Sao Kim Song Ngư

Sao Kim vị trí khá thích hợp cho Song Ngư vùng vẫy và phát triển mạnh mẽ. Những người có Sao Kim Song Ngư rất coi trọng tình cảm và sống khá vị tha, giàu lòng bao dung. Họ sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ với đôi mắt sâu thẳm như biển khơi. Họ sống hơi mơ mộng và thích chìm đắm trong những chuyện tình lãng mạn như trong truyện cổ tích vậy.

Kiểu người này tuy có hơi thiếu thực tế nhưng họ khá chân thành, tốt bụng và thường hy sinh vì người khác. Cuộc sống của họ tràn đầy màu sắc rực rỡ, họ cũng là những bậc thầy sáng tạo với trí tưởng tượng phong phú. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Kim Song Ngư qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về Sao Kim Song Ngư

Sao Kim Song Ngư được mệnh danh những là thiên thần tình yêu, họ yêu hòa bình, sống lương thiện và thích giúp đỡ người xung quanh. Họ tuy khá ngây thơ nhưng lại rất tận tình, chân thành và sống có trách nhiệm. Họ cũng là người sở hữu gu thẩm mỹ tốt cùng khả năng sáng tạo vượt trội, khả năng này thể hiện rõ trong những tác phẩm nghệ thuật họ tạo ra.

Sở thích của những người này cũng khá phong phú, họ thích đắm chìm trong thế giới riêng của mình nhiều hơn là giao tiếp với người khác. Nhìn chung, kiểu người này có lối sống và thói quen hơi khác tách biệt với xã hội.

Điểm mạnh của Sao Kim Song Ngư

Sao Kim Song Ngư sở hữu trí tưởng tượng phong phú giúp họ liên kết được nhiều ý tưởng khác nhau và biến những điều không thể thành có thể. Nhiều người nói rằng Sao Kim Song Ngư có giọng nói khá truyền cảm, cuốn hút và khả năng diễn đạt ngôn từ hoàn hảo.

Những người có vị trí này cũng có khả năng đồng cảm sâu sắc với người khác và họ có khả năng xoa dịu nỗi đau của người khác. Họ cũng là những nghệ sĩ thực thụ, có thể truyền tải những thông điệp của mình đến với thế giới này theo cách riêng của mình. Nhìn chung, Sao Kim Song Ngư có nhiều tiềm năng mà họ cần thời gian bồi dưỡng nội tâm để phát huy.

Điểm yếu của Sao Kim Song Ngư

Sao Kim Song Ngư là người dễ yếu lòng, họ khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi những tác động từ bên ngoài. Tính cách của họ khá linh hoạt nhưng lại thiếu sự kiên định và cả thèm chóng chán. Họ thiếu sự nhiệt huyết để đam mê điều gì quá lâu dài, thường chỉ có hứng thú thời gian đầu mà thôi.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Thái độ của họ cũng hơi thiếu quyết đoán, không rõ ràng, chính điều đó khiến họ dễ bị người khác hiểu lầm. Đặc biệt những người này khá dễ tự ái và tự ti khi bị người khác chỉ trích, chê cười trên thành quả của họ. Sao Kim Song Ngư có tâm tư hơi phức tạp, khó đoán và cũng không ai biết họ đang muốn điều gì nữa.

Những người nổi tiếng có Sao Kim Song Ngư: Michelle Obama, Michael Jackson, Martin Luther King, Kim Kardashian, Kanye West, Hillary Clinton, Elvis Presley, Leonardo da Vinci, Timothée Chalamet, Grace Kelly, Robin Williams, Audrey Hepburn,…

Sao Kim Song Ngư trong tình yêu

Những người có Sao Kim Song Ngư thích chìm đắm trong mối quan hệ yêu đương lãng mạn, ngọt ngào. Họ thường nhìn tình yêu qua lăng kính màu hồng, luôn dành toàn bộ tấm chân tình cho người mình yêu. Nhờ vào khả năng thấu cảm cao giúp họ dễ dàng đồng cảm với người mình yêu cũng như là người bạn chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tuy vậy, những người này thường có xu hướng bị tình yêu làm mờ đi lý trí, dễ bị lụy tình và khó thoát khỏi mối quan hệ độc hại. Dường như ranh giới giữa tình yêu và các mối quan hệ khác quá mờ nhạt khiến họ thiếu đi sự thấu đáo để nhìn nhận và biết được mối quan hệ của mình đang ở đâu. Do vậy, dù cho đi rất nhiều nhưng họ cũng là người dễ bị tổn thương nhiều nhất.

Sao Kim Song Ngư Nam

Đàn ông có Sao Kim Song Ngư thường là người khá dịu dàng, ấm áp, chu đáo và rất chiều chuộng người yêu. Họ có xu hướng thích mẫu người phụ nữ giàu lòng vị tha và biết suy nghĩ cho người khác. Đối phương có thể là người đã từng chịu nhiều tổn thương trong quá khứ nên họ muốn bù đắp và che chở cho người yêu.

Họ thích cảm giác bình yên và thoải mái trong mối quan hệ hơn là sự ràng buộc. Nhiều người cho rằng đàn ông có vị trí này thường hay trăng hoa, thiếu chung thủy. Nhưng thực chất với bản tính nghệ sĩ, họ chỉ dừng lại khi tìm thấy người thực sự phù hợp với mình mà thôi.

Sao Kim Song Ngư Nữ

Phụ nữ có Sao Kim Song Ngư thường là những người khá nữ tính, dịu dàng, giàu lòng bao dung và giỏi thấu hiểu người khác. Khi yêu ai họ cũng rất chân thành và luôn sẵn sàng hiến dâng hết mọi thứ cho người mình yêu. Đây chính là mẫu hình vợ hiền lý tưởng mà các chàng trai đều muốn chinh phục.

Họ khá yếu đuối, dễ mủi lòng và cũng thường là người nhún nhường, chịu đựng trong mối quan hệ. Trong tình yêu, họ cũng hơi thụ động và cũng là người phụ thuộc vào đối phương. Cho dù bản thân có bị tổn thương bao lần đi chăng nữa, học cũng dễ tha thứ lỗi lầm cho đối phương.

Khi Sao Kim quá cảnh ở Song Ngư

Khi Sao Kim bắt đầu quá cảnh ở Song Ngư, chúng ta sẽ cảm nhận được cảm giác yêu và được yêu. Năng lượng yêu thương luôn tràn ngập trong tim sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn. Những mối quan hệ yêu đương trong thời gian này cũng được thúc đẩy để đơm hoa kết trái. Diễn biến tình cảm của các cặp đang yêu nhau hay mới giai đoạn tìm hiểu cũng tăng lên một bậc.

Bạn có thể sẵn sàng tha thứ và bỏ qua những lỗi lầm của đối phương để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Thời gian này bạn cũng sẽ cảm thấy yêu bản thân cũng như dành nhiều thời gian làm điều mình thích.

Sao Kim nghịch hành ở Song Ngư

Nếu Sao Kim nghịch hành ở Song Ngư, bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn trước những tác động từ bên ngoài. Bất cứ sự thay đổi nào trong mối quan hệ cũng khiến bạn lo lắng và suy nghĩ nhiều. Ở thời điểm này, chúng ta có xu hướng lý tưởng hóa đối phương một cách mù quáng và thiếu thực tế.

Bạn dễ bị tình yêu làm mờ mắt, việc quá tin tưởng, bi lụy vào người khác sẽ chỉ khiến chúng ta dễ tổn thương hơn mà thôi. Do đó đây không phải là thời gian phù hợp để các bạn bắt đầu mối quan hệ mới, hoặc có những quyết định quan trọng. Vấn đề tài chính trong thời gian này cũng có thể thất thoát không rõ nguyên nhân.

Sao Kim ở Nhà 12

Sao Kim ở Nhà 12 cảm nhận được giá trị bản thân khi họ học được cách cho đi. Họ thuộc tuýp người sống bao dung, giàu lòng trắc ẩn và hay giúp đỡ người khác.  Sao Kim ở Nhà 12 có nhiều hình thức buông thả bản thân, họ có thể có lối sống khá phóng túng và nghiện mua sắm.

Nhiều người có vị trí này luôn có khao khát mãnh liệt với những điều mà họ không thể có được. Người ta hay nghĩ rằng họ là người mơ mộng, hoang tưởng, thiếu thực tế nhưng bản thân họ không nhận thức được vì sao mình lại có những nhu cầu như vậy.

Một số cá nhân có vị trí này thích cuộc sống ẩn dật, ngoài rìa xã hội, nơi họ có thể tận hưởng cuộc sống bình yên và thoải mái nhất.

Nhà 12 là nơi góc khuất trong tâm hồn nên những người có Sao Kim ở đây có thể có nhiều mối tình thầm lặng, hoặc bí mật mà không thể nói với ai được. Những cá nhân này yêu khá đậm sâu và có mối tình khắc cốt ghi tâm, nên họ rất khó buông bỏ một mối quan hệ.

Kiểu người này dễ bị lụy, ảo tưởng và huyễn hoặc trong chuyện tình cảm. Sự vụng về, nhút nhát khiến họ dễ bị bất an và có xu hướng tìm kiếm mối quan hệ để làm vỏ bọc che giấu nỗi sợ hãi bên trong. Họ hay gắn bó và phụ thuộc vào người yêu giống như tầm gửi vậy. Nếu mối quan hệ không được như mong đợi họ sẽ thất vọng và có xu hướng làm nạn nhân.

Sự kết hợp giữa Sao Kim và Sao Kim của các cặp đôi

Sao Kim Song Ngư là mẫu người dịu dàng, ấm áp, chu đáo và rất chân thành trong tình yêu. Họ thuộc tuýp người thích chăm sóc người khác, thường hay nhường nhịn và cũng chịu nhiều thiệt thòi trong mối quan hệ.

Tình yêu là cả thế giới đối với họ, nên họ luôn là người cố gắng vun đắp tình cảm lâu dài. Có lẽ họ quá tốt và nhiệt tình trong tình yêu nên cũng dễ bị người khác lợi dụng tình cảm chân thành đó. Vậy mẫu người như thế nào là phù hợp với Sao Kim Song Ngư? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Bạch Dương

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Bạch Dương dễ dàng thu hút nhau mặc dù hai người có khá nhiều điểm khác biệt. Sự dịu dàng, chu đáo của Sao Kim Song Ngư khiến Sao Kim Bạch Dương cảm thấy bình yên, thoải mái khi ở bên cạnh. Còn Sao Kim Bạch Dương là người khá năng động, vui vẻ chắc chắn sẽ khuấy động cuộc sống yên bình vốn có của Sao Kim Song Ngư.

Tuy nhiên, do bản tính nóng nảy của Sao Kim Bạch Dương nên đôi lúc có thể vô tình làm tổn thương Song Ngư. Hai người nên dành nhiều thời gian bên cạnh nhau và chia sẻ để có thể thấu hiểu và cảm thông cho đối phương.

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Kim Ngưu

Cặp đôi Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Kim Ngưu giống như “oan gia ngõ hẹp” dù hay cãi vã nhưng lại thường nhung nhớ về nhau. Hai người này có điểm chung là hơi vô tư và thích hưởng thụ cuộc sống theo cách riêng của mình. Sao Kim Song Ngư là người khá mơ mộng, thích sự lãng mạn và hay cưng chiều người yêu.

Còn Sao Kim Kim Ngưu tuy hơi thực tế nhưng lại thích cảm giác được cưng chiều, quan tâm từ người khác nên dễ rơi vào lưới tình với Sao Kim Song Ngư. Nếu về đường dài thì cặp đôi này hơi gian nan và cần tình yêu đủ lớn để đến được với nhau.

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Song Tử

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Song Tử dễ thu hút nhau từ cái nhìn đầu tiên. Đối với Sao Kim Song Ngư thì Sao Kim Song Tử là người vừa nhiệt tình, vừa dễ mến lại hài hước và hiểu biết nhiều thứ. Còn với Sao Kim Song Tử thì Sao Kim Song Ngư giống như ẩn số chưa có lời giải đáp và họ sẽ là người khám phá sau vỏ bọc nhút nhát đó.

Từ tình bạn đơn thuần ban đầu, hai người dần chia sẻ với nhau nhiều hơn về cuộc sống và những điều họ đã trải qua. Hai người sẽ cùng nhẹ nhàng sánh bước bên nhau đi qua những giông tố cuộc đời, ở bên cạnh nhau họ tìm thấy những khoảng lặng bình yên.

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Cự Giải

Mối quan hệ giữa Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Cự Giải khiến người khác ngưỡng mộ đôi phần. Hai người khá hợp nhau từ tính cách đến tư tưởng sống bởi đều cùng thuộc nguyên tố Nước. Họ dễ cảm nhận những rung động và cảm xúc của đối phương dù không nói ra.

Họ là những người sống rất tình cảm và đơn giản, đối với họ hạnh phúc khi tình yêu đến từ cả hai phía và cùng nhau vun đắp cho tình cảm lâu dài. Dù vậy, hai người đều khá nhạy cảm, hay suy diễn lung tung nên có nhiều lúc hay giận dỗi vu vơ nhưng rồi cũng nhanh chóng làm lành sau đó.

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Sư Tử

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Sư Tử là đại diện của Cung Nước và Lửa mang đến chuyện tình khá thú vị. Nếu như Sao Kim Sư Tử dễ dàng say nắng với sự dịu dàng, chu đáo, thấu hiểu lòng người của Sao Kim Song Ngư.

Thì Sao Kim Song Ngư lại bị ấn tượng bởi cá tính mạnh mẽ, dám thể hiện bản thân của Sao Kim Sư Tử. Cả hai đến với nhau đều xuất phát tự sự chân thành và ngưỡng mộ sâu sắc đối với người kia. Tuy nhiên, sự khác biệt quá lớn giữa hai người có thể khiến mối quan hệ này đi đến bờ vực tan vỡ.

Trong khi Sao Kim Sư Tử là người có cái tôi lớn lại hay nóng tính, còn Sao Kim Song Ngư lại quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Xử Nữ

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Xử Nữ là cặp đôi đối đỉnh nên có khá nhiều điểm khác biệt về tính cách lẫn quan điểm trong tình yêu. Sao Kim Xử Nữ là người khá kỹ tính, thận trọng và xét nét trong chuyện tình cảm.

Trong khi đó, Sao Kim Song Ngư thì có phần hơi vô tư, ngây thơ, không nghĩ ngợi quá nhiều. Khi yêu nhau, cặp đôi này có thể gặp nhiều bất đồng quan điểm và những trận cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Do đó, hai người cần học cách bao dung và chấp nhận sự khác biệt của đối phương thì mới có thể dung hòa trong mối quan hệ này.

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Thiên Bình

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Thiên Bình là sự kết hợp hoàn hảo giữa cung Khí và Nước. Tính cách của hai người khác nhẹ nhàng, họ đến với nhau bằng sự chân thành và tôn trọng nhau nhất. Mối quan hệ này tiến triển khá tốt đẹp khi cả hai đều có thể dễ dàng bộc lộ tâm sự cũng như chia sẻ với nhau những chuyện đời thường.

Sao Kim Thiên Bình là người khá tâm lý, thấu đáo và giỏi lắng nghe nên là đối tượng khá phù hợp mà Sao Kim Song Ngư đang tìm kiếm. Nhìn chung, cặp đôi này không có quá nhiều rào cản trong giao tiếp nhưng cần vun đắp tình cảm nhiều để hâm nóng tình yêu.

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Bọ Cạp

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Bọ Cạp đúng là trời sinh một cặp. Hai người dễ dàng cảm thông và thấu hiểu cho nhau bởi cả hai đều thuộc nguyên tố Nước. Họ đều sống khá tình cảm, chân thành, luôn dành sự quan tâm tuyệt đối cho người kia.

Cả hai người có mối liên kết vô hình và tâm linh tương thông, dù nhiều lúc không nói ra nhưng họ vẫn có thể ngầm hiểu ý đối phương muốn gì. Tuy nhiên, Sao Kim Bọ Cạp lại là người nổi tiếng là “hoạn thư” hay ghen tuông và chiếm hữu đối phương nên đôi lúc có thể khiến Sao Kim Song Ngư cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Nhân Mã

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Nhân Mã là cặp đôi khá thú vị nhưng thường mối quan hệ là tình bạn nhiều hơn tình yêu. Hai người khá hợp cạ nhau bởi tính cách hơi “lầy” và chịu chơi. Sao Kim Nhân Mã là người có cá tính mạnh, khi họ đã muốn gì thì chắc chắn phải có được.

Còn Sao Kim Song Ngư sẽ dễ bị ấn tượng bởi tính cách hài hước, vui vẻ, lạc quan của Sao Kim Nhân Mã. Họ cảm thấy dễ chịu khi ở bên cạnh nhau và sẵn sàng trải lòng chia sẻ mọi thứ. Nhưng với tính cách cả thèm chóng chán của Sao Kim Nhân Mã và quá nhạy cảm của Sao Kim Song Ngư thì cặp đôi này làm bạn bè sẽ đỡ tổn thương lẫn nhau hơn.

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Ma Kết

Khác với các cung thuộc nhóm Nước khác, cặp đôi Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Ma Kết lại khá hòa hợp. Dường như họ tìm thấy được một nửa mà mình đang còn thiếu ở đối phương. Sao Kim Ma Kết sẽ giúp Sao Kim Song Ngư trở nên tự tin và quyết đoán hơn.

Trong khi đó Sao Kim Song Ngư lại truyền tải những thông điệp cảm xúc và giúp Sao Kim Ma Kết bớt khô khan và đối diện với cảm xúc thật của chính mình. Hai người đều thích sự bình yên và gắn bó trong mối quan hệ, đồng thời chính sự khác biệt đó giúp họ thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Bảo Bình

Mối quan hệ giữa Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Bảo Bình khá kì lạ nhưng lại vô tình thu hút lẫn nhau. Sao Kim Song Ngư là người sống tình cảm và thích chìm đắm trong mối quan hệ lãng mạn. Trong khi đó, có vẻ Sao Kim Bảo Bình lại hơi thờ ơ, lạnh nhạt và xa cách về mặt tình cảm.

Sao Kim Song Ngư luôn cần người quan tâm họ mỗi ngày để cảm thấy yêu và được yêu. Còn Sao Kim Bảo Bình lại cảm thấy điều đó hơi phiền phức, vô vị và họ lại thích sự tự do hơn. Chính sự khác biệt đó vô tình khiến khoảng cách giữa hai người ngay càng lớn và khó kéo dài mối quan hệ này.

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Song Ngư

Sao Kim Song Ngư và Sao Kim Song Ngư là cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau. Hai người khá tương đồng về tính cách cũng như nhu cầu về tình cảm. Họ dễ dàng cảm nhận được mong muốn của đối phương, không khó để hai người có thể chia sẻ về cùng nhau đồng hành.

Cặp đôi này thường quấn quýt lấy nhau liên tục, những sự quan tâm, chăm sóc mỗi ngày sẽ giúp vun đắp tình cảm thêm mặn nồng. Dù thỉnh thoảng không thể tránh khỏi những trận cãi vã hay hờn dỗi nhưng chỉ cần vài lời nói ngọt ngào thì họ sẵn sàng tha thứ cho đối phương mà thôi.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận