Sao Thủy Song Ngư

Sao Thủy Song Ngư mang đến trí tưởng tượng phong phú, góc nhìn trực quan và tiềm năng vô tận. Đây là vị trí rất sáng tạo và có khả năng đọc vị suy nghĩ của người khác. Đồng thời Sao Thủy Song Ngư cũng rất linh hoạt và dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Cách diễn đạt thấu cảm lòng người dễ truyền đạt thông tin đến người nghe một cách gần gũi nhất. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Thủy Song Ngư qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Thủy Song Ngư

Với Sao Thủy ở Cung Song Ngư, họ hiểu cuộc sống thông qua trí tưởng tượng, âm nhạc, thơ ca và nghệ thuật thị giác. Năng lượng của Sao Thủy Song Ngư được thể hiện tốt nhất trong hoạt động giao tiếp, ý tưởng sáng tạo, trực quan và nhạy cảm. Họ có khả năng thấu hiểu nội tâm và suy nghĩ của người khác qua cuộc trò chuyện thân mật.

Do chìm sâu trong tiềm thức, họ thường nhận thức được những thứ mà người khác không thể. Họ giao tiếp tốt hơn bằng hình ảnh nhờ độ nhạy bén với màu sắc và âm thanh, giúp truyền tải những gì cần truyền đạt một cách dễ dàng. Trí tưởng tượng phong phú được sử dụng tốt thông qua các lĩnh vực tâm linh, tâm lý học, nghệ thuật, âm nhạc, truyền thông.

Nếu để ý có thể thấy rằng hầu hết các ý tưởng của họ đều xuất phát từ trực giác trong vô thức hơn là cơ sở dữ kiện nào đó. Do đó nhiều người có vị trí này có khả năng kết nối bản thân dễ dàng hơn so với người khác. Về phong cách giao tiếp, những người này khá nhạy cảm và nhạy bén với những luồng thông tin mới. Họ có khả năng liên kết nhiều ý tưởng khác nhau mang đến góc nhìn mới mẻ mà người khác thường bỏ qua. Cách tiếp cận thân thiện của họ mang đến cảm giác thoải mái để người khác bày tỏ tâm sự của mình.

Điểm Mạnh của Sao Thủy Song Ngư

Sao Thủy Song Ngư nổi tiếng với trí tưởng tượng phong phú và trực giác mạnh mẽ. Nhờ vào sự nhạy bén mà họ có thể theo kịp những xu hướng mới. Đầu óc của họ nhuốm màu trực quan sâu sắc với khả năng liên kết nhiều ý tưởng hình thành bức tranh lớn. Họ giống như những mặt biển phản chiếu một cách khách quan những thông tin được tiếp nhận.

Sở hữu chất trọng truyền cảm, dễ nghe giúp họ truyền đạt thông tin đến người khác một cách dễ dàng. Nhiều người có vị trí này nổi bật với năng khiếu kể chuyện và khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt. Họ cũng có thể bị thu hút bởi những vấn đề tâm linh khó giải thích và đặc biệt rất tin tưởng vào khía cạnh tâm linh trong đời sống.

Điểm Yếu của Sao Thủy Song Ngư

Sao Thủy vốn là hành tinh thiên về lý trí logic khi đặt trong Song Ngư mơ mộng thì không phải là vị trí tốt. Đầu óc của họ thường xuyên ở trên mây và xa rời thực tế. Họ không giỏi phân tích số liệu, tính toán nên có thể gặp khó khăn với những vấn đề liên quan đến logic quá nhiều. Phần lớn thời gian của họ dành để suy nghĩ những vấn đề khác nhau nên khó tập trung vào hiện tại. Tâm trí của họ hay thơ thẩn, đặc biệt là dễ quên và thích trì hoãn.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Ngoài ra, kiểu người này nói chuyện khá dông dài, lan man mà không đi thẳng vào trọng tâm vấn đề khiến người khác khá khó chịu. Họ khá thiếu tổ chức và vô kỷ luật, đầu óc họ hoạt động tùy hứng chứ không theo kế hoạch nào cả.

Những người nổi tiếng có Sao Thủy Song Ngư: Lady Gaga, Kurt Cobain, Heath Ledger, Sharon Stone, Mariah Carey, Justin Timberlake, Elizabeth Taylor, Tom Hiddleston, Bruce Willis, Robbie Williams, François Fillon, Cindy Crawford,…

2. Sao Thủy ở Nhà 12

Sao Thủy trong nhà 12 là một vị trí tuyệt vời cho người viết. Họ có nhu cầu giao tiếp một cách riêng tư, và nhiều khi họ có thể không nói rõ bằng lời nhưng có thể diễn đạt tốt bằng cách viết thư, qua thơ hoặc nhật ký. Về cơ bản, họ là một người suy nghĩ phi ngôn ngữ, nhận thức thế giới dưới dạng cảm giác, hình ảnh và cảm giác.

Họ thích ở trong thế giới riêng của mình và tự nghiên cứu nhiều chủ đề khác nhau hơn là giao tiếp với người khác. Kiểu người này khá tinh tế, giỏi quan sát và thích lắng nghe nên họ cũng rất sâu sắc và có vốn sống phong phú.

Tuy nhiên, họ dễ gặp căng thẳng thần kinh, bồn chồn, lo lắng kéo dài. Ngoài ra, họ cũng có thể bị ám ảnh về tinh thần và thiếu tự tin vào bản thân bởi những chuyện xảy ra trong quá khứ. Tính cách họ có thể khá hướng nội và ít nói, họ thường khá nhút nhát khi nói chuyện với người lạ. Trí nhớ của họ không tốt, hay quên và đặc biệt đối với những vấn đề nhỏ nhặt thường ngày. Đôi lúc họ cũng dễ chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực và không chấp nhận đối diện thực tế để giải quyết vấn đề. Họ cũng không kiên định và dễ bị lung lay bởi những ý kiến của người xung quanh.

3. Khi Sao Thủy quá cảnh ở Song Ngư

Khi Sao Thủy quá cảnh ở Song Ngư, trí óc chúng ta được thổi bùng bởi những ý tưởng sáng tạo và bay bổng. Trí tưởng tượng, giấc mơ sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn trong thời gian này. Tâm trí của bạn sẽ được mở rộng vô tận, những suy nghĩ bất tận chưa từng xuất hiện cũng sẽ bất ngờ ngập tràn trong đầu óc bạn.

Đây là vị trí có góc nhìn trực quan nhất, nơi mà tiềm thức và ý thức giao thoa với nhau như bản nhạc giao hưởng trầm bổng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ trở nên bao dung và quan tâm hơn đến cảm xúc của những người xung quanh. Đây cũng là thời điểm kết nối với bản thân, khai mở nhiều tiềm năng trong nội tâm bạn.

4. Sao Thủy nghịch hành tại Song Ngư

Tuy nhiên, nếu Sao Thủy nghịch hành tại Song Ngư, đầu óc bạn sẽ như ở trên mây và thiếu sự tập trung vào hiện tại. Bạn cảm thấy mình dễ buồn ngủ hơn bình thường, sự hời hợt và hay quên là vấn đề thường thấy trong thời gian này. Bạn sẽ trì hoãn những việc của bản thân và đôi lúc dễ gặp khó khăn khi nắm bắt thông tin mới.

Tâm trí bạn như màn sương mờ khiến bị lạc lối và khó xác định được hướng đi. Khả năng giao tiếp của bạn cũng bị hạn chế, lời nói không rành mạch, cách diễn đạt khó hiểu dễ gây hiểu lầm với người khác. Những suy nghĩ tiêu cực và rắc rối trong quá khứ của sẽ tìm đến với bạn ở thời điểm này.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.