Mặt Trăng Kim Ngưu

Mặt Trăng Kim Ngưu là những người sống giàu tình cảm, kiên định và khá thực tế. Họ thích duy trì sự ổn định và an toàn trong cuộc sống, đặc biệt là về khía cạnh vật chất và tiền bạc. Trong tình yêu họ cũng rất chung thủy sắt son, thích sự ổn định và luôn tìm kiếm mối quan hệ lâu dài.

Thế nhưng đằng sau vẻ điềm tĩnh đó lại là những rung động cảm xúc phức tạp họ luôn che giấu trong lòng. Hãy cùng tìm hiểu về Mặt Trăng Kim Ngưu qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về Mặt Trăng Kim Ngưu

Mặt Trăng dưới sự ảnh hưởng của Cung Kim Ngưu sẽ rất mãnh liệt, dạt dào cảm xúc và cũng rất nhạy cảm. Thật may mắn khi Mặt Trăng có thế vượng địa ở Kim Ngưu giúp phát huy những tính cách ôn hòa, cảm xúc sâu sắc và khả năng thấu cảm cao.

Mặt Trăng ở đây giúp giải phóng những nét đẹp ẩn giấu bên trong Kim Ngưu, mang đến năng lượng tích cực và thịnh vượng về tài chính cho những ai sở hữu vị trí này. Không những vậy, sự trầm ổn của Kim Ngưu sẽ giúp hạn chế bản tính nắng mưa thất thường và ủ dột của Mặt Trăng.

Những người có Mặt Trăng ở Kim Ngưu thích cuộc sống đơn giản, nhưng dưới sự bảo hộ của Sao Kim họ lại yêu thích sự sung túc, thích các món ăn ngon, vật chất xa hoa, nghệ thuật hay bất cứ thứ gì thỏa mãn 5 giác quan. Họ có xu hướng duy trì sự ổn định trong cuộc sống và ngại thay đổi quá nhiều.

Trái với Mặt Trăng Thiên Bình, người có Mặt Trăng Kim Ngưu quan tâm những vấn đề về vật chất, của cải nhiều hơn sự thỏa mãn về tinh thần. Nên đôi lúc những người này bị nhận xét hơi thực dụng quá mức khi chỉ nghĩ đến tiền bạc.

Những người nổi tiếng sở hữu Mặt Trăng Kim Ngưu: Emmanuel Macron, Christina Aguilera, Cameron Diaz, Chris Brown, Jim Morrison, Demi Lovato, Bill Clinton, Carl Jung, Bob Dylan,…

Điểm mạnh của Mặt Trăng Kim Ngưu

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Có thể thấy so với hai Mặt Trăng thuộc nhóm Đất còn lại là Ma Kết và Xử Nữ thì Mặt Trăng Kim Ngưu có sự bình ổn nhất. Chính sự kiên trì và có phần hơi “gan lì” nên họ không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn. Họ luôn có niềm tin vững mạnh về ánh sáng nơi cuối con đường, cứ chậm mà chắc chắn.

Họ không quá liều lĩnh mà thường so sánh và cân nhắc trước nhiều lựa chọn khác nhau. Ngược lại, họ thích tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Các giác quan hoạt động mạnh mẽ, đặc biệt là xúc giác và khứu giác, họ thích hương thơm của hoa và cảm giác sung túc.

Điểm yếu của Mặt Trăng Kim Ngưu

Dường như tâm hồn nhạy cảm và mỏng manh của họ khó chịu đựng được đả kích quá lớn. Họ cũng có xu hướng thích ở trong vùng an toàn của mình quá lâu, ngại va chạm và thay đổi. Ngoài ra, họ cũng thường hành động theo cảm tính, bản năng nên thường bị nhận xét là khá bướng bỉnh và cố chấp.

Kiểu người này khá “lì đòn” nên họ dễ khiến người khác cảm thấy bực tức thậm chí là nổi điên lên vì sự ương ngạnh đó. Họ khá thực tế, ích kỷ khi chỉ quan tâm đến cảm nhận của bản thân, đôi lúc bị xem là thực dụng quá mức.

Mặt Trăng Kim Ngưu trong tình yêu

Mặt Trăng Kim Ngưu có khả năng làm chủ sự gợi cảm cũng như cách họ thu hút bởi cái đẹp và nghệ thuật. Những nhu cầu và mong muốn của họ trong tình yêu vô cùng đơn giản mà rất chân thật. Họ không ưa sử dụng những ngôn từ hoa mỹ hay lời hứa ngọt ngào mà luôn muốn thể hiện những cảm xúc chân thành và mang đến góc nhìn về tình yêu chung thủy trọn vẹn sắt son.

Chẳng lạ gì những cá nhân này có thể chờ đợi tình yêu đích thực suốt thời gian dài, đối với họ không điều gì quan trọng bằng một người thật lòng thật dạ với mình. Những người phụ nữ có Mặt Trăng Kim Ngưu được nhận xét là ưa nhìn hoặc có thân hình đẹp và có thể tạo ra một cảm giác thoải mái cho người bên cạnh. Mặc dù không có thước đo cụ thể nào cho từng đối tượng nhưng nhìn chung mẫu người này thường khá chung thủy, chu đáo và luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho người mình yêu.

Những người có Mặt Trăng Kim Ngưu có ham muốn mạnh mẽ, và họ cũng có xu hướng thích chiếm hữu. Họ có tâm hồn bình lặng, coi trọng sự đơn giản hơn là những kích thích bất ngờ, do đó có thể yêu những người này thời gian dài sẽ thấy hơi nhàm chán và tẻ nhạt. Khi yêu, tính cách của họ cũng khá thất thường, sáng nắng chiều mưa và hay suy diễn lung tung quá mức thực tế.

Họ cũng hay cáu bẳn và khó chịu mỗi khi thấy người mình yêu có biểu hiện lạ, sự ghen tuông vô cớ đôi lúc sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa đôi bên. Họ thường dễ bị người khác dụ dỗ bởi những lời ngọt ngào có cánh hay cử chỉ quan tâm trìu mến, nên hay sa lưới vào các mối quan hệ không lành mạnh. Họ cũng khó buông bỏ quá khứ, những vết thương lòng có thể vô tình khiến họ mất đi niềm tin vào tình yêu.

Mặt Trăng khi quá cảnh tại Cung Kim Ngưu

Khi Mặt Trăng bắt đầu quá cảnh tại Cung Kim Ngưu chúng ta sẽ trở nên điềm tĩnh hơn, nỗ lực dành toàn bộ sự tập trung vào mục tiêu quan trọng. Những nhu cầu và mong muốn bản thân sẽ được thể hiện một cách rõ ràng và thực tế hơn dưới ảnh hưởng của Mặt Trăng tại Kim Ngưu.

Chúng ta sẽ bị cuốn hút mạnh mẽ bởi sự ham muốn vật chất đủ đầy, cuộc sống sung túc hay đơn giản là thỏa mãn những nhu cầu cơ bản như ăn ngon, mặc đẹp, cảm xúc tình ái. Tuy nhiên đôi lúc khi Mặt Trăng đến Kim Ngưu lại mang đến sự lười nhác, chủ quan, thụ động, ù lì và chỉ thích hưởng thụ mà thôi.

Mặt Trăng Kim Ngưu khi kết hợp cùng 12 Cung Mặt Trời

Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Bạch Dương mang đến mẫu người vừa quyết đoán, mạnh mẽ vừa có sự kiên trì nhẫn nại. Ở họ luôn toát lên vẻ tự tin, thần thái quyến rũ và nhiều năng lượng tích cực giúp họ sẵn sàng xông pha bứt phá giới hạn bản thân. Chỉ cần là điều họ muốn làm thì chắc chắn bằng mọi giá họ cũng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Tính cách của họ khá mạnh mẽ, kiên cường và giàu nghị lực nên sẽ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Hơn thế nữa, họ cũng khá hài hước, phóng khoáng và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người xung quanh.

Tuy nhiên, kiểu người này lại rất cứng đầu và bướng bỉnh, họ chỉ thích làm theo ý mình mà thôi chứ ít khi nào chịu lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh. Họ thiếu sự cân bằng cảm xúc khi Mặt Trời Bạch Dương thì muốn thử thách mới trong khi Mặt Trăng Kim Ngưu lại cần duy trì sự ổn định, vững chắc. Nên có thể họ bị hấp dẫn bởi những điều mới mẻ nhưng lại thiếu động lực để lao vào cuộc chơi đầy rủi ro kia.

Họ đối diện với tình yêu bằng sự chân thành và mong muốn mối quan hệ lâu dài đôi bên cùng tiến về phía trước. Tuy nhiên những ham muốn thể xác có phần hơi trần tục, dục vọng sẽ kiểm soát họ trước khi tìm được một nửa đích thực của mình. Họ là những tay chơi thứ thiệt khi vô tình bị cuốn xoáy vào trò chơi tình ái. Nếu không kiểm soát được ham muốn mãnh liệt của mình thì họ dễ rơi vào những cạm bẫy ngọt ngào của tình yêu.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Nếu có Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Kim Ngưu sẽ giúp gia tăng sức mạnh kiên định, sự vững vàng và nghị lực phi thường. Trong cuộc sống, họ rất nhất quán trước sau như một, khi đã quyết định thì sẽ không bao giờ bị lung lay bởi ý kiến xung quanh. Đặc trưng khác của Kim Ngưu là sự chu đáo, tinh tế và chân thành cũng được biểu hiện rõ ràng hơn.

Họ luôn hướng đến sự ổn định trong đời sống hàng ngày, duy trì công việc mình yêu thích, theo đuổi những ước mơ thực tế. Bởi họ không thích phí phạm thời gian vào những việc không mang lại lợi ích nào cho mình cả. Đằng sau vẻ ngoài kiên cường, mạnh mẽ là trái tim nhạy cảm và dễ bị dẫn dắt bởi cảm xúc tiêu cực. Họ thường khá thận trọng nên ít khi nào liều mạng thử thách điều gì, tuy nhiên điều đó sẽ cản trở những trải nghiệm cũng như cơ hội mới trong cuộc sống.

Tính cách họ hơi truyền thống và có phần cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt nên khó chấp nhận những thay đổi dù là nhỏ nhặt. Họ dùng tiền bạc, vật chất làm thước đo giá trị cũng như sự thành công của mình nên thường bị xem là thực dụng và ích kỷ.

Trong tình yêu, những cá nhân này khá chung thủy, chu đáo, tận tụy, luôn dành sự ưu tiên cho người mình yêu. Họ rất chịu khó vun đắp cho mối quan hệ bởi luôn tin rằng sự chân thành sẽ giúp tình yêu vững bền. Thế nhưng sự ghen tuông và ham muốn chiếm hữu khiến đối phương dễ cảm thấy ngột ngạt. Họ cũng có xu hướng kiểm soát người yêu quá mức khiến mối quan hệ có chiều hướng xấu cũng bởi sự ích kỷ của mình.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Song Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Song Tử mang đến mẫu người sôi nổi, hoạt bát, hóm hỉnh và thông minh. Họ khá khéo léo, tinh tế, giỏi thấu hiểu người khác nên thường có nhiều bạn bè xung quanh. Họ chính là người tạo nên những làn sóng mới mẻ và không ngại va chạm để trải nghiệm cũng như học hỏi điều mới. Mặt Trăng Kim Ngưu giúp Mặt Trời Song Tử trở nên nghiêm túc hơn, kiên trì theo đuổi đam mê của mình. Họ vừa sở hữu sự linh hoạt, hào hứng vừa có sự kiên định và trách nhiệm.

Sự đối lập giữa cặp đôi này biểu hiện khá rõ rệt khi Mặt Trời Song Tử có phần hơi hướng ngoại, hứng thú với những điều mới mẻ thì Mặt Trăng Kim Ngưu lại điềm đạm, hướng nội, ưa sự tĩnh lặng nhiều hơn. Nên tính cách của những người này hơi thất thường, lúc thì tăng động nhưng có lúc lại trầm tĩnh kỳ lạ. Họ thích sự náo nhiệt, thả trôi tâm hồn theo cảm xúc nhưng vẫn muốn giữ cho mình những khoảng trời bình yên riêng. Cảm xúc của họ thường dồn nén bên trong nhưng cẩn thận đến lúc nào đó lại bùng nổ mãnh liệt đấy nhé.

Những người này thích trải nghiệm thú vị mà tình yêu mang lại cả về mặt thể xác lẫn tinh thần. Mẫu người lý tưởng của họ là mang đến cảm giác thoải mái, bình yên nhưng cũng cởi mở chia sẻ với nhau. Nhưng đôi lúc họ thường trốn tránh cảm xúc thật của mình, bởi họ sợ rằng điều đó sẽ khiến trái tim nhỏ bé của họ tổn thương. Họ hơi thiếu chủ động trong mối quan hệ, nên họ muốn làm bạn bè trước để thấu hiểu nhau rồi mới dần tiến đến tình yêu lãng mạn.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Cự Giải

Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Cự Giải là sự kết hợp khá hài hòa bởi năng lượng của Mặt Trăng sẽ giúp thức tỉnh bản năng thật sự của họ. Những người này khá hiền hòa, chu đáo, có khả năng nắm bắt tâm lý cũng như thấu hiểu nhu cầu của người khác. Ở cạnh họ luôn mang lại cảm giác yên bình, an tâm nên họ được nhiều người tin tưởng để trút bầu tâm sự. Họ giỏi lắng nghe, chu đáo, lại hay quan tâm, lo lắng cho người xung quanh. Trực giác mạnh mẽ chính là vũ khí lợi hại giúp họ đọc vị được nội tâm người khác dù không cần nói ra.

Tuy nhiên, đôi lúc vì muốn làm hài lòng người khác mà họ quên đi cảm xúc thật của chính mình. Tính cách của họ cũng khá thất thường, dễ bị dao động bởi cảm xúc và những tác động từ bên ngoài. Họ hơi nhạy cảm quá mức, dễ tự ái, nhút nhát, và thường dễ bị tâm trạng ảnh hưởng đến quyết định của mình. Họ thích sự thân thuộc, thoải mái nên thường chỉ muốn duy trì trạng thái ổn định và ở trong vùng an toàn của mình hơn là thử thách bản thân.

Đây là tuýp người rất chung thủy trong chuyện tình yêu, khi yêu ai họ cũng hết mực chân thành, quan tâm, chăm sóc đối phương. Đối với họ người yêu chính là cả thế giới, nên đôi lúc họ hơi ích kỷ chỉ muốn giữ riêng cho mình mà thôi. Chính sự ích kỷ, ham muốn chiếm hữu và sợ bị cướp mất nên họ có xu hướng thích kiểm soát sự tự do của đối phương. Nhưng sau những tổn thương thì họ trở nên khép kín, đóng cửa trái tim mình và rất khó để mở lòng đón nhận tình yêu mới.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Sư Tử mang đến mẫu nhà lãnh đạo nghiêm túc, giàu tham vọng và thực tế. Cá tính mạnh mẽ của Mặt Trời Sư Tử khi kết hợp cùng sự kiên trì của Mặt Trăng Kim Ngưu sẽ thúc đẩy họ đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Nghị lực mạnh mẽ và sự “gan lì” giúp họ đương đầu với thử thách một cách dễ dàng. Tuýp người này nhiều tham vọng và đặc biệt mong muốn làm giàu sẽ đem đến nhiều cơ hội cũng như trải nghiệm mới. Tính cách của họ cũng khá phóng khoáng, chu đáo, luôn là người đứng mũi chịu sào trong tập thể.

Những cá nhân sở hữu Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Sư Tử có cái tôi khá lớn, lại cố chấp, bảo thủ và hơi độc đoán. Họ khá tham vọng thậm chí là hơi thực dụng và ích kỷ khi luôn đặt lợi ích cá nhân lên trên hết. Họ không giỏi kiềm chế cảm xúc bản thân nên đôi lúc vô cớ bộc lộ sự nóng nảy, kiêu ngạo của mình. Họ ghét cảm giác thua cuộc nên ít khi nào chịu nhún nhường người khác, khi đã quyết tâm làm gì thì họ chắc chắn phải đạt được điều đó bằng bất cứ giá nào.

Trong chuyện tình cảm, họ thực sự là những người tình tuyệt vời, dường như ngọn lửa tình bên trong họ chưa bao giờ nguội lạnh. Họ thích đắm chìm trong những cuộc tình nồng cháy, nhưng bên cạnh đó cũng mong muốn mối quan hệ ổn định lâu dài. Sự mâu thuẫn này đôi lúc khiến họ khó xử khi phải kìm nén những cảm xúc thật của mình. Họ luôn muốn đối phương dành sự quan tâm đặc biệt cũng như xem mình là nhất trong trái tim. Họ cũng thường xuyên ghen tuông và nổi cáu nếu đối phương vô tình phớt lờ họ.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Xử Nữ là sự kết hợp hoàn hảo của hai cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất. Những người có vị trí này cần duy trì sự ổn định và hài hòa trong cuộc sống để cảm thấy thoải mái nhất. Họ là mẫu người khá cầu toàn, tinh tế, khéo léo và cũng vô cùng nhẫn nại và thực tế. Họ siêng năng, cần mẫn, cẩn trọng vạch ra kế hoạch chi tiết và thực hiện từng bước thật chắc chắn. Ngoài ra, tính cách của họ cũng khá điềm đạm, hiền lành, chu đáo, luôn thích quan tâm và giúp đỡ người khác.

Bởi vì quá cầu toàn và ưa thích sự hoàn hảo nên họ rất khó chịu mỗi khi có bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhặt. Ngoài ra, họ cũng đặt ra những tiêu chuẩn riêng khá cao mà người khác không thể đáp ứng nổi. Những người này yêu thích sự gọn gàng, sạch sẽ, kỹ lưỡng nên đôi lúc hay bị nhận xét là khó tính. Tuy nhiên, vì quá khiêm tốn nên họ có xu hướng nhận thiệt thòi về bản thân, hy sinh để làm hài lòng người xung quanh. Họ cũng không quá liều lĩnh hay mạo hiểm mà thường chỉ thích ở trong vùng an toàn của mình mà thôi.

Có vẻ như họ không thuộc tuýp người giỏi “giăng lưới bắt cá” cho lắm, nên thường hơi cục mịch và cứng nhắc trong chuyện tình cảm. Không dễ dàng để họ rơi vào lưới tình, vì họ biết rằng trong tình yêu có chứa nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Họ khá thật thà và hơi dễ tin người nên rất dễ bị lừa gạt tình cảm. Khi yêu ai họ cũng rất chân thành, chung thủy, luôn quan tâm đối phương ngay cả những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Thiên Bình mang đến bậc thầy ngoại giao nổi bật bởi nét duyên dáng, hài hước và thân thiện. Cả hai cung hoàng đạo này đều cùng chủ tinh là Sao Kim nên thường khá khéo léo, tinh tế nên dễ tạo ấn tượng tốt cho người khác. Dưới đôi mắt tinh tường và gu thẩm mỹ tuyệt vời giúp họ phát triển năng khiếu về nghệ thuật, sáng tạo. Ngoài ra, khả năng giao tiếp và đọc vị nội tâm người khác cũng là điểm mạnh giúp họ dễ dàng nhìn thấu đáo tâm tư của người đối diện.

Sao Kim thường hướng về sự hài hòa, cân bằng, đây không phải là hành tinh quá tham vọng nên những người này thường có xu hướng an phận thủ thường hơn là tranh đua với đời. Họ thường bị xem là thiếu chính kiến, hay lười nhác, thụ động kể cả trong công việc lẫn đời sống hàng ngày. Kiểu người này thuộc tuýp “sống chậm” thích an nhàn, tận hưởng cuộc sống thoải mái nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội hấp dẫn. Họ cũng có phần hơi tự ti, hay phụ thuộc vào quyết định của người khác hơn là tự mình làm lấy.

Mẫu người có vị trí này thường khá lôi cuốn và quyến rũ trong mối quan hệ lãng mạn. Họ biết cách khơi gợi cảm xúc bên trong người khác, nên được khá nhiều người khác phái để ý. Nhìn chung, họ khá lãng mạn, giàu cảm xúc, thích những mối quan hệ đơn giản cùng nhau trải qua cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Họ cũng có xu hướng mãi mãi tôn thờ một mối tình, rất khó để họ có thể quên được những chuyện trong quá khứ và đón nhận tình yêu mới.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Bọ Cạp mang đến mẫu người có sức sống mãnh liệt, nội lực mạnh mẽ và sức mạnh kiên trì vượt qua mọi khó khăn. Họ có sự nhẫn nại cùng khả năng tập trung cao độ giúp họ giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp. Tính cách của họ khá điềm đạm, sống tình cảm, có trách nhiệm và đặc biệt rất trung thành nên được nhiều người tin tưởng giao phó những nhiệm vụ quan trọng. Họ luôn nghiêm túc khi đặt ra những mục tiêu và kế hoạch mà mình theo đuổi nên sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được kỳ vọng ban đầu.

Những người này có nhược điểm là khá cố chấp, cứng đầu, khi đã muốn làm điều gì thì họ sẽ bất chấp cho dù người khác có khuyên thế nào đi chăng nữa. Họ cũng khá tham vọng và yêu thích quyền lực nên đôi lúc hay cố kiểm soát mọi thứ thay vì để diễn ra một cách tự nhiên. Họ đặc biệt coi trọng sự trung thành, nếu có ai đó phản bội họ thì chắc chắn họ sẽ ghim hận và tìm cơ hội trả thù. Việc quá kỷ luật bản thân, và luôn trong trạng thái nghi ngờ mọi thứ xung quanh nên họ dễ bị ám ảnh bởi việc thất bại và hay bị căng thẳng thần kinh.

Đây là mẫu người rất chung thủy, nồng nhiệt, lãng mạn và táo bạo trong chuyện tình ái. Họ bị kích thích bởi dụng vọng và ham muốn mãnh liệt nên thường dễ bị sa ngã vào những mối quan hệ không lành mạnh. Tuy nhiên, khi tìm được tình yêu đích thực thì họ chỉ trung thành, hướng về mỗi người đó mà thôi. Nhưng họ thường nổi tiếng có máu “hoạn thư” vì hay ghen tuông, nghi ngờ và kiểm soát đối phương quá mức.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Nhân Mã mang đến mẫu người vừa dịu dàng, ấm áp mà cũng vừa hài hước, thân thiện. Sự kiên định của Mặt Trăng Kim Ngưu giúp giảm bớt tính ham chơi, nông nổi của Cung Mặt Trời Nhân Mã. Tính cách của họ khá nhiệt tình, chân thành, chu đáo, giàu tình cảm, thân thiện và phóng khoáng nên có nhiều bạn bè xung quanh. Bên cạnh đó họ cũng rất thực tế và rõ ràng, khi đã đặt mục tiêu thì chắc chắn sẽ theo đuổi đến cùng.

Tuy giàu nhiệt huyết là thế nhưng những người này lại khá bướng bỉnh, bất cần đời và ít khi nào chịu thừa nhận sai lầm bản thân. Tâm trạng của họ cũng khá thất thường và dễ hành động theo cảm tính nên dễ mắc phải nhiều sai lầm. Họ chỉ thích làm theo quan điểm của mình chứ ít khi nào chịu khó lắng nghe người khác. Bên cạnh đó, họ cũng có phần hơi lười biếng và hay ỷ lại bởi họ dễ gặp may mắn hay được người khác hỗ trợ.

Trong chuyện tình yêu, họ cũng khá cởi mở, thoải mái, thích chia sẻ mọi thứ với người mình yêu. Họ khá chung thủy, chân thành, thẳng thắn, thích quan tâm, chăm sóc người yêu. Tuy vậy họ cũng hơi trẻ con, hay giận hờn vu vơ và thường thích bám chặt lấy người yêu mọi lúc mọi nơi. Họ cũng khá cả thèm chóng chán, nếu mối quan hệ quá tẻ nhạt thì họ sẽ chuyển hướng chú ý sang những việc khác.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Ma Kết

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Ma Kết mang đến mẫu người điềm đạm, chín chắn, giàu tham vọng và cũng rất thực tế. Tính cách của họ khá trầm ổn, kiên định và luôn nghiêm túc trong mọi vấn đề. Ngoài ra, họ cũng nổi bật bởi khả năng lên kế hoạch và triển khai thực tế một cách hiệu quả nhất. Họ có khả năng kỷ luật và tính tự giác cao nên luôn rõ ràng và đặt kỳ vọng cao đối với bất cứ việc gì. Họ không thích phí quá nhiều thời gian vào những việc không mang đến lợi ích gì cho mình.

Những người này thường khá kiêu ngạo, lạnh lùng, cứng nhắc và có phần hơi xa cách. Họ rất giỏi đè nén cảm xúc nên ít khi nào biểu lộ những mong muốn của mình ra ngoài, chính điều đó khiến người khác cảm thấy họ khó tiếp cận. Họ bị ám ảnh bởi kỳ vọng của bản thân và luôn áp đặt mình phải nỗ lực để đạt được những thành tựu trong cuộc sống. Họ giàu tham vọng nên đôi lúc sẵn sàng đánh đổi ngay cả những điều quý giá nhất để có được thứ mình muốn. Họ cũng hơi bảo thủ, cứng nhắc, cố gắng kiểm soát mọi thứ nên thiếu tầm nhìn xa trông rộng.

Mặc dù luôn tỏ vẻ lạnh lùng và khó gần nhưng kỳ thực họ là người rất giàu tình cảm và sống có trách nhiệm với bản thân. Trong mối quan hệ yêu đương, họ là người rất chung thủy, chu đáo, thực tế và rất đáng tin cậy. Mẫu người lý tưởng là người sẵn sàng cùng họ phấn đấu cho tương lai của cả hai, cũng là người luôn hỗ trợ họ về mặt tinh thần. Đối với họ tình yêu lãng mạn có vẻ hơi xa vời, thiếu thực tế nên không dễ dàng để chiếm được trái tim của người này.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Bảo Bình mang đến mẫu người thân thiện, giàu lòng nhân ái và trung thành. Nhờ tính kiên nhẫn của Mặt Trăng Kim Ngưu sẽ làm giảm bản tính lông bông, cà lơ phất phơ của Mặt Trời Bảo Bình. Họ sẽ trở nên thực tế hơn, luôn kiên định với mục tiêu của bản thân. Mẫu người này khá sáng tạo, có gu thẩm mỹ tốt và có thể theo đuổi những dự định riêng trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo. Họ cởi mở để chấp nhận những xu hướng mới đồng thời cũng rất kiên trì và chăm chỉ để theo đuổi đam mê của mình.

Cả Mặt Trăng Kim Ngưu lẫn Mặt Trời Bảo Bình đều rất cố chấp, cứng đầu, bảo thủ và hơi lập dị khi chỉ khăng khăng làm theo quan điểm của bản thân. Họ khá độc lập, tự do, mang nét cá tính riêng, đề cao sự riêng tư cá nhân nên rất ghét bị người khác soi mói hay xen vào đời tư của mình. Nếu có ai bắt họ làm điều họ không thích thì chắc chắn họ sẽ làm ngược lại cho mà xem. Mặc dù có tư tưởng cởi mở, nhưng rất khó khăn để họ có thể phá vỡ nguyên tắc truyền thống và xây dựng nên đế chế tiến bộ cho riêng mình.

Về chuyện yêu đương, họ cũng thích sự giản dị, thoải mái nhưng vẫn tôn trọng sự tự do và quyền riêng tư cá nhân của mỗi người. Họ không thích có quá nhiều ràng buộc trong mối quan hệ tình cảm, miễn là đôi bên thấu hiểu và cảm thông cho nhau là đủ rồi. Họ là kiểu người chung tình, trước sau như một nên khi yêu ai cũng rất chân thành và mang đến cảm giác bình yên, đáng tin cậy cho đối phương. Họ không giỏi nói những lời ngọt ngào nhưng sẽ thể hiện tình cảm bằng hành động thực tế.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Song Ngư

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Kim Ngưu và Cung Mặt Trời Song Ngư mang đến mẫu người tinh tế, ấm áp, chu đáo và giàu lòng trắc ẩn. Sở hữu trực giác nhạy bén nên họ dễ dàng đọc vị suy nghĩ cũng như thấu hiểu nỗi lòng của người khác. Sự kiên định của Mặt Trăng Kim Ngưu sẽ giúp Mặt Trời Song Ngư bớt mộng mơ và trở nên thực tế hơn. Họ khá khéo léo, dí dỏm, hài hước trong giao tiếp lại giỏi lắng nghe nên được nhiều người quý mến. Họ luôn có niềm tin mãnh liệt vào luật nhân quả nên luôn cố gắng thực hiện nghĩa vụ và sứ mệnh của mình trong cuộc đời này.

Những người này khá nhạy cảm và có tầm hồn mỏng manh dễ vỡ, họ dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh. Họ khá nhân hậu và dễ tin người nên dù có bị người khác lừa dối họ cũng khó nhìn nhận ra vấn đề. Họ cũng có xu hướng kìm nén nỗi đau nên dễ chìm vào trạng thái tiêu cực và khó thoát khỏi hố sâu cảm xúc của mình. Họ cũng thường là người chịu nhiều thiệt thòi do luôn cố làm hài lòng người khác. Ngoài ra, họ cũng có phần hơi nhút nhát, ngại giao tiếp với người lạ nên thường thích ở nhà nhiều hơn là ra ngoài giao lưu.

Mặc dù hơi nhút nhát, e dè trong chuyện tình cảm nhưng họ thực sự là những người rất chung thủy, luôn hết lòng hết dạ vì người mình yêu. Họ luôn mơ về ngôi nhà bình yên với những đứa trẻ nên luôn muốn vun đắp hạnh phúc lâu dài. Dù vậy, họ lại hay suy diễn lung tung, cảm xúc thất thường nên đôi lúc cũng khiến đối phương hơi mệt mỏi. Họ cũng thích phụ thuộc quá nhiều vào người yêu nên khó lòng vượt qua được những tổn thương tình cảm.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.