Tình yêu cung Bọ Cạp

Khi nhắc đến cung Bọ Cạp chắc hẳn nhiều có ấn tượng sâu sắc dù là ấn tượng tốt hay xấu. Một người trầm tĩnh, ít nói nhưng nội tâm vô cùng sâu sắc và chứa cảm xúc không nói thành lời. Dường như bên trong Bọ Cạp luôn tồn tại nhiều mâu thuẫn và sự hoài nghi về thế giới này khiến họ không dễ dàng mở lòng với người khác.

Bất cứ cảm xúc nào trong Bọ Cạp cũng được đẩy đến cực hạn, nên họ vừa yêu nhiều nhưng ôm hận cũng nhiều. Nên sự chung thủy và chân thành của Bọ Cạp chỉ dành cho những người thực sự xứng đáng mà thôi. hãy cùng tìm hiểu về tình yêu cung Bọ Cạp qua bài viết dưới đây nhé.

Tính cách cung Bọ Cạp khi yêu

Cung Bọ Cạp hay còn gọi là cung Thiên Yết vốn dĩ là người có đời sống nội tâm phong phú và vô cùng sâu sắc. Nên trong chuyện tình yêu của họ cũng chứa đựng nhiều kỷ niệm ngọt ngào cùng nhiều vết thương lòng khó phai mờ theo thời gian.

Tính cách cung Bọ Cạp khi yêu vô cùng chung thủy, chỉ hướng về một người mà thôi và họ rất khó buông bỏ một mối tình đã qua. Nên nếu trải qua những tổn thương thì rất khó để có sự khởi đầu mới. Do đó, thường Bọ Cạp có xu hướng gắn bó lâu dài với một mối quan hệ qua nhiều năm, dù trải qua bao nhiêu thăng trầm rồi cũng về lại bên nhau mà thôi.

Chung thủy và sâu sắc

Những người thuộc cung Bọ Cạp nổi tiếng là người vô cùng chung thủy, vẹn toàn sắt son với một người. Họ rất nghiêm túc trong một mối quan hệ, khi yêu ai họ cũng chỉ hướng về đối phương mà thôi. Dù xung quanh có nhiều vệ tinh hay người khác tốt hơn thì họ cũng chẳng quan tâm đâu.

Tuy hơi trầm tính, ít nói nhưng họ rất giỏi lắng nghe, quan sát và ghi nhớ mọi thứ về người mình yêu. Nội tâm họ rất sâu sắc và khó đoán, không dễ dàng chia sẻ cảm xúc với người khác ngay cả người thân yêu. Nên thay vì cố đoán họ đang nghĩ gì thì bạn nên im lặng ở cạnh và cho họ chỗ dựa vững chắc.

Nồng nhiệt và kịch tính

Tính cách cung Bọ Cạp rất nồng nhiệt và mạnh mẽ, tuy không giỏi thể hiện bằng lời nói nhưng họ thích hành động thực tế nhiều hơn. Đặc biệt có thể nói cung Bọ Cạp chính là cao thủ trong chuyện “chăn gối” nên đa phần nhiều người từng yêu Bọ Cạp cũng có ấn tượng sâu sắc về họ.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Nếu so về sự táo bạo và nhiệt tình thì cung Bọ Cạp cũng không thua kém các cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa đâu nhé. Chẳng qua Bọ Cạp không phải kiểu người hay phô trương cho thiên hạ biết. Nhiều người không hiểu Bọ Cạp luôn nghĩ rằng Bọ Cạp khá độc đoán, ích kỷ nhưng nếu đủ hiểu thì sẽ thấy họ là người rất đáng tin cậy.

Ghen tuông và chiếm hữu cao

Bản tính cung Bọ Cạp khá ghen tuông và thích chiếm hữu cao nên chớ dại mà chọc giận họ hay đùa giỡn trong tình cảm nhé. Bản thân cung Bọ Cạp là người khá đa nghi nên chỉ cần vài sự thay đổi nhỏ cũng khiến họ dấy lên sự nghi ngờ.

Cũng đừng quá bất ngờ khi cung Bọ Cạp vẫn thường dấu kín bưng danh tính người ít và chỉ thích tận hưởng không gian riêng của hai người mà thôi. Vì họ không thích phô trương trong chuyện tình cảm cho người khác biết chứ không phải là thiếu sự chân thành, nghiêm túc đâu nhé. Và khi yêu Bọ Cạp cũng nên rõ ràng trong các mối quan hệ cá nhân khác, tuyệt đối đừng khiến họ hiểu lầm.

Cách thu hút cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là mẫu người khá quyến rũ, mang vẻ đẹp ma mị, bí ẩn luôn khiến người khác tò mò. Tính cách họ hơi trầm tính, thích sự cô độc nên không dễ dàng tiếp cận và làm thân thiết. Để thu hút được sự chú ý của cung Bọ Cạp bạn cần có điểm gì đó đặc biệt khiến họ hứng thú và muốn tìm hiểu.

Bạn có thể chủ động làm thân nhưng cũng đừng quá tấn công dồn dập sẽ khiến họ nghi ngờ, cảm giác vừa gần vừa xa sẽ khiến họ muốn tiến gần bạn hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dành sự quan tâm mỗi ngày như một thói quen thì họ cũng sẽ ấn tượng và muốn nói chuyện với bạn.

Hãy bắt đầu chậm mà chắc

Đối với cung Bọ Cạp thì không vội được đâu bởi tính họ khá đa nghi nên không dễ dàng tin tưởng người khác. Nên bạn hãy cho họ thời gian để suy nghĩ và thấy được sự chân thành của bạn. Họ rất sợ cảm giác bị tổn thương và không muốn bị người khác chơi đùa với tình cảm của mình.

Nên yêu Bọ Cạp bạn cũng cần sự nhẫn nại, kiên trì, họ luôn có cảm giác thiếu an toàn và cần chỗ dựa tinh thần vững chắc. Có thể trong thời gian tìm hiểu thì Bọ Cạp sẽ có nhiều lần thử thách nên cũng đừng quá bất ngờ vì điều đó. Khi Bọ Cạp đã chọn tin tưởng ai rồi thì không bao giờ hối hận và nếu bạn là người họ tin tưởng họ sẽ không phản bội bạn đâu.

Nghiêm túc và chân thành

Ai cũng biết Bọ Cạp là người yêu nhiều nhưng thù hận cũng nhiều, đừng lỡ dại mà gây thù chuốc oán vì họ sẽ ghi nhớ trong lòng đấy. Và có sự thật là cung Bọ Cạp thích bạn thì họ sẽ tự động đổ, còn nếu không thích thì cho dù bạn tán tỉnh cách mấy họ cũng không đổ đâu. Họ ít khi nhận lời yêu ai nhanh chóng mà phải cần thời gian dài để xem xét tính cách đối phương ra sao.

Vì họ sợ cảm giác yêu người khác nhưng không được đáp lại nên cũng muốn xem bạn có thực sự muốn bắt đầu mối quan hệ hay chỉ tán tỉnh cho vui mà thôi. Nên là trong thời gian tìm hiểu tốt nhất bạn cũng đừng có những mối quan hệ rắc rối khác để tránh hiểu lầm nhé.

Hẹn hò với cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là người khá coi trọng sự riêng tư nên lúc hẹn hò với họ thì bạn cũng nên tinh tế chọn nhưng nơi yên tĩnh một chút nhé. Nếu được thì có thể tìm nơi nào đó thật “chill” để hai người vừa có thư giãn vừa trò chuyện tâm tình. Họ cũng không quá xem trọng về ngoại hình nên chỉ cần ăn mặc thoải mái theo styel cá tính riêng của bạn là được rồi.

Họ không thích ồn ào nên chỉ hẹn hò hai người mà thôi, khi nào đã đủ thân thiết thì rủ thêm bạn bè. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể rủ họ đi du lịch xa hoặc hẹn hò ở nơi vắng vẻ, ma mị cũng là ý tưởng mới đấy.

Mối quan hệ giữa cung Bọ Cạp và các cung khác

Bọ Cạp là người khá chung thủy, mãnh liệt và nồng cháy khi yêu. Họ luôn dâng hiến hết mình cho tình yêu, sẵn sàng hy sinh tất cả để ở bên cạnh người mình yêu. Họ thuộc tuýp người rất chung thủy và đáng tin cậy để trao gửi tình cảm, nhưng để cung Bọ Cạp yêu bạn là điều không hề dễ dàng.

Họ khó đặt niềm tin ở người khác, họ cần thời gian để thử thách lòng can đảm và sự kiên nhẫn của bạn trước khi tin tưởng hoàn toàn. Vậy mẫu người thế nào là phù hợp với cung Bọ Cạp? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Cung Bọ Cạp và Cung Bạch Dương

Cặp đôi cung Bọ Cạp và cung Bạch Dương dường như có mối liên hệ khá kì lạ khiến hai người đến gần bên nhau. Hai người khá hòa hợp về mặt tình dục và nhanh chóng quấn quít lấy nhau. Không phủ nhận sức hấp dẫn của cung Bọ Cạp, và các bạn Cừu cũng không kém cạnh với nguồn năng lượng dồi dào. Tuy nhiên cặp đôi này khó lâu bền nếu hai người không có nhiều điểm chung hay cảm thông cho nhau. Bản tính hai người cũng rất bướng bỉnh nên dễ đối đầu và phát sinh nhiều mâu thuẫn.

Cung Bọ Cạp và Cung Kim Ngưu

Mối quan hệ giữa cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu tuy còn tồn tại nhiều căng thẳng nhưng nếu biết cách thỏa hiệp thì vẫn rất hợp nhau. Cung Bọ Cạp là người rất chung thủy, sâu sắc và đáng tin cậy sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Kim Ngưu. Còn Cung Kim Ngưu cũng là người rất chu đáo, giỏi lắng nghe và thích quan tâm người khác. Họ luôn cảm thấy bình yên khi ở bên cạnh nhau, cùng động viên nhau vượt qua những sóng gió trong cuộc sống.

Cung Bọ Cạp và Cung Song Tử

Cặp đôi cung Bọ Cạp và cung Song Tử tuy khá nhiều sự khác biệt nhưng dễ thu hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cung Bọ Cạp toát lên sự quyến rũ khiến cung Song Tử tò mò và muốn tìm hiểu nhiều về đối phương. Có vẻ trong mối quan hệ này thì cung Song Tử sẽ là người chủ động nhiều hơn, nhưng để tán đổ cung Bọ Cạp cũng cần sự nhẫn nại khá nhiều. Nhìn chung thì hai người này có thể hợp nhau thời gian đầu nhưng về lâu dài thì dễ đường ai nấy đi vì sự khác biệt quá lớn.

Cung Bọ Cạp và Cung Cự Giải

Cung Bọ Cạp và cung Cự Giải khá đẹp đôi và dễ cảm thông cho nhau bởi hai người đều thuộc nguyên tố Nước. Nếu như cung Bọ Cạp mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ, kiên cường thì cung Cự Giải lại thể hiện khía cạnh dịu dàng, chu đáo và thấu hiểu người khác. Họ có thể cùng nhau đi qua những sóng gió trong cuộc sống và chở che nhau hết quãng đời còn lại. Họ luôn tin rằng nếu cả hai cùng đồng lòng vun đắp tình cảm thì tương lai hạnh phúc sẽ đón chờ.

Cung Bọ Cạp và Cung Sư Tử

Cặp đôi cung Bọ Cạp và cung Sư Tử giống như oan gia ngõ hẹp gặp nhau vậy. Trong khi cung Sư Tử là người khá nhiệt huyết, mạnh mẽ, có sức hút nổi bật giữa đám đông thì ngược lại cung Bọ Cạp có vẻ trầm tính, ít nói, sống nội tâm hơn. Khi yêu nhau thì có lẽ cung Sư Tử sẽ là người chủ động nhiều hơn, nhưng cung Bọ Cạp cũng là người rất sâu sắc, chu đáo và biết lắng nghe sẽ bù trừ cho nhau. Đây là cuộc chiến tranh giữa hai người có cái tôi rất lớn, khó hòa hợp hay tìm tiếng nói chung trong mối quan hệ này.

Cung Bọ Cạp và Cung Xử Nữ

Sự kết hợp giữa cung Bọ Cạp và cung Xử Nữ mang đến mối quan hệ đầy bí ẩn và thú vị khiến ai cũng phải trầm trồ. Cung Xử Nữ là người khá cầu toàn, khó tính trong chuyện tình cảm nhưng rất đáng tin cậy. Đây sẽ là mẫu người lý tưởng mà cung Bọ Cạp luôn tìm kiếm, bởi cung Xử Nữ là người hiền hòa, chu đáo lại thích chăm sóc người khác. Đồng thời cung Bọ Cạp cũng là người rất chung thủy, luôn dành hết những điều tốt đẹp cho người mình yêu, nên khi ở cạnh nhau sẽ tạo cảm giác an toàn và ấm áp.

Cung Bọ Cạp và Cung Thiên Bình

Cung Bọ Cạp và cung Thiên Bình tuy nhìn có vẻ nhiều điểm trái ngược nhưng lại dễ bị đối phương thu hút. Nếu như cung Thiên Bình đại diện cho cơn gió thu nhẹ nhàng, thì cung Bọ Cạp giống như ngọn sóng cuộn trào ngày đêm gào thét. Vốn dĩ tưởng rằng chỉ là thoáng qua nhưng họ lại vô tình sa ngã vào lòng nhau lúc nào không hay biết. Có vẻ như sự dịu dàng, ôn nhu của Thiên Bình có thể xoa dịu những vết thương lòng của Bọ Cạp. Và cũng chỉ có Bọ Cạp mới hiểu được những gánh nặng trong lòng Thiên Bình mà thôi.

Cung Bọ Cạp và Cung Bọ Cạp

Mối quan hệ giữa cung Bọ Cạp và cung Bọ Cạp tuy nhiều sóng gió nhưng hai người có thể cùng nhau vượt qua để cái kết viên mãn. Do đều là cung Bọ Cạp nên họ dễ dàng thấu hiểu được mong muốn của đối phương và không gặp quá nhiều khó khăn khi chia sẻ cảm xúc của mình. Thế nhưng bản tính cung Bọ Cạp thường khá trầm tính, lầm lì, ít nói, chuyện gì cũng hay giữ trong lòng và thích tự mình quyết định nhiều hơn. Bởi cả hai quá độc lập nên dường như họ càng xa cách và khó mở lòng với nhau hơn.

Cung Bọ Cạp và Cung Nhân Mã

Mối quan hệ giữa cặp đôi cung Bọ Cạp và cung Nhân Mã còn tồn đọng khá nhiều thiếu sót mà cả hai cần phải nỗ lực để vượt qua. Nếu như cung Bọ Cạp đại diện cho góc khuất của con người nên họ có phần hơi ảm đạm còn cung Nhân Mã lạc quan và yêu đời hơn. Dường như ở bên cạnh Nhân Mã sẽ giúp cuộc sống của Bọ Cạp có nhiều niềm vui và lạc quan hơn. Thế nhưng cặp đôi này dường như có khá nhiều điểm khác biệt khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn hơn.

Cung Bọ Cạp và Cung Ma Kết

Sự kết hợp của cung Bọ Cạp và cung Ma Kết mang đến mối quan hệ ổn định và lâu dài. Cung Ma Kết là người rất nghiêm túc, chân thành, chung thủy và đáng tin cậy sẽ là đối tượng phù hợp để cung Bọ Cạp gửi gắm tình cảm. Cung Bọ Cạp là người sâu sắc, sống nội tâm, và mong muốn mối quan hệ lâu dài đi đến cái kết đẹp viên mãn. Tuy vậy cặp đôi này cần trải qua nhiều sóng gió và thăng trầm thì mới có thể cập bến bờ hạnh phúc như mong đợi.

Cung Bọ Cạp và Cung Bảo Bình

Cặp đôi cung Bọ Cạp và cung Bảo Bình giống như oan gia ngõ hẹp, hay cãi nhau nhưng lại dễ bị hấp dẫn bởi người kia. Tính cách hai người đều khá bướng bỉnh, ngoan cố, không ai chịu nhún nhường hay chịu thiệt thòi. Tuy không hay cãi nhau nhưng cặp đôi này hay có chiến tranh lạnh và dễ đường ai nấy đi sau một thời gian tìm hiểu. Nhìn chung thì Bọ Cạp và Bảo Bình hợp làm bạn bè hơn là người yêu gắn bó lâu dài.

Cung Bọ Cạp và Cung Song Ngư

Cung Bọ Cạp và cung Song Ngư là cặp đôi hoàn hảo mang đến chuyện tình đẹp như chuyện cổ tích. Hai người khá tâm đầu ý hợp và tâm linh tương thông nên đôi lúc có những việc không cần nói ra cũng có thể hiểu được. Hai người có liên kết mạnh mẽ, dễ dàng thấu hiểu được cảm xúc của đối phương, đồng thời cung Song Ngư cũng là người rất bao dung và tốt bụng. Tuy vậy, do hai người đều khá nhạy cảm nên đôi lúc hay vô tình làm tổn thương lẫn nhau.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 2 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận