Bảo Bình

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Khi Mặt Trăng chuẩn bị quá cảnh tại cung Bảo Bình, bạn sẽ tìm kiếm được những điều khác biệt và nhìn ra những vấn đề mà bình thường hay bỏ qua. Đây cũng là lúc bạn có thể kết nối với cộng đồng hay tổ chức của mình. Việc hợp tác với tập thể trở nên thuận lợi và có nhiều cơ hội để bạn kết nối mọi người với nhau. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trở nên tách biệt hoặc nổi loạn một cách bất thường. Bạn cũng có thể cảm thấy gò bó, tù túng và bắt đầu tìm kiếm sự tự do và những ý tưởng sáng tạo của riêng mình. 

Mặt Trăng Bảo Bình khi kết hợp cùng 12 Cung Mặt Trời

Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Những người có Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Bạch Dương sở hữu tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, bộc trực. Họ khá hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình và hay giúp đỡ người khác nên được nhiều bạn bè quý mến. Họ ham học hỏi và thích tò mò về nhiều thứ và không ngại thử thách bản thân. Họ làm giàu kinh nghiệm sống của mình từ những trải nghiệm thực tế và đối với họ thất bại chính là minh chứng cho sự nỗ lực của bản thân. Họ biết cách truyền động lực đến với mọi người và có sức ảnh hưởng đến tập thể. 

Dù vậy, những người này thường khá cứng đầu, cố chấp, luôn thích làm theo ý mình chứ ít khi nào chịu lắng nghe người khác. Đặc biệt họ ghét bị kiểm soát và nếu bị tước quyền tự do cá nhân thì chắc chắn họ sẽ nổi loạn. Bởi vì khá lý trí và mạnh mẽ nên họ thiếu sự đồng cảm và khó cảm thông được với hoàn cảnh của người xung quanh. Họ thích hành động độc lập hơn là theo ý kiến của đám đông, nên có phần hơi tách biệt và xa cách. Họ hơi thiếu kiên nhẫn, lại cả thèm chóng chán nên khó theo đuổi điều gì quá lâu dài. 

Về phương diện tình cảm, họ là những người khá nồng nhiệt, chân thành và thú vị. Họ thích cảm giác chinh phục ái tình nên không ngại theo đuổi người mình yêu. Nhưng lại không quá tinh tế và khéo léo nên thường bị xem là quá thẳng thắn và thiếu cảm xúc. Họ không giỏi thể hiện cảm xúc của mình mà thường dùng hành động để chứng minh sự chân thành đó. Kiểu người này cũng hay cả thèm chóng chán, nếu mối quan hệ quá nhạt nhẽo không còn kịch tính nữa họ sẽ dễ chán ngay sau đó. 

Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Kim Ngưu mang đến mẫu người thông minh, đáo để và kiên trì. Họ khá thân thiện, cởi mở, thích kết giao bạn bè và thường là người để bạn bè trút bầu tâm sự. Họ là người vô cùng nhẫn nại và quyết đoán, khi đã muốn làm việc gì thì họ sẽ theo đuổi đến cùng. Họ cũng không ngại thử thách và sẵn sàng trải nghiệm để học hỏi trau dồi cho bản thân. Ngoài ra, họ cũng giỏi kiềm chế cảm xúc và ít khi nào biểu lộ cảm xúc tiêu cực cho người khác thấy. 

Tính cách của họ khá bướng bỉnh, cố chấp và hơi bảo thủ nên ít khi nào chịu khó lắng nghe người khác. Họ dễ gặp mâu thuẫn khi Mặt Trăng Bảo Bình có nhu cầu sáng tạo, đổi mới thì Mặt Trời Kim Ngưu lại tuân theo những giá trị truyền thống. Tuy nhiên, theo thời gian họ cũng có thể học dần cách thi nghi và bắt nhịp được với sự tiến bộ của xã hội. Họ không thích tuân theo nguyên tắc nhưng lại muốn người khác theo nguyên tắc của mình. Họ đôi lúc cũng muốn đột phá nhưng lại không đủ dũng khí và động lực để thực hiện việc đó. 

Đối với chuyện tình cảm, những người này vừa hài hước, thú vị và cũng vừa chu đáo, tận tâm. Họ rất chung tình và luôn muốn mối quan hệ gắn bó lâu dài. Thường mối quan hệ của họ tiến triển từ tình bạn bởi họ cần sự chắc chắn và an toàn. Tính cách họ cũng hơi nghiêm túc nên ít khi nào thể hiện tình cảm quá nhiều mà thường dùng hành động để chứng minh sự chân thành. Họ không quá ràng buộc nhưng lại ghen tuông ngầm, hay để ý tới những mối quan hệ khác giới của đối phương. 

Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Song Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Song Tử mang đến mẫu người thông minh, lém lỉnh, nhanh nhạy và linh hoạt. Họ thông minh, cởi mở và khéo léo trong giao tiếp nên dễ lấy được thiện cảm người khác. Sở hữu trực giác nhạy bén và ham học hỏi giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin mới. Tính cách họ hòa đồng và dễ hòa nhập nên dù ở môi trường nào họ cũng thích nghi dễ dàng. Tuy vậy họ vẫn giữ bản sắc cá tính riêng của mình nên ít khi nào bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. 

Dù nhiều tài lẻ nhưng những người này có tính cách thiếu nhất quán và khó đoán. Họ thường bị xem là thiếu tin cậy và hơi hời hợt. Bởi họ hay đứng núi này trông núi nọ, không kiên trì và thiếu sự cam kết lâu dài. Họ là người theo đuổi chủ nghĩa tự do cá nhân nên ghét bị ràng buộc, gò bó sẽ khiến họ thấy ngột ngạt. Họ hơi thiếu dũng cảm để đối mặt với khó khăn mà chọn cách sống trong thế giới riêng của mình. Tuy thân thiện với mọi người nhưng họ ít khi bộc lộ cảm xúc thật của mình nên thường bị xem là giả tạo, hai mặt. 

Trong chuyện tình yêu, họ thường là những người chủ động bắt chuyện, tấn công người mình thích. Họ khá chân thành, thích gắn bó và đồng hành cùng người yêu. Tuy nhiên, tính cách nửa đùa nửa thật của họ đôi lúc khiến đối phương cảm thấy thiếu an toàn và không thực sự hiểu họ nghĩ gì. Họ cũng dễ chán nếu mối quan hệ quá nhạt nhòa, họ sẽ dễ bị cuốn theo thú vui mới. Do đó, mẫu người phù hợp là có cùng lý tưởng và quan điểm sống thì mới đồng hành đường dài với họ. 

Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Cự Giải

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Cự Giải mang đến mẫu người vừa hiện đại vừa có chút gì đó truyền thống. Tính cách của họ khá nhiệt tình, chu đáo, sống tình cảm và có trách nhiệm. Họ có mối quan hệ tốt với người xung quanh, thường trở thành dẫn đầu trong tổ chức của mình. Họ theo chủ nghĩa nhân đạo, luôn muốn góp phần để xã hội trở nên tốt đẹp hơn nên có thể theo những công việc liên quan đến phục vụ cộng đồng. Họ cũng khá rộng lượng, khoan dung, thường hay giúp đỡ người khác đặc biệt là người yếu thế. 

Tuy nhiên, tính cách của những người này hơi lập dị, bảo thủ, khi đã muốn làm gì thì không ai có thể khuyên nhủ họ được. Họ ghét bị quản lý, kiểm soát hay tuân theo nguyên tắc của người khác nhưng lại muốn người khác theo nguyên tắc của mình. Họ hơi cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt, hay ngủ vùi trong quá khứ nên thường mất thời gian dài để học cách chấp nhận thực tế. Bởi vì đối xử với ai cũng tốt nên họ dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt. 

Trong vấn đề tình yêu, Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Cự Giải hơi nhút nhát, e dè, thụ động. Mặc dù chân thành, tình cảm và chu đáo nhưng họ lại thiếu dũng khí để bày tỏ tình cảm của mình. Cả hai cần trải qua nhiều sóng gió và tạo niềm tin làm nền tảng vững chắc thì mới gắn bó lâu dài. Tính cách họ hơi thất thường, lúc gần gũi lúc xa cách và khó đoán. 

Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Sư Tử

Nếu có Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Sư Tử, họ là những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, đầy nhiệt huyết và giàu đam mê. Họ là những người có tư tưởng tiến bộ đi trước thời đại và sẵn sàng dấn thân đi tiên phong. Họ không ngại khó khăn, vất vả mà chỉ sợ thiếu người cùng đồng hành. Họ rất xem trọng các mối quan hệ xã hội, và là người có sức ảnh hưởng tới công chúng. Bản tính quyết đoán và liều lĩnh giúp họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Họ có cái tôi khá lớn và dễ bị tự ái trước những lời phê bình của người khác. Bản tính bướng bỉnh và cố chấp nên ít khi nào họ chịu nhún nhường hay thừa nhận sai lầm bản thân. Họ rất ghét bị người khác sai khiến hay tuân theo nguyên tắc. Họ có xu hướng nổi loạn và hành động nông nổi, bốc đồng thiếu suy nghĩ. Họ khá thẳng tính, bộc trực và dễ nổi nóng nếu thấy điều gì bất bình. Việc thiếu bình tĩnh và quá nhạy cảm dần trở thành yếu điểm bị người khác lợi dụng. 

Đối với chuyện yêu đương, họ khá nồng nhiệt, bạo dạn và thích chinh phục tình ái. Họ thích sự kịch tính và muốn cả hai có nhiều trải nghiệm nhất. Tuy vậy, họ lại có xu hướng đòi hỏi quá cao ở người yêu, nên thường khó kiếm được người mình mong đợi. Họ cũng dễ chán và nhanh chóng chuyển đối tượng nếu không còn thấy điều gì thú vị nữa. Do đó, họ hay thích những người điềm đạm và chín chắn hơn để bù trừ qua lại. 

Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Xử Nữ mang đến mẫu người thông minh, lý trí và khôn ngoan. Họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nên dù trong hoàn cảnh nào, họ cũng tỏ thái độ bình tĩnh, khôn khéo và ứng xử thông minh. Họ khá khéo léo và tinh tế trong giao tiếp, nên dễ được lòng người khác. Họ nổi bật bởi khả năng tự học bởi họ rất ham học hỏi và luôn biết cách làm mới bản thân mình. Họ cũng khá linh hoạt và giỏi thích nghi nên trong bất cứ môi trường nào họ cũng có thể hòa hợp được. 

Bởi vì quá cầu toàn nên họ rất ghét sai lầm, nên hay phán xét người khác. Họ là người rất chăm chỉ và có trách nhiệm nên thường hay ôm đồm quá nhiều việc về mình dẫn đến bị quá tải. Ngoài ra, họ có những tiêu chuẩn cao và cũng hay áp đặt tiêu chuẩn đó lên người khác. Họ khá lý trí nên thiếu sự đồng cảm cho hoàn cảnh của người khác. Nhiều người có vị trí này bị nhận xét là lạnh lùng, xa cách bởi họ ít khi chia sẻ tâm sự. Họ cũng rất ghét người khác chỉ trích hay đánh giá việc mình làm, nhưng lại hay làm vậy với người ta. 

Khi đối diện với tình yêu, những người này bỗng trở nên nghiêm túc lạ thường. Họ không dễ dàng yêu một người, thường họ sẽ dành thời gian quan sát và tìm hiểu xem người đó có phù hợp với mình hay không. Họ cũng không giỏi chủ động trong mối quan hệ, hay nói những lời ngọt ngào, bay bổng mà chỉ dùng hành động thực tế để chứng minh sự chân thành của mình. Họ khá nguyên tắc và hay đòi hỏi đối phương phải đáp ứng được những tiêu chuẩn của mình. 

Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Thiên Bình mang đến mẫu nhà ngoại giao điển hình. Họ thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát và giỏi kết bạn nên luôn có nhiều bạn bè xung quanh. Tính cách năng nổ, hòa đồng, thân thiện giúp họ dễ dàng thích nghi được với những môi trường khác nhau. Họ cũng rất thông minh, ham học hỏi, tò mò và đặc biệt về những vấn đề xã hội. Trong giao tiếp, sự khéo léo và tinh tế giúp họ luôn chiếm được lòng tin và tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt nhất. 

Tuy nhiên, những người này thường khá lười nhác và thụ động, họ thích để mọi thứ diễn ra tự nhiên hơn là chủ động lên kế hoạch trước đó. Chính cách hành động theo cảm hứng khiến họ luôn trì trệ trong mọi việc. Họ cũng hay ỷ lại vào các mối quan hệ cá nhân chứ không tự mình nỗ lực. Việc quá phụ thuộc vào người khác khiến họ sẽ mất đi chính kiến của mình. Họ cũng hay cả nể người khác và đôi lúc không dám nêu lên quan điểm của mình vì sợ mất lòng. 

Trong mối quan hệ tình cảm, họ là những người khá hài hước, nhưng cũng rất tinh tế và lịch thiệp. Họ thấu hiểu cảm xúc và nhẹ nhàng quan tâm khiến đối phương đổ gục. Họ rất lãng mạn, ngọt ngào, chu đáo và thích chăm sóc ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất. Thế nhưng họ lại không quá rõ ràng và không phân biệt được đâu là tình yêu còn đâu là bạn bè. Việc không rạch ròi giữa các mối quan hệ cá nhân dễ khiến đối phương hiểu lầm. 

Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Bọ Cạp mang đến mẫu người thông minh, nhạy bén và sâu sắc. Sở hữu trí tuệ sắc sảo giúp họ dễ dàng nhìn thấu đáo và tìm ra mấu chốt vấn đề nằm ở đâu. Tính cách họ cũng khá điềm đạm, mạnh mẽ, độc lập và chính trực, nên rất ghét thói thảo mai, xu nịnh. Ý chính mạnh mẽ và khả năng nhìn bao quát vấn đề nên họ luôn có nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Thường ngày họ có vẻ khép kín, ít nói nhưng luôn là người sẵn sàng hy sinh lợi ích của mình vì người khác. 

Những người này khá cứng đầu, cố chấp, bảo thủ và một khi đã muốn làm gì thì không ai có thể khuyên nhủ họ được. Tinh thần sắt đá nên họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho dù trong bất cứ tình huống nào. Họ cũng rất ghét phải theo nguyên tắc của người khác và sẵn sàng phá vỡ để xây dựng nguyên tắc riêng của mình. Họ không giỏi bộc lộ cảm xúc ra ngoài, nên có chuyện gì cũng luôn giữ kín tâm sự. Họ hơi đa nghi và thiếu sự tin tưởng ở người khác, dù gặp khó khăn họ cũng muốn tự giải quyết một mình hơn là nhờ vả. 

Đối với chuyện tình cảm, những cá nhân này khá chân thành, giàu tình cảm và thích mối quan hệ tạo động lực cho họ. Không dễ dàng để chiếm trái tim của những người này, bởi họ cần thời gian để xem xét và xác nhận tình cảm của người kia. Họ không muốn bước vào mối quan hệ chóng vánh để rồi chán nản rời đi sau đó. Trái ngược với vẻ ngoài lãnh đạm, con tim họ mong manh và dễ bị tổn thương sâu sắc. Họ cần một người tâm đầu ý hợp và có thể gắn bó lâu dài cùng vượt qua mọi sóng gió. 

Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Nhân Mã mang đến mẫu người lạc quan, tự tin, năng động và nhiều năng lượng tích cực. Họ theo đuổi chủ nghĩa tự do cá nhân, thích khám phá những miền đất mới. Những nơi nào họ đi qua đều để lại những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trang vào đời của họ. Những người này rất ham học hỏi và đặc biệt rất có khiếu học ngoại ngữ. Họ có nhu cầu học hỏi và phát triển bản thân nên luôn trong trạng thái sẵn sàng đón chờ những thử thách mới. 

Mặc dù là người thông minh nhưng họ thiếu sự kiên trì và hay bỏ dở giữa chừng. Họ hứng thú với nhiều chủ đề nhưng không đủ nhẫn nại và quyết tâm để theo đuổi đến cùng. Họ cũng khá lười biếng, lơ đễnh, thiếu sự tập trung và dễ bị phân tán năng lượng sang nhiều việc khác nhau. Tính cách họ cũng hơi nông nổi, thẳng thắn quá mức nên đôi lúc có thể nói những lời khó nghe và dễ mất lòng người khác. Họ cũng không giỏi kiểm soát cảm xúc và đôi lúc hành động theo cảm tính thiếu sự cân nhắc trước đó.

Về mặt tình cảm, những người này thích thể hiện theo cách riêng của mình. Họ có thể không quá lãng mạn, ngọt ngào nhưng vô cùng chân thành và đáng tin cậy. Ở bên cạnh họ sẽ không bao giờ buồn chán, bởi họ luôn biết cách làm mới bản thân cũng như tạo bầu không khí thoải mái. Họ thích trải nghiệm những điều mới mẻ, và luôn muốn có người đồng hành cùng mình trên những chặng đường phía trước. Họ xem người yêu cũng giống như bạn bè, là chỗ dựa tinh thần vững chắc mỗi khi họ gặp sóng gió. 

Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Ma Kết

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Ma Kết mang đến nhà lãnh đạo lý tưởng với tầm nhìn xa trông rộng. Những người này khá thông minh, chín chắn, điềm đạm và sống có trách nhiệm. Họ biết bản thân mình cần gì muốn gì, và trong bất cứ việc gì cũng hành động có chủ đích và theo kế hoạch rõ ràng. Họ chính là kiểu nhân viên mẫu mực, luôn quan tâm đến đồng đội và cũng thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình. Tuy ít nói nhưng họ là người khá chu đáo, hay giúp đỡ người xung quanh. 

Bản tính của họ khá thẳng thắn, bộc trực nên chuyện gì không hài lòng cũng nói ra nên đôi lúc dễ mích lòng người khác. Tính cách họ cũng hơi cứng nhắc, lý trí nên hơi thiếu sự mềm mỏng và linh hoạt. Họ khá độc lập và thích tự do nên rất ghét bị người khác ràng buộc, họ chỉ muốn làm theo ý mình mà thôi. Mặc dù sở hữu trực giác nhạy bén nhưng có vẻ họ thường vận dụng không đúng chỗ nên không phát huy được hết khả năng của mình. Họ có thể nắm bắt những điều mới mẻ nhưng lại không biết cách áp dụng vào thực tế. 

Trong mối quan hệ yêu đương, họ là người chân thành và rất đáng tin cậy. Mặc dù không giỏi thể hiện cảm xúc ra ngoài nhưng họ lại hiểu tâm ý đối phương. Mẫu người lý tưởng đối với họ là đồng điệu về tâm hồn và có cùng quan điểm sống. Họ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc và sẽ ủng hộ ước mơ của người mình yêu. Tuy vậy, tính cách họ hơi cứng nhắc, đôi lúc hơi thiếu sự lãng mạn là chất xúc tác trong mối quan hệ tình cảm. Họ có thể dành quá nhiều thời gian cho công việc cũng như mối quan hệ xã hội mà bỏ quên đối phương. 

Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Nếu có cả Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Bảo Bình thì những người này có trực giác nhạy bén, thông minh, lý trí và sáng tạo. Tính cách của họ khá thân thiện, hòa đồng, giỏi ngoại giao, thoải mái nên có nhiều bạn bè xung quanh. Họ mạnh mẽ và độc lập nên không ngại thể hiện quan điểm cá nhân bất chấp những người khác nghĩ gì về mình. Với tư tưởng tiến bộ và không ngại sự khác biệt nên họ thường là người đi đầu trong những xu hướng mới trong xã hội. 

Tính cách của họ khá dứt khoát, kiên quyết nên hơi thiếu sự linh hoạt. Họ khá cố chấp, cứng đầu, luôn thích làm theo ý mình mặc kệ người khác nghĩ gì về mình. Nhiều người bị nhận xét là hơi lập dị và xa cách, dường như họ không thực sự thuộc về đám đông nào cả. Vì quá độc lập nên họ ít khi nào muốn nhờ vả người khác, chỉ toàn muốn tự mình gánh lấy toàn bộ trách nhiệm. 

Nhìn chung, kiểu người này không quá hứng thú trong chuyện yêu đương bởi họ dành tâm trí cho những việc khác. Họ có nhiều bạn bè xung quanh nên cũng không vội vã tìm kiếm người yêu. Mẫu người phù hợp với họ là những người có cùng quan điểm sống và không quá lụy tình. Sự thật họ hơi sợ hãi những người quá nhiều tình cảm, vì lỡ một lúc nào đó họ hơi vô tâm sẽ khiến đối phương nghĩ ngợi nhiều. Họ không thích mối quan hệ quá nhiều ràng buộc, họ cũng tôn trọng sự tự do và cuộc sống cá nhân của mỗi người. 

Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Song Ngư

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bảo Bình và Cung Mặt Trời Song Ngư mang đến mẫu người có trực giác nhạy bén, sâu sắc, bao dung và giàu tình cảm. Những người này rất sáng tạo và có năng khiếu về nghệ thuật, nên họ có thể theo đuổi những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật – sáng tạo. Họ khá thân thiện, tử tế, chu đáo, hay quan tâm và chăm sóc người khác. Họ theo chủ nghĩa nhân đạo và thích các hoạt động từ thiện và giúp đỡ người yếu thế trong xã hội. 

Những người này thường bị nhận xét là hời hợt và thiếu sự nghiêm túc bởi đầu óc của họ luôn ở trên mây. Họ có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng lại thiếu tính thực tế để áp dụng. Đôi lúc tâm trạng họ cũng hơi thất thường và khó đoán. Mặc dù là kiểu người lý trí nhưng họ lại dễ bị cảm xúc lấn át và hành động cảm tính. Họ hơi thiếu sự quyết đoán, thường hay do dự trước quá nhiều sự lựa chọn. Việc quá cả nể người khác khiến họ phớt lờ đi cảm xúc thật của chính mình. 

Về phương diện tình cảm, có thể thấy họ là những người giàu tình cảm, chung tình và chân thành. Họ thích quan tâm, chăm sóc người mình yêu ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất. Nhưng kiểu người này tính tình khá thất thường, lúc gần gũi lúc xa cách nên cũng khó đoán họ đang nghĩ gì. Họ hơi nhút nhát, rụt rè trong chuyện tình cảm, dù có thích ai họ cũng không dám thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình. Họ có nhiều mối quan hệ bạn bè thân thiết nên đôi lúc không quá rõ ràng khiến đối phương dễ hiểu lầm. 

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 2 Trung bình cộng: 4.5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận