Sao Kim Ma Kết

Sao Kim Ma Kết là mẫu người khá nghiêm túc, điềm đạm, hơi hướng nội. Họ là người khá thẳng thắn, thực tế và sống có trách nhiệm. Họ không thích khoa trương, sống khá đơn giản và chỉ làm những điều thực sự hữu ích mà thôi. Do tính cách đó nên những người này được xem là hơi khó gần, khó đoán và lạnh lùng.

Nhưng thực chất họ sống khá tình cảm, hay âm thầm giúp đỡ người khá, cũng rất bao dung và chân thành. Tuy nhiên họ không phải là mẫu người dễ tiếp cận vì tính cách khá đa nghi và hay nghĩ ngợi nhiều. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Kim Ma Kết qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về Sao Kim Ma Kết

Sao Kim Ma Kết là người nổi tiếng với sự điềm đạm, nghiêm túc, chín chắn và rất đáng tin cậy. Họ là người sống rất có nguyên tắc, coi trọng đạo đức và luôn biết giới hạn của mình nằm ở đâu. Nếu như Sao Kim Xử Nữ là người hay soi mói còn Sao Kim Kim Ngưu thì hơi cố chấp còn Sao Kim Ma Kết lại rất giỏi quan sát.

Họ học được cách nhìn nhận và xem xét vấn đề để đạt được kết quả nào đó hơn là chỉ chăm chú soi lỗi của người khác như Sao Kim Xử Nữ. Lối sống của Sao Kim Ma Kết khá đơn giản, họ không thích mất quá nhiều thời gian cho những công việc vui chơi hay giải trí mà không mang lại lợi ích nào cho mình.

Điểm mạnh của Sao Kim Ma Kết

Sao Kim Ma Kết là người khá cứng rắn, mạnh mẽ, nghiêm túc và sống có lý tưởng. Họ luôn biết mình cần gì muốn gì và không ngại theo đuổi đam mê của mình. Họ thuộc tuýp người yêu công việc và thường dành nhiều thời gian để nghiên cứu, sáng tạo và phát triển sự nghiệp của mình.

Đặc biệt, họ là người rất có trách nhiệm, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và hỗ trợ những người xung quanh. Mặc dù là người có nhiều tham vọng nhưng họ không bao giờ khoa trương điều đó mà thường âm thầm thực hiện mục tiêu của mình. Họ rất quan tâm đến địa vị xã hội và hình ảnh của mình trong mắt của người khác.

Điểm yếu của Sao Kim Ma Kết

Sao Kim Ma Kết thường có tính cách hơi cứng nhắc, bảo thủ, thích áp đặt quan điểm cá nhân lên người khác. Họ thuộc tuýp người hơi hướng nội, không thích chia sẻ với người khác quá nhiều về chuyện cá nhân của mình. Tuy nhiên, Sao Kim là vị trí khá khó khăn với Ma Kết, trong khi Sao Kim cho phép chúng ta theo đuổi đam mê, giải phóng niềm đam mê.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Còn Ma Kết lại quá nghiêm khắc, khuôn khổ nên sẽ hạn chế sự sáng tạo của Sao Kim khi ở vị trí này. Kiểu người này cũng khá dè chừng với người khác, họ chỉ thực sự thân thiết với những người sẽ mang đến lợi ích nhất định nào cho mình.

Sao Kim Ma Kết trong tình yêu

Những người thuộc Sao Kim Ma Kết trong tình yêu khá lý trí, thực tế, nghiêm túc và luôn muốn có mối quan hệ gắn bó lâu dài. Họ không thích phí quá nhiều thời gian cho những mối quan hệ mà họ không biết trước được kết quả. Thường những người có vị trí này có xu hướng kết hôn khá muộn khi họ đã đủ chín chắn và cảm thấy cần có trách nhiệm với tương lai của cả hai.

Đối với họ mối quan hệ cần có sự gắn kết tình cảm từ cả hai phía và trách nhiệm được chia đều cho đôi bên. Họ sẵn sàng hỗ trợ và sẽ cùng người mình yêu vượt qua những khó khăn, sóng gió phía trước.

Sao Kim Ma Kết Nam

Sao Kim Ma Kết Nam là người đàn ông chững chạc, nghiêm túc và rất thận trọng trong mối quan hệ tình cảm. Mẫu phụ nữ mà họ thích là người từng trải, có sự chín chắn, thấu hiểu đạo lý trong cuộc sống và có sự cam kết lâu dài trong mối quan hệ.

Họ có xu hướng thích những người phụ nữ lớn tuổi hơn hoặc từng trải và có nhiều kinh nghiệm sống. Tuýp người phụ nữ truyền thống, chu đáo chính là mẫu người họ mong muốn hẹn hò. Họ quan niệm rằng trong mối quan hệ yêu đương không chỉ đơn thuần có sự lãng mạn mà đó là trách nhiệm từ cả hai phía và họ chính là người chịu trách nhiệm cho tương lai của cả hai.

Sao Kim Ma Kết Nữ

Phụ nữ sở hữu Sao Kim Ma Kết thuộc tuýp phụ nữ truyền thông và họ có quan điểm về tình yêu, hôn nhân khá rõ ràng. Họ cần mối quan hệ lâu dài để tiến đến hôn nhân chứ không muốn mối quan hệ lãng mạn vui vẻ thông thường. Họ là kiểu người khá thận trọng và kỹ tính nên mất thời gian dài để tìm hiểu đối phương trước khi tiến đến cam kết trong mối quan hệ.

Ở họ có sự quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành, chín chắn và chịu trách nhiệm trong mối quan hệ của mình. Họ thích cảm giác an toàn về bình yên trong mối quan hệ, nên thường khá e dè, ngại ngùng và hơi thụ động trong chuyện tình cảm.

Khi Sao Kim quá cảnh ở Ma Kết

Khi Sao Kim bắt đầu quá cảnh ở Ma Kết thì chúng ta có xu hướng nhìn nhận các mối quan hệ một cách nghiêm túc hơn. Những vấn đề rắc rối trước giờ cũng sẽ được giải quyết dứt điểm. Những cặp đôi mới tìm hiểu cũng sẽ có thêm cơ hội để biết nhiều về đối phương hơn.

Những mối quan hệ không lành mạnh cũng sẽ được loại bỏ bớt. Đây cũng là lúc để bạn dành thời gian chiêm nghiệm về bản thân cũng như những kế hoạch của mình phía trước. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, mua bán thì đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có quyết định.

Sao Kim nghịch hành ở Ma Kết

Nếu Sao Kim nghịch hành ở Ma Kết, chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi với các mối quan hệ hiện tại và có xu hướng tìm cách trốn tránh. Những sự mâu thuẫn cũng như bất đồng quan điểm có thể khiến tình cảm đôi bên bị rạn nứt. Bạn cảm thấy khó chịu khi không được đánh giá đúng năng lực bản thân hoặc công việc khiến bạn cảm thấy không thỏa mãn.

Bạn cũng có xu hướng tự trách mình và không hài lòng với kết quả hiện tại của mình. Ngoài ra, những vấn đề về tài chính cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu, mất cân bằng tài chính cũng là nguyên nhân vô tình gây áp lực lên bạn trong thời gian này.

Sao Kim ở Nhà 10

Sao Kim ở Nhà 10 mang đầy tham vọng mạnh mẽ và đam mê danh vọng. Họ có thể phù hợp với những công việc thiên về nghệ thuật, xã hội, làm đẹp – nơi những ý tưởng sáng tạo của họ thăng hoa. Những cá nhân này có khả năng ngoại giao tốt, họ cũng thích làm việc với con người và rất giỏi trong việc tạo dựng mối quan hệ xã hội.

Họ muốn đóng góp tích cực cho xã hội và mang đến những điều tốt đẹp nhất. Một số người nổi tiếng hoặc người có tầm ảnh hưởng đến công chúng cũng có vị trí này. Ngoài ra, sao Kim ở Nhà 10 cũng mang đến ý nghĩa sung túc, trù phú và thịnh vượng.

Trong mối quan hệ yêu đương, những người này khá chân thành, nghiêm túc và mong muốn mối quan hệ cả hai cùng phát triển. Họ có xu hướng yêu những người lớn tuổi hơn mình hoặc có sự từng trải và nhiều kinh nghiệm sống. Đối tượng của họ có thể là mẫu người có địa vị xã hội cao, người có tầm ảnh hưởng, hoặc có tài chính ổn định.

Họ khá cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tượng yêu đương bởi họ cần một người để đi đường dài hơn là mối quan hệ yêu đương lãng mạn. Mối quan hệ phải hỗ trợ họ trong công việc cũng như cả hai cùng nhau nhìn về tương lai phía trước.

Sự kết hợp giữa Sao Kim và Sao Kim của các cặp đôi

Sao Kim Ma Kết là những người hơi truyền thống, cứng nhắc và khá thụ động trong chuyện tình cảm. Họ ít khi nào thể hiện cảm xúc và biểu lộ tình cảm của mình cho người khác. Nếu yêu Sao Kim Ma Kết thì cũng cần cảm thông và bao dung cho tính cách hơi lạnh lùng và không giỏi thể hiện cảm xúc của họ. Hãy cùng tìm hiểu xem mẫu người như thế nào là phù hợp với Sao Kim Ma Kết nhé.

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Bạch Dương mang đến mối quan hệ khá thú vị. Tuy cặp đôi này có khá nhiều điểm khác biệt nhưng có thể hỗ trợ cho nhau khá tốt. Họ dễ dàng thu hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên hai người này thường tìm hiểu thời gian dài rồi mới tiến đến mối quan hệ yêu đương.

Sao Kim Bạch Dương là người khá nồng nhiệt, táo bạo và thích khám phá trong mối quan hệ. Trong khi đó, Sao Kim Ma Kết lại là người khá điềm đạm, không thích phô trương và không giỏi chia sẻ cảm xúc của mình cho người khác. Họ cần cảm thông và chia sẻ thì mới lâu bền được.

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Kim Ngưu

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Kim Ngưu khá hòa hợp bởi hai người đều thuộc nguyên tố Đất. Họ đều có mong muốn tìm mối quan hệ bình yên, cam kết lâu dài và mang đến cảm giác an toàn. Tuy nhiên nhu cầu tình cảm của hai người có thể hơi khác biệt nhau một chút, nhưng biết cách nhún nhường thì có thể hòa hợp lâu dài.

Ở cạnh Sao Kim Ma Kết sẽ giúp Sao Kim Kim Ngưu trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Còn Sao Kim Kim Ngưu sẽ giúp Sao Kim Ma Kết biết cách hưởng thụ cuộc sống và học cách hài lòng với những gì hiện tại đang có.

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Song Tử

Nhìn chung, cặp đôi Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Song Tử mang đến nhiều điều khá thú vị. Sao Kim Ma Kết cảm thấy hứng thú với sự thông minh, hài hước của Sao Kim Song Tử. Còn Sao Kim Song Tử lại thấy thu hút bởi sự điềm đạm, lạnh lùng và khó đoán của Sao Kim Ma Kết.

Hai người này không gặp khó khăn trong việc tìm hiểu nhau nhưng để tiến đến mối quan hệ yêu đương là cả một quá trình lâu dài. Trong khi Sao Kim Song Tử không thích ràng buộc quá nhiều trong mối quan hệ còn Sao Kim Ma Kết lại coi trọng sự cam kết và nghiêm túc trong tình yêu.

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Cự Giải

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Cự Giải là cặp đôi trái ngược nhưng lại thu hút nhau một cách kỳ lạ. Sao Kim Ma Kết tìm thấy sự bình yên, thoải mái, nhẹ nhàng khi ở bên cạnh Sao Kim Cự Giải. Còn Sao Kim Cự Giải lại cảm thấy Sao Kim Ma Kết là người khá nghiêm túc, chân thành, có thể gửi gắm tình cảm được.

Tuy nhiên mối quan hệ này cũng gặp không ít sóng gió bởi cả hai người đều hơi hướng nội và ít khi chia sẻ với đối phương. Trong khi Sao Kim Ma Kết là người khá điềm đạm, lý trí còn Sao Kim Cự Giải lại quá nhạy cảm, yếu đuối và dễ bị tổn thương.

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Sư Tử

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Sư Tử là cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” mang đến nhiều tình huống khá kịch tính. Cả hai người đều sở hữu tính cách mạnh mẽ, độc lập, luôn muốn làm chủ mối quan hệ theo cách mình muốn. Sao Kim Sư Tử thích sự săn đuổi tình ái, thích cảm giác hồi hộp và lãng mạn trong mối quan hệ.

Còn Sao Kim Ma Kết lại lạnh lùng như tảng băng, họ chỉ cần sự bình yên và thoải mái khi bên cạnh người mình yêu. Do nhu cầu tình cảm quá khác biệt nên họ thường mất nhiều thời gian để có thể thấu hiểu đối phương và tìm cách hòa hợp trong mối quan hệ của mình.

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Xử Nữ

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Xử Nữ đúng là trời sinh một cặp, hai người khá hợp tính nhau bởi đều thuộc nguyên tố Đất. Sao Kim Xử Nữ là người khá kỹ tính, khéo léo, chăm chỉ và tận tụy nên sẽ là trợ thủ đắc lực cho Sao Kim Ma Kết.

Còn Sao Kim Ma Kết là người khá lý trí, có năng lực nên cũng sẽ hỗ trợ Sao Kim Xử Nữ rất nhiều trong cuộc sống. Hai người này có thể tương trợ cho nhau và cùng nhau vượt qua sóng gió trong cuộc sống. Tuy nhiên, mối quan hệ của cặp đôi này hơi tẻ nhạt và nhàm chán nên đôi lúc cũng nên có những dịp đặc biệt để cả hai cùng hâm nóng tình cảm nhé.

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Thiên Bình

Mối quan hệ giữa Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Thiên Bình khá vững chắc khi cả hai đều dựa trên sự chân thành và tôn trọng lẫn nhau. Sao Kim Thiên Bình là người khá hiểu chuyện, giỏi lắng nghe và có cái nhìn tổng quát trong mọi vấn đề. Còn Sao Kim Ma Kết sẽ giúp Sao Kim Thiên Bình trở nên quyết đoán và độc lập hơn.

Hai người giống như cặp bài trùng có thể hỗ trợ và bù trừ cho nhau ở nhiều mặt trong cuộc sống. Trong mối quan hệ này, Sao Kim Thiên Bình sẵn sàng thay đổi để hòa hợp với đối phương, cũng như sẽ là người bạn đồng hành lâu dài với Sao Kim Ma Kết.

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Bọ Cạp

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Bọ Cạp là mối quan hệ khá căng thẳng mà cả hai cần có sự thỏa hiệp thì mới gắn bó lâu dài được. Cả hai người đều sống khá hướng nội, tâm tư sâu sắc và khó đoán. Về mặt này thì Sao Kim Ma Kết có vẻ lạnh lùng, lý trí hơn so với Sao Kim Bọ Cạp là người vốn sống tình cảm.

Tuy nhiên, cặp đôi này có cá tính khá mạnh mẽ, ai cũng muốn làm chủ mối quan hệ nên khó nhượng bộ lẫn nhau. Do đó, hai người cần có sự tôn trọng lẫn nhau cũng như vạch rõ giới hạn để không đi quá xa mà làm ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của mình.

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Nhân Mã

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Nhân Mã là cặp đôi tuy có nhiều điểm khác biệt nhưng có thể hỗ trợ lẫn nhau. Sao Kim Ma Kết sẽ giúp Sao Kim Nhân Mã chín chắn, ổn định và có định hướng cho tương lai hơn. Còn Sao Kim Nhân Mã sẽ giúp Sao Kim Ma Kết mở rộng tầm nhìn, cởi mở đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Thế nhưng sự khác biệt quá lớn giữa hai người sẽ là rào cản để họ tiến đến mối quan hệ lâu dài. Thường cặp đôi này sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió cùng nhau thì mới có thể vững bền được.

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Ma Kết

Cặp đôi Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Ma Kết khá hòa hợp bởi có nhiều điểm tương đồng về quan điểm sống cũng như nhu cầu trong tình cảm. Họ đều là những người rất nhiêm túc trong chuyện tình cảm, sống có mục tiêu và lý tưởng riêng. Khi đã quyết định gắn bó lâu dài thì họ sẽ sống có trách nhiệm và vun đắp tình cảm lâu dài.

Hai người này thường đến với nhau sau những vấp ngã trong cuộc sống và sẵn sàng bao dung cho quá khứ của đối phương. Thế nhưng cặp đôi này có phần hơi nhàm chán và thụ động trong mối quan hệ, hai người nên có nhiều khoảng thời gian lãng mạn bên nhau để hâm nóng tình cảm.

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Bảo Bình

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Bảo Bình thường hợp làm bạn bè hơn là làm người yêu. Hai người nói chuyện khá hòa hợp, có thể là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nhau. Sao Kim Bảo Bình là người sống có hoài bão, thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc quá nhiều.

Trong khi đó, Sao Kim Ma Kết lại cần mối quan hệ gắn bó lâu dài để tiến đến hôn nhân. Có vẻ hai người theo đuổi lý tưởng khác nhau nên khó lòng ở bên nhau lâu dài, mà chỉ có thể là những người bạn quan tâm nhau mà thôi.

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Song Ngư

Sao Kim Ma Kết và Sao Kim Song Ngư là cặp đôi khá trái tính trái nết và khá khó khăn. Sao Kim Ma Kết là người điềm đạm, lý trí, không thích thể hiện cảm xúc. Trong khi đó Sao Kim Song Ngư lại là người khá giàu nhạy cảm, sâu sắc, dễ bị tổn thương bởi những điều nhỏ nhặt.

Do Sao Kim Song Ngư hay suy nghĩ nhiều nên đôi lúc cảm thấy Sao Kim Ma Kết có phần hơi lạnh lùng và vô tâm. Cặp đôi này có khá nhiều mâu thuẫn và thường xuyên có chiến tranh lạnh kéo dài. Thường họ chỉ hợp làm bạn bè hơn là làm người yêu, nhwung nếu hai người đủ mạnh mẽ để vượt qua sóng gió thì đây là cặp khá đẹp đôi.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 2 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.