Sao Hỏa Song Ngư

Sao Hỏa Song Ngư là những người sở hữu trực giác nhạy bén, bao dung và giàu lòng thương người. Họ thường hay giúp đỡ người khác mà không chút so đo, tính toán nào. Ngoài ra, họ cũng là những người khá lãng mạn, chu đáo, luôn dốc hết lòng vì người mình yêu. Mặc dù Song Ngư không hẳn là vị trí quá tốt cho Sao Hỏa nhưng vị trí này cũng khá thoải mái. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Hỏa Song Ngư qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Hỏa Song Ngư

Sao Hỏa Song Ngư thể hiện năng lượng, ý chí và mong muốn của họ theo những cách nhẹ nhàng, mơ mộng nhất. Năng lượng Sao Hỏa khi ở cung Nước khá nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Do đó, những người này khá hòa đồng và dễ hòa nhập trong tập thể dù ở bất cứ đâu. Họ cũng rất giỏi tiếp thu, lắng nghe và luôn giữ bầu không khí thoải mái nhất. Họ rất thành thạo trong việc xoa dịu cảm xúc của người khác, nên thường là điểm tựa tinh thần của người khác.

Sao Hỏa Song Ngư thể hiện bản thân một cách nhẹ nhàng nhất, bởi họ luôn muốn làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh. Dù trong công việc hay tình yêu, họ cũng luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ mến cho người khác. Nhờ vào tính cách khá tâm lý nên họ luôn hiểu được những suy nghĩ của người khác mà chạm đúng vào trái tim. Nhiều người có vị trí này thường làm việc liên quan đến chăm sóc khách hàng, bán hàng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Điểm Mạnh về Sao Hỏa Song Ngư

Sao Hỏa Song Ngư được thể hiện tốt nhất thông qua trí tưởng tượng mạnh mẽ và các dự án sáng tạo. Điểm mạnh của họ là khả năng tiếp thu tốt, học hỏi nhanh và tiếp cận vấn đề một cách trực quan. Sự nhạy cảm với màu sắc, giai điệu và nhịp điệu có thể khuyến khích các hoạt động nghệ thuật như hội họa, thơ ca, phim ảnh, âm nhạc. Họ luôn tràn đầy cảm xúc, nhiệt huyết và nguồn cảm hứng tuyệt vời để họ hiện thực hóa ước mơ của mình. Dường như Sao Hỏa Song Ngư luôn biết cách biến mọi thứ trở nên thú vị hơn qua thế giới quan đầy màu sắc của họ.

Điểm Yếu về Sao Hỏa Song Ngư

Sao Hỏa Song Ngư thường sẽ cảm thấy mơ hồ về tương lai vô định của mình. Đôi lúc họ cũng thực sự không rõ mình cần gì muốn gì. Họ thường dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh và thiếu đi tính quyết đoán. Tính cách của họ có vẻ hơi hời hợt, thiếu mục tiêu, kế hoạch rõ ràng và thường hành động theo cảm xúc nhiều hơn.

Năng lượng của Sao Hỏa có thể lảng tránh và khó nắm bắt. Họ phản kháng thụ động và để mặc mọi thứ diễn ra theo tự nhiên hơn là muốn đương đầu với khó khăn và giải quyết vấn đề. Nếu trải qua quá nhiều khó khăn, họ có xu hướng né tránh sự thật và trở nên thụ động, vô trách nhiệm.

Những người nổi tiếng có Sao Hỏa Song Ngư: Marilyn Monroe, Billie Eilish, Heath Ledger, Paris Hilton, Elizabeth Taylor, Vincent van Gogh, Tom Hiddleston, David Beckham, Che Guevara, Tom Hanks, Michelle Pfeiffer,…

2. Sao Hỏa Song Ngư trong tình yêu

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Sao Hỏa Song Ngư trong tình yêu là người khá ngây thơ, có niềm tin mãnh liệt vào những mối tình ngọt ngào, lãng mạn. Họ muốn đón nhận tình yêu bằng cả tâm hồn và trái tim của mình mà không chút hối tiếc. Họ không yêu vội vã mà nhẹ nhàng để tình yêu lan tỏa ngập tràn trong cuộc sống của mình. Đối với họ tình yêu chính là sự rung động từ đôi bên, nên họ bước vào tình yêu không chút hoài nghi. Họ thích trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau trong mối quan hệ tình cảm.

Đôi lúc những người này vì quá mơ mộng về tình yêu đẹp mà mù quáng bước vào mối quan hệ không chút suy nghĩ. Họ đặc biệt sợ cảm giác cô đơn nên thường ít khi nào chịu được cảm giác độc thân quá lâu. Ngoài ra, họ cũng là mẫu người khá nhạy cảm, dễ bị cảm xúc lấn át mà đánh mất lý trí. Những người này khi yêu thường hiến dâng mọi thứ cho người mình yêu không chút toan tính. Nên họ cũng thường là người chịu nhiều tổn thương và thiệt thòi. Kiểu người này cũng thường xuyên đóng vai nạn nhân để nhận được sự quan tâm từ người khác.

Sao Hỏa Song Ngư Nam

Sao Hỏa Song Ngư Nam có thể không phải là những người đàn ông lịch lãm, mạnh mẽ như chị em hằng mơ ước. Nhưng họ là người đàn ông cưng chiều và chăm sóc người mình yêu một cách hoàn hảo nhất. Họ thấu hiểu cảm xúc của phụ nữ và nuông chiều hết mực. Đôi lúc họ cũng thường là người nhún nhường nhiều nhất mỗi khi xảy ra cãi vã. Đây có thể xem là người đàn ông có gia đình thực sự, họ sẵn sàng lăn vào bếp để chuẩn bị món ngon cho cả nhà hay phụ giúp làm những công việc gia đình.

Sao Hỏa Song Ngư Nữ

Sao Hỏa Song Ngư Nữ thường là người có xu hướng tìm kiếm một nửa hoàn hảo bù trừ cho những thiếu sót của mình. Họ có thể bị thu hút bởi những người đàn ông “thiếu thốn tình cảm”, hoặc con tim đã bị quá nhiều tổn thương. Họ dễ bị mủi lòng bởi câu chuyện của người khác và luôn muốn xoa dịu trái tim người đó. Người đàn ông này có thể không phải là người hoàn hảo nhưng luôn đối xử với họ một cách hoàn hảo nhất. Hai người có sự gắn kết mạnh mẽ trong tâm hồn, đôi lúc không cần nói ra cũng hiểu đối phương nghĩ gì.

3. Sao Hỏa ở Nhà 12

Nhà 12 là nơi chứa đựng những bí mật, góc khuất trong tâm hồn của mỗi người. Khi Sao Hỏa ở Nhà 12, có thể bạn là những người khá hướng nội và thích những hoạt động ở nhà hơn là tiếp xúc với người khác. Người này có thể dành cả đời cho hoạt động từ thiện, tìm về chốn bình yên trong trái tim mình. Họ không thích cạnh tranh với đời, thường chọn cuộc sống ẩn dật và làm điều mình thích. Góc cạnh của sự sợ hãi, cảm giác về sự nhỏ bé, mong manh của sinh mệnh mỗi người khiến họ cảm thấy thế giới này thật vô thường.

Sao Hỏa đặt trong Nhà 12 không phải là vị trí thuận lợi, bởi những mâu thuẫn giằng xé trong tâm hồn cũng như sự bùng nổ từ bên trong sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Những tổn thương tâm lý và tinh thần thường xuất hiện trong cuộc sống của họ. Sao Hỏa là một trong những hành tinh đòi hỏi bạn phải vận động liên tục, trong khi nhà 12 là bóng tối của mỗi người thì chẳng khác gì quả bom nổ chậm. Họ khá thụ động trong cuộc sống, dù cho có nghĩ ra nhiều ý tưởng hay kế hoạch cũng chẳng bao giờ muốn hành động. Họ thường phó mặc mọi thứ cho cuộc sống chứ ít khi muốn thay đổi bản thân và những người xung quanh.

4. Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Song Ngư

Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Song Ngư sẽ khuếch đại trực giác và sự nhạy cảm của chúng ta. Tiến trình Sao Hỏa ở Song Ngư sẽ là thời điểm ta kết nối lại với chính mình và nhìn nhận lại những vấn đề đang diễn ra. Sợi dây liên kết với quá khứ chính là mấu chốt để bạn tháo gỡ những rắc rối trong hiện tại. Khả năng cảm thụ và sự nhạy cảm tăng lên rất nhiều, bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới mẻ mang tính sáng tạo một cách bất ngờ. Khả năng thấu hiểu và đồng cảm với người xung quanh cũng tốt hơn.

5. Sao Hỏa nghịch hành tại Song Ngư

Nếu Sao Hỏa nghịch hành tại Song Ngư, bạn cần thận trọng với cuộc sống của mình. Hãy sắp xếp công việc và lịch trình hàng ngày một cách có kế hoạch. Thời điểm này bạn có thể sống hơi buông thả, bừa bãi, lộn xộn, thiếu tổ chức và hay đụng đâu quên đó. Những biểu hiện nạn nhân hoặc thoái thác trách nhiệm là điều thường thấy ở thời điểm này. Bạn dễ bị kích động và trở nên cáu kỉnh, gây hấn thụ động với người xung quanh. Cách bạn tiếp cận cuộc sống cũng hơi thụ động và phụ thuộc vào sự quyết định của người khác.

6. Đối tượng phù hợp của Sao Hỏa Song Ngư

Người ta thường nói Đàn ông Sao Hỏa – Đàn bà Sao Kim để nói về nhu cầu tình cảm trong mối quan hệ. Sao Hỏa Song Ngư là người dịu dàng, ấm áp, thích chăm sóc và kề cạnh bên người mình yêu mỗi ngày. Vậy mẫu người như thế nào là phù hợp với tính cách mơ mộng và nhạy cảm của Sao Hỏa Song Ngư. Hãy cùng tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Bạch Dương

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Bạch Dương được xem là cặp đôi trai tài gái sắc nhất trong số các cặp đôi. Sao Hỏa Song Ngư là người dịu dàng, ấm áp, chu đáo sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Sao Kim Bạch Dương. Còn Sao Kim Bạch Dương là người khá độc lập, hào phóng, năng nổ sẽ khuấy động cuộc sống yên bình của Sao Hỏa Song Ngư. Hai người có thể cùng nhau xây dựng mối quan hệ ngọt ngào, lãng mạn như trong truyện cổ tích vậy. Nếu Sao Hỏa Song Ngư tôn trọng và giữ thể diện cho Sao Kim Bạch Dương thì mối quan hệ sẽ lâu bền.

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Kim Ngưu

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Kim Ngưu mặc dù không quá mặn nồng nhưng lại rất kiên định. Cả hai người đều thích cuộc sống bình yên và mái ấm gia đình nhỏ bé. Cặp đôi này thích có những khoảng không gian riêng mà cả hai có thể cùng nhau chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Hai người đều thuộc tuýp người của gia đình, nên thường dành nhiều thời gian ở bên nhau. Bỏ qua sự khác biệt thì cặp đôi này khá hòa hợp ở nhiều mặt trong cuộc sống và sẽ là hậu phương vững chắc cho đối phương.

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Song Tử

Khi Sao Hỏa Song Ngư gặp Sao Kim Song Tử giống như người tình trong mộng mà mình đang tìm kiếm vậy. Sự hóm hỉnh, hài hước, thân thiện của Sao Kim Song Tử chẳng mấy chốc khiến con tim Sao Hỏa Song Ngư rung động. Còn Sao Kim Song Tử xem Sao Hỏa Song Ngư như là người bạn đồng hành tuyệt vời, vừa giỏi lắng nghe vừa dịu dàng, lo lắng cho mình. Tuy nhiên Sao Kim Song Tử là đứa trẻ ham chơi, sẽ có nhiều thú vui khác bên ngoài và dễ lãng quên Sao Hỏa Song Ngư.

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Cự Giải

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Cự Giải như là cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau vậy. Tính cách của hai người này về cơ bản khá tương đồng và hòa hợp về phong cách sống. Sao Kim Cự Giải là mẫu người điềm đạm, ít nói, giỏi lắng nghe sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho Sao Hỏa Song Ngư. Còn Sao Hỏa Song Ngư cũng là người bao dung, dễ đồng cảm và thấu hiểu cho Sao Kim Cự Giải hơn bất kì ai khác. Thế nhưng cặp đôi này khá nhạy cảm, giàu cảm xúc nên dễ vô tình làm tổn thương lẫn nhau.

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Sư Tử

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Sư Tử là cặp cạ cứng khá tương đồng về nhiều điểm trong cuộc sống. Sao Kim Sư Tử vốn là người năng động, sáng tạo, thích thể hiện bản thân trong tình yêu nên sẽ khuấy đảo cuộc sống bình yên của Sao Hỏa Song Ngư. Còn Sao Hỏa Song Ngư là người giàu cảm xúc, bao dung, rộng lượng sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Sao Kim Sư Tử. Tuy nhiên, về lâu dài cặp đôi này dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn khi Sao Kim Sư Tử là người khá cứng đầu, có cái tôi cao còn Sao Hỏa Song Ngư lại dễ tổn thương.

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Xử Nữ

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Xử Nữ giống như hai đường thẳng song song, rẽ ngang chỉ là để bên nhau. Cặp đôi này có khá nhiều mâu thuẫn và căng thẳng nhưng nếu biết cách thỏa hiệp thì có thể bên nhau lâu dài. Trong khi Sao Hỏa Song Ngư là người sống thiên về cảm xúc, thích thể hiện cảm xúc của mình và đôi lúc họ sẽ hay làm quá vấn đề lên. Còn Sao Kim Xử Nữ là người điềm tĩnh, sống có nguyên tắc, lại khá cầu toàn nên sẽ thấy Sao Hỏa Song Ngư thật phiền phức và mệt mỏi.

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Thiên Bình

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Thiên Bình khá đẹp đôi bởi cả hai đều là người thích sự lãng mạn và ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Sao Hỏa Song Ngư là người khá dịu dàng, ấm áp, sống tình cảm và giỏi lắng nghe người khác. Còn Sao Kim Thiên Bình là người thanh lịch, nhã nhặn, biết cách đối nhân xử thế nên sẽ là đối tượng phù hợp để Sao Hỏa Song Ngư gửi gắm tình cảm. Nhưng Sao Kim Thiên Bình là người khá hướng ngoại và có nhiều bạn bè khác giới nên có thể khiến Sao Hỏa Song Ngư dễ ghen tuông.

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Bọ Cạp

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Bọ Cạp khá hòa hợp bởi cả hai đều thuộc nguyên tố Nước. Sao Kim Bọ Cạp là người sống rất tình cảm, sâu sắc, và đặc biệt chung tình. Còn Sao Hỏa Song Ngư cũng là người bao dung, thấu đáo, thích chăm sóc người khác. Hai người sẽ cùng nhau vun đắp cho mối quan hệ lâu dài và hòa hợp về tâm hồn lẫn cảm xúc. Dù vậy, Sao Kim Bọ Cạp là người hơi ích kỷ, thích kiểm soát người khác và hay ghen tuông nên có thể quá gò bó Sao Hỏa Song Ngư.

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Nhân Mã

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Nhân Mã dù có nhiều sự khác biệt về tính cách nhưng lại thu hút nhau một cách kỳ lạ. Cặp đôi này thường tiến triển từ mối quan hệ bạn bè, khi cả hai đã trải qua nhiều chuyện cùng nhau thì mối quan hệ sẽ lâu bền. Sao Kim Nhân Mã là người phóng khoáng, năng động, sẽ giúp Sao Hỏa Song Ngư bớt nhút nhát, thụ động. Còn Sao Hỏa Song Ngư sẽ giúp Sao Kim Nhân Mã giỏi lắng nghe và thấu hiểu người khác hơn. Nhưng sự khác biệt về phong cách sống và suy nghĩ là điều khó tránh khỏi.

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Ma Kết

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Ma Kết là cặp đôi khá nhiều căng thẳng. Sao Kim Ma Kết là người nghiêm túc, độc lập, quyết đoán nên sẽ giúp Sao Hỏa Song Ngư bớt nhút nhát và chủ động hơn trong cuộc sống. Còn Sao Hỏa Song Ngư sẽ giúp Sao Kim Ma Kết cởi mở, tiếp nhận nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống hơn. Tuy nhiên cặp đôi này không có quá nhiều điểm chung để xây dựng mối quan hệ lâu dài. Cả hai cần trải qua nhiều sóng gió thì mới tin tưởng vào đối phương.

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Bảo Bình

Khi Sao Hỏa Song Ngư gặp Sao Kim Bảo Bình giống như thấy một thế giới khác biệt hoàn toàn vậy. Sao Kim Bảo Bình là mẫu người hiện đại với tư tưởng tiến bộ, sống tự do, phá bỏ mọi luật lệ của xã hội. Sao Hỏa Song Ngư sẽ thấy ngưỡng mộ phong cách sống tự do không ràng buộc của Sao Kim Bảo Bình. Cặp đôi này tìm thấy nhau ở khá nhiều điểm chung, sự tự do, thoải mái chính là mấu chốt giúp mối quan hệ họ tiến triển tốt đẹp. Nhưng có vẻ Sao Kim Bảo Bình hơi lạnh nhạt và xa cách sẽ khiến Sao Hỏa Song Ngư nghĩ nhiều.

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Song Ngư

Sao Hỏa Song Ngư và Sao Kim Song Ngư là cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau vậy. Cả hai người khá hòa hợp nhau về nhiều mặt trong cuộc sống và tính cách cũng tương đồng. Cặp đôi này khá thấu hiểu nhau, họ dễ dàng cảm thông và giúp đỡ nhau vượt qua sóng gió trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì quá nhiều điểm giống nhau nên những nhược điểm của cả hai sẽ là rào cản khiến họ dễ nảy sinh mâu thuẫn. Do họ quá nhạy cảm nên đôi lúc vô tình làm tổn thương lẫn nhau.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 0 Trung bình cộng: 0]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.