Sao Hỏa Kim Ngưu

Sao Hỏa Kim Ngưu đầy tham vọng và quyền lực, những cá nhân này rất xem trọng tiền bạc và vật chất. Sao Hỏa Kim Ngưu sở hữu nguồn lực vững chắc và năng lượng ổn định giúp họ vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Dường như họ luôn chuẩn bị trước mọi thứ có thể xảy ra và không bao giờ bỏ cuộc dù con đường có vất vả đến mấy. Hành động của Sao Hỏa Kim Ngưu rất thực tế và phải tạo ra giá trị tương xứng với nỗ lực họ bỏ ra. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Hỏa Kim Ngưu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Hỏa Bạch Dương

Những cá nhân sở hữu sao Hỏa Kim Ngưu có sức mạnh, nguồn lực thực tế và năng lượng thể chất bền vững. Sao Hỏa ở đây mang  tính ổn định và vững chắc, thể hiện mong muốn và khát vọng mạnh mẽ của họ. Những người có sao Hỏa ở đây có nguồn dự trữ năng lượng và sức mạnh lớn và khả năng làm việc nhiều giờ để đạt được mục tiêu của họ. Sao Hỏa trong Kim Ngưu phấn đấu cho sự an toàn vật chất và muốn có cảm giác làm chủ. Hơn nữa, mục tiêu của họ phải mang đến kết quả chắc chắn, hữu hình và thực sự là một nhu cầu cấp thiết.

Sao Hỏa Bạch Dương thích những công việc mang tính thực tế và mang lại kết quả chắc chắn. Họ không bao giờ đầu tư vào bất cứ điều gì mang tính rủi ro quá cao nên họ thường dành thời gian cân đo đong đếm khá lâu. Dù có nhiều mục tiêu nhưng họ sẽ có nhiều hướng đi khác nhau, bởi họ luôn tin rằng càng nhiều cơ hội sẽ giúp tăng sự thành công cho mình. Khi đã quyết tâm theo đuổi điều gì thì họ sẽ đặt toàn tâm toàn ý vào nó bất chấp những lời khuyên của người xung quanh.

Điểm Mạnh về Sao Hỏa Bạch Dương

Những người có Sao Hỏa Kim Ngưu sở hữu nguồn lực thể chất mạnh mẽ và tính kiên cường giúp họ theo đuổi mục tiêu đến cùng. Kim Ngưu ghét sự thay đổi dù mọi việc trở nên khó khăn, thì sao Hỏa này vẫn có thể kiên trì ngay cả khi những người khác đã gục ngã. Những người sinh ra dưới sao Hỏa trong cung Kim Ngưu sẽ án binh bất động và chỉ hành động khi thực sự cần thiết. Họ có thể chậm rãi hơn những người khác nhưng sẽ là người kiên trì đến cuối cùng.

Điểm Yếu về Sao Hỏa Bạch Dương

Bởi vì quá thực tế nên đôi lúc Sao Hỏa Kim Ngưu có phần hơi thực dụng và tư lợi riêng cho bản thân mình. Kiểu người này khá cứng đầu và cố chấp, khi đã muốn làm việc gì thì không ai có thể thay đổi được họ. Những người này rất ghét bị người khác xen vào các vấn đề của mình bởi họ luôn muốn tự mình giải quyết. Họ có xu hướng kiềm nén sự giận dữ để rồi bộc phát một cách bất ngờ như núi lửa phun trào. Dù trong việc gì họ cũng thường hao tổn nhiều sức lực hơn người khác.

2. Sao Hỏa Kim Ngưu trong tình yêu

Sao Hỏa Kim Ngưu là những người rất chân thành, thật thà và thẳng thắn trong tình yêu. Những người này tiếp cận tình yêu theo cách truyền thống và đơn giản. Họ thích dùng những hành động dịu dàng, ấm áp, chu đáo quan tâm từng cử chỉ và sở thích của đối phương. Tình yêu của họ đến khá từ tốn, nhẹ nhàng và cần thời gian dài để vun đắp cũng như thấu hiểu lẫn nhau. Họ thuộc tuýp người đáng tin cậy và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nửa kia của mình. Sao Hỏa Kim Ngưu rất chung tình và luôn nỗ lực cho tương lai của cả hai.

Tuy vậy, Sao Hỏa Kim Ngưu hay ghen tuông và có sở thích chiếm hữu cao. Dù trong việc gì họ cũng luôn muốn biết rõ về hoạt động của đối phương. Kiểu người này khá cứng đầu và cố chấp, đôi lúc cũng dễ bị lụy trong mối quan hệ tình cảm. Họ luôn tìm kiếm sự an toàn về vật chất lẫn tinh thần, nên cũng khá đòi hỏi nửa kia trong tình yêu. Họ có phần hơi dè chừng và thụ động trong các mối quan hệ yêu đương nên đôi lúc không đủ dũng khí để bộc lộ tình cảm của mình.

Sao Hỏa Kim Ngưu Nam

Sao Hỏa ở Kim Ngưu trong bản đồ sao của một người đàn ông cho thấy một người thích thể hiện sự quan tâm của mình theo cách truyền thống và chân thành. Sao Hỏa thể hiện “cái tôi của đàn ông” và họ luôn cố gắng thể hiện được tiềm lực tài chính của bản thân sẽ mang đến cuộc sống ổn định cho người mình yêu. Họ sẽ không bao giờ nghĩ đến việc kết hôn nếu họ không có thu nhập tốt. Sao Hỏa Kim Ngưu Nam khá gợi cảm và điềm tĩnh và chính nét đó hấp dẫn phụ nữ bởi cô nàng nào cũng muốn tìm sự an toàn và ổn định trong mối quan hệ.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Sao Hỏa Kim Ngưu Nam đôi lúc khá ghen tuông và thích chiếm hữu cao. Nhiều người có vị trí này thường bị nhận xét là hơi gia trưởng và có phần hà khắc với phụ nữ. Đôi khi họ nổi cơn thịnh nộ một cách rất trẻ con. Những người đàn ông này dễ bị thu hút bởi những người phụ nữ đẹp, dễ yêu đương một cách mù quáng thiếu suy nghĩ. Tiến triển tình cảm của họ thường khá chậm chạp nên dễ khiến nửa kia cảm thấy thất vọng. Kiểu đàn ông này hơi nhàm chán và nhạt nhẽo bởi họ quá thật thà và không giỏi lấy lòng phụ nữ.

Sao Hỏa Kim Ngưu Nữ

Sao Hỏa Kim Ngưu trong bản đồ sao của phụ nữ thường cho thấy một người muốn được thống trị. Họ sở hữu ý chí mạnh mẽ và sự kiên định khiến người đàn ông nào cũng phải kiêng nể. Trong tình yêu họ lại là người vừa dịu dàng nhưng cũng vừa chín chắn và đáng tin cậy. Họ yêu đương rất nghiêm túc và thường dành thời gian dài để tìm hiểu đối phương trước khi tiến đến mối quan hệ lâu dài. Họ cần sự an toàn về tài chính cũng như vật chất mới cảm thấy thoải mái.

Sao Hỏa Kim Ngưu Nữ thường là người hơi thụ động, dè chừng nên đôi lúc họ không bày tỏ rõ tình cảm của mình. Mà thường chọn cách âm thầm theo dõi, quan sát từng hành động của đối phương. Nhu cầu tình yêu của họ là cần sự an toàn, chăm sóc, vỗ về từ đối phương nhưng đôi lúc họ quá ích kỷ mà quên đi cảm nhận của người kia. Họ rất sợ bị người khác từ chối tình cảm, nên thường chọn cách yêu đơn phương. Kiểu người cũng khá cố chấp, cứng đầu, hay ghen tuông và thích chiếm hữu khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt.

3. Sao Hỏa ở Nhà 2

Đối với những người có Sao Hỏa ở Nhà 2, tiền bạc và của cải là biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh của họ. Trên thực tế, những người này đang cố gắng khẳng định sự nỗ lực của bản thân bằng những giá trị tiền bạc và vật chất mà họ mang lại. Qua đó họ có thể tự tin vỗ ngực xưng tên cũng như khẳng định vị thế của mình trong mắt người khác. Họ biết rõ được nguồn lực cá nhân nên không bao giờ làm điều gì quá liều lĩnh dại dột cả. Họ có thể kiên nhẫn đợi thời cơ chín muồi mà ra tay hành động. Họ không thích phí quá nhiều thời gian cho những việc không mang lại lợi ích thiết thực nào cho họ.

Tất nhiên, họ dành tình yêu quá mức đối với tiền bạc, vật chất và chủ nghĩa xa xỉ. Sự an toàn về tài chính là nguồn năng lượng dồi dào của họ, nếu mất họ sẽ cảm thấy sợ hãi và bất lực. Bởi vì quá thực dụng nên họ chỉ nhìn thấy được những lợi ích trước mắt mà quên đi cái lợi lâu dài. Họ có xu hướng tích lũy tài sản quá nhiều mà không thực sự cần dùng đến. Họ có thể thẳng tay chi tiêu cho những món đồ mình thích mà không chút nghĩ ngợi nào. Cách xử lý tiền bạc của họ mang rủi ro cao và thiếu thận trọng nên dễ bị mất mát.  Với sao Hỏa trong ngôi nhà thứ 2, việc tự đánh giá bản thân là cả một mong muốn và một cuộc đấu tranh.

4. Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Kim Ngưu

Khi có Sao Hỏa quá cảnh ở Kim Ngưu là thời điểm để chúng ta tập trung toàn bộ năng lượng vào mục tiêu nhất định. Nếu trước đây bạn vẫn thường hay phân vân và mất tập trung thì bây giờ sẽ kiên định và vững vàng hơn. Những bế tắc trước đó cũng được giải quyết một cách hiệu quả ở thời điểm này. Bạn cũng sẽ hành động chậm rãi, chắc chắn, luôn cố gắng đạt được kết quả như mong đợi. Chuyện tình cảm của bạn cũng trở nên chắc chắn và không còn mơ hồ nữa.

5. Sao Hỏa nghịch hành tại Kim Ngưu

Nếu Sao Hỏa nghịch hành tại Kim Ngưu, bạn nên cẩn thận trong từng hành động của mình đừng quá cố chấp mà gây ra nhiều sai lầm đáng tiếc. Bạn cũng sẽ trở nên nóng tính, khó chịu và dễ nổi giận vô cớ với người xung quanh. Đặc biệt trong mối quan hệ tình cảm dễ phát sinh nhiều mâu thuẫn khi đôi bên dễ xích mích vì những điều nhỏ nhặt. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy đối phương có vẻ lạnh nhạt, thờ ơ với mình. Bạn cũng sẽ ghen tuông nhiều hơn, dễ gây hấn thụ động với người mình yêu.

6. Đối tượng phù hợp của Sao Hỏa Kim Ngưu

Đàn ông Sao Hỏa – Đàn bà Sao Kim nói về nhu cầu trong các mối quan hệ yêu đương. Sao Hỏa Kim Ngưu là người khác dịu dàng, ấm áp, chung thủy và gắn bó với mối quan hệ lâu dài. Liệu Sao Hỏa Kim Ngưu phù hợp với đối tượng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về các cặp đôi dưới đây nhé.

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Bạch Dương

Cặp Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Bạch Dương giống như bù trừ cho nhau bởi chủ tinh của Kim Ngưu là Sao Kim còn Sao Hỏa là chủ tinh của Bạch Dương. Cặp đôi trái tính trái nết này tưởng chừng như khó hòa hợp nhưng lại rất dễ thu hút nhau. Sự kiên định của Sao Hỏa Kim Ngưu chính là điểm tựa vững chắc cho Sao Kim Bạch Dương. Tuy nhiên có vẻ như Sao Kim Bạch Dương vẫn không thể nào thỏa mãn bởi Sao Hỏa Kim Ngưu vốn hiền lành như “cục đất” thế kia.

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Kim Ngưu

Khi Sao Hỏa Kim Ngưu gặp Sao Kim Kim Ngưu giống như cặp đôi trời sinh vậy. Cả hai đều thích sự thân mật và gần gũi về thể xác nên luôn quấn quýt như hình với bóng. Hai người đều rất điềm đạm, chu đáo và thuộc tuýp người chung tình nên luôn cảm thấy an toàn khi bên cạnh nửa kia của mình. Không những vậy cả hai dễ nắm bắt tâm lý đối phương nên không khó để hòa giải mâu thuẫn. Nhưng có vẻ sẽ khá nhàm chán và nhạt nhẽo khi cả Sao Hỏa và Sao Kim Kim Ngưu đều quá truyền thống.

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Song Tử

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Song Tử là cặp đôi khá thú vị. Sao Kim Song Tử là người khá hóm hỉnh, hài hước sẽ thổi bùng cảm xúc của Sao Hỏa Kim Ngưu. Ở bên cạnh Sao Kim Song Tử chắc chắn Sao Hỏa Kim Ngưu sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán bởi những trò vui thú vị. Tuy nhiên Sao Hỏa Kim Ngưu lại hay ghen tuông và dễ thấy khó chịu bởi những mối quan hệ khác giới của Sao Kim Song Tử. Do đó, hãy làm rõ ràng với nhau để tránh gây hiểu lầm nhé.

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Cự Giải

Mối quan hệ của Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Cự Giải dựa trên sự chân thành và tình cảm sâu sắc. Cả hai đều khá hướng nội, không thích phô trương tình cảm quá nhiều nhưng lại là người sâu sắc và đáng tin cậy. Họ thích chăm sóc lẫn nhau và luôn muốn mối quan hệ gắn bó lâu dài đi đến hôn nhân. Do cả hai người đều hướng về gia đình nên thời gian rảnh thường thích bên cạnh nhau chia sẻ tâm sự hơn là ra ngoài. Nhưng cả hai đều khá ghen tuông và thích chiếm hữu cao nên cần rõ ràng với nhau để không có gì hiểu lầm.

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Sư Tử

Cặp đôi Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Sư Tử khá hòa hợp về chuyện chăn gối. Họ đều là những người khá hấp dẫn, ngọt ngào và thích sự thân mật về thể xác. Chính vì điều đó nên họ dễ dàng thu hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ có thể cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa khác nhau. Thế nhưng cả hai người đều rất cứng đầu và có cái tôi lớn, nếu không cẩn thận dễ gây ra nhiều mâu thuẫn và khó tìm được tiếng nói chung. Nếu có chuyện gì thì hãy chia sẻ để cùng giải quyết chứ đừng giữ trong lòng.

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Xử Nữ

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Xử Nữ là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa hai cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất. Hai người này rất thực tế và chân thành nên luôn muốn tìm kiếm mối quan hệ lâu dài. Họ không muốn phí quá nhiều thời gian cho mối quan hệ mà không biết trước được kết quả. Đều là những người thích phục vụ người khác, nên họ rất hay quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Tuy nhiên cả hai người đều thích ôm suy nghĩ cho riêng mình, nên có vấn đề xảy ra toàn muốn tự mình giải quyết hơn là than vãn với đối phương.

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Thiên Bình

Khi Sao Hỏa Kim Ngưu gặp Sao Kim Thiên Bình là sự kết hợp khá đẹp đôi vì cả hai đều có chung chủ tinh là Sao Kim. Những người này đều rất tinh tế, lãng mạn, giàu tình cảm và gắn bó với đối phương. Cả hai đều thích tận hưởng cuộc sống bằng cả năm giác quan của mình, cuộc sống bình yên và thoải mái bên nhau là điều họ luôn muốn hướng đến. Thế nhưng Sao Kim Thiên Bình thuộc tuýp người xã hội nên có nhiều mối quan hệ xã giao. Điều đó nếu không khéo có thể khiến Sao Hỏa Kim Ngưu nổi cơn thịnh nộ và ghen tuông.

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Bọ Cạp

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Bọ Cạp là cặp đôi vừa lãng mạn, ngọt ngào lại giàu đam mê cháy bỏng. Họ luôn thích quấn quýt đối phương mãi không rời, trao nhau những nụ hôn đầy lãng mạn. Dường như cả hai đều thỏa mãn nhu cầu và rất hòa hợp nhau trong chuyện chăn gối. Nhưng cả hai đều là người mạnh mẽ, cố chấp, cứng đầu nên rất khó tìm được tiếng nói chung mà dẫn đến nhiều cuộc tranh cãi đối đầu nhau. Tuy vậy hai người này đều rất chung tình, nếu chịu khó nhường nhịn thì tình cảm sẽ gắn bó lâu bền.

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Nhân Mã

Khi Sao Hỏa Kim Ngưu gặp Sao Kim Nhân Mã mang đến cuộc tình đầy phiêu lưu và lãng mạn. Họ có thể cùng nhau trải nghiệm những cung bậc cảm xúc và hưởng thụ cuộc sống vui vẻ bên nhau. Sao Kim Nhân Mã là người rất bản lĩnh nên chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu của Sao Hỏa Kim Ngưu. Nhưng cuộc vui lúc nào cũng phải tàn, nếu hai người không tìm được tiếng nói chung thì rất dễ tranh cãi mà đi đến cái kết buồn. Hãy học cách lắng nghe và thấu hiểu đối phương để mối quan hệ được lâu dài nhé.

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Ma Kết

Có lẽ trong số các cặp đôi thì Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Ma Kết mang đến sự hài hòa nhất. Cả hai người đều rất dịu dàng, ấm áp, sống nội tâm nhưng tình cảm phong phú và hết mực chung tình. Họ đều muốn mối quan hệ lâu dài cả hai cùng vun đắp cho tương lai nên mối quan hệ của cả hai thường gắn bó khá lâu. Cặp đôi này rất thực tế, nghiêm túc và có trách nhiệm trong chuyện tình cảm. Dù trong hoàn cảnh nào họ cũng cố gắng cùng nhau vượt qua chứ không bao giờ nghi ngờ đối phương.

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Bảo Bình

Thường cặp đôi Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Bảo Bình xuất phát từ mối quan hệ bạn bè quen biết. Cả hai người có thể đã có quá trình tìm hiểu nhau lâu dài trước đó, vì cặp đôi này cần sự bồi dưỡng tình cảm và trải qua nhiều sóng gió mới đến được với nhau. Chính sự tin tưởng là động lực thúc đẩy để hai người chọn cách bên cạnh nhau. Tuy vậy sự lạnh lùng lúc xa lúc gần của Sao Kim Bảo Bình đôi lúc khiến Sao Hỏa Kim Ngưu – vốn dĩ thích sự an toàn sẽ cảm thấy lo lắng.

Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Song Ngư

Cặp đôi Sao Hỏa Kim Ngưu và Sao Kim Song Ngư sẽ mang đến câu chuyện cổ tích đầy lãng mạn giữa đời thực. Cả hai người đều khá nhạy cảm và giàu cảm xúc mạnh mẽ nhưng lại ít khi bộc lộ điều đó. Họ thường thích âm thầm theo dõi, chăm sóc và bảo vệ lẫn nhau hơn là lời nói ngọt ngào. Tuy nhiên, tính cách cả hai đều hơi ít nói, có chuyện gì cũng giấu trong lòng nên đối phương sẽ không hiểu người kia đang nghĩ gì. Mặc dù có nhiều cãi vã và mâu thuẫn nhưng vì hai người đều sống tình cảm và hơi lụy tình nên khó rời xa nhau.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 0 Trung bình cộng: 0]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận