Cung Mọc Bọ Cạp – Bí Ẩn Và Sâu Sắc

Cung Mọc Bọ Cạp xuất hiện với vẻ ngoài bí ẩn, thần thái quyến rũ để lại ấn tượng khó phai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ là những thiên tài đọc vị nội tâm người khác, trực giác nhạy bén và thế giới quan vô cùng sâu sắc. Cung Mọc Bọ Cạp không thích giữ bộ dạng “thảo mai” như Cung Mọc Thiên Bình hay Song Tử mà thường yêu ghét rất rõ ràng. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt sâu như đáy đại dương của họ cũng đủ khiến người khác khiếp sợ. Hãy cùng tìm hiểu về Cung Mọc Bọ Cạp qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về cung mọc Bọ Cạp

Cung Mọc Bọ Cạp được mệnh danh là “phù thủy hóa trang” với nhiều lớp mặt nạ bí ẩn che giấu nội tâm mà người khác không dễ dàng đoán được. Họ khéo léo ẩn mình giữa đám đông, vừa giúp họ có thể quan sát được xung quanh mà vẫn che giấu được thân phận thật sự của mình. Chúng ta có thể liên tưởng đến những hacker, sát thủ bí ẩn, những kẻ “nặc danh” có thể xóa sạch dấu vết của mình trong tích tắc. Điều đó vẫn chưa là gì khi Cung Mọc Bọ Cạp còn có khả năng điều khiển cảm xúc của người khác theo cách mà họ muốn.

Nếu như Cung Mọc Thiên Bình hay Cung Mọc Song Tử là “tắc kè hoa” thay đổi linh hoạt cho phù hợp với đám đông. Thì đối với Cung Mọc Bọ Cạp lại là đứa phân biệt “trắng đen”, yêu ghét rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ còn sở hữu trực giác tuyệt vời giúp “đánh hơi” được nguy hiểm và bật ngay cơ chế “phòng thủ” để đánh lừa sự chú ý của người xung quanh. Có thể thấy truy lùng Cung Mọc Bọ Cạp giống như “nhân tố bí ẩn” tuy gần mà xa, rất thâm sâu và khó đoán.

Trong tình yêu, họ là những người rất chung thủy hết mực và tin tưởng tuyệt đối vào người mình yêu. Ở họ có chút nét bí ẩn, kín đáo, nhưng cũng rất mãnh liệt và táo bạo đặc biệt được biết đến như những “cao thủ trên giường”. Nhu cầu của họ là cần sự thúc đẩy mạnh mẽ từ đối phương cũng như cam kết lâu dài chỉ có như vậy họ mới thấy an tâm. Nếu bạn là kiểu người không nghiêm túc, thích bông đùa hay ong bướm nửa vời thì chắc hẳn Cung Mọc Bọ Cạp sẽ dạy cho bạn bài học nhớ đời.

Những người nổi tiếng có Cung Mọc Bọ Cạp: Taylor Swift,Justin Bieber, Katy Perry, Nicole Kidman, Lana Del Rey, Hillary Clinton, Vladimir Putin, Tom Cruise, Napoleon I, Jim Carrey, Robin Williams, Charlie Chaplin, Sigmund Freud, Friedrich Nietzsche,…

Điểm mạnh của cung mọc Bọ Cạp

Cung Mọc Bọ Cạp luôn toát lên vẻ lạnh lùng, bí ẩn gây sự tò mò cho người khác. Tính cách của họ rất mạnh mẽ, kiên cường, sâu sắc và sở hữu khả năng sinh tồn trong mọi hoàn cảnh. Với trực giác mạnh mẽ và thế giới quan sâu sắc giúp họ nắm bắt được động cơ của người khác dễ dàng. Không như những Cung Mọc khác cần thời gian tiếp xúc lâu dài để hiểu đối phương, Cung Mọc Bọ Cạp có thể cảm nhận được sự chân thành của đối phương trong vài lần tiếp xúc đầu tiên.

Có thể nói khó điều gì có thể đánh lừa được trực giác của những người này. Họ cũng khá kiên trì và có khả năng chịu đựng vất vả đáng kinh ngạc, không điều gì có thể làm lung lay ý chí bền bỉ của họ cả. Họ không ngại dấn thân hay bứt phá giới hạn bản thân để đạt được mục đích của mình.

Điểm yếu của cung mọc Bọ Cạp

Do tính cách có phần hơi khó gần và thể hiện yêu/ghét rõ ràng nên chẳng lạ gì khi những người này phù hợp với vai phản diện. Nhiều lúc họ thẳng thắn đến mức cục súc và không ngại nói những từ ngữ sắc bén như “tạt gáo nước lạnh” vào mặt người khác. Không những vậy, đối với ai lỡ chẳng may gây thù chuốc oán thì chắc chắn họ sẽ đợi ngày rửa hận đấy.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Bởi tính cách có phần không mấy “dễ thương” như Cung Mọc Thiên Bình, Song Tử hay Bảo Bình nên họ thường bị gắn mác “xấu tính” mặc dù rất chân thành và tốt bụng. Bản tính thích “ăn miếng trả miếng” càng làm người khác khiếp sợ và không dám thân thiết với Cung Mọc Bọ Cạp.

Sự kết hợp của cung mọc Bọ Cạp và 12 cung mặt trời

Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Bạch Dương mang đến mẫu người đầy tham vọng, mạnh mẽ và tự tin. Họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh với khả năng chinh phục thử thách và nỗ lực kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Dường như ngọn lửa đam mê cháy bỏng bên trong họ chưa bao giờ nguội khi họ liên tục thử thách giới hạn bản thân với những điều mới mẻ. Tính cách của họ khá độc lập, mạnh mẽ, nhiệt tình, và không ngại lăn xả vì người khác miễn sao điều đó là xứng đáng.

Do Cả Cung Mọc Bọ Cạp lẫn Cung Mặt Trời Bạch Dương đều được Sao Hỏa thổi bùng ngọn lửa đam mê nên họ thường rất cố chấp và cứng đầu, bất chấp tất cả để đạt được tham vọng của mình dù có phải từ bỏ mọi thứ. Họ thuộc tuýp người nóng tính, liều lĩnh, có chút bốc đồng và nóng vội trong hành động. Trở thành người tiên phong chính là động lực để họ bứt phá giới hạn bản thân và đương đầu với thử thách. Thế nhưng giục tốc bất đạt và họ thường liều lĩnh như chơi trò may rủi mà không chút nghĩ ngợi về hậu quả sau đó.

Mang trong mình bản lĩnh của thần chiến tranh mạnh mẽ, táo bạo và quyền lực, họ thích lao vào những cuộc tình đầy nóng bỏng và mãnh liệt. Họ rất gợi cảm và giàu đam mê nên những mối quan hệ càng kịch tính càng khiến họ thấy hứng khởi theo đuổi. Họ thích theo đuổi mật ngọt ái tình nên thường rơi vào những cạm bẫy tình yêu một cách mù quáng thiếu cẩn trọng. Để rồi sau đó họ lại trở nên bi quan và thiếu tin tưởng vào tình yêu nữa.

Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Kim Ngưu mang đến mẫu người có tâm hồn kiên định ẩn sâu dưới lớp vỏ bọc mạnh mẽ. Họ là những người khá kiên định, trọng tình nghĩa, luôn hết lòng vì người khác. Họ là mẫu người khá ấm áp, chu đáo, nhiệt tình và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người xung quanh. Một chút bí ẩn chính là điểm sáng gây sự tò mò cho người khác cũng như giúp họ dễ gây thiện cảm hơn trong những lần gặp gỡ đầu tiên.

Đôi lúc họ hơi cứng nhắc và bảo thủ khi chỉ tin vào quan điểm của bản thân. Do thiếu sự lắng nghe và bao dung nên họ khó đồng cảm được với hoàn cảnh của người khác. Bình thường họ có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt, thế nhưng khi tức giận lại bộc lộ bản tính cộc cằn, thô lỗ và có thể gây mâu thuẫn cho các mối quan hệ. Mặc dù không quá liều lĩnh nhưng họ lại rất cố chấp, khi đã xác định được mục tiêu của mình thì họ sẽ lao vào theo đuổi đến cùng mà không cần biết đến kết quả ra sao.

Trong chuyện tình yêu thì đây là những đối tượng rất đáng tin cậy, tận tâm và rất biết cách chăm sóc đối phương. Khi yêu ai họ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để làm hài lòng người yêu của mình. Nhìn chung, họ là mẫu người yêu khá hoàn hảo cho mối quan hệ lâu dài. Tuy vậy, thói quen ghen tuông và thích chiếm hữu quá cũng khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt do bị kiểm soát quá nhiều.

Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Song Tử

Người có Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Song Tử sở hữu vẻ ngoài lôi cuốn cùng khả năng giao tiếp khéo léo giúp họ dễ tạo thiện cảm với người đối diện từ lần tiếp xúc đầu tiên. Họ vừa sở hữu trực giác nhạy bén cùng khả năng thích ứng linh hoạt giúp họ có thể nắm bắt được mấu chốt và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Khả năng đào sâu vấn đề chính là nguồn cảm hứng kích thích sự tò mò và sáng tạo của những người này. Họ không ngừng trau dồi và lĩnh hội những kỹ năng mới để hiện thực hóa ước mơ của mình. Đồng thời giọng nói truyền cảm và khả năng thuyết phục người khác cũng là điểm mạnh giúp họ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Những người này dễ bị mâu thuẫn giữa tình cảm và lý trí, họ không biết đâu chính là điều mình đang tìm kiếm. Đặc biệt họ dễ bị choáng ngợp bởi quá nhiều ý tưởng sáng tạo và họ lại không có nhiều thời gian để dàn trải sự tập trung của mình. Những áp lực và căng thẳng thần kinh kéo dài sẽ khiến họ cạn kiệt năng lượng và dễ bỏ cuộc giữa chừng. Tính cách họ cũng khá bộp chộp, nóng nảy, hành động theo cảm tính nên dễ mắc nhiều sai lầm khi còn trẻ. Nhiều người bị xem là giả tạo hay kẻ hai mặt do lời nói và hành động của họ thường thiếu sự nhất quán.

Đối với chuyện tình cảm, họ thường không quá nghiêm túc mà hay thả trôi theo cảm xúc của chính mình. Họ không thích có quá nhiều ràng buộc trong mối quan hệ yêu đương, do đó nhiều người có vị trí này thường bị gán mác đào hoa hay những “bad boy”, “bad girl” điển hình. Những người này có khả năng thu hút cả hai giới, miễn là đối phương mang đến cảm giác lãng mạn, ngọt ngào là đủ rồi. Nên họ thường trải qua nhiều mối tình trước khi tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình, một người hòa hợp về tâm hồn lẫn cảm xúc với họ.

Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Cự Giải

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Cự Giải mang đến mẫu người có tâm hồn nhạy cảm và cảm xúc sâu sắc. Đây là cặp đôi bổ trợ cho nhau khi sự nhạy cảm của Mặt Trời Cự Giải được Cung Mọc Bọ Cạp khéo léo che giấu bằng vẻ ngoài mạnh mẽ. Họ thực sự là mẫu người hướng về gia đình và sống có trách nhiệm cũng như luôn bảo vệ những người thân yêu. Họ có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống, nên có khả năng lắng nghe, thấu hiểu và bao dung cho hoàn cảnh của người khác. Tính cách của họ khá trầm lặng, ít nói, giỏi lắng nghe và luôn mang lại cảm giác ấm áp, đáng tin cậy cho người xung quanh.

Điểm yếu của họ có lẽ là quá hướng nội, ít chia sẻ tâm sự của mình và thường kiềm chế cảm xúc nên dễ bị áp lực về tinh thần. Họ thích trốn trong lớp vỏ bọc của mình, dễ bị nhấn chìm trong cảm xúc tiêu cực và khó thoát khỏi cái bóng của quá khứ. Xu hướng phòng thủ quá mức khiến họ nảy sinh sự đa nghi và khó mở lòng với người xung quanh. Chưa kể họ cũng thường sống theo bản năng và để cảm xúc dẫn dắt nhiều hơn dùng lý trí để nhìn nhận vấn đề. Sự cố chấp và bảo thủ khiến họ bị bế tắc trong vòng luẩn quẩn giữa quá khứ – hiện tại.

Về tình yêu, họ thực sự là những người tình chung thủy, chu đáo và tận tụy chăm sóc người mình yêu thương hết mực. Khi yêu ai họ cũng tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối và sẵn sàng trao hết tất cả mọi thứ cho đối phương không chút toan tính. Có lẽ vì điều đó mà lòng tốt của họ dễ bị lợi dụng và dẫn đến mù quáng tin lầm người. Những người này có xu hướng thích “tự ngược” chính mình khi luôn tìm kiếm nỗi đau để xoa dịu vết thương lòng.

Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Sư Tử mang đến mẫu nhà lãnh đạo đầy tham vọng, sôi nổi và đầy nhiệt huyết. Dường như không có điều gì có thể ngăn cản sức ảnh hưởng của những người này một khi họ đã quyết tâm theo đuổi. Tính cách của họ khá độc lập, mạnh mẽ, giàu nghị lực và có sức mạnh nội tâm phi thường.

Đồng thời họ cũng khá chân thành, hào phóng, nhiệt tình giúp đỡ người xung quanh. Kiểu người này thích thử thách và mạo hiểm, dù trong hoàn cảnh khó khăn nào họ cũng luôn có động lực tiến về phía trước. Ngoài ra, họ cũng cho thấy khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng tuyệt vời cho người khác.

Tuy vậy họ lại khá hiếu thắng, thích cạnh tranh và sĩ diện rất cao nên sẽ không bao giờ nhún nhường bất kì ai. Họ sẵn sàng dẹp bỏ những chướng ngại vật cản trở con đường thành công của mình. Mẫu người này một khi đã gây thù chuốc oán thì họ sẽ ra tay rất nhẫn tâm và tàn độc. Bản tính cố chấp và ngang bướng của họ rất khó thay đổi, họ sẽ không bao giờ chấp nhận thất bại khi đó chưa phải là cơ hội cuối cùng. Tính cách nóng nảy, hung hăng khiến họ dễ mất bình tĩnh và càng “hăng máu” hơn nếu có ai đó thách thức giới hạn của họ.

Trong tình yêu, họ là những người tình tuyệt vừa chung thủy vừa lãng mạn và ngọt ngào. Do có nhu cầu tình dục khá cao nên họ thường đòi hỏi khá nhiều ở đối phương sự quan tâm cũng như những cử chỉ yêu thương trìu mến. Đổi lại họ hết mực trung thành, xem người yêu là báu vật. Nhưng họ lại dễ ghen tuông và thích kiểm soát đối phương quá mức đôi lúc khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt.

Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Xử Nữ mang đến mẫu người thông minh, khéo léo, cầu toàn và nghiêm khắc. Họ có trực giác nhạy bén cùng khả năng quan sát tinh tế và lý trí logic giúp họ tìm ra được mấu chốt vấn đề nhanh chóng. Họ là bậc thầy trong việc đào sâu tìm ra kẽ hở và giải quyết những vấn đề khó khăn.

Bình thường họ hơi trầm tính, thích quan sát và lắng nghe nhiều hơn do đó có khả năng đọc vị và thấu hiểu được tâm tư của người xung quanh. Đặc biệt họ luôn giữ đầu óc sáng suốt và luôn thận trọng trong từng hành động nên thuộc tuýp người không dễ đối phó tí nào.

Tính cách của họ hơi cầu toàn và đòi hỏi cao kể cả trong công việc lẫn đời sống thường ngày. Họ khá cố chấp và luôn tin vào quan điểm của mình nên khó thừa nhận sai lầm của bản thân. Họ có xu hướng đào sâu vào chi tiết vấn đề khiến họ thiếu đi tầm nhìn xa và dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội hấp dẫn. Họ là những kẻ thích vạch lá tìm sâu, soi mói vào sai lầm của người khác mà chỉ trích, phán xét. Điều đó khiến những người xung quanh họ cảm thấy áp lực nặng nề và không thoải mái chút nào.

Khi yêu họ đặc biệt rất khéo léo, tinh tế và quan tâm đến từng thói quen, sở thích của đối phương. Tuy vậy họ lại đặt ra những tiêu chuẩn người yêu quá cao thậm chí là hơi thiếu thực tế. Họ cũng thiếu sự bao dung và thích áp đặt, luôn muốn thay đổi người yêu theo nhu cầu của mình thay vì tôn trọng tính cách của đối phương. Bên cạnh đó họ cũng có xu hướng tìm người để xây dựng mối quan hệ lâu dài tiến đến hôn nhân nên cũng mất thời gian khá lâu để đánh giá cũng như thử thách sự trung thành của đối phương.

Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Những người có Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Thiên Bình có sức hấp dẫn và nét duyên dáng bẩm sinh giúp tạo ấn tượng đặc biệt từ lần gặp gỡ đầu tiên. Họ có khá chân thành, cởi mở, khôn khéo và đặc biệt là có khả năng đọc vị nội tâm của người khác. Những người này rất khéo léo che giấu tính cách cũng như cảm xúc thật của mình nên khó ai đoán được họ đang nghĩ gì. Họ rất giỏi trong việc tận dụng nguồn lực của người khác và giữ cho các mối quan hệ hài hòa. Họ có xu hướng thích làm người ngoài cuộc và điều đó giúp họ giữ đầu óc tỉnh táo và lý trí logic.

Việc nắm được điểm mạnh và điểm yếu của người khác giúp họ đánh giá được tiềm năng của mối quan hệ. Tuy nhiên ở khía cạnh tiêu cực họ có thể trở thành những kẻ thích lợi dụng niềm tin của người khác để trục lợi cho mình. Họ thường thích mượn nguồn lực của người khác hơn là tự mình làm lấy, và có xu hướng tránh né trách nhiệm về mình. Không những vậy, trong một số trường hợp bất khả kháng họ có thể đem người khác ra làm “thử nghiệm” cho những ý tưởng của mình.

Trong các mối quan hệ lãng mạn, họ thường là người chủ động khơi gợi sự tò mò và tạo nguồn cảm hứng cho đối phương. Nhờ khả năng ăn nói duyên dáng nên họ thường thu hút sự chú ý của người khác phái. Thêm vào đó tính cách khó nắm bắt lúc gần lúc xa của họ cũng là điểm khá thú vị giúp mối quan hệ đỡ nhàm chán hơn. Họ không quan trọng địa vị, tiền bạc chỉ cần sự hòa hợp về tinh thần và cảm xúc là đủ hạnh phúc rồi. Thế nhưng đường tình duyên của họ thường khá truân chuyên và thường dễ gặp tổn thương về tình cảm.

Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Nếu có Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Bọ Cạp sẽ giúp tăng thêm nét cuốn hút bí ẩn và sức mạnh nội tâm cho người sở hữu vị trí này. Ở họ luôn tỏa ra khí chất vương quyền, đầy tham vọng và quyền lực. Họ khá thông minh, táo bạo, yêu thích quyền lực và kiên nhẫn đợi chờ thời cơ thích hợp để đạt được tham vọng của mình. Họ là bậc thầy kiểm soát cảm xúc tốt giúp họ luôn bình tĩnh dù cho có trong tình huống khó khăn nhất. Đặc biệt, họ có thể biến hoàn cảnh bất lợi thành cơ hội cho mình, nên chẳng lạ gì khi có nhiều người có vị trí này có thể vươn lên trước nghịch cảnh.

Do được bảo hộ bởi Sao Hỏa và Sao Diêm Vương nên có thể nói sự kết hợp này chính là combo “hủy diệt cả thế giới” theo cách mà họ muốn. Họ có khả năng gây sức ảnh hưởng và điều khiển người khác thực hiện những điều mình muốn. Tính cách họ có phần hơi ích kỷ, thích kiểm soát, độc đoán và thiếu sự bao dung. Họ ít khi thể hiện cảm xúc nên có phần hơi khó đoán và xa cách. Họ yêu ghét khá rõ ràng, không thích sự nhập nhằng và tốt nhất đừng gây thù chuốc oán nên không họ sẽ ghim hận rất lâu.

Trong tình yêu, họ là những người chung thủy bậc nhất, khi yêu ai họ luôn hướng về người đó cho dù có bao nhiêu vệ tinh xung quanh đi chăng nữa. Họ gần như tin tưởng tuyệt đối với người mình yêu chỉ trừ khi bị phản bội thì họ sẽ đoạn tuyệt mọi tình cảm. Tính cách đa nghi, ghen tuông, thích kiểm soát đối phương quá mức khiến họ trở nên đáng sợ trong chuyện tình cảm. Do đó mẫu người phù hợp cần mang đến cảm giác an toàn và cam kết lâu dài với họ.

Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Nhân Mã mang đến mẫu người khá thú vị, vừa có nét lạnh lùng bí ẩn nhưng cũng rất nồng nhiệt và chân thành. Họ là người khá sâu sắc, thông minh, nhạy bén và có tầm nhìn xa trông rộng. Do có niềm đam mê dịch chuyển, thích khám phá mọi thứ xung quanh nên họ luôn thích khuấy động cuộc sống theo cách mình muốn.

Đặc biệt họ có sự hứng thú với những điều huyền bí, hay bí ẩn của vũ trụ cũng như những trải nghiệm sâu sắc giúp mở mang kiến thức của họ. Tính cách họ khá hài hước, nhiệt tình, nhưng đôi lúc cũng trầm lắng và sâu sắc. Họ có thể kết bạn với nhiều người nhưng rất ít trong số đó thực sự thân thiết.

Những người này có rất chính trực, sống có tình nghĩa nên rất ghét những nguyên tắc giả tạo trong thế giới này. Có thể nói họ là những người tạo ra nguyên tắc riêng, đôi lúc hơi áp đặt người khác theo quan điểm của mình. Mặc dù có đầu óc cởi mở nhưng họ rất cố chấp, cứng đầu, khi đã quyết định làm gì thì không ai có thể ngăn cản được. Bởi họ là người khá mạnh mẽ, không bao giờ bỏ cuộc nên họ rất ghét những kẻ hèn nhát, thiếu chính kiến. Đôi lúc họ có thể nói những lời thẳng thắn đến mức cay đắng mà không nghĩ đến cảm nhận của người nghe.

Trong tình yêu, họ là những người khá chân thành, chung thủy, chiều chuộng người mình yêu hết mực. Họ sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu nhưng đổi lại điều đó phải thực sự xứng đáng. Họ luôn tiến về phía trước nên họ cần người đủ mạnh mẽ để kề vai sát cánh. Đôi lúc họ kì vọng quá nhiều khiến đối phương cảm thấy áp lực và không còn cảm giác thoải mái trong mối quan hệ yêu đương.

Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Ma Kết

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Ma Kết mang đến mẫu nhà lãnh đạo đầy quyền lực và tham vọng. Họ có khả năng nhận cảm nhận sâu sắc và nhận thức từ sớm nên thường trưởng thành hơn so với bạn bè trang lứa. Nhìn chung, tính cách của người này khá điềm đạm, sống có trách nhiệm nên nhận được nhiều sự tin tưởng từ người xung quanh.

Họ sống rất kỷ luật và xem trọng nguyên tắc, họ biết rõ năng lực bản thân nên chỉ tập trung vào những việc tạo ra giá trị cho họ mà thôi. Nhiều người có vị trí này thường trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng hoặc doanh nhân tài giỏi. Đặc biệt họ rất xem trọng danh tiếng cũng như địa vị xã hội nên luôn nỗ lực để đạt được sự công nhận của xã hội.

Kiểu người này khá nghiêm khắc, kỷ luật cao nên đôi lúc bị xem là hơi cứng nhắc, bảo thủ. Họ rất giỏi che giấu cảm xúc của mình nên đôi lúc gặp khó khăn khi phải chia sẻ cảm nghĩ với người xung quanh. Cái tôi của họ rất lớn nên ít khi nào họ chịu lắng nghe lời khuyên của người khác mà chỉ thích làm theo ý mình mà thôi. Họ có xu hướng đòi hỏi quá cao ở người khác nên dễ bị thất vọng khi sự thật ai cũng có điểm giới hạn của mình. Họ cũng thiếu sự cân bằng giữa sự nghiệp và đời sống cá nhân, và có xu hướng ôm đồm quá nhiều việc về mình.

Những người này có xu hướng kết hôn khá muộn bởi họ dành năng lượng tập trung vào sự nghiệp cá nhân nhiều hơn. Họ cũng có hình mẫu lý tưởng của riêng mình nên thường không dễ dàng say nắng bất chợt đối tượng nào cả. Họ không thích mất quá nhiều thời gian cho những mối quan hệ lãng mạn thông thường, bởi điều đó chẳng mang lại lợi ích gì cho họ cả. Họ tìm kiếm nhu cầu an toàn trong mối quan hệ tình cảm nên khi yêu ai họ cũng mong muốn đi đến cái kết hôn nhân viên mãn.

Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Những cá nhân có Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Bảo Bình khá thông minh, trí tuệ sâu sắc và cảm xúc nhạy bén. Họ sở hữu sức mạnh trí tuệ và sự sáng tạo độc đáo giúp họ khai phá được những điều mà người khác thường bỏ qua. Cung Mọc Bọ Cạp mang đến khả năng tập trung và đào sâu vấn đề tuyệt vời giúp biến những ý tưởng của Mặt Trời Bảo Bình thành hiện thực. Tính cách họ thường ngày khá thân thiện, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác và đặc biệt là tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng, xã hội. Tuy có chút lập dị nhưng họ thực sự là người khá ấm áp, chân thành và chính trực.

Tính cách những người này có phần hơi khó gần bởi họ cần sự riêng tư để suy nghĩ cho những ý tưởng của mình hơn là giao tiếp với người khác. Đôi lúc sự xa cách và lạnh lùng của họ vô tình tạo khoảng cách với người xung quanh mặc dù họ chẳng có ý gì khác. Họ không thích người khác xen quá nhiều vào đời sống riêng tư của mình nên có khá nhiều bí mật không thích chia sẻ ra ngoài. Nên họ thường không quá đặc biệt thân thiết với bất kì ai và luôn giữ khoảng cách an toàn nhất định để họ thấy thoải mái.

Mặc dù nhìn có vẻ như không quan tâm quá nhiều đến chuyện yêu đương nhưng thực chất những người này lại luôn muốn có người bên cạnh để chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Họ không quan trọng giới tính, tuổi tác hay bất kì sự khác biệt nào về ngôn ngữ, văn hóa miễn là phù hợp về quan điểm và lý tưởng sống.

Họ sẵn sàng chờ đợi người phù hợp với mình chứ không quá vội vàng lao vào tình yêu một cách mù quáng. Do đó nhiều người có vị trí này thường có xu hướng kết hôn muộn hoặc thậm chí theo đuổi chủ nghĩa độc thân.

Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Song Ngư

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Song Ngư mang đến mẫu người cực kỳ sâu sắc và giàu lòng bao dung. Với sự chở che của Cung Mọc Bọ Cạp giúp Mặt Trời Song Ngư trở nên sáng suốt, mạnh mẽ và độc lập hơn. Họ tiếp cận cuộc sống dưới góc nhìn đầy nhân văn, sâu sắc nên những người này có khả năng thấu hiểu và cảm thông cho người khác.

Một số người có vị trí này theo đuổi lĩnh vực y học hoặc nghệ thuật sáng tạo – nơi thỏa mãn trí tưởng tượng mạnh mẽ và cảm xúc nhạy bén của họ. Trong cuộc sống hàng ngày, họ là những người khá chân thành, xem trọng tình nghĩa và hay giúp đỡ những người yếu thế hơn.

Điểm yếu của những người này là tâm hồn nhạy cảm, do đó họ dễ rơi vào trạng thái tiêu cực dẫn đến trầm uất nếu không thể giải phóng cảm xúc của mình. Họ cũng dễ bị ám ảnh bởi quá khứ và những tổn thương đó lâu dần sẽ hình thành nên vết sẹo khó chữa lành. Họ cũng khá bi lụy và dễ hành động theo cảm xúc của mình. Những người này có xu hướng hi sinh vì người khác nhiều hơn nên thường hay nhận về thiệt thòi cho mình. Vị trí này cũng cho thấy những người có xu hướng nghiện ngập hoặc lạm dụng các chất kích thích.

Đây là mẫu người sống để yêu thương nên họ rất sợ cô đơn và ít khi nào một mình quá lâu. Ban đầu họ có thể hơi e dè, nhút nhát nhưng khi cảm thấy tình cảm đủ “chín muồi” tự động họ sẽ thể hiện điều đó với người yêu. Họ yêu rất chân thành, tận tụy, luôn hết lòng vì người mình yêu mà không đòi hỏi đền đáp điều gì. Do đó trong mối quan hệ tình cảm cũng thường là người chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương về mình. Đôi lúc việc quá bi lụy vào một người sẽ khiến họ không trân trọng mối quan hệ nữa.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 5 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận