Sao Thủy Ma Kết

Sao Thủy Ma Kết nổi tiếng với phong thái điềm tĩnh, chững chạc và đáng tin cậy. Sở hữu trí tuệ logic và tính kỷ luật cao nên họ luôn thận trọng trong từng hành động. Sao Thủy Ma Kết rất quyết đoán, độc lập và giàu tham vọng. Trước khi làm việc gì họ cũng đều lên kế hoạch chi tiết và không bao giờ phí thời gian cho những việc mà không mang lại lợi ích nào cho họ. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Thủy Ma Kết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Thủy Ma Kết

Sao Thủy Ma Kết nhìn nhận thế giới một cách thực tế và lý trí. Với trí óc hoạt động có tổ chức và hiệu nên họ rất khôn khéo trong cách xử lý vấn đề.Vị trí này rất phù hợp cho các công việc hành chính, xử lý thông tin một cách có trách nhiệm, lập kế hoạch, quản lý và tổ chức. Tâm trí có khuynh hướng thực tế và có kỷ luật cao, kỹ lưỡng, có khả năng tập trung cao độ. Họ luôn ưu tiên những công việc chung của tập thể bởi họ là người rất có trách nhiệm và luôn cố gắng hoàn thành một cách hiệu quả nhất.

Bản tính thận trọng và đa nghi thường khiến việc học bất cứ điều gì mới trở nên vô cùng khó khăn và cần có thời gian để áp dụng các ý tưởng của họ vào thực tế mới mang lại hiệu quả. Họ rất thành thạo trong việc lên kế hoạch và phân tích dựa trên những dữ kiện thực tế. Họ thường dành thời gian yên tĩnh một mình để suy nghĩ về mọi thứ. Đôi khi họ có thể tự làm khó mình nếu mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn. Sao Thủy trong Ma Kết là một kẻ hay lo lắng, thường tưởng tượng ra kết quả tồi tệ nhất có thể xảy ra.

Điểm Mạnh của Sao Thủy Ma Kết

Sao Thủy Ma Kết là người có tư tưởng độc lập, mạnh mẽ, quyết đoán và giàu nghị lực. Họ có ý thức tự giác và tính kỷ luật cao nên dù là việc gì cũng sẽ hoàn thành một cách tốt nhất. Khi còn đi học, họ được xem như những thanh niên nghiêm túc, danh hiệu con ngoan trò giỏi. Họ có xu hướng nguyên tắc và truyền thống, và thích tư duy dựa trên kinh nghiệm và sự hiểu biết của bản thân nên rất thực tế. Cách nói chuyện của họ cũng rất rành mạch, rõ ràng và đi thẳng vào vấn đề.

Điểm Yếu của Sao Thủy Ma Kết

Tuy không quá khó đoán như Sao Thủy Bọ Cạp nhưng Sao Thủy Ma Kết cũng là mẫu người mưu mô, xảo quyệt. Những người này có tính cách cương trực, thẳng thắn nhưng cũng hơi cứng nhắc và bảo thủ. Họ có nỗi sợ vô hình về sự thất bại và dễ suy nghĩ tiêu cực mỗi khi gặp khó khăn. Họ cũng khá độc tài và không muốn lắng nghe ý kiến của người khác. Đặc biệt, họ khó chấp nhận những thay đổi bất ngờ nên thường thích sống trong vùng an toàn của mình nhiều hơn. Cách nói chuyện của họ hơi khô khan và thiếu cảm xúc, nên thường tạo cảm giác khó gần và không dễ tiếp cận.

Người nổi tiếng có Sao Thủy Ma Kết: Taylor Swift, Michelle Obama, Brad Pitt, Shakira, Elvis Presley, Billie Eilish, David Bowie, Zayn Malik, Jim Morrison, Orlando Bloom, Joseph Stalin, James Dean, Ellen DeGeneres, Mel Gibson,…

2. Sao Thủy ở Nhà 10

Sao Thủy ở Nhà 10 là người luôn nỗ lực để năng lực của họ được xã hội công nhận. Họ có thể theo đuổi những nghề nghiệp liên quan đến truyền thông, người của công chúng, hoặc những lĩnh vực như viết lách, nhà khoa học, nhà nghiên cứu. Những người này rất thông minh, lanh lợi, giỏi ngoại giao và biết cách xây dựng mối quan hệ phục vụ cho sự nghiệp của mình. Vị trí này khá tuyệt vời cho những người có sức ảnh hưởng tới công chúng, và họ thường là người lãnh đạo truyền đạt giỏi.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Họ có xu hướng tìm kiếm những công việc kích thích trí tuệ, để họ có thể tò mò và học hỏi những điều mới mỗi ngày. Tâm trí của họ thường gắn liền với sự nghiệp và dành hầu hết thời gian để suy nghĩ về tương lai của mình. Họ rất nhiều tham vọng về thành tựu, và họ tập trung vào tầm quan trọng của những thông tin được tiếp nhận. Cách họ thể hiện quan điểm của mình đầy uy lực và khiến người khác nể phục. Sự nhanh nhẹn và tác phong làm việc chuyên nghiệp, cùng với khả năng lên kế hoạch, chiến lược chính là điểm mạnh của những người có vị trí này.

3. Khi Sao Thủy quá cảnh ở Ma Kết

Khi Sao Thủy quá cảnh ở Ma Kết, tâm trí của chúng ta sẽ trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn. Đầu óc bạn sẽ tập trung vào mục tiêu và có tính kỷ luật hơn. Đây cũng là khoảng thời gian để bạn vạch ra những kế hoạch và suy nghĩ về những dự định trong tương lai của mình. Dù trong hành động nào bạn cũng thận trọng suy nghĩ và tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất. Khi Sao Thủy ở đây, mọi vấn đề sẽ trở nên rõ ràng hơn, những khó khăn cũng sẽ được giải quyết dễ dàng. Bạn cũng trở nên khôn khéo và quyết đoán hơn, không dễ bị tác động bởi lời nói của người khác.

4. Sao Thủy nghịch hành tại Ma Kết

Trong quá trình Sao Thủy nghịch hành tại Ma Kết, chúng ta sẽ gặp những rắc rối trong kế hoạch của mình. Đầu óc của bạn luôn trong trạng thái căng thẳng như dây đàn vì những khó khăn đang dần bủa vây. Bạn có thể gặp rắc rối trong chính công việc của mình, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay những vấn đề trong sự nghiệp. Con đường đi trở nên chông gai và bạn dần mất phương hướng. Ngoài ra, một số dự định trong kế hoạch của bạn cũng sẽ có sự thay đổi bất ngờ.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 4]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận