Mặt Trăng Bọ Cạp

Mặt Trăng Bọ Cạp là vị trí sâu sắc nhất nơi cảm xúc ngự trị và xóa mờ ranh giới giữa trực giác và lý trí, giúp họ trở nên sáng suốt và khôn ngoan hơn. Những người này có tâm lý phức tạp và khó đoán nhất, có thể nói sự “im lặng” chính là vũ khí lớn nhất mà họ sở hữu. Không quá ồn ào, nhưng Mặt Trăng Bọ Cạp luôn mang lại cảm giác bí ẩn và gây sự tò mò cho người khác. Hãy cùng tìm hiểu về Mặt Trăng Bọ Cạp qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về Mặt Trăng Bọ Cạp

Trong chiêm tinh học, Mặt trăng Bọ Cạp là vị trí cảm xúc mãnh liệt len lỏi đến tận sâu bên trong tiềm thức của chúng ta. Tương tự như Mặt Trăng Song Ngư – những vùng này nằm quá giới hạn hiểu biết của con người và có nhiều điều bí ẩn cần được khám phá. Nhưng sự khác biệt giữa Mặt Trăng Bọ Cạp và Song Ngư ở chỗ Song Ngư là những thứ mơ hồ khó nhận biết còn Bọ Cạp mang sự ảnh hưởng sâu sắc và khó đoán. Trực giác những người này rất mạnh mẽ và đó giống như kim chỉ nam giúp họ nhận thức được nhiều sự thật bị che giấu.

Dấu hiệu của Bọ Cạp là nơi “khó chịu” nhất đối với Mặt Trăng. Nó giống như ngồi trên một ngọn núi lửa, và có những đam mê tiềm ẩn chực chờ bùng phát. Hơn nữa, có những những vùng vô thức bị chôn vùi rất sâu. Bọ Cạp vô cùng mãnh liệt và vì vậy không có vấn đề gì với cảm giác thực tế. Những khó khăn chính là kìm nén, tắc nghẽn, ám ảnh, cưỡng chế và ghen tuông. Độc tính của những cảm xúc như vậy có thể tích tụ và có tác động tiêu cực đến sức khỏe và đẩy cá nhân đến hành vi gây nghiện một thói quen nào đó.

Điểm mạnh về Mặt Trăng Bọ Cạp

Mặt Trăng Bọ Cạp có thể giàu đam mê, quyến rũ, yêu thích quyền lực và tỏa ra năng lượng thần bí khiến người khác tò mò. Trên thực tế, họ có thể xuất sắc trong việc nghiên cứu, đánh giá chi tiết bởi họ rất giỏi lý luận và đào sâu tìm hiểu vấn đề. Vị trí này mang đến mẫu người giàu cảm xúc, trực giác nhạy bén, trung thành và nghiêm túc. Họ rất giỏi ẩn mình và che giấu nội tâm sâu sắc của mình nên rất khó để biết được họ đang nghĩ gì.

Với việc Mặt trăng được đặt trong một dấu hiệu gai góc như vậy, họ có thể trải qua một loạt các cung bậc cảm xúc khác nhau, từ yêu đến ghét – đôi khi họ sẽ nổi cơn thịnh nộ hoặc có thể trở nên lạnh lùng, điềm tĩnh đến lạ thương. Họ thường cảm thấy rằng không ai có thể hiểu được những chiều sâu của cảm xúc và tâm lý mà họ trải qua.

Điểm yếu về Mặt Trăng Bọ Cạp

Ngay từ đầu, Mặt trăng – dấu hiệu của người mẹ muốn bồi dưỡng và bảo tồn sự sống. Bọ Cạp là dấu hiệu của cái chết và sự tái sinh, do đó Mặt trăng cảm thấy đặc biệt dễ bị tổn thương được đặt ở đây. Dường như ở họ có một sự lo lắng sâu sắc tồn tại khiến họ luôn trong trạng thái bất an. Là người rất đa nghi, có cảm giác rằng có những bí mật mà họ không được biết đến cần được khám phá.

Mặt Trăng ở cung Bọ Cạp phát triển tâm lý khôn ngoan, và cá nhân có thể xử lý cốt lõi đen tối của tất cả con người. Bọ Cạp có mặt trăng cao hơn có thể dễ dàng đi vào bóng tối và có được chiều sâu. Những cá nhân khác khi đối mặt với những cảm xúc đáng sợ sẽ bị lôi kéo vào hành vi rối loạn tâm lý, thậm chí quan hệ tình dục bừa bãi chỉ để thỏa mãn dục vọng của mình.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Người nổi tiếng có Mặt Trăng Bọ Cạp: Beyonce, Lady Gaga, Jennifer Lopez, Miley Cyrus, Katy Perry, Bruce Lee, Will Smith, Mark Zukerberg, Elizabeth Taylor, Charlie Chaplin, Avril Lavigne,…

Mặt Trăng Bọ Cạp trong tình yêu

Mặt Trăng Bọ Cạp là những người vô cùng mãnh liệt, nồng nhiệt và táo bạo trong chuyện tình cảm. Dường như tình yêu chính là nơi giúp họ có thể giải tỏa mọi cảm xúc kìm nén bấy lâu nay. Cảm xúc của họ cuốn xoáy liên tục, lúc thì mãnh liệt lúc thì lạnh lùng khó nắm bắt khiến người khác cũng tò mò. Dẫu vậy, những người này vẫn thuộc tuýp người chung tình, yêu đến điên cuồng si mê mà hy sinh bản thân mình. Khi yêu thì họ yêu rất nhiều mà hận thì cũng thấu tận xương tủy và nếu đoạn tình cảm đã rạn nứt thì rất khó để hàn gắn lại như lúc ban đầu.

Nhưng không phủ nhận Mặt Trăng Bọ Cạp là mẫu người khá bí ẩn và quyến rũ, ở họ luôn tỏa ra thứ dư vị quyến rũ lạ thường. Thậm chí là có thể gây nghiện cho người khác, nếu đã rơi vào lưới tình của họ thì khó thoát ra được. Tuy nhiên, họ lại ghen tuông chẳng khác gì “hoạn thư”, luôn thích kiểm soát đối phương. Dù là sự thay đổi nhỏ cũng không thể nào đánh lừa được trực giác nhạy bén của họ. Sự ích kỷ và ghen tuông của Mặt Trăng Bọ Cạp dễ khiến người khác khiếp sợ, nên tốt nhất đừng nên đùa giỡn tình cảm với những người này.

Mặt Trăng khi quá cảnh tại Cung Bọ Cạp

Mặt Trăng quá cảnh tại cung Bọ Cạp tượng trưng cho thời điểm mà cảm xúc của bạn bùng phát hoặc cảm thấy tức giận, bực bội hoặc ghen tị. Mặt Trăng ở đây là dấu hiệu của những cảm xúc bị kìm nén và có mối liên hệ mạnh mẽ với bóng tối trong tâm hồn của mỗi người. Tuy nhiên, khi Mặt Trăng quá cảnh ở Bọ Cạp, chúng ta có thể sử dụng khoảng thời gian này như một thời gian để suy ngẫm sâu sắc về những vấn đề của bản thân.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chữa lành những tổn thương sâu bên trong tiềm thức. Bạn cũng sẽ muốn có chiều sâu qua sự tương tác của mình với người khác như chiều sâu trong mối quan hệ và trong công việc. Nhìn chung, Mặt Trăng xuất phát từ quan điểm của trải nghiệm cảm xúc. Nó đề cập đến các vùng sâu hơn của tâm lý. Mặt Trăng có thể cung cấp những hiểu biết sâu sắc về quá trình vô thức của bạn, và khi Mặt Trăng ở Bọ Cạp, bạn sẽ thấy được màn kịch trong tâm hồn của mình.

Mặt Trăng Bọ Cạp khi kết hợp cùng 12 Cung Mặt Trời

Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Những người sở hữu Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Bạch Dương có tính cách vô cùng mạnh mẽ, độc lập và kiên cường. Họ rất quyết đoán, nhiệt huyết và dám đương đầu với thử thách để bứt phá bản thân mình. Khi đứng trước khó khăn, họ không những không dè chừng mà còn rất táo bạo, sẵn sàng dấn thân. Ngoài ra, tính cách họ cũng rất chính trực, giàu tham vọng và có chí cầu tiến nên dù trong việc gì họ cũng luôn nỗ lực để hoàn thành hết sức mình.

Những người này nổi tiếng là tàn bạo và sẵn sàng vì lợi ích của mình mà làm tất cả mọi thứ. Tính cách họ thẳng thắn và có hơi bốc đồng, nên đôi lúc lời nói của họ dễ khiến người khác bị tổn thương. Họ khá ngang ngược và chỉ thích làm theo quan điểm của mình chứ không quan tâm đến cảm nhận của người khác. Bản tính thích cạnh tranh và cứng đầu, nên khi họ đã quyết tâm làm gì thì không ai cản được. Mặc dù có vẻ cởi mở, thân thiện nhưng thực chất họ khá mưu mô và khó đoán.

Trong chuyện tình cảm, họ là những người nồng nhiệt, táo bạo và giàu đam mê. Dường như ngọn lửa tình yêu bên trong họ chưa bao giờ nguội lạnh. Họ luôn đắm chìm trong những say mê của dục vọng và đôi lúc hay vướng vào những vụ bê bối tình cảm. Họ cần họ cách kiềm chế bản năng tình dục của mình để không bị gắn mác đào hoa, đa tình. Trước khi tìm thấy tình yêu đích thực, họ là những tay sát thủ tình trường đáng gờm.

Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Kim Ngưu mang đến mẫu người mạnh mẽ, sâu sắc và cũng rất kiên định. Họ là người sống tình cảm, chân thành, tử tế và luôn quan tâm đến người xung quanh. Kiểu người này rất trung thành và đáng tin cậy, khi giao trách nhiệm gì họ cũng hoàn thành một cách tốt nhất. Họ rất quyết đoán và khi đã quyết tâm theo đuổi điều gì thì họ sẽ luôn kiên định với mục tiêu đó. Quan điểm của họ không có hai chữ “bỏ cuộc” và dù người ta có “nói ngả nói nghiêng” thì họ vẫn “vững như kiềng ba chân”.

Tuy nhiên, kiểu người này lại rất bảo thủ, cố chấp và cứng đầu nên ít khi nào chịu lắng nghe lời khuyên của người khác. Họ rất ngang ngạnh và cho dù có làm sai thì họ cũng không muốn thừa nhận lỗi lầm của mình. Tính cách người này có hơi thực dụng và ích kỷ, nên họ luôn đặt lợi ích cá nhân lên trên lợi ích của tập thể. Họ cũng dễ bị cảm xúc ảnh hưởng và tính cách cũng hơi thất thường khiến người khác khó đoán họ đang nghĩ gì.

Đây là mẫu người chung thủy cực kỳ, chu đáo và rất cưng chiều người yêu. Ở cạnh họ mang lại cảm giác ấm áp và bình yên, bởi họ rất rõ ràng trong các mối quan hệ cá nhân nên người yêu hoàn toàn tin tưởng được. Tuy nhiên, họ lại khá ghen tuông và hay kiểm soát quá mức khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Họ yêu nhiều nhưng hận thù cũng không thua kém, khi đã chia tay rồi thì rất khó có thể “gương vỡ lại lành” hàn gắn lại như ban đầu.

Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Song Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Song Tử là những người vừa nhanh nhẹn, thông minh nhưng cũng rất sâu sắc và mạnh mẽ. Tính cách của họ khá cởi mở, chân thành nhưng cũng rất quyết đoán và có chính kiến riêng của mình. Họ rất lịch thiệp và duyên dáng, luôn tạo cảm giác bí ẩn và gây sự tò mò cho người khác. Tuy vậy, họ lại khá kín tiếng và ít khi tiết lộ đời sống riêng tư của mình cho bất kỳ ai. Họ cũng giỏi giao tiếp, và có khả năng thấu hiểu tâm lý của người khác qua các cuộc trò chuyện.

Dù thông minh và có nhiều tài lẻ nhưng những cá nhân này lại dễ bị lung lay và cảm xúc hơi thất thường. Họ rất dễ bị xao lãng và đôi lúc hay bỏ dở giữa chừng những việc đang làm và thiếu sự kiên định đi đến lâu dài. Tính cách họ cũng hơi nóng nảy, xốc nổi và cũng khá ích kỷ, khó khoan dung với người khác. Họ hơi đa nghi, ít khi đặt niềm tin vào người khác hoàn toàn mà thường thích tự mình ôm đồm hết tất cả mọi thứ. Bản thân họ rất khó bị lừa nhưng lại hay liều lĩnh và hành động theo bản năng.

Trong mối quan hệ yêu đương, họ là những người khéo léo, tinh tế, và luôn gây sự tò mò cho người khác. Do tính cách thích lập lờ nước đôi và hơi thất thường nên họ dễ bị hiểu lầm là hay trêu ghẹo tình cảm của người khác. Khi chưa chính thức yêu ai, họ có thể tìm hiểu và tán tỉnh khá nhiều người để khỏa lấp nỗi cô đơn và trống trải của mình. Nhưng khi đã nghiêm túc yêu nhau thì họ đặc biệt chung thủy và tận tụy, một lòng hướng về người mình yêu.

Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Cự Giải

Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Cự Giải là sự kết hợp khá hài hòa giữa hai cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước. Những người này sở hữu trực giác mạnh mẽ và cảm xúc sâu sắc giúp họ dễ dàng nhìn thấu đáo động cơ của người khác. Họ là người sống rất tình cảm và có trách nhiệm nên được người khác tin tưởng giao những nhiệm vụ quan trọng. Không những vậy, họ cũng rất khéo léo và tinh tế, hay quan tâm tới người xung quanh nên thường là chỗ dựa tinh thần để người khác trút bầu tâm sự.

Tuy nhiên, những người này lại khá bảo thủ và cứng đầu, luôn thích kiểm soát mọi thứ theo ý mình muốn. Họ cũng là kiểu người sống trong quá khứ, hay để bụng những chuyện cũ. Họ hay chìm vào trong những cảm xúc tiêu cực và dễ bị ám ảnh những nỗi đau mà người khác gây cho mình. Kiểu người này dù quyết đoán nhưng lại dễ bị cảm xúc ảnh hưởng và hành động một cách cảm tính. Tâm lý của họ cũng khá thất thường, lúc thì gần gũi, ấm áp lúc thì xa cách khiến người khác khó hiểu.

Chuyện yêu đương của những người này khá ngọt ngào, lãng mạn và vô cùng táo bạo. Họ khá chu đáo, ấm áp, thích quan tâm và chăm sóc người mình yêu. Dù vậy, họ cũng khá ghen tuông, thích chiếm hữu cao và hay kiểm soát đời tư của đối phương quá nhiều. Họ có xu hướng chìm đắm trong quá khứ và khó buông bỏ mối tình đã qua. Khi đã chịu quá nhiều tổn thương thì họ sẽ khó mở lòng để đón nhận tình yêu mới.

Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Sư Tử mang đến mẫu người giàu tham vọng, mạnh mẽ và độc lập. Họ sở hữu khí chất lôi cuốn khá đặc biệt luôn khiến người khác tò mò và bị cuốn hút. Những người này có khả năng thuyết phục và tạo sức ảnh hưởng lớn đến người khác. Họ là người giàu đam mê, nhiệt huyết và có sự kiên trì theo đuổi ước mơ đến cùng. Họ sẵn sàng dấn thân vào thử thách để đạt được tham vọng của mình.

Mẫu người này khá bảo thủ, độc đoán, mưu mô và bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Lòng kiêu hãnh và tự tôn của họ cao ngất ngưỡng nên ít khi nào họ chấp nhận mình sai hoặc nghe lời khuyên từ người khác. Họ hơi bốc đồng, nóng nảy và hành động tùy hứng theo bản năng nhiều hơn. Họ cũng hay ôm đồm nhiều thứ một mình, ít khi nào chịu chia sẻ với người khác nên dễ gặp tình trạng căng thẳng kéo dài. Khi gặp khó khăn họ cũng muốn tự giải quyết một mình hơn là nhờ vả người khác.

Đối với chuyện tình cảm, những người này yêu rất nhiệt tình, lãng mạn, táo bạo và chung thủy. Họ luôn thích chăm sóc và chiều chuộng người mình yêu, quấn quýt như hình với bóng. Nỗi đau tình cảm của Mặt Trăng Bò Cạp không chỉ làm cầu nối cho mối quan hệ sâu sắc bên trong với họ; nó cũng là con đường dẫn đến tự do và chữa lành. Đôi khi nỗi đau là cảm xúc lớn nhất mà họ cảm nhận được, và họ hiểu rất rõ cảm giác mất mát sâu sắc.

Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Một người sở hữu Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Xử Nữ có nhu cầu tò mò, sâu sắc, rất mãnh liệt, muốn tìm đào sâu và phân tích bản chất của vấn đề. Mặc dù về cơ bản, đây là kiểu người lý trí, phân tích, ham học hỏi, nhưng tồn tại trong là niềm đam mê, và cảm xúc sâu rộng cùng với khả năng nhạy bén để cảm nhận mọi thứ ở mức độ sâu nhất. Họ là những người khá cầu toàn, nên dù là bất cứ việc gì họ cũng đều hoàn thành ở mức độ hoàn hảo nhất. Nhiều người có vị trí này cũng có đam mê với tâm lý học bởi họ luôn muốn cảm nhận sâu sắc về bản chất của con người.

Họ là người rất thực tế, sâu sắc và cũng rất bảo thủ và hơi ích kỷ. Họ hay áp đặt quan điểm cá nhân cũng như tiêu chuẩn khắt khe lên người khác. Họ cũng có thói quen soi mói, chỉ trích, phán xét và thậm chí là khó tha thứ cho những sai lầm của người xung quanh. Sự kết hợp này khiến một người trở nên đa nghi, thiếu sự tin tưởng và sự khoan dung. Có thể bản thân họ bị người khác lừa dối quá nhiều nên không thể tin tưởng được bất kỳ ai. Đôi khi họ có thể khiến bị nghiện các chất kích thích để quên đi thực tại đau đớn.

Khi đối diện với tình yêu, họ thường tỏ ra lúc nóng lúc lạnh khiến người khác khó đoán được cảm xúc của họ. Những người này thuộc tuýp chung tình, tận tụy, chu đáo và luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho người mình yêu. Đổi lại họ cần sự an toàn và tin tưởng từ đối phương nếu không sẽ sinh lòng đa nghi, đố kỵ với các mối quan hệ khác của đối phương. Đối với người này yêu thì dễ nhưng để họ tin tưởng hoàn toàn là điều không dễ dàng chút nào.

Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Thiên Bình mang đến mẫu người tinh tế, khéo léo, khôn ngoan và sâu sắc. Họ rất giỏi kiềm chế cảm xúc và ít khi nào biểu lộ suy nghĩ của bản thân mà khéo léo che giấu bằng vẻ ngoài lạc quan. Tính cách của họ khá công bằng, chính trực, ghét sự giả dối nên là người đáng tin cậy và được người khác tin tưởng nhờ sự giúp đỡ của họ khi gặp khó khăn. Họ rất biết cách lo mọi việc chu đáo và làm tròn trách nhiệm của mình.

Những người này thường hay mâu thuẫn giữa lý trí và cảm xúc, đôi lúc họ cũng không rõ bản thân mình nên thể hiện như thế nào để làm hài lòng mọi người. Họ không mấy tích cực như vẻ ngoài họ thể hiện, ẩn sâu bên trong là những dòng cảm xúc sâu lắng chỉ cần bị kích động là sẽ bùng nổ như ngọn lửa dưới đáy biển sâu. Họ giàu đam mê nhưng đôi lúc lại không đủ bản lĩnh để bứt phá giới hạn bản thân mà vẫn muốn làm hài lòng người khác. Họ không có quá nhiều sự lựa chọn, nên thường hay đắn đo trước nhiều quyết định.

Trong các mối quan hệ tình cảm, những người này thuộc tuýp nghệ sĩ lãng mạn, giàu chất thơ và thích trải nghiệm những cảm giác mà tình yêu mang lại. Họ thường không chịu cảm giác cô đơn trống trải quá lâu, mà luôn tìm kiếm những mối quan hệ để lấp đầy khoảng trống đó. Kiểu người này bị xem là đào hoa, đa tình và có tính khí hơi thất thường nên khó ai hiểu được họ đang nghĩ gì.

Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Những người có Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Bọ Cạp sở hữu năng lượng mạnh mẽ và nội tâm sâu sắc của Cung Bọ Cạp. Những người này sở hữu sức mạnh nội tâm quyết liệt, không có chuyện gì có thể làm khó được họ. Ngay cả những lúc khó khăn nhất thì tính cách kiên cường cũng giúp họ vượt qua dễ dàng. Tính cách của họ rất độc lập và mạnh mẽ, dù có gặp vấn đề gì họ cũng luôn có cách để giải quyết. Ngoài ra, họ cũng rất tận tâm, trung thành, người rất biết giữ chữ tín khi đã hứa thì chắc chắn sẽ làm được.

Mặt Trăng Bọ Cạp có xu hướng che giấu cảm xúc thật của mình, kiểu người trong nóng ngoài lạnh khiến người khác khó đoán được tâm tư của họ. Họ sợ hãi nhất khi bị người khác thương hại vì điều đó chẳng khác gì như nhát dao đâm vào trái tim họ. Tính cách của họ cũng khá ích kỷ, chuyện gì cũng muốn giữ riêng cho mình chứ không muốn nhờ vả người khác. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực, hay hành động thất thường theo cảm tính.

Mặt Trăng ở cung Bọ Cạp có nhu cầu cao về các mối quan hệ thân mật và quan hệ tình dục. Thường có xung đột giữa khao khát được gần gũi và nỗi sợ bất lực trước cảm xúc của chính họ, điều này tạo ra sự phụ thuộc và nhu cầu. Họ dễ rơi vào những cạm bẫy của tình yêu mà khó buông bỏ được những mối tình đau đớn. Có thể nói họ thích những mối quan hệ kịch tính, yêu nhiều nhưng đau đớn cũng nhiều. Rốt cuộc cũng không rõ được họ có thực sự đang đối diện với cảm xúc của chính mình hay chỉ là kẻ hèn nhát chạy trốn.

Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Nhân Mã mang đến mẫu người phóng khoáng, độc lập, mạnh mẽ và giàu nghị lực. Họ là những người thông minh, can đảm, hành động quyết đoán và không ngại đương đầu với thử thách. Tính cách của họ khá hòa đồng, chân thành, chính trực, rất đáng tin cậy và hay giúp đỡ người xung quanh. Họ sống rất có trách nhiệm và luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình với cuộc đời này. Họ có thể vừa nghiêm khắc, kỷ luật nhưng cũng rất vui vẻ và lạc quan.

Những người này có tính cách khá bướng bỉnh và liều lĩnh, sẵn sàng mạo hiểm mà bất chấp hậu quả. Họ cũng hơi nóng nảy, bốc đồng, hay hành động theo bản năng. Trước khi hành động điều gì họ cũng cần có sự cân nhắc và suy xét kỹ lưỡng. Tuy họ có vẻ hơi thẳng thắn, lời nói có chút thô lỗ nhưng không thực sự muốn mích lòng người khác. Nếu họ học được cách điềm đạm hơn thì sẽ ít gây ra nhiều lỗi lầm không mong muốn. Họ cũng dễ tự ái và dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nói của người khác.

Trong chuyện tình cảm, những người này khá táo bạo, nồng nhiệt, thích theo đuổi những mối quan hệ lãng mạn. Họ là người khá chung thủy, tận tâm, hết lòng hy sinh và luôn hướng về người mình yêu. Tuy nhiên, họ lại khá phong tình và đào hoa, thường hay vô tình làm nhiều người thầm thương trộm nhớ. Chỉ khi thực sự tìm được tình yêu đích thực thì họ mới thực sự chung thủy mà thôi.

Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Ma Kết

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Ma Kết mang đến mẫu người điềm đạm, nghiêm túc và có nội lực mạnh mẽ. Họ là người rất quyết đoán, hành động dứt khoát và cũng nghiêm khắc với bản thân. Khi đã quyết tâm làm điều gì thì họ chắc chắn sẽ theo đuổi đến cùng. Họ rất khôn khéo, cẩn trọng trong từng việc nên luôn có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định việc gì. Những người này giàu tham vọng, yêu thích quyền lực vì sẵn sàng làm mọi thứ để theo đuổi đam mê của mình.

Mặc dù là người thông minh, kiên định và khôn khéo nhưng tính cách của những người này hơi cứng nhắc, bảo thủ. Họ ít khi nào lắng nghe lời khuyên của người khác mà chỉ thích làm theo ý mình thôi. Họ cũng phải là người giỏi thể hiện cảm xúc của mình, nên dù có chuyện gì xảy ra cũng một mình chịu đựng hơn là nhờ vả người khác. Ngoài ra, họ cũng thường là người ôm đồm nhiều việc vì không đủ tin tưởng để cho người khác làm. Họ cũng khá mưu mô, khi đã muốn đạt được điều gì thì họ không từ bỏ thủ đoạn nào cả.

Những người này khi yêu rất chân thành, chung thủy, nghiêm túc và muốn gắn bó lâu dài. Họ có thể yêu khá muộn nhưng khi yêu thường sẽ mong muốn tiến đến hôn nhân. Họ không thích tốn quá nhiều thời gian cho những mối quan hệ mà không mang lại lợi ích nào cho mình. Tuy nhiên, họ lại khá ghen tuông và thích chiếm hữu đối phương. Việc kiểm soát đời sống riêng tư quá mức có thể khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt và mất sự tự do.

Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Bảo Bình mang đến mẫu người thông minh, sâu sắc và cũng khá nổi loạn. Tính cách của họ khá chính trực, quyết đoán, có chính kiến riêng và luôn bảo vệ quan điểm riêng của mình. Họ phân biệt trắng đen, yêu ghét rõ ràng nên rất ghét thói xu nịnh, thảo mai. Họ có cá tính riêng, rất độc lập và luôn sẵn sàng phá vỡ nguyên tắc để cải tiến tốt hơn. Ít có điều gì có thể qua được sự tinh tường, khôn ngoan của họ, bởi họ luôn giữ vững tâm trí trước mọi sóng gió.

Những người này có cá tính quá mạnh mẽ, và bướng bỉnh nên ít khi nào họ chịu nhún nhường người khác. Một khi đã quyết định điều gì thì chắc chắn họ sẽ theo đuổi đến cùng, mặc kệ người khác nghĩ như thế nào. Vì tính cách mạnh mẽ và chính trực nên họ cũng hơi cứng nhắc, thiếu sự bao dung và khó đồng cảm được với người khác. Họ cũng hay giúp đỡ người xung quanh và không câu nệ tiểu tiết nên đôi lúc hay bị người khác lợi dụng lòng tốt. Dù tỏ ra không quan tâm nhưng những thù hận họ đều ghim trong lòng không nói ra.

Đối với chuyện tình cảm, những người này hơi dửng dưng, có cũng được mà không có thì cũng chẳng sao cả. Họ xem trọng tình nghĩa hơn là tình yêu, nên có những lúc không còn cảm xúc yêu đương nữa nhưng họ cũng không muốn buông bỏ mối tình đó. Họ cần người bạn đồng hành, hòa hợp về tinh thần và đồng điệu về cảm xúc chứ không thích rơi vào những mối quan hệ tán tỉnh nửa vời. Kiểu người này khi yêu rất chung thủy, nồng nhiệt và luôn là chỗ dựa vững chắc để hỗ trợ người mình yêu.

Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Song Ngư

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bọ Cạp và Cung Mặt Trời Song Ngư mang đến mẫu người trực giác nhạy bén, nhạy cảm, và tinh tế. Tính cách của họ hơi hướng nội, thích sự riêng tư và yên tĩnh nên không quan tâm đến cạnh tranh ngoài xã hội phức tạp. Không những vậy họ sống cũng rất tình cảm, chân thành, hay quan tâm và giúp đỡ người xung quanh. Sở hữu trực giác nhạy bén và có khả năng nhìn thấu đáo nội tâm người khác. Do đó, họ có thể theo đuổi những lĩnh vực liên quan đến tâm lý học, thiền định, chiêm tinh,…

Những người này bẩm sinh giàu cảm xúc, lại đa sầu đa cảm nên dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực. Tính cách họ cũng khá thất thường như thủy triều vậy, khó đoán được họ đang suy nghĩ gì. Họ hay bộc lộ cảm xúc một cách mạnh mẽ và đôi lúc làm quá lên chỉ để nhận được sự chú ý của người khác. Họ cũng khá ngoan cố và ít khi nào chịu lắng nghe lời khuyên từ người khác. Ngoài ra, họ cũng hay mang tâm lý nạn nhân và chìm trong sự bi quan, tiêu cực.

Trong chuyện tình yêu, những người này khá chung thủy, chân thành, chu đáo, tận tụy và hết lòng vì người mình yêu không chút toan tính. Nhưng đổi lại họ cần sự an toàn và cam kết lâu dài trong mối quan hệ. Họ thuộc tuýp người khá bi lụy trong chuyện tình cảm, nên khó lòng buông bỏ mối tình. Do thường là người hy sinh nhiều nên họ cũng chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 3 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận