Sao Hỏa Ma Kết

Sao Hỏa Ma Kết được biết đến mẫu người kỷ luật, sống có kế hoạch và rất thực tế. Họ là người hành động rất quyết đoán, dứt khoát, đặt tính trách nhiệm lên hàng đầu. Do đó những người này rất đáng tin cậy và thường là người có tiếng nói trong tập thể. Họ hiểu rõ được nghĩa vụ, trách nhiệm nên luôn cố gắng hoàn thành tốt bổn phận của mình. Dù là trong sự nghiệp hay chuyện tình cảm họ cũng rất nghiêm túc. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Hỏa Ma Kết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Hỏa Ma Kết

Sao Hỏa Ma Kết là vị trí khá thuận lợi cho một người với tính kỷ luật cao. Họ là mẫu người khá chín chắn, trưởng thành, điềm đạm, hướng đến sự hiệu quả cuối cùng. Được thúc đẩy bởi đam mê và tham vọng nên họ luôn cố gắng nỗ lực để là người hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhất. Họ thường quan sát, thận trọng trước những quyết định và luôn giám sát mọi thứ một cách nghiêm túc nhất. Những người này khá kỷ luật với bản thân, tuân thủ những quy định và ít khi nào liều mạng làm gì vượt quá giới hạn cho phép.

Vị trí Sao Hỏa Ma Kết có tiềm năng trở thành lãnh đạo, họ có sức chịu đựng phi thường trước những sóng gió. Họ rất lý trí và luôn tỉnh táo, thận trọng trước khi hành động nên ít khi nào xảy ra sai sót. Tính cách cứng rắn giúp họ có thêm động lực và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn. Không những vậy Sao Hỏa Ma Kết được xem là người nghiêm khắc, trưởng thành nhất mặc dù tuổi đời của họ có thể trẻ hơn. Nhờ giữ được sự bình tĩnh, tỉnh táo nên vấn đề nào họ cũng có thể giải quyết một cách hiệu quả nhất.

Điểm Mạnh về Sao Hỏa Ma Kết

Sự kiên định, vững vàng và thận trọng chính là những điểm mạnh giúp Sao Hỏa Ma Kết trở thành người đáng tin cậy. Nhìn chung Sao Hỏa Ma Kết là vị trí mà Sao Hỏa thấy thoải mái nhất nhưng vẫn có kỷ luật và nguyên tắc rõ ràng. Khi làm điều gì họ cũng thận trọng suy nghĩ kỹ lưỡng rồi mới hành động. Ít khi nào họ làm việc gì mà không có lý do hay mục đích cụ thể cả. Họ rất thực tế và không muốn phân tán năng lượng vào những việc không mang lại bất cứ lợi ích nào cho mình.

Điểm Yếu về Sao Hỏa Ma Kết

Thế nhưng Sao Hỏa Ma Kết bị xem là mẫu người hơi cứng nhắc, khô khan và thiếu sự linh hoạt. Kiểu người này hơi độc tài, bởi họ chỉ tin vào bản thân mình mà thôi và rất khó đặt sự tin tưởng vào người khác. Trong bất cứ chuyện gì họ cũng đặt nguyên tắc lên hàng đầu và không muốn xảy ra bất cứ sự thay đổi bất ngờ nào cả. Do đó, họ cũng thường mất thời gian dài để thích nghi với những biến cố trong cuộc sống. Họ cũng hay ở trong vùng an toàn của mình hơn là bứt phá khỏi giới hạn của bản thân.

Những người nổi tiếng có Sao Hỏa Ma Kết: Brad Pitt, Lady Gaga, Albert Einstein, Katy Perry, Robert Pattinson, Shakira, Megan Fox, Julia Roberts, Nicki Minaj, David Bowie, Christina Aguilera, Sharon Stone,…

2. Sao Hỏa Ma Kết trong tình yêu

Tình yêu của Sao Hỏa Ma Kết giống như tính cách của họ vậy, tuy đơn giản nhưng rất chân thành và giàu tình cảm. Mặc dù không giỏi thể hiện tình cảm nhưng họ sẽ luôn dùng hành động để chứng minh điều đó. Đối với họ tình yêu không chỉ nói những lời hoa mỹ mà còn là trách nhiệm. Hầu như mối tình nào của họ cũng đậm sâu và kéo dài khá lâu. Thường họ có xu hướng kết hôn khá muộn bởi khi đó sự nghiệp và tài chính đã ổn định để có cuộc sống sung túc. Họ thích sự an toàn trong mối quan hệ và luôn muốn tiến đến hôn nhân lâu dài.

Tuy vậy, những cá nhân có Sao Hỏa Ma Kết thường khá cứng nhắc và hơi khô khan trong chuyện tình cảm. Bởi họ không giỏi thể hiện cảm xúc nên đôi lúc dễ gây sự hiểu lầm cho đối phương. Họ cũng khá nguyên tắc và không chấp nhận những sự khác biệt của đối phương mà luôn muốn người đó phải theo ý mình. Họ cũng thích kiểm soát và gò bó người yêu đến mức người đó cảm thấy áp lực khi ở bên cạnh.

Sao Hỏa Ma Kết Nam

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Đàn ông có Sao Hỏa Ma Kết là những người có chí cầu tiến, giàu tham vọng, độc lập, mạnh mẽ. Họ là người sống có trách nhiệm, khi yêu sẽ rất nghiêm túc và chân thành. Thường có xu hướng kết hôn khá muộn bởi họ ưu tiên tập trung vào sự nghiệp. Họ luôn muốn làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho đối phương và là trụ cột chính của gia đình sau này. Họ không phải tuýp người đàn ông lãng mạn, ngọt ngào nhưng lại rất chín chắn, trưởng thành và là người đáng tin cậy. Họ có khả năng hỗ trợ, dẫn dắt và giúp đỡ người mình yêu.

Sao Hỏa Ma Kết Nữ

Sao Hỏa Ma Kết Nữ cũng không kém cạnh đấng mày râu, bởi họ cũng rất độc lập, kiên định và sống có kế hoạch. Họ có hình mẫu đàn ông lý tưởng riêng cho mình nên không dễ dàng sa vào lưới tình thiếu suy nghĩ. Họ cần người đàn ông có thể hỗ trợ, ủng hộ mình theo đuổi đam mê riêng. Sự chín chắn, trưởng thành của người đó sẽ giúp họ cảm thấy là chỗ dựa an toàn, chốn bình yên sau những sóng gió trong cuộc sống. Đối với họ không cần người đó quá lãng mạn, nhưng phải chân thành, chăm chỉ và đáng tin cậy.

3. Sao Hỏa ở Nhà 10

Những người có Sao Hỏa ở Nhà 10 thường khá coi trọng sự nghiệp cá nhân và dành nhiều tâm huyết cho công việc. Họ rất quan trọng những thành tựu trong xã hội cũng như xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Địa vị xã hội và quyền lực chính là thành quả cho những nỗ lực ngày đêm mà họ tạo ra giá trị bản thân. Những người có vị trí này thường tỏa sáng như là những nhà lãnh đạo thực thụ, tầm nhìn và sức ảnh hưởng của họ đối với tập thể là điều đáng ghi nhận.

Thế nhưng, những người mang Sao Hỏa ở Nhà 10 thường khá chuyên quyền, độc tài, luôn cho mình là đúng chứ ít khi chịu lắng nghe ý kiến người khác. Kiểu người này có phần hơi bảo thủ, thiếu sự linh hoạt, làm việc gì cũng rập khuôn chứ ít dám thay đổi theo cách mới. Họ rất sợ những thay đổi bất ngờ bởi vì mất thời gian dài mới có thể thích nghi được. Họ có thể là người tham công tiếc việc, thích ôm đồm quá nhiều thứ dẫn đến bị căng thẳng thần kinh kéo dài.

4. Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Ma Kết

Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Ma Kết chúng ta sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ thúc đẩy chúng ta hành động. Với Sao Hỏa ở vị trí này, bạn sẽ trở nên kỷ luật và tập trung vào mục tiêu nhất định hơn. Bạn sẽ không còn mơ mộng viển vông hay thiếu thực tế nữa mà sẽ làm mọi thứ theo kế hoạch rõ ràng và mang tính khả thi. Trong thời điểm mà Sao Hỏa ở Ma Kết, công việc sẽ trơn tru và mang đến hiệu suất cao. Bạn cũng muốn khẳng định vị thế bản thân làm người lãnh đạo và lời nói có sức ảnh hưởng đến tập thể hơn.

5. Sao Hỏa nghịch hành tại Ma Kết

Nếu Sao Hỏa nghịch hành tại Ma Kết, chúng ta sẽ cảm thấy như có nhiều rào cản và áp lực vô hình cản trở hành động của mình. Sự cứng nhắc và thiếu linh hoạt có thể cản trở bạn nắm bắt nhiều cơ hội mới. Thay vì luôn khăng khăng làm theo ý mình thì hãy dành thời gian để lắng nghe người khác nhiều hơn. Bạn có thể dễ bị nản lòng bởi những vấp ngã và khó khăn, nếu không tự vực dậy chính mình thì không ai có thể giúp bạn cả. Đừng vì quá ham mê theo đuổi danh vọng và quyền lực mà bỏ quên chính ước mơ của mình nhé.

6. Đối tượng phù hợp của Sao Hỏa Ma Kết

Người ta thường nói Đàn ông Sao Hỏa – Đàn bà Sao Kim nói về nhu cầu của hai giới trong mối quan hệ. Sao Hỏa Ma Kết là mẫu người nghiêm túc, chín chắn, trưởng thành và là người đáng tin cậy trong tình yêu. Vậy ai sẽ là đối tượng phù hợp với Sao Hỏa Ma Kết? Cùng tìm hiểu qua phần bên dưới nhé.

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Bạch Dương

Cặp đôi Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Bạch Dương có nhiều thách thức bởi sự trái ngược về tính cách lẫn quan điểm sống. Trong khi Sao Hỏa Ma Kết là người khá thực tế, nghiêm túc và đòi hỏi sự chân thành từ người yêu. Thì Sao Kim Bạch Dương có tính cách hơi trẻ con, luôn cho mình đúng và cả thèm chóng chán. Do đó, hai người cần tìm kiếm sự thỏa hiệp trong mối quan hệ để có thể chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Nếu không những cuộc chiến tranh lạnh sẽ châm ngòi cho những mâu thuẫn kéo dài.

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Kim Ngưu

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Kim Ngưu khá hòa hợp bởi cả hai đều thuộc nguyên tố Đất. Cặp đôi này có nhiều điểm tương đồng bởi họ đều thích sự ổn định, cần sự an toàn và chắc chắn trong mối quan hệ. Họ đều thuộc tuýp người của gia đình, thích chăm sóc và vun đắp cho mối quan hệ lâu dài. Thường mối tình của hai người này kéo dài khá lâu, có xu hướng tiến đến hôn nhân. Sau thời gian tìm hiểu, sự cứng đầu, cố chấp của cả hai cũng sẽ được hóa giải bởi tình yêu thương và bao dung.

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Song Tử

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Song Tử mặc dù có nhiều điểm khác biệt nhưng cả hai cũng có nhiều điểm chung. Sao Hỏa Ma Kết là người trưởng thành, chín chắn, kỷ luật cao sẽ giúp Sao Kim Song Tử sống có nguyên tắc, thực tế hơn. Trong khi đó, Sao Kim Song Tử là người thông minh, khôn khéo và linh hoạt sẽ giúp Sao Hỏa Ma Kết bớt cứng nhắc và cởi mở hơn. Nhưng sự khác biệt về suy nghĩ và quan điểm sống sẽ là rào cản khiến hai người dễ nảy sinh mâu thuẫn không đáng có. Hãy cùng chia sẻ để gỡ rắc rối của nhau nhé.

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Cự Giải

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Cự Giải là cặp đôi rẽ ngang chỉ là để đến bên nhau. Sao Kim Cự Giải là người dịu dàng, ấm áp, thích quan tâm và chăm sóc cho người khác. Đây sẽ là đối tượng phù hợp với Sao Hỏa Ma Kết vốn là người của công việc, cần người bên cạnh lo lắng, chăm sóc từng vấn đề nhỏ nhặt. Dù hai người này có nhiều điểm khác biệt nhưng nhìn chung họ luôn hướng về gia đình và luôn muốn vun đắp hạnh phúc lâu dài. Nhưng Sao Kim Cự Giải thuộc tuýp người khá nhạy cảm, nên có thể dễ bị tổn thương trong mối quan hệ này.

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Sư Tử

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Sư Tử được xem như cặp bài trùng vì có thể bổ trợ lẫn nhau. Cả hai người đều là những người độc lập, mạnh mẽ, có chí cầu tiến và luôn muốn khẳng định vị thế bản thân mình đối với gia đình lẫn xã hội. Nếu biết cách phối hợp thì cả hai sẽ hỗ trợ nhau trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Thế nhưng do cặp đôi này quá mạnh mẽ, ai cũng muốn giành quyền thống trị nên sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn và các cuộc đối đầu nhau. Nếu không biết cách hòa hợp thì khó lâu bền.

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Xử Nữ

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Xử Nữ có nhiều điểm tương đồng trong tính cách bởi đều thuộc nguyên tố Đất. Cặp đôi này khá hòa thuận và có thể hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Sao Kim Xử Nữ là người khá kỹ lưỡng, chu đáo, thích chăm sóc và rất cầu toàn nên sẽ là trợ thủ đắc lực cho Sao Hỏa Ma Kết. Còn Sao Hỏa Ma Kết là người rất độc lập, quyết đoán, sẽ thúc đẩy Sao Kim Xử Nữ vốn hơi nhút nhát. Tuy nhiên, cả hai hơi thiếu sự liên kết và cần có chia sẻ cảm xúc của mình nhiều hơn để đối phương thấu hiểu, cảm thông.

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Thiên Bình

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Thiên Bình luôn mang đến không khí thoải mái và dễ chịu trong mối quan hệ. Sao Hỏa Ma Kết cảm thấy Sao Kim Thiên Bình là người thân thiện, thú vị và có thể thấu hiểu mình. Còn Sao Kim Thiên Bình khá ngưỡng mộ sự điềm đạm, chín chắn và đáng tin cậy của Sao Hỏa Ma Kết. Khi bên cạnh nhau hai người dễ đồng cảm và có thể cùng chia sẻ với nhau nhiều vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc. Thế nhưng Sao Kim Thiên Bình có tính cách hơi nghệ sĩ, lại thích ngoại giao bên ngoài nên có thể khiến Sao Hỏa Ma Kết không mấy yên tâm.

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Bọ Cạp

Cặp đôi Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Bọ Cạp có tính cách khá tương đồng. Họ có thể dễ dàng bị đối phương thu hút và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Sao Hỏa Ma Kết là người nghiêm túc, sống có trách nhiệm và có mục tiêu rõ ràng. Đây là đối tượng phù hợp để Sao Kim Bọ Cạp gửi gắm tấm chân tình của mình. Sao Kim Bọ Cạp là người hiểu chuyện, sâu sắc và giỏi nắm bắt tâm lý người khác nên sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Sao Hỏa Ma Kết. Tuy vậy cả hai người đều có ý chí mạnh mẽ, khó bị khuất phục nên có xu hướng dễ đối đầu nhau.

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Nhân Mã

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Nhân Mã mang đến chuyện tình đẹp và nhưng cũng nhiều trắc trở. Bản thân Sao Kim Nhân Mã là người khá ham chơi, thích sự tự do, phóng khoáng, thoải mái thể hiện cá tình của mình. Trong khi đó, Sao Hỏa Ma Kết là người khá nguyên tắc, sống theo nề nếp và khuôn khổ nhất định. Ban đầu, cả hai có thể bị hấp dẫn bởi tính cách đối lập nhưng lâu dần sự khác biệt quá rõ ràng sẽ khiến hai người dễ rời xa vì không tìm được điểm chung để gắn bó lâu dài.

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Ma Kết

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Ma Kết giống như cặp đôi sinh ra là đã dành cho nhau vậy. Cả hai người đều thuộc tuýp người mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán, và giàu tham vọng trong cuộc sống. Họ có thể là người đồng hành cùng hỗ trợ nhau trong công việc và đời sống hàng ngày. Đến với nhau họ cảm thấy như đã tìm được chân ái của cuộc đời mình vậy. Hai người có thể cùng nhau vun đắp tình cảm và xây dựng tương lai vững vàng. Nhưng cặp đôi này có vẻ hơi nhàm chán và thiếu nồng nhiệt khi cả hai đều hơi cứng nhắc và ít khi thể hiện tình cảm.

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Bảo Bình

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Bảo Bình tuy không có nhiều điểm giống nhau nhưng sức hấp dẫn của Sao Kim Bảo Bình cũng khiến Sao Hỏa Ma Kết ngây ngất. Hai người có thể hợp để nói chuyện bởi Sao Kim Bảo Bình rất thích những người thông minh còn Sao Hỏa Ma Kết lại là người có nhiều kinh nghiệm sống. Cả hai có thể cùng nhau đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày. Nhưng có vẻ tính cách cả hai đều hơi lạnh lùng, khó gần, lại tạo ra khoảng cách lớn trong mối quan hệ.

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Song Ngư

Sao Hỏa Ma Kết và Sao Kim Song Ngư nhìn tưởng có nhiều điểm khác biệt nhưng lại có thể hòa hợp một cách lạ thường. Ở cạnh Sao Kim Song Ngư mang lại cảm giác thoải mái bởi họ là người khá bao dung và thấu hiểu người khác. Còn ở cạnh Sao Hỏa Ma Kết sẽ mang đến cảm giác an toàn bởi sự chín chắn và trưởng thành. Nếu cả hai có thể chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau thì mối quan hệ sẽ lâu dài. Tuy nhiên, Sao Kim Song Ngư lại là người dễ tổn thương, họ hay suy diễn quá nhiều sẽ khiến mối quan hệ dễ căng thẳng.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận