Sao Thủy Bảo Bình

Sao Thủy Bảo Bình mang đến trí tuệ thông thái và những ý tưởng sáng tạo vượt xa sự hiểu biết của nhân loại. Trí tò mò và ham học hỏi giúp đầu óc Sao Thủy Bảo Bình luôn mới mẻ và tràn ngập những ý tưởng độc đáo. Họ không ngại thử thách và suy nghĩ khác biệt với đám đông ngoài kia. Tư tưởng cởi mở, tiến bộ chính là chìa khóa giúp nhấn mạnh tính cá nhân riêng biệt của họ. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Thủy Bảo Bình qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Thủy Bảo Bình

Một cá nhân có sao Thủy Bảo Bình thấu hiểu cuộc sống thông qua suy nghĩ trừu tượng, tư duy tương lai và các khái niệm lý tưởng. Họ có thể nắm bắt các ý tưởng một cách nhanh chóng, và hứng thú với bất cứ điều gì mới mẻ, khác biệt và tiến bộ. Các ý tưởng bùng phát như ánh sáng, và đây là vị trí của các nhà chiêm tinh, thiên văn học, nhà phát minh, nhà khoa học. Sao Thủy ở Bảo Bình quan tâm đến quyền tự do ngôn luận, đặc biệt họ thích theo đuổi chủ nghĩa nhân đạo về một xã hội lý tưởng.

Cách nói chuyện của họ rất cởi mở, thoải mái, dựa trên quan điểm trao đổi thông tin và học hỏi lẫn nhau. Suy nghĩ của họ có thể hướng tới cộng đồng, tập thể, không thiên vị hay cá nhân hóa điều gì. Mặc dù tôn trọng ý kiến đám đông nhưng họ cũng có chính kiến riêng và đề cao màu sắc cá nhân của mỗi người. Họ luôn tìm cơ hội để học hỏi và mở rộng tầm nhìn của mình nên dù bạn là ai hay như thế nào họ cũng có thể làm bạn. Nhờ tính cách thân thiện và hòa đồng nên họ được nhiều bạn bè quý mến.

Điểm Mạnh của Sao Thủy Bảo Bình

Sao Thủy thế vượng địa ở Bảo Bình nên không bất ngờ khi những người này rất thông minh, nhạy bén và có vốn kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Sao Thủy Bảo Bình nổi tiếng là những người có suy nghĩ lập dị, không giống ai. Đầu óc họ luôn tràn ngập những ý tưởng sáng tạo, độc đáo mà chưa ai nghĩ đến. Họ giỏi trong việc tự học, tự mày mò và nghiên cứu bởi họ luôn tìm ra những vấn đề kì lạ mà người khác thường bỏ qua. Nhiều người có vị trí này rất giỏi với những môn phân tích, toán học, tư duy trừu tượng. Phong cách nói chuyện của họ nhanh nhẹn, cởi mở, thân thiện và mang nét cá tính riêng của mình.

Điểm Yếu của Sao Thủy Bảo Bình

Chính vì quá lập dị và thích tự cô lập chính mình nên họ đôi lúc mang đến cảm giác hơi xa cách và khó gần. Trí tưởng tượng phong phú và đầu óc luôn đổi mới nên người khác khó bắt kịp suy nghĩ của họ. Một số cá nhân nói chuyện khá khó hiểu và hơi trừu tượng nên không có nhiều bạn bè thân thiết.

Kiểu người này đôi lúc hơi ngạo mạn và tự tin vào trí thông minh của mình nên có xu hướng xem nhẹ những ai kém thông minh hơn mình. Ngoài ra, họ cũng không giỏi chia sẻ và thường ít khi nào nói chuyện cá nhân cho người khác nghe. Hơn thế nữa, những ý tưởng của họ đa phần là lý thuyết chứ chưa thể chứng minh giá trị thực tế mang lại.

Những người nổi tiếng có Sao Thủy Bảo Bình: Rihanna, Steve Jobs, Justin Bieber, Martin Luther King, Harry Styles, Jennifer Aniston, Nicolas Sarkozy, Sharon Tate, Cristiano Ronaldo, Oprah Winfrey, Paris Hilton, Jim Carrey,…

2. Sao Thủy ở Nhà 11

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Nhà 11 đại diện cho các kế hoạch và ước mơ cho tương lai, cũng như những kỳ vọng và mong muốn của một người. Do đó, những người có Sao Thủy ở Nhà 11 mang lý tưởng lớn lao và tầm nhìn rộng mở về một tương lai tươi sáng. Ngoài ra khu vực nhà 11 cũng liên quan đến cộng đồng, xã hội. Nên họ thích kết giao nhiều bạn bè và dành thời gian để kết nối với những người xung quanh. Họ nhanh trí, tò mò, sôi nổi, thích khám phá thế giới và thảo luận về nhiều chủ đề trong đời sống.

Những người có Sao Thủy ở Nhà 11 có chính kiến và lý tưởng sống riêng của mình. Họ cũng rất trung thành và luôn tìm kiếm người đồng hành để chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Ý tưởng của họ khá tiến bộ và có thể là nền tảng để người khác học hỏi theo. Họ cũng là người có sức ảnh hưởng lớn đến với tập thể và cộng đồng. Vị trí này của sao Thủy củng cố bản ngã, giúp họ dễ dàng đặt ra các mục tiêu dài hạn và kiên định với chúng. Dù hoàn cảnh tài chính của họ có ra sao, họ thường tỏ ra khá giả và có thể có được bất cứ thứ gì họ cần bất cứ khi nào họ muốn.

3. Khi Sao Thủy quá cảnh ở Bảo Bình

Khi Sao Thủy quá cảnh ở Bảo BÌnh, chúng ta sẽ cảm nhận được sự sáng tạo và đổi mới trong suy nghĩ của mình. Đây là vị trí của những ý tưởng mới lạ, độc đáo nên bạn sẽ luôn trong trạng thái tìm kiếm ý tưởng mới. Sự tò mò của Bảo Bình sẽ giúp tâm trí bạn như được tưới mát bởi những nguồn thông tin mới.

Bảo Bình cũng đại diện cho cộng đồng lớn, bạn có thể tham gia phong trào của tổ chức nào đó. Đây cũng là cơ hội để bạn khẳng định bản thân mình cũng như trở thành tiếng nói chung của tập thể. Thời gian này bạn cũng có thể kết giao thêm những người bạn mới và mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình.

4. Sao Thủy nghịch hành tại Bảo Bình

Nếu Sao Thủy nghịch hành tại Bảo Bình, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp hàng ngày. Vấn đề truyền thông tin cũng sẽ gặp gián đoạn, như tin nhắn hay truy cập mạng internet. Những thiết bị điện tử cũng dễ bị hư hỏng trong thời gian này, các giao dịch qua hệ thống online cũng bị trì hoãn. Nếu bạn có ý định mua các thiết bị điện tử trong lúc này thì nên cân nhắc lại nhé. Đầu óc chúng ta cũng lơ đễnh và thiếu tập trung, dễ bị xao nhãng bởi những rắc rối.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.