Cung Mọc Nhân Mã – Nhà Thám Hiểm

Cung Mọc Nhân Mã mang nhiều năng lượng tích cực, đối với họ cuộc sống mỗi ngày đều là hành trình khám phá mới mẻ đầy thử thách. Họ là những con người năng nổ, tràn đầy năng lượng tích cực, luôn lạc quan, yêu đời và không ngừng học hỏi để phát triển bản thân. Trong mắt người khác có lẽ họ là những con người khá vô tư, trẻ con, không nghĩ ngợi nhiều nhưng thực chất lại sớm giác ngộ về chân lý cuộc đời vô thường này. Hãy cùng tìm hiểu về Cung Mọc Nhân Mã qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về cung mọc Nhân Mã

Cung Mọc Nhân Mã là những người có tâm hồn cởi mở, thích phiêu lưu khám phá, luôn học hỏi và phát triển bản thân. Họ sở hữu sức mạnh về thể chất tuyệt vời cùng tinh thần lạc quan về cuộc sống, nên dù trong khó khăn nào họ cũng sẵn sàng vượt qua. Tính cách họ cũng rất hào phóng, cởi mở, thích trải nghiệm những điều mới mẻ. Cuộc sống của họ luôn tràn ngập niềm vui, hứng khởi với những thách thức mới. 

Tương tự như những Cung Mọc thuộc hệ Lửa khác, Cung Mọc Nhân Mã có ngoại hình khá khỏe khoắn, săn chắc với đôi chân nhanh nhẹn. Hầu hết những người thuộc Cung Mọc này có thân hình hơi gầy hoặc thuộc tạng người “ăn cả thế giới cũng không béo lên được”. Ở cạnh họ tỏa ra năng lượng tích cực, ấm áp và đáng tin cậy. Từ ngữ dùng để mô tả Cung Mọc Nhân Mã là “thô nhưng thật thà” bởi họ không quá khoa trương vẻ ngoài, mà đem lại cảm giác gần gũi, giản dị, chân thành. 

Cung Mọc Nhân Mã thuộc tuýp người dễ yêu nhưng cũng nhanh chán, nên đôi lúc họ hay bị gắn mác đào hoa khi “thay người tình như thay áo”. Đơn giản đối với họ khi yêu bắt đầu từ những rung động của con tim, họ thích cảm giác phấn khích, mới lạ mà tình yêu mang lại. Do đó, nhiều người dễ dàng bị rơi vào cái bẫy tình yêu lúc nào không hay biết. Họ cũng có nhiều bạn bè khác giới nên họ cũng không thích bị ràng buộc quá nhiều trong mối quan hệ yêu đương. 

Điểm mạnh của cung mọc Nhân Mã

Cung Mọc Nhân Mã là những đứa con của tự do, họ thích làm những lữ khách phiêu bạt khắp nơi chứ ít khi cố định một nơi. Họ rất năng động và hướng ngoại, điều đó chính là lợi thế giúp họ dễ dàng bắt nhịp và thích ứng với môi trường mới nhanh chóng. Họ luôn tích cực trong mọi hoàn cảnh, điều đó giúp mang đến nhiều cơ hội và may mắn trong cuộc sống. Họ rất thông minh, nhanh trí, có khả năng tìm tòi và tự học hỏi tốt giúp họ tiếp thu được lượng kiến thức xã hội lớn. 

Điểm yếu của cung mọc Nhân Mã

Cung Mọc Nhân Mã khá nóng tính và bốc đồng, họ dễ nổi giận ngay cả những việc nhỏ nhặt. Họ cũng ghét sự ràng buộc, nếu phải ở trong môi trường quá gò bó họ sẽ cảm thấy khó chịu và dễ suy nghĩ tiêu cực. Họ thường hành động theo bản năng nhiều hơn là suy nghĩ cân nhắc trước đó, nên thường bị nhận xét là hấp tấp, chộp giật. Họ khá cứng đầu, bướng bỉnh, khi đã muốn làm điều gì là cố chấp làm mặc kệ người xung quanh nghĩ về họ ra sao. Tính cách họ cũng cởi mở, phóng khoáng, vô tư, ít khi suy nghĩ quá nhiều và cũng khá chân thành, thẳng thắn, nên dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt.

Những người nổi tiếng có Cung Mọc Nhân Mã: Brad Pitt, công nương Diana, Leonardo da Vinci, Jennifer Lawrence, hoàng tử William, Paris Hilton, Joe Biden, Bruce Lee, Elizabeth Taylor, Bob Marley,…

Sự kết hợp của cung mọc Nhân Mã và 12 cung mặt trời

Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Bạch Dương mang đến mẫu người năng nổ, hoạt bát và tràn đầy năng lượng tích cực. Họ là những người mạnh mẽ, độc lập, thích thử thách, tiên phong đi đầu trong cuộc cải cách phá vỡ những nguyên tắc truyền thống. Họ khá nhiệt tình, chân thành, hào phóng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác cũng như truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ sau. Sở hữu sức mạnh thể chất lẫn trí tuệ nhanh nhẹn giúp thúc đẩy niềm đam mê của họ và không bao giờ lùi bước trước khó khăn. 

Họ theo phương pháp “đánh nhanh thắng nhanh” nhưng đôi lúc “dục tốc bất đạt” vì thiếu cẩn trọng trong hành động của mình. Họ thường hành động theo bản năng nhiều hơn là cân nhắc và lên kế hoạch nên dễ mắc nhiều sai lầm vì quá bốc đồng. Ngoài ra, họ cũng quá thẳng thắn, và hơi nóng tính nên đôi lúc sẽ nói những lời khó nghe mặc dù họ không có ý xấu gì. Họ không giỏi nắm bắt tâm lý cũng như cảm xúc của người đối diện nên bị nhận xét là hơi thô lỗ, thiếu tinh tế. 

Chuyện tình cảm họ được mệnh danh là những “thợ săn tình ái” thích chinh phục những cuộc tình nóng bỏng. Họ ít khi nào chịu sự cô đơn quá lâu, họ thích có những người bạn đồng hành cùng chia sẻ vui buồn với nhau. Họ thích những mối quan hệ cùng nhau trải nghiệm trên những hành trình khám phá thế giới có thể là đi phượt hoặc vi vu khắp thế giới chẳng hạn. Nếu ở trong mối quan hệ quá tẻ nhạt thì họ sẽ nhanh chóng nhàm chán và đi tìm niềm vui mới. 

Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Kim Ngưu mang đến mẫu người duyên dáng, cởi mở, hoạt bát. Họ thích kết giao bạn bè, cũng rất nhiệt tình giúp đỡ người khác nên được nhiều người quý mến và tin tưởng. Bên cạnh đó, họ cũng có đam mê về nghệ thuật và có thể theo đuổi những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, thời trang, mỹ thuật,… Cung Mọc Nhân Mã giúp Mặt Trời Kim Ngưu cởi mở, khai phóng năng lượng tự do để tiếp nhận những cơ hội mới trong cuộc sống. 

Những người này có tính cách khá cứng đầu, bảo thủ và khó chấp nhận những sự thay đổi bất ngờ. Họ hơi thẳng thắn và thiếu sự khéo léo trong giao tiếp nên dễ nói lời gây mất lòng người khác. Đôi lúc họ hay gặp mâu thuẫn nội tâm khi Cung Mọc Nhân Mã thì muốn mở rộng trong khi Mặt Trời Kim Ngưu thì cần sự ổn định. Họ cũng khá thực dụng khi chỉ thích làm giàu về vật chất, tiền bạc mà quên đi giá trị về mặt tinh thần. 

Trong tình yêu, họ cũng là những người vô cùng chân thành, chung thủy và đáng tin cậy. Khi yêu ai họ cũng hết lòng quan tâm, chăm sóc và đồng hành cùng người đó. Họ không đòi hỏi quá nhiều về hình mẫu lý tưởng nhưng chỉ cần hòa hợp về quan điểm sống, chung thủy và có cam kết lâu dài là đủ rồi. Nhưng những người này lại rất hay ghen tuông và chiếm hữu cao, và đôi lúc sự ràng buộc của họ vô tình khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. 

Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Song Tử

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Song Tử mang đến mẫu người khá thú vị, hài hước, lạc quan và tự tin. Họ rất thông minh và yêu thích trải nghiệm, khám phá để mở rộng kiến thức của mình. Họ sở hữu khả năng giao tiếp lôi cuốn một cách tự nhiên, cũng như sức thuyết phục người khác tuyệt vời. Ngoài ra, họ cũng rất cởi mở, thân thiện, thích kết giao bạn bè và thường là người mang đến niềm vui cho người khác. Họ có khả năng thích nghi tốt với môi trường mới, sự linh hoạt giúp họ dễ dàng tiếp nhận cái mới cũng như thay đổi cho phù hợp với môi trường. 

Họ luôn có xu hướng tìm kiếm sự đổi mới và niềm vui ở khắp nơi nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn và không theo đuổi điều gì quá lâu dài. Bởi bản tính cả thèm chóng chán nên họ thường bị nhận xét là thiếu trách nhiệm và không có sự gắn bó lâu dài. Vấn đề ở đây là họ khó dành tự tập trung vào một việc mà thường lan man và phân tán sự chú ý của mình. Họ cũng thích ở trong vùng an toàn của mình nhiều hơn là lăn xả ngoài xã hội. Một số người có phần hơi bảo thủ, cố chấp, khó thay đổi những quan điểm cá nhân. 

Trong mối quan hệ tình yêu, họ là những người khá ngọt ngào, ấm áp, chu đáo và luôn dành nhiều thời gian bên cạnh người mình yêu. Họ ưa mạo hiểm và thích những mối quan hệ khơi gợi nhiều cảm hứng sáng tạo bên trong họ. Ngoài ra, họ cũng có xu hướng tìm kiếm người yêu đồng điệu về quan điểm sống cũng như suy nghĩ. Nhưng họ lại rất dễ chán khi không còn thấy niềm vui trong mối quan hệ của mình nữa. 

Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Cự Giải

Những người có Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Cự Giải vừa rộng lượng, phóng khoáng và cũng nhạy cảm và khoan dung. Họ có trực giác nhạy bén cùng khả năng nắm bắt vấn đề tốt giúp họ có cái nhìn khách quan và sâu sắc về thế giới xung quanh. Không những vậy họ cũng rất nhiệt tình, tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ mọi người mà không cần đền đáp. Họ sống giàu tình cảm, thích kết giao bạn bè nhưng vẫn giữ cho mình những khoảng không gian riêng tư khi tìm sự tĩnh lặng. Một số người có vị trí này thường theo đuổi lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu văn hóa, lịch sử, tôn giáo,…

Mặc dù sống giàu tình cảm và bao dung nhưng những người này lại quá tốt bụng nên dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt. Họ cũng quyết định theo cảm tính mà ít có sự cân nhắc trước đó nên dễ gây ra nhiều sai lầm. Bên cạnh đó họ cũng có quá nhiều định kiến và nguyên tắc truyền thống mà khó chấp nhận những tư tưởng tiến bộ. Một số người có vị trí này cũng hơi bốc đồng, thiếu kiềm chế cảm xúc và dễ đánh mất lý trí. Họ khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi những lời nói từ người khác. 

Khi yêu họ là mẫu người vừa chung thủy, tận tụy, vừa hóm hỉnh, luôn mang đến những điều bất ngờ thú vị cho đối phương. Họ rất ấm áp, ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng khá kín đáo và thường ít khi nào khoe khoang người yêu. Tuy vậy, họ lại khá ghen tuông, thích chiếm hữu cao, chỉ muốn đối phương hướng về mình mà thôi. Họ cũng khó đồng cảm, dễ giận hờn vu vơ, nên người yêu cũng hay phải chịu đựng những cơn bùng nổ cảm xúc “nắng mưa thất thường” của họ. 

Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Sư Tử mang đến mẫu nhà lãnh đạo điển hình với tràn đầy năng lượng tự tin và đam mê. Họ có khả năng truyền đạt chia sẻ cũng như thuyết phục người khác. Ở cạnh họ luôn tỏa ra năng lượng tích cực và rực rỡ giống như ngọn đuốc soi sáng trong đêm tối. Họ là người sống rất có trách nhiệm, chịu khó dấn thân vào gian khổ để đi tìm chân lý của cuộc đời mình. Bên cạnh đó họ cũng rất hào phóng, thích nâng đỡ và hỗ trợ người xung quanh khi gặp khó khăn. Do đó, nhiều người ở vị trí này có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực của mình. 

Điểm yếu là sự kiêu ngạo và tự mãn sẽ khiến họ mất đi nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Họ rất ghét cảm giác thua cuộc nên thường xây dựng hình tượng mạnh mẽ, lạc quan để che giấu cảm xúc của mình. Họ cũng thuộc tuýp người sĩ diện cao, dễ bị tự ái nếu có ai đó chạm vào yếu điểm của họ. Chưa kể họ cũng khá nóng tính, ích kỷ, thiếu sự bao dung và khó lòng tha thứ cho những sai lầm của người khác. Họ cũng thích được khen ngợi và tâng bốc, nên dễ bị kẻ gian lợi dụng sự tín nhiệm và “ru ngủ” họ bởi những lời khen hoa mỹ. 

Về mặt tình cảm, họ là những người khá lãng mạn, ngọt ngào, thích được quan tâm, chăm sóc như những đứa trẻ chưa lớn vậy. Họ thích cạnh tranh trong chuyện tình cảm, sẵn sàng tuyên chiến với tình địch để giành lấy người mình yêu. Họ yêu rất nồng nhiệt, mãnh liệt nhưng cũng dễ khiến đối phương mệt mỏi bởi bản tính ích kỷ, luôn xem mình là trung tâm và hay đòi hỏi quá đáng. Họ cũng dễ giận hờn vu vơ, hay trách móc nếu không nhận được sự quan tâm, chú ý từ nửa kia. 

Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Xử Nữ là những người có tư duy phân cực rõ ràng, phân biệt giữa trắng/đen hay tốt/xấu. Bất cứ trải nghiệm cá nhân nào của họ đều là bài học mà họ sẽ ghi nhớ suốt cả cuộc đời sau này. Họ sở hữu sức mạnh trí tuệ tuyệt vời giúp họ đưa ra những lý luận sắc bén cũng như phản biện dựa dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Họ khá cởi mở, thân thiện nhưng vẫn giữ chính kiến riêng của mình. Không những vậy, họ cũng rất thành thật, khiêm tốn, không thích xen vào chuyện thị phi trong xã hội. 

Những người này có thói quen phán xét và chỉ trích những sai lầm của người khác, bởi họ khó chấp nhận những thiếu sót đó. Bản tính cầu toàn và khó tính khiến họ khó cảm thông được cho hoàn cảnh của người khác. Đôi lúc họ hay phức tạp hóa vấn đề đơn giản, chỉ để chứng tỏ đầu óc suy luận và khả năng phân tích nhạy bén của mình. Họ là con người khá liêm khiết nhưng đôi lúc sự thật thà lại vô tình trở thành rào cản khiến năng lực của họ không được trọng dụng. 

Đối với chuyện tình ái, họ thường dành sự quan tâm đặc biệt tìm kiếm những mối quan hệ thiên về tinh thần và đồng điệu về quan điểm sống cũng như suy nghĩ. Họ thường có những “tiêu chuẩn kép” khi lựa chọn người yêu, đôi lúc họ thích kiểm soát người khác nhưng lại không muốn bị đánh mất sự tự do của mình. Họ có xu hướng lý tưởng hóa tình yêu dựa trên quan điểm cá nhân nên có thể thiếu thực tế và dễ gây thất vọng về bản thân. 

Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Cặp đôi Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Thiên Bình mang đến mẫu nhà ngoại giao tài ba với đầu óc nhạy bén, tư duy linh hoạt cùng khả năng giao tiếp tuyệt vời. Họ có tầm nhìn tốt cùng khả năng kết nối các mối quan hệ cá nhân giúp họ dễ dàng xây dựng được mạng lưới quan hệ hỗ trợ trong sự nghiệp. Họ thích giao thiệp xã hội, thích dịch chuyển và khám phá những nền văn hóa cũng như con người mới. Ngoài ra họ cũng có năng khiếu thẩm mỹ tốt nên có thể làm những công việc như blogger du lịch, hoạt động liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo,…

Họ là những người giàu đam mê và năng lượng tích cực nhưng lại thiếu chính kiến và hay do dự mỗi khi quyết định chuyện quan trọng. Họ thường hành động theo cảm xúc và bản năng nhiều hơn dùng lý trí cân nhắc nên thường mất thời gian dài trải nghiệm trước khi tìm được đam mê thực sự của mình. Họ dễ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống do đó cũng dễ lười biếng và thiếu động lực để tiến về phía trước. Ngoài ra, họ cũng gặp vấn đề ở việc tập trung vào một mục tiêu, dễ chán nản giữa chừng mỗi khi gặp khó khăn. 

Họ thực sự là những nghệ sĩ tình ái giúp thổi hồn vào những cung bậc cảm xúc tình yêu. Họ khá lãng mạn, ngọt ngào và thích những mối quan hệ đầy thử thách. Họ thích trải nghiệm mối quan hệ lãng mạn và ít khi nào chịu cảm giác cô đơn một mình quá lâu. Khi kết thúc một mối quan hệ nào đó, họ có xu hướng nhanh chóng tìm niềm vui mới. Do đó nhiều người có vị trí này thường bị nhận xét là đa tình, đào hoa và thiếu chung thủy. Nhưng thực chất do họ chưa tìm kiếm được người phù hợp để gắn bó lâu dài mà thôi. 

Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Bọ Cạp mang đến mẫu người sôi nổi, căng tràn nhiệt huyết và sự tự tin. Họ sở hữu trực giác nhạy bén cùng nội lực mạnh mẽ giúp họ luôn vượt qua mọi nghịch cảnh trong cuộc sống. Họ thường là những người trải đời khá sớm nên có kinh nghiệm sống nhiều. Họ thích chu du khắp bốn phương để tìm kiếm lý tưởng của đời mình, bất cứ nơi nào họ đi qua đều là những trải nghiệm quý báu giúp họ truyền đạt lại cho thế hệ sau. Tính cách của họ khá chân thành, niềm nở, coi trọng nghĩa khí và thường là anh hùng của chính nghĩa. 

Họ là những người rất đáng tin cậy và sống có trách nhiệm, thế nhưng đằng sau vẻ ngoài lạc quan, vui vẻ đó là những cảm xúc sâu kín mà họ luôn cố giấu đi. Tính cách của họ cũng khá cứng đầu, cố chấp và hiếu thắng, khi đã muốn làm điều gì thì họ chắc chắn phải đạt được bằng mọi giá. Họ có xu hướng tìm kiếm sự thật bằng mọi giá, cho dù điều đó có khiến họ cảm thấy đau khổ đi chăng nữa. Một số người có vị trí này khi còn trẻ có thể trải qua nhiều sự kiện đặc biệt khiến họ thay đổi hoàn toàn thế giới quan và quan điểm sống của mình. 

Chuyện tình cảm họ là những người rất chung thủy, tận tụy, luôn hi sinh mọi thứ cho người mình yêu mà không chút toan tính gì. Nhiều người có mối quan hệ kiểu “thanh mai trúc mã” thường trải qua thời gian dài làm bạn trước khi tiến đến tình yêu lâu dài. Nhu cầu về tình dục của những người này khá cao, nên một số người có thể rơi vào những mối quan hệ chỉ để thỏa mãn nhu cầu này mà thôi. Đây là kiểu người dám yêu dám hận, đối với họ khi cầm lên được thì chắc chắn sẽ buông xuống được. 

Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Nếu có Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Nhân Mã thì họ đích thực là những kẻ thích lang thang phiêu bạt khắp nơi. Họ khá năng động, hoạt bát, luôn tìm kiếm sự tự do và chân lý của cuộc đời mình. Đặc biệt, họ cũng thích khám phá những miền đất mới, nghiên cứu về các nền văn hóa, ngôn ngữ và các nền tôn giáo khác. Họ thích thử thách bản thân bằng những mục tiêu mới, những trải nghiệm mới chính là hành trang giúp họ bước vào đời. Tính cách của họ khá phóng khoáng, cởi mở, nhiệt tình, thích kết giao bạn bè bốn phương. Nên nhiều người có vị trí này thường hoạt động trong lĩnh vực du lịch, văn hóa, hoặc ngoại giao. 

Mặc dù sở hữu sức mạnh thể chất dồi dào và trí tuệ thông thái nhưng họ lại khá nóng tính, bốc đồng và thiếu sự nhẫn nại. Tính cách họ cũng hơi thất thường, hay hành động bất chợt chứ không hề suy tính trước sau. Có thể thời tuổi trẻ họ phải trải qua nhiều lần vấp ngã và mắc sai lầm rồi mới điềm tĩnh lại. Họ thường là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tuy nhiên điều đó lại khiến họ dễ ỷ lại, lười biếng và thiếu sự kiên trì. Bên cạnh đó, tính cách quá thẳng thắn, bộc trực và thiếu sự tinh tế dễ gây ra nhiều hiểu lầm khi giao tiếp với người khác. 

Những người có cả Cung Mọc lẫn Cung Mặt Trời ở Nhân Mã có sức hút khá mãnh liệt đối với người khác phái. Ở họ ẩn hiện nét cá tính đầy hoang dã và táo bạo, dường như ngọn lửa tình rạo rực bên trong họ chưa bao giờ nguội lạnh. Họ được mệnh danh là những sát thủ tình trường với khả năng “thả thính đâu dính đó”. Họ khá nồng nhiệt, lãng mạn, hài hước và luôn mang lại tiếng cười cho người mình yêu. Họ bị kích thích bởi cảm giác muốn chinh phục và những thử thách trong tình yêu nên thường là người chủ động tán tỉnh đối phương. 

Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Ma Kết

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Ma Kết mang đến mẫu nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng và khả năng lên kế hoạch hoàn hảo. Dưới góc nhìn cởi mở Cung Mọc Nhân Mã như chìa khóa mở rộng kiến thức của thế giới quan của Mặt Trời Ma Kết. Họ khá thông minh và khôn khéo khi đưa những kế hoạch của mình vào thực tiễn. Họ là mẫu người giàu tham vọng, thực tế, bản lĩnh để đạt được mục tiêu của mình. Nên nhiều người có vị trí này thường là doanh nhân, giáo sư, hoặc là người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. 

Tuy vậy, họ vẫn giữ cho mình những nguyên tắc riêng và cũng rất bảo thủ, ít khi nào lắng nghe lời khuyên từ người khác. Không những vậy, lòng tự trọng và sĩ diện quá cao nên họ sẽ không bao giờ thừa nhận sai lầm của mình. Họ khá tự tin vào năng lực của bản thân nên thường tham công tiếc việc, dễ bị áp lực quá mức và thất vọng khi kết quả không như mong đợi. Họ cũng khó đặt niềm tin vào người khác, bởi họ chỉ tin vào những việc chính bản thân trải nghiệm thực tế mà thôi. 

Về vấn đề tình yêu, họ thường thích trải nghiệm các mối quan hệ là bạn bè trước khi tiến đến tình yêu lâu dài. Đối với họ việc yêu nhau không chỉ đồng điệu về tâm, hồn cảm xúc mà cả lý tưởng cá nhân và định hướng tương lai của cả hai. Mẫu người lý tưởng của họ là những người độc lập, giàu đam mê chứ họ không thích những người quá phụ thuộc vào họ. Đặc biệt, họ có thể hỗ trợ người mình yêu trong công việc, sự nghiệp để cả hai cùng tiến về phía trước. 

Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Bảo Bình mang đến mẫu người thông minh, hoạt bát, giàu nhiệt huyết và lạc quan. Họ là những người có cá tính mạnh mẽ, độc lập, theo đuổi lý tưởng riêng của mình. Tính cách họ cũng rất hòa đồng, thân thiện, niềm nở, thích kết giao bạn bè khắp nơi và cũng rất hào phóng, hay giúp đỡ người xung quanh. Họ có tinh thần tự chủ cao, có chính riêng và không ngại phá vỡ những nguyên tắc truyền thống. Một số người có vị trí này thường hoạt động trong các tổ chức xã hội, họ cũng là người có sức ảnh hưởng và lan tỏa trong cộng đồng của mình. 

Do cá tính quá mạnh mẽ và thích sự tự do riêng tư nên họ ghét bị ràng buộc bởi những nguyên tắc gò bó. Những người này cũng rất bướng bỉnh, cố chấp, họ thường thích đi theo con đường riêng của chính mình mặc cho những người xung quanh có phản đối thế nào. Họ cũng không thích gắn bó với điều gì quá lâu dài, hành động theo ngẫu hứng nên thường bị nhận xét là hời hợt, thiếu trách nhiệm. Họ không tuân theo bất cứ trật tự nào cả, khá lập dị và cũng thường xuyên nổi loạn khiến người khác bất ngờ. 

Chuyện tình yêu của họ cũng khá thú vị, hóm hỉnh và cũng kỳ lạ theo cách nào đó. Họ không phân biệt tuổi tác, địa vị xã hội, thậm chí là giới tính miễn là phù hợp về quan điểm và lý tưởng sống mà thôi. Họ thích những mối quan hệ giàu đam mê, không quá ràng buộc nhưng vẫn tôn trọng và ủng hộ lẫn nhau. Họ khá cởi mở và có tư duy tiến bộ nên đôi lúc không thích phụ thuộc quá nhiều vào đối phương cũng như bị gò bó bởi hôn nhân. 

Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Song Ngư

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Nhân Mã và Cung Mặt Trời Song Ngư mang đến mẫu nghệ sĩ đầy tự do và sáng tạo nhưng cũng rộng lượng và giàu lòng nhân ái. Họ có trực giác nhạy bén và thế giới quan sâu sắc nên họ có nhận thức về sứ mệnh của bản thân từ rất sớm. Họ khá mộng mơ và thích khám phá những điều mới mẻ về thế giới xung quanh. Tính cách của họ khá dễ chịu, thoải mái, giỏi nắm bắt tâm lý cũng như thấu hiểu cảm xúc của người khác. Nên nhiều người có vị trí này có thể đi theo lĩnh vực tâm lý học, nghệ thuật, huyền học hoặc tâm linh, tôn giáo. 

Trái tim của họ khá mong manh dễ vỡ, tâm hồn nhạy cảm nên thường dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh. Họ là người theo đuổi chủ nghĩa nhân đạo và có những lý tưởng lớn lao, tuy nhiên có thể ước mơ của họ hơi viển vông và thiếu thực tế. Họ cũng thiếu sự tập trung và dễ bị phân tán sự chú ý bởi môi trường xung quanh. Bởi họ quá quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình nên thường luôn cố làm hài lòng người khác thay vì nghĩ đến cảm nhận bản thân mình. 

Khi đối diện với tình yêu, họ có thể hiến dâng cả trái tim và linh hồn của mình mà không toan tính thiệt hơn. Họ luôn tìm kiếm mối quan hệ lãng mạn, ngọt ngào, cả hai tâm đầu ý hợp. Thế nhưng do quá hi sinh vì đối phương nên họ thường là người chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương trong mối quan hệ tình cảm. Cũng có thể xem đó là bài học đắt giá để họ có thể mạnh mẽ và yêu thương bản thân nhiều hơn. 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 2 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.