Mặt Trăng Ma Kết

Mặt Trăng Ma Kết là người vô cùng nghiêm túc và có trách nhiệm, họ luôn gồng gánh cả thế giới trên vai và hiếm khi để người khác biết khi họ cần sự giúp đỡ và hỗ trợ. Họ giống như những linh hồn già cỗi nên luôn mang lại cảm giác an toàn và đáng tin cậy. Tâm hồn họ chứa đựng những nỗi muộn phiền và thường cố nén nỗi đau vào sâu bên trong. Họ rất ghét để người khác thấy mình ủy mị hay yếu đuối. Hãy cùng tìm hiểu về Mặt Trăng Ma Kết qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Mặt Trăng Ma Kết

Đối với Mặt Trăng Ma Kết cảm xúc có vẻ là điểm yếu lớn nhất của những cá nhân này khi họ vốn là mẫu người nghiêm túc, chỉn chu và ít khi thể hiện cảm xúc ra ngoài. Tất nhiên, đúng là chúng ta có thể so sánh Cự Giải tốt bụng và thông cảm với Ma Kết hơi cứng nhắc và nghiêm khắc. Thật vậy, họ rất coi trọng trách nhiệm và luôn cố gắng hoàn thành nghĩa vụ của mình mà không chút lời oán than nào cả. Họ cứ như vậy luôn mang vẻ mặt “lạnh lùng” chỉ để che giấu nội tâm sâu thẳm bên trong.

Do đó những cá nhân có Mặt Trăng Ma Kết tính cách chính trực, cương nghị, thẳng thắn và vô cùng nghiêm túc. Mặt Trăng Ma Kết quan tâm đến sự an toàn về vật chất và địa vị xã hội được mọi người công nhận. Thẳng thắn mà nói họ rất thực tế và lý trí, hành động dứt khoát và ít khi nào để cảm xúc lấn át. Chưa kể họ cần được công nhận những nỗ lực của bản thân và cũng muốn trở nên hữu ích đối với xã hội. Họ là những nhà lãnh đạo giỏi và có khả năng thúc đẩy người khác.

Điểm mạnh Mặt Trăng Ma Kết

Mặt Trăng ở cung Ma Kết là người có đầu óc kinh doanh và thích xây dựng mọi thứ theo cách mình muốn. Tuy nhiên, họ thường sẽ cần có toàn quyền kiểm soát để cảm thấy an toàn về mặt cảm xúc và cảm thấy rằng người khác sẽ không chấp nhận nếu bản thân tỏ ra yếu đuối. Ở cạnh họ luôn mang lại cảm giác chân thành, sâu sắc và đáng tin cậy.

Mặt Trăng Ma Kết tự hào về công việc của mình và muốn được công nhận cho những nhiệm vụ khó khăn. Mặt Trăng Ma Kết rất giỏi kiềm chế cảm xúc và ít khi biểu đạt nhu cầu của mình mà họ thường đòi hỏi điều đó như một món quà mà họ xứng đáng nhận được sau những nỗ lực của mình.

Điểm yếu Mặt Trăng Ma Kết

Tuy nhiên, họ thường sợ sự tổn thương của bản thân và đặt ra những tiêu chuẩn cao cho mình và cả người khác. Họ rất ghét sự thất bại và mỗi khi có sai lầm thì họ tự trách bản thân đã không đạt được sự kỳ vọng của mọi người. Đặc biệt, họ có thể từ chối hoặc phớt lờ nhu cầu cảm xúc của bản thân và cảm thấy thoải mái với việc phụ thuộc vào cảm xúc hay dựa dẫm vào người khác để được hỗ trợ.

Các Mặt trăng Nhân Mã thường có bản tính nghiêm túc, dè dặt và sợ hãi trước bất kỳ hình thức từ chối nào. Mặt Trăng đang gây bất lợi cho Ma Kết và đó là một vị trí khó có được do đôi khi không có khả năng tự nuôi dưỡng bản thân, buông bỏ và cho phép người khác trong tình cảm. Họ cần phải học cách thư giãn, nghỉ ngơi và để các hoạt động vui chơi để nuôi dưỡng tâm hồn từ bên trong.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Người nổi tiếng có Mặt Trăng Ma Kết: Johnny Depp, Adolf Hitler, Brad Pitt, George Clooney, Freddie Mercury, Amy Winehouse, Ryan Gosling, Napoleon I, Arnold Schwarzenegger,…

Mặt Trăng Ma Kết trong tình yêu

Trong các mối quan hệ tình cảm, có thể có sự chênh lệch lớn về tuổi tác và thường họ có xu hướng thích những người lớn tuổi hơn mình. Họ luôn tìm kiếm người có cùng lý tưởng và quan điểm sống thì mới có thể hỗ trợ lẫn nhau. Tính cách họ khá nghiêm túc, không thích đùa giỡn trong tình cảm nên có thể kết hôn khá muộn hoặc thậm chí là độc thân. Nếu ở trong một mối quan hệ mà họ cảm thấy quá cưỡng ép, cả hai không thể phát triển được nữa thì họ sẽ sẵn sàng buông tay.

Do Mặt Trăng Ma Kết khá lý trí khi yêu nên họ rất ít khi rung động với người khác, thường phải trải qua nhiều sóng gió thì mới lâu bền. Kiểu người này yêu theo cách hơi truyền thống, và cũng mong muốn mối quan hệ lâu dài tiến đến hôn nhân. Họ có xu hướng hay áp đặt quan điểm cá nhân lên người mình yêu, thậm chí là gò bó và cưỡng chế. Họ cũng không biết cách thể hiện tình cảm nên đôi lúc dễ khiến đối phương hiểu lầm về tình cảm.

Mặt Trăng khi quá cảnh tại Cung Ma Kết

Mặt Trăng khi quá cảnh tại Cung Ma Kết, chúng ta sẽ trở nên thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng hơn trong từng hành động. Bạn sẽ làm việc nghiêm túc và kiên trì hơn, một số kế hoạch dở dang có thể được hoàn thành trong thời gian này. Lúc này bạn sẽ tập trung vào những kế hoạch và mục tiêu đã đưa ra trước đó để tiếp tục các bước tiếp theo. Những việc không liên quan sẽ không còn là gánh nặng để bạn lo toan nữa. Dường như có điều gì thôi thúc bạn đánh giá lại năng lực bản thân cũng như tìm ra những tìm ra những sai lầm của bản thân để thay đổi tốt hơn.

Mặt Trăng Ma Kết khi kết hợp cùng 12 Cung Mặt Trời

Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Bạch Dương mang đến mẫu người nghiêm túc, mạnh mẽ và giàu tham vọng. Họ thích thử thách và không ngại lăn xả để trở thành người dẫn đầu. Không những vậy, họ còn là những nhà lãnh đạo dám thay đổi và mở hướng đi mới trong lĩnh vực của mình. Trong cuộc sống, tính cách của họ vừa điềm đạm, chính trực và cũng rất biết cách truyền lửa cho người khác. Họ thường là người đứng mũi chịu sào khi có khó khăn xảy ra.

Tuy nhiên, mẫu người này lại hơi cứng đầu, bảo thủ và thiếu sự linh hoạt. Khi đã ra quyết định thì họ chẳng bao giờ hỏi ý kiến của người khác. Họ luôn muốn tự mình quyết định mọi thứ nên ít khi nào chia sẻ với người xung quanh. Mạnh mẽ là thế nhưng họ lại luôn che giấu nỗi đau đằng sau vẻ ngoài bình tĩnh đến lạ thường. Dường như rất khó có thể len lỏi được vào trong tâm hồn của họ. Bản thân họ sợ hãi thất bại nên luôn trong trạng thái căng thẳng vì sự cạnh tranh sẽ không cho phép họ nghỉ ngơi.

Trong mối quan hệ tình cảm, những người này rất nồng nhiệt nhưng cũng chân thành. Họ luôn muốn mối quan hệ gắn bó lâu dài hơn là yêu đương lãng mạn thông thường. Đôi lúc họ vì mải mê theo đuổi sự nghiệp và công việc mà quên luôn chăm sóc người mình yêu. Họ cũng không giỏi chia sẻ cảm xúc cho đối phương mà thường dùng hành động để chứng minh sự chân thành của mình.

Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Kim Ngưu mang đến mẫu người kiên trì, điềm đạm và rất có trách nhiệm. Khi đã quyết tâm làm điều gì thì họ sẽ theo đuổi đến cùng không quản khó khăn. Tính cách của họ khá ổn định, quyết đoán, đâu đó rõ ràng nên thường được nhiều người xung quanh tin tưởng giao những nhiệm vụ quan trọng. Họ cũng khá thực tế, không thích những điều phù phiếm hay quá xa vời và chỉ tập trung vào mục tiêu đã định sẵn trước đó. Họ rất giỏi quán xuyến từ công việc đến các vấn đề hàng ngày.

Những người này thường rất bảo thủ, cố chấp, và thậm chí là “lì đòn”. Họ sẽ không bao giờ từ bỏ cho đến khi đạt được điều mình mong muốn. Họ khá thực tế thậm chí là thực dụng, có thể sẵn sàng làm bất cứ điều gì miễn là đạt được mục đích ban đầu. Đôi lúc họ cũng hay thích áp đặt quan điểm cá nhân lên người khác thay vì chịu khó lắng nghe. Họ rất ghét bị người khác chỉ bảo họ phải làm như thế nào, nếu có thì chắc chắn họ sẽ cãi lý cho bằng được. Họ chỉ thực sự thay đổi khi bản thân họ muốn vậy mà thôi.

Về chuyện tình cảm cá nhân, họ thuộc tuýp người chung thủy, sắt son và trọng tình nghĩa. Thường tình cảm của họ không thể quá vội vàng, tuy chậm mà chắc chắn từng bước một. Mối quan hệ có thể tiến triển từ tình bạn hoặc hai người có sự hiểu biết lẫn nhau. Hiếm khi nào họ sa vào lưới tình dễ dàng, bởi họ cần cảm giác an toàn từ đối phương. Họ rất chu đáo, quan tâm và chiều chuộng người yêu hết mực. Nhưng đồng thời cũng rất ghen tuông và hay kiểm soát người yêu quá mức.

Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Song Tử

Những người có Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Song Tử sở hữu tính cách vừa nghiêm túc vừa hoạt bát, năng động. Họ khá khôn ngoan, sắc sảo, giỏi ứng biến trước mọi tình huống bất ngờ. Không những vậy họ cũng rất tuân thủ nguyên tắc, là người có trách nhiệm và đáng tin cậy. Họ có khả năng giao tiếp tốt cũng như thuyết phục người khác đồng tình với mình, nên dù trong hoàn cảnh nào họ cũng được người khác sẵn sàng hỗ trợ. Trực giác nhạy bén và sự quyết đoán giúp họ nắm lấy cơ hội nhanh chóng.

Họ sở hữu đầu óc lý trí và khả năng tư duy phân tích tốt nhưng lại không mạnh về trí tuệ cảm xúc. Điều đó khiến họ gặp khó khăn với việc diễn đạt cảm xúc của mình bằng lời nói, nên đôi lúc người khác cũng không hiểu họ đang nghĩ gì. Họ hay che giấu những cảm xúc tiêu cực của mình bằng vẻ ngoài điềm tĩnh, nhưng thực chất bên trong tâm trạng đang bất ổn. Họ có thể dễ dàng xuôi theo lời của người khác, thiếu sự sâu sắc nên dễ bị người khác đánh lừa.

Khi yêu, những cá nhân này khá nghiêm túc và chân thành nhưng họ lại hơi rụt rè, nhút nhát nên ít khi thể hiện tình cảm rõ ràng. Họ thường dùng sự quan tâm chân thành để đối phương cảm nhận một cách chậm rãi. Có thể mối quan hệ sẽ tiến triển từ tình bạn hoặc đối tác, những người mà họ đã từng tiếp xúc trước đó. Họ dễ cảm nắng nhưng lại khó yêu vì họ cần sự chắc chắn và an toàn từ đối phương.

Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Cự Giải

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Cự Giải mang đến mẫu người điềm đạm, chín chắn và trưởng thành. Họ sớm thể hiện sự khôn ngoan và sâu sắc của mình từ khi còn bé. Dù trong bất cứ việc gì họ cũng hành động một cách cẩn trọng, dứt khoát và có kế hoạch rõ ràng. Họ là người sống có trách nhiệm và luôn muốn trở thành người hữu ích cho xã hội nên luôn nỗ lực để đạt được sự công nhận. Tính cách của họ khá già dặn hơn so với bạn bè trang lứa, chu đáo và hay giúp đỡ người xung quanh.

Điểm yếu lớn nhất của họ chắc hẳn là tính cách truyền thống, bảo thủ, không giỏi thích ứng với sự thay đổi bất ngờ. Họ có xu hướng thích ở trong vùng an toàn của mình hơn là mạnh dạn bứt phá nguyên tắc cũ. Bên cạnh đó, họ dù là người có trách nhiệm và chăm chỉ nhưng lại không quá tham vọng mà chỉ muốn làm tốt nhiệm vụ của mình mà thôi. Họ cũng hay là người gồng gánh nhiều trách nhiệm, hay ôm đồm nhiều thứ đến mức bị quá tải cũng không muốn nhờ vả người khác.

Trong chuyện yêu đương, những người này rất chung thủy, tận tâm, chu đáo, và một lòng hướng về người mình yêu. Họ không biết thể hiện tình cảm của mình như thế nào, nên chỉ có thể dùng hành động để chứng minh sự chân thành. Tuy vậy, họ lại hay ghen tuông và thích chiếm hữu khiến đối phương cảm thấy hơi ngột ngạt. Họ cũng dễ bị những tổn thương trong quá khứ ám ảnh, khó mở lòng nếu vết thương lòng quá sâu.

Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Sư Tử mang đến mẫu nhà lãnh đạo điển hình, giàu tham vọng và cũng rất nghiêm túc. Họ rất xem trọng tác phong, nề nếp và cách ứng xử nên luôn được mọi người tin tưởng và nghe theo. Họ sớm nhận thức được bản thân cần gì, muốn gì nên luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Họ cũng giỏi truyền năng lượng và có sức ảnh hưởng lớn đến tập thể. Tính cách của họ rất chính trực, thẳng thắn, sống có trách nhiệm và khi đã hứa thì họ chắc chắn sẽ làm được.

Tuy nhiên, kiểu người này hơi cứng rắn và thiếu sự linh hoạt nên họ ít khi nào chấp nhận thay đổi quá bất ngờ. Họ cũng hay có xu hướng thích áp đặt quan điểm cá nhân lên người khác bất chấp đúng sai. Bởi vì quá nguyên tắc và cứng nhắc nên hiếm khi nào họ chịu lắng nghe ý kiến của người xung quanh. Họ cũng có xu hướng thích sự cạnh tranh và làm việc độc lập hơn là hợp tác với người khác để phát triển. Họ cần học cách cân bằng giữa lý trí và cảm xúc, khoan dung hơn với người khác.

Dường như những mối quan hệ tình cảm nam nữ không phải là điều họ quan tâm hàng đầu. Bởi họ chú trọng vào sự nghiệp cá nhân và danh tiếng của mình hơn. Nên trước khi đạt được điều mình mong muốn thì tình cảm sẽ dạt sang một bên. Nhưng khi yêu thì họ rất nghiêm túc và luôn muốn mối quan hệ gắn bó lâu dài tiến triển đến hôn nhân. Họ khó tin tưởng người khác hoàn toàn do đó mối quan hệ cần nhiều thử thách thì mới bền vững lâu dài được.

Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Xử Nữ mang đến mẫu người thông minh, lý trí, quyết đoán và vô cùng sắc sảo. Những người này theo chủ nghĩa hoàn hảo nên lúc nào cũng rất nghiêm túc và chín chắn. Họ kiềm chế cảm xúc tốt nên ít khi nào tỏ ra tức giận hay khó chịu với người khác ra mặt. Họ rất giỏi lập kế hoạch và triển khai chi tiết những mục tiêu ban đầu của mình. Họ khá khôn ngoan, cẩn trọng, chăm chỉ và kiên trì, dù là những việc nhỏ nhặt họ cũng sẽ hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

Vì quá chú trọng vào chi tiết vấn đề nên họ thường bỏ quên bức tranh lớn. Họ cũng hơi ích kỷ, hay để tâm những chuyện nhỏ nhặt. Họ rất ghét mắc sai lầm, dù là của bản thân hay người khác họ cũng phán xét và chỉ trích nặng nề. Việc quá áp đặt và kiểm soát bản thân quá mức khiến họ lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng và không thể thư giãn. Họ cũng có xu hướng tự trách móc bản thân mỗi khi phạm phải lỗi lầm. Họ rất ngại từ chối lời nhờ vả của người khác bởi vì bản tính hơi cả nể và sợ không đạt được kỳ vọng của người khác.

Những người này khi đối diện với tình yêu hơi thiếu kinh nghiệm và hơi nhút nhát, không giỏi thể hiện tình cảm. Họ là người khá chân thành, dịu dàng, chu đáo, luôn mang lại cảm giác an toàn cho người mình yêu. Thế nhưng lại dễ bị lợi dụng tình cảm và thường vô tình trở thành “anh trai hay em gái mưa”. Tình yêu của họ thuộc dạng “mưa dần thấm lâu” nên cần sự kiên trì cũng như trải qua nhiều sóng gió thì tình yêu mới vững bền. Đừng quá khắt khe với người yêu, hãy thoải mái và khoan dung hơn nhé.

Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Thiên Bình mang đến mẫu người thông thái, giỏi ngoại giao và vô cùng khéo léo, duyên dáng. Tính cách của những người này khá điềm đạm, lý trí và sâu sắc. Khi làm việc gì họ cũng cẩn trọng và có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Họ rất giỏi lý luận và phân tích, đồng thời có khả năng thuyết phục người khác và kỹ năng đàm phán tốt. Nhiều người có vị trí này phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, pháp luật, thương mại,…

Vị trí Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Thiên Bình khá đối lập nên họ thường dễ bị mâu thuẫn nội tâm. Trong khi Ma Kết quyết đoán và rõ ràng thì Thiên Bình lại thiếu sự quyết đoán, dễ bị lung lay bởi nhiều luồng tư tưởng. Nên những người này dù giàu tham vọng và mạnh mẽ nhưng lại không dám liều lĩnh để theo đuổi đam mê của mình. Tính cách họ thường ngày cũng kín đáo, e dè, ít khi nào biểu lộ cảm xúc nên người khác cũng không hiểu họ đang nghĩ gì.

Trong chuyện tình cảm, những người này được khá nhiều người theo đuổi bởi tính cách ôn nhu, dịu dàng và ấm áp của mình. Họ thích mối quan hệ bình đẳng và thoải mái hơn là quá gò bó về mặt tinh thần. Đồng thời họ cũng rất tôn trọng đời sống riêng tư của nhau, sẵn sàng ủng hộ và đồng hành cùng người mình yêu. Họ luôn giữ khoảng cách nhất định nên đôi lúc đối phương cũng không thực sự hiểu rõ họ đang nghĩ gì. Họ cũng khá rõ ràng và rạch ròi trong các mối quan hệ cá nhân để tránh gây hiểu lầm.

Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Những người sở hữu Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Bọ Cạp có tính cách mạnh mẽ, độc lập, chính trực và tràn đầy nghị lực. Ẩn sau vẻ ngoài điềm đạm là nội tâm mạnh mẽ và sâu sắc, họ là người khá khôn ngoan, sắc sảo và rất quyết đoán. Tính cách của họ rất thận trọng và luôn có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Bên cạnh đó, họ cũng rất chân thành, nghiêm túc và rất có trách nhiệm nên được nhiều người tin tưởng. Đối với họ không có chỗ cho hai chữ “thất bại” vì họ luôn biết cách vực dậy bản thân sau vấp ngã.

Kiểu người này khá cứng đầu, bảo thủ và độc đoán. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích ban đầu của mình. Bởi vì luôn muốn kiểm soát mọi thứ theo ý mình nên họ thường xuyên cảm thấy áp lực và quá tải vì không đủ sự tin tưởng để giao nhiệm vụ cho người khác. Chưa kể họ cũng quá tham vọng, hơi ích kỷ nên ít khi chia sẻ mà chỉ muốn giữ cho riêng mình. Họ cũng ít khi nào chịu lắng nghe ý kiến của người khác mà luôn muốn áp đặt quan điểm cá nhân lên họ.

Về khía cạnh tình yêu, những người này thuộc tuýp người chung tình, chân thành và rất đáng tin cậy. Khi yêu ai họ cũng một lòng hướng về người đó dù có bao nhiêu vệ tinh xung quanh họ cũng mặc kệ. Họ không ngại hy sinh bản thân vì người mình yêu chỉ cần có lý do. Nhưng lại rất ghen tuông và hay kiểm soát đối phương quá mức. Chỉ cần một sự thay đổi nhỏ cũng khiến họ nảy sinh lòng đố kỵ và nghi ngờ về sự chung thủy của nửa kia. Chính vì điều đó nên họ cần làm rõ ràng các mối quan hệ trước khi chủ động công khai tình cảm.

Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Nhân Mã mang đến mẫu người thông thái, có tầm nhìn xa trông rộng và vô cùng trách nhiệm. Họ là những nhà tư tưởng vĩ đại, có khả năng lên kế hoạch và thực thi một cách thực tế và hiệu quả. Họ rất giỏi truyền động lực và cảm hứng cho người khác, lời nói của họ rất có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ giàu tham vọng và luôn muốn trở thành người xuất sắc nhất trong lĩnh vực của mình. Bên cạnh đó họ cũng mở rộng thế giới quan của mình bằng những trải nghiệm va chạm thực tế.

Tính cách của họ khá mạnh mẽ, không ngại gian khó và rất liều lĩnh để đương đầu với thử thách. Tuy nhiên lại khá bướng bỉnh, ngạo mạn và bảo thủ, ít khi nào chịu khó lắng nghe người khác. Họ giàu tham vọng và nhiều đam mê nên khó thỏa mãn với hiện tại. Họ có thể tàn bạo và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình. Họ cũng ít gần gũi với người thân yêu, thường thích sống độc lập hơn. Họ cũng không nhiều bạn bè thân thiết, nên đôi lúc khi có khó khăn họ cũng chọn cách tự mình giải quyết hơn là nhờ vả người khác.

Trong chuyện tình cảm, họ là người khá chân thành, nhiệt tình và nghiêm túc. Họ có xu hướng kết hôn khá muộn hoặc thậm chí là độc thân để chờ đợi người phù hợp với mình. Không hẳn là có tiêu chuẩn cao nhưng họ cần người hòa hợp về tâm hồn và cùng lý tưởng sống để gắn bó trên con đường dài phía trước. Họ muốn tìm người đồng hành hơn là mối quan hệ lãng mạn thông thường, họ sẵn sàng hỗ trợ và ủng hộ những mục tiêu của người mình yêu.

Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Ma Kết

Nếu có cả Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Ma Kết sẽ sở hữu đầy đủ nét tính cách của Cung Ma Kết. Họ khá chín chắn, điềm đạm, và trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Họ hơi hướng nội, ít nói và cũng khá khiêm tốn, chăm chỉ và kiên trì. Dù trong bất cứ việc gì họ cũng luôn nỗ lực hết sức mình. Không ngại khó khăn hay thử thách, họ luôn sẵn sàng đối diện để đạt được mục tiêu ban đầu của mình. Họ cũng là người chu đáo, ấm áp, hay giúp đỡ người khác.

Những người này rất mạnh mẽ và giàu tham vọng, dường như không điều gì có thể ảnh hưởng đến quyết định của họ. Bởi vì tính cách độc lập và quyết đoán nên họ giỏi làm việc độc lập hơn là hợp tác với người khác. Ngoài ra, họ cũng không thích phí quá nhiều thời gian cho những việc không mang lại lợi ích cho mình. Tính cách họ cũng khá bảo thủ và nguyên tắc, cứng nhắc thiếu sự linh hoạt. Họ khó chấp nhận sự thay đổi bất ngờ và có xu hướng thích sự an toàn, chắc chắn nên ít khi nào dám liều lĩnh.

Đối với chuyện tình cảm, họ rất nghiêm túc, chân thành và thẳng thắn. Họ có tiêu chuẩn riêng và sẽ không dễ dàng chấp nhận tình cảm của người không phù hợp. Bởi vì quá lý trí nên họ cũng hơi thiếu sự lãng mạn, tinh tế và thậm chí là khá khô khan. Họ cũng thích chiếm hữu và hay kiểm soát đối phương đến mức ngột ngạt. Họ cũng luôn muốn người mình yêu thay đổi theo cách mình muốn, nhưng sự thật là không ai có thể thay đổi một người trừ bản thân họ.

Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Bảo Bình mang đến mẫu người thông minh, sáng tạo, độc lập và cá tính mạnh. Mặt Trăng Ma Kết giúp Măt Trời Bảo Bình trở nên điềm tĩnh, kiên nhẫn và thực tế hơn. Họ khá khéo léo, sâu sắc và luôn biết cách để đạt được mục tiêu mà mình mong đợi. Họ cũng sẵn sàng đương đầu với thử thách và mở ra con đường mới cho riêng mình. Họ rất giỏi trong việc nghiên cứu, phát triển dựa trên nền tảng cơ bản, khả năng học hỏi nhanh nhạy giúp họ nắm bắt mọi vấn đề nhanh chóng.

Những người này có cá tính quá mạnh, độc lập nên ít khi nào họ chịu khó lắng nghe người khác. Họ cũng khá cố chấp, bướng bỉnh, luôn thích làm theo ý mình và thậm chí là sẵn sàng nổi loạn. Họ không quan tâm nhiều đến người khác nghĩ gì về mình và có phần hơi xa cách xã hội. Tính cách họ khó hiểu, khó nắm bắt, che giấu nội tâm và thường giải quyết mọi thứ một mình chứ ít khi nào nhờ vả ai. Họ cũng khó chịu thay đổi hay cập nhật ý kiến người khác, họ chỉ thực sự thay đổi khi bản thân họ muốn vậy mà thôi.

Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Bảo Bình tôn thờ chủ nghĩa tự do cá nhân nên họ không quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm nam nữ. Họ có xu hướng tìm kiếm mối quan hệ tiến triển từ bạn bè, có cùng chí hướng và lý tưởng sống để đồng hành trên chặng đường dài phía trước. Nếu ở trong mối quan hệ mà họ cảm thấy quá gò bó hoặc cả hai không thể phát triển được nữa thì tự động họ sẽ rời đi sau đó. Họ đề cao sự công bằng trong mối quan hệ và cũng không muốn nợ nần ai thứ gì.

Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Song Ngư

Mặt Trăng Ma Kết và Cung Mặt Trời Song Ngư là những linh hồn già cỗi, nghiêm túc và sâu sắc. Họ thuộc kiểu người yêu hòa bình, tính cách khá điềm đạm và luôn quan tâm đến người xung quanh. Họ khá chính trực, thường là người đứng mũi chịu sào để bảo vệ mọi người. Họ thường hướng về giá trị tinh thần nên ít bị ảnh hưởng bởi vật chất hay danh vọng phù phiếm. Họ cũng là người sống tình cảm và rất có trách nhiệm, khi đã hứa làm gì thì họ chắc chắn sẽ thực hiện được.

Tuy nội tâm họ rất sâu sắc nhưng lại chứa đựng nhiều nỗi đau giấu kín tận đáy lòng mà không thổ lộ cùng ai được. Họ cũng thường hay cả nể và sợ làm mất lòng người khác nên đôi lúc quên luôn cảm nhận của mình. Họ không giỏi thể hiện tình cảm của mình, lại sống hơi hướng nội và thu mình nên người khác cũng khó đoán được họ đang nghĩ gì. Họ cũng không thích quá mạo hiểm mà thường chỉ muốn ở trong vùng an toàn của mình mà thôi. Họ không cạnh tranh với đời mà chỉ hy vọng cuộc sống bình yên, thoải mái.

Trong tình yêu,  những người này có phần hơi nhút nhát, dè chừng và thụ động. Cũng khó đoán được họ đang để ý ai vì ít khi nào họ biểu lộ tình cảm ra ngoài. Họ thường xuyên quan tâm, để ý những điều nhỏ nhặt và luôn tìm cách tiếp cận đối phương theo cách nhẹ nhàng nhất. Dù yêu đương chân thành, chung thủy, nhưng họ lại dễ bị người khác lợi dụng tình cảm. Họ cũng dễ rơi vào trạng thái ủy mị, bi quan và hay ngủ vùi trong quá khứ. Khi những nỗi đau quá sâu sắc sẽ khiến họ khó mở lòng đón nhận tình yêu mới.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 3 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận