Sao Hỏa Bảo Bình

Sao Hỏa Bảo Bình – kẻ nổi loạn trong thầm lặng, không quá nhiệt huyết nhưng lại hơi lập dị. Họ không hẳn là kiểu người sẽ thể hiện nhưng là người âm thầm thực hiện theo cách mình muốn. Ở một khía cạnh nào đó có thể thấy Sao Hỏa Bảo Bình hơi xa cách, lạnh lùng, khó đoán hơn các Sao Hỏa khác. Những người có Sao Hỏa Bảo Bình thường có cách tiếp cận vấn đề và hành động kì quái mà người khác không thể nào hiểu được. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Hỏa Bảo Bình qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Hỏa Bảo Bình

Với sao Hỏa ở Bảo Bình, nó có thể đại diện cho những linh hồn rất thức tỉnh, những người nhận thức được nhu cầu lớn hơn của xã hội, đấu tranh cho cộng đồng và những tư tưởng tiến bộ cho nhân loại. Bỗng dưng một ngày đẹp trời nào đó thấy Sao Hỏa Bảo Bình nói với bạn rằng “Cảm thấy có gì đó sai sai” thì cũng không có gì lạ. Bởi năng lượng Sao Hỏa Bảo Bình thường trỗi dậy trong khoảnh khắc bất ngờ mà ngay cả bản thân họ cũng không lý giải được.

Sao Hỏa ở Bảo Bình là người thích tự do, phóng khoáng, cách tiếp cận cuộc sống cũng khá cởi mở và không bị gò bó bởi bất cứ nguyên tắc nào. Họ luôn hướng về tương lai, luôn muốn là một phần của tập thể và thích gắn kết nhiều người với nhau. Họ rất giỏi làm việc tập thể lẫn độc lập, sự quyết đoán và hòa đồng giúp họ luôn là người đáng tin cậy trong tập thể. Dù ở bất cứ đâu họ vẫn luôn giữ bản sắc riêng và là chính mình chứ không hòa lẫn trong đám đông ngoài kia.

Điểm Mạnh về Sao Hỏa Bảo Bình

Sao Hỏa Bảo Bình là những người khá thân thiện, hòa đồng nhưng cũng rất độc lập và có chính kiến riêng. Họ thường được khuấy động bởi những ý tưởng mới lạ và theo đuổi những đam mê khác với đám đông. Họ khá chủ động, ham học hỏi, thích tò mò về mọi thứ xung quanh mình. Họ theo đuổi chủ nghĩa tự do cá nhân, đề cao màu sắc riêng của mỗi người cũng như tôn trọng sự khác biệt của người khác. Họ thích khẳng định bản thân mạnh mẽ theo lối đi riêng, chính điều đó giúp họ là người mở đầu cho những cuộc cách mạng đổi mới trong lĩnh vực của mình. Họ biết cách sắp xếp, tổ chức, lên kế hoạch và truyền cảm hứng cho người xung quanh.

Điểm Yếu về Sao Hỏa Bảo Bình

Những người này khá cố chấp với những tư tưởng riêng của họ và luôn bảo vệ quan điểm của mình một cách bảo thủ. Họ luôn khăng khăng cho mình là đúng và thậm chí là áp đặt quan điểm cá nhân lên người khác. Đôi lúc họ hơi thiếu kiên nhẫn, hơi xốc nổi và có thể nổi loạn theo cách mà mình muốn. Họ ít khi quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình nên cứ muốn làm theo ý bản thân thích mà thôi. Họ có thể khá tách biệt, thích tự cô lập mình khỏi đám đông ngoài kia.

Những người nổi tiếng có Sao Hỏa Bảo Bình: Michelle Obama, Justin Bieber, Harry Styles, Scarlett Johansson, Emma Watson, Leonardo da Vinci, Justin Timberlake, Kristen Stewart, Jay-Z, Elon Musk, Elizabeth II, Adele,…

2. Sao Hỏa Bảo Bình trong tình yêu

Sao Hỏa Bảo Bình khá lập dị và có những cách yêu cũng hơi khác lạ. Đối với họ, tình yêu cần sự hòa hợp về tâm hồn lẫn cảm xúc của nhau. Hai bên cùng lý tưởng và có thể sẻ chia như những người bạn đồng hành. Họ là người có tư tưởng cởi mở, tiến bộ, chấp nhận sự khác biệt của đối phương. Họ tuy không giỏi thể hiện cảm xúc ngọt ngào, nhưng lại là người rất đáng tin cậy để cùng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Họ rất thực tế, lý trí, không thích hứa hẹn nhiều nhưng yêu rất chân thành và tình cảm.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Nhưng khi yêu thì Sao Hỏa Bảo Bình lúc gần gũi lúc xa cách cũng khiến đối phương thấy hơi khó hiểu. Khi giận dỗi họ thường hay chiến tranh lạnh kéo dài cũng khiến người ta thấy lo lắng. Chuyện tình yêu không phải là tất cả trong cuộc sống bởi vì Sao Hỏa Bảo Bình còn nhiều sự quan tâm khác. Họ rất độc lập và tự chủ nên ít khi nào muốn dựa dẫm vào người yêu. Việc quá lạnh lùng và thiếu sự gần gũi có thể khiến tình cảm đôi bên dễ rạn nứt theo thời gian. Họ có quá nhiều mối quan hệ bạn bè nên có thể khiến đối phương dễ ghen tuông.

Sao Hỏa Bảo Bình Nam

Sao Hỏa Bảo Bình Nam là mẫu người phóng khoáng, tự do, độc lập và không thích bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Chuyện tình cảm đối với họ giống như một phần trong cuộc sống vậy, họ luôn muốn san sẻ và hỗ trợ người mình yêu ở mọi mặt. Bởi họ tin rằng tình yêu là sự nỗ lực vun đắp tình cảm từ hai phía cũng như sự tôn trọng quyền tự do cá nhân của nhau. Những người này bình thường tuy hơi lạnh lùng nhưng với người mình yêu thì cực kì ôn nhu, dịu dàng, và ấm áp.

Sao Hỏa Bảo Bình Nữ

Sao Hỏa Bảo Bình Nữ là những cô nàng độc lập, cá tính mạnh mẽ chẳng kém gì đấng mày râu. Họ thích tự do thể hiện bản thân và muốn được công nhận sự bình đẳng giữa nam và nữ. Khi yêu đương họ cũng khá thoải mái, không phân biệt địa vị, giới tính, tuổi tác, khoảng cách địa lý. Mẫu người lý tưởng của họ là người chân thành, sống có lý tưởng riêng và tôn trọng quyền tự do của mình. Họ thích san sẻ mọi thứ với người mình yêu từ công việc đến cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, họ cũng muốn người đó có tư tưởng tiến bộ, cởi mở và phóng khoáng một chút.

3. Sao Hỏa ở Nhà 11

Tinh thần tiên phong của sao Hỏa, khi được đặt trong Nhà 11, mỗi cá nhân sẽ cảm thấy mình như là một phần trong xã hội. Đây là những nhà lãnh đạo tuyệt vời với khả năng truyền cảm hứng tích cực và gắn kết cộng đồng với nhau. Cam kết hỗ trợ bạn bè và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn cùng họ. Họ tin tưởng rằng sức mạnh tập thể sẽ là động lực để thay đổi xã hội tốt hơn. Khi có Sao Hỏa ở Nhà 11, có thể họ sẽ thân thiết hơn với bạn bè là nam giới hơn là phụ nữ. Dường như giúp đỡ những người trong xã hội là nghĩa vụ và điều họ muốn làm nhất trong cuộc đời.

Tuy nhiên những người có Sao Hỏa ở Nhà 11, gặp khó khăn với việc tuân thủ phép tắc và hòa nhập vào tập thể. Đôi lúc sự mâu thuẫn cũng đến từ các mối quan hệ bạn bè và xã hội của người này. Họ rất nhạy cảm với việc thay đổi môi trường mới và có thể trở nên nóng nảy và bốc đồng trong tập thể. Cách khẳng định bản thân mạnh mẽ trong tổ chức có thể gây mất thiện cảm với những người xung quanh. Vì dành quá nhiều năng lượng cho hoạt động đội nhóm mà họ bỏ quên những điều bản thân muốn.

4. Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Bảo Bình

Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Bảo Bình là lúc chúng ta nhận được nguồn năng lượng sáng tạo mạnh mẽ. Bạn sẽ cảm thấy mình muốn làm nhiều việc mà trước nay chưa từng làm, chấp nhận sự khác biệt để thay đổi bản thân. Kết nối với bạn bè và xã hội cũng trở nên chặt chẽ hơn, bạn luôn muốn làm những việc có ích cho cộng đồng/xã hội. Bạn tiếp cận vấn đề theo cách độc đáo, tiến bộ hơn, dẹp tan những cách truyền thống thống trước nay vẫn làm. Bạn sẵn sàng vạch ra lối đi riêng mặc cho người khác có nghĩ gì về mình cũng không quan trọng nữa.

5. Sao Hỏa nghịch hành tại Bảo Bình

Nếu Sao Hỏa nghịch hành tại Bảo Bình, bạn sẽ thấy bản thân mình muốn làm nhiều thứ nhưng lại chẳng làm được gì cả. Cảm giác muốn thay đổi cả thế giới nhưng rốt cuộc lại chẳng thay đổi được gì. Bạn cũng dễ rơi vào trạng thái mất phương hướng, thiếu cân bằng giữa cuộc sống riêng tư với thế giới bên ngoài. Bạn dường như không muốn làm gì mà chỉ ở trong nhà làm những điều mình thích mặc cho thế giới bên ngoài ra sao. Những sai lầm trong quá khứ bỗng trở thành nỗi ám ảnh và khiến bạn thấy bế tắc trong hiện tại.

6. Đối tượng phù hợp của Sao Hỏa Bảo Bình

Người ta thường nói Đàn ông Sao Hỏa – Đàn bà Sao Kim nói về nhu cầu của hai giới trong mối quan hệ yêu đương. Sao Hỏa Bảo Bình là người mang tư tưởng tiến bộ, tự do, hòa đồng nhưng có đôi chút lập dị. Liệu mẫu người như thế nào mới là phù hợp với Sao Hỏa Bảo Bình? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Bạch Dương

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Bạch Dương là cặp đôi khá hợp cạ nhau. Sao Kim Bạch Dương bị cuốn hút bởi phong thái tự do, thân thiện của Sao Hỏa Bảo Bình. Còn Sao Hỏa Bảo Bình lại thích tính cách độc lập, cá tính và có chút đỏng đảnh của Sao Kim Bạch Dương. Hai người kẻ tung người hứng, giúp cho các cuộc trò chuyện rôm rả và vô cùng thú vị. Tuy nhiên tính cách lập dị, có phần hơi xa cách của Sao Hỏa Bảo Bình có thể khiến Sao Kim Bạch Dương thấy khó chịu.

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Kim Ngưu

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Kim Ngưu tưởng chừng như là cặp đôi trái tính trái nết nhưng lại có nhiều điểm hòa hợp. Sao Kim Kim Ngưu sẽ bị choáng ngợp bởi tính cách phóng khoáng, tự do của Sao Hỏa Bảo Bình. Còn Sao Hỏa Bảo Bình dễ bị hấp dẫn bởi nét đẹp dịu dàng, tinh tế của Sao Kim Kim Ngưu. Có thể mối quan hệ này ban đầu chưa được mặn nồng nhưng trải qua nhiều sóng gió sẽ trở nên khăng khít hơn. Thế nhưng cặp đôi này khá cứng đầu, bướng bỉnh nên có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Song Tử

Khi Sao Hỏa Bảo Bình gặp Sao Kim Song Tử giống như một nửa đích thực của cuộc đời mình vậy. Cả hai người đều thuộc nguyên tố Khí nên đánh giá cao trí tuệ và sự chia sẻ cũng như thấu hiểu lẫn nhau. Họ có nhiều chủ đề để nói chuyện với nhau từ công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Hai người có thể vừa làm người tình vừa làm bạn bè đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên cả hai người đều không quá xem trọng chuyện tình cảm nên đôi lúc có thể hơi nhạt nhòa và thiếu nồng nhiệt.

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Cự Giải

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Cự Giải là cặp đôi khá thú vị. Cặp đôi này đến với nhau một cách nhẹ nhàng và kì lạ như tính cách của họ vậy. Cả hai không chủ động tấn công nhau mà sau thời gian tìm hiểu họ sẽ đến với nhau mà không ai nói với nhau lời nào như hai thỏi nam châm hút nhau. Tính cách dịu dàng, ấm áp, chu đáo của Sao Kim Cự Giải sẽ làm tan chảy trái tim vốn lạnh lẽo của Sao Hỏa Bảo Bình. Cũng như cách Sao Hỏa Bảo Bình truyền động lực và dẫn dắt Sao Kim Cự Giải nhìn thấy thế giới rộng lớn bên ngoài.

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Sư Tử

Sao Hỏa Bảo Bình vào Sao Kim Sư Tử vốn dĩ như hai đường thẳng song song và rẽ ngang chỉ là để bên nhau. Sao Kim Sư Tử là người khá cao ngạo, thích nổi bật và luôn muốn giành sự chú ý từ người khác. Trong khi đó Sao Hỏa Bảo Bình là kẻ khá lập dị, thích sống ẩn dật, phiêu diêu, tự tại theo cách mình muốn. Cả hai đều bộc lộ tình yêu theo cách riêng biệt nhưng lại vô tình gây thương nhớ cho đối phương. Tuy vậy, tính cách của hai người này hơi cố chấp, cái tôi lại lớn nên có thể gây ra nhiều mâu thuẫn khó hòa giải.

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Xử Nữ

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Xử Nữ mang đến mối quan hệ nhẹ nhàng và ấm áp. Sao Hỏa Bảo Bình là người khuấy đảo thế giới nội tâm vốn dĩ yên bình của Sao Kim Xử Nữ. Còn Sao Kim Xử Nữ sẽ giúp Sao Hỏa Bảo Bình sắp xếp cuộc sống một cách có nguyên tắc và hiệu quả hơn. Cặp đôi này có thể hỗ trợ cho nhau ở nhiều mặt trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên vì Sao Kim Xử Nữ khá cầu toàn, kỹ lưỡng nên có thể sẽ thấy khó chịu với tính cách hời hợt, phóng túng của Sao Hỏa Bảo Bình.

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Thiên Bình

Cặp đôi Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Thiên Bình khá hòa hợp bởi đều cùng thuộc nguyên tố Khí. Sao Hỏa Bảo Bình cảm thấy Sao Kim Thiên Bình là đối tượng dễ tiếp cận, thoải mái, vui tính và thấu hiểu người khác. Còn Sao Kim Thiên Bình sẽ thấy Sao Hỏa Bảo Bình là người khá thông minh, cởi mở, tự do giống mình. Hai tâm hồn tự do tìm thấy nhau giữa cuộc sống ồn ào, vội vã giống như tìm thấy người tri kỷ vậy. Họ có thể thoải mái chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống với đối phương.

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Bọ Cạp

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Bọ Cạp là cặp đôi khá căng thẳng và có quá nhiều điểm khác biệt về nhu cầu tình cảm lẫn quan điểm sống. Sao Hỏa Bảo Bình dễ bị hấp dẫn và tò mò bởi vẻ bí ẩn và hơi khó gần của Sao Kim Bọ Cạp. Còn Sao Kim Bọ Cạp cảm thấy Sao Hỏa Bảo Bình là người khá thân thiện, thoải mái, dễ đoán và không quá phức tạp. Thế nhưng cặp đôi này lại có quá nhiều điểm khác biệt khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn.

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Nhân Mã

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Nhân Mã khá đẹp đôi vừa có thể là bạn bè vừa là người yêu. Họ luôn tìm thấy nhiều điểm tương đồng ở đối phương và giữa hai người dường như không có điều gì giấu giếm. Cặp đôi này rất phóng khoáng, hài hước, cởi mở, thích khám phá và không ngại thử thách mới. Họ có thể cùng nhau du lịch khắp nơi, có nhiều trải nghiệm và kỷ niệm cùng nhau. Thế nhưng hai người này nên kiểm soát tài chính tốt vì có thể tiêu xài quá hoang phí.

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Ma Kết

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Ma Kết tuy có nhiều điểm khác biệt nhưng có thể hỗ trợ lẫn nhau. Sao Kim Ma Kết là người điềm tĩnh, quyết đoán, đáng tin cậy sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Sao Hỏa Bảo Bình. Còn Sao Hỏa Bảo Bình là mẫu người thích tự do, phóng khoáng, thông minh sẽ là người hỗ trợ cho Sao Kim Ma Kết trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Nhưng phong cách sống của hai người quá khác biệt, nếu không tìm được tiếng nói chung thì mối quan hệ khó lâu dài.

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Bảo Bình

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Bảo Bình là cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau. Cả hai đều theo đuổi chủ nghĩa tự do cá nhân và không thích bị ràng buộc bởi bất cứ nguyên tắc nào. Họ có thể là những người bạn đồng hành tuyệt vời, chia sẻ với nhau nhiều mặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, cả hai đều là người của xã hội và họ thích hoạt động bên ngoài nhiều hơn là dành thời gian bên cạnh nhau. Do vậy, cặp đôi này nên cùng xây dựng một dự án nào đó chung để cả hai có thể nhìn thấu sự nỗ lực của nhau.

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Song Ngư

Sao Hỏa Bảo Bình và Sao Kim Song Ngư là cặp đôi khá nhiều thử thách. Trong khi Sao Hỏa Bảo Bình là người lý trí, thông minh, thích hướng về tương lai. Còn Sao Kim Song Ngư lại là người mơ mộng, sống thiên về cảm xúc và hay hồi tưởng về những kỷ niệm trong quá khứ. Cặp đôi này thông thường sẽ là bạn bè trong thời gian dài trước khi tiến đến mối quan hệ yêu đương. Tính cách thất thường và quá nhạy cảm của Sao Kim Song Ngư đôi lúc khiến Sao Hỏa Bảo Bình hơi khó xử.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 0 Trung bình cộng: 0]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận