Sao Thủy Kim Ngưu

Sao Thủy Kim Ngưu mang đến vẻ đẹp tri thức bằng những giá trị thực tế hiện hữu xung quanh ta. Sao Thủy Kim Ngưu là người thông minh, hiểu chuyện, thận trọng trong từng lời nói và suy nghĩ thấu đáo. Sự điềm tĩnh và kiên nhẫn của Sao Thủy Kim Ngưu mang đến sự ổn định và đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Thủy Kim Ngưu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Thủy Kim Ngưu

Nếu nói về sự sự kiên định và quyết tâm mạnh mẽ thì không thể nào không nhắc đến Sao Thủy Kim Ngưu. Họ luôn thận trọng trong từng suy nghĩ và lời nói, nên là người rất đáng tin cậy. Trước khi quyết định làm gì họ cũng đều có thời gian dài để cân nhắc và so sánh giữa nhiều lựa chọn. Họ khá kiệm lời, chỉ nói khi thực sự cần thiết mà thôi, họ vẫn thích lắng nghe nhiều hơn. Phong cách nói chuyện chậm rãi, dễ nghe, nên họ luôn tạo cảm giác gần gũi và thoải mái cho người khác.

Về mặt tinh thần, họ là người bảo thủ, thận trọng và có tính xây dựng. Họ phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm sống hơn là thông qua kiến thức sách vở, và trí nhớ của họ tốt, và cách tiếp cận vấn đề của họ khá truyền thống. Họ không có thời gian đủ lâu để ngồi nghiền ngẫm suy nghĩ quá nhiều thứ mà không mang lại lợi ích nào cho mình. Tư duy của họ là tìm ra vấn đề cốt lõi và giải quyết một cách triệt để thì họ mới cảm thấy an tâm. Do đó quan điểm sống của họ có mang tính cá nhân dựa trên chính trải nghiệm của mình nhiều hơn.

Điểm Mạnh của Sao Thủy Kim Ngưu

Vị trí này có thể phù hợp với những người là cố vấn tài chính, những người nghĩ ra cách kiếm tiền và có thể đưa ra lời khuyên một cách thực tế dựa trên kiến thức và kinh nghiệm cá nhân. Kim Ngưu cũng là người có năng lượng ổn định và luôn giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình. Họ không bao giờ làm điều gì mà bản thân họ suy nghĩ chưa chắc chắn về nó bởi họ biết rằng “sai một ly là đi một dặm”.

Đối với họ mọi thứ đều có giá trị riêng của nó chẳng qua là chúng ta chưa biết cách khai thác hợp lý mà thôi. Sống chậm lại có nghĩa là họ nhận thức được hành động và quyết định của mình. Họ có khả năng lập kế hoạch tuyệt vời dựa trên những cơ sở dữ liệu có sẵn và đưa ra những hướng giải quyết hiệu quả nhất. Họ cũng có khả năng nhìn nhận những rủi ro để phòng tránh.

Điểm Yếu của Sao Thủy Kim Ngưu

Sao Thủy Kim Ngưu bị xem là thực dụng, có xu hướng bảo thủ và cố chấp với những quan điểm của mình. Họ thường bỏ qua những vấn đề mà mình không mấy quan tâm hay không mang lại lợi ích nào cho mình. Chính vì điều đó họ luôn nghĩ mình là đúng cho dù vấn đề đó không thuộc phạm trù hiểu biết của họ. Rất khó để đưa ra lời khuyên cho những người này vì họ sẽ phản bác lại bất chấp. Vì thiếu tầm nhìn xa và suy nghĩ khá truyền thống nên họ khó chấp nhận những thay đổi bất ngờ.

Trí thông minh của họ thực tế hơn là những suy nghĩ trừu tượng sẽ là thử thách lớn đối với những người này. Lời nói của họ có vẻ hơi khó nghe và đôi lúc dễ mích lòng người khác vì hơi thiếu tinh tế và không khéo léo. Trong việc học hành, họ cũng thuộc dạng tiếp thu chậm và mất nhiều thời gian để học hỏi cái mới.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Những người nổi tiếng có Sao Thủy Kim Ngưu: Johnny Depp, George Clooney, Kanye West, Robert Pattinson, Megan Fox, Emma Watson, Uma Thurman, John Fitzgerald Kennedy, Kristen Stewart, Jessica Alba,…

2. Sao Thủy ở Nhà 2

Sao Thủy ở Nhà 2 cho thấy một số lợi ích tài chính sẽ gắn liền với khía cạnh tinh thần, trí tuệ và có thể người này kiếm tiền thông qua hoạt động giao tiếp, trí tuệ. Ngoài ra, họ là những người khá thực tế, hiểu biết về giá trị của bản thân mình. Họ biết cách sử dụng lời nói và kiến thức của mình để nâng cao giá trị của bản thân. Nhiều người có vị trí này có thể hoạt động trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, thương mại. Họ cũng có thể chi tiền để mua sách, những khóa học hoặc chương trình đào tạo để nâng cao kiến thức của mình.

Trong ngôi nhà thứ hai, sao Thủy cho thấy tâm trí quan tâm đến việc đảm bảo các nguồn lực cá nhân, có thể là cả vật chất và tâm lý. Do đó, họ thường bị xem là thực dụng bởi ít khi nào họ dành sự quan tâm với những vấn đề không mang lại lợi ích cho mình. Họ là người khá mưu mô, xảo quyệt và độc tài, nên ít khi nào chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Ngoài ra, họ cũng rất ích kỷ và lúc nào cũng đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu. Họ có xu hướng đánh giá người khác dựa trên những hệ thống giá trị của cá nhân mình.

3. Khi Sao Thủy quá cảnh tại Kim Ngưu

Khi Sao Thủy quá cảnh tại Kim Ngưu, bạn sẽ thấy suy nghĩ của mình trở nên rõ ràng và thực tế hơn. Nếu có những vấn đề còn vướng bận thì bây giờ bạn sẽ thông suốt hơn bao giờ hết. Đầu óc bạn sẽ bớt mơ mộng và tập trung vào một mục tiêu cụ thể để đạt được hiệu quả tốt nhất. Khả năng tập trung của bạn cũng được cải thiện rõ rệt, bạn sẽ không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài nữa. Ngoài ra, thời gian này bạn cũng có thể học cách đầu tư và tích lũy tài chính. Nếu bạn có ý định học thêm để tích lũy kiến thức thì đây cũng là thời điểm khá thuận lợi.

4. Sao Thủy nghịch hành ở Kim Ngưu

Nếu có hiện tượng Sao Thủy nghịch hành ở Kim Ngưu, bạn sẽ có hơi cố chấp, bảo thủ và không có hứng thú lắng nghe quan điểm của người khác. Thời điểm này bạn cũng sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi những thông tin sai lệch, do đó cần bình tĩnh và sàng lọc thông tin trước khi tiếp nhận. Khủng hoảng về tài chính có thể khiến bạn đau đầu, nhưng không sao hãy dũng cảm đối mặt để giải quyết thay vì tránh né. Nếu bạn muốn đầu tư tài chính, giao dịch mua bán lớn thì hãy nên cân nhắc và tham khảo thêm ý kiến của người xung quanh nhé.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận