Sao Thủy Bọ Cạp

Sao Thủy Bọ Cạp nổi tiếng với trí tuệ sắc sảo và tâm hồn sâu sắc. Niềm tin mãnh liệt chính là chìa khóa khai mở tri thức giúp họ thông suốt mọi việc trong cuộc sống. Phong thái mạnh mẽ, quyết đoán giúp họ luôn giữ thế chủ động trong mọi tình huống. Liệu Sao Thủy Bọ Cạp có phải là “cái đầu lạnh” như người khác vẫn nghĩ hay không? Hãy cùng tìm hiểu về Sao Thủy Bọ Cạp!

1. Tổng quan về Sao Thủy Bọ Cạp

Sao Thủy Bọ Cạp rất khôn khéo và sâu sắc, dù trong việc gì họ cũng không bao giờ bỏ cuộc. Sao Thủy ở đây thích nghiên cứu động cơ đằng sau bất cứ hành vi nào của người khác. Họ luôn thận trọng khi lập luận và không bao giờ nói điều gì mà bản thân không chắc chắn. Họ có xu hướng luôn tìm kiếm sự thật nên sẽ không bao giờ thỏa mãn với những thông tin hời hợt, họ có thể dễ dàng tìm ra được những thiếu sót trong thông tin đó. Do đó, nhiều người có vị trí này thường làm những công việc liên quan đến nghiên cứu, điều tra.

Họ thực sự thích suy ngẫm về những vấn đề bí ẩn mà người khác chưa khai phá. Những chủ đề liên quan đến tâm lý học hoặc tâm linh rất được họ yêu thích. Phong cách nói chuyện của những người này khá mạch lạc, lập luận rõ ràng và có sức hút. Họ khá thẳng thắn và đôi lúc lời nói có sức sát thương người nghe khá cao. Khả năng tương tác mạnh mẽ giúp họ dễ dàng khai thác được thông tin mà mình muốn. Kiểu người này khá đa nghi và ham học hỏi, họ rất cảnh giác khi thảo luận và ít khi nào tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân của mình.

Điểm Mạnh của Sao Thủy Bọ Cạp

Sao Thủy Bò Cạp hiểu cuộc sống thông qua các khía cạnh bí ẩn và khả năng đào sâu khám phá vấn đề. Họ sở hữu năng lực nhìn thấu đáo nội tâm người khác một cách dễ dàng qua các cuộc trò chuyện. Họ khá điềm đạm, ít nói và chỉ thích lắng nghe, quan sát nhiều hơn. Họ thường thích những cuộc thảo luận sâu sắc về đề tài nào đó hơn là nói chuyện phiếm bình thường.

Góc nhìn sâu sắc giúp họ hình thành bản năng tò mò về những khía cạnh mà người khác thường vô tình bỏ qua. Họ có năng khiếu nghiên cứu và học tốt nhất khi chìm đắm trong những vấn đề hóc búa để tìm lời giải đáp cho riêng mình. Họ không hề nao núng trước sự thật và sẵn sàng vạch trần những thủ đoạn xấu xa của người khác.

Điểm Yếu của Sao Thủy Bọ Cạp

Sao Thủy Bọ Cạp thường có xu hướng khá kín đáo và giữ kín những bí mật, hiếm khi thổ lộ chuyện riêng tư với người khác. Tính cách của họ khá thẳng thắn, nên đôi lúc lời nói có tính sát thương cao đến người nghe. Những người này thường có xu hướng chỉ nói một nửa sự thật bởi họ không muốn người khác biết quá nhiều. Việc này đôi lúc khiến người nghe cảm thấy khó chịu bởi thái độ “nước đôi” của họ. Kỳ thực những người này khá nóng tính và dễ nổi cáu, đặc biệt nếu có ai đó lỡ “thái độ” trước mặt họ thì sẽ xem đó như lời tuyên chiến.

Những người nổi tiếng có Sao Thủy Bọ Cạp: Kim Kardashian, Katy Perry, Miley Cyrus, Hillary Clinton, Julia Roberts, Jodie Foster, Mahatma Gandhi, John Lennon, Grace Kelly, Ted Bundy, Ryan Gosling, Joe Biden, Sophie Marceau,…

2. Sao Thủy ở Nhà 8

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Những người có Sao Thủy ở Nhà 8 thường có nội tâm khá sâu sắc, trí nhớ khá tốt. Trí tưởng tượng phong phú và trực giác nhạy bén chính là món quà dành cho Sao Thủy Nhà 8. Sao Thủy cai trị tâm trí có ý thức, các quá trình suy nghĩ và phương thức giao tiếp của nó và Nhà thứ 8 đều liên quan đến phạm vi sâu hơn của tâm trí vô thức. Do đó những người này luôn hoài nghi về bất cứ điều gì diễn ra ngoài ranh giới sự hiểu biết của mình. Nhờ khả năng nhìn xa hơn, họ có thể trở thành một nhà phân tích và phê bình giỏi.

Nhưng đôi khi họ mất đi tính khách quan và quá chấp trước vào suy nghĩ của mình. Thậm chí là hơi độc tài bởi họ có xu hướng áp đặt quan điểm của bản thân lên người khác. Việc suy nghĩ quá nhiều có thể khiến họ bị căng thẳng và suy nhược thần kinh. Họ có thể phải hứng chịu những suy nghĩ tiêu cực hoặc luôn cảm thấy bản thân mình bị người khác lừa dối. Suy nghĩ bế tắc, những đau đớn và nỗi ám ảnh không nguôi chính là điều diễn ra thường xuyên với những người này. Nhiều người bị ám ảnh cưỡng chế và luôn nghi ngờ về tất cả mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình.

3. Khi Sao Thủy quá cảnh ở Bọ Cạp

Khi Sao Thủy quá cảnh ở Bọ Cạp, tâm trí chúng ta sẽ tập trung hơn vào mục tiêu nhất định. Bạn có thể sẽ hứng thú đào sâu những vấn đề bí ẩn mà chưa ai khám phá. Ngoài ra đây cũng là lúc nhìn nhận những quan điểm của bản thân có cần thay đổi hay không. Nếu biết cách sử dụng năng lượng Sao Thủy hợp lý sẽ giúp bạn khám phá được nhiều năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Cần có niềm tin vào chính bản thân sẽ là nền tảng để bạn có thêm động lực tiến về phía trước. Việc kết nối và chia sẻ thông tin với người khác cũng trở nên sâu sắc hơn và giúp bạn tạo mối quan hệ tốt đẹp.

4. Sao Thủy nghịch hành tại Bọ Cạp

Thời điểm Sao Thủy nghịch hành tại Bọ Cạp, chúng ta sẽ thường xuyên cảm thấy “khó ở”. Một số vấn đề có thể bị che giấu, bị lừa dối mà bạn không hề hay biết. Mối quan hệ tình cảm có thể gặp khó khăn bởi những cuộc mâu thuẫn, xung đột thường xuyên. Ở thời điểm này Sao Thủy giống như vùng tối mà chúng ta không thấy được, do đó cần giữ tinh thần tỉnh táo để không quá mù quáng tin người khác. Thời điểm này, bạn cũng có thể lâm vào bế tắc với những suy nghĩ tiêu cực, nhiều vấn đề gặp trở ngại mà không thể giải quyết được.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.