Tình yêu cung Cự Giải

Cung Cự Giải nổi tiếng là người ôn nhu, dịu dàng, chu đáo, ân cần và giỏi nắm bắt tâm lý người khác. Sở hữu nội tâm sâu sắc và trái tim nhạy cảm, nhưng họ luôn là người vun đắp tình cảm và bảo vệ tình yêu của mình bằng mọi giá. Tính cách của cung Cự Giải thâm sâu ít khi nào biểu lộ ra bên ngoài nên không dễ dàng chạm được những tầng sâu cảm xúc bên trong con người này.

Tuy họ có vẻ hơi dè chừng, nhút nhát, dễ tổn thương nhưng nội tâm mạnh mẽ và kiên trì với tình yêu của mình. Họ không mong cầu quá nhiều chỉ cần một người chịu nắm tay họ vượt qua những sóng gió trong cuộc sống và tận hưởng những ngày bình yên bên nhau là đủ rồi. Hãy cùng tìm hiểu về tình yêu cung Cự Giải qua bài viết dưới đây nhé.

Tính cách cung Cự Giải khi yêu

Cung Cự Giải thuộc tuýp người của gia đình và họ có xu hướng gắn bó lâu dài trong một mối quan hệ. Đối với họ tình yêu và sự bao dung chính là nền tảng vững chắc để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Là người sống tình cảm và thích cảm giác bình yên trong mối quan hệ nên họ không dễ dàng buông tay người mình yêu dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Do sợ cảm giác bị phản bội và lừa dối nên họ không dễ yêu một người mới, mà thường dành thời gian để xem xét sự chân thành của đối phương. Bản thân họ là người nhìn tưởng mong manh, yếu đuối nhưng vô cùng mạnh mẽ và kiên định với tình yêu của mình.

Chung thủy và sâu sắc

Cung Cự Giải thuộc top những cung hoàng đạo chung thủy nhất. Họ là người rất chân thành, chu đáo, nghiêm túc và đáng tin cậy trong mối quan hệ. Thuộc tuýp người sống tình cảm và sâu sắc nên họ luôn dành sự chân thành, quan tâm nhiều nhất cho đối phương. Họ luôn một lòng hướng về người mình yêu dù xung quanh có bao nhiêu người theo đuổi họ cũng không mấy bận tâm.

Sự chân thành của họ không thể hiện qua lời nói mà họ thường dùng hành động để chứng minh điều đó. Họ cũng khá rõ ràng trong các mối quan hệ cá nhân, tuyệt đối không bao giờ để người mình yêu phải bận lòng quá nhiều.

Vừa dịu dàng vừa mạnh mẽ

Tính cách cung Cự Giải dù bên ngoài có mạnh mẽ đến đâu thì nội tâm cũng khá mềm yếu và dễ bị tổn thương. Họ có thể đủ kiên cường, mạnh mẽ để bảo vệ tình yêu của mình. Nhưng cũng rất ôn nhu, dịu dàng, thấu đáo và thích chăm sóc người mình yêu. Có thể nói tính cách của cung Cự Giải không quá mềm yếu nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để ở bên cạnh người yêu.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Cung Cự Giải nổi tiếng là người cưng chiều người yêu và sẵn sàng làm mọi thứ để hài lòng đối phương. Nên đôi lúc kiểu người như vậy rất dễ bị lệ thuộc vào tình yêu và khó bước ra khỏi mối quan hệ độc hại.

Nhạy cảm và dễ bị tổn thương

Không chỉ riêng cung Cự Giải mà hầu hết các cung thuộc nhóm Nước đều khá ủy mị, yếu đuối, lụy tình và dễ bị phụ thuộc vào người yêu. Cự Giải khi yêu ai cũng dành toàn bộ tình cảm cho người đó không chút toan tính, nên đôi lúc họ cũng là người chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương trong mối quan hệ.

Các bạn Cua cũng khá nhạy cảm dù là cử chỉ nhỏ nhặt cũng khiến họ để tâm và suy nghĩ nhiều. Do tình cảm quá sâu đậm nên họ cũng khó chấp nhận buông bỏ, thường là người sẽ níu kéo trong mối quan hệ. Những đoạn tình cảm đã qua đi đều để lại vết thương lòng khó phai nhòa trong tâm trí họ.

Cách thu hút cung Cự Giải

Cự Giải là người xem trọng khía cạnh về tâm hồn hơn là vẻ bề ngoài, nên dù bạn có xinh đẹp nhưng không thể hiện sự chân thành thì họ cũng không mấy bận tâm đâu. Đặc biệt, các bạn Cua rất hay xem xét về thái độ của người khác, cách bạn đối xử với người xung quanh như thế nào.

Tình yêu của Cự Giải thuộc kiểu mưa dần thấm lâu, chỉ cần đủ chân thành là bạn đã có thể gõ cửa trái tim của các bạn Cua rồi đấy. Cũng đừng quá tấn công dồn dập vì sẽ khiến họ cảm thấy lo sợ và bất an nhiều hơn là hứng thú đấy, vì họ sợ rằng một ngày nào đó bạn sẽ chán họ và đi tìm niềm vui mới.

Thể hiện sự chân thành

Đối với cung Cự Giải, họ yêu ai cũng bằng cả trái tim chân thành không quá phân biệt địa vị xã hội, tuổi tác, giàu nghèo. Do đó để tán tỉnh được cung Cự Giải, bạn cũng cần thể hiện sự chân thành của mình chứ đừng chỉ tán tỉnh cho vui hay xem họ như đối tượng chinh phục mà thôi.

Điều họ cần là tình yêu gắn bó lâu dài, hai bên thấu hiểu và chia sẻ cho nhau nên cũng đừng áp đặt họ quá nhiều nhé. Khi bạn làm được những điều đó thì chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý từ Cự Giải mà thôi. À đừng quên trước khi tán tỉnh họ thì bạn cũng nên rõ ràng trong các mối quan hệ cá nhân nhé, đừng có quá nhiều anh trai mưa, em gái mưa,… sẽ khó họ lo lắng và mất niềm tin vào bạn đó.

Chịu khó lắng nghe và dịu dàng với họ

Cung Cự Giải là người khá nhạy cảm và hơi thất thường nên hãy chịu khó lắng nghe và dịu dàng với họ. Cảm xúc sâu bên trong họ giống như từng đợt sóng dâng trào, khó nắm bắt nên muốn theo đuổi Cự Giải bạn cũng sẽ phải chịu đựng tính cách sáng nắng, chiều mưa, giữa trưa lâm râm này.

Họ rất sợ cảm giác cô đơn và bị bỏ rơi nên hãy tạo cho họ cảm giác an toàn bằng cách thường xuyên quan tâm, hỏi han, chủ động hẹn hò. Nhưng cũng cần giữ khoảng cách nhất định để họ cảm thấy mình được tôn trọng và bạn thực sự sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ.

Hẹn hò với cung Cự Giải

Hẹn hò với cung Cự Giải cũng không cần quá bất an bởi họ là người khá dễ tính, đơn giản miễn sao cả hai thấy thoải mái là được. Nhưng các bạn Cua là người khá tinh tế và nhạy cảm đó nhé nên lúc mới hẹn hò các bạn đừng tạo áp lực cho họ quá nhiều.

Hãy thể hiện sự chân thành và chu đáo của bạn thay vì cố khoe mẽ và thể hiện bản thân quá mức. Họ là người giỏi lắng nghe và sâu sắc nên sẽ sẵn sàng đón nhận những câu chuyện của bạn và là người đồng hành đáng tin cậy. Họ đặc biệt thích nấu ăn nên hai người có thể cùng nhau nấu ăn đơn giản hoặc đi dạo phố lúc rảnh rỗi là cũng đủ hạnh phúc với Cự Giải rồi.

Mối quan hệ giữa cung Cự Giải và các cung khác

Tình yêu cung Cự Giải nhẹ nhàng như mặt nước êm ả nhưng cũng có lúc gợn sóng không ngừng. Cự Giải là người có nội tâm sâu sắc, thấu hiểu tâm lý, lại vô cùng chu đáo và chung thủy. Khi yêu ai là họ hướng trọn vẹn trái tim về người đó không chút toan tính thiệt hơn. Vậy mẫu người thế nào là phù hợp với các bạn Cua nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cung Cự Giải và Cung Bạch Dương

Cặp đôi cung Cự Giải và cung Bạch Dương có quá nhiều điểm khác biệt khiến mối quan hệ này trở nên khó khăn. Trong khi cung Bạch Dương là người có tính cách thẳng thắn, bộc trực, yêu nhanh chóng và khá táo bạo trong tình cảm. Thì cung Cự Giải có phần dè dặt và thụ động hơn, họ thích sự dịu dàng, nhẹ nhàng và sâu sắc trong tình yêu. Do đó khi ở cạnh cung Bạch Dương họ luôn cảm thấy áp lực và không an toàn.

Cung Cự Giải và Cung Kim Ngưu

Mối quan hệ giữa cung Cự Giải và cung Kim Ngưu khá hòa hợp và ổn định. Cung Kim Ngưu là người rất chung thủy, ân cần, chu đáo sẽ là đối tượng phù hợp để cung Cự Giải gửi gắm tình cảm. Còn cung Cự Giải cũng là mẫu người của gia đình, họ luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho đối phương và cũng vun đắp tình cảm từ cả hai phía để tình cảm thêm lâu bền. Dù không phải là người quá hoàn hảo nhưng họ luôn đối xử với người mình yêu theo cách hoàn hảo nhất và không bao giờ để người yêu chịu chút thiệt thòi nào.

Cung Cự Giải và Cung Song Tử

Cặp đôi cung Cự Giải và cung Song Tử không có quá nhiều điểm chung nên cả hai cần phải nỗ lực nhiều để mối quan hệ này phát triển. Cung Song Tử là người thông minh, khéo léo lại giỏi lấy lòng người khác nên ban đầu hai người có thể cảm thấy vui vẻ, thoải mái bên nhau. Thế nhưng khi tìm hiểu lâu thì họ nhận ra hai người giống như hai thế giới khác biệt hoàn toàn vậy, cung Cự Giải lại là người sống nội tâm, không thích chia sẻ quá nhiều, lại hay bi quan khiến mối quan hệ trở nên xa cách.

Cung Cự Giải và Cung Cự Giải

Cung Cự Giải và Cung Cự Giải giống như trời sinh một cặp rất hợp tính nhau. Tính cách cung Cự Giải là người sống rất tình cảm, nội tâm phong phú lại khá nhạy cảm nên hai người bên cạnh có thể xoa dịu cho nhau và cùng động viên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Do đều là cung Cự Giải nên họ dễ dàng thấu hiểu được cảm xúc và những trăn trở của đối phương. Do đó, cặp đôi này tiếp cận nhau khá dễ dàng và không gặp khó khăn khi chia sẻ những cảm nhận của mình với nửa kia.

Cung Cự Giải và Cung Sư Tử

Cặp đôi cung Cự Giải và cung Sư Tử hơi căng thẳng và có nhiều mâu thuẫn. Trong khi cung Sư Tử là người khá chủ động, thích cảm giác ngọt ngào, lãng mạn thì Cự Giải là dè dặt, thụ động hơn nên chẳng mấy hưởng ứng với bạn tình. Dường như trong cuộc tình này thì cung Sư Tử là người chủ động nhiều hơn, nhưng tính cách Sư Tử lại hay cả thèm chóng chán còn Cự Giải lại thích mối quan hệ gắn bó lâu dài. Chính sự khác biệt này có thể khiến cặp đôi đối mặt với những trận cãi vã và không tìm được tiếng nói chung.

Cung Cự Giải và Cung Xử Nữ

Mối quan hệ giữa cung Cự Giải và Cung Xử Nữ tuy có nhiều điểm khác biệt nhưng lại dễ thu hút lẫn nhau. Cung Xử Nữ thuộc tuýp người kỹ tính, ôn nhu, lại chu đáo và đáng tin cậy sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cung Cự Giải vốn hơi nhút nhát và thụ động. Cung Cự Giải là người rất chung thủy, tốt bụng, ân cần, luôn lo nghĩ cho đối phương. Hai người ở bên cạnh chăm sóc lẫn nhau và giúp nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Cung Cự Giải và Cung Thiên Bình

Cặp đôi cung Cự Giải và cung Thiên Bình giống như hai đường thẳng song song rẽ ngang chỉ là để gặp nhau vậy. Thiên Bình là người có ngoại hình xuất chúng lại nói chuyện khéo léo dễ khiến người khác xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên. Cự Giải là người sống nội tâm, khá kín tiếng lại hay suy nghĩ lung tung nên đôi lúc cảm thấy không an toàn khi xung quanh Thiên Bình có quá nhiều vệ tinh. Đôi lúc họ hay hờn giận vu vơ lại ghen tuông và trói buộc quá nhiều khiến Thiên Bình cảm thấy hơi mệt mỏi.

Cung Cự Giải và Cung Bọ Cạp

Cung Cự Giải và cung Bọ Cạp là cặp đôi khá đẹp và ăn ý bởi hai người đều thuộc nguyên tố Nước. Cự Giải là người khá chung thủy, chu đáo và luôn hướng về người yêu nên sẽ là một nửa tuyệt vời mà Bọ Cạp đang tìm kiếm. Bọ Cạp là người rất chung tình, sâu sắc, suy nghĩ thấu đáo nhưng lại hay ghen tuông và thích chiếm hữu. Nên cung Cự Giải dường như là người duy nhất có thể xoa dịu tâm hồn nhạy cảm và đầy đa nghi của Bọ Cạp.

Cung Cự Giải và Cung Nhân Mã

Cung Cự Giải và cung Nhân Mã tuy có nhiều điểm khác biệt nhưng cũng mang đến chuyện tình lãng mạn và thú vị. Cung Nhân Mã là người có lý tưởng lớn lao, thích sự tự do và tư tưởng cởi mở nên khó chấp nhận việc bị trói buộc trong một mối quan hệ. Còn cung Cự Giải lại quá nhạy cảm, cứng đầu, cố chấp, luôn muốn giữ người mình yêu ở bên cạnh mình. Chính điều này khiến Nhân Mã cảm thấy quá ràng buộc và thiếu sự tự do nên mối quan hệ khó duy trì được lâu dài nếu không có sự thỏa hiệp giữa đôi bên.

Cung Cự Giải và Cung Ma Kết

Mối quan hệ giữa cung Cự Giải và cung Ma Kết hơi căng thẳng và có nhiều sự khác biệt trong cách yêu. Cung Ma Kết là mẫu người điềm đạm, chín chắn, trưởng thành và đáng tin cậy. Những tưởng rằng đây chính là chân ái mà Cự Giải đang tìm kiếm bởi họ thích người đem lại cảm giác an toàn cho mình. Nhưng Ma Kết lại quá tham vọng, đề cao sự nghiệp và đôi lúc hơi lạnh nhạt và không biết cách thể hiện tình cảm nên có thể vô tình khiến Cự Giải tổn thương sâu sắc.

Cung Cự Giải và Cung Bảo Bình

Thường cặp đôi cung Cự Giải và cung Bảo Bình thích hợp làm bạn bè hơn là làm người yêu. Cự Giải thuộc tuýp người của gia đình, coi trọng tình cảm, luôn vun đắp cho mối quan hệ và hy sinh hết lòng vì người mình yêu. Cung Bảo Bình lại là con người của xã hội, thích kết giao nhiều bạn bè và có quá nhiều mối bận tâm khác bên cạnh tình yêu. Nên đôi lúc trong mối quan hệ này Cự Giải giống như dã trang xe cát biển đông vậy, nhận lại nhiều thiệt thòi và đau thương.

Cung Cự Giải và Cung Song Ngư

Cung Cự Giải và cung Song Ngư là cặp đôi gà bông khá đẹp như truyện cổ tích vậy. Hai người tìm thấy nhiều điểm tương đồng ở đối phương bởi cả hai đều thuộc nguyên tố Nước. Song Ngư là người sâu sắc, giàu lòng bao dung lại rất gắn bó với người yêu.

Cung Cự Giải cũng là mẫu người của gia đình, luôn hướng về người mình yêu nên hai người có thể cùng nhau tạo nên chuyện tình đẹp. Họ không gặp nhiều trở ngại khi ở bên cạnh nhau, đôi lúc cả hai tâm lý tương thông đến mức hiểu được đối phương nghĩ gì mà không cần phải nói ra. Hai người họ khi yêu đều mong cái kết viên mãn là về chung một nhà.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận