Mặt Trăng Nhân Mã

Mặt Trăng Nhân Mã là vị trí mang đến nhiều may mắn khi tâm trí họ luôn tràn đầy sự tự tin và lạc quan. Được sinh ra dưới một trong những dấu hiệu lửa, họ rất đam mê, nhiệt tình, thích cảm giác phiêu lưu và mạo hiểm đến những vùng đất mới chưa ai khám phá.

Dường như không điều gì có thể trói buộc những linh hồn tự do này bởi họ không thuộc về nơi nào cả. Khi họ cảm thấy đau khổ, họ trốn thoát, và để cảm thấy hoàn toàn hòa hợp với bản thân, họ sẽ rong ruổi khắp nơi đi tìm lẽ sống cho chính mình. Hãy cùng tìm hiểu về Mặt Trăng Nhân Mã qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Mặt Trăng Nhân Mã

Những người sinh ra với Mặt Trăng ở Nhân Mã thể hiện cảm xúc của họ một cách tự phát và tràn đầy năng lượng. Với vị trí này, cần được tự do mở rộng ranh giới, sự gò bó sẽ tạo ra sự thất vọng, buồn chán và thậm chí nổi loạn. Cuộc sống đối với họ là hành trình vĩ đại đi tìm kiếm những niềm vui mới, cuộc sống quá an nhàn không biến động sẽ khiến họ cạn kiệt năng lượng. Nhân Mã là một dấu hiệu thẳng thắn và thể hiện bản thân một cách trung thực và hài hước. Những người có Mặt Trăng trong khu vực hoàng đạo rực lửa này có thể sẽ là người hướng ngoại xã hội, thích sự đồng hành của trí thức và họ rất hào phóng đối với bạn bè.

Tuy nhiên, họ là một trong những dấu hiệu trở nên nhàm chán nhất nếu họ phải dành mỗi ngày để làm cùng một công việc mang tính chất lặp đi lặp lại. Sự thôi thúc hướng tới tự do rất mãnh liệt, và họ cần không gian để thể hiện cảm xúc và được là chính bản thân mình. Ngọn lửa của họ cần được thổi bùng lên nếu không chỉ mãi là ánh sáng le lói trong màn đêm tăm tối mà thôi.

Là một dấu hiệu cai trị bởi  sao Mộc, họ luôn cần các cơ hội mở rộng trong cuộc sống và thường ghét cảm giác bị mắc kẹt. Mặt Trăng ở vị trí này phải thoải mái đến và đi tùy thích. Một trong những nhu cầu cơ bản nhất của họ là cảm thấy không bị giới hạn và trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Sự tồn tại hàng ngày cần có nhiều cuộc phiêu lưu và cơ hội mới thú vị.

Điểm mạnh về Mặt Trăng Nhân Mã

Sự tự do đóng vai trò rất quan trọng đối với Mặt Trăng Nhân Mã, vì đó chính là sự khởi đầu cho nguồn năng lượng mạnh mẽ bên trong họ thôi thúc mở rộng ý tưởng mới. Những người có Mặt Trăng ở Nhân Mã có thể không ngừng di chuyển từ hoạt động này sang hoạt động tiếp theo, bởi họ có xu hướng luôn tìm kiếm điều gì đó tốt hơn.

Mặt Trăng Nhân Mã là dấu hiệu của các hoạt động về thể chất lẫn tinh thần nên họ cần học hỏi nhiều hơn để phát triển bản thân. Họ cũng có nhu cầu thể hiện bản thân và đó sẽ là động lực để họ nghiên cứu, tìm tòi ra những điều mới. Họ khá hào phóng, cởi mở, tiến bộ nên không ngại những trải nghiệm mới mang tính thử thách và kịch tính.

Điểm yếu về Mặt Trăng Nhân Mã

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Mặt Trăng Nhân Mã có xu hướng dễ bị phân tán năng lượng và sự tập trung khi họ có quá nhiều vấn đề để quan tâm. Những cá nhân này có nhiều năng lượng, thích chinh phục những điều mới nhưng lại thiếu sự kiên trì để theo đuổi mục tiêu nào quá lâu dài. Họ cũng dễ chán nản và bỏ cuộc khi việc đó không còn đủ mang lại động lực cho mình.

Ngoài ra, những người này hay lý tưởng hóa những ý tưởng trừu tượng mang tính lý thuyết và thiếu tính thực tiễn khi áp dụng và thực tế. Tính cách của họ cũng khá bốc đồng, nóng nảy, tự ái cao và hay giận hờn vô cớ khi quan điểm của mình không được chấp thuận. Bản tính bộp chộp, tay chân nhanh hơn nên họ dễ mắc nhiều sai lầm khó sửa chữa.

Những người nổi tiếng có Mặt Trăng Nhân Mã: Donald Trump, Albert Estein, Nicole Kidman, Emma Watson, Sharon Stone, Justin Timberlake, Ted Bundy, Mozart, Adele, Vincent van Gogh, Picasso, Friedrich Nietzsche,…

Mặt Trăng Nhân Mã trong tình yêu

Mặt Trăng Nhân Mã khi yêu khá nồng nhiệt, táo bạo và giàu đam mê. Dường như ngọn lửa tình bên trong họ chưa bao giờ nguội lạnh. Họ thích trải nghiệm những cảm xúc khác nhau trong tình yêu, đặc biệt là thích chinh phục và thử thách. Họ rất thẳng thắn, bộc trực và không ngại theo đuổi tiếng gọi con tim của mình. Họ rất rõ ràng, không thích nhập nhằng trong mối quan hệ nên yêu ai họ đều bày tỏ cảm xúc của mình. Mặc dù không giỏi nói những lời ngọt ngào nhưng họ lại rất chân thành và giàu tình cảm.

Có thể nói Mặt Trăng Nhân Mã không say đắm mối tình nào quá lâu vì khi đã chinh phục được thì họ dễ chán nản và tìm kiếm thú vui mới sau đó. Người ta vẫn thường nói “tình chỉ đẹp khi còn dang dở” rất đúng với Mặt Trăng Nhân Mã bởi cái gì không có được thì họ sẽ ghi nhớ mãi trong lòng. Họ cũng hơi bộp chộp, yêu đương quá vội vã đôi lúc không suy nghĩ thấu đáo nên thường xảy ra nhiều mâu thuẫn và cãi vã trong mối quan hệ. Đôi lúc bản thân họ cũng thực sự không rõ cảm xúc của mình là yêu hay đơn thuần là cảm nắng mà thôi.

Mặt Trăng khi quá cảnh tại Cung Nhân Mã

Khi Mặt Trăng quá cảnh tại Cung Nhân Mã sẽ mang đến cảm giác tự do, thoải mái. Nhân Mã cũng là dấu hiệu mang đến sự may mắn, lạc quan và nhiều cơ hội rộng mở cho chúng ta. Bạn sẽ cảm thấy như có nhiều năng lượng được thôi thúc để thực hiện điều gì đó mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới. Đây cũng là thời điểm để bạn mở rộng tâm trí, cho phép bản thân trải nghiệm những điều mới mẻ. Nếu muốn đi du lịch hoặc du chuyển xa thì đây cũng là thời gian khá thích hợp đấy. Tuy vậy, bạn cũng nên cẩn thận đừng quá lỗ mãng hay hành động bốc đồng mà hãy luôn cẩn trọng trong từng hành động để không xảy ra những hậu quả khó lường nhé.

Mặt Trăng Nhân Mã khi kết hợp cùng 12 Cung Mặt Trời

Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Bạch Dương mang đến mẫu người mạnh mẽ, độc lập, lạc quan và nhiệt tình. Tính cách của những người này khá hào phóng, rộng lượng, thích kết giao bạn bè và thường hay giúp đỡ người khác. Họ khá thẳng thắn, bộc trực, có lý tưởng riêng, nói được là làm được. Khi đã quyết định làm gì thì bằng mọi giá họ phải thực hiện được. Họ sẵn sàng đương đầu với thử thách và trở thành người dẫn đầu, dám thách thức những việc người khác không dám làm.

Tuy vậy, tính cách những người này hơi ngông cuồng, nóng nảy và khá bốc đồng. Họ hành động theo bản năng mà thiếu sự điềm tĩnh cân nhắc kỹ lưỡng trước đó. Vì tính cách quá thẳng thắn, họ không che giấu cảm xúc mà thành thật nên đôi lúc khiến người khác bất mãn với quan điểm của họ. Họ cũng hay vô tình tự mãn với thành tích của bản thân, chính vị tính cách huênh hoang, tự phụ đó nên họ có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Họ nghĩ rằng ai cũng mạnh mẽ giống mình nhưng thực chất không phải ai cũng liều lĩnh như vậy.

Trong chuyện tình cảm, những người này khá rõ ràng và thích chinh phục những mối tình. Dù là nam hay nữ họ cũng luôn chủ động trong mọi tình huống và rất ghét bị phụ huynh ép buộc. Những cuộc tình của họ có thể trải qua chóng vánh, như đóa hoa sớm nở tối tàn. Họ cần học cách thấu hiểu và trân trọng người khác hơn là chỉ vì hứng thú nhất thời mà sa ngã vào mối tình đó. Họ cũng khá cố chấp, cái gì càng không dễ có được thì họ càng muốn chinh phục kể cả tình yêu cũng thế.

Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Kim Ngưu mang đến mẫu người giàu lý tưởng và đam mê. Nhờ Mặt Trăng Nhân Mã giúp Mặt Trời Kim Ngưu trở nên cởi mở, hòa đồng và hướng ngoại hơn. Họ yêu thích trải nghiệm những điều mới mẻ, qua đó cũng đúc kết những kinh nghiệm cho riêng bản thân. Họ khá thực tế và lý trí, sống có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng. Tính cách của họ khá thân thiện, thoải mái nhưng cũng có chừng mực nhất định và có nguyên tắc riêng của mình.

Những người này khá cứng đầu, cố chấp, khi đã muốn làm gì thì không muốn nghe lời khuyên của bất kỳ ai. Đồng thời họ cũng khá thẳng thắn, rõ ràng, nói chuyện cũng không kiêng nể ai nên đôi lúc dễ mích lòng người khác. Họ theo đuổi chủ nghĩa vật chất và hưởng thụ nên có thể hơi lười biếng và hay ỷ lại vì bản thân gặp nhiều may mắn. Họ thuộc tuýp người “nước tới chân mới nhảy” trong chuyện gì cũng đợi tới gần thời hạn mới bắt tay vào làm.

Đối với chuyện yêu đương, họ khá chân thành, chu đáo, thích quan tâm và chăm sóc người mình yêu. Những người này khi yêu ai cũng luôn dành trọn vẹn trái tim cho người đó, tin tưởng hoàn toàn không chút nghi ngờ. Họ khá chung thủy, giàu đam mê và luôn muốn mối quan hệ gắn bó lâu dài dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Tuy nhiên, đời khi như là mơ nên họ dễ tin lầm người đến mất lý trí. Do đó, khi yêu đương hãy tỉnh táo và nhìn nhận đúng sai chớ không nên quá bi lụy.

Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Song Tử

Những người có Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Song Tử có tính cách khá thân thiện, cởi mở, giỏi ngoại giao và luôn thu hút người khác bởi sự duyên dáng của mình. Họ thường là trung tâm của các cuộc nói chuyện, khả năng ăn nói lưu loát, lôi cuốn chính là điểm mạnh của người này. Họ say sưa học hỏi và thích khám phá những điều mới lạ do đó có vốn kiến thức khá uyên bác trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt về mảng ngôn ngữ họ rất có đam mê và có năng khiếu học ngoại ngữ từ bé.

Dù vậy, họ lại thiếu sự kiên định và dễ phân tán sự tập trung của mình vào quá nhiều vấn đề khác nhau. Họ cũng khó biết cách từ chối người khác, nên đôi lúc có những việc vượt quá khả năng nhưng họ vẫn chấp nhận yêu cầu. Họ ứng xử hơi thiếu khéo léo, bộp chộp và tài lanh nên đôi lúc hay bị xem là thiếu chững chạc và khó tin tưởng. Việc hay ngồi lê nói mách cũng mang lại nhiều tai vạ nên họ cũng cần giữ kín miệng, không phải chuyện gì cũng tiện chia sẻ cho người khác biết.

Về phương diện tình cảm, những cá nhân này hơi trẻ con và ngây thơ khi bước vào mối quan hệ. Họ dễ cảm nắng bởi những cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt, đôi lúc dễ dính vào những cạm bẫy tình yêu. Họ khá thẳng thắn, dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình nên đôi lúc dễ bị đối phương lừa gạt tình cảm. Họ cũng hay cả thèm chóng chán, nhiều lúc chưa có thì luôn nhớ nhung nhưng khi có được rồi lại dễ phân tán mối quan tâm sang đối tượng khác.

Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Cự Giải

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Cự Giải mang đến mẫu người nhạy cảm, hòa đồng, cởi mở và hào phóng. Những người này vừa có tầm nhìn xa vừa có sự sâu sắc và trực giác vô cùng nhạy bén giúp họ nhìn nhận mấu chốt vấn đề dễ dàng. Họ khá sôi nổi, hoạt bát và nhiệt tình, thích phục vụ và giúp đỡ người xung quanh. Bên cạnh đó họ theo đuổi những lý tưởng cao đẹp của riêng mình. Họ khá độc lập, mạnh mẽ và sống có trách nhiệm dù là việc nhỏ hay lớn họ cũng luôn làm tốt nhiệm vụ của mình.

Tuy nhiên, những người này thường khá bướng bỉnh, ngoan cố và chỉ thích làm theo ý mình mà thôi. Họ cũng dễ bị xung đột tư tưởng khi Mặt Trăng Nhân Mã có nhu cầu khám phá và mở rộng còn Mặt Trời Cự Giải lại chỉ thích sự an toàn và thoải mái. Đôi lúc ngay cả bản thân họ cũng không rõ bản thân mình cần gì và muốn gì. Tính cách của họ cũng khá thẳng thắn, hay “giảng đạo” cho người khác nên dễ gây phiền phức. Họ có xu hướng thích thiết lập nguyên tắc riêng của mình và sống trong thế giới “bất khả xâm phạm”.

Trong mối quan hệ yêu đương, những người này luôn thích trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhưng họ cũng thích sự gần gũi, ấm áp và những người mang lại cảm giác an toàn cho mình. Họ khá cố chấp và khi đã yêu ai thì họ tin tưởng hoàn toàn vào người đó không chút hoài nghi. Họ muốn tự quyết định chuyện tương lai của mình nên bất chấp lời người khác khuyên nhủ ra sao. Bên cạnh đó, họ cũng là người hay bị ám ảnh bởi quá khứ và đặc biệt là những vết thương lòng đau đớn.

Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Sư Tử mang đến mẫu nhà lãnh đạo điển hình với tầm nhìn xa trông rộng và giàu tham vọng mạnh mẽ. Họ sở hữu khí chất cuốn hút và có sức ảnh hưởng đến tập thể. Tính cách của họ khá độc lập, quyết đoán, không thích bị người khác xen vào quyết định cá nhân của mình. Họ rất nhiệt tình, lạc quan, trung thành và nhiều năng lượng tích cực giúp họ luôn có niềm tin vào bản thân và định hướng của mình.

Mẫu người này có cái tôi khá lớn, dễ bị tự ái và ít khi nào chịu nhún nhường người khác. Dù là chuyện lớn hay chuyện nhỏ họ cũng muốn tự mình giải quyết chứ không thích nhờ vả người khác. Khi đã quyết định làm điều gì thì khó ai có thể khuyên nhủ được họ. Bản tính cố chấp, bướng bỉnh và tự tin thái quá vào bản thân nên họ khó chấp nhận thua cuộc hay thừa nhận lỗi lầm của mình. Tính cách của họ cũng khá hung hăng, bạo lực, thẳng thắn, không kiêng nể ai cả nên đôi lúc hay phát ngôn những lời lẽ khó nghe.

Khi đối diện với tình yêu, những người này vô cùng mãnh liệt, nồng nhiệt và táo bạo. Họ rất thích chinh phục tình cảm, luôn chủ động và sẵn sàng theo đuổi tình yêu không chút do dự. Họ thích sự kịch tính trong chuyện tình cảm, dù có phải cạnh tranh đi chăng nữa họ cũng không quan tâm. Tuy nhiên bản tính chiếm hữu và ích kỷ nên họ chỉ thích độc chiếm người yêu cho riêng mình. Đôi lúc hay ghen tuông và tỏ ra khó chịu với các mối quan hệ khác của đối phương.

Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Xử Nữ mang đến mẫu người vừa có tầm nhìn bao quát vừa giỏi đi sâu vào chi tiết. Họ rất giỏi lên kế hoạch dựa trên mục tiêu đã đặt ra ban đầu. Họ không ngại thử thách và trải nghiệm những điều mới mẻ để phát triển bản thân cũng như tìm ra những phương án tốt nhất. Họ là người khá nghiêm túc và có trách nhiệm, khi đã làm gì thì họ sẽ hoàn thành một cách xuất sắc nhất. Họ rất thông thái, am hiểu nhiều vấn đề và có khả năng tìm ra cách giải quyết khó khăn một cách dễ dàng.

Kiểu người này khá thực tế và lý trí, nên đôi lúc có hơi thiếu sự bao dung và khó chấp nhận sai lầm của người khác. Họ có xu hướng lý tưởng hóa mọi thứ cho đến khi sự thật lại khiến họ mất niềm tin. Họ cũng hay thuyết giáo, chỉ trích và soi mói sai lầm của người khác. Việc làm đó đôi lúc khiến người khác thấy họ thật khó chịu và khó gần. Họ không giỏi kiềm chế cảm xúc và hay bộc lộ nó một cách thẳng thắn nên dễ mích lòng người khác. Ngoài ra, họ cũng thường ôm đồm quá nhiều việc vì khó tin tưởng giao cho người nào khác.

Về chuyện tình cảm, họ thường có xu hướng tìm người có cùng chung lý tưởng và quan điểm sống. Họ dễ rung động nhưng lại khó để tiến vào mối quan hệ tình cảm. Họ hay hoài nghi về bản thân cũng như tình cảm của mình nên cần thời gian để chắc chắn. Họ không giỏi thể hiện cảm xúc của mình nhưng sẽ chứng minh cho đối phương thấy sự chân thành bằng những hành động thực tế.

Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Thiên Bình mang đến mẫu người thân thiện, hòa đồng, giỏi ngoại giao và hướng ngoại. Họ thích rong ruổi khắp nơi và khám phá những miền đất mới lạ. Ở mỗi nơi họ đi qua đều mang đến những trải nghiệm mới mẻ. Họ đề cao chủ nghĩa tự do cá nhân và không thích sự ràng buộc, nên họ có thể theo đuổi những công việc di chuyển nhiều như hướng dẫn viên du lịch, blogger, nhiếp ảnh gia,… Tính cách của họ cũng khá cởi mở, thích kết giao nhiều bạn bè và thêm khả năng ngoại giao tốt giúp họ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các mối quan hệ của mình.

Tuy vậy, những người này lại mải mê rong chơi và thiếu sự kỷ luật bởi họ ghét phải theo nề nếp, nguyên tắc. Nhiều người bị xem là sống hời hợt, thiếu trách nhiệm, không đủ sự kiên trì để theo đuổi điều gì quá lâu dài. Họ ghét bị người khác thúc ép nên thường chỉ muốn làm theo ý mình mà thôi. Họ cũng không quá giàu tham vọng, lại thích tự do nên không thích hợp để lên những vị trí lãnh đạo dẫn dắt người khác. Họ cũng rất tự tin nhưng lại thiếu sự nghi ngờ, đối với ai họ cũng tin tưởng để chia sẻ thì cũng không tốt lắm.

Trong tình yêu, những người này vô cùng lãng mạn, táo bạo và nồng nhiệt. Họ thích trải nghiệm những cảm xúc khác nhau của tình yêu mang lại, họ không ngại theo đuổi đối tượng mình thích. Họ có vẻ luôn trong trạng thái bận rộn và ít có thời gian để vun vén tình cảm nên thường dễ bị nhạt nhòa theo thời gian. Mẫu người phù hợp với họ là cần cùng lý tưởng và quan điểm sống thì mới hòa hợp lâu dài được.

Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Bọ Cạp mang đến mẫu người mạnh mẽ, nhiệt tình và giàu nghị lực. Tính cách của những người này khá chân thành, thẳng thắn, nghĩ gì nói đó chứ không thích vòng vo. Họ cũng giàu tâm huyết, táo bạo, sẵn sàng mạo hiểm để đạt được mục đích của mình. Bởi đối với họ thành công thì phải có thất bại nên họ không ngại bứt phá giới hạn bản thân để theo đuổi đam mê. Kiểu người này nói được là làm được chứ không thích hứa suông nên rất đáng tin cậy.

Dù vậy, những người này lại khá cứng đầu, cố chấp nên ít khi nào chịu lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh. Họ hay kiềm chế cảm xúc quá mức nên có những lúc dễ bùng nổ bất chợt. Họ khá hung hăng, nóng tính và thẳng thắn nên dễ mích lòng người khác khi giao tiếp. Họ cũng thích mạo hiểm, không ngại rủi ro nhưng điều đó khiến họ dễ mắc sai lầm vì thiếu sự cẩn trọng trước khi quyết định. Mặc dù lý trí là thế nhưng họ cũng dễ bị cảm xúc lấn át và hành động theo bản năng mách bảo.

Đối với các mối quan hệ yêu đương, họ thuộc tuýp người chung tình, nồng nhiệt và giàu đam mê. Khi yêu ai họ cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu, thậm chí hi sinh cả bản thân mình để làm hài lòng đối phương. Tuy vậy, họ cũng đòi hỏi sự chung thủy và cam kết gắn bó lâu dài từ nửa kia. Họ không muốn dây dưa với những mối quan hệ không rõ ràng, và rất dứt khoát, rạch ròi giữa các mối quan hệ cá nhân khác. Đừng dại gì lừa dối họ bởi vì bạn sẽ không có cơ hội để sửa chữa sai lầm đâu.

Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Nhân Mã giúp năng lượng Nhân Mã mạnh mẽ hơn so với các vị trí khác. Suy nghĩ và hành động của họ rất nhất quán, thẳng thắn, nghĩ gì nói đó. Dường như họ luôn hoạt động liên tục nên rất thích trạng thái bận rộn nếu không họ dễ trở nên “nhàn rỗi sinh nông nổi”. Họ rất ham học hỏi, giàu đam mê và không ngại những thử thách mới thoát khỏi vùng an toàn của mình. Họ có nhiều ý tưởng táo bạo và sẵn sàng dấn thân để đi tìm lý tưởng lớn lao của đời mình.

Mặc dù tính cách sôi nổi, hoạt bát nhưng lại có phần hơi bốc đồng, nóng nảy, hành động thiếu suy nghĩ trước sau. Họ hay phô trương, khoe khoang và tự tin thái quá, luôn cho mình là đúng nên dễ gây mất thiện cảm. Họ ghét bị ràng buộc bởi những nguyên tắc của người khác và chỉ muốn lập ra nguyên tắc cho riêng mình mà thôi. Tính cách của họ cũng hơi thiếu nghiêm túc, thiếu sự kiên trì và hay bỏ dở dang giữa chừng. Bản tính ngay thẳng, nghĩ gì nói đó nên đôi lúc họ nói những lời mích lòng người khác.

Về phương diện tình cảm, những người này yêu theo cảm xúc và bản năng nên sẵn sàng theo đuổi tình yêu của mình. Họ muốn tự mình quyết định mọi thứ nên hơi thiếu sự thấu cảm và không mấy tâm lý trong chuyện tình yêu. Kiểu người này khá ngoan cố, họ tin tưởng và đôi lúc là mù quáng nên hay tự làm tổn thương chính mình. Nên những người này rất dễ bị người khác lợi dụng tình cảm.

Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Ma Kết

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Ma Kết mang đến mẫu người độc lập, mạnh mẽ, nghiêm túc và giàu tham vọng. Họ sống có mục tiêu và luôn vạch ra kế hoạch thực thi rõ ràng, thực tế. Họ có tầm nhìn xa và nhiều tham vọng cũng như lý tưởng lớn lao để theo đuổi. Họ sẵn sàng đương đầu với khó khăn và chấp nhận thay đổi để bản thân trở nên tốt hơn. Việc ham học hỏi và thích tò mò cũng như trải nghiệm những điều mới mẻ giúp họ có thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Tính cách của những người này hơi cứng nhắc, bảo thủ và thiếu sự linh hoạt. Họ không thích lắng nghe ý kiến của người khác mà chỉ muốn làm theo quan điểm cá nhân của mình mà thôi. Ngoài ra, họ cũng hay áp đặt người khác làm theo ý mình và rất ghét thừa nhận sai lầm của mình. Họ thường dành nhiều thời gian và sự tập trung vào sự nghiệp cá nhân nên đôi lúc quên mất việc thư giãn nên dễ bị căng thẳng kéo dài. Họ có xu hướng ôm đồm quá nhiều nhưng không đủ tin tưởng giao cho người khác nên dễ bị quá tải.

Trong chuyện yêu đương, những người này thường rất nghiêm túc, không thích đùa giỡn hay quá mất thời gian vào mối quan hệ mà họ không rõ tương lai ra sao. Họ luôn muốn tìm người có cùng chí hướng để cả hai cùng nhau phát triển và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Họ khá tận tình, chu đáo, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người mình yêu. Kiểu người này tuy không ghen tuông ra mặt nhưng họ lại tìm cách ràng buộc đối phương và cũng khó tin tưởng hoàn toàn.

Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Bảo Bình mang đến mẫu người thông minh, nhạy bén và nhiệt huyết. Họ được thúc đẩy bởi những ý tưởng sáng tạo và không ngại thử nghiệm để khám phá ra những điều mới lạ. Họ hứng thú với nhiều vấn đề và rất ham học hỏi, tò mò nên vốn kiến thức khá uyên bác. Họ khá sáng tạo, nhanh nhạy, giỏi nắm bắt và luôn là người dẫn đầu xu hướng mới. Họ thuộc là kiểu người của xã hội, khá hướng ngoại, hòa đồng và thích kết giao bạn bè ở khắp nơi.

Tuy nhiên, tính cách của những người này hơi hời hợt, thiếu sự kiên trì và không theo đuổi điều gì quá lâu dài. Họ rất lạc quan, tự tin nhưng lại không sống theo khuôn phép và thậm chí là nổi loạn theo cách mình muốn. Đồng thời, họ cũng rất bướng bỉnh, cứng đầu, không thích lắng nghe ý kiến của ai mà chỉ thích làm theo ý mình. . Những ý tưởng của họ đôi lúc cũng hơi xa vời và thiếu tính thực tế. Họ hành động thẳng thắn, nhưng lại thiếu sự tinh tế và ít chịu suy nghĩ cẩn trọng trước đó.

Khi đối diện với tình yêu, những người này hơi thiếu kinh nghiệm tình ái bởi vấn đề này không phải điều họ thực sự chú trọng. Họ rất thích trải nghiệm cuộc sống cùng người mình yêu do đó người phù hợp phải cùng quan điểm sống và tính cách cởi mở giống họ. Đối với họ, người yêu chính là người mà họ có thể chia sẻ tâm sự một cách thoải mái nhất. Vì tính cách khá hào sảng và nhiệt tình nên đôi lúc họ cũng không phân biệt được đâu là yêu đâu là bạn.

Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Song Ngư

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Nhân Mã và Cung Mặt Trời Song Ngư mang đến mẫu người phóng khoáng, nhạy bén và nhanh nhẹn. Những cá nhân này có tính cách khá thoải mái, dễ gần, hầu như ai họ cũng có thể bắt chuyện làm thân được. Họ khá nhiệt tình, hào phóng và thích giúp đỡ người khác, đặc biệt là những người yếu thế hơn. Sự nhạy bén giúp họ học hỏi nhanh chóng, dễ dàng tiếp thu ngay cả những kiến thức khó nhằn nhất. Ngoài ra, họ cũng rất giỏi thích nghi dù là ở môi trường nào họ cũng hòa đồng ngay lập tức.

Dù vậy, những người này tính cách hơi thất thường sáng nắng chiều mưa nên cũng khó đoán được họ đang suy nghĩ điều gì. Bản tính thông minh, ham học hỏi nhưng lại thiếu sự kiên trì, nên việc gì họ cũng hay bỏ dở giữa chừng vì tính cả thèm chóng chán này. Họ cũng thiếu tính kỷ luật và quá hời hợt, lười biếng và hay ỷ lại vào người khác. Họ cũng dễ bị tự ái và khó tiếp thu lời khuyên của người khác mà chỉ muốn theo ý mình mà thôi. Ngoài ra họ cũng hay hành động cảm tính, thiếu sự thận trọng nên dễ gây ra nhiều hiểu lầm.

Trong tình yêu, họ có phần hơi ngây thơ và nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt tình cảm. Khi yêu họ khá lãng mạn, ngọt ngào, thích sự gần gũi và thân mật. Họ luôn dốc hết lòng hướng về đối phương và thậm chí hy sinh cả bản thân để làm hài lòng người ấy. Bởi bản tính phóng khoáng, nhiệt tình nên họ thường chịu nhiều thiệt thòi trong mối quan hệ yêu đương. Họ cần học cách tỉnh táo và sáng suốt hơn trong tình yêu.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.