Mặt Trăng Song Tử

Mặt Trăng Song Tử thường được biết đến như những người thông minh, hài hước, lém lỉnh, có khả năng khuấy động bầu không khí thêm sôi động. Nhu cầu của họ là cần được cập nhật liên tục những xu hướng mới mẻ nên họ không ngừng quan sát, tò mò, học hỏi về thế giới xung quanh. Thế nhưng liệu Mặt Trăng Song Tử có phải là mẫu người năng nổ, hoạt bát, vui vẻ như chúng ta vẫn thường thấy hay không? Hãy cùng tìm hiểu về Mặt Trăng Song Tử – đại diện nhóm Khí qua bài viết dưới đây nhé. 

Tổng quan về Mặt Trăng Song Tử

Mặt Trăng Song Tử nổi bật với khả năng giao tiếp và giỏi thích nghi trong mọi tình huống khác nhau. Họ luôn khát khao kiến thức mãnh liệt, và bị thu hút bởi hàng nghìn ý tưởng sáng tạo nên gần như họ luôn hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Là một dấu hiệu linh hoạt, Mặt trăng Song Tử không thích bị ràng buộc và cần những dòng chảy liên tục trong cuộc sống thông qua các phương tiện truyền thông và hoạt động giao tiếp. Những người này được xem là khá lém lỉnh, thông minh, hài hước, thường là người gắn kết những ý tưởng mới lạ và truyền cảm hứng tuyệt vời cho người khác. 

Với Mặt Trăng ở cung Song Tử, họ cần giữ tâm trạng thoải mái để đầu óc họ được hoạt động hết công suất nếu không họ sẽ dễ bị rơi vào trạng thái lười biếng và chênh vênh. Một số người có vị trí này có thể phù hợp với những công việc đòi hỏi sự linh hoạt cùng khả năng giao tiếp và truyền đạt thông tin hiệu quả như truyền thông – báo chí, giáo viên, MC, người bán hàng. Những công việc quá đi sâu vào chi tiết hay đòi hỏi tư duy phân tích, số liệu quá nhiều sẽ khiến họ dễ mất năng lượng và không thể tập trung hiệu quả được. Họ cần sự tự do và những trải nghiệm mới mẻ để phát triển khả năng sáng tạo của mình. 

Điểm mạnh Mặt Trăng Song Tử

Tính cách hài hước của Mặt Trăng Song Tử là điểm hấp dẫn giúp họ luôn nổi bật giữa đám đông. Thông minh, dễ thích nghi, đầu óc và chuyển động nhanh nhẹn, chúng có nét giống với Puck (Shakespeare)

“Tôi sẽ đi vòng quanh trái đất trong bốn mươi phút.”

Họ vẫn luôn giữ được tâm hồn trẻ trung, tươi trẻ bất chấp tuổi tác bởi họ tin rằng “1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ” nên chẳng có chuyện gì khiến họ quá bận tâm. Đôi mắt phản ánh sự sống động của tâm trí họ và họ biết trực giác nơi để tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Họ hoạt động liên tục, tìm kiếm các mối quan tâm ở bên ngoài để kích thích sự tò mò của mình.

Họ có khả năng học hỏi và lĩnh hội kiến thức một cách nhanh chóng. Ngoài ra, họ cần cảm nhận được những gì đang diễn ra trong môi trường trước mắt dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Mặt Trăng Song Tử thích hài hước, bắt chước, đố vui và trò chơi chữ; họ thích bất cứ thứ gì sử dụng logic để tạo ra các kết nối có liên quan trong các tình huống xã hội.

Điểm yếu Mặt Trăng Song Tử

Bản chất cảm xúc của họ có một phẩm chất nhạy bén và giống như chiếc thuyền nhanh, tâm trạng của Mặt Trăng Song Tử thay đổi nhanh chóng. Khi có quá nhiều việc diễn ra cùng một lúc, điều này đôi khi có thể khiến họ bị phân tán, không tập trung và bị suy kiệt thần kinh. Mặt trăng Song Tử cần sự tự do, và bất cứ sự ép buộc hay gò bó nào cũng khiến họ cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Việc họ hoạt động liên tục đôi lúc khiến người bên cạnh cảm thấy mệt mỏi vì không thể bắt nhịp tiến độ.

Song Tử được bảo hộ bởi Sao Thủy luôn tìm kiếm sự kích thích về trí tuệ trong khi Mặt Trăng lại có xu hướng lu mờ lý trí nên cảm xúc của những người này khá hỗn độn và họ phớt lờ đi cảm cảm xúc của chính mình. Phản ứng của Mặt Trăng Song Tử bị xem là kẻ hai mặt khi họ luôn cố hòa đồng với môi trường xung quanh bằng những thứ cảm xúc giả tạo một cách chân thật đó. Có lẽ ngay cả bản thân họ luôn tồn tại quá nhiều mâu thuẫn nên không thể kiểm soát được thói quen của mình. 

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Người nổi tiếng có Mặt Trăng Song Tử: Barack Obama, Vladimir Putin, Jennifer Lawrence, Brigitte Bardot, Jim Carrey, Jake Gyllenhaal, Khloe Kardashian, José Bové, Sigmund Freud,…

Mặt Trăng Song Tử trong tình yêu

Thật không công bằng khi gọi Mặt trăng Song Tử là kẻ chỉ thể hiện cảm xúc hời hợt, trong khi thực sự, bản chất của Mặt Trăng Song Tử tràn đầy ánh sáng, và một tinh thần vô tư và tất cả đều là tinh túy của một trí tuệ rất năng động, và cả tình yêu lý tưởng. Trong tình yêu, họ vừa là người bạn tình vừa là người bạn đồng hành thú vị. Không những mang sự ấm áp, dịu dàng mà còn khiến cả thế giới của bạn trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn. Họ luôn biết cách khuấy động cuộc sống của đối phương và mang đến tiếng cười rộn ràng mỗi ngày. Ở bên cạnh họ, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán vì họ luôn mang đến sự đổi mới và năng lượng đầy hứng khởi cho cuộc sống vốn dĩ tẻ nhạt. 

Trong các mối quan hệ, họ thường bị xem là mẫu người lạnh lùng, và liên tục thay đổi cảm xúc, cũng như tránh những cảm xúc thật của chính mình. Họ dễ rung động trong chuyện tình cảm và không biết rằng đó chỉ đơn giản là những cảm xúc thoáng qua mà thôi. Đến khi thực sự nghiêm túc thì họ lại trở nên lý trí và nhận ra đó không phải là mẫu người mà họ đang tìm kiếm. Chính vì điều này lại gây ra nhiều hiểu lầm là họ đa tình, đào hoa nhưng thực chất họ cũng không hiểu rõ chính mình. Họ cũng khá cả thèm chóng chán, khi mối quan hệ không còn đủ kích thích tâm trí họ nữa thì họ sẽ rời đi và tìm kiếm niềm vui mới. 

Mặt Trăng khi quá cảnh tại Cung Song Tử

Khi Mặt Trăng quá cảnh tại Cung Song Tử chúng ta sẽ có cảm giác bồn chồn trong tâm trí thôi thúc sự tò mò khiến chúng ta muốn tìm kiếm điều gì đó. Tại thời điểm đó, chúng ta cũng khó tập trung và thường bị phân tán sự chú ý sang những vấn đề khác nhau. Chúng ta cũng dễ dàng bị thu hút bởi những ý tưởng mới lạ, hãy tận dụng sự linh hoạt để thay đổi những vấn đề mà chúng ta đang bị mắc kẹt. Thời gian này các mối quan hệ tình cảm cũng có phần hơi hời hợt, thiếu sự nồng nhiệt nên cũng cần cẩn thận để không gây ra những hiểu lầm không đáng. 

Mặt Trăng Song Tử khi kết hợp cùng 12 Cung Mặt Trời

Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Những người có Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Bạch Dương khá năng nổ, nhạy bén, thông minh và tràn đầy nhiệt huyết. Họ độc lập, theo đuổi chủ nghĩa tự do cá nhân và luôn thích làm chủ cuộc sống theo cách mình muốn. Sở hữu đầu óc nhanh nhạy cùng khả năng phân tích tốt giúp họ có thể đưa ra quyết định nhanh chóng. Sự linh hoạt của Mặt Trăng Song Tử giúp Mặt Trời Bạch Dương dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh cũng như thúc đẩy hiện thực hóa những ý tưởng mới mà họ luôn ấp ủ.

Tuy thông minh, lém lỉnh là thế nhưng những cá nhân này cũng lắm tài nhiều tật không kém. Họ thường bị đánh giá là hành động bốc đồng, nhanh nhảu, lanh chanh và hay hành động thiếu suy nghĩ cẩn trọng. Họ cũng thường không suy nghĩ trước khi nói nên dễ gặp tay bay vạ gió khó lường trước. Sự vô tư, không lo nghĩ của họ bị xem là hời hợt và thiếu nghiêm túc khi họ chỉ nghĩ cho lợi ích trước mắt mà thôi. Họ cũng cả thèm chóng chán, khi đạt được điều mình muốn rồi thì không còn hứng thú duy trì nữa mà sẽ tìm kiếm những điều mới lạ mang tính thử thách hơn.

Đối với chuyện yêu đương những người này có phần hơi vô tư, trẻ con và hiếu thắng. Khi đã cảm nắng ai thì họ vồ vập tấn công người đó để gây sự chú ý. Đôi lúc vì hơi bốc đồng nên họ thiếu sự nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm, để lộ nhiều yếu điểm nên dễ bị đối phương lợi dụng tình cảm. Mẫu người lý tưởng là người thực sự hiểu và chấp nhận cả những điểm tốt lẫn chưa hoàn hảo của họ. Nếu không thì những mối tình “gà bông” chỉ đơn giản thỏa mãn sự tò mò của họ mà thôi. 

Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Kim Ngưu mang đến mẫu người hóm hỉnh, hài hước, thân thiện và giỏi xã giao. Họ khá cẩn trọng, chu đáo, giỏi thích nghi và hiểu tâm lý người khác nên có nhiều bạn bè xung quanh. Sở hữu trực giác nhạy bén và linh hoạt nên dù trong hoàn cảnh khó khăn họ cũng tìm ra được cách giải quyết hợp lý. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu giọng nói truyền cảm và khả năng thuyết phục người khác tốt bởi ở họ luôn mang đến cảm giác đáng tin cậy. 

Nhưng có vẻ sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Tử nhanh nhẹn còn Mặt Trời Kim Ngưu có phần hơi chậm chạp sẽ mang đến nhiều mâu thuẫn trong tâm trí họ. Những người này thường mất khá nhiều thời gian trước khi ra quyết định bởi họ không biết thực sự mình cần gì muốn gì. Bởi vì luôn thích làm hài lòng người khác nên họ quên luôn cảm nhận của chính mình. Họ không giỏi chế ngự cảm xúc của mình và có phần hơi thất thường, dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh. 

Trong chuyện tình cảm, họ là những người khá thật thà, chung thủy, chu đáo và tận tụy với người mình yêu. Đối với họ chỉ cần tình yêu giản dị, bình yên bên nhau cũng đủ hạnh phúc rồi. Nhưng họ lại thường vô tình gây thầm thương trộm nhớ cho người khác bởi tính cách vô tư của mình. Thực chất họ rất dễ cảm nắng người khác nhưng lại khó bước vào tình yêu nghiêm túc vì luôn lo sợ hay tự ti về bản thân. Tuy nhiên, nếu thực sự gặp được người “hợp cạ” thì họ sẽ tiến đến mối quan hệ lâu dài. 

Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Song Tử

Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Song Tử là người khéo léo, thông minh, tinh tế và giỏi nắm bắt tâm lý người khác. Họ có một cách thể hiện bản thân đầy màu sắc, giống như tắc kè hoa vậy giúp họ dễ dàng hòa nhập ở bất cứ môi trường nào. Mặt Trăng trong cung Song Tử bị thu hút bởi những ý tưởng mới mẻ nên đầu óc họ hoạt động liên tục để tiếp nhận những thông tin và xu hướng mới. Trên thực tế, họ giống như những nghệ sĩ đường phố luôn khuấy động thế giới xung quanh bằng sự hài hước và dí dỏm của mình. 

Người sở hữu vị trí này thường có tâm trạng và cảm xúc có thể bồn chồn, hay thay đổi và thoáng qua. Họ liên tục tìm sự kích thích về tinh thần, nên họ rất ghét ở yên một chỗ quá lâu và dễ cảm thấy nhàm chán với những việc hàng ngày. Họ có xu hướng thích thể hiện bản thân qua lời nói. Nhìn chung, họ khá vô tư, thoáng đãng, thất thường và khó nắm bắt. Họ hành động không rõ mục tiêu, hay phân tán sự tập trung sang quá nhiều vấn đề nên không theo đuổi điều gì quá lâu dài. Đôi lúc ngay cả bản thân họ cũng không rõ mình cần gì và muốn gì. 

Cũng giống như những Mặt Trăng thuộc nhóm khí khác, những người có Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Song Tử không quá rõ ràng trong chuyện tình cảm. Họ thích những mối quan hệ thoải mái, không ràng buộc, giống như người bạn đồng hành cùng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau. Do đó, họ không thích sự cam kết lâu dài và thường bị hấp dẫn bởi những điều mới mẻ. Họ có xu hướng yêu những người thông minh giống mình, bởi có như vậy mối quan hệ mới không nhàm chán. 

Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Cự Giải

Nếu có Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Cự Giải sẽ mang đến mẫu người có trực giác mạnh mẽ, thông minh, khéo léo và giỏi thích nghi trong mọi tình huống. Nuôi dưỡng sự khao khát kiến ​​thức, tư duy và giao tiếp là những điều họ ưu tiên hàng đầu. Mặt Trăng Song Tử biểu thị một người tinh thần tỉnh táo, thích thể hiện bản thân và là người có tính tò mò và khám phá những điều mới lạ.Sở thích đa dạng nên họ không ngừng trải nghiệm để thỏa mãn trí tò mò của mình. 

Tuy vậy, họ lại thích sự riêng tư và luôn chìm đắm trong thế giới riêng của mình nên thường bị nhận xét là hời hợt và thiếu nghiêm túc. Tâm hồn họ cũng mong manh dễ vỡ, chỉ cần tác động nhỏ cũng khiến họ suy nghĩ và lo lắng nhiều. Họ cũng không quyết đoán, dễ bị lung lay bởi những luồng suy nghĩ khác nhau. Kiểu người này hơi nhát gan, tỏ ra sợ sệt trước khó khăn và thường chỉ thích ở trong vùng an toàn của mình mà thôi. Cảm xúc của họ cũng khá thất thường sáng nắng chiều mưa, dễ giận mau quên nên cũng khó nắm bắt. 

Đối với mối quan hệ tình cảm, họ được xem là mẫu người yêu tuyệt vời vì sự chung thủy, tận tâm và chu đáo của mình. Họ xem người yêu như cả thế giới và luôn mang đến tiếng cười và niềm vui cho đối phương. Họ ghét sự nhàm chán và tẻ nhạt nên luôn thích bên cạnh người ấy không rời nửa bước, sẵn sàng làm mọi thứ để làm hài lòng nửa kia của mình. Tuy nhiên họ lại hay ghen tuông và suy diễn quá mức nên đôi lúc khiến đối phương cảm thấy hơi phiền phức và mệt mỏi. 

Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Sư Tử mang đến mẫu người thông minh, sáng sủa, lanh lợi và tràn đầy sức sống mãnh liệt. Họ thuộc tuýp người hướng ngoại, ưa thích sôi nổi nên họ luôn hoạt động liên tục để tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ. Họ thực sự rất giỏi trong việc điều khiển hành động và trí não để đạt được những tham vọng của mình. Họ là những người khôn khéo, giỏi ngoại giao, có khả năng truyền cảm hứng và thuyết phục người khác. Bên cạnh đó với tính cách hào phóng, thoải mái, nhiệt tình cũng giỏi họ được nhiều người tin tưởng hơn. 

Những người này khá đa tài và nổi bật trong đám đông nhưng cái tôi họ quá lớn, kiêu ngạo và hay tỏ ra xem thường người khác. Khi còn trẻ, họ thường thích thể hiện bản thân mình nhưng lại khá nhát gan và thường không chấp nhận lỗi lầm của mình. Chính bản tính ngạo mạn, thích khoe khoang đó sẽ cản trở những cơ hội để họ học hỏi. Họ cũng dễ bị tự ái và nóng nảy với những người xung quanh mỗi khi có ai đó làm không đúng ý họ. Họ thường chỉ thích làm theo quan điểm của mình 

Trong chuyện tình yêu, họ là những người khá nồng nhiệt, mãnh liệt, táo bạo và ngọt ngào. Họ thích theo đuổi những mối tình lãng mạn bởi họ tin rằng đó chính là chất xúc tác tuyệt vời cho tình yêu thăng hoa. Thế nhưng họ lại thích chiếm hữu và đòi hỏi sự quan tâm của đối phương gần như tuyệt đối. Họ luôn muốn mình là duy nhất trong mắt đối phương, những sự hờn dỗi vô cớ thường xuyên xảy ra để gây sự chú ý. 

Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Những người có Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Xử Nữ nổi tiếng thông minh, khéo léo, khiêm tốn và thân thiện. Bản chất tò mò, ham học hỏi của Mặt Trăng Song Tử sẽ giúp ích cho Mặt Trời Xử Nữ trong việc tiếp cận và thu thập thông tin. Họ có khả năng tự học và nâng cao kiến thức của mình từ những trải nghiệm cá nhân. Bên cạnh đó, họ cũng là nhà phân tích và giỏi tranh luận, nên họ có thể nhanh chóng tìm ra mấu chốt vấn đề và giải quyết dễ dàng. Một số người có vị trí này thường làm nhà văn, phóng viên, nhà báo, luật sư, hoặc những ngành nghề liên quan đến ngôn ngữ. 

Tuy nhiên, về cơ bản cách tiếp cận thông tin của Song Tử và Xử Nữ khá khác biệt nên họ dễ gặp mâu thuẫn trong tâm trí. Trong khi Song Tử có xu hướng tiếp nhận càng nhiều càng tốt còn Xử Nữ thì có xu hướng sàng lọc nhiều hơn. Họ cũng có lập trường không kiên định, dễ thay đổi bởi tác động từ môi trường xung quanh. Họ cũng thường dài dòng, lý luận nhiều nhưng không đưa ra hướng giải quyết cuối cùng khiến người khác khó hiểu và không biết họ thực sự muốn gì. Do chỉ tập trung vào tâm trí bản thân nên đôi lúc họ cũng quên mất những gì đang diễn ra xung quanh mình. 

Trong chuyện tình cảm, những người này có phần hơi ngây thơ và thiếu kinh nghiệm tình ái nên dễ cảm nắng người khác. Tuy vậy họ lại hơi nhát gan, lo sợ đối phương sẽ không thích mình nên thường chỉ dám quan sát từ xa mà thôi. Việc không thổ lộ tình cảm đôi lúc sẽ khiến người khác hiểu lầm vì thực sự chẳng ai hiểu được tâm tư tình cảm nếu họ không chia sẻ. Họ chỉ cần mối quan hệ giản dị, nhưng thấu hiểu và chấp nhận cảm thông cho nhau là đủ rồi. 

Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Thiên Bình mang đến mẫu nhà lãnh đạo nổi bật bởi khả năng ngoại giao và sáng tạo. Sự nhanh nhạy của Mặt Trăng Song Tử chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho Mặt Trời Thiên Bình trong việc thu thập thông tin cũng như kết nối những ý tưởng mới. Họ khá thông minh, linh hoạt, ứng biến nhanh và có cách xử lý khôn khéo trong mọi tình huống. Tính cách họ cũng cởi mở, hòa đồng, thân thiện, biết cách truyền đạt và thuyết phục người khác đồng thuận với quan điểm của mình. 

Mặc dù khá duyên dáng và lôi cuốn bởi phong cách giao tiếp tuyệt vời thế nhưng những người này lại thiếu chính kiến, hay do dự nên thường mất nhiều thời gian cân nhắc trước khi đưa ra quyết định gì. Họ có đầy đủ phẩm chất để trở thành nhà lãnh đạo nhưng lại không quá tham vọng mà thường chỉ muốn làm người hỗ trợ cho người khác mà thôi. Họ hài hước, tự tin nhưng lại không giỏi chịu đựng áp lực, nên thường trước những khó khăn họ lại chọn phương án an toàn cho mình mà thôi. 

Trong mối quan hệ tình cảm, họ chính là những nghệ sĩ lãng mạn mang đến những cung bậc cảm xúc ngọt ngào. Họ thích những chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đầy kịch tính và đam mê. Mẫu người này khá duyên dáng, tinh tế, giỏi thấu hiểu tâm lý nên được nhiều người khác phái mến mộ. Tuy vậy, họ lại bị xem là đào hoa vì quá nhiệt tình và dành sự ưu ái đặc biệt với người khác. 

Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Bọ Cạp mang đến mẫu người ấn tượng bởi sự thông minh, tinh tế, khôn khéo và nội tâm sâu sắc. Năng lượng của Mặt Trăng Song Tử sẽ giúp Cung Mặt Trời Bọ Cạp cởi mở, thoải mái và linh hoạt hơn trong cuộc sống. Họ rất giỏi trong việc thích nghi và thay đổi bản thân để phù hợp với sự thay đổi của xã hội. Họ không trốn tránh thực tế mà luôn sẵn sàng đối diện cũng như tìm những giải pháp phù hợp để thay đổi tình thế. Nên dù ở trong hoàn cảnh nào họ có sức mạnh tồn tại mãnh liệt và trăm phương nghìn kế để ứng phó. 

Tuy Mặt Trăng Song Tử đã giảm bớt phần nào tính cách bảo thủ của Mặt Trăng Bọ Cạp nhưng họ vẫn khá ích kỷ và tính sĩ diện cao. Có thể họ lắng nghe những góp ý từ người xung quanh nhưng vẫn muốn quyết định theo quan điểm cá nhân của mình. Họ cũng khá đa nghi, khó tin tưởng bất kỳ ai ngay cả bản thân mình. Những người này là bậc thầy nói dối, họ có thể nói dối thật đến mức không một ai nghi ngờ họ cả. Nên thường bị xem là kẻ hai mặt, tráo trở nhưng thực chất những lời nói dối của họ để bảo vệ bản thân họ chứ không vì mục đích làm hại ai cả.

Những người này khá chung thủy, chân thành, khi yêu ai thì chỉ hướng về đối phương mà thôi. Họ luôn toàn tâm toàn ý tin tưởng hoàn toàn vào người mình yêu và sẵn sàng làm mọi thứ để hài lòng đối phương. Nhưng họ lại hay ghen tuông và thích kiểm soát quá mức nên dễ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Một khi bị phản bội thì rất khó để lấy lại niềm tin của họ. 

Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Nhân Mã mang đến mẫu người lạc quan, năng động, hoạt bát, thông minh, lanh lợi. Họ khá cởi mở, hòa đồng, ham học hỏi và luôn tiếp thu những quan điểm khác nhau để làm giàu vốn sống của mình. Đồng thời họ cũng rất hào phóng, chân thành, luôn sống hết mình vì người khác chứ ít khi toan tính thiệt hơn. Họ có khả năng tự học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu tốt giúp họ mở rộng vốn kiến thức cũng như phát triển bản thân mình. Họ cũng nổi bật với khả năng diễn thuyết và truyền cảm hứng cho người xung quanh. 

Tuy vậy, họ cũng dễ bị căng thẳng thần kinh và thường xuyên bị kích động trước bất kỳ tác động nào từ môi trường bên ngoài. Tính họ dễ nóng giận nhưng cũng mau quên, nhưng họ lại hay cả nể quá mức đôi lúc quên mất giá trị của bản thân mình. Họ thiếu sự kiên trì và thường hay tìm kiếm những ý tưởng mới liên tục thay vì tập trung vào một mục tiêu cố định. Đôi lúc họ mong muốn trải nghiệm chỉ để thỏa mãn niềm khát khao kiến thức chứ không quan tâm đến việc có hiệu quả hay không. 

Mẫu người lý tưởng của họ là những người mang đến cảm giác gần gũi, thoải mái, cùng nhau chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Ở bên cạnh họ, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán vì họ giống như ánh mặt trời rạng rỡ luôn mang đến niềm vui dù ở bất cứ đâu. Họ thích chinh phục trong tình ái, nhưng lại cả thèm chóng chán nếu mối quan hệ quá tẻ nhạt. Họ thay đổi liên tục từ đối tượng này sang đối tượng khác, họ chỉ ổn định cho đến khi thực sự tìm được người tâm đầu ý hợp.

Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Ma Kết

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Ma Kết mang đến mẫu người có cá tính mạnh mẽ, đầy tham vọng và có chí cầu tiến. Sự tò mò và ham học hỏi giúp họ liên tục làm mới và phát triển bản thân để thích ứng với nhu cầu của xã hội. Họ là người tự lập, mạnh mẽ và đáng tin cậy nên lời nói của họ có sức ảnh hưởng lớn đến tập thể. Họ là người giỏi lắng nghe và biết tiếp thu ý kiến của người khác nhưng đồng thời cũng giữ vững lập trường của mình. Mẫu người này rất nghiêm túc nhưng cũng rất thoải mái, vì họ quan điểm rằng “làm hết sức, chơi hết mình”. 

Nhìn có vẻ thoải mái, nhưng họ kỳ thực là những người khá khó tính và đòi hỏi cao ở người khác. Họ khá thông minh, khéo léo nhưng đôi lúc bị xem là khôn lỏi và chỉ biết lợi ích của bản thân mình mà thôi. Mẫu người này khá khó đoán biết họ đang nghĩ gì vì họ rất giỏi che giấu cảm xúc của mình. Họ thường bị xem là kẻ hai mặt, nói dối như thật, nhưng có vẻ họ không hề để tâm đến điều đó và cứ làm những điều bản thân muốn. 

Đối với tình yêu họ có phần hơi dè dặt, nhút nhát nên thường mối quan hệ tiến triển khá chậm. Nên thường người yêu sẽ từ những mối quan hệ quen biết, tin tưởng lẫn nhau trước khi cam kết lâu dài. Họ không dễ dàng đặt tình cảm vào người khác nhưng khi yêu thì rất chân thành, chung thủy, nghiêm túc và luôn vun đắp cho tương lai của cả hai. Mối quan hệ của họ thường trải qua nhiều sóng gió thì mới bền lâu được. 

Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Bảo Bình mang đến mẫu người thông minh, linh hoạt, năng động với những suy nghĩ sáng tạo độc đáo. Những người có vị trí này thì Mặt Trăng Song Tử đóng vai trò như những cơ quan tiếp nhận thông tin tuyệt vời nhất, chúng hấp thụ, lưu trữ và xử lý những thông tin còn lơ lửng trong đầu. Vì bản chất của cung nhóm Khí là giao tiếp, trí tuệ và ý tưởng, nên họ dường như luôn trong trạng thái  ‘bận rộn’ và bất cứ điều gì mới mẻ đều có sức hút mãnh liệt đối với họ. 

Những người này mặc dù thông minh nhưng chỉ về mặt lý thuyết mà thôi, còn thực hành thường lóng ngóng và lơ tơ mơ thiếu sự tập trung. Họ thường chỉ nhìn thấy bề nổi của vấn đề chứ không chịu khó đào sâu để tìm ra vấn đề trọng tâm. Họ cũng có phần hơi nông nổi, lập dị, thích làm màu và không thể chứng minh được bằng kết quả thực tế. Đồng thời họ cũng hay chỉ trích, phán xét, xem thường những người kém thông minh hơn mình. Trong tập thể, họ cũng thích làm theo quan điểm của mình, mặc cho người khác nghĩ gì họ cũng không quan tâm. 

Đây là mẫu người yêu khá thú vị, vừa hài hước, thông minh nhưng cũng khá chân thành và đáng tin cậy. Họ luôn biết cách khơi gợi cảm xúc của đối phương và mang đến những điều mới mẻ. Nhưng họ lại thường bị xem là đào hoa vì tính cả thèm chóng chán, thiếu nghiêm túc trong mối quan hệ. Tính cách của họ cũng hơi thất thường lúc gần gũi, nhưng có lúc thì lạnh lùng, xa cách nên đối phương cũng khó nắm bắt được cảm xúc của họ. 

Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Song Ngư

Những người có Mặt Trăng Song Tử và Cung Mặt Trời Song Ngư có trực giác nhạy bén, lanh lợi và rất sáng tạo. Họ khá hòa đồng, thân thiện và giỏi nắm bắt tâm lý người khác nên có nhiều bạn bè quý mến. Tính cách của họ rất năng động, linh hoạt và sáng tạo trong việc kết nối nhiều ý tưởng khác nhau. Trực giác nhạy bén giúp họ nắm bắt được cơ hội nhanh chóng cũng như đưa ra những quyết định tốt nhất. Nhiều người có vị trí này thường hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật – sáng tạo, nơi biến những ý tưởng của họ thành hiện thực. 

Tuy vậy, họ lại hay hành động tùy hứng theo cảm xúc, hay cả thèm chóng chán và thiếu kiên nhẫn để theo đuổi mục tiêu nào quá lâu dài. Kiểu người này cũng hay “gió chiều nào theo chiều đó” và thiếu chính kiến của riêng mình. Họ cũng thường cố làm hài lòng người khác thay vì nghĩ đến cảm nhận của chính mình. Những người này khá nhút nhát và hay trốn tránh thực tại bằng cách đổ lỗi cho người khác thay vì thừa nhận lỗi lầm của mình. Mỗi khi gặp bế tắc họ thường chìm đắm trong cảm xúc tiêu cực thay vì đối diện để giải quyết vấn đề. 

Trong chuyện tình cảm, họ là những người giàu cảm xúc, lãng mạn và ngọt ngào. Họ giỏi quan tâm, thấu hiểu và luôn hết mình vì đối phương. Tuy nhiên, kiểu người này hơi ngây thơ và nhẹ dạ cả tin nên dễ bị dối gạt tình cảm. Họ cũng dễ cảm nắng người khác và yêu bất chấp lý do nên hay rơi vào các mối quan hệ không rõ ràng. Do vậy, họ rất dễ bị tổn thương và mất thời gian dài mới có thể mở lòng tìm kiếm mối quan hệ mới. 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 4 Trung bình cộng: 3.8]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận