Tất tần tật về cung Bảo Bình Nữ

Cung Bảo Bình Nữ sở hữu vẻ ngoài khá ấn tượng mang đậm màu sắc cá nhân giúp họ luôn khác biệt với đám đông ngoài kia. Họ là người khá vui tính, thân thiện, dễ gần, hầu như ai cũng có thể bắt chuyện được. Họ khá thông minh, hoạt bát, hay tò mò về thế giới xung quanh nên có lượng kiến thức khá uyên bác.

Hầu hết các cô gái thuộc cung Bảo Bình đều hơi lập dị và có những sở thích khá kì lạ không giống ai. Nhưng họ cũng không quá quan trọng cách người khác nghĩ về mình mà chỉ muốn được là chính mình mà thôi. Họ rất tôn trọng sự khác biệt của mỗi người nên ít khi nào phán xét hay đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Hãy cùng tìm hiểu về cung Bảo Bình Nữ qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về Cung Bảo Bình Nữ

Cung Bảo Bình Nữ nổi tiếng là những cô nàng thông minh, lém lỉnh, hài hước, ham học hỏi và thích khám phá mọi thứ trên thế giới. Họ đặc biệt có cá tính mạnh, độc lập và không ngại khẳng định quan điểm của mình. Họ không quá bận tâm việc người khác nghĩ gì về mình miễn là họ không làm điều gì sai trái lương tâm.

Những người này rất đề cao giá trị bình đẳng và nhân văn trong xã hội, họ mong muốn ai cũng có quyền tự do và hạnh phúc. Họ thường hướng về cộng đồng và thích các hoạt động tình nguyện, hoặc ở trong đội nhóm để cùng vươn đến mục tiêu chung nào đó.

Điểm mạnh của Cung Bảo Bình Nữ

Các cô nàng cung Bảo Bình có trí tuệ sắc sảo, tư duy nhạy bén, tư tưởng cấp tiến và tầm nhìn xa trông rộng. Họ là người có học thức, hiểu biết nhiều nhưng lại khá khiêm tốn và ít khi thể hiện quá nhiều. Mẫu người này khá thân thiện, thoải mái, không quá câu nệ tiểu tiết, thích sự tự do và không bị ràng buộc quá nhiều bởi những nguyên tắc trong xã hội.

Với tính cách cởi mở nên họ dễ dàng tiếp nhận cả những quan điểm trái ngược với mình. Đầu óc của họ cũng rất sáng tạo, họ có nhiều ý tưởng táo bạo, độc đáo mà người khác thường không nghĩ đến. Đồng thời họ cũng sở hữu trực giác nhạy bén và trí tưởng tượng phong phú giúp họ tìm được những góc nhìn mới trong cuộc sống.

Điểm yếu của Cung Bảo Bình Nữ

Mặc dù có cá tính mạnh và không ngại sự khác biệt nhưng đôi lúc cũng khiến cô nàng này gặp không ít rắc rối bởi không phải ai cũng có tư tưởng cởi mở để chấp nhận những quan điểm đó. Họ cũng hơi nóng tính, bướng bỉnh, cố chấp và thích làm theo ý mình.

Kiểu người này tuy thân thiện nhưng họ lại không thích chia sẻ quá nhiều về đời tư cá nhân, chuyện gì cũng thích tự mình quyết định hơn là hỏi ý kiến người khác. Đôi lúc họ hơi lạnh lùng, xa cách, khiến người khác thấy khó hiểu và cũng không biết họ đang nghĩ gì. Họ cũng khá thẳng thắn và thỉnh thoảng nói những lời hơi khó nghe như xát muối vào tim người khác.

Xem Thêm: Tính Cách Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình Nữ trong tình yêu

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Các cô nàng cung Bảo Bình sở hữu ngoại hình ưa nhìn lại khéo ăn nói nên được nhiều người khác phái mến mộ. Tính cách Bảo Bình khá thoải mái, hào phóng, thích tự do và cũng có nhiều bạn bè xung quanh. Đối với ai họ cũng nhiệt tình, cởi mở nên các chàng trai cũng dễ dàng tiếp cận. Họ yêu không phân biệt giới tình, tuổi tác, địa vị xã hội, khoảng cách địa lý hay bất kỳ sự khác biệt nào cả.

Họ cũng không có hình mẫu hay tiêu chuẩn nào nhất định trong việc tìm kiếm người yêu nhưng thường sẽ thích những người thông minh và có cùng quan điểm sống. Và có một điều đặc biệt là họ thích ai thì sẽ tự đổ chứ nếu càng tán tỉnh thì họ càng phớt lờ.

Đơn giản mà thú vị

Tình yêu của cung Bảo Bình Nữ khá đơn giản, họ không quá đòi hỏi hay yêu cầu gì đặc biệt từ người ấy. Bởi họ quan niệm rằng tình cảm mới là thứ khó tìm kiếm còn những vật chất khác đều có thể tạo ra được. Tính cách họ khá hài hước và cũng rất thú vị, nên ở bên cạnh họ thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Họ sẽ mang đến cho đối phương những trải nghiệm thú vị trong tình yêu và đó chính là chất xúc tác cho mối quan hệ lâu dài. Họ cũng không ngại ngần công khai mối quan hệ với bạn bè và người thân của mình. Họ luôn muốn hai người có những khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái bên nhau mà không vướng bận điều gì cả.

Chân thành và tôn trọng lẫn nhau

Do các nàng Bảo Bình cũng không có yêu cầu gì quá đặc biệt nhưng nàng là người thích tự do nên cũng không muốn bị người yêu ràng buộc quá nhiều. Họ luôn dành sự chân thành và tôn trọng khoảng không gian riêng của người kia. Họ cũng không phải mẫu người quá ghen tuông vô cớ hay trói buộc người yêu.

Vì vậy, họ cũng hy vọng nhận được sự tôn trọng từ đối phương để cả hai thoải mái theo đuổi đam mê riêng của mình. Hai người yêu nhau không phải lúc nào cũng bám dính lấy nhau, mà nên cùng nhau cố gắng nhìn về tương lai để lấy đó làm động lực.

Tình yêu chỉ như gia vị trong cuộc sống

Cung Bảo Bình Nữ là người đề cao chủ nghĩa tự do cá nhân và trong cuộc sống của họ cũng có quá nhiều mối bận tâm khác ngoài tình yêu. Nên các nàng cũng không quá vội vã kiếm tìm mà thích tận hưởng cuộc sống độc thân nhiều hơn.

Đối với nàng tình yêu cũng chỉ như thứ gia vị trong cuộc sống, có cũng được mà không có thì cũng chẳng sao cả. Dù cũng là người nặng tình nhưng nàng không quá lụy tình hay sầu khổ khi kết thúc mối quan hệ. Tình yêu mà cưỡng cầu hay thích chiếm hữu đối phương thì đó chỉ là sự ích kỷ của bản thân mang danh tình yêu mà thôi.

Chuyện ân ái của Cung Bảo Bình Nữ

Các cô nàng thuộc cung Bảo Bình có tư tưởng khá tiến bộ và cởi mở đặc biệt là trong chuyện ấy. Họ thích khám phá những cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu và thỉnh thoảng cũng chủ động trong chuyện ân ái. Họ không quá quan trọng ai là người chủ động miễn sao cả hai cảm thấy vui vẻ với nhau là được.

Họ đặc biệt thích những tư thế mới lạ và cũng thường xuyên thay đổi địa điểm để tăng sự hưng phấn và hâm nóng tình cảm đôi bên. Nhưng do bản tính của nhóm Khí nói chung cũng hay cả thèm chóng chán nên các chàng cũng nên tạo sự kích thích để nàng nhiệt liệt hưởng ứng nhé.

Xem Thêm: Tình Yêu Cung Bảo Bình

Tình bạn của Cung Bảo Bình Nữ

Cung Bảo Bình Nữ là người rất trọng tình bạn và họ luôn đối xử chân thành với bạn bè của mình. Thuộc tuýp người thích xã giao và giỏi giao tiếp nên họ dễ dàng làm thân với bất kỳ ai. Bản tính chịu chơi, lại thích tự do và không quá ràng buộc thì bạn bè chính là mối quan hệ lý tưởng để họ đồng hành lâu dài.

Có thể nói rằng nhiều người thuộc cung này còn xem trọng bạn bè hơn cả người yêu. Họ luôn đặt niềm tin vào những người bạn thân thiết của mình, họ có thể cùng nhau nỗ lực và ủng hộ nhau trong cuộc sống. Bạn bè đối với họ xuất phát từ sự chân thành chứ không hề có chút vụ lợi hay toan tính gì.

Cung Bảo Bình Nữ trong gia đình

Cung Bảo Bình Nữ từ bé đã thể hiện sự thông minh, hoạt bát và hiếu động của mình. Đa phần các cô nàng Bảo Bình thường có mối quan hệ thân thiết với người bố của mình hơn. Bởi bản tính tò mò, ham học hỏi và thích khám phá nên chắc chắn họ sẽ học được nhiều điều từ bố mình.

Họ là người khá hiếu thuận lại sống tình cảm mặc dù không hay thể hiện điều đó nhưng luôn sẵn sàng gánh vác trách nhiệm trong gia đình. Dù vậy, họ là người rất độc lập và luôn muốn thử thách chính mình ở những vùng đất mới nên có thể sẽ tạm xa gia đình để rong ruổi theo đuổi lý tưởng riêng của mình.

Bản thân cung Bảo Bình Nữ là người yêu thích sự tự do, tư tưởng hiện đại và không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những quan điểm xã hội áp đặt cho phụ nữ. Họ tự tin, độc lập và không ngại theo đuổi đam mê nên hầu như dành nhiều thời gian để làm việc mình thích hơn là nghĩ đến chuyện kết hôn sinh con.

Đối với họ việc kết hôn sớm hay muộn không quan trọng bằng việc yêu đúng người đúng thời điểm. Miễn là họ cảm thấy hạnh phúc với điều họ làm thì cuộc sống độc thân cũng đã đủ mãn nguyện rồi. Họ chỉ thực sự kết hôn khi họ muốn tìm sự yên bình bên mái ấm nhỏ mà thôi.

Cung Bảo Bình Nữ trong công việc

Cung Bảo Bình Nữ là người rất nhiệt huyết và giàu đam mê trong công việc. Họ say sưa làm những công việc mình thích như thói quen và sở thích hàng ngày vậy. Với bản tính thông minh, ham học hỏi, thích giải quyết vấn đề nên họ có thể phù hợp với các lĩnh vực cần sự sáng tạo và đổi mới liên tục như công nghệ, truyền thông – marketing, khoa học, nghệ thuật,…

Họ rất nhiều ý tưởng mới mẻ giúp tạo nên sự khác biệt và cá tính riêng của họ trong lĩnh vực họ theo đuổi. Đặc biệt họ thích những công việc mang đến lợi ích lâu dài cho xã hội và đóng góp to lớn cho sự phát triển của nhân loại.

Nếu ở vị trí nhân viên họ luôn là những nhân viên năng động, giàu năng lượng, sự sáng tạo và thích cải tiến chất lượng công việc. Họ vừa giỏi làm việc độc lập, giải quyết vấn đề đồng thời cũng làm việc nhóm hiệu quả. Họ là người rất thông minh, tích cực và thường đề xuất những ý tưởng mới để giúp phát triển công việc hiện tại.

Những cô nàng Bảo Bình có tầm nhìn xa trông rộng và góc nhìn khác biệt và khả năng kết nối mọi người với nhau. Khi làm lãnh đạo họ sẽ mang đến làn gió mới cho tổ chức, đặc biệt họ cũng rất cởi mở và tiếp thu ý kiến của cấp dưới.

Tài chính của Cung Bảo Bình Nữ

Thuộc tuýp người phóng khoáng, thoải mái nên cung Bảo Bình Nữ đôi lúc tiêu xài hơi phung phí. Họ không giỏi quản lý tài chính bản thân nên thường xuyên dẫn đến tình trạng viêm màng túi bất ngờ. Dù vậy, các nàng Bảo Bình cũng không phải là người quá xem trọng vật chất nên cũng không quá để tâm đến việc tích lũy tài sản.

Cung Bảo Bình Nữ cũng khá giỏi kiếm tiền và nhờ trực giác nhạy bén giúp họ nhìn ra được nhiều cơ hội để kiếm thêm khoản thu nhập tốt. Họ cũng biết cách khéo léo hợp tác với người khác và tận dụng nguồn lực của đôi bên để tăng thêm lợi nhuận.

Sức khỏe của Cung Bảo Bình Nữ

Nhìn chung, về vấn đề sức khỏe của cung Bảo Bình Nữ khá tốt dù và ít khi gặp bệnh vặt. Họ có cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và nhiều năng lượng tích cực. Mặc dù không quá mạnh mẽ nhưng các nàng Bảo Bình có cơ thể khá cân đối với các đường cong quyến rũ.

Nhưng dù vậy, họ lại không thuộc tuýp người thích các hoạt động thể chất cho lắm nên thỉnh thoảng cũng hay bị mất sức nếu vận động liên tục trong nhiều giờ. Do thường tập trung vào hoạt động trí tuệ nên thể lực của họ cũng khá yếu nhưng bù lại là dẻo dai và sức bền tốt. Đôi lúc họ hay ăn uống không điều độ và dễ bỏ bữa ăn nên cần cân đối lại chế độ dinh dưỡng hợp lý nhé.

Thời trang của Cung Bảo Bình Nữ

Các cô nàng Bảo Bình không có gu ăn mặc cố định mà họ thường thay đổi theo tâm trạng cũng như trào lưu mới. Cung Bảo Bình Nữ mang lại ấn tượng là người có phong cách thời trang khá độc đáo và mang đậm màu sắc cá nhân. Họ thường thích những màu tông lạnh như xanh cobalt, đen, xám, trắng, bạc,… vừa thể hiện sự cá tính vừa dễ phối đồ.

Thỉnh thoảng họ vẫn thích mặc váy, đầm nhưng không quá sến súa, điệu đà mà thường mang lại cảm giác trẻ trung, hiện đại. Họ khá tự tin về gu thời trang của mình nên cũng thường là người tư vấn cho bạn bè và người thân.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 3 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận