Sao Hỏa Bọ Cạp

Sao Hỏa Bọ Cạp mang đến mẫu người vừa bí ẩn vừa sở hữu nội lực mạnh mẽ. Ở họ luôn toát lên thần thái mạnh mẽ mà ít người có được, vẻ vừa ngầu vừa lạnh lùng không khỏi đổ gục tim nhiều người khác giới. Họ là những người sống tình cảm, trọng tình nghĩa, giàu nghị lực và luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Về phương diện tình cảm họ cũng là người rất đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Hỏa Bọ Cạp qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Hỏa Bọ Cạp

Bọ Cạp là vị trí vượng địa nhận nhiều năng lượng của Sao Hỏa nhất. Nên những người này thường có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, không ngại đối diện với thử thách cũng như bứt phá giới hạn của bản thân mình. Những người này rất coi trọng chữ tín và là người đáng tin cậy, khi đã hứa thì họ chắc chắn sẽ thực hiện được bằng bất cứ giá nào. Họ rất thích đào sâu vào chi tiết hay những khía cạnh mà người khác thường bỏ qua. Họ thuộc tuýp người hơi lầm lì, lạnh lùng nhưng lại vô cùng ấm áp.

Đối với Sao Hỏa Bọ Cạp, họ thường thể hiện mong muốn cá nhân theo những cách mãnh liệt và nghiêm túc nhất. Họ không phải là người thích phô trương nhưng sẽ dùng mọi cách để chứng minh giá trị của mình. Nhiều người nói rằng Sao Hỏa Bọ Cạp vô cùng bí ẩn và thâm sâu khó đoán, bởi họ ít khi nào biểu lộ cho người khác biết những mục tiêu sắp tới của mình. Mà họ thường âm thầm hành động và nỗ lực ở phía sau. Họ cũng là người giỏi giữ kín bí mật, nên thường được bạn bè chia sẻ tâm sự.

Điểm Mạnh về Sao Hỏa Bọ Cạp

Nhìn chung những người có Sao Hỏa Bọ Cạp có tính cách độc lập, mạnh mẽ và vô cùng kiên cường trước sóng gió. Tính họ khá kỷ luật nên khi đã quyết tâm làm gì thì chắc chắn sẽ theo đuổi đến cùng. Khả năng tập trung của họ rất tốt giúp họ có thể hoàn thành công việc với hiệu suất cao. Sự biến đổi mạnh mẽ giúp họ có thể biến rủi ro thành cơ hội để thay đổi cả cuộc đời mình. Điểm mạnh của họ là sống có mục đích, tập trung cao và cực kỳ nhạy bén. Ngoài ra, họ cũng có khả năng thăm dò, phân tích, khám phá ra những bí mật bị che giấu mà người khác thường vô tình bỏ qua.

Điểm Yếu về Sao Hỏa Bọ Cạp

Sao Hỏa ở Hổ Cáp khi tức giận có thể khiến người khác thấy đáng sợ, họ thậm chí rất vô cùng tàn nhẫn và lạnh lùng. Họ là người rất cứng đầu và cố chấp không kém Sao Hỏa Kim Ngưu, khi đã đặt mục tiêu thì sẽ không bao giờ thay đổi. Sự phản bội là điều không dễ dàng tha thứ và họ sẽ ghim hận suốt đời, thậm chí là muốn trả thù người đó. Mặc dù cũng rất nhạy bén và sâu sắc nhưng đôi lúc họ hay hành động cảm tính theo bản năng nhiều hơn. Họ cũng thích kiểm soát người khác theo ý mình và thậm chí bị xem là người thâm độc, nhiều thủ đoạn khó lường.

Những người nổi tiếng có Sao Hỏa Bọ Cạp: Taylor Swift, Leonardo DiCaprio, Kurt Cobain, Jennifer Aniston, Mahatma Gandhi, Grace Kelly, Oprah Winfrey, Joe Biden, Bruce Lee, Mark Zuckerberg, Joaquin Phoenix, Coluche,…

2. Sao Hỏa Bọ Cạp trong tình yêu

Sao Hỏa Bọ Cạp nổi tiếng là người tình chung thủy, khi yêu ai họ luôn dành trọn vẹn sự sắt son cho người đó. Họ có thể lạnh lùng với người khác nhưng với người yêu thì cực kỳ ấm áp và dịu dàng. Tùy theo tính cách của đối phương mà họ có thể thay đổi bản thân để phù hợp hơn. Nhìn chung, kiểu người này rất chung tình, sống có trách nhiệm và rất đáng tin cậy. Dù cả thế giới có quay lưng với bạn thì họ vẫn luôn hướng về phía bạn để bảo vệ bạn. Đặc biệt, Sao Hỏa Bọ cạp vô cùng tâm lý và giỏi nắm bắt trái tim người khác nên rất dễ lấy lòng đối phương khi tán tỉnh.

Tuy nhiên, tính cách Sao Hỏa Bọ Cạp khi yêu có thể khiến người khác sợ hãi chạy mất đấy. Bởi họ là người rất hay ghen tuông và đa nghi, dù cho một chi tiết nhỏ cũng có thể khiến họ suy đoán nhiều. Ngoài ra, họ thích chiếm hữu và cũng khá gia trưởng khi luôn áp đặt mong muốn của mình lên người yêu. Khi nóng giận họ có thể im lặng thời gian dài, điều đó khiến người ta cảm thấy khó đoán và thực sự không hiểu họ đang nghĩ gì. Chưa kể, trong nhiều trường hợp Sao Hỏa Bọ Cạp còn cố tình thử lòng người yêu nữa.

Sao Hỏa Bọ Cạp Nam

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Sao Hỏa Bọ Cạp Nam được mệnh danh là những người đàn ông vô cùng quyến rũ với dáng vẻ tiêu sái cùng thần thái hớp hồn phái đẹp. Họ là những người rất mạnh mẽ nhưng giàu tình cảm và rất có trách nhiệm trong mối quan hệ. Khi yêu ai họ luôn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho đối phương mà không chút toan tính. Thế nhưng họ lại hay ghen tuông, khá gia trưởng, độc tài và thích kiểm soát đối phương quá mức. Họ không giỏi trong việc chia sẻ suy nghĩ của mình cho người yêu nên thường cũng chọn cách im lặng mỗi khi nổi giận.

Sao Hỏa Bọ Cạp Nữ

Phụ nữ có Sao Hỏa Bọ Cạp giàu đam mê, mãnh liệt và nồng cháy đặc biệt trong chuyện ân ái. Họ có thể khiến cánh mày râu phải đê mê và lạc lối trong mê cung tình yêu mà họ vẽ ra. Đối với đàn ông mà nói việc kiếm được người phụ nữ vừa mạnh mẽ, sâu sắc lại nhiệt tình như Sao Hỏa Bọ Cạp nữ là điều rất xứng đáng. Về phần phụ nữ có vị trí này luôn cần người đàn ông đầu ắp tay gối với mình phải giỏi giang, dám nghĩ dám làm, không ngại gian khó. Họ không cần người đó phải có chức cao quyền quý nhưng phải là người yêu thương vợ con, sống có trách nhiệm với gia đình.

3. Sao Hỏa ở Nhà 8

Sao Hỏa ở Nhà 8 mang đến sức mạnh ý chí nội tâm tuyệt vời. Chính ý chí kiên cường đó giúp họ luôn vươn lên mạnh mẽ để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Họ là những người rất độc lập, thẳng thắn, giàu đam mê, khi đã quyết tâm sẽ làm đến cùng. Họ cũng rất giỏi trong việc mượn nguồn lực của người khác để phục vụ cho lợi ích cá nhân của mình. Đây cũng là vị trí đầy quyền lực và những cá nhân thích thống trị và sẵn sàng đương đầu thử thách.

Với Sao Hỏa ở Nhà 8, họ sẽ phải thực sự đối mặt với bản ngã của chính mình, bên trong nội tâm của họ dường như chứa đựng nhiều mâu thuẫn không thể giải tỏa. Vị trí này có thể biểu thị xung đột về nguồn lực chung, những mâu thuẫn trong tập thể là điều khó tránh khỏi.

Sức mạnh của Sao Hỏa có thể là động lực và cũng có thể là cội nguồn của sự hủy diệt, khiến con người ta đi đến tận cùng của đau khổ. Họ nếm trải đủ mọi khó khăn trong cuộc sống, đổ vỡ trong sự nghiệp, tiêu tán tiền bạc, bị kẻ gian lợi dụng. Đôi lúc chuyện tình yêu đến với họ chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục nhất thời mà thôi.

4. Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Bọ Cạp

Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Bọ Cạp, chúng ta sẽ cảm nhận nguồn năng lượng Sao Hỏa mạnh mẽ. Bạn sẽ có thêm nhiều động lực để làm những điều mình muốn, nghị lực phi thường trỗi dậy bên trong bạn. Bạn trở nên điềm tĩnh và sáng suốt nhìn thấu đáo mọi khía cạnh của vấn đề, ít có điều gì có thể qua được sự tinh tường của bạn. Bạn không sợ hãi trước thử thách mà ngược lại còn sẵn sàng dấn thân để bứt phá giới hạn của chính mình. Trong mối quan hệ yêu đương cũng trở nên mãnh liệt, nồng nàn và giàu đam mê hơn.

5. Sao Hỏa nghịch hành tại Bọ Cạp

Nếu có Sao Hỏa nghịch hành tại Bọ Cạp thì dường như ranh giới giữa đam mê và hành động vẫn hơi xa vời. Bạn khó chấp nhận những thử thách mới mà chỉ muốn ở trong vỏ bọc an toàn của mình tạo ra. Tính tình bạn cũng trở nên nóng nảy, bồng bột, dễ hành động theo bản năng mà thiếu suy nghĩ. Những hành động của bạn đôi lúc dễ gây sự tổn thương cho người cũng như cho chính mình. Đối với mối quan hệ tình cảm, bạn dễ bị vướng vào các mối quan hệ độc hại, khó cân bằng giữa cảm xúc và nhu cầu tình dục.

6. Đối tượng phù hợp của Sao Hỏa Bọ Cạp

Người ta thường nói Đàn ông Sao Hỏa – Đàn bà Sao Kim chỉ về nhu cầu trong mối quan hệ tình cảm. Sao Hỏa Bọ Cạp là những người quyến rũ, lãng mạn và rất nồng nhiệt trong chuyện chăn gối. Liệu mẫu người lý tưởng của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu đối tượng phù hợp với Sao Hỏa Bọ Cạp nhé.

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Bạch Dương

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Bạch Dương giống như cuộc chiến cân sức mà cả hai luôn tìm cách thỏa hiệp trong mối quan hệ. Sao Hỏa Bọ Cạp là người mãnh liệt, giàu đam mê nhưng cũng rất sâu sắc và khó đoán. Trong khi Sao Kim Bạch Dương là người cương trực, mạnh mẽ, thích thể hiện bản thân theo cách mình muốn chứ ít khi quan tâm đến cảm xúc của người khác. Đôi lúc Sao Hỏa Bọ Cạp quá gò bó khiến Sao Kim Bạch Dương thấy mệt mỏi. Nhìn chung gặp đôi này còn nhiều mâu thuẫn chưa thể giải quyết.

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Kim Ngưu

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Kim Ngưu mặc dù có nhiều xung khác nhưng vẫn hòa hợp nhau về nhiều mặt. Cả hai người đều thuộc tuýp chung tình, luôn tìm kiếm đam mê trong chuyện tình ái. Thế nhưng cặp đôi này cũng rất cố chấp, cứng đầu và ít khi nào chịu nhượng bộ nhau. Sao Hỏa Bọ Cạp rất khó chịu với tính cách bướng bỉnh của Sao Kim Kim Ngưu nên có thể xảy ra nhiều cuộc tranh cãi giữa cặp đôi này. Hai bên cần có sự thỏa hiệp để có thể kéo dài mối quan hệ của mình.

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Song Tử

Khi Sao Hỏa Bọ Cạp gặp Sao Kim Song Tử giống như hai đường thẳng song song vô tình tìm thấy nhau vậy. Sao Kim Song Tử là người khá tò mò và thích những điều mới lạ, có thể bị hấp dẫn bởi Sao Hỏa Bọ Cạp luôn toát lên vẻ bí ẩn, khó đoán. Trong khi đó Sao Hỏa Bọ Cạp có thể thấy sự hoạt bát, vui vẻ của Sao Kim Song Tử chính là điều mình bị thiếu hụt và tìm kiếm bấy lâu nay. Nếu Sao Hỏa Bọ Cạp có thể bớt ích kỷ hơn chút và Sao Kim Song Tử không còn hời hợt, dành sự quan tâm đến nửa kia hơn thì mối quan hệ sẽ tốt đẹp hơn.

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Cự Giải

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Cự Giải giống như lương duyên trời định sinh ra là dành cho nhau vậy. Cả hai mang đến những cảm xúc mạnh mẽ, nồng nhiệt nhưng vẫn rất ấm áp và chan chứa tình cảm. Họ thích gắn bó với những điều quen thuộc và gần gũi nên gần như không thể xa rời nhau nửa bước. Đối với họ tình yêu là một phần của cuộc sống mà họ phải gìn giữ, vun đắp, bảo vệ tới cùng. Thế nhưng Sao Kim Cự Giải lại là người vô cùng nhạy cảm, hay suy diễn và dễ bị tổn thương nên Sao Hỏa Bọ Cạp cần nhẹ nhàng hơn chút nhé.

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Sư Tử

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Sư Tử là cặp đôi khá mãnh liệt, nồng nhiệt, lãng mạn đặc biệt trong chuyện ân ái. Cả hai dường như cảm nhận được sức hấp dẫn mãnh liệt từ đối phương và không thể nào cản nổi dòng chảy cảm xúc. Sao Hỏa Bọ Cạp là người độc lập, mạnh mẽ, cương quyết và cũng rất ghen tuông. Trong khi đó Sao Kim Sư Tử cũng không kém cạnh, rất mạnh mẽ, thích thể hiện bản thân và luôn muốn làm trung tâm của sự chú ý. Chuyện tranh cãi thường xuyên xảy ra và có thể khiến cả hai tự tổn thương lẫn nhau.

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Xử Nữ

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Xử Nữ nhìn tưởng không hòa hợp nhưng lại hòa hợp không tưởng. Cặp đôi này đều là người có suy nghĩ sâu sắc và dễ đồng cảm với nhau trong cuộc sống. Sao Kim Xử Nữ là người rất chú trọng tiểu tiết, chỉn chu và nguyên tắc nên có thể khó chịu trước những cách hành xử lỗ mãng và ích kỷ của Sao Hỏa Bọ Cạp. Trong khi đó Sao Hỏa Bọ Cạp vốn dĩ là người khá cố chấp và thích làm theo ý mình. Cả hai có thể xảy ra nhiều tranh cãi và mâu thuẫn khó hòa giải.

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Thiên Bình

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Thiên Bình mang đến nhiều cảm xúc mới lạ và dễ bị đối phương thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Sao Kim Thiên Bình sở hữu vẻ ngoài thu hút, dễ tạo ấn tượng tốt bởi phong cách giao tiếp dịu dàng và tâm lý. Sao Hỏa Bọ Cạp lại thích thử thách và muốn tìm những điều mới lạ, khó thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Sao Kim Thiên Bình. Tuy nhiên, cặp đôi này lại gặp phải nhiều thách thức khi Sao Hỏa Bọ Cạp là người khá ghen tuông và thích chiếm hữu cao có thể khiến Sao Kim Thiên Bình cảm thấy hơi ngột ngạt.

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Bọ Cạp

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Bọ Cạp giống như cặp đôi sinh ra là dành cho nhau vậy. Cả hai người có sức hấp dẫn mãnh liệt về thể xác lẫn tâm hồn. Họ có sự đồng điệu về cảm xúc và dễ thấu hiểu được nhu cầu của đối phương hơn. Mối quan hệ của họ khá sâu sắc, mãnh liệt, táo bạo nhưng cũng dễ làm tổn thương lẫn nhau. Cả hai đều khá cố chấp, luôn tự cho mình là đúng nên ít khi nào chịu lắng nghe đối phương. Chiến tranh lạnh thường xuyên xảy ra có thể khiến tình cảm của hai người sứt mẻ.

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Nhân Mã

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Nhân Mã có lẽ là cặp đôi nồng cháy, táo bạo và nhiều điều thú vị nhất trong số các cặp đôi. Họ dễ dàng tìm thấy điểm hấp dẫn ở đối phương và vô tình sa vào lưới tình lúc nào không hay biết. Sao Hỏa Bọ Cạp là người mạnh mẽ, nồng nhiệt, đặc biệt là cao thủ trong chuyện giường chiếu. Sao Kim Nhân Mã là người khá phóng khoáng, hoang dã, thích khám phá và thử thách trong chuyện tình cảm. Thế nhưng hai người rất dễ đối đầu nhau và khó tìm được tiếng nói chung.

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Ma Kết

Khi Sao Hỏa Bọ Cạp gặp Sao Kim Ma Kết giống như tìm thấy một nửa tâm hồn bị đánh mất của mình vậy. Cả hai không hề hẹn thề nhưng lại muốn gắn bó với nhau một cách kỳ lạ. Sao Kim Ma Kết là người khá lạnh lùng, khép kín và ít thể hiện cảm xúc của mình nên có phần hơi khô khan. Trong khi đó Sao Hỏa Bọ Cạp lại là người mãnh liệt, lãng mạn và thích thể hiện cảm xúc của mình. Nếu cả hai không thường xuyên chia sẻ với nhau thì rất dễ đường ai nấy đi.

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Bảo Bình

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Bảo Bình giống như kẻ chín lạng, người nửa cân vậy. Tính cách lập dị, nhưng lại chịu chơi của Sao Kim Bảo Bình rất dễ hấp dẫn Sao Hỏa Bọ Cạp vốn dĩ cũng là một kẻ thích nổi loạn. Sao Hỏa Bọ Cạp bí ẩn mang đến sức quyến rũ mãnh liệt khiến Sao Kim Bảo Bình thích tò mò không thể nào rời đi được. Thế nhưng cặp đôi này lại khó hài hòa bởi tính cách đối lập nhau, sự hờ hững của Sao Kim Bảo Bình giống như thử thách với Sao Hỏa Bọ Cạp vậy.

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Song Ngư

Sao Hỏa Bọ Cạp và Sao Kim Song Ngư khá hòa hợp bởi cả hai đều thuộc nguyên tố Nước. Cặp đôi này đến với nhau một cách nhẹ nhàng nhưng lại ấm áp và vô cùng sâu sắc. Cả hai có thể nhanh chóng thấu hiểu cảm xúc của đối phương và sẵn sàng thay đổi để phù hợp với nhau. Sao Kim Song Ngư dịu dàng, ấm áp, bao dung chắc hẳn là đối tượng phù hợp mà Sao Hỏa Bọ Cạp luôn tìm kiếm. Thế nhưng cặp đôi này đều khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên có nhiều trắc trở trong mối quan hệ mà cả hai cần phải cùng nhau vượt qua.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 2 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận