Tình yêu cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu thuộc tuýp người truyền thống và chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ rất chân thành, chu đáo và luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho người mình yêu. Họ yêu đương rất rõ ràng và mong muốn gắn bó lâu dài trong mối quan hệ để đi đến cái kết viên mãn cho cả hai.

Tuy có vẻ hơi thụ động và nhút nhát lúc ban đầu nhưng khi đã yêu ai thì họ vô cùng nhiệt tình và dành nhiều thời gian bên cạnh đối phương bởi vì người yêu là cả thể giới đối với họ. Những người này tính cách cũng dễ đoán, thẳng thắn, có điều gì họ cũng chia sẻ và không muốn người mình yêu phải hiểu lầm gì cả. Hãy cùng tìm hiểu về tình yêu cung Kim Ngưu qua bài viết dưới đây nhé.

Tính cách cung Kim Ngưu khi yêu

Tình yêu của cung Kim Ngưu khá nhẹ nhàng, yên bình giống như tính cách của họ vậy. Không hề khoa trương nhưng vẫn chân thành và ngọt ngào. Tình yêu của cung Kim Ngưu không phải tiếng sét ái tình yêu từ cái nhìn đầu tiên mà theo kiểu mưa dần thấm lâu.

Họ không thích chơi trò may rủi trong tình ái hay dễ dàng đem trao trái tim khi không biết đối phương có thật lòng thật dạ với mình không. Bản thân họ là người khá nhút nhát, trầm tính lại không giỏi thể hiện tình cảm nên có thích ai cũng chỉ lẳng lặng quan sát từ xa mà thôi. Nhiều người có thể ôm lấy mối tình đơn phương nhiều năm liền mà không dám thổ lộ.

Chân thành và chung thủy

Cung Kim Ngưu thuộc tuýp người truyền thống và chung thủy sắt son, khi đã yêu ai thì họ sẽ gắn bó lâu dài với người đó. Dù người khác có khuyên răn thế nào họ cũng vững vàng với sự lựa chọn của mình. Sự chân thành của họ không thể hiện qua lời nói mà họ thường dùng hành động thực tế để chứng minh cho tình cảm của mình.

Đối với họ khi yêu là phải chấp nhận cả điểm tốt và điểm xấu của nhau, đành rằng sẽ có nhiều lúc mâu thuẫn và cãi nhau do bất đồng quan điểm nhưng tuyệt đối sẽ không buông tay dễ dàng. Bản tính Kim Ngưu khá thật thà và thẳng thắn nên có sao nói vậy đôi lúc có thể dễ gây hiểu lầm nhưng họ không hề có ý xấu.

Chu đáo và tâm lý

Các bạn cung Kim Ngưu không những là người dịu dàng, lại còn chu đáo và tâm lý nữa đó. Họ là người rất xem trọng tình cảm và luôn quan tâm đến từng điều nhỏ nhặt của đối phương như sở thích hay thói quen. Nên có đôi lúc không cần nói ra họ cũng có thể tự động hiểu ngầm ý muốn mà chiều lòng người yêu mình.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Bình thường tính họ hơi nhút nhát, thụ động nhưng khi có người yêu rồi là luôn chủ động nhắn tin hỏi thăm, gọi điện, chủ động hẹn hò. Họ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu, thậm chí hy sinh cả lợi ích của bản thân cũng không thành vấn đề.

Tính chiếm hữu cao

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của cung Kim Ngưu khi yêu có lẽ là hay ghen tuông và tính chiếm hữu cao. Bởi vì quá yêu nên họ có thể cảm thấy thiếu sự an toàn và luôn nghi ngờ về mọi thứ xung quanh. Lúc nào cũng cảm thấy lo lắng và luôn muốn biết tất cả mọi thứ về đối phương.

Có những lúc chỉ cần hành động nhỏ hay sự thay đổi nhỏ cũng khiến họ sinh lòng ghen tuông và nghi ngờ về mối quan hệ của mình. Do đó, nếu yêu Kim Ngưu cũng nên rõ ràng trong tình cảm, đừng để họ phiền lòng nhiều nhé. Khi đã đủ sự tin tưởng thì họ sẽ không quá làm phiền cuộc sống riêng tư của người yêu nữa đâu.

Cách thu hút cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu tuy là người trọng vật chất nhưng trong tình cảm họ lại rất chân thành và luôn hy sinh vì người yêu. Đối với họ khi yêu chỉ cần hai người hạnh phúc bên nhau là đủ rồi, tình cảm phải xuất phát từ cả hai phía thì mới gắn bó lâu dài được.

Nhưng nhìn chung thì cung Kim Ngưu không phải mẫu người dễ tán đổ đâu nhé, họ cần có nhiều thời gian để xem xét thái độ của bạn trước khi đồng ý đấy. Nên hãy lưu ý những điều dưới đây trước khi muốn tán tỉnh cung Kim Ngưu nha.

Thể hiện sự chân thành

Kim Ngưu rất coi trọng sự chân thành và thái độ của đối phương, nếu họ phát hiện bạn gian dối hoặc chỉ muốn trêu ghẹo tình cảm thì sẽ cho vào “danh sách đen” ngay lập tức đấy. Đừng nên trêu đùa với cung Kim Ngưu, họ tuy không thù dai bằng cung Bọ Cạp nhưng luôn khắc cốt ghi tâm đó.

Họ không cần người khác quan tâm quá nhiều hay thể hiện bằng vật chất, sự chân thành ở đây xuất phát từ trái tim thì họ sẽ tự động đổ mà thôi. Bạn có thể nhắn tin quan tâm, tinh ý tìm hiểu về những sở thích hay thói quen của họ để thấy điểm chung giữa hai người.

Đủ mở lòng để đón nhận

Khi muốn theo đuổi Kim Ngưu bạn hãy chắc chắn rằng bản thân đang không vướng bận những mối quan hệ cũ. Bởi Kim Ngưu rất ghét sự mập mờ hay nhập nhằng trong mối quan hệ, họ cần sự rõ ràng và cảm giác an toàn trong tình yêu. Đừng vì một chút cảm nắng mà nghĩ đó là tình yêu đích thực để rồi làm khổ cả hai thì không tốt đâu nhé. Kim Ngưu luôn muốn gắn bó lâu dài trong mối quan hệ và cần sự cam kết rõ ràng nên bạn cũng cho họ một chút danh nghĩa nha.

Hẹn hò với cung Kim Ngưu

Hẹn hò với cung Kim Ngưu cũng khá đơn giản, họ không phải là người quá cầu kì chỉ cần hai người cảm thấy vui vẻ và thoải mái bên nhau là được. Tâm hồn ăn uống của Kim Ngưu khá mạnh mẽ nên khi yêu họ thì hãy săn lùng sẵn các quán ăn ngon để dẫn đi nhé.

Họ cũng thích tham quan nhiều cảnh đẹp, chụp check-in nên cũng chuẩn bị sẵn tâm lý là họ sẽ dẫn bạn đi nhiều nơi đó nha. Tuy nhìn có vẻ hơi truyền thống nhưng tính cách họ rất năng động, hiện đại và theo nhiều trao lưu mới. Bạn cũng không cần quá cả nể mà cứ thoải mái là chính mình, tâm sự mọi thứ thì họ vẫn sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn.

Mối quan hệ giữa cung Kim Ngưu và các cung khác

Cung Kim Ngưu khi yêu hơi dè dặt và thụ động nhưng họ là người rất chân thành và đáng tin cậy. Khi đã trao trái tim cho ai là nguyện chung tình với người đó mà thôi, họ có thể bất chấp tất cả để được ở cạnh đối phương. Vậy mẫu người thế nào sẽ phù hợp với cung Kim Ngưu? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương

Mối quan hệ giữa cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương hơi căng thẳng vì cả hai có quá nhiều điểm khác biệt. Nhưng nếu khéo léo có thể dung hòa tính cách thì hai người rất hòa hợp. Trong khi cung Kim Ngưu là người thích sự ổn định và rất chung tình thì cung Bạch Dương lại có lối sống hơi buông thả và chỉ quan tâm đến bản thân mà thôi. Điều này khiến cung Kim Ngưu cảm thấy hơi bất ổn, lo lắng và không cảm thấy an toàn trong mối quan hệ.

Cung Kim Ngưu và cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu và Cung Kim Ngưu là cặp đôi khá đẹp đôi và hợp tính nhau bởi hai người đều thuộc nhóm Đất. Họ có sự tương đồng về nhu cầu tình cảm cũng như quan điểm sống nên không gặp quá nhiều khó khăn khi đến với nhau. Họ luôn dành tình cảm chân thành và sự tôn trọng cho đối phương, họ đều thuộc tuýp người chu đáo nên luôn dành nhiều thời gian bên cạnh nhau lúc rảnh rỗi. Họ cũng không che giấu điều gì mà luôn sẵn sàng chia sẻ, tâm sự để thấu hiểu nhau hơn.

Cung Kim Ngưu và cung Song Tử

Mối quan hệ giữa cung Kim Ngưu và cung Song Tử hơi khá phức tạp nhưng lại dễ bị thu hút lẫn nhau. Cung Song Tử là người nhanh nhẹn, hài hước, năng động, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và lúc nào cũng có nhiều bạn bè xung quanh. Trong khi đó, cung Kim Ngưu lại có phần hơi chậm chạp, thụ động, chỉ thích ở trong vùng an toàn của mình nhiều hơn. Do quan điểm sống và tính cách quá khác biệt nên họ có nhiều mâu thuẫn và cãi vã khi không thể cảm thông cho nhau.

Cung Kim Ngưu và cung Cự Giải

Cung Kim Ngưu và cung Cự Giải là cặp khá đẹp đôi khi hai người đều thuộc tuýp người chung thủy và chân thành. Tính cách của hai người khá tương đồng, đều khá trầm tính và có nội tâm sâu sắc, giàu tình cảm. Họ có thể tìm thấy cảm giác bình yên khi ở bên cạnh nhau, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi và có những phút giây ngọt ngào. Tính cách cung Cự Giải là người khá nhạy cảm nên thỉnh thoảng có thể hơi thất thường nhưng họ là người rất chung thủy và đáng tin cậy.

Cung Kim Ngưu và cung Sư Tử

Cung Kim Ngưu và cung Sư Tử có khá nhiều điểm khác biệt trong tính cách và quan điểm sống. Hai người nếu đến với nhau thì cần nhiều thời gian để chứng minh sự chân thành cũng như phải tự thay đổi bản thân và bỏ bớt cái tôi quá lớn thì mới lâu dài. Tính cách của Kim Ngưu lẫn Sư Tử đều khá cứng đầu, bướng bỉnh và luôn tự cho mình là đúng nên có nhiều mâu thuẫn và dễ bất đồng quan điểm. Cặp đôi này dễ thu hút nhau nhưng cũng dễ đối đầu nhau nên cần có sự thỏa hiệp để tìm được tiếng nói chung.

Cung Kim Ngưu và cung Xử Nữ

Cung Kim Ngưu và cung Xử Nữ là cặp đôi sinh ra là dành cho nhau, hai người khá hòa hợp về tính cách lẫn quan điểm tình yêu. Cung Xử Nữ là người rất cầu toàn, sống có nguyên tắc, chung thủy và chân thành trong mối quan hệ. Cung Kim Ngưu là người khá chu đáo, sống tình cảm, thật thà và muốn gắn bó lâu dài sẽ là đối tượng phù hợp để Xử Nữ gửi gắm tình cảm. Hai người dễ dàng chăm sóc lẫn nhau và không gặp khó khăn ở cạnh nhau. Nhưng do tính cách hơi trầm tính nên họ không giỏi thể hiện tình cảm nên hai người cần chủ động hơn trong mối quan hệ.

Cung Kim Ngưu và cung Thiên Bình

Cung Kim Ngưu và cung Thiên Bình tuy có khá nhiều điểm khác biệt nhưng nếu biết cảm thông thì cặp đôi này khá lâu bền. Thiên Bình và Kim Ngưu đều chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim nên họ rất quan trọng chuyện tình cảm cá nhân. Tình yêu giống như chất xúc tác mạnh mẽ giúp họ đến gần nhau hơn và cùng chở che cho nhau. Thế nhưng hai người giống như hai mặt của đồng xu vậy nên đôi lúc không đồng cảm được với người kia.

Cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp

Cặp đôi Kim Ngưu và Bọ Cạp mang đến nhiều điều thú vị trong mối quan hệ. Bọ Cạp là người rất sâu sắc, mạnh mẽ, lại độc lập nhưng vẫn cần sự bình yên và an toàn trong mối quan hệ. Kim Ngưu là mẫu người khá lý tưởng vừa chu đáo, lại chung thủy, sống tình cảm, luôn quan tâm người yêu. Nhưng hai người rất dễ có mâu thuẫn do sự khác biệt về tính cách và ai cũng cứng đầu, không chấp nhận mình sai lầm của bản thân. Tính cách cung Bọ Cạp cũng hay ghen tuông và hay đa nghi nên các bạn Kim Ngưu cũng cần dỗ dành nhiều đấy nhé.

Cung Kim Ngưu và cung Nhân Mã

Cặp đôi cung Kim Ngưu và cung Nhân Mã tưởng chừng như không hợp nhưng lại có thể hợp nhau đến không tưởng. Tuy Nhân Mã là người khá trẻ con, bướng bỉnh lại ham chơi và không thích ràng buộc nhưng nếu gặp người phù hợp thì họ sẽ dừng chân lại. Do đó, trong mối quan hệ này thì cung Kim Ngưu có vẻ chịu nhiều thiệt thòi hơn và cần thời gian để rèn giũa tính cách trẻ con của Nhân Mã. Tính cách của Kim Ngưu thì hay ghen tuông và thích chiếm hữu cao nên đôi lúc Nhân Mã sẽ cảm thấy hơi gò bó và chán nản.

Cung Kim Ngưu và cung Ma Kết

Cung Kim Ngưu và Ma Kết khá đẹp đôi và hòa hợp khi hai người đều thuộc nguyên tố Đất. Họ đều thích cảm giác an toàn và muốn duy trì mối quan hệ ổn định để tiến đến cam kết lâu dài. Tính cách cung Ma Kết rất nghiêm túc, đáng tin cậy là đối tượng thích hợp để Kim Ngưu gửi gắm tình cảm. Cung Kim Ngưu cũng là người sống tình cảm, sâu sắc, lại biết quan tâm và chăm sóc cho người khác. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người này khá êm đềm và hơi nhạt nên họ cần có nhiều thời gian bên cạnh nhau để vun đắp và hâm nóng tình cảm.

Cung Kim Ngưu và cung Bảo Bình

Cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình thường chỉ hợp làm bạn bè hơn là người yêu. Tính cách của Bảo Bình khá lập dị, theo đuổi chủ nghĩa tự do cá nhân và không thích quá ràng buộc trong mối quan hệ. Trong khi đó Kim Ngưu lại là người sống tình cảm, thích gắn bó và gần gũi với người mình yêu. Nên đôi lúc sự vô tầm, hờ hững và hơi xa cách của Bảo Bình có thể khiến Kim Ngưu suy nghĩ nhiều và lo lắng. Nếu muốn mối quna hệ lâu dài thì hai người nên bắt đầu từ bạn bè để có sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư

Cung Kim Ngưu và Song Ngư là cặp đôi khá hợp tính và mang đến chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn như truyện cổ tích. Tính cách điềm đạm, ôn nhu, dịu dàng của cung Kim Ngưu dễ làm trái tim Song Ngư tan chảy. Họ khá gắn bó vào thích quấn quít bên cạnh nhau, dù không thích thề non hẹn biển nhưng Kim Ngưu sẽ luôn dùng hành động thực tế để chứng minh cho sự chân thành của mình. Nhưng do tính cách của Song Ngư khá thất thường, sáng nắng chiều mưa, lại hay hờn dỗi nên Kim Ngưu cũng sẽ hơi mệt mỏi vì chiều chuộng bạn Cá đó nha.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận