Sao Thủy Nhân Mã

Sao Thủy Nhân Mã là người có tầm nhìn dài hạn nổi bật với trí tuệ thông thái trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Sao Thủy Nhân Mã khá cởi mở, thích phiêu lưu, khám phá ở nhiều chủ đề mới lạ. Thử thách về trí tuệ chính là chìa khóa giúp họ tiếp thu và mở mang kiến thức cũng như tầm nhìn của mình ở thế giới rộng lớn. Họ là những người khá thẳng thắn, bộc trực, nghĩ gì nói đó chứ không thích vòng vo. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Thủy Nhân Mã qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Thủy Nhân Mã

Những người sở hữu Sao Thủy Nhân có tâm hồn rộng mở, và tầm nhìn bao quát. Họ thích nhìn vào bức tranh lớn và dành sự quan tâm đến nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Họ thích phiêu lưu, khám phá, kích thích về trí tuệ bởi những điều mới mẻ mà chưa ai giải đáp. Họ rất ý thức về việc mở rộng đầu óc của mình, nên luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp thu những kiến thức mới. Đặc biệt họ cũng có thể đam mê với những bộ môn khoa học, triết học, nghiên cứu.

Cách tiếp cận vấn đề lạc quan và cởi mở giúp họ có thêm nhiều cơ hội để học hỏi. Những người này khá bộc trực, thẳng thắn và thích nói về nhiều chủ đề khác nhau. Giao tiếp với những người có kiến thức cao hơn chính là cách để họ nâng cao kiến thức của mình. Họ luôn tin tưởng vào chân lý sống cũng như con đường mà họ lựa chọn. Không có khó khăn gì có thể cản trở được bước chân của họ bởi họ luôn trong trạng thái sẵn sàng đối diện và giải quyết. Những người này có thể có nhiều bằng cấp và học lên bậc cao như đại học, thạc sĩ, tiến sĩ,…

Điểm Mạnh của Sao Thủy Nhân Mã

Sao Thủy Nhân Mã được thúc đẩy bởi những lý tưởng lớn lao và tầm nhìn rộng mở. Họ quan tâm đến nhiều vấn đề và luôn tìm kiếm chân lý trong cuộc sống. Kiến thức của họ đôi khi nằm ngoài tầm hiểu biết của con người, hàng vạn câu hỏi vì sao luôn xuất hiện trong trí óc họ.

Tính cách lạc quan, hài hước, vui vẻ chính là phương châm sống giúp họ vơi đi những buồn phiền và luôn giữ cho trí óc minh mẫn. Ở vị trí này cho thấy năng khiếu học ngoại ngữ vượt trội, họ có khả năng thông thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nhiều người có vị trí này có duyên với học thuật và có thể theo đuổi những lĩnh vực thiên về nghiên cứu, khoa học.

Điểm Yếu của Sao Thủy Nhân Mã

Một cá nhân có sao Thủy trong Nhân Mã có thể trở nên nóng nảy trong các cuộc tranh luận. Suy nghĩ thẳng thắn như ruột ngựa khiến họ dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn với người khác và bị nhận xét là thiếu tinh tế. Họ có tầm nhìn rộng lớn và yêu thích sự tự do nên ghét sự gò bó và trói buộc của những nguyên tắc. Đầu óc họ cũng hơi bay bổng và thiếu thực tế, khi họ chỉ tin vào những điều họ cho là đúng mà thôi. Họ ghét bị người khác áp đặt nhưng lại hay giáo điều và áp đặt quan điểm cá nhân lên người xung quanh. Họ dễ bị phân tán sự chú ý sang nhiều vấn đề và khó kiên trì theo đuổi điều gì quá lâu dài.

Những người nổi tiếng có Sao Thủy Nhân Mã: Britney Spears, Scarlett Johansson, Emmanuel Macron, Nicki Minaj, Christina Aguilera, Jake Gyllenhaal, Jared Leto, Carla Bruni Sarkozy,…

2. Sao Thủy ở Nhà 9

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Những người sở hữu Sao Thủy ở Nhà 9 có trí thông minh vượt trội và khả năng hấp thu kiến thức vô tận giống như miếng bọt biển vậy. Họ có khả năng tự học hỏi, phân tích và nghiên cứu nhiều vấn đề hóc búa. Càng bị kích thích về trí tuệ họ càng muốn khám phá và giải mã nhiều chủ đề phức tạp mà người khác thường không làm được.

Ngoài ra, những cá nhân này cũng rất giỏi ngoại ngữ và thích khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Họ có thể dành nhiều thời gian để đi du lịch, đặt chân đến nhiều nơi để mở mang kiến thức của mình.

Phong cách nói chuyện của họ ngắn gọn, dễ hiểu và tràn đầy năng lượng tích cực. Cách họ truyền cảm hứng cho người khác cũng bộc lộ được tính cách và vốn sống của họ. Sao Thủy trong ngày 9 có thể được tìm thấy trong bản đồ sao của nhiều giảng viên, giáo sư tại các trường đại học. Bởi họ luôn muốn đem kiến thức tích lũy của mình truyền đạt lại cho thế hệ sau. Nếu sử dụng năng lượng không đúng cách, Sao Thủy ở đây có thể mang đến những rắc rối liên quan đến pháp luật hoặc vấn đề pháp lý.

3. Khi Sao Thủy quá cảnh ở Nhân Mã

Khi Sao Thủy quá cảnh ở Nhân Mã, chúng ta sẽ phóng tầm nhìn ra thế giới với viễn cảnh tương lai tràn đầy hy vọng. Đây là dịp để đầu óc cởi mở và đón nhận những tư tưởng tiến bộ của nhân loại. Năng lượng Sao Thủy Nhân Mã mang đến sự lạc quan, bạn sẽ cảm thấy tin tưởng vào bản thân nhiều hơn. Đối với việc giao tiếp, bạn cũng tự tin trình bày quan điểm và ý kiến của mình trước đám đông. Sao Thủy ở vị trí này cũng kích thích sự tò mò, khám phá và thử thách bản thân với những điều mới mẻ.

4. Sao Thủy nghịch hành tại Nhân Mã

Nếu có Sao Thủy nghịch hành tại Nhân Mã, những vấn đề phiền toái và rắc rối bỗng dưng liên tục tìm đến bạn. Bạn cũng sẽ trở nên liều lĩnh hơn, có thể hành động thiếu suy nghĩ cẩn trọng dễ gây ra nhiều sai lầm. Việc nói chuyện quá thẳng thắn và bộc trực cũng có thể khiến bạn dễ mích lòng nhiều người. Đầu óc của bạn cũng khó tập trung vào việc gì và có nhiều suy nghĩ gián đoạn. Nếu bạn đang có dự định cho các chuyến đi chơi xa thì thời gian này cũng sẽ bị trì hoãn và rắc rối với nhiều vấn đề liên quan đến giấy tờ.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận