Mặt Trăng Song Ngư

Mặt Trăng Song Ngư giàu trí tưởng tượng, mơ mộng và thể hiện khả năng sáng tạo của mình qua những hoạt động nghệ thuật. Sở hữu khả năng tâm linh và thấu cảm mạnh mẽ như tấm gương phản chiếu nội tâm của người khác. Năng lượng từ bi và khả năng đồng cảm, bao dung với nỗi đau của người khác. Hãy cùng tìm hiểu về Mặt Trăng Song Ngư qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Mặt Trăng Song Ngư 

Khi nhắc đến Mặt Trăng Song Ngư, ta dễ bị ấn tượng bởi kiểu người dịu dàng, ôn nhu và tạo cảm giác gần gũi. Thật vậy, họ là người khác dễ gần và thoải mái, nên được nhiều người tìm đến để tâm sự. Họ có sự bao dung, rộng lượng, luôn muốn chở che cho những người yếu thế hơn. Họ có thể không dũng cảm như Mặt Trăng Sư Tử, không mạnh mẽ như Mặt Trăng Cự Giải nhưng sẵn sàng bảo vệ người mà họ yêu thương nhất. Kiểu người này xem nhẹ vật chất, thanh thản lướt qua cuộc đời sóng gió mà không chút nuối tiếc. 

Cảm xúc của Mặt Trăng Song Ngư như đáy đại dương: sâu thẳm, bí ẩn, giàu sức sống và không ngừng thay đổi. Đa số những người có vị trí Mặt Trăng ở đây đều sở hữu trí tưởng tượng mạnh mẽ cùng khả năng kết nối tâm linh. Cảm xúc của họ tựa hồ như mặt biển mênh mông bao phủ bởi những con sóng vỗ liên tục. Họ luôn có khao khát thoát khỏi thế giới ồn ào để chìm đắm trong thế giới bé nhỏ, mộng mơ của mình. Lúc đó sẽ không còn thấy những tiếng cười đùa vui vẻ của họ nữa mà chỉ còn lại khoảng không gian trống rỗng cô đơn. 

Điểm mạnh Mặt Trăng Song Ngư

Sở hữu trực giác nhạy bén và khả năng thấu cảm tốt giúp họ dễ dàng hiểu được cảm nhận của người khác. Họ rất giỏi lắng nghe và nắm bắt được điểm yếu trong cảm xúc của người đối diện. Trí tuệ cảm xúc mạnh mẽ chính là chìa khóa thành công để họ đạt được những mục đích của mình một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức. Họ cũng rất sáng tạo và nhạy bén, có khả năng thể hiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là mảng nghệ thuật. 

Điểm yếu Mặt Trăng Song Ngư

Mặt Trăng Song Ngư có cảm giác như rút cạn năng lượng của người khác. Họ luôn mang nét u sầu ẩn hiện dưới vẻ ngoài vô tư, không lo nghĩ. Họ khá nhạy cảm, tâm trạng dễ thay đổi theo những chiều cảm xúc thất thường. Họ dễ bị chìm trong những cảm xúc tiêu cực, thay vì đối diện để giải quyết thì họ lại chọn cách lẩn trốn trong cảm xúc hỗn độn kia.

Tính cách họ cũng khá hời hợt, đầu óc thường xuyên ở trên mây nên khá hậu đậu. Họ cũng lười nhác, thụ động, việc gì cũng phụ thuộc vào người khác chứ ít khi nào chủ động quyết định. Họ cũng không có nhu cầu tham vọng hay sở hữu nhiều vật chất mà chỉ muốn cuộc sống an yên mà thôi. 

Người nổi tiếng có Mặt Trăng Song Ngư:  Michelle Obama, Michael Jackson, Martin Luther King, Kim Kardashian, Kanye West, Hillary Clinton, Elvis Presley, Leonardo da Vinci, Grace Kelly,….

Mặt Trăng Song Ngư trong tình yêu

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Mặt Trăng Song Ngư trong tình yêu khá lãng mạn, ngọt ngào và đáng yêu. Cách Mặt Trăng Song Ngư tiếp cận tình yêu nhẹ nhàng như một bản tình ca, nhưng cũng rất sâu lắng và giàu cảm xúc. Họ luôn mang lại cảm giác thoải mái, bình yên nhưng cũng rất đỗi chân thành và đáng tin cậy. Có thể nói rằng họ yêu bằng cả trái tim, không mong cầu danh lợi, tiền bạc hay địa vị xã hội. Mẫu người lý tưởng với họ cũng đơn giản, đủ chân thành và yêu thương là đủ hạnh phúc rồi. 

Mặc dù chung tình là thế nhưng Mặt Trăng Song Ngư vẫn thường xuyên bị hiểu lầm là đào hoa. Bởi họ rất ít khi biết từ chối người khác, chính vì điều đó nên ranh giới giữa các mối quan hệ cá nhân thường không rõ ràng. Họ dễ dàng cảm nắng người khác chỉ qua vài lời nói ngọt ngào hay cử chỉ quan tâm trìu mến cũng khiến con tim họ xốn xao. Do quá thật thà và ngây thơ nên họ dễ bị người khác lợi dụng tình cảm. Họ dâng hiến tất cả cho đối phương nên cũng thường là người chịu nhiều thiệt thòi. 

Mặt Trăng khi quá cảnh tại Cung Song Ngư

Khi Mặt Trăng quá cảnh tại Cung Song Ngư, bạn sẽ có cảm giác muốn nhìn nhận lại nhiều vấn đề trong quá khứ. Đây cũng là thời điểm để bạn chữa lành những tổn thương và phục hồi lại tinh thần sau những áp lực. Nhiều người có thể học thêm thiền định, yoga, khai mở tâm trí và kết nối với tâm hồn. Tuy nhiên, bạn có vẻ hơi nhạy cảm và dễ bị kích động trong thời gian này nên cần tĩnh tâm lại đừng để bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Bạn cũng sẽ hay mơ hồ, đầu óc ở trên mây, quên trước quên sau. 

Mặt Trăng Song Ngư khi kết hợp cùng 12 Cung Mặt Trời

Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Bạch Dương là người khá thân thiện, nhiệt tình và thích kết giao bạn bè. Họ là sự kết hợp hài hòa giữa sự mạnh mẽ của Mặt Trời Bạch Dương và mềm mại của Mặt Trăng Song Ngư. Họ là người thấu tình đạt lý, có khả năng đọc vị suy nghĩ của người khác. Họ hay thể hiện sự sáng tạo của mình qua những hoạt động thực tế. Bên cạnh đó, họ thường là người dẫn đầu cho xu hướng mới và có khả năng lan tỏa năng lượng tích cực cho người xung quanh. 

Tuy giỏi thấu hiểu người khác nhưng lại không giỏi giải quyết vấn đề cá nhân. Họ hay cả nể và khá nhiệt tình nên thường là người chịu nhiều thiệt thòi. Họ khá nóng tính và dễ bị tự ái nên dù là lời nhận xét nào thì họ cũng để bụng và thấy khó chịu. Họ thích lắng nghe tâm sự nhưng lại không muốn chia sẻ câu chuyện của mình với bất kỳ ai. Kiểu người này khá nhẹ dạ cả tin và quá tốt bụng nên dễ bị kẻ gian lợi dụng lòng tốt. Họ khá nhạy cảm, dễ bị tâm trạng u uất ảnh hưởng và đôi lúc cũng khá cảm tính. 

Về phương diện tình cảm, họ là những người khá dịu dàng, ấm áp, chu đáo và luôn hướng về người mình yêu. Họ dành trọn trái tim chân thành và đặt toàn bộ niềm tin vào đối phương. Do đó, họ cũng thường hy sinh nhiều và khi đã trải qua nhiều vết thương lòng trong quá khứ họ sẽ dần khép mình lại. Bởi vì quá nhiệt tình nên họ cũng không có ranh giới rõ ràng giữa các mối quan hệ cá nhân nên dễ bị hiểu lầm là có tình cảm với người ta. 

Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Kim Ngưu mang đến mẫu người giàu tình cảm, nội tâm sâu sắc. Ở họ mang nét trầm tĩnh, kiên định và là người đáng tin cậy. Họ sống hơi hướng nội và kín tiếng, thích quan sát mọi thứ xung quanh và luôn lắng nghe tâm sự của người khác. Họ không thích tranh đua với đời mà chỉ muốn cuộc sống bình yên bên cạnh gia đình và những người thân yêu mà thôi. Họ không dễ bỏ cuộc, bởi họ luôn tin rằng mọi nỗ lực đều sẽ được kết quả tốt. 

Tính cách họ hơi đa sầu đa cảm, khá nhạy cảm nên dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh. Họ thuộc tuýp người yêu hòa bình và không thích tranh cãi, nên đôi lúc thường nhún nhường và chịu thiệt thòi về mình. Không những vậy, họ luôn đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình và sẵn sàng hy sinh bản thân. Kiểu người này khá cố chấp và bảo thủ, nên họ dễ bị thất vọng khi sự thật không như mình mong đợi. Họ có xu hướng chìm đắm trong cảm giác tuyệt vọng và dễ bị cảm xúc lấn át lý trí. 

Trong chuyện yêu đương, họ thuộc tuýp người chung thủy, chân thành, khi yêu ai cũng luôn hết lòng vì người đó. Họ dâng hiến toàn bộ tình cảm cho đối phương không chút toan tính nên cũng chịu nhiều thiệt thòi. Tuy nhiên, kiểu người này khá ghen tuông và hay suy diễn lung tung. Chỉ cần một số thay đổi nhỏ cũng khiến họ suy nghĩ nhiều về điều đó. Họ cũng thường đóng vai nạn nhân để nhận được sự quan tâm từ đối phương. 

Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Song Tử

Những cá nhân sở hữu Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Song Tử có tính cách lanh lợi, thông minh, hoạt bát và linh hoạt. Họ có khá hòa đồng và cởi mở nên dù trong môi trường nào họ cũng có thể thích nghi được. Tính cách nhạy bén, ham học hỏi giúp họ tiếp thu thông tin cũng như cập nhật xu hướng mới nhanh chóng. Họ có nhu cầu thể hiện trí tuệ cảm xúc của mình qua hoạt động giao tiếp, họ giỏi lắng nghe và thấu hiểu lòng người nên được nhiều bạn bè quý mến. 

Tuy nhiên, kiểu người này có tính cách hơi thất thường và tâm trí dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực. Họ là người khá nhạy cảm và đôi lúc nhún nhường cho người khác mà quên luôn cảm xúc của chính mình. Họ cũng dễ bị mâu thuẫn giữa nhiều luồng cảm xúc khác nhau, thường do dự và không biết nên quyết định như thế nào. Do đó, họ hay dựa dẫm vào người khác như một thói quen hơn là tự mình giải quyết vấn đề. Họ có xu hướng trốn chạy khỏi thực tế bằng cách đổ lỗi cho hoàn cảnh. 

Khi đối diện với tình yêu, những người này bỗng trở nên ngây thơ và nhẹ dạ cả tin. Họ dễ cảm nắng người khác từ những hành động quan tâm nhỏ nhặt. Đôi lúc họ dễ bị những sự quan tâm giả dối đó che mờ mất lý trí và chìm trong ảo tưởng về tình yêu đẹp như trong mộng. Mà không biết rằng bản thân đang bị người khác lợi dụng tình cảm. Để rồi họ lại tự ôm đau khổ một mình và ngủ quên trong những kỷ niệm tươi đẹp của quá khứ. Chỉ đến khi trái tim rỉ máu quá nhiều họ mới nhận ra mình đã không đối xử tốt với bản thân. 

Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Cự Giải

Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Cự Giải là sự kết hợp khá hoàn hảo của hai cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước. Tính cách của những người này khá mềm mại, dịu dàng, ấm áp và ôn nhu. Ở cạnh họ luôn có cảm giác thoải mái, gần gũi, dễ dàng bộc bạch cảm xúc thật. Những người này luôn sống hết mình vì người khác, họ thường là người nhún nhường vì muốn làm hài lòng người xung quanh. Họ cũng là người sống tình cảm, có trách nhiệm, thích chăm sóc và giúp đỡ người khác. 

Tính cách của họ hơi yếu đuối, dễ mềm lòng và thường chịu nhiều thiệt thòi hơn. Họ luôn nhiệt tình với người khác nhưng với vấn đề của bản thân thì lại khá mơ hồ. Họ ngại nói lên quan điểm của mình và thường là người im lặng chịu trận hơn là lên tiếng bảo vệ bản thân mình. Họ rất dễ bị lừa gạt bởi quá tin người nên hay là đối tượng bị người khác lợi dụng lòng tin. Tính cách của họ cũng thất thường sáng nắng chiều mưa, lại hay hành động theo cảm tính nên dễ mắc nhiều sai lầm. 

Trong mối quan hệ tình cảm, họ là những người vô cùng chung thủy sắt son, dành sự chân thành cho người mình yêu. Họ luôn hết lòng tin tưởng và luôn mơ về gia đình nhỏ hạnh phúc về lâu dài. Họ thích quan tâm, chăm sóc đối phương từ những việc nhỏ nhặt nhất. Họ cũng là người mong muốn vun đắp hạnh phúc giản đơn. Họ không phân biệt giàu nghèo, địa vị xã hội, danh vọng mà chỉ cần hai người cùng nỗ lực vượt qua những khó khăn với nhau là đủ rồi. 

Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Sư Tử mang đến mẫu người nhiệt huyết, chu đáo và đáng tin cậy. Tính cách của họ khá cởi mở, thân thiện, hay quan tâm và giúp đỡ người xung quanh. Họ vừa thông minh, linh hoạt, thích thể hiện bản thân nên không ngại bày tỏ quan điểm của mình. Họ khá hài hước, dễ gần, giỏi ngoại giao nên có nhiều bạn bè quý mến. Trực giác mạnh mẽ giúp họ nắm bắt được mấu chốt vấn đề nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ cũng khá độc lập và có chính kiến riêng của mình. 

Những người này dễ bị mâu thuẫn nội tâm khi Mặt Trời Sư Tử muốn thể hiện cái tôi của bản thân trong khi Mặt Trăng Song Ngư lại muốn ở trong thế giới riêng của mình. Đôi lúc họ cũng không biết làm sao để bày tỏ cảm xúc của mình ra sao. Họ khá nhiệt tình, nên thường hy sinh lợi ích bản thân của mình vì người khác. Tính cách họ hơi nóng nảy, bốc đồng, nhạy cảm và cũng dễ bị kích động. Họ cũng hay hành động theo bản năng hơn là suy nghĩ thận trọng trước đó. 

Đối với chuyện yêu đương, những người này khá ngọt ngào, lãng mạn và giàu tình cảm. Họ thích thể hiện tình cảm của mình bằng những hành động thân mật. Nhưng họ lại khá ngây thơ, nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa dối tình cảm. Bình thường họ phóng khoáng nhưng trong tình yêu lại hay ghen tuông và đôi lúc suy diễn lung tung. Bởi luôn muốn nhận được sự quan tâm từ đối phương nên họ có phần hơi ích kỷ và trẻ con. 

Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Xử Nữ mang đến mẫu người chu đáo, tinh tế, sâu sắc và nhạy bén. Họ là người vừa khéo léo, cũng vừa bao dung và có xu hướng thích chăm sóc người khác. Họ khá kỹ tính, rất coi trọng hình thức và cách cử xử nên rất đáng tin cậy. Không những vậy họ cũng rất chăm chỉ, khéo léo, dù làm cả việc nhỏ nhặt cũng muốn thật hoàn hảo. Những người này theo chủ nghĩa nhân đạo và sống khá hòa bình, luôn thích giúp đỡ và hỗ trợ người yếu thế hơn. 

Dù vậy, những người này lại quá kỹ tính, hay xét nét và chú trọng tiểu tiết nhiều quá mà bỏ lỡ bức tranh lớn. Họ cũng ghét như sai lầm nên thường hay phán xét và chỉ trích lỗi của người khác. Họ cũng khá nhạy cảm với những lời phê bình và đôi lúc tự trách móc chính bản thân mình. Ngoài ra, họ dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực và khó thoát khỏi những định kiến của xã hội. Họ có xu hướng thích sự an toàn và ít khi nào dám mạo hiểm làm điều gì quá liều lĩnh. 

Về khía cạnh tình yêu, những cá nhân này là người dịu dàng, chu đáo, tinh tế và hiểu ý người khác. Họ hay ngại ngùng nên ít khi nào bày tỏ cảm xúc mà chỉ dùng sự quan tâm để thể hiện sự chân thành của mình. Họ thích mối quan hệ nhẹ nhàng, ngọt ngào, tình cảm chứ quá vội vàng sẽ khiến họ sợ hãi. Do đó, tình cảm đôi bên cần thời gian dài vun đắp và tìm hiểu nhau trước khi tiến đến cam kết lâu dài. Dù vậy, họ lại dễ bị cảm xúc ảnh hưởng và lâu lâu vẫn say nắng bất chợt một đối tượng nào đó.

Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Thiên Bình mang đến mẫu người nhẹ nhàng, khéo léo và duyên dáng. Nhờ khả năng giao tiếp tuyệt vời giúp họ dễ dàng thuyết phục được người khác. Họ rất dịu dàng, chu đáo, giỏi lắng nghe nên thường là nơi để người khác trút bầu tâm sự. Kiểu người này rất giỏi nắm bắt tâm lý và nhu cầu của người khác, nên có thể theo đuổi những lĩnh vực liên quan đến chăm sóc khách hàng hay bán hàng. Họ cũng khá hài hước, thoải mái và dễ gần nên được nhiều người quý mến. 

Tuy nhiên, tính cách họ có hơi mơ mộng, đầu óc toàn ở trên mây và thiếu thực tế. Họ cũng hơi nhát gan, thường thích ở trong vùng an toàn của mình hơn là đương đầu với thử thách. Những người này khá lười biếng, thụ động, lúc nào cũng thong thả đợi “nước tới chân rồi mới nhảy”. Họ thiếu chính kiến, lại hay do dự và thường dựa dẫm vào người khác chứ không tự mình quyết định. Trái tim họ cũng mỏng manh, nhạy cảm và dễ bị tác động tiêu cực bởi môi trường bên ngoài. 

Khi đối diện với tình yêu, họ thực sự là những nghệ sĩ lãng mạn, ngọt ngào và đầy mơ mộng. Ở cạnh họ vừa có cảm giác ấm áp, dễ chịu vừa cảm thấy tin tưởng. Họ khá thoải mái, dễ tính lại hay giúp đỡ người khác nên có nhiều người theo đuổi. Nhưng họ lại khó học cách từ chối người khác nên dễ gây hiểu nhầm vì không rõ ràng giữa các mối quan hệ cá nhân. Vì không thích cãi nhau nên họ thường là người nhường nhịn và chịu thiệt thòi để cả hai cảm thấy vui vẻ nhất. 

Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Bọ Cạp mang đến mẫu người nhạy cảm, sâu sắc và nội tâm mạnh mẽ. Tính cách của người này khá điềm đạm, ít nói và thích sự riêng tư. Họ là những người rất chân thành và đáng tin cậy, họ thích giúp đỡ và chăm sóc người khác đặc biệt là người yếu thế hơn. Họ có khả năng nhìn thấu đáo tâm tư và đọc vị người khác nên được xem là kiểu người tâm lý và khó đoán. Ngoài ra, nhiều người có vị trí này còn có năng lực tâm linh và trực giác mạnh mẽ giúp họ dự đoán được những điều sắp xảy ra. 

Những người này có phần hơi ích kỷ, thiếu sự bao dung bởi họ chỉ nghĩ cho cảm xúc của bản thân mà thôi. Họ rất ghét bị người khác xen vào cuộc sống riêng tư nên luôn giữ khoảng cách nhất định về thế giới riêng của mình. Tính cách của họ cũng hơi thất thường sáng nắng chiều mưa và khó đoán. Họ khá đa nghi và dường như bất cứ điều gì họ cũng nghi ngờ ngay cả bản thân mình. Họ không giỏi kiềm chế cảm xúc và hay bộc phát ra những lời nói cay độc nhưng thực chất lại không có ý gì quá đáng. 

Trong mối quan hệ cá nhân, họ thuộc tuýp người chung thủy, tận tâm và chu đáo. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình để người yêu hạnh phúc. Họ thích quan tâm và chăm sóc ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất. Nhìn có vẻ hơi ít nói và không hay thể hiện cảm xúc nhưng họ lại là người rất sâu sắc và gần như nhớ tất cả mọi thứ về người yêu. Nhưng đổi lại họ luôn đòi hỏi sự chân thành cũng như cam kết lâu dài từ đối phương mới cảm thấy an toàn. Họ cũng là người hay ghen tuông ngầm và tỏ thái độ gay gắt nếu cảm thấy bị lừa dối. 

Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Những cá nhân sở hữu Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Nhân Mã khá vô tư, lạc quan, giàu cảm xúc và nhạy cảm. Tính cách họ hài hước, vui vẻ, thân thiện và thích kết bạn nên có nhiều bạn bè xung quanh. Họ có năng khiếu về ngôn ngữ và cách kể chuyện của họ đầy cảm hứng rất thu hút người nghe. Họ cũng rất cởi mở, sáng tạo, ham học hỏi và thích tiếp thu những kiến thức mới. Nhìn chung, kiểu người này khá dễ tính và hòa đồng, dù ở trong môi trường nào họ cũng có thể thích nghi dễ dàng. 

Tuy nhiên, tính cách của họ hơi ngây thơ, nhẹ dạ cả tin nên dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt. Họ cũng thiếu sự kiên nhẫn, hành động theo cảm tính, làm việc gì cũng thiếu sự cẩn trọng. Những người này thiếu sự tập trung, lơ tơ mơ, đầu óc toàn để trên mây nên dễ mắc nhiều sai sót. Họ không hay để tâm đến những lời người khác nói, lúc nào cũng muốn làm theo ý mình mà thôi. Họ không thích sự ổn định, luôn luôn thay đổi và thường “đứng núi này trông núi nọ” nên khó theo đuổi điều gì lâu dài. 

Chuyện tình cảm đối với họ giống như gia vị trong cuộc sống, họ thích trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của tình yêu mang lại. Họ khá nồng nhiệt, ngọt ngào, lãng mạn và thích cảm giác thân mật. Tuy nhiên, họ lại nhiệt tình với tất cả mọi người nên không có sự rõ ràng trong các mối quan hệ cá nhân. Họ cũng dễ cảm nắng người khác, rơi vào lưới tình một cách mù quáng thiếu sự thận trọng. Bởi vì yêu theo cảm xúc quá nhiều nên họ cũng không thực sự hiểu mình cần mối quan hệ thế nào. 

Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Ma Kết

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Ma Kết mang đến mẫu người điềm đạm, dịu dàng và ấm áp. Mặt Trăng Song Ngư giúp Mặt Trời Ma Kết bớt cứng nhắc và dễ gần hơn. Những người này sống khá tình cảm và có trách nhiệm, đối với ai họ cũng đối xử chân thành và nhiệt tình giúp đỡ. Họ khá chín chắn, biết lắng nghe và tiếp thu những điều mới mẻ. Họ cũng linh hoạt và tự tạo cho mình nhiều sự lựa chọn cũng như cơ hội để phát triển bản thân. 

Nhìn chung, tính cách của những người này hơi hướng nội, ít nói nên không giỏi chia sẻ cảm xúc của mình. Họ cũng khá bảo thủ và cố chấp nên ít khi nào chịu thay đổi trừ khi bản thân họ muốn vậy. Kiểu người này nhìn có vẻ hơi tự ti, nhút nhát, ít dám thể hiện bản lĩnh của mình mà thường hay trì hoãn công việc. Họ sống trong thế giới riêng của chính mình mà không chấp nhận thực tế. Họ cũng là người ngủ vùi trong quá khứ, hay chấp nhặt chuyện cũ nên thường mắc phải những sai lầm cũ. 

Đối với các mối quan hệ cá nhân, họ là người khá nghiêm túc, chân thành và cũng rất chu đáo, đáng tin cậy. Tuy có vẻ hơi nhút nhát và thụ động khi tiếp cận tình yêu bởi họ cần sự an toàn và chắc chắn. Khi rơi vào lưới tình họ khá ngây thơ và dễ bị lừa gạt tình cảm mà đánh mất lý trí. Họ không hay ghen tuông ra mặt nhưng lại âm thầm theo dõi từng cử chỉ của đối phương. Chỉ cần có thay đổi nhỏ cũng khiến họ thấy khó chịu và phải điều tra làm rõ ràng sự việc. 

Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Những người sở hữu Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Bảo Bình khá sáng tạo, độc lập, cởi mở và linh hoạt. Đầu óc họ luôn ngập tràn bởi những ý tưởng độc đáo bởi họ khá tò mò, ham học hỏi và có nhu cầu giải phóng tâm trí của mình qua những hoạt động sáng tạo. Họ cũng có năng khiếu về nghệ thuật, nên có thể theo đuổi những lĩnh vực tự do thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Họ yêu thích tự do và ghét những công việc mang tính chất lặp đi lặp lại nếu không sẽ dễ nhàm chán. 

Họ đích thực là những “tắc kè hoa” luôn biến đổi linh hoạt và không ngừng thay đổi. Do đó, rất khó để họ có thể ổn định hay kiên trì theo đuổi việc gì quá lâu dài. Bởi họ rất nhanh chán nếu không có gì đặc sắc để kích thích sự tò mò vô hạn của họ. Đầu óc họ cũng lơ lửng trên tầng mây nào đó, họ tuy có nhiều ý tưởng nhưng lại khá mơ hồ và không biết cách để áp dụng vào thực tế. Họ cũng dễ bị phân tán sự tập trung bởi môi trường xung quanh, nên làm việc gì cũng dở dang giữa chừng. 

Trong tình yêu, những cá nhân này thích mối quan hệ vui vẻ, thoải mái và tôn trọng lẫn nhau. Họ không thích bị ràng buộc quá nhiều vào các mối quan hệ cá nhân và luôn muốn sự riêng tư. Họ thường có xu hướng thích những người hòa hợp về tâm trí và có thể tiến triển từ mối quan hệ tình bạn. Khi đã muốn ổn định, họ sẽ tự động tìm kiếm người phù hợp để gắn bó lâu dài còn không thì rất khó để họ có thể bỏ hết các mối quan hệ bạn bè mà đuổi theo một người. 

Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Song Ngư

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Ngư và Cung Mặt Trời Song Ngư bộc lộ rõ nhất những đặc điểm tính cách của Cung Song Ngư. Họ là người có trực giác mạnh mẽ và cảm xúc sâu sắc nên có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Không những vậy, họ cũng rất bao dung và giàu lòng trắc ẩn nên luôn nghĩ cho lợi ích của người khác. Họ thích quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ người xung quanh nên rất được bạn bè quý mến. Nhiều người có vị trí này cũng có năng khiếu về nghệ thuật và khả năng tâm linh. 

Bản tính đa sầu đa cảm nên họ khá nhạy cảm với những cảm xúc tiêu cực từ bên ngoài. Họ hơi nhút nhát, thiếu tự tin vào bản thân và thường có xu hướng cam chịu. Ngoài ra, họ cũng thường là người sống trong quá khứ, khó chấp nhận những thay đổi mới. Mỗi lúc gặp khó khăn họ lại chọn cách trốn trong thế giới riêng của mình thay vì đối mặt để giải quyết. Họ thích ở trong vùng an toàn của mình nhiều hơn là dũng cảm đương đầu với thử thách. Đầu óc họ khá mơ hồ, hay lưỡng lự, thiếu sự quyết đoán nên phụ thuộc nhiều vào người khác. 

Tình yêu giống như liều thuốc tưới mát tâm hồn đối với họ vậy, và họ luôn muốn trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau mà tình yêu mang đến. Những người này rất chân thành, dịu dàng, ấm áp và chu đáo nữa. Tuy vậy, họ lại là người khá lụy tình và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Vì quá nhẹ dạ cả tin nên dễ rơi vào tình yêu một cách mù quáng thiếu kiểm soát. Họ cũng dễ chìm đắm trong ảo tưởng tình yêu để rồi tự mình chịu nhiều đau khổ. 

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 2 Trung bình cộng: 4.5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.