Sao Hỏa Cự Giải

Sao Hỏa Cự Giải được biết đến như những người có cảm xúc mạnh mẽ và tràn đầy sức sống. Họ sở hữu trực giác mạnh mẽ và luôn thể hiện mong muốn của mình một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Họ có chỉ số cảm xúc nội tại cao và luôn mang đến cảm giác che chở, bảo vệ cho những người xung quanh. Nào hãy cùng tìm hiểu về Sao Hỏa Cự Giải qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Hỏa Cự Giải

Một cá nhân có sao Hỏa Cự Giải sở hữu năng lượng cảm xúc tuyệt vời và được thúc đẩy bởi nhu cầu an ninh, gia đình và sự riêng tư cá nhân. Mức năng lượng thường có tính chu kỳ và bị ảnh hưởng nhiều bởi tâm trạng của họ. Bất kỳ người nào được sinh ra với vị trí này đều thể hiện mong muốn cá nhân của họ một cách nhẹ nhàng, tinh tế và nhạy cảm. Sao Hỏa trong cung Cự Giải hoạt động tốt nhất trong một môi trường mà những người khác có thể hỗ trợ và ủng hộ.

Họ sẽ khẳng định mình theo cách gián tiếp, và tránh đối đầu trực tiếp càng nhiều càng tốt. Tính cách của những người này hơi cả nể và rất sợ phiền lòng người khác nên ít khi nào thể hiện nhu cầu của mình một cách trực diện. Sao Hỏa trong cung Cự Giải là một vị trí ngoan cường quyết liệt, nhưng dễ bị nản lòng trước những lời từ chối hoặc chỉ trích và có xu hướng thận trọng. Họ có xu hướng kiềm nén cảm xúc nhưng lại dễ bùng phát như núi lửa phun trào nếu bị kích động.

Điểm Mạnh về Sao Hỏa Cự Giải

Sao Hỏa Cự Giải là người giàu cảm xúc, thích quan tâm và chăm sóc người xung quanh. Họ là kiểu người rất chu đáo, dịu dàng và có xu hướng thích sự an toàn. Họ được biết đến với lòng trung thành, sống tình cảm và rất có trách nhiệm trong cuộc sống. Họ rất để tâm đến chuyện trong gia đình, luôn cố gắng bảo vệ tổ ấm của mình bằng mọi giá. Hơn nữa họ cũng là người thích sự ổn định, thích những công việc gần nhà để tiện chăm sóc gia đình. Họ luôn giấu kín tâm sự cho riêng mình vì luôn hướng đến sự hài hòa trong các mối quan hệ cũng như sợ mích lòng người khác.

Điểm Yếu về Sao Hỏa Cự Giải

Do những người có Sao Hỏa Cự Giải thường xuyên kiềm nén cảm xúc nên sự oán giận tích tụ khiến họ dễ bùng nổ cảm xúc bất ngờ. Tính cách của họ khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương bởi những tác động từ môi trường xung quanh. Đôi lúc họ cũng hay cả nể và quá nhiệt tình với người khác nên thường nhận nhiều thiệt thòi về bản thân. Họ hành động bộc phát theo cảm tính chứ ít khi nào có sự suy xét kỹ càng trước đó. Những cá nhân này thường gặp khó khăn với việc đối diện với chính cảm xúc thật của mình mà họ thường chọn cách né tránh.

2. Sao Hỏa Cự Giải trong tình yêu

Sao Hỏa Cự Giải thể hiện nét dịu dàng, ấm áp và là người chung thủy hết mực. Họ luôn thể hiện bản thân là một người đáng tin cậy và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mối quan hệ lâu bền. Họ rất biết cách chăm sóc và thể hiện tình yêu thương đối với gia đình nhỏ của mình. Có thể nói những cá nhân này chính là người vợ/chồng đảm đang mà ai cũng muốn tìm kiếm. Họ rất biết cách lắng nghe, quan tâm từng hành động nhỏ nhặt, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho đối phương.

Thế nhưng Sao Hỏa Cự Giải là người khá ghen tuông và thích chiếm hữu cao nên thường tỏ ra đa nghi với bất kỳ dấu hiệu nào của người yêu. Cách họ thể hiện cảm xúc có phần hơi quyết liệt và thậm chí là khiến đối phương cảm thấy hơi ngột ngạt. Kiểu người này cũng rất dễ chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm vì hi sinh quá nhiều cho nửa kia. Họ cũng hay ngủ quên trong quá khứ và khó thoát khỏi mối tình nào đó. Bên cạnh đó, cá nhân này cũng có quá nhiều mối lo toan trong mối quan hệ nên dễ bị ám ảnh bởi quá khứ.

Sao Hỏa Cự Giải Nam

Sao Hỏa Cự Giải Nam thuộc tuýp người đàn ông của gia đình vừa có trách nhiệm vừa đối xử tốt với người yêu. Tính cách của họ kiên cường, mạnh mẽ nhưng cũng rất đỗi dịu dàng và ôn nhu. Họ thường xuyên quan tâm và rất thích chăm sóc người mình. Có thể họ không quá hoàn hảo nhưng luôn đối xử với người mình yêu một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên kiểu người này có phần hơi gia trưởng và truyền thống quá mức nên hơi nhàm chán. Họ cũng hay ghen tuông và gò bó người yêu.

Sao Hỏa Cự Giải Nữ

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Sao Hỏa Cự Giải Nữ thường có xu hướng tìm kiếm những người đàn ông ấm áp, dịu dàng và đem lại cho họ cảm giác an toàn. Họ thích những mối quan hệ quen thuộc và gắn bó lâu dài nên thường được biết là mẫu người chung tình. Họ rất quyết liệt, mạnh mẽ để có thể bảo vệ mái ấm gia đình nhỏ bé của mình. Cũng bởi vì hi sinh quá nhiều nên họ cũng thường là chịu nhiều thiệt thòi. Những phụ nữ này khá bi lụy, dễ bị tình cảm ảnh hưởng cuộc sống của mình.

3. Sao Hỏa ở Nhà 4

Những người có sao Hỏa ở Nhà 4 cần những kết nối cảm xúc sâu sắc và dồn nhiều tâm sức vào những mối quan hệ thân thiết. Họ sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi chung sống cùng người mình yêu, điều này mang lại cho họ sự an toàn và yên bình. Họ cũng thường thích ở trong nhà nhiều hơn là ra ngoài vì cảm giác riêng tư và thân thuộc. Họ có thể là những người thích dành thời gian trang trí ngôi nhà cũng như chăm sóc gia đình mình. Có thể thấy nhà chính là nguồn năng lượng sạc pin cảm xúc sau những bộn bề, lo toan trong cuộc sống.

Về lý tưởng, nhà là một nơi mà người ta có thể thư giãn. Nhưng với sao Hỏa ở Nhà 4, những sự tranh cãi và vấn đề phức tạp đều xuất phát từ nhà của bạn. Cảm xúc của họ có thể bị ảnh hưởng bởi người bố và những nỗi đau của tuổi thơ trở nên ám ảnh họ. Những người này có thể không hòa thuận với người trong gia đình cũng như hàng xóm của mình. Sự kiềm nén cảm xúc lâu ngày là khởi đầu của những cơn thịnh nộ trong chính căn nhà họ đang sinh sống. Đôi khi họ có xu hướng giải tỏa áp lực cuộc sống với những thành viên trong gia đình.

4. Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Cự Giải

Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Cự Giải sẽ thổi bùng năng lượng cảm xúc bên trong chúng ta. Đây là thời điểm thúc đẩy chúng ta nhìn nhận lại những vấn đề rắc rối và khó khăn mà bản thân đang mắc phải. Những mối quan hệ trong thời điểm này cũng sẽ mặn nồng và khăn khít hơn. Nếu bạn đang có ý định cùng người đó về chung một nhà thì xin chúc mừng, có thể bạn sẽ nhận được lời cầu hôn ngọt ngào đầy lãng mạn đấy. Sao Hỏa sẽ thúc đẩy bạn hướng về gia đình và những người thân yêu của mình.

5. Sao Hỏa nghịch hành tại Cự Giải

Nếu có Sao Hỏa nghịch hành tại Cự Giải, bạn sẽ dễ bị áp lực và căng thẳng bởi nhiều vấn đề xuất phát từ chính bản thân bạn. Những cảm xúc bị kiềm nén bấy lâu nay bỗng trở nên bùng phát dữ dội như ngọn núi lửa phun trào vậy. Những cãi vã và mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình dần trở thành mối lo ngại của bạn. Mối quan hệ giữa bạn và người mình yêu cũng sẽ gặp trắc trở khi cả hai dễ gây hấn với nhau hơn. Nếu bạn dự định chuyển nơi ở trong thời gian này cũng nên hạn chế vì có thể sẽ đối mặt với nhiều khó khăn.

6. Đối tượng phù hợp của Sao Hỏa Cự Giải

Người ta thường nói Đàn ông Sao Hỏa – Đàn bà Sao Kim chỉ về mối quan hệ về nhu cầu tình cảm của lứa đôi. Sao Hỏa Cự Giải được biết đến là mẫu người ôn nhu, dịu dàng và hay thể hiện khía cạnh đáng tin cậy. Thế nhưng đối tượng phù hợp với Sao Hỏa Cự Giải là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Bạch Dương

Mối quan hệ giữa Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Bạch Dương tuy có nhiều điểm đối lập nhưng vẫn có thể bù trừ cho nhau. Sao Hỏa Cự Giải có xu hướng thích sự an toàn và thoải mái, gần gũi bên cạnh người yêu. Trong khi đó Sao Kim Bạch Dương có xu hướng muốn tìm người mạnh mẽ, quyết đoán và cùng nhau trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ. Một người thích ở nhà còn một người lại thích ra ngoài nhiều hơn nên có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn. Nhưng nếu đủ yêu và đủ hiểu để cảm thông cho nhau thì sẽ hòa hợp.

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Kim Ngưu

Khi Sao Hỏa Cự Giải gặp Sao Kim Kim Ngưu mang đến mối quan hệ truyền thống điển hình. Cả hai người đều khá hướng nội, thích sự riêng tư và hướng về gia đình. Cặp đôi này mang đến mối tình dịu dàng, lãng mạn nhưng cũng rất đỗi bình yên. Họ quan tâm nhau từng nhiều điều tưởng chừng như nhỏ nhặt, thời gian rảnh rỗi họ cũng muốn dành thời gian chăm sóc và bên cạnh nửa kia của mình.Tuy nhiên cả hai đều khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương, nên cũng cần thỏa hiệp để tránh mâu thuẫn.

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Song Tử

Chuyện tình của Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Song Tử khá thú vị và dễ thương. Hai người này thường có khoảng thời gian làm bạn và tìm hiểu nhau khá lâu trước khi quyết định chính thức yêu nhau. Sao Kim Song Tử giống như đứa trẻ thích vui vẻ và cũng rất ham chơi nên Sao Hỏa Cự Giải cũng tổn hao nhiều tâm trí để dỗ ngọt. Có vẻ trong mối quan hệ này Sao Hỏa Cự Giải thường là người hy sinh nhiều hơn. Cặp đôi này muốn lâu bền cần trải qua nhiều sóng gió để đến được với nhau.

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Cự Giải

Cặp đôi Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Cự Giải như sinh ra là đã dành cho nhau vậy. Về cơ bản, nhu cầu tình yêu của hai người khá giống nhau là đều hướng về gia đình. Họ là những người khá dịu dàng nhưng lại khép kín và chỉ thích những điều thân thuộc với mình mà thôi. Cả hai đều thiên về cảm xúc và thích bày tỏ những hành động thân mật cũng như thể hiện sự quan tâm đến đối phương. Thế nhưng cả hai đều là người hướng nội nên cũng hơi e dè để thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình với người kia.

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Sư Tử

Có thể nói rằng cặp đôi Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Sư Tử khá hòa hợp về mặt chăn gối. Chính sự khác biệt giúp cặp đôi này thu hút nhau như hai thỏi nam châm vậy. Bằng cách nào đó Sao Hỏa Cự Giải sâu sắc, nhạy bén sẽ dễ dàng nhin thấu đáo tâm trạng của đối phương. Còn Sao Kim Sư Tử là người thẳng thắn, mạnh mẽ, sẵn sàng theo đuổi tình yêu của mình. Thế nhưng cả hai đôi lúc lại khó đồng điệu và không tìm được điểm chung khi cả hai đều khá bảo thủ.

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Xử Nữ

Khi Sao Hỏa Cự Giải gặp Sao Kim Xử Nữ, họ giống như tìm được bến đỗ bình yên trong cuộc đời mình vậy. Cả hai người đều mong muốn cuộc sống giản dị, thoải mái cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Thế nhưng Sao Kim Xử Nữ là người hơi cầu toàn và khắt khe nên đôi lúc có thể vô tình làm tổn thương đến Sao Hỏa Cự Giải. Nhưng nếu hai người có thể bỏ qua những sự khác biệt về tính cách thì cặp đôi này khá bền vững vì cả hai đều rất chung tình và chân thành.

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Thiên Bình

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Thiên Bình là cặp đôi trai tài gái sắc khi cả hai người đều có tính cách dịu dàng, tinh tế và khéo léo. Sao Hỏa Cự Giải là người sâu sắc, dịu dàng khi ở cạnh Sao Kim Thiên Bình sẽ giúp an ủi và hỗ trợ họ trong cuộc sống. Còn Sao Kim Thiên Bình là người của xã hội và khá hướng ngoại nên đôi lúc cũng có thể quên mất sự hiện diện của người mình yêu. Cặp đôi này cần khéo léo chia sẻ với nhau nếu không sẽ dễ xảy ra chiến tranh lạnh, đường ai nấy đi.

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Bọ Cạp

Khi Sao Hỏa Cự Giải gặp Sao Kim Bọ Cạp mang đến cặp đôi tâm đầu ý hợp. Cả hai người đều có nội tâm sâu sắc, giàu cảm xúc và rất chung thủy. Mối quan hệ của họ rất giàu đam mê, nồng nhiệt nhưng cũng khá chân thành và gắn bó. Cặp đôi này hướng rất thích sự thân mật, gần gũi và chăm sóc lẫn nhau. Do cả hai đều thuộc tuýp người ít nói và không hay chia sẻ cảm xúc, có chuyện gì cũng giấu trong lòng nên lâu dần những hiểu lầm sẽ khó giải quyết.

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Nhân Mã

Nhìn có vẻ Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Nhân Mã có quá nhiều điểm khác biệt nhưng nếu kết hợp thì cũng khá hòa hợp. Chuyện tình yêu của họ khá nhẹ nhàng và thoải mái khi cả hai đều thu hút lẫn nhau một cách tình cờ. Trong khi Sao Hỏa Cự Giải luôn nhẹ nhàng, chu đáo thì Sao Kim Nhân Mã lại có xu hướng hơi sỗ sàng và manh động. Khi hai người yêu nhau một thời gian thì sẽ nhận ra điểm khác biệt trong quan điểm sống, và dẫn đến khoảng cách quá lớn không thể xóa nhòa.

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Ma Kết

Cặp đôi Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Ma Kết khá hòa hợp về mặt tình cảm và họ đều có quan điểm truyền thống giống nhau. Hai người có thể chăm sóc và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Sao Hỏa Cự Giải là người rất dịu dàng và chu đáo nên chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Sao Kim Ma Kết vốn là người hơi khô khan, ít bày tỏ cảm xúc. Tuy nhiên, Sao Hỏa Cự Giải là người khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nhưng Sao Kim Ma Kết thì không giỏi vỗ về người khác đôi lúc dễ khiến đối phương giận hờn.

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Bảo Bình

Khi Sao Hỏa Cự Giải gặp Sao Kim Bảo Bình sẽ dễ bị ấn tượng bởi hình ảnh lập dị, nhưng lại rất thân thiện và cởi mở. Dường như Sao Kim Bảo Bình là đối tượng mà Sao Hỏa Cự Giải có thể thoải mái chia sẻ về mọi thứ trong cuộc sống. Về phần Sao Kim Bảo Bình yêu thích sự tự do và không thích ràng buộc quá nhiều trong mối quan hệ nên đôi lúc sẽ cảm thấy hơi ngột ngạt. Nên thường cặp đôi này chỉ hợp làm bạn bè hơn là làm người yêu của nhau bởi có quá nhiều sự khác biệt về quan điểm sống lẫn nhu cầu tình cảm.

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Song Ngư

Mối quan hệ của Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Song Ngư giống như trời sinh một cặp vậy. Cả hai đều là người sống nội tâm, giàu cảm xúc và cũng hướng về gia đình. Họ luôn tìm kiếm mối quan hệ thỏa mãn cảm xúc ngọt ngào nhưng cũng đồng thời mang đến cảm giác bình yên. Họ lặng lẽ chăm sóc và giúp đỡ lẫn nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất. Họ dễ dàng say đắm trong chuyện tình cảm nên đôi lúc hơi thiếu thực tế về tương lai của cả hai. Cặp đôi này cũng khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên nhiều lần giận dỗi, xa rồi lại gần.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận